คุณมีส่วนร่วมในกิจกรรม eSports ที่มีชื่อเสียงมากมายใน

ช่วงปีที่ผ่านมา คุณเข้าสู่วงการ eSports ครั้งแรกได้อย่างไร?
ฉันรู้สึกว่า eSports และโป๊กเกอร์มีความคล้ายคลึงกันมาก และฉันรู้สึกว่าโป๊กเกอร์เกือบจะอยู่ในวิถีที่คล้ายกันที่เราเห็นว่า eSports กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้ เราแค่ไปไม่ถึงจุดนั้นจริงๆ แต่ eSports กำลังเข้าสู่ตลาดจริงๆ

ตอนที่ฉันเริ่มเล่นวิดีโอเกมตั้งแต่ยังเป็นเด็ก มันคล้ายกับโป๊กเกอร์มากตรงที่ฉันไม่คิดว่าจะหาเลี้ยงชีพด้วยการเล่นวิดีโอเกมได้ แต่ฉันสนุกกับมัน และเมื่อฉันยังเด็กนั่นเป็นงานอดิเรกที่ฉันมี นานก่อนที่ฉันจะค้นพบโป๊กเกอร์ และตอนนี้เราเห็นว่า eSports สามารถเป็นกีฬาที่น่าสนใจสำหรับผู้ชมได้ เห็นได้ชัดว่าเราอยากเห็นโป๊กเกอร์มีการปฏิวัติอีกครั้ง ประสบการณ์โป๊กเกอร์ก่อนแบล็คฟรายเดย์ — ความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก และเราเห็นว่าเกิดขึ้น ด้วย eSports ในขณะนี้ และ eSports กำลังเข้ามาแทนที่

ESports ดูเหมือนจะน่าดึงดูดใจแบบครอสโอเวอร์สูงกับโป๊กเกอร์ ฉันจะไม่ขอให้คุณพูดแทนคนอื่น แต่คนเหล่านั้นที่ถูกใจคุณมีอะไรคล้ายกันบ้าง? มีอะไรแตกต่าง?
ฉันคิดว่าเป็นเพราะถ้าคุณมาจากพื้นฐานโป๊กเกอร์ที่หนักหน่วง คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการศึกษากลยุทธ์โป๊กเกอร์ ฉันเดาว่าคนที่ทำอย่างนั้นและอุทิศเวลาให้กับการศึกษาทฤษฎีโป๊กเกอร์ พวกเขารักการเรียนรู้ทฤษฎี และพวกเขารักการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ เชิงกลยุทธ์ และเกม eSports ทั้งหมด – เกมทั้งหมดที่นักเล่นเกมกำลังเล่น – มีกลยุทธ์ในระดับที่สูงมาก ดังนั้นจึงมีแนวทางที่คล้ายกันในวิธีที่เราสามารถศึกษาเกมได้ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอเกมหรือโป๊กเกอร์ ดังนั้นผมคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีการครอสโอเวอร์จำนวนมาก

และเป็นเพราะเรารักการแข่งขัน — ฉันหมายความว่า ไม่มีทางที่ใครจะเล่นโป๊กเกอร์เพื่อหาเลี้ยงชีพและไม่สนุกในการแข่งขันในระดับสูงสุดเพื่อเดิมพันสูงสุด และตอนนี้ เนื่องจากมีเงินมากมายใน eSports และมีกิจกรรมมากมายเช่น Mobile Masters ที่เสนอรางวัลรวมที่ดีมาก มันจึงกลายเป็นสิ่งที่ผู้คนเพลิดเพลินกับการแข่งขันในระดับเดียวกัน ไม่ใช่แค่การเล่นวิดีโอเกมในบ้านอีกต่อไป ฉันคิดว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์พบว่าน่าดึงดูดจริงๆ

เท่าที่ความแตกต่างเกิดขึ้น ฉันคิดว่ามีบางส่วนของเกมในโลก eSports ที่เกี่ยวข้องกับความคล่องแคล่วอย่างมาก หรือสิ่งต่าง ๆ เช่น ความจำของกล้ามเนื้อ และสิ่งต่าง ๆ ที่คุณอาจต้องฝึกฝนมากมายเพื่อที่จะเก่งในเกมเหล่านี้ ในขณะที่ ในโป๊กเกอร์ไม่มาก

