จังหวะเวลาของการกลับมาของฮอปกินส์นั้นคลุ้มคลั่ง

อริโซนา คาร์ดินาลส์ ส่งมาร์กิส ‘ฮอลลีวูด’ บราวน์ ปีกตัวรับริมเส้นตัวสำรองที่ได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บที่เท้าซ้าย และคาดว่าจะต้องพักการแข่งขันเป็นเวลา 6 สัปดาห์ จากนั้นพระคาร์ดินัลได้ตัวรับ ร็อบบี แอนเดอร์สัน โดยทำการค้ากับแคโรไลนาแพนเทอร์ส เพื่อช่วยเสริมกำลังกองพลรับในวงกว้าง

มาร์กิส ฮอลลีวู้ด บราวน์ IR อาการบาดเจ็บที่เท้า อริโซนา คาร์ดินัลส์ รูบี้ แอนเดอร์สัน เทรด
อริโซนา คาร์ดินัลส์ ฝ่ายรับ มาร์กิส ‘ฮอลลีวูด’ บราวน์ ได้รับบาดเจ็บหลังกระดูกเท้าซ้ายหักในเกมกับทีมซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ (ภาพ: เก็ตตี้)

พระคาร์ดินัลส์ (2-4) เป็นทีมเต็ง -2.5 เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพนิวออร์ลีนส์เซนต์ส (2-4) ในฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดีเพื่อเริ่มสัปดาห์ที่ 7

พระคาร์ดินัลยังยินดีต้อนรับ DeAndre Hopkins ที่กลับมาสู่บัญชีรายชื่อในสัปดาห์นี้ ฮอปกินส์รับโทษแบน 6 เกมจากการทดสอบ PED ในเชิงบวกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จังหวะเวลาของการกลับมาของฮอปกินส์นั้นคลุ้มคลั่ง เมื่อพิจารณาว่าบราวน์กำลังมุ่งหน้าไปที่ IR และการรุกของพวกเขาก็ดิ้นรน

เรายังมีสิ่งที่เราจะต้องทำให้ดีกว่านี้”ไคเลอร์ เมอร์เรย์ กองหลังกล่าว“เรายังมีสิ่งที่เราต้องแก้ไข แน่นอนว่าการมีฮอปกินส์กลับมาช่วยได้อย่างแน่นอน แต่เรายังต้องทำให้ดีขึ้นในทุกด้านที่เรายังไม่ดีในตอนนี้”

คาร์ดินัลส์เฉลี่ย 19 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ และพวกเขาอยู่อันดับที่ 21 จาก 32 ทีมในการทำคะแนนทั้งหมด

พระคาร์ดินัลส์เริ่มฤดูกาลที่ 2-2 แต่แพ้สองเกมหลังสุด ในการแพ้สามครั้งก่อนหน้านี้ คาร์ดินัลส์มีคะแนนเฉลี่ย 12.6 แต้มต่อเกม

ไม่มีการผ่าตัดสำหรับฮอลลีวูด บราวน์
พระคาร์ดินัลต้องการกลับมารวมตัวกับบราวน์กับเมอร์เรย์ เพื่อนสนิทของเขาและเพื่อนร่วมทีมในวิทยาลัยที่โอคลาโฮมา พระคาร์ดินัลส์เข้าซื้อกิจการบราวน์ไม่นานก่อนปี 2022 NFL Draft บัลติมอร์ เรเวนส์แลกบราวน์และตัวเลือกรอบสามให้กับคาร์ดินัลส์สำหรับการเลือกรอบแรกในปี 2022 เดอะเรเวนส์เลือกไทเลอร์ ลินเดอร์บอม เซนเตอร์จากไอโอวาด้วยตัวเลือกของพวกเขา

ในหกเกมในฤดูกาลนี้ บราวน์จ่ายบอลได้ 43 ครั้งในระยะ 485 หลาและสามทัชดาวน์ เขาโพสต์การรับสูงสุดในฤดูกาล 14 ครั้งและระยะรับ 140 หลาในการแพ้สัปดาห์ที่ 3 เมื่อเทียบกับลอสแองเจลิสแรมส์

บราวน์เท้าหักในเกมซีแอตเทิลซีฮอว์กส์ในสัปดาห์ที่ 6 เมื่อทาริค วูเลนกองหลังตัวเตะมุมล้มทับระหว่างการเล่นในควอเตอร์ที่สี่ เขาหลีกเลี่ยงการผ่าตัดช่วงปิดฤดูกาล แต่เขาต้องพักจนถึงเดือนธันวาคม

ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่เท้า บราวน์ทำทัชดาวน์ได้ในสองจากสามเกมก่อนหน้านี้

แอนเดอร์สันผู้ไม่พอใจเริ่มต้นชีวิตใหม่
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สตีฟ วิลค์ส เฮดโค้ชชั่วคราวของแคโรไลนา แพนเทอร์ส เตะแอนเดอร์สันออกจากเกมโรดแมตช์กับลอสแอนเจลิส แรมส์ แอนเดอร์สันต้องการมีบทบาทมากขึ้นในการรุก แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาถูกโค้ชตัวรับฝั่งกว้าง โจ เดลีย์ เป็นตัวสำรอง แอนเดอร์สันและเดลีย์ทะเลาะกันบนม้านั่งอย่างต่อเนื่อง และวิลค์สก็เพียงพอแล้วจึงส่งแอนเดอร์สันไปที่ห้องล็อกเกอร์

Panthers ตัดสินใจแยกทางกับ Anderson โดยส่งเขาออกไป คาร์ดินัลส์ซื้อตัวแอนเดอร์สันสำหรับการคัดเลือกรอบที่หกในปี 2024 และการคัดเลือกรอบที่เจ็ดในปี 2025 ในปี 2025

เรามีโอกาสที่จะได้คนที่นำความเร็วและไดนามิกแบบที่ฮอลลีวูดมี”หัวหน้าโค้ช King Kingsbury กล่าว“เราจะดูว่าเขาจะเหมาะกับจุดไหน และในระยะยาว เมื่อมีคนได้รับบาดเจ็บ เราจำเป็นต้องมีพื้นที่เพิ่มเติมที่นี่”

แอนเดอร์สันเริ่มต้นอาชีพของเขากับนิวยอร์กเจ็ตส์ซึ่งเขาทำทัชดาวน์ได้ 20 เกมจาก 62 เกม หลังจากสี่ฤดูกาลกับเจ็ตส์ แอนเดอร์สันเซ็นสัญญากับแพนเทอร์ในปี 2020

แอนเดอร์สันทำทัชดาวน์ได้แปดครั้งใน 33 เกมในช่วงสองฤดูกาลก่อนหน้านี้กับแพนเทอร์ ในห้าเกมในฤดูกาลนี้ เขารับ 13 ครั้ง 206 หลา และหนึ่งทัชดาวน์

“แค่ดูเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมาและศึกษาเทปของเขา ร็อบบี้ก็มีชุดทักษะที่ดูเหมือนจะคล้ายกัน (กับบราวน์)” คิงส์เบอรีกล่าวเสริม “เขาวิ่งได้จริงๆ ซึ่งเราต้องการแบบนั้น”

การซื้อขายของแอนเดอร์สันถือเป็นการตัดสินใจครั้งแรกของบุคลากรในช่วงกลางฤดูกาลที่แพนเทอร์สทำหลังจากไล่แมตต์ รูล หัวหน้าโค้ชออก นอกจากนี้ แพนเทอร์สยังต้องการแลกเปลี่ยนกับคริสเตียน แม็กคาฟฟรี่ย์แบ็คขวาก่อนถึงเส้นตายการค้าในปลายเดือนนี้คณะลูกขุนใหญ่ฟ้องอดีตผู้บริหารสาธารณะของคลาร์กเคาน์ตี้ Robert Telles เมื่อวันพฤหัสบดีในข้อหาฆาตกรรมJeff German นักข่าวสืบสวนสอบสวนLas Vegas Review-Journal

เทลเลส วัย 45 ปี ถูกฟ้องในข้อหาฆาตกรรมเหยื่อที่อายุ 60 ปีขึ้นไปด้วยอาวุธร้ายแรง 1 กระทง เขาถูกกล่าวหาว่าใช้มีดแทงชาวเยอรมัน วัย 69 ปี ซึ่งรายงานข่าวเกี่ยวกับเทลเลส และบทบาทของเขาในฐานะเจ้าหน้าที่รัฐที่ได้รับเลือกของหนังสือพิมพ์

ก่อนหน้านี้: Robert Telles อดีตผู้บริหารสาธารณะของ Clark County ที่ต้องสงสัยว่าสังหาร Jeff German นักข่าวสืบสวนสอบสวนของ Las Vegas Review-Journalตอนนี้ยังถูกกล่าวหาว่ายักยอกเงินทุนที่อาจเกิดขึ้น คำสั่งศาลฎีกาของเนวาดายื่นเมื่อวันพุธกล่าวว่าการโอนบัญชีทรัสต์ล่าสุดจาก Telles “แนะนำการจัดการที่ผิดพลาดหรือการยักยอกเงินของลูกค้า”

โรเบิร์ต เทลส์
Robert Telles ซึ่งถูกฟ้องเมื่อวันพฤหัสบดีในข้อหาฆาตกรรมนักข่าวลาสเวกัสก็ถูกศาลฎีกาเนวาดากล่าวหาว่าอาจยักยอกเงินของลูกค้า

Dan Hooge ที่ปรึกษาทั่วไปของเนวาดาแห่งรัฐเนวาดากล่าวกับหนังสือพิมพ์เก่าของเยอรมนีว่าระหว่างวันที่ 1 มกราคม ถึง 28 กุมภาพันธ์ Telles ถอนเงินมากกว่า 195,000 ดอลลาร์จากบัญชีที่กำหนดให้เป็นเงินจากลูกค้าของเขาในกิจการส่วนตัว “เราไม่รู้ว่ามันไปอยู่ที่ไหนกันแน่” Hooge กล่าว

คำสั่งศาลสั่งพักงาน Telles ชั่วคราวจากการปฏิบัติตามกฎหมาย “ระหว่างรอการพิจารณาคดีทางวินัยอย่างเป็นทางการต่อเขา” แม้ว่าประวัติและรูปถ่ายของ Telles จะถูกลบออกจากเว็บไซต์ของ Clark County แล้ว แต่เขายังคงดำรงตำแหน่งที่ได้รับเลือกในทางเทคนิคจนกว่าวาระจะสิ้นสุดในวันที่ 2 มกราคม 2023

ข้อหาฆาตกรรม
เทลเลสถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรที่ “จงใจ มีเจตนา และไตร่ตรองไว้ล่วงหน้า” หลังจาก “รออยู่” นอกบ้านในลาสเวกัสของชาวเยอรมันเมื่อวันที่ 2 กันยายน เขาต้องเผชิญกับโทษจำคุกตลอดชีวิต

เยอรมันถูกแทงเจ็ดครั้งส่งผลให้เขาเสียชีวิต อัยการกล่าวว่าการกระทำดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวก่อนหน้านี้ที่เยอรมันตีพิมพ์เกี่ยวกับ Telles และอีกเรื่องที่อยู่ในผลงาน เจ้าหน้าที่สืบสวนกล่าวว่า DNA ที่พบใต้เล็บของชาวเยอรมันตรงกับตัวอย่างที่นำมาจาก Telles ซึ่งนำไปสู่การจับกุมเขา

ชาวเยอรมันวัย 69 ปี ซึ่งกล่าวถึงการคอร์รัปชั่นในที่สาธารณะ ก่อนหน้านี้เคยเปิดเผยข้อร้องเรียนเกี่ยวกับการประพฤติมิชอบในที่ทำงานของเทลเลสจากพนักงานปัจจุบันและอดีต ซึ่งรวมถึงข้อกล่าวหาเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่เป็นมิตรและ “ความสัมพันธ์ที่ไม่เหมาะสม” ที่ถูกกล่าวหาว่า Telles มีกับผู้ใต้บังคับบัญชา

ผู้บริหารสาธารณะลงสมัครรับการเลือกตั้งใหม่เมื่อมีการตีพิมพ์เรื่องราวของชาวเยอรมันเป็นครั้งแรก เขาสูญเสียประถมศึกษาในเดือนมิถุนายน

ถามถึงความขุ่นเคือง
Telles เป็นตัวแทนโดยทนายความที่ได้รับทุนสนับสนุนจากผู้เสียภาษีสองคนจากสำนักงานปกป้องสาธารณะของ Clark County แม้ว่าจะไม่ชัดเจนว่าเขาขาดเงินทุนที่จะจ่ายค่าทนายความของเขาเองจริง ๆ หรือไม่ ตามการสอบสวนที่ดำเนินการโดยRJ ในปัจจุบัน

ตามมาตรฐานที่กำหนดโดยศาลฎีกาของเนวาดาในปี 2008 สามารถมอบหมายผู้พิทักษ์สาธารณะให้กับจำเลยคนใดก็ได้ที่ยากจน ซึ่งหมายถึง “ไม่สามารถรับคำปรึกษาทางกฎหมายที่มีความสามารถและมีคุณสมบัติเหมาะสมสำหรับตัวเองหรือผู้ที่อยู่ในความอุปการะของเขาได้ โดยปราศจากความยากลำบากอย่างมากต่อตนเองหรือผู้ที่อยู่ในความอุปการะของเขา ของเขาเอง”

แม้ว่าเทลเลสจะยื่นเอกสารต่อศาลเมื่อวันที่ 20 กันยายนโดยอ้างว่ามีความยากจน แต่เขายังตั้งข้อสังเกตอีกว่าเขาและภรรยามีรายได้ 20,500 ดอลลาร์ต่อเดือนก่อนที่เขาจะถูกจับกุม ตามรายงาน ของ Review-Journal RJ กล่าวเพิ่มเติมว่าทั้งคู่เป็นเจ้าของอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าห้าแห่งในอาร์คันซอพร้อมกับบ้าน ในลาสเวกัสมูลค่าเกือบ 600,000 ดอลลาร์ตาม Zillow

Telles ซื้อบ้าน 5 หลังในฮอตสปริงส์ รัฐอาร์คันซอ ในราคา 332,000 ดอลลาร์เมื่อ วันที่ 30 ธันวาคม 2019 ตามบันทึกทรัพย์สินที่ได้รับการตรวจสอบโดยRJปัจจุบันบ้านมีมูลค่าอย่างน้อย 389,000 ดอลลาร์ รายงานของหนังสือพิมพ์ระบุว่า Telles ได้จำนอง 286,000 ดอลลาร์เพื่อซื้อบ้านเหล่านั้น

The Review-Journalซึ่งได้รับสำเนาการเปