ก่อนที่พวกเขาจะพังทลายลง และพวกเขาควรทำก่อนที่จะสายเกินไป

NFL เป็นธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยสร้างรายได้ 9 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564 นั่นไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมูลค่า 11 พันล้านดอลลาร์ที่ทีมต่างๆ มีมูลค่าตามรายงานในขณะนี้

อย่างไรก็ตาม หากลีกคิดว่ามันจัดอยู่ในหมวดหมู่ “ใหญ่เกินกว่าจะล้มเหลว” ก็ควรอาศัยสัญญาณจากองค์กรอื่นที่คิดแบบเดียวกันก่อนที่พวกเขาจะพังทลายลง และพวกเขาควรทำก่อนที่จะสายเกินไป

สวรรค์ที่หายไป
ทอม เบรดี้ หนึ่งในผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดในลีกกล่าวในการแถลงข่าวเมื่อต้นฤดูกาลนี้ว่ามี “ฟุตบอลที่แย่ๆ มากมาย” ผู้ชนะซูเปอร์โบวล์เจ็ดรายการซึ่งขณะนี้กำลังไล่ล่าอันดับที่แปดของเขากับแทมปาเบย์บัคคาเนียร์สกล่าวว่ามี “คุณภาพต่ำมาก” ในลีก

Troy Aikman สะท้อนความรู้สึก สัปดาห์นี้ ในSI Media Podcast แชมป์ ซูเปอร์โบวล์ 3 สมัยและผู้วิจารณ์รายการมันเดย์ไนท์ฟุตบอลกล่าวว่า “ฟุตบอลอาชีพ” หมดสิ้นไปแล้ว

มีเกมที่เราดู และฉันจะไม่บอกว่าส่วนใหญ่เล่นผ่านเครือข่ายใด และฉันต้องถามตัวเองว่า ‘นี่คือฟุตบอลอาชีพหรือเปล่า’ มีการเล่นฟุตบอลที่แย่และแย่และนั่นก็ไม่ดี ” ไอค์มานกล่าวในSI Media Podcastล่าสุด

ดูเหมือนว่า NFL จะกลายเป็นเครื่องจักรทำเงินที่ดูเหมือนจะมุ่งเน้นไปที่การหาเงินให้ได้มากที่สุด แม้ว่าธุรกิจใดๆ ก็ตามต้องการประสบความสำเร็จ แต่ลีกในสายตาของหลายๆ คนกลับกำลังเสียสละหัวใจของสิ่งที่ ปล่อยให้มันมาได้ไกลขนาดนี้

หัวใจนั้นคือนักเตะ Aikman อธิบายว่าผู้เล่นไม่สามารถเล่นตามแนวทางที่พวกเขาฝึกซ้อมได้อีกต่อไป และไม่สามารถเล่นได้ตามที่ตั้งใจไว้ การเรียกร้อง “ผู้สัญจรไปมา” ที่น่าสงสัยมากมายในฤดูกาลนี้เป็นตัวอย่างที่สำคัญ

ตอนนี้ ผู้เล่นบางคนกลัวที่จะสัมผัส QB ของคู่ต่อสู้ด้วยความกลัวว่าจะเสียระยะ 15 หลาและล้มลง การสูญเสียประเภทนั้นสามารถเปลี่ยนโมเมนตัมของเกมทั้งหมดได้

ลีกมีกฎ “เมื่อมีข้อสงสัย” ให้ผู้ตัดสินปฏิบัติตาม อย่างไรก็ตาม นั่นเปิดประตูสู่ความส่วนตัวอย่างมหันต์

เทอร์ฟิน’ ซาฟารี
อีกตัวอย่างหนึ่ง ลีกยังคงเมินเฉยต่อข้อโต้แย้งระหว่างหญ้าจริงกับสนามหญ้าในสนาม หลักฐานแสดงให้เห็นว่าการบาดเจ็บเกิดขึ้นบนสนามหญ้าเทียมมากกว่าบนพื้นหญ้าจริง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่รบกวน NFL เลย

สมาคมผู้เล่น NFL ระบุว่า “สนามหญ้าเทียมนั้นยากต่อร่างกายอย่างมาก” รายงานเสริมว่าอัตราของ “การบาดเจ็บที่แขนขาโดยไม่สัมผัสกัน” นั้นสูงกว่าบนพื้นหญ้าถึง 28% สำหรับอาการบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า อัตราจะสูงขึ้นถึง 69% บนสนามหญ้า

ในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา มีเสียงเรียกร้องให้ลีกทำการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมุ่งไปสู่การใช้สนามหญ้ามากขึ้น Richard Kent วิศวกรด้านชีวกลศาสตร์และที่ปรึกษา NFL บอกกับ Yahoo Sports เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วว่ามีความเป็นไปได้ที่จะพัฒนาสนามหญ้าสังเคราะห์ที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น “ด้วยทีมและทรัพยากรที่เหมาะสม”

ในระหว่างนี้ เห็นได้ชัดว่าลีกอนุญาตให้ผู้เล่นเป็นหนูตะเภาได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจจะไม่ยืนหยัดได้อีกต่อไป

พวกเขาจะไม่ยืนหยัดอย่างแน่นอนหลังจากการเปิดเผยครั้งล่าสุด ในตอนแรก อาจมีสนาม 16 สนามในสหรัฐอเมริกาที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2569 อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขหนึ่งในการเลือกคือการใช้หญ้าจริง ไม่ใช่สนามหญ้า

ฟีฟ่าได้เลือกสนาม 11 แห่งจากทั้งหมด 16 แห่งเพื่อเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน ในจำนวนนั้น หลายแห่งมีหญ้าอยู่แล้ว และคนอื่นๆ ตกลงที่จะเปลี่ยนจากสนามหญ้าเป็นหญ้า กล่าวอีกนัยหนึ่ง เจ้าของเต็มใจที่จะประนีประนอมเพื่อเงินจากการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกสองเกม แต่ไม่ใช่สำหรับผู้เล่น NFL ที่เล่นในสนามเป็นประจำ

ดูเหมือนว่า NFL จะลืมไปแล้วว่าอะไรทำให้เกมได้รับความนิยมตั้งแต่แรก หากต้องการหลีกเลี่ยงเรื่องตลกที่ “ใหญ่เกินไปที่จะล้มเหลว” ก็ต้องจำไว้

NFL Postseason นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลง
หากฟุตบอลไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้สอนอะไรเราบ้าง นักเตะจะไม่เงียบอีกต่อไป เป็นไปได้ว่าช่วงหลังฤดูกาลของ NFL ในปีนี้จะนำเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ไม่คาดคิดมาให้

การเปลี่ยนแปลงบางอย่างอยู่ในการทำงานแล้ว AFC สามารถชมเกมชิงแชมป์ได้ที่ Mercedes-Benz Stadium ในแอตแลนต้า รัฐจอร์เจีย หาก Kansas City Chiefs และ Buffalo Bills ซึ่งเป็นทีมชั้นนำในการประชุมต้องเผชิญหน้ากัน

นั่นเป็นการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นหลังจากภาวะหัวใจหยุดเต้นดามาร์ แฮมลิน ความปลอดภัยของบิลส์ ต้องทนทุกข์ทรมานในเกมของทีมกับซินซินนาติ เบงกอลส์เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน โชคดีที่แฮมลินอาการดีขึ้นมากและออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ลีกจะได้เห็นกฎการต่อเวลาใหม่ในระหว่างรอบตัดเชือก ตอนนี้ทั้งสองทีมจะมีการครอบครองอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ก่อนหน้านี้ หากทีมรับเริ่มแรกทำคะแนน TD ในการขับโอทีเปิด (หากฝ่ายรับขโมยบอลและเอามันเข้าไปในโซนท้ายเกม) เกมก็จะจบลง การโยนเหรียญ OT ยังคงมีอยู่ แต่โดยพื้นฐานแล้วไม่เกี่ยวข้องเลย เนื่องจากทั้งสองทีมได้บอลอย่างน้อยหนึ่งครั้ง

ลีกยังกดดันให้เจ้าหน้าที่ตัดสินบางแง่มุมของเกมให้ดีขึ้น ไม่ใช่ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น เห็นได้ชัดว่าไม่มีม้าลายรู้เกี่ยวกับนักเตะในสนามที่ใช้ “ไม้ค้ำ” เพื่อยกลูกบอลให้สูงขึ้นจากพื้นเล็กน้อย

NFL ต้องแจ้งให้ผู้ตัดสินจับตาดูการใช้วัตถุแปลกปลอม เนื่องจากเห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้ทำการตรวจสอบอย่างเหมาะสมก่อนหน้านี้ แฟน ๆ รู้จักการฝึกซ้อมมาหลายปีแล้ว

มีการพูดคุยกันใหม่เพื่อให้ผู้ตัดสินเป็นพนักงานลีกเต็มเวลา อย่างไรก็ตาม หากไม่มีการฝึกอบรมที่เพียงพอ เงินก็ไม่สามารถสร้างความแตกต่างได้โบสถ์แต่งงานเกรซแลนด์เป็นหนึ่งในโบสถ์เพียงไม่กี่แห่งที่ได้รับอนุมัติจากคฤหาสน์เพรสลีย์ให้ใช้ผู้เลียนแบบเอล

วิส เบรนแดน พอล เจ้าของและตัวเขาเองเป็นผู้แอบอ้าง บอกกับFOX5/Las Vegas ว่า “มันเป็นเครื่องเตือนใจถึงกษัตริย์อยู่เสมอเมื่อคุณมองดูเธอ ผู้คนต่างมีจุดอ่อนสำหรับลิซ่า มารี”

โรงแรมฮาร์ทโบรค
แน่นอนว่าศูนย์รวมประวัติศาสตร์ของเอลวิสในลาสเวกัสคือ Westgate Las Vegas Resort เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2512 เอลวิสได้เริ่มต้นธุรกิจซึ่งต่อมาจะกลายเป็นที่อยู่อาศัยเป็นเวลาเจ็ดปีในโชว์รูมของสิ่งที่รู้จักกันในชื่อโรงแรมนานาชาติ เพียงเช้าวันพุธเท่านั้น Westgate ได้เปิดตัวการจัดแสดงที่สนุกสนาน เพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะลูกโลกทองคำของ Austin Butler สำหรับ ภาพยนตร์Elvisเมื่อปีที่แล้ว

“พวกเราทุกคนที่ Westgate รู้สึกเสียใจอย่างสุดซึ้งกับข่าวการจากไปอันน่าเศร้าของ Lisa Marie Presley” อ่านคำแถลงที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีโดย David Siegel ผู้ก่อตั้งและประธาน Westgate “เราขอส่งกำลังใจและคำอธิษฐานถึงพริซิลา เพื่อนรักของเรา และครอบครัวเพรสลีย์ทั้งหมด”

เอลวิส ลิซ่า มารี
พ่อและลูกสาวถ่ายภาพครอบครัวเมื่อปี 2516 (ภาพ: people.com)
Lisa Marie ใช้เวลาหลายสุดสัปดาห์ที่ International และ Las Vegas Hilton ซึ่งเป็นที่รู้จักในปี 1971 ร่วมกับ Elvis ซึ่งอาศัยอยู่ใน Imperial Suite ชั้น 30 ในช่วงสุดสัปดาห์ช่วงหนึ่งระหว่างวันที่ 20 พฤศจิกายน ถึง 3 ธันวาคม พ.ศ. 2517 Lisa Marie ขอให้พ่อของ

เธอพาเธอไปดูและพบกับ Jackson 5 พวกเขาอยู่ในเมืองเพื่อแสดงที่ MGM Grand โรงแรมที่จะเป็นในภายหลัง รู้จักกันในชื่อ Bally’s และปัจจุบันคือ Horseshoe

การประชุมครั้งประวัติศาสตร์
การประชุมที่เกิดขึ้นหลังเวทีหลังจากการแสดงของ Jackson 5 ถือเป็นประวัติศาสตร์อันยาวนานด้วยเหตุผลสองประการ ซึ่งผู้เข้าร่วมทั้งสองคนไม่สามารถตระหนักได้ในขณะนั้น ไม่เพียงแต่เป็นครั้งเดียวที่ชายผู้ได้รับฉายาว่า “ราชาแห่งร็อคแอนด์โรล” โดยสื่อมวลชนจะได้พบกับเด็กหนุ่มที่เติบโตขึ้นมาเพื่อเรียกตัว

เองว่า “ราชาเพลงป๊อป” นี่ยังเป็นครั้งแรกที่ Lisa Marie ได้พบอีกด้วย สามีคนที่สองในอนาคตของเธอ ตอนนั้นเธออายุหกขวบ เขาอายุ 16 ปี ทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2537 ถึง 2539

