ข้อผิดพลาดใหญ่สามประการ

ในการเคลื่อนไหวที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ACCC ได้ยื่นคำร้องต่อศาลรัฐบาลกลางของประเทศเพื่อทบทวนการพิจารณาคดีเกี่ยวกับคำตัดสินด้านกฎระเบียบล่าสุดที่ไฟเขียวการควบรวมกิจการมูลค่า 8.4 พันล้านดอลลาร์

ในการอนุมัติข้อตกลงเมื่อเดือนที่แล้ว ศาลการแข่งขันแห่งออสเตรเลีย (ACT) ได้เพิกถอนข้อกังวลจาก ACCC เกี่ยวกับการครอบงำตลาดของบริษัทที่ควบรวมกันจนเกินขอบเขต

นอกจากนี้ยังปฏิเสธการต่อต้านอย่างเป็นทางการจากเจ้ามือรับแทงออนไลน์ที่เผชิญหน้ากับออสเตรเลียเช่น CrownBets และ SportsBet รวมถึง Racing Victoria ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลการแข่งรถในรัฐวิกตอเรีย

90 เปอร์เซ็นต์ของตลาด Tote
ACT สรุปว่าการผูกมัดดังกล่าวเป็นตัวแทนของ “ผลประโยชน์สาธารณะที่สำคัญ” แม้ว่าบริษัทที่ควบรวมกันนี้จะควบคุมตลาดการพนัน parimutuel ของออสเตรเลียประมาณร้อยละ 90 และตลาดการพนันโดยรวมประมาณร้อยละ 60 โดยมีรายได้มากกว่า 3.8 พันล้านดอลลาร์ต่อปี

แต่ ACCC เชื่อว่าศาลได้ทำข้อผิดพลาดสามครั้งในการตัดสิน ซึ่งทำให้ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องขอการพิจารณาทบทวน ตามที่ร็อบ ซิมส์ ประธาน ACCC กล่าว

การทบทวนมีความสำคัญมากกว่า เนื่องจากผลลัพธ์จะ “กำหนดแบบอย่างที่สำคัญเช่นนี้สำหรับการตัดสินใจที่เราต้องทำในอนาคต” เขากล่าว

ข้อผิดพลาดใหญ่สามประการ
ก่อนอื่น ACCC กล่าวว่าศาลผิดพลาดโดยคิดว่าจะต้องมีการลดการแข่งขันลง “อย่างมาก” เพื่อที่จะได้รับการพิจารณาว่า “เป็นอันตราย” การแข่งขันที่ลดลงควรจะเพียงพอที่จะทำให้เกิดความกังวล Sims กล่าว

ศาลยังล้มเหลวในการเปรียบเทียบสถานะการแข่งขันในอนาคตกับหากไม่มีการควบรวมกิจการ ซึ่งเป็นข้อบกพร่อง “พื้นฐาน” ในความคิดของตนอย่างแม่นยำ

และประการที่สาม เต็มใจที่จะยอมรับข้อโต้แย้งของ Tabcorp ที่ว่าการประหยัดต้นทุนที่เกิดจากการรวมกิจการจะถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์สาธารณะ

ยักษ์ใหญ่ด้านการเดิมพันอ้างว่าการผูกมัดจะสร้างรายได้ประมาณ 98 ล้านดอลลาร์ในการออมซึ่งจะสร้างเงินทุนเพิ่มเติมสำหรับตัวถังการแข่งรถและการรวมกลุ่มพิเศษสำหรับการเดิมพันแบบพาริมูตูเอล

การคาดการณ์เกินจริง
แต่ ACCC แย้งว่าการคาดการณ์อาจเกินจริง และแม้ว่าการประหยัดอาจดีสำหรับ Tabcorp และ Tatts แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าจะดีสำหรับลูกค้าในระยะยาว

“[ACCC] จึงกำลังขอคำชี้แจงเกี่ยวกับกฎหมายทั้งสามประเด็นนี้ ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการประเมินของศาลเกี่ยวกับข้อเสนอการเข้าซื้อกิจการ Tatts ของ Tabcorp”

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวทำให้โอกาสที่การควบรวมกิจการจะเสร็จสิ้นภายในไม่กี่สัปดาห์ ดังที่Tabcorp และ Tattsหวังไว้ และเพิ่มความเป็นไปได้ที่การควบรวมกิจการอาจถูกหยุดโดยสิ้นเชิงในปี 2010 การสืบสวนของรัฐบาลกลางที่นำโดย FBI และ IRS ระบุว่า

ศูนย์สมาคมชาวจีนโพ้นทะเล (OCAC) กำลังดำเนินกิจการบิงโกที่ผิดกฎหมาย เจ้าหน้าที่กล่าวหาว่าองค์กรไม่แสวงผลกำไรซึ่งได้รับอนุญาตให้ดำเนินการเกมเสี่ยงโชคเพื่อการกุศล ไม่ได้ใช้รายได้ที่ได้รับคำสั่งจากกฎหมายบิงโกของกวม

OCAC ยังถูกกล่าวหาว่าเปิดห้องโป๊กเกอร์ที่ผิดกฎหมาย

OCAC อ้างว่ารายได้ดังกล่าวช่วยครอบคลุมค่าเดินทางทางการแพทย์ให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือซึ่งอาศัยอยู่บนเกาะแห่งนี้ แต่การสอบสวนของ IRS พบว่ามีการใช้เงินเพียง 8,000 ดอลลาร์ตามที่อ้าง ขณะที่องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรได้รับรายได้มากกว่า 1.5 ล้านดอลลาร์

หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายอายัดบัญชีธนาคาร 3 บัญชีที่เชื่อมโยงกับ OCAC เบ็ตซี่ โฮ และปีเตอร์ ไจ่ถูกตั้งข้อหาฟอกเงิน 32 กระทง และข้อหาปรับโครงสร้างหนี้ทางอาญา 3 กระทง

ตาม รายงานของ The Guam Daily Postบัญชีเหล่านั้นมีมูลค่ารวม $475,715.18

ภารกิจถูกหลีกเลี่ยง
กรมสรรพากรกล่าวว่า OCAC ได้รับใบอนุญาตเล่นบิงโกในกวมโดยอธิบายภารกิจการกุศลของตนคือการ “ให้ทุนการเดินทางนอกเกาะสำหรับผู้ยากไร้ทางการแพทย์ตามการอ้างอิงจากกรมสาธารณสุขและบริการสังคมกวม”

“ผู้ยากจนทางการแพทย์” เป็นคำที่ใช้สำหรับผู้ที่ไม่มีประกันสุขภาพหรือไม่สามารถจ่ายความคุ้มครองได้

Ho และ Tsai ถูกกล่าวหาว่าไม่ได้ใช้รายได้ตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพวกเขา “สกิม” มากกว่า 1.4 ล้านดอลลาร์เพื่อใช้เองระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2010 ถึงเดือนธันวาคมนั้น

ผู้บริหารที่ไม่หวังผลกำไรถูกห้ามมิให้นำเงินที่ได้จากเกมบิงโกหรือลอตเตอรี

ในปี 2010 โฮและไช่หนีกลับประเทศจีน ในปี 2013 Wai Kam Ho สามีของ Betsy แจ้งกวมว่าเธอ “อยู่บนเตียงมรณะ” และไม่สามารถกลับไปที่เกาะเพื่อปกป้องข้อกล่าวหาที่เรียกเก็บจากเธอได้

ไม่ชัดเจนว่าสถานะปัจจุบันของเธอคืออะไร แต่โฮและไช่ยังคงถูก FBI จัดอยู่ในประเภทผู้ลี้ภัย

การชนไก่: การทารุณกรรมสัตว์ยังคงถูกกฎหมายในกวม
กวมถูกพลเมืองของกวมปฏิเสธซ้ำแล้วซ้ำเล่า อนุญาตให้เล่นได้เฉพาะบิงโกเพื่อการกุศล เกมลอตเตอรี และการชนไก่เท่านั้น ซึ่งแบบหลังนี้มีอยู่ในวัฒนธรรมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลายแห่ง รวมถึงฟิลิปปินส์ อินเดีย และอินโดนีเซีย

