ความผิดปกติที่กำหนดอวนในเดือนธันวาคมทำให้พวกเขาดูเหมือน

สำหรับทีม 10-11 ที่ไม่ชนะมากกว่าสองเกมติดต่อกันตลอดทั้งฤดูกาล อัตราต่อรองเหล่านั้นยังคงแสดงถึงความเคารพในระดับหนึ่ง บอสตัน เซลติกส์ และมิลวอกี บัคส์ ยังคงถือเป็นชั้นเรียนของการประชุมครั้งนี้ และมีอัตราต่อรองที่สั้นที่สุดในบรรดาสองทีมใน NBA จากทั้งหมดเก้าเล่ม แต่ไมอามี ฮีตก็มีสถิติ 10-11 เช่นกัน และมีราคาตั้งแต่ +2,000 ถึง +3,500 ในตลาดซื้อขายล่วงหน้าของแชมเปี้ยนชิพ

เควิน ดูแรนท์มีคะแนนเฉลี่ย 29.3 แต้มต่อเกม ซึ่งสูงที่สุดใน 21 เกมแรกของฤดูกาลสำหรับ KD ในอาชีพของเขา โดยเหนือกว่า 29.0 แต้มต่อเกมใน 20 เกมแรกของฤดูกาล MVP ของเขาในปี 2013-14 กับโอคลาโฮมาซิตี้

เหตุใด Nets จึงได้รับการยกย่องต่ำในนิวยอร์ก
ความผิดปกติที่กำหนดอวนในเดือนธันวาคมทำให้พวกเขาดูเหมือนกองไฟในถังขยะ แต่ใครก็ตามที่มีชีพจรอาจเห็นว่ากำลังมา Durant และ Kyrie Irving ไม่พอใจกับการฝึกสอนของ Steve Nash อย่างชัดเจน และเขาพร้อมที่จะเป็นหัวหน้าโค้ช NBA คนแรกที่ถูกไล่ออก

เจ้าของ Joe Tsai เล่นกับความคิดที่จะจ้าง Ime Udoka หัวหน้าโค้ชของ Celtics ที่ถูกพักงาน แต่ท้ายที่สุดก็ตัดสินใจว่า Jacque Vaughn ไม่เพียงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าเท่านั้น แต่ยังอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าอีกด้วย เขาเป็นองคมนตรีในเรื่องการเมืองในห้องล็อกเกอร์ของ Nets และการนำเข้า Udoka คงจะขยายสาขาไปทั่วทั้งองค์กร นั่นจะมีตั้งแต่แผนกสอดแนมไปจนถึงแผนกสื่อสัมพันธ์ ซึ่งจะต้องอธิบายว่าทำไม Nets ถึงรับโค้ชที่ถือว่าถูกทิ้งในบอสตันเนื่องจากความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสมของเขากับพนักงานทีมหญิง

ขณะนี้ แฟนกีฬาชาวนิวยอร์กต่างชื่นชอบทีม Jets มาก ซึ่งจ่ายบอล TD ได้ 3 ครั้งจากกองหลังตัวเริ่มต้นใหม่อย่าง Mike White และทีม New York Giants ที่เสมอกับ San Francisco 49ers สำหรับสถิติที่ดีที่สุดอันดับสี่ใน NFC และมีเพียงความรักมากมายให้เที่ยว นอกจากนี้ นิวยอร์กยังเป็นเมืองนิกส์มาโดยตลอด และ ‘Bockers ก็เป็นทีมที่แฟนๆ อยากจะอ่านและรับชมจนกว่าพวกเขาจะประสบความล้มเหลวประจำปีอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

โปรดจำไว้ว่า Nets มีฐานแฟนๆ ที่มีอายุมากกว่า โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ลองไอส์แลนด์ นับตั้งแต่สมัยที่พวกเขาเป็นทีม ABA และเล่นที่ Nassau Coliseum พวกเขายังมีฐานแฟนคลับในรัฐนิวเจอร์ซีย์ตั้งแต่สมัยอยู่ที่เมโดว์แลนด์และในนวร์ก ในบรูคลิน พวกเขาเปิดโอกาสให้แฟน ๆ ที่ไม่ได้ราคาจาก Madison Square Garden ได้เข้าร่วมการแข่งขัน NBA ด้วยตนเอง

ตั๋วสำหรับเกมคืนนี้กับ Orlando Magic มีจำหน่ายในเช้าวันจันทร์ในราคาเพียง 18 ดอลลาร์ในตลาดรอง จากการเปรียบเทียบ ที่นั่งของ Bucks-Knicks ที่ MSG ในคืนวันพุธมีราคา 70 ดอลลาร์ในระดับต่ำสุดและมากกว่า 9,000 ดอลลาร์สำหรับระดับสูง คุณต้องชนะการเดิมพันมากมายหรือมีเงินเดือนสูงเป็นพิเศษเพื่อเข้าไปในสวนและร่วมพูดคุยกับ Pete Davidson นักแสดงตลกที่ตกงานในขณะที่เขาฟื้นตัวได้ค่อนข้างดีจาก Kim Kardashian

เราควรคาดหวังอะไรจาก The Nets ในเดือนธันวาคม?
สำหรับผู้เริ่มต้น เราไม่ควรคาดหวังที่จะเห็นพวกเขาที่ +2,000 เพื่อคว้าแชมป์เมื่อถึงเวลาที่ซานตาคลอสกลับสู่ขั้วโลกเหนือ

BetRivers มักจะมีอัตราต่อรอง NBA ที่น่าดึงดูดใจมากที่สุดเสมอ และวันจันทร์นี้ก็เป็นกรณีตัวอย่าง และเหตุใดจึงไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไปเมื่อพูดถึง NFL BetRivers แสดงรายการไจแอนต์ที่ +8000 เพื่อชนะ Super Bowl ในขณะที่ DraftKings, BetMGM และ PointsBet มี Big Blue ที่ +15,000 และ FanDuel มีเดิมพันเดียวกันที่ +12000 BetRivers ยังระบุ Durant ที่ +3,000 ให้เป็นผู้เล่นทรงคุณค่าที่สุดของ NBA ในขณะที่ Bet365.com มี Durant และ Donovan Mitchell จาก Cleveland ทั้งคู่อยู่ที่ +1800

ตามที่เราอธิบายไว้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วการแข่งขัน MVP ดูเหมือนจะเป็นเรื่องสามทางระหว่าง Jayson Tatum, Giannis Antetokounmpo และ Mitchell ในตอนนี้ แต่ KD กำลังซุ่มซ่อนอยู่ สิ่งที่เขาต้องการมากกว่าสิ่งอื่นใดคือความสำเร็จมากมายที่จะพาตัวเองเข้าสู่การสนทนานั้น และโฮมสเตย์แห่งนี้ก็มอบโอกาสนั้นให้กับเขา

The Nets ได้รับการสนับสนุนจาก 10 1/2 เมื่อเทียบกับทีม Orlando Magic ที่เสมอกับ Houston และ Detroit โดยชนะน้อยที่สุดใน NBA (5) Wizards, Raptors และ Celtics จะมาเยือนในวันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ตามด้วย Hornets และ Hawks ในสัปดาห์หน้า นั่นคือก่อนที่ Nets จะยิงเครื่องบินเช่าเหมาลำสำหรับเกมบนท้องถนนในคืนวันเสาร์กับอินเดียนาในที่สุด

“มันยังเร็วเกินไปสำหรับกลุ่มนี้” วอห์นกล่าวกับผู้สื่อข่าว “พวกเขาไม่ได้เล่นด้วยกันจริงๆ อย่างที่คุณเห็นเบ็น (ซิมมอนส์) แค่รู้สึกดีขึ้นทางร่างกายซึ่งช่วยเราได้ สำหรับเขาที่จะไปฝั่งหนึ่งไปอีกฝั่งหนึ่งและหาตะกร้าง่ายๆ ให้เรา เพื่อผลักดันความเร็วให้กับเรา เพื่อยิงประตูให้คนอื่นๆ … พวกเขากำลังเรียนรู้วิธีเล่นกับเขาและเล่นกับฝีเท้าของเขา หวังว่าเราจะเติบโตขึ้น การผสมผสานเหล่านี้จะเปลี่ยนไปเมื่อเรามีสุขภาพที่ดีขึ้น และพวกเขาจะเล่นกันได้ดีขึ้นต่อไป”

บรูคลินจะไม่ออกรายการทีวีระดับชาติจนถึงวันที่ 21 ธันวาคม เมื่อโกลเด้นสเตทมาเยือน และ NBA-TV จะถ่ายทอดสดเกมสองเกมต่อมาของพวกเขากับมิลวอกีในวันที่ 23 ธันวาคมและคลีฟแลนด์ในวันที่ 26 ธันวาคม The Nets เล่นเกมบนท้องถนนมากกว่า ทุกทีม NBA ยกเว้นยูทาห์ เดนเวอร์ และดีทรอยต์

และถ้าเราเคยพูดเรื่องนี้ครั้งหนึ่ง เราก็พูดไปแล้ว 1,000 ครั้ง: ไม่สำคัญว่าทีมของคุณจะเป็นอย่างไรในเดือนพฤศจิกายน มันสำคัญว่าพวกเขาจะหน้าตาเป็นอย่างไรในช่วงกลางเดือนเมษายน

แล้วมูลค่าจะมีบทบาทอยู่ที่ไหน?
การเดิมพันอนาคตของ NBA เป็นสิ่งหนึ่ง เกมเดิมพันทุกคืนเป็นอีกเกมหนึ่ง และในฤดูกาล NBA ที่ทีม Eastern Conference จำนวนมากได้รับบาดเจ็บ คุณต้องรู้แผนภูมิเชิงลึกของคุณเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ

The Nets มีรายชื่อผู้เล่นที่ลึกมาก ซึ่งรวมถึงนักยิง 3 แต้มที่แม่นยำที่สุดในลีก (Yuta Watanabe), นักยิงเปอร์เซ็นต์การยิงประตูที่ดีที่สุด (Nic Claxton) และ Seth Curry ที่น้อยกว่าซึ่งลงจากบัลลังก์กับพอร์ตแลนด์ในบ่ายวันอาทิตย์และ ลดลง 29 คะแนนในพอร์ตแลนด์

พวกเขากำลังปรับปรุงความมั่นใจของซิมมอนส์ด้วยวิธีที่แปลกประหลาด โดยมักจะใช้เขาเป็นศูนย์กลางโดยให้เออร์วิงก์หรือดูแรนท์เป็นเพลย์เมกเกอร์หลัก ซิมมอนส์มีทีมสูงสุด 12 รีบาวน์และแปดแอสซิสต์ใน 34 นาทีในขณะที่ยิงได้เพียงสามนัดทำหนึ่งนัดและไม่พยายามโยนโทษแม้แต่ครั้งเดียวกับพอร์ตแลนด์

ซิมมอนส์มีดับเบิ้ล-ดับเบิ้ลเพียงสองรายการในฤดูกาลนี้ และมีราคาเพียง +215 ที่ DraftKings เพื่อมีหนึ่งรายการในคืนนี้ ในขณะที่ Claxton อยู่ที่ +190 สำหรับรายการที่แปดของเขา ดังนั้นหากคุณกำลังสร้างพร็อพพาร์เลย์ของผู้เล่น (หนังสือเก้าเล่มที่เปิดให้บริการในนิวยอร์กอนุญาตให้เลือกได้เพียงหนึ่งครั้งต่อเกม) คุณจะเลือกใช้ Claxton ที่มีแนวโน้มมากกว่าในทั้งสองเล่ม

การสร้างพาร์เลย์ผู้เล่นจากนักแสดงที่สม่ำเสมอคือเคล็ดลับในการเดิมพันบาสเก็ตบอลเดือนพฤศจิกายน/ธันวาคม และคืนนี้มีเกมกระดานชนวน 10 เกม พาร์เลย์ดับเบิ้ล-ดับเบิ้ลโดยผู้เล่น 6 คนที่ทำได้บ่อย: Claxton, Mason Plumlee (Hornets), Josh Giddey (Thunder), Nikola Jokic (นักเก็ต), DeAndre Ayton (Suns) และ Myles Turner (Pacers) มีอัตราต่อรองที่ + 28740 หมายความว่าการเดิมพัน $10 ที่สำเร็จจะจ่าย $2,884.03

แล้วการเดิมพันบน Nets เพื่อชนะสามนัดติดต่อกันเป็นครั้งแรกตลอดทั้งฤดูกาลล่ะ? ซึ่งไม่มีในนิวยอร์ก และนั่นคือสิ่งที่เราจะสนับสนุนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในขณะที่กฎหมายของเอ็มไพร์สเตตมีการพัฒนา นักการเมืองรักเงิน และในที่สุดพวกเขาก็จะให้สิ่งที่พวกเขาต้องการแก่สาธารณชนในที่สุด

โคโลราโดไล่คาร์ล ดอร์เรลล์ เฮดโค้ชออก หลังออกสตาร์ท 0-5 The Buffs แพ้ทั้งห้าเกมอย่างน้อย 23 แต้ม ผู้ประสานงานฝ่ายรุก ไมค์ สแตนฟอร์ด เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชชั่วคราวและชนะเกมแรกที่คุมทีม จากนั้นโคโลราโดแพ้หกเกมสุดท้ายเพื่อจบ 1-11 โดยรวม พวกเขาเสมอกับสแตนฟอร์ดเป็นอันดับสุดท้ายใน Pac-12 ฤดูกาลนี้

นอกเหนือจากฤดูกาล 6 เกมที่สั้นลงสำหรับการระบาดในปี 2020 ซึ่งในระหว่างที่โคโลราโดขึ้นนำ 4-2 มันยังเป็นการยืดเวลาที่ยากลำบาก โดยมี 14 ฤดูกาลที่แพ้ย้อนหลังไปถึงปี 2548

โคโลราโดชนะเกมชามครั้งสุดท้ายในปี 2547 ภายใต้ Gary Barnett ใน Houston Bowl พวกเขาผ่านเข้ารอบสี่เกมชามตั้งแต่นั้นมาและแพ้ทั้งสี่นัด

โคโลราโดเข้าร่วม Pac-12 ในปี 2554 พวกเขามีชัยชนะเพียงฤดูกาลเดียวในปี 2559 เมื่อหัวหน้าโค้ช Mike MacIntyre นำ Buffs ทำสถิติ 10-4

Carolina Panthers ไล่ Matt Rhule ออกจากตำแหน่งกลางฤดูกาลหลังจากประสบหายนะใน NFL เขาเป็นหัวหน้าโค้ชของวิทยาลัยที่เป็นตัวเอกที่หันหลังให้กับโปรแกรมที่ดิ้นรนที่เทมเพิลและเบย์เลอร์ โคโลราโดและรัฐแอริโซนาเป็นสองทีมใน Pac-12 ที่สนใจ Rhule แต่เขามุ่งหน้าไปที่ Big Ten หลังจากที่ Nebraska จ้างเขาให้ทำให้ Cornhuskers มีความเกี่ยวข้องอีกครั้ง

เมื่อ Rhule ไม่สามารถโต้แย้งได้ แซนเดอร์สก็กลายเป็นผู้สมัครอันดับต้นๆ ของโคโลราโด