น่าเสียดายที่ไม่มีรูปถ่ายของการประชุมครั้งนั้น

Lisa Marie กลับมาที่เวสต์เกตเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2558 พร้อมกับแม่ของเธอ Priscilla Presley พวกเขาตัดริบบิ้นเปิด “Graceland Presents: The Elvis Presley Experience” นิทรรศการดังกล่าวประกอบด้วยพิพิธภัณฑ์ขนาด 30,000 ตารางฟุตที่มีโบราณวัตถุของเอลวิสหลายร้อยชิ้น โบสถ์แต่งงานของตัวเอง และการแสดงรำลึกถึงเอลวิสในโชว์รูมดั้งเดิมของเอลวิส นอกจากนี้ ยังมีการทัวร์ชมสถานที่เดิมของห้องอิมพีเรียลสวีท ซึ่งถูกทำลายในปี 1995 และแทนที่ด้วย “สกายวิลล่า” วีไอพี 3 หลัง

พริสซิลลาและลิซ่า มารี เพรสลีย์ปรากฏตัวที่เวสต์เกตรีสอร์ทเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2558 เพื่อเปิด ‘Graceland Presents: The Elvis Presley Experience’
“นี่เป็นอาคารที่สำคัญสำหรับครอบครัวของฉัน” ลิซ่า มารี กล่าวในขณะนั้น “มันมีพลังมากที่ได้กลับมาที่ลาสเวกัส”

น่าเสียดายที่นิทรรศการถูกปิดภายในหนึ่งปีเนื่องจากมีผู้เข้าร่วมไม่มากนัก สิ่งนี้ส่งผลให้เกิดข้อพิพาทในการเช่าระหว่าง Elvis Presley Enterprises และผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ยึดสิ่งประดิษฐ์ดังกล่าวเพื่อเรียกค่าไถ่ในช่วงสั้นๆ

ลิซ่า มารี
Lisa Marie Presley เปิดทัวร์เดี่ยวครั้งแรกที่ House of Blues ในลาสเวกัสในปี 2546 (ภาพ: reviewjournal.com)
การเชื่อมต่อเวกัสอื่น ๆ ของเธอ
เมื่อวันที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2546 ลิซ่า มารี เลือกลาสเวกัสเพื่อเริ่มทัวร์เดี่ยวครั้งแรกของเธอ จัดขึ้นที่ House of Blues ที่อ่าวมัณฑะเลย์ ในระหว่างการแสดงที่สนุกสนาน ตามรายงานของLas Vegas Review-Journalเธอม้วนริมฝีปากและส่ายสะโพกและแนะนำตัวเองว่า “Macy Grey”

ลิซ่า มารีกลับมาที่ House of Blues ในอีกสองปีต่อมา และยังได้แสดงในปี 2549 ที่ห้อง Empire Ballroom ซึ่งปัจจุบันปิดให้บริการไปแล้ว

บ่อยครั้งที่ Lisa Marie ไปเยี่ยมเวกัสร่วมกับแม่ของเธอ ในเดือนธันวาคม ปี 2009 ทั้งคู่ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการแสดง Cirque “Viva Elvis” อย่างยิ่งใหญ่ที่ Aria (ซึ่งถูกยกเลิกไปเนื่องจากการเข้าร่วมไม่ดี หลังจากดำเนินการมาสองปี)

สตรีเพรสลีย์กลับมาที่อาเรียในเดือนมกราคม พ.ศ. 2554 เมื่อพริสซิลลาได้รับเกียรติให้เป็นผู้หญิงแห่งปีของโรงละครบัลเลต์เนวาดาในงาน Black and White Ball ประจำปีครั้งที่ 27

เมื่อ Fanatics เปิดสปอร์ตบุ๊คที่บ้านของผู้บัญชาการ มันจะกลายเป็นสถานที่เดิมพันกีฬาแห่งแรกในสนามกีฬา NFL

BetMGM Sportsbook ที่ State Farm Stadium ในเกลนเดล รัฐแอซ เป็นศูนย์หนังสือกีฬาแห่งแรกที่เปิดในวิทยาเขตของสนามกีฬา NFL เริ่มดำเนินการก่อนฤดูกาล NFL ปี 2022-23 แต่สิ่งอำนวยความสะดวกขนาด 17,000 ตารางฟุตนั้นอยู่นอกพื้นที่จำหน่ายตั๋วของสถานที่จัดงาน Arizona Cardinals

Fanatics Sportsbook ที่ FedExField จะอยู่ภายในสนามกีฬา NFL หนังสือเล่มนี้จะสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเข้าของตัวเองที่ประตู H ใกล้กับ Garrett Morgan Boulevard และ FedEx Way

หนังสือกีฬาขายปลีกเล่มแรกของ Fanatics จะเปิดให้บริการเจ็ดวันต่อสัปดาห์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 24.00 น. สำหรับการเดิมพันด้วยตนเอง พื้นที่เดิมพันกีฬาจะมีผนังหน้าจอวิดีโอที่แสดงกีฬาสดจากทั่วโลก มีบริการอาหารและเครื่องดื่มในบาร์ รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ไม่มีการเดิมพันระหว่างเกมในบ้าน
Fanatics ร่วมมือกับ FedExField และ Washington Commanders เพื่อเข้าถึงตลาดในอุตสาหกรรมการพนันกีฬาที่กำลังเติบโตของรัฐแมริแลนด์ ผู้บัญชาการวอชิงตันเล่นเกมเหย้าประมาณ 5 ไมล์ทางตะวันออกของเมืองหลวงของประเทศในเมืองแลนโดเวอร์ รัฐแมริแลนด์

ในขณะที่วางสปอร์ตบุ๊คในสนามกีฬา NFL ในรัฐที่อนุญาตให้เล่นการพนันได้อาจดูเหมือนไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การเปิดตัวของ Fanatics ทำให้นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมบางคนเกาหัว นั่นเป็นเพราะว่ากฎของ NFL ห้ามการเดิมพันในสนามระหว่างเกมในบ้าน

NFL อนุญาตให้สปอร์ตบุ๊คและคาสิโนทำการตลาดแบรนด์ของตนในสนามกีฬา แต่เมื่อมีการแข่งขันเกม ไม่อนุญาตให้วางเดิมพันในสถานที่ภายในพื้นที่รั้วรอบขอบชิด สำหรับผู้คลั่งไคล้ นั่นหมายความว่าสปอร์ตบุ๊ค FedExField จะไม่สามารถวางเดิมพันขายปลีกได้เมื่อผู้บัญชาการกำลังเล่นที่บ้าน

NFL ไม่ได้บอกว่าการห้ามเริ่มในเวลา 00.01 น. ตามเวลาท้องถิ่นของวันที่แข่งขัน หรือหากการเดิมพันสิ้นสุดลงเมื่อแต่ละเกมเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ เมื่อใดที่การเดิมพันสามารถดำเนินการต่อได้ก็ไม่ชัดเจนเช่นกัน ตัวแทนผู้คลั่งไคล้กล่าวว่าพวกเขากำลังทำงานร่วมกับ NFL เพื่อกำหนดกฎเกณฑ์ดังกล่าวก่อนฤดูกาล NFL ปี 2023-24

ผู้คลั่งไคล้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับองค์ประกอบของ NFL จนกว่าจะถึงฤดูร้อนหน้า ฤดูกาลของ The Commanders ปิดฉากลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากที่ทีมพลาดรอบตัดเชือกเป็นปีที่สองติดต่อกัน

พลอยการตลาด
แม้ว่า Fanatics Sportsbook ในสนามกีฬาจะไม่รับเดิมพันระหว่างเกมเหย้าของผู้บังคับบัญชา แต่สถานที่นี้จะเปิดให้บริการสำหรับบริการอาหารและเครื่องดื่ม สิ่งอำนวยความสะดวกแห่งนี้จะทำการตลาด Fanatic Sportsbook — และน่าจะเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ — ในระหว่างเกม

แมริแลนด์ยังอนุญาตให้มีการเดิมพันกีฬาออนไลน์อีกด้วย และแม้ว่า Fanatics จะยังไม่ได้ยื่นขอใบอนุญาตการพนันออนไลน์กับคณะกรรมการตรวจสอบการสมัครเดิมพันกีฬาของรัฐแมรี่แลนด์ (SWARC) แต่คาดว่าผู้มาใหม่ในการเดิมพันกีฬาจะเสนอราคาก่อนที่จะเริ่มการแข่งขัน NFL ฤดูกาล 2023-24

ในขณะที่ห้ามการเดิมพันสนามกีฬาด้วยตนเองในระหว่างการแข่งขัน NFL อนุญาตให้แฟน ๆ เดิมพันจากอุปกรณ์มือถือของพวกเขาได้ ตราบใดที่สนามเจ้าบ้านยังอยู่ในสถานะที่อนุญาตให้มีการพนันกีฬาออนไลน์ได้ ดังนั้น Fanatics คงจะใช้หนังสือกีฬา FedExField เพื่อทำการตลาดแอปกับลูกค้าในระหว่างเกมในบ้านของทีม

เจ้าหน้าที่สปอร์ตบุ๊คจะไม่สามารถรับเดิมพันเงินสดจากแฟนๆ ได้ แต่พวกเขาคงจะสามารถให้ความรู้แก่ลูกค้าใหม่เกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแอพและเดิมพันผ่านอุปกรณ์มือถือของพวกเขาได้

Fanatics Sportsbook ยังไม่มีให้บริการในรัฐใด ๆ แต่บริษัทเครื่องแต่งกายที่หันมาเล่นเกมและผู้ให้บริการพนันกีฬาได้รับใบอนุญาตชั่วคราวบางประการ นอกเหนือจากสัมปทานการพนันกีฬาในรัฐแมริแลนด์แล้ว Fanatics Sportsbook ยังได้รับการอนุมัติในโอไฮโอและแมสซาชูเซตส์

Michael Rubin ซีอีโอ Fanatics กล่าวที่ CAA World Congress of Sports ในเดือนตุลาคมว่าเขาวางแผนที่จะเปิดหนังสือกีฬาใน “ทุกรัฐที่สำคัญนอกเหนือจากนิวยอร์ก” ให้ทันเวลาสำหรับฤดูกาล NFL ปี 2023-24คล็ดลับในการชนะเกมเพลย์ออฟ NFL คือการมอบลูกบอลให้กับผู้เล่นที่ดีที่สุดของคุณและปล่อยให้เขาทำสิ่งที่เขาทำ สำหรับทีมนิวยอร์ก ไจแอนท์ในวันนี้ ผู้เล่นคนนั้นจะเป็นซาควอน บาร์คลีย์หรือไม่? หรือแดเนียล โจนส์? หรือทั้งคู่?

เมื่อเทียบกับการป้องกันการส่งบอลที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสองของ NFL คำตอบที่ถูกต้องน่าจะเป็นการผสมผสานระหว่างทั้งสอง

บาร์คลีย์จบฤดูกาลปกติในฐานะรัชเชอร์นำอันดับสี่ของ NFL ด้วยระยะ 1,312 หลา แต่เขาไม่ได้วิ่งเกิน 87 หลาตั้งแต่วันที่ 13 พ.ย. – เมื่อสองเดือนที่แล้ว โจนส์จบฤดูกาลปกติด้วยการวิ่ง 708 หลาตามระยะ 3,205 หลาของเขา ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 15 ในบรรดากองหลัง NFL บาร์คลี่ย์จ่ายบอลได้ 57 ครั้ง เท่ากับริชชี่ เจมส์เป็นผู้นำทีม

ขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับเกมไวด์การ์ด NFC ในวันอาทิตย์ด้วยการเปิดลำโพงให้ดังเต็มที่ในการฝึกซ้อมเพื่อจำลองเสียงรบกวนที่พวกเขาจะได้สัมผัสในมินนิแอโพลิส โค้ช Brian Daboll และทีมงานของเขากำลังวางแผนแผนเกม การคิดเหมือนโค้ชและใช้สามัญสำนึกและความคิดสร้างสรรค์จะช่วยให้คุณเดิมพันสิ่งนี้ได้ ซึ่งไลน์อยู่ที่ Giants -3 ในหนังสือกีฬาที่ได้รับลิขสิทธิ์ทั้งหมดเก้าเล่มจากทั้งหมดเก้าเล่มของนิวยอร์ก

คิกออฟคือเวลา 16:30 น. EST โดยนิวยอร์กมองหาชัยชนะในช่วงหลังฤดูกาลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2554 มินนิโซตาชนะเกมเพลย์ออฟครั้งสุดท้ายเมื่อสามปีที่แล้ว โดยต้องต่อเวลาพิเศษเพื่อเอาชนะนิวออร์ลีนส์ เซนต์ส ใครก็ตามที่เดิมพันเกมวันศุกร์ที่ 13 เอาชนะ triskaidekaphobia (กลัวเลข 13)

กลยุทธ์การพนันที่ดีที่สุด
ทั้งสองทีมเล่นกันในวันคริสต์มาสอีฟ และเกร็ก โจเซฟชนะด้วยการยิงประตูนาน 61 ปีในการเล่นนัดสุดท้ายของเกม นั่นเป็นหลังจากที่จัสติน เจฟเฟอร์สัน ตัวรับชั้นนำของ NFL มีโอกาสจับบอลครั้งสุดท้ายจาก 12 ครั้งเพื่อให้โจเซฟเข้าใกล้มากพอที่จะเตะไกลที่สุดในอาชีพของเขา