บางทีอาจจะน่าแปลกใจมากกว่านั้น? การชนไก่ยังถูกกฎหมายโดยสิ้นเชิงในสามรัฐของอเมริกา ได้แก่ ลุยเซียนา นิวเม็กซิโก และโอคลาโฮมา จนกระทั่งเมื่อปี 2550 เมื่อลุยเซียนากลายเป็นรัฐสุดท้ายในสหรัฐฯ ที่สั่งห้ามการชนไก่

Wayne Pacelle ซีอีโอของ HSUS ได้บรรยายถึงลักษณะที่น่าสยดสยองของการต่อสู้เหล่านี้กับ ABC News:

“พวกเขาเต็มไปด้วยสารกระตุ้น พวกมันมีมีดหรือมีดแทงน้ำแข็งติดอยู่ที่ขา และพวกเขาก็แฮ็คกันจนตายทันที บาดแผลฉกรรจ์อื่นๆ ที่ถูกเจาะ ปอด ควักตา และบาดแผลสาหัสอื่นๆ เป็นส่วนหนึ่งของการชนไก่ในอเมริกา” ปาเซลล์กล่าว

อย่างไรก็ตาม การชนไก่อย่างผิดกฎหมายยังคงดำเนินต่อไป การจู่โจมเมื่อเร็วๆ นี้ในแถบชนบทของลอสแอนเจลิส ทำลายนกได้ 7,000 ตัวและถูกเรียกว่าเป็นการจับกุมครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ

ในเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว เมแกน แมคแคนน์ วัย 20 ปี นักเรียนจากไอร์แลนด์เหนือวางเดิมพัน 24,960 ปอนด์ (32,200 เหรียญสหรัฐ) กับม้า 12 ตัวที่แตกต่างกันในการแข่งขันสี่รายการ และชนะรางวัล 985,000 ปอนด์ แต่ผู้ดำเนินการปฏิเสธที่จะจ่ายเงินและยังแขวนอยู่บนเงินเดิมพันของเธออีกด้วย

คดีที่ฟ้องโดยทนายความของ McCann ในศาลสูงของเบลฟัสต์กล่าวหาว่าเจ้ามือรับแทงละเมิดสัญญาและเรียกร้องค่าเสียหายเต็มจำนวน 1,009,960 ปอนด์

“เธอวางเดิมพันกับลูกค้าของคุณ หล่อนชนะ. เธอมีสิทธิ์ได้รับเงินรางวัลของเธอ” เอกสารของศาลระบุอย่างชัดเจน

การละเมิดกฎที่ถูกกล่าวหา
แต่ก็ไม่ได้เร็วขนาดนั้น ตามที่ทนายความของ Bet365 ระบุ คดีนี้ไม่ได้ถูกตัดขาดและแห้งแล้งมากนัก เชื่อว่าการเดิมพันของ McCann นั้นมาจากบุคคลที่สามโดยฝ่าฝืนกฎ และผู้รับแทงพนันกล่าวหาว่าเธอฉ้อโกงและโกง

“คุณอ้างว่าข้อพิพาทนี้เป็นเพียงเกี่ยวกับลูกค้าของคุณที่วางเดิมพัน และมีสิทธิ์ได้รับรางวัล” คำตอบของ Bet365 ดังที่เสนอโดย Telegraph “นี่เป็นสิ่งที่ผิด เป็นกรณีที่ลูกค้าของคุณใช้งานบัญชี… โดยใช้เงินทุนของและเพื่อผลประโยชน์ของบุคคลที่สาม ซึ่งเป็นการละเมิดข้อกำหนดของลูกค้าของเราอย่างโจ่งแจ้ง”

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Bet365 ระบุว่าบริษัทมีสิทธิ์ในการ “ระงับการชำระเงินให้กับลูกค้าใดๆ ก็ตามที่สงสัยหรือสงสัยว่าการชำระเงินนั้นเพื่อประโยชน์ของบุคคลที่สาม”

นี่เป็นการป้องกันไม่ให้บุคคลที่ถูกแบนโดยไซต์ใช้บริการ เช่น ผู้ที่สงสัยว่ามีการฉ้อโกง หรือแม้แต่นักพนันที่ประสบความสำเร็จซึ่งบัญชีถูกจำกัดเพราะพวกเขาชนะรางวัลมากเกินไป

ฉันชนะ ก้อยคุณแพ้
แต่ทนายความของ McCann แย้งว่ากฎเหล่านี้ถูกฝังลึกเกินไปภายในข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Bet365 ซึ่งพวกเขาอ้างว่า “ยาวเกินไป ซับซ้อนเกินไป และคลุมเครือเกินกว่าที่ลูกค้าทั่วไปจะเข้าใจ” พวกเขาถูกไล่ออกจากรายการความปรารถนา “ฉันชนะ ก้อยแพ้”

นอกจากนี้ พวกเขาให้เหตุผลว่าถ้อยคำในประโยคนี้หมายถึง “สามีที่เดิมพันผู้ชนะของ X-factor ให้กับภรรยาของเขา หรือผู้ชนะใน Grand National จะต้อง “ปล้น” เงินรางวัลเหล่านั้นไป”

McCann ได้ว่าจ้างทนายความ Andrew Montague ซึ่งในปี 2554 ชนะคดีที่ดีต่อ Betfred ในนามของลูกค้าของเขา Barney Curley นักพนันชาวไอริชในตำนานและผู้ฝึกสอนม้าแข่ง

เบตเฟรดปฏิเสธที่จะจ่ายเงิน 823,000 ปอนด์ให้กับญาติของเคอร์ลีย์สี่คนที่สนับสนุนม้าที่ชนะสี่ตัว ซึ่งทั้งหมดได้รับการฝึกฝนโดยเคอร์ลีย์ด้วยอัตราต่อรองที่ยาวนานVenus Williams เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศวิมเบิลดัน หลักฐานวิดีโอใหม่หักล้างรายงานพยานอุบัติเหตุรถชนร้ายแรง

ในขณะที่วีนัส วิลเลียมส์ เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศที่วิมเบิลดันเมื่อวันจันทร์ เธอยังชนะการต่อสู้เล็กๆ ในโศกนาฏกรรมที่เป็น

อุบัติเหตุทางรถยนต์ร้ายแรงที่เธอมีส่วนเกี่ยวข้องในเดือนที่แล้ว ในที่สุดการปะทะกันก็คร่าชีวิตเจอโรม บาร์สัน วัย 78 ปี ซึ่งครอบครัวของเขาได้ยื่นฟ้องต่อการเสียชีวิตโดยมิชอบต่อซูเปอร์สตาร์นักเทนนิสรายนี้

วีนัส วิลเลียมส์ วิมเบิลดัน 2017 รอบก่อนรองชนะเลิศ
ขณะที่วีนัส วิลเลียมส์ก้าวเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศวิมเบิลดันเมื่อวันจันทร์ ทีมกฎหมายของเธอเองก็โต้เถียงกับข้อกล่าวหาก่อน

หน้านี้ว่าดาราเทนนิสรายนี้ทำผิดในอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ทำให้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน (ภาพ: เก็ตตี้)
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตำรวจปาล์มบีชการ์เดนได้เผยแพร่วิดีโอวงจรปิดจากชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด ซึ่งชีวิตของชายวัย 37 ปีรายนี้

แสดงให้เห็นว่าเธอเข้าทางแยกอย่างถูกกฎหมาย ซึ่งท้ายที่สุดก็นำไปสู่อุบัติเหตุรถชน เนื่องจากภาพดังกล่าว เจ้าหน้าที่สืบสวนจึงยกเลิกข้อสรุปเบื้องต้นที่ว่าเธอเป็นคนผิด แต่การสอบสวนยังคงดำเนินอยู่

นอกจากนี้ เมื่อวันศุกร์ ทนายความของวิลเลียมส์ยังสามารถทำข้อตกลงกับทนายความที่เป็นตัวแทนของครอบครัวบาร์สัน เพื่อตรวจสอบข้อมูลที่รวบรวมจากรถของลูกค้าและส่งมอบให้กับอีกด้านหนึ่ง แกรี อิสโค ซึ่งเป็นตัวแทนของลูกสาวของบาร์สัน ยินดีกับข้อตกลงนี้ เนื่องจากครอบครัวไม่ถอยจากการยืนยันว่าวิลเลียมส์ต้องตำหนิสำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่หลักฐานจะได้รับการตรวจสอบและเก็บรักษาอย่างเหมาะสม” อิสโคกล่าวหลังการพิจารณาคดี “เรามั่นใจว่าหลักฐานจะแสดงให้เห็นว่านางวิลเลียมส์เป็นฝ่ายผิด” เขากล่าวเสริม แม้ว่าตำรวจจะออกแถลงการณ์ล่าสุดว่าวิดีโอในที่เกิดเหตุแสดงให้เห็นตรงกันข้าม

ทนายความขึ้น
Malcolm Cunningham ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมกฎหมายของ Williams บอกกับPalm Beach Postว่าเขาโล่งใจที่ข้อเท็จจริงถูกเปิดเผยต่อสาธารณะ

“โดยการอ้างอิงกฎเกณฑ์บางประการ [รัฐฟลอริดา] และชี้ให้เห็นว่านางสาววิลเลียมส์อยู่ในทางแยกอย่างถูกต้องตามกฎหมายและยานพาหนะอื่น ๆ จะต้องให้ทางขวา ณ จุดนั้น ข้อความเหล่านี้รวมกันชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเธออยู่ในทางแยกอย่างถูกกฎหมาย” คันนิงแฮม พูดว่า.

วิดีโอเผยให้เห็นว่าเมื่อรถเอสยูวีสีดำของนักกีฬามาถึงทางแยกก็มีรถเก๋งสีเข้มเลี้ยวซ้ายต่อหน้าเธอทำให้ต้องหยุด จากนั้นเธอก็เดินตรงต่อไป ซึ่งเป็นตอนที่รถของบาร์สันซึ่งลินดาภรรยาของเจอโรมขับชนกับวิลเลียมส์

มุ่งเน้นไปที่เทนนิส
ท่ามกลางดราม่าที่ตามมา วิลเลียมส์ไม่ยอมปล่อยให้สิ่งใดกระทบต่อการแสดงของเธอในสนามในวิมเบิลดันอย่างแน่นอน

เมื่อวันศุกร์ มือวางอันดับ 10 เป็นเต็งเหนือ นาโอมิ โอซากะ จากญี่ปุ่น 1-3 ชนะ 7-6, 6-4 ในรอบที่ 4 ของวันจันทร์ เธอมีชัยเหนือ อานา คอนจูห์ วัย 19 ปี และชนะไปด้วยสกอร์ 6-3, 6-2 ในการแข่งขันสี่นัดเธอแพ้เพียงเซ็ตเดียว

ด้วยการเอาชนะวัยรุ่นรายนี้ ทำให้เธอเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศวิมเบิลดันครั้งที่ 13 จากการลงสนาม 20 นัด และเป็นผู้หญิงที่อายุมากที่สุดนับตั้งแต่ มาร์ตินา นาฟราติโลวา ในปี 1994 ที่เข้าถึงรอบนั้นที่ออลอิงแลนด์ เทนนิส คลับ ข่าวร้ายก็คือคู่ต่อสู้ของเธอคือ Jelena Ostapenko ผู้ชนะ French Open ปีนี้ นี่จะเป็นคู่ต่อสู้คนแรกที่เธอตกเป็นฝ่ายแพ้ ขณะนี้เธอกำลังจะออกไปที่ 4-5 สำหรับการแข่งขันในวันอังคาร

ผู้ชนะวิมเบิลดัน 5 สมัยคือตัวเลือก 4-1 เพื่อเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ เธอยังชนะ 4-1 ในรอบรองชนะเลิศ และเลือก 11-2 เพื่อเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ ก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์ เธอถูกเลือก 17-1 เพื่อชนะFloyd Mayweather ขอให้ IRS ผ่อนผันการเรียกเก็บเงินภาษีชั่วคราวกล่าวว่าเขาจะถูกฟลัชหลังจาก Conor McGregor Fight

Floyd Mayweather ยังไม่ได้จ่ายภาษีที่เรียกเก็บจากปี 2015 และเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นักมวยชื่อดังได้ขอเวลาจาก Internal Revenue Service (IRS) เพิ่มเพียงเล็กน้อยในการทำความดีกับรัฐบาลกลาง

ในคำร้องที่ยื่นเมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม ทนายความของเมย์เวทเธอร์กล่าวว่านักมวย 49-0 จะส่งเช็คภาษีของเขาหลังจากชกกับคอเนอร์ แม็คเกรเกอร์ ดารา UFCในเดือนหน้าในลาสเวกัส การชกของ Mayweather และ McGregor ในวันที่ 26 สิงหาคมที่ T-Mobile

Arena ในลาสเวกัส คาดว่าจะสร้างรายได้มากกว่า 600 ล้านเหรียญสหรัฐ ฟลอยด์ยืนหยัดทำเงินได้กว่า 200 ล้านดอลลาร์

GOAT เป็นตัวเก็งหนักที่ -750 เพื่อเอาชนะ McGregor Westgate SuperBook มี McGregor เป็นตัวรองที่ +500

ทนายความของ Mayweather กำลังมองหาการบรรเทาโทษชั่วคราวในการชำระบิลปี 2558 ที่ค้างอยู่

“แม้ว่า Mayweather จะมีทรัพย์สินจำนวนมาก แต่ทรัพย์สินเหล่านั้นถูกจำกัดและทำให้กลายเป็นของเหลวเป็นหลัก” ตัวแทนของ Floyd กล่าวในศัพท์เฉพาะทางกฎหมาย “ผู้เสียภาษีมีเหตุการณ์สภาพคล่องที่สำคัญซึ่งกำหนดเวลาไว้ประมาณ 60 วันซึ่งเขาตั้งใจที่จะชำระยอดคงเหลือของหนี้สินภาษีปี 2558 ที่ครบกำหนดและคงค้าง”

นอกเหนือจากการขอเลื่อนเวลาแล้ว Mayweather ยังขอให้ IRS ยกเลิกค่าปรับการชำระล่าช้าจากใบเรียกเก็บเงินด้วย

ทรัพย์สินที่ถูกปล้น
แม้ว่า IRS จะไม่มีคำพูดใด ๆ ว่าจะอนุมัติการบรรเทาโทษหรือไม่ แต่หน่วยงานรัฐบาลกลางอาจหมดความอดทนเมื่อพูดถึงเรื่อง Mayweather

นักมวยชื่อดังจ่ายภาษีล่าช้าหลายครั้งในอดีต ตามข้อมูลของForbesเขาได้ชำระภาระจำนอง 6.17 ล้านดอลลาร์ในปี 2550 และในปี 2554 เขาเป็นหนี้ภาษีย้อนหลัง 3.4 ล้านดอลลาร์

เห็นได้ชัดว่าฟลอยด์มีเงินสดในมือมากมายเมื่อเดือนที่แล้วเมื่อเขาเปิดคลับเปลื้องผ้าขนาด 6,000 ตารางฟุตในลาสเวกัส อสังหาริมทรัพย์ดังกล่าวมีชื่อว่า “Girl Collection” โดยมีราคาขายอยู่ที่ 2.9 ล้านดอลลาร์ในปี 2559 ก่อนที่ Mayweather จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ดังกล่าว

นอกจากนี้ เขายังมีเงินมากมายในเดือนพฤษภาคมเมื่อเขาบรรทุกเงินสดเต็มรถเข็นขึ้นรถและโพสต์วิดีโอดังกล่าวลงในช่องโซเชียลมีเดียของเขา นอกจากนี้เขายังแชร์ภาพที่บินบนเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวโดยมีกอง 100 กองอยู่บนตักเป็นประจำ

แต่เมื่อพูดถึงการจ่ายเงินภาษี Money Mayweather นำเสนอเรื่องราวที่แตกต่างจากที่เขาแสดงให้ผู้ติดตามของเขาเห็นมาก Forbesกล่าวว่า Mayweather สร้างรายได้มากกว่า 700 ล้านเหรียญสหรัฐตลอดอาชีพการงานที่ไม่พ่ายแพ้ของเขา แต่แสดงทรัพย์สินสุทธิของเขาไว้ที่เพียง 340 ล้านเหรียญสหรัฐ

Mayweather มีชื่อเสียงในด้านการวางเดิมพันกีฬามากมาย เขามักจะอวดชัยชนะ แต่ไม่เคยพ่ายแพ้

ฟลอยด์ ไฟแนนซ์
ยังไม่ชัดเจนว่า Mayweather เป็นหนี้ IRS เท่าใด ค่าปรับภาษีสำหรับการชำระล่าช้าคือ 0.5 เปอร์เซ็นต์ในแต่ละเดือน ซึ่งหมายความว่าเขาควรคิดเงินเพิ่ม 7.5 เปอร์เซ็นต์สำหรับสิ่งที่เขาเป็นหนี้

มีแนวโน้มว่าจะมาก เนื่องจากปี 2015 ถือเป็นปีที่ยิ่งใหญ่สำหรับ “Money” การชกของเขากับแมนนี่ ปาเกียวถูกขนานนามว่าเป็น “การต่อสู้แห่งศตวรรษ” และแม้ว่าการปะทะกันจะไม่เป็นไปตามที่กล่าวขาน แต่ Mayweather ก็ยังคงคว้าเงินจำนวน 220 ล้าน

เหรียญกลับบ้านจากงานนี้มีข่าวลือว่าภาษา RAWA จะถูกเพิ่มเข้าไปในร่างกฎหมายการจัดสรรโดย Charlie Dent ตัวแทนจากเพนซิลเวเนีย

มีรายงานว่าภาษาจาก Restoration of America’s Wire Act หรือที่รู้จักในชื่อ RAWA กำลังได้รับการพิจารณาโดยตัวแทนของสหรัฐฯ Charlie Dent (R-Pennsylvania)เพื่อรวมไว้ในร่างกฎหมายการจัดสรรของรัฐบาลกลางที่กำลังจะมีขึ้น RAWA เป็น

มาตรการที่ได้รับการสนับสนุนจาก Sheldon Adelson ซึ่งจะกลับความเห็นในปี 2554 ที่ออกโดยกระทรวงยุติธรรม (DOJ) และทำให้การพนันออนไลน์ทั้งหมดผิดกฎหมายภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลาง ไม่ใช่แค่การพนันกีฬา

การจัดสรร RAWA Charlie Dent
มีรายงานว่าตัวแทน Charlie Dent กำลังวางแผนที่จะเลื่อนภาษาสไตล์ RAWA บางส่วนที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อห้ามการพนันทางอินเทอร์เน็ตให้เป็นค่าใช้จ่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ตามรายงานของ Competitive Enterprise Institute (CER) ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงกำไรของ DC ที่สนับสนุนรัฐบาลที่มีข้อจำกัด Dent ต้องการฝังภาษาการพนันต่อต้านอินเทอร์เน็ตไว้ในกฎหมายที่กำหนดเงินสำหรับการใช้จ่ายของรัฐบาลกลาง น่าแปลกที่ข่าว

ดังกล่าวเกิดขึ้นในขณะที่รัฐบ้านเกิดของ Dent กำลังครุ่นคิดถึงการทำให้คาสิโนออนไลน์ถูกกฎหมายเพื่อพยายามสร้างรายได้รูปแบบใหม่

RAWA ในรูปแบบดั้งเดิมพยายามที่จะล้มล้างคำตัดสินของ DOJ ว่าการห้ามการส่งการเดิมพันหรือการเดิมพันของ Wire Act ที่มีมายาวนานนั้นใช้กับการเดิมพันกีฬาเท่านั้น เชลดอน อเดลสัน เจ้าของมหาเศรษฐีลาสเวกัสแซนด์ส ซึ่งกล่าวว่าการหยุดการแพร่กระจายของการพนันออนไลน์เป็นปัญหาทางศีลธรรม ได้ใช้อิทธิพลของเขาเพื่อกดดันผู้ร่างกฎหมายในรัฐสภาบางคนให้สนับสนุน RAWA จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีความสำเร็จใดๆ ที่สามารถวัดผลได้

เปิดตัวครั้งแรกโดย Sen. Lindsey Graham (R-South Carolina) และอดีตตัวแทน Jason Chaffetz (R-Utah) RAWA ได้รับการพิจารณาคดีหลายครั้ง แต่ได้รับการสนับสนุนเพียงเล็กน้อย

เจฟฟ์ เซสชั่นส์ อัยการสูงสุดของสหรัฐฯ กล่าวว่าเขา “ตกใจ” กับความคิดเห็นดังกล่าวในปี 2554 และจะพิจารณากลับมาพิจารณา

อีกครั้งในตำแหน่งหัวหน้า DOJ แต่เมื่อต้นเดือนนี้ สำนักงานของเขาประกาศว่าเขาจะถอนตัวจากการพิจารณาคดี Wire Actเนื่องจากการจ้างทนายความ Charles Cooper เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งได้ล็อบบี้ในนามของ Adelson’s Coalition เพื่อหยุดการพนันทางอินเทอร์เน็ต

Dent คือ New Chaaffetz หรือไม่?
เนื่องจาก Chaffetz ไม่ได้อยู่ในสภาอีกต่อไปและเป็นประธานคณะกรรมการกำกับดูแลของสภา Dent จึงเข้ามาแทนที่ภารกิจของ

Adelson ผู้สนับสนุนการห้ามคาสิโนออนไลน์มายาวนาน Dent ได้สนับสนุนพระราชบัญญัติการบังคับใช้การพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมายในปี 2549

Dent มีเหตุผลมากมายที่จะสนับสนุนการแบน iGaming ของรัฐบาลกลางต่อไป ในขณะที่ฝ่ายนิติบัญญัติของเพนซิลเวเนียกำลังพิจารณาที่จะขยายสล็อตไปยังบาร์และร้านอาหาร เช่นเดียวกับการเล่นอินเทอร์เน็ตที่ถูกกฎหมาย เขตรัฐสภาของตัวแทนนั้นรวมถึงเบธเลเฮม ซึ่งเป็นที่ตั้งของทรัพย์สินในประเทศเพียงแห่งเดียวของลาสเวกัสแซนด์สนอกเนวาดา

เบธเลเฮมและทั้งมณฑลลีไฮและนอร์ธแฮมป์ตันได้รับประโยชน์อย่างมากจากคาสิโนรีสอร์ททางตะวันออกของเพนซิลเวเนีย นอกเหนือจากการจ่ายส่วนแบ่งในท้องถิ่นจำนวน 10 ล้านดอลลาร์ต่อปีแล้ว เศรษฐกิจในภูมิภาคยังได้รับผลกำไรจากผู้เข้าชมที่เพิ่มขึ้นที่เดินทางไปยังพื้นที่เพื่อเล่นการพนัน คอนเสิร์ต และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เกม

มีรายงานว่า Adelson กำลังคิดที่จะขายรีสอร์ทเนื่องจากเพนซิลเวเนียครุ่นคิดถึงการพนันออนไลน์ แต่หลังจากที่ MGM ล้มเหลวในการตกลงกับแซนด์ส มหาเศรษฐีก็ถอยห่างจากแผนนั้น

อธิบายการจัดสรรแล้ว
เดนท์เป็นสมาชิกของคณะอนุกรรมการการจัดสรรสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา และทำหน้าที่เป็นประธานคณะอนุกรรมการจัดสรรงบประมาณทางทหาร ตลอดจนรองประธานคณะอนุกรรมการด้านปฏิบัติการของรัฐและต่างประเทศ

เมื่อสภาคองเกรสมีข้อตกลงเกี่ยวกับงบประมาณทางการคลังแล้ว ใบเรียกเก็บเงินการจัดสรรจะกันเงินเฉพาะไว้สำหรับการใช้จ่ายของรัฐบาลกลาง ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เสนองบประมาณ 1.15 ล้านล้านดอลลาร์ต่อสภาคองเกรสในเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะครอบคลุมการใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2017 และ 30 กันยายน 2018

เมื่อถูกมองว่าเป็นพิธีการในการอนุญาตให้รัฐบาลใช้จ่ายเงินอย่างถูกกฎหมาย เมื่อเวลาผ่านไป การจัดสรรได้พัฒนาไปสู่ช่องทางที่สะดวกสำหรับนักการเมืองในการแทรกกฎหมายของพรรคพวก โดยไม่ต้องผ่านช่องทางปกติและยาวนานในการดำเนินการดังกล่าว

เนื่องจากความสำคัญของการผ่านร่างกฎหมายการจัดสรร บทบัญญัติเพิ่มเติมจึงถูกมองว่าเป็นสิ่งชั่วร้ายที่จำเป็นในการเร่งรัดข้อตกลงและขับเคลื่อนแผนการใช้จ่ายไปข้างหน้า