‘ไพรม์ไทม์’ แซนเดอร์สเพื่อช่วยโคโลราโด?
แซนเดอร์สเป็นข่าวพาดหัวเมื่อหลายปีก่อนเมื่ออดีตดารา NFL เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของ Jackson State แม้ว่าเขาจะขาดประสบการณ์การเป็นหัวหน้าโค้ชก็ตาม

แซนเดอร์สต้องการช่วยส่งเสริมชื่อเสียงของโรงเรียน HBCU โดยเฉพาะจากรัฐแจ็กสัน เขาช่วยพลิกสถานการณ์ให้กับเสือ และพวกเขาตามหลัง 22-1 ในสองฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงสถิติ 11-0 ในปี 2022 โดยรวมแล้ว แซนเดอร์สอยู่ที่ 26-5 ในฐานะหัวหน้าโค้ช

Colorado และ USF สนใจที่จะจ้าง Sanders เป็นหัวหน้าโค้ชคนต่อไป แซนเดอร์สยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขา แต่โคโลราโดกำลังฝากความสำเร็จของแซนเดอร์สกับแจ็คสันสเตตในฐานะพิมพ์เขียวสำหรับการสร้างวัฒนธรรมแห่งชัยชนะในโบลเดอร์

โคโลราโดจำกัดการค้นหาหัวหน้าโค้ชให้เหลือเพียงไม่กี่ผู้สมัคร รวมถึงแซนเดอร์ส, บรองโก เมนเดนฮอลล์, ทอม เฮอร์แมน และไรอัน วอลเตอร์ส

Mendenhall เป็นอดีตหัวหน้าโค้ชของ BYU และ Virginia เขาไป 99-43 กับ BYU และมี 10 ฤดูกาลที่ชนะในช่วง 11 ปีของเขากับคูการ์ เขาต้องดิ้นรนที่เวอร์จิเนียด้วยสถิติ 36-38 ก่อนที่จะก้าวลงจากตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว

เฮอร์แมนเป็นโค้ชที่เท็กซัสและฮูสตันซึ่งเขามีสถิติอาชีพ 54-22 และชนะหกฤดูกาลรวมกัน ปัจจุบันเขาเป็นนักวิเคราะห์แนวรุกของทีมชิคาโก้ แบร์ส

วอลเตอร์สเล่นอย่างปลอดภัยที่โคโลราโดในช่วงกลางทศวรรษ 2000 และพ่อของเขาเป็นกองหลังของทีมบัฟส์ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 เขาเป็นผู้ประสานงานแนวรับที่อิลลินอยส์มาสองฤดูกาลที่ผ่านมา และสามารถรับงานหัวหน้าโค้ชคนแรกในโบลเดอร์ได้หากโคโลราโดต้องการจ้างศิษย์เก่า

‘ไพรม์ไทม์:’ สองดาวในปี 1990
แซนเดอร์สเป็นอดีตนักกีฬาสองกีฬาที่เล่นใน NFL และ MLB เขาสร้างประวัติศาสตร์ในปี 1992 เมื่อเขาสวมชุดให้กับ Atlanta Falcons ในเกมหนึ่งวันในวันอาทิตย์ จากนั้นเข้าร่วม Atlanta Braves ในเกมเบสบอลในเย็นวันนั้น ในปี 1989 แซนเดอร์สตีโฮมรันกับนิวยอร์กแยงกี้และทำทัชดาวน์กับฟอลคอนส์ในสัปดาห์เดียวกัน

แซนเดอร์สได้รับฉายา “ไพรม์ไทม์” จากการเล่นฉูดฉาดในโรงเรียนมัธยมปลาย และชื่อเล่นนี้แพร่สะพัดระหว่างดำรงตำแหน่งที่รัฐฟลอริดาในช่วงปลายทศวรรษ 1980 Atlanta Falcons ดราฟต์ Sanders ด้วยตัวเลือกอันดับที่ 5 ใน NFL Draft ปี 1989

แซนเดอร์สมีฤดูกาลที่โดดเด่นใน NFL ในฐานะกองหลังและนักเตะที่กลับมาร่วมกับฟอลคอนส์, ซานฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส และดัลลาส คาวบอยส์ เขาได้รับรางวัลซูเปอร์โบวล์สองครั้ง ได้รับการเดินทางไปโปรโบวล์แปดครั้ง และได้รับรางวัลผู้เล่นฝ่ายรับแห่งปีของ NFL ในปี 1994

แซนเดอร์สเป็นดารากีฬาหลายประเภทในฟอร์ตไมเออร์ รัฐฟลอริดา ซึ่งได้รับการเกณฑ์ทหารจากทีมแคนซัส ซิตี้ รอยัลส์ตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย เขาไปเรียนวิทยาลัยเพื่อเล่นฟุตบอลที่ FSU แต่ทีมนิวยอร์กแยงกี้ร่างแซนเดอร์สในปี 1988 แซนเดอร์สเล่นให้กับทีมแยงกี้, เบรฟส์, ซินซินนาติเรดส์ และซานฟรานซิสโกไจแอนต์ในอาชีพเอ็มแอลบีของเขาสหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกาสนับสนุนเสรีภาพในการพูดในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร ได้เปลี่ยนธงของอิหร่านบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อแสดงให้เห็นว่าตนมีส่วนร่วมในชะตากรรมของผู้ประท้วงในอิหร่าน ระบอบการปกครองที่กดขี่ทนไม่ได้ และคิดว่าสหรัฐฯ ควรถูกไล่ออกจากการแข่งขันฟุตบอลโลก

นั่นจะไม่เกิดขึ้น สิ่งที่จะเกิดขึ้นคือทั้งสองทีมจะเผชิญหน้ากันในสนามในวันอังคารซึ่งน่าจะเป็นการต่อสู้นองเลือด

ใส่ขึ้นหรือกลับบ้าน
ปฏิกิริยาของอิหร่านต่อการแสดงการสนับสนุน ซึ่งรวมถึงการแสดงธงชาติอิหร่านโดยไม่มีโลโก้ของสาธารณรัฐอิสลาม เป็นตัวอย่างหนึ่งของลักษณะการบีบบังคับของผู้นำประเทศ ผู้เล่นของอิหร่านรู้ดีว่าพวกเขามีผลงานมากมายในวันอังคาร

ทีมชาติชายสหรัฐฯ (USMNT) เสมอ 0-0 อย่างน่าประทับใจเมื่อเผชิญหน้ากับอังกฤษเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว อิหร่านจัดการเวลส์ได้อย่างง่ายดายในวันเดียวกัน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะก้าวหน้าไปพร้อมกับอังกฤษหากพวกเขาเสมอกับเดอะสตาร์สแอนด์สไตรป์ส

นั่นเหลือเพียงทางเลือกเดียวสำหรับ USMNT – พวกเขาจะต้องชนะหากพวกเขาต้องการมีชีวิตอยู่ ถ้าไม่ทำ พวกเขาจะกลับบ้าน เหมือนที่อิหร่านต้องการ

ในทางเทคนิคแล้ว ตามกฎของ FIFA การเคลื่อนไหวของสหพันธ์ฟุตบอลสหรัฐอเมริกานั้นผิดกฎหมายและอาจนำไปสู่การไล่ทีมออกได้ อย่างไรก็ตาม ฟีฟ่าอาจโจมตีสหรัฐฯ ด้วยค่าปรับเป็นส่วนใหญ่

นี่จะเป็นการพบกันครั้งที่สามระหว่างสองทีมนี้ พวกเขาพบกันครั้งแรกในฟุตบอลโลกปี 1998 ซึ่งอิหร่านคว้าชัยชนะ 2-1 สองปีต่อมาพวกเขาเสมอ 1-1 ในการประชุมกระชับมิตร

ทีมสหรัฐฯ พยายามดิ้นรนเพื่อทำประตูในเกมกลุ่มทั้งสองเกมแม้จะครองบอลก็ตาม ยิงเข้าประตู 16 ครั้งตลอดทั้ง 2 นัด แต่ได้ตาข่ายหลังตาข่ายเพียงครั้งเดียว

ในทางกลับกัน อิหร่านยิงไปแล้ว 4 ประตู เฉลี่ย 2 ประตูต่อเกม อย่างไรก็ตาม นั่นไม่เพียงพอที่จะเอาชนะทีมจากอังกฤษที่เหนือกว่าซึ่งมีถึงหกทีม

สหรัฐฯ ประสบความสำเร็จในฟุตบอลโลก
ทีมสหรัฐฯ อาจจะอยู่ขอบสนาม แต่ได้รับการสนับสนุนจากแฟนฟุตบอลมากมาย ผู้ชมมากกว่า 15.3 ล้านคนติดตามเกมกับอังกฤษเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นสถิติการแข่งขันฟุตบอลชายในภาษาอังกฤษ

ข้อมูล Nielsen Ratings แสดงให้เห็นว่ามีการแข่งขันฟุตบอลชายเพียง 2 นัดที่มีผู้ชมทางทีวีของสหรัฐฯ มากกว่า รายการหนึ่งคือนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลโลก 2014 ระหว่างเยอรมนี-อาร์เจนตินา และอีกรายการคือนัดชิงระหว่างสเปนกับเนเธอร์แลนด์ในปี 2010

เกมระหว่างสหรัฐอเมริกาและอังกฤษและอื่นๆ ที่คล้ายกันกำลังดึงดูดความสนใจของนักพนันกีฬา จนถึงตอนนี้ผลลัพธ์ที่ได้มีความหลากหลายอย่างมาก โดยมีขึ้นๆ ลงๆ มากมาย

ไม่มีใครคาดคิดว่าญี่ปุ่นจะเอาชนะเยอรมนีได้ ซึ่งนำไปสู่นักพนันที่หงุดหงิดมากกว่าสองสามคนที่สูญเสียเงินหลายแสนดอลลาร์รวมกัน สถานการณ์ที่คล้ายกันเกิดขึ้นอีกครั้งในเกมของญี่ปุ่นเมื่อวันอาทิตย์

หลังจากที่คอสตาริกาถูกสเปนถล่มและญี่ปุ่นเอาชนะเยอรมนี ดูเหมือนว่าจะเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดในการสนับสนุนญี่ปุ่นในการต่อสู้กับคอสตาริกา อย่างไรก็ตาม สิ่งต่างๆ ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้เสมอไป นักพนันในออสเตรเลียทุ่มเงิน 112,337 ดอลลาร์สหรัฐให้กับทีมญี่ปุ่น และสูญเสียไปทั้งหมดเมื่อคอสตาริกาชนะ 1-0

ฟุตบอลโลกครั้งนี้สร้างความปั่นป่วนมากมาย นอกจากเกมที่ญี่ปุ่น-เยอรมนีแล้ว อาร์เจนตินายังแพ้นัดเปิดสนามกับซาอุดีอาระเบียซึ่งต่อมาก็แพ้โปแลนด์อีกด้วย โมร็อกโกเอาชนะเบลเยียม ซึ่งนำไปสู่ปฏิกิริยาที่โชคร้ายจากแฟน ๆ ที่สร้างความหายนะบนท้องถนนในเบลเยียมและเนเธอร์แลนด์

นี่เป็นหนึ่งในฟุตบอลโลกที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับนักพนันกีฬาโดยมีมูลค่าสูงถึง 35 พันล้านดอลลาร์บนโต๊ะ หากสหรัฐฯ ก้าวหน้าในวันอังคาร ตัวเลขนั้นจะพุ่งสูงขึ้นไปอีก