คุณบอกว่าคุณเคยเล่นวิดีโอเกมตอนเด็กๆ คุณเล่นเกมประเภทไหน? ฉันเล่น Super Mario Brothers
บ่อยมาก ตอนที่ฉัน ยังเด็ก แต่เมื่อฉันโตขึ้นนิดหน่อย ฉันก็เริ่มเข้าสู่Street FighterและMortal Kombat และเมื่อตอนที่ฉันอยู่ในช่วงสองสามปีสุดท้ายของการเรียนมัธยมปลายและช่วงมหาวิทยาลัยตอนต้นซึ่งยังคงได้รับความนิยมอย่างมาก ฉันหมายถึงเกมเหล่านั้นทั้งหมดStreet FighterและCounterStrikeคุณเห็นเกมเหล่านั้นกำลังเล่นในโลก eSports ในระดับสูงแล้ว ดังนั้น มันจึงเป็นเรื่องดีที่จะเริ่มกลับเข้าสู่เกมเหล่านั้นอีกครั้ง เพราะฉันได้ค้นพบเกมอื่นๆ ที่ใหม่กว่าระหว่างทาง — เหมือนที่ฉันเคยเล่นHearthstoneเพราะมันมีวิธีมากมายให้ฉันข้ามจากโป๊กเกอร์ไปสู่ฮาร์ทสโตน . แต่ตอนนี้ดีใจที่ได้เล่นStreet Fighter มากขึ้น เพราะฉันเห็นว่าผู้คนกำลังแข่งขันกันในเกมนั้นจริงๆ

eSports ทั้งหมดนี้กินเวลาเล่นโป๊กเกอร์หรือเรียนของคุณหรือไม่? เป็นเรื่องยากไหมที่จะรักษาสมดุลทั้งหมดแต่ยังคงมีสมาธิอยู่?
คุณรู้ไหมว่ามันตลกดี เพราะเห็นได้ชัดว่าฉันยังถือว่าตัวเองเป็นนักโป๊กเกอร์มืออาชีพเป็นอันดับแรก แต่ฉันได้เสี่ยงมากในการถ่ายทอดสิ่งต่าง ๆ ด้วยโป๊กเกอร์ และจากนั้นก็เป็นเจ้าภาพในโลก eSports ดังนั้นฉันจึงสนุกจริงๆ ที่ได้แบ่งเวลาของฉัน และฉันจะบอกว่าฉันรู้สึกแน่นอนว่าตารางงานของฉันเต็มมาก แต่ฉันสนุกกับการทำสิ่งที่แตกต่างกันทั้งหมดนี้

เป็นเรื่องดีที่ได้ก้าวออกจากการเล่นโป๊กเกอร์ในบางครั้ง และบางทีอาจจะเล่นน้อยลงนิดหน่อยเพื่อได้รับโอกาสเหล่านี้และสามารถเป็นส่วนหนึ่งของอีกโลกหนึ่งที่ผมคิดว่าคล้ายกับโป๊กเกอร์มาก เพราะพวกเขาเป็น — แม้ว่า eSports จะได้รับความนิยมมาก แต่ฉันก็ยังรู้สึกว่า เช่นเดียวกับโป๊กเกอร์ มันเป็นช่องทางเฉพาะในแบบของตัวเอง และชุมชนก็ดำเนินการโดยใช้กฎและรหัสของตัวเอง และเป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆ ที่ได้เข้าไปลึกเข้าไปในนั้นมากขึ้น และเป็นเพื่อนกับนักเล่นเกมและได้เห็นโลกของพวกเขา และฉันรู้สึกว่ามันดีที่มีความสมดุลหลังจากที่จมอยู่กับโป๊กเกอร์มาเป็นเวลานาน

ก่อนหน้านี้ฉันสะกดรอยตามคุณทาง Twitter; ตอนนี้คุณอยู่ที่ WSOP หรือไม่?
ฉันใช่ ฉันอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ต้น และคุณรู้ไหมว่ามันตลกดี: นี่เป็นฤดูร้อนครั้งแรกใน — เจ็ดปีหรือบางทีที่ฉันทิ้งซีรีส์ไว้กลางคันเพื่อไปที่อื่น ฉันมักจะเล่นทัวร์นาเมนท์เต็มตาราง แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นที่ฉันไม่สามารถผ่านไปได้ และฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ไม่เพียงแต่จะหยุดพักจากการเล่นโป๊กเกอร์เท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนครั้งใหม่สำหรับ Amazon App Store ดังนั้นฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมันตั้งแต่เริ่มต้น และหวังว่า Mobile Masters กำลังจะอยู่ที่นี่เพื่ออยู่

คุณจะกลับมาร่วมกิจกรรมหลักหรือไม่?
โอ้ ไม่ ใช่ ฉันตาแดงจริงๆ จะจัดรายการนี้สักสองวัน ฉันบินกลับมาแล้ววางแผนจะเล่นรอบคัดเลือกรอบแรกอีกครั้งในวันอาทิตย์ ทันทีที่ฉันกลับมา และจากนั้นฉันจะมาที่นี่เพื่อ ระยะเวลาจนถึงหลังกิจกรรมหลัก

คุณมีสตรีม Twitch ของคุณเอง และคุณกำลังทำการสตรีม Twitch สำหรับ Poker Central แต่ทั้งสองช่องในขณะนี้ยังขาดวิดีโอใหม่ คุณมีแผนสำหรับ Twitching ในอนาคตหรือไม่?
ใช่แล้ว คุณทำให้ฉันคิดแบบนั้น: Poker Central ไม่มีเนื้อหามากมายบนช่อง Twitch อีกต่อไป เพราะพวกเขาเปิดตัวบริการแบบสมัครสมาชิกที่เรียกว่า PokerGo และนั่นคือที่ที่พวกเขาใส่เนื้อหาจำนวนมาก—ทั้งหมดของพวกเขา มีเนื้อหาใหม่อยู่ที่นั่น และนั่นคือที่ที่คุณสามารถดูสตรีมสด WSOP ได้ในขณะนี้

เท่าที่ช่อง Twitch ของฉันเอง ฉันชอบที่จะเล่น Twitch ฉันรักชุมชน และฉันชอบความจริงที่ว่าผู้คนเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์จากการดูสตรีมของฉัน ฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ดี มันเป็นถนนสองทางมาก ไม่ใช่ว่าฉันกำลังออกอากาศไปยังชุมชน Twitch และฉันไม่ได้รับคำติชมใดๆ หรือฉันไม่ได้โต้ตอบกับผู้อื่น มันเป็นการโต้ตอบที่เหลือเชื่อมาก ดังนั้นฉันจึงอยากกลับมาเล่น Twitch อีกครั้งในช่องส่วนตัวของฉัน แต่แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลามาก ใช้พลังงานมาก และต้องนำเสนอมาก เพราะฉันไม่อยากมีการสตรีมเป็นระยะๆ ฉันอยากให้ชุมชนมีความสม่ำเสมอมากขึ้นเมื่อฉันอยู่บน Twitch แต่วิธีที่ฉันยังคงสามารถมีส่วนร่วมในชุมชน Twitch ได้ก็คือการจัดงานต่างๆ เช่น Mobile Masters เพราะจะมีการถ่ายทอดสดบน Twitch ดังนั้นฉันจึงยังคงรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนอย่างมากแม้ว่าฉันจะไม่ได้ ออกอากาศด้วยตัวเอง

คุณมีPokerographyพิเศษของคุณเองบน Poker Central ฤดูกาลนี้ ซึ่งเปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว คุณช่วยบอกเราสักเล็กน้อยเกี่ยวกับการทำสิ่งนั้นได้ไหม? คุณมีส่วนร่วมแค่ไหนในกระบวนการรวบรวมมันเข้าด้วยกัน? คุณพอใจกับผลลัพธ์สุดท้ายหรือไม่?
เราถ่ายทำบทสัมภาษณ์ทั้งหมดสำหรับPokerographyเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว และฉันหมายถึง— Mike Sexton, Daniel Negreanu — นี่คือตำนานของเกมที่ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้อยู่เคียงข้างกัน และมันก็เยี่ยมมาก

พวกเขาเกี่ยวข้องกับฉันมาก พวกเขาถามฉันว่าใครคือเพื่อนสนิทที่สุดของฉันทั้งในและนอกวงการโป๊กเกอร์ เพื่อที่พวกเขาจะได้สัมภาษณ์พวกเขาในเรื่องPokerography ของ ฉัน และจริงๆ แล้ว น้องสาวของฉันลงเอยด้วยการเป็นผู้มีส่วนร่วมมากที่สุดในPokerographyของฉัน และฉันคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ดีเพราะมีข้อมูลชีวประวัติมากมายเกี่ยวกับฉันก่อนอาชีพโป๊กเกอร์ของฉัน ซึ่งฉันคิดว่าหลายๆ คนอาจไม่เคยรู้จัก และเธอก็สามารถ เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องนั้นจริงๆ และรูปภาพและสิ่งของทั้งหมดที่พวกเขาใช้ใน Pokerography นั้นเป็นสิ่งที่ฉันขุดขึ้นมาจากอัลบั้มรูปเก่า ๆ ในวัยเด็กของฉัน สมัยมัธยมปลาย และอะไรทำนองนั้น

ฉันคิดว่ามันออกมาดีมาก ฉันรู้สึกถ่อมตัวมากที่ได้ยินสิ่งดีๆ ที่ผู้คนมากมายที่ฉันเคารพและยกย่องในชุมชนโป๊กเกอร์พูดถึงฉัน ฉันไม่ได้รู้สึกว่าฉันได้ทำอะไรพิเศษพอที่จะให้พวกเขาอยู่ข้างๆ หรือให้คนเหล่านี้พูดสิ่งดีๆ เกี่ยวกับฉันเลย แต่แน่นอนว่า เป็นเรื่องดีเสมอที่ได้รับการตรวจสอบจากเพื่อนของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโป๊กเกอร์มีการแข่งขันกันตามธรรมชาติ แต่การได้เห็นการสนับสนุนของพวกเขานั้นท่วมท้นมาก

คุณมีส่วนร่วมในโครงการค่อนข้างมากเมื่อเร็ว ๆ นี้! ทำอย่างไรไม่ให้เหนื่อยหน่าย?
นั่นเป็นคำถามที่ดี ฉันดื่มมาก — ไม่ ฉันแค่ล้อเล่น คุณรู้ไหมว่าฉันรู้สึกเหนื่อยหน่ายไม่น้อย แต่ฉันจะบอกว่าส่วนใหญ่มาจากการเล่นโป๊กเกอร์

ในส่วนของการเดินทางหรือออกอากาศและจัดงานต่างๆ ฉันไม่รู้สึกว่ามันทำให้ฉันเหนื่อยใจมากนัก มันเป็นเวลา 12 ชั่วโมงบนโต๊ะโป๊กเกอร์ที่ทำให้ฉันเหนื่อยหน่าย ดังนั้นฉันจึงชอบที่จะมีช่วงเวลาดีๆ กับเพื่อน ๆ เมื่อฉันหยุดพัก หรือเมื่อฉันต้องการผ่อนคลายหรือผ่อนคลาย

ฉันท่องเที่ยวมามากจนทำให้การอยู่บ้านดู Netflix หรืออะไรสักอย่างดูน่าดึงดูดใจมากกว่า แต่เมื่อฉันต้องการเชื่อมต่อกับผู้คนและออกไปพบปะสังสรรค์ สิ่งที่ฉันอยากทำจริงๆ คือไปที่ อาหารเย็นที่ดีและมีเครื่องดื่มกับเพื่อน ๆ

ไลฟ์สไตล์นี้ส่งผลต่อความสัมพันธ์มากมายที่ฉันมี ดังนั้นเมื่อใดก็ตามที่ฉันรู้สึกเหนื่อยหน่ายหรือต้องการเวลาอยู่ห่างจากโต๊ะ ฉันแค่อยากจะใช้เวลากับเพื่อน ๆ มากมายที่อยู่นอกโป๊กเกอร์จริงๆ

ทั้ง ESports และโป๊กเกอร์ต่างบิดเบือนความเป็นผู้ชายอย่างมาก และฉันรู้ว่าในโป๊กเกอร์มีการสนทนาอย่างต่อเนื่อง (แต่อาจไม่ได้ผลดีเสมอไป) เกี่ยวกับการดึงดูดผู้หญิงให้เล่นมากขึ้น แต่ฉันสงสัยว่าคุณมีคำแนะนำสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะผู้หญิงอายุน้อยกว่าที่เพิ่งเริ่มสนใจหรืออาจสนใจโป๊กเกอร์หรือ eSports หรือไม่
ฉันคิดว่าในยุคสมัยนี้ มีเส้นทางอาชีพที่แตกต่างกันมากมายที่แหวกแนวมาก ไม่ใช่แค่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่สำหรับผู้ชายด้วย ดังนั้นคำแนะนำของฉันสำหรับผู้หญิงคือการยอมรับความจริงที่ว่าตอนนี้ไม่มีเส้นทางที่แน่นอนสำหรับเรา ไม่มีมาตรฐาน “โอเค งานเหล่านี้เป็นงานที่ผู้หญิงควรทำ หรือเป็นอาชีพประเภทต่างๆ ที่ผู้หญิงควรทำ”

หากวิดีโอเกมคือความหลงใหลของคุณ หรือโป๊กเกอร์คือความหลงใหลของคุณ ฉันแค่สนับสนุนให้พวกเขาไล่ตามสิ่งนั้น เพราะฉันคิดว่าผู้คนจำนวนมากลงเอยด้วยเส้นทางแบบเดิมๆ และนั่นไม่ใช่สิ่งที่พวกเขารักที่จะทำ แต่ถ้าคุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเรียนโป๊กเกอร์หรือเรียนรู้วิดีโอเกม คุณก็อาจจะพยายามทำมันให้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ และฉันคิดว่าผู้หญิงเมื่อก่อนเคยขอโทษเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาจะทำซึ่งดูเหมือนจะไม่เข้ากับทัศนคติแบบเหมารวมทางเพศ แต่ในวิดีโอเกมและโป๊กเกอร์ ไม่มีอุปสรรคทางเพศสำหรับเรา ไม่มีเหตุผลว่าทำไมเราไม่ควรทำเช่นเดียวกับผู้ชาย และฉันคิดว่าเราควรใช้สิ่งนั้นเพื่อขับเคลื่อนเราจริงๆ

มีอีเว้นท์อะไรอีกบ้างในโปกเกอร์หรือ eSports ที่คุณตั้งตารอ?
หลังจากซีรีส์จบลง แต่ก่อนที่งาน Mobile Masters ในแอลเอ ฉันจะไปพักร้อนโดยที่ฉันจะไม่เล่นโป๊กเกอร์ใดๆ อย่างแน่นอน ฉันมักจะไปฮาวาย ไปเมาอิ นั่นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดในโลก ดังนั้นฉันจึงตั้งตาคอยสิ่งนั้นจริงๆ และฉันตั้งตารองาน Mobile Masters ในแอลเอจริงๆ เพราะครอบครัวของฉันไม่เคยเห็นฉันเป็นเจ้าภาพและนำเสนอเรื่องต่างๆ เลยจริงๆ พวกเขามาดูโต๊ะสุดท้ายของฉันในโป๊กเกอร์และอะไรก็ตาม แต่พวกเขาไม่เคยเห็นฉันทำสิ่งอื่นที่ฉันเกี่ยวข้องอยู่ตอนนี้เลยจริงๆ พวกเขากำลังจะไปงานนั้นจริงๆ และฉันก็ตื่นเต้นมากกับเรื่องนั้น

คุณช่วยเล่าอะไรเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ที่กำลังจะมีขึ้นในงานนี้ให้เราฟังหน่อยได้ไหม?
ฉันมีคู่อยู่ ฉันจะประกาศ — ฉันยังพูดเรื่องนี้ไม่ได้จริงๆ เรายังไม่ได้ประกาศ — แต่มีรายการโป๊กเกอร์อีกรายการหนึ่งที่ฉันจะมีส่วนร่วมและแสดงความคิดเห็นเชิงกลยุทธ์ และจะเริ่มถ่ายทำในเดือนกันยายน แต่ฉันยังไม่ได้รับอนุญาตให้บอกว่าคืออะไร แต่ขอให้ฉันอธิบายกลยุทธ์เพิ่มเติมสำหรับโป๊กเกอร์ — ฉันยังคงมีส่วนร่วมในโป๊กเกอร์เป็นอย่างมาก แม้ว่าฉันจะตื่นเต้นมากเกี่ยวกับทิศทางของการลงทุนครั้งใหม่กับ Amazon ก็ตาม

นอกเหนือจากนั้น WinStar World Casino and Resort ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนคาสิโนหลักของฉัน (ในโอคลาโฮมา) มีซีรีส์ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ในเดือนกันยายนที่ฉันไปดูทุกปี และนั่นมักจะเป็นครั้งแรกที่ฉันเล่นโป๊กเกอร์หลังจากซีรีส์นี้ — ฉันมักจะเล่นโป๊กเกอร์ หลังจาก World Series หยุดยาวพอสมควร ดังนั้นจึงเป็นทัวร์นาเมนต์แรกในฤดูใบไม้ร่วงที่ผู้คนจะพบฉันได้ ฉันจะไปที่ WinStar World Casino เพื่อชม River Tournament Series

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — เดล ลาโก รีสอร์ท แอนด์ คาสิโนมีความยินดีที่จะประกาศว่า Buddy Guy นักดนตรีบลูส์ระดับตำนานจะขึ้นแสดงบนเวทีที่ The Vine ในวันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม ตั๋วจะวางจำหน่ายในวันอังคารที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลาเที่ยงวัน และสามารถซื้อได้ด้วยตนเองที่บ็อกซ์ออฟฟิศ del Lago Resort & Casino โดยโทรไปที่บ็อกซ์ออฟฟิศที่หมายเลข 315-946-1695 หรือทางออนไลน์

ในวัย 80 ปี Buddy Guy ได้รับคัดเลือกให้เข้าหอเกียรติยศ Rock and Roll Hall of Fame ผู้มีอิทธิพลสำคัญต่อวงการร็อคยักษ์ใหญ่อย่าง Jimi Hendrix, Eric Clapton และ Stevie Ray Vaughan ผู้บุกเบิกดนตรีแนว West Side ในตำนานของชิคาโก และผู้เชื่อมโยงที่มีชีวิตกับความสงบสุขของเมือง วันแห่งอิเล็กทริกบลูส์ Buddy Guy ได้รับรางวัลแกรมมี่ 7 รางวัล, รางวัล Lifetime Achievement Grammy Award ปี 2015, รางวัลเพลงบลูส์ 37 รางวัล (มากที่สุดที่ศิลปินได้รับ), รางวัล Billboard Magazine Century Award สำหรับความสำเร็จทางศิลปะที่โดดเด่น, รางวัล Kennedy Center Honor และรางวัล Presidential National Medal of Arts นิตยสารโรลลิงสโตนจัดอันดับให้เขาอยู่ในอันดับที่ 23 ใน “100 นักกีตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล”

Buddy Guy เปิดตัวสตูดิโออัลบั้มล่าสุดของเขา Born To Play Guitar เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2015 ผ่านค่าย Silvertone/RCA Records ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ต Top Blues Albums ของ Billboard ผลงานต่อจากอัลบั้ม Rhythm & Blues ซึ่งเป็นผลงานสองแผ่นชุดแรกของเขาในปี 2013 ซึ่งเปิดตัวด้วยอันดับ 1 บนชาร์ต Top Blues Albums ของ Billboard เพลง Born To Play Guitar ผลิตโดยโปรดิวเซอร์/นักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด และผู้ร่วมงานกับ Buddy มาอย่างยาวนาน Tom แฮมบริดจ์. การเปิดตัวครั้งนี้มีแขกรับเชิญโดย Van Morrison, Joss Stone, Kim Wilson และ Billy Gibbons

สามารถซื้อตั๋วสำหรับการแสดงที่กำลังจะมีขึ้นเพิ่มเติมซึ่งประกาศแล้วที่ The Vine ได้แก่:
สงคราม: 30 มิถุนายน 30
วง Prince Tribute, Chase & Ovation: 1 กรกฎาคม
เจอร์รอด นีมันน์: 7 กรกฎาคม
แพท เบนาตาร์ และนีล จิราลโด: 28 กรกฎาคม
เกร็ตเชน วิลสัน: 5 สิงหาคม
พลเรือจัตวา: 12 สิงหาคม
มาร์ตินา แม็คไบรด์: 19 สิงหาคม
นีล เซดากะ: 10 พฤศจิกายน
ผู้เข้าพักจะต้องมีอายุ 21 ปีจึงจะสามารถเข้าร่วมการแสดงทั้งหมดที่ The Vine (ข่าวประชาสัมพันธ์) — รับโบนัสสูงถึง 100 ปอนด์ด้วยโบนัสผู้เล่นใหม่ของBet365 Vegas Casino !

สัมผัสประสบการณ์เกมล่าสุดทั้งหมดบน Vegas ที่ Bet365 พร้อมโบนัสผู้เล่นใหม่ที่น่าประทับใจ 100% มูลค่าสูงถึง 100 ปอนด์

ด้วยโบนัสผู้เล่นใหม่ คุณสามารถเพิ่มยอดคงเหลือของคุณ และใช้โอกาสในการสำรวจเกมที่ยอดเยี่ยมมากมายของเรา หากต้องการรับสิทธิ์ เพียงฝากหรือโอนเงิน 10 ปอนด์ขึ้นไปไปยังบัญชี Vegas ของคุณ จากนั้นกรอกรหัสข้อเสนอของคุณ ซึ่งสามารถรับได้จากส่วนข้อเสนอที่มีในสมาชิก

ข้อกำหนดและเงื่อนไขข้อเสนอที่สำคัญ
ฝาก/โอนเงิน 10 ปอนด์ขึ้นไปไปยัง Vegas ในการทำธุรกรรมครั้งเดียวเพื่อรับโบนัส 100% สูงสุด 100 ปอนด์
เพื่อเดิมพันด้วยโบนัสของคุณ ให้เดิมพันจำนวนเงินฝาก/โอนของคุณหนึ่งครั้ง คุณจะต้องเดิมพันการฝาก/โอนและโบนัส 20 เท่าในเกมด้วยเงินจริงก่อนที่จะทำการถอนเงิน
ไม่ใช่ทุกชื่อที่จะนับรวมในข้อกำหนดการเดิมพันสำหรับโปรโมชั่นนี้ โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับเต็มเพื่อดูรายการชื่อที่ยกเว้น
จะต้องรับข้อเสนอนี้ภายในเจ็ดวันนับจากธุรกรรมที่เข้าเกณฑ์
คุณต้องรับโบนัสและปฏิบัติตามข้อกำหนดการเดิมพันทั้งหมดภายใน 30 วันนับจากการฝาก/การโอนครั้งแรกของคุณ สำหรับข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอฉบับเต็ม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — โชคลาภเข้าข้างผู้กล้าหาญในขณะที่ดวงดาวลึกลับเรียงตัวกันเพื่อทำให้นี่เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการแนะนำเกมออนไลน์แนวใหม่ทางดาราศาสตร์ วันนี้SlotlandเปิดตัวZodiacเกมสล็อตแนวโหราศาสตร์พร้อมฟีเจอร์โบนัสจักรวาลสี่ประการ จนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม คาสิโนที่ไม่เหมือนใครจะเสนอของสมนาคุณฟรีและตัวเลือกโบนัสเงินฝาก

12 สัญญาณของราศีหมุนบนห้าวงล้อของเกมสล็อตเพย์ไลน์ 40 (คงที่) นี้ สัญลักษณ์ที่มีมูลค่าสูงของราศีกุมภ์และราศีมีนจะจ่ายเงินเดิมพัน 1,000 เท่า

Three Sun Scatter จ่ายรางวัลเงินสดทันที 100 เท่าของการเดิมพัน และเรียกหนึ่งในสี่คุณสมบัติโบนัส วงล้อแห่งองค์ประกอบเหนือวงล้อบอกว่าเกมโบนัสใดจากสี่เกมที่แตกต่างกันจะเป็น: ดิน, อากาศ, ไฟหรือน้ำ แต่ละรายการจะกระตุ้นให้เกิดการหมุนฟรี โดยมีตัวคูณการชนะสูงถึง 20 เท่า หรือฟีเจอร์เลือกฉัน ซึ่งจะให้รางวัลตัวคูณมากถึง 10 เท่า

“คุณสามารถเดิมพันได้เพียง 80 เซ็นต์ต่อการหมุน หากคุณรู้สึกประหยัด ฉันชอบแบบนั้น” ผู้เล่นคนหนึ่งกล่าว “และจำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถเดิมพันได้คือเพียง 8 ดอลลาร์ต่อการหมุน”

Zodiac ปรากฏตัวครั้งแรกเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วที่Win A Day Casino ซึ่งเป็นคาสิโนพันธมิตรของ Slotland ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของคาสิโนนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

จนถึงวันอังคาร Slotland มีของแจกฟรี $ 15 สำหรับผู้เล่นที่ต้องการลอง Zodiac (ผู้เล่นวีไอพีจะได้รับของสมนาคุณมูลค่า $25) นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกโบนัสเงินฝากพร้อมข้อกำหนดการเดิมพันที่หลากหลาย ใช้ได้ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2560 โบนัสคาสิโนแนะนำนักษัตร โบนัสคาสิโนเบื้องต้น $15, โบนัสฟรี $25 สำหรับวีไอพี รหัสโบนัส: ฟรีชิป บัญชีผู้เล่นที่

ทั้งหมดจะได้รับเครดิตโดยอัตโนมัติ .
ข้อกำหนดการเดิมพัน 20x, เงินสดออกสูงสุด 7x (VIPs 16x) ใช้ได้กับราศีเท่านั้น

รหัสโบนัส โบนัสเงินฝาก 150%
:
ข้อกำหนดการเดิมพัน ZODIAC 20x; ใช้ได้กับราศีเท่านั้น
โบนัสเหล่านี้สามารถรับได้วันละสองครั้ง และใช้ได้กับสล็อต คีโน และเกมแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟทั้งหมด

รหัสโบนัส โบนัสเงินฝาก 75%
:
ข้อกำหนดการเดิมพัน 75MATCH 14x รหัสโบนัสโบนัส

เงินฝาก 35% : ข้อกำหนดการเดิมพัน 35MATCH10X Zodiac มีให้บริการเฉพาะที่ Slotland และพันธมิตรWin A Day Casino คาสิโนทั้งสองแห่งยินดีต้อนรับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกและสร้างมาตรฐานสำหรับการบริการลูกค้าที่เป็นมิตรและมีประสิทธิภาพ

(ข่าวประชาสัมพันธ์) – เพื่อตอบสนองต่อความนิยมที่เพิ่มขึ้นของสล็อตสามรีลพื้นฐาน Rival Gaming เพิ่งเปิดตัวสามรีลใหม่ที่เรียกว่า Midas Touch Slots CapitalและDesert Nights Casinoเป็นคาสิโนออนไลน์แห่งแรกที่มี

Midas Touch สล็อตสามวงล้อสุดคลาสสิกใหม่มีให้บริการแล้วในคาสิโนแบบดาวน์โหลดและเล่นทันทีสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและแล็ปท็อป และในคาสิโนบนมือถือสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต

ในระยะเวลาที่จำกัด คาสิโนทั้งสองแห่งจะเพิ่มเงินฝากของผู้เล่นเป็นสามเท่าเพื่อให้เวลา Midas มากขึ้น

“เมื่อคุณลองเกมใหม่ บางครั้งมันก็ยากที่จะวางมันลง” ผู้จัดการของ Slots Capital กล่าว “ดังนั้นเราจึงคิดว่าเราควรจะใช้เวทย์มนตร์ของเราเองเพื่อให้ผู้เล่นมีเงินพิเศษมากมายในการเล่น!”

โบนัสแนะนำ Midas Touch โบนัส
เงินฝาก 300% สูงถึง $1,500
รหัสโบนัส: MIDAS300
โรลโอเวอร์ 40 เท่า; ไม่มีการจ่ายเงินสูงสุด
จำหน่ายถึงวันที่ 4 กรกฎาคม นี้เท่านั้น

ตามตำนานเล่าว่า เมื่อกษัตริย์ไมดาสได้รับพร พระองค์ตรัสว่าทุกสิ่งที่เขาสัมผัสจะกลายเป็นทองคำ ในกรณีของเขานั้นไม่ได้ดีไปเสียทั้งหมด แต่ในเกมสล็อตออนไลน์เงินจริงของ Midas Touch ใหม่ที่น่าตื่นตา จะดีมากเมื่อทุกอย่างกลายเป็นสีทอง

ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ตั้งแต่หนึ่งถึงสามเหรียญต่อไลน์ เหรียญมีมูลค่าตั้งแต่ .01 ถึง 5.00 ต่อเหรียญ การเดิมพันเริ่มต้นคือ $2.25 – สามเหรียญมูลค่า $.25 ต่อการเดิมพันในแต่ละสามบรรทัด

แจ็คพอตสูงสุดของการเดิมพันสูงสุด (2,000 เหรียญ 5 ดอลลาร์) คือ 10,000 ดอลลาร์

Slots Capital Casino และ Desert Nights Casino ยินดีต้อนรับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก นำเสนอเกมมากมายจาก Rival Gaming ที่มีให้บริการในคาสิโนออนไลน์เพียงไม่กี่แห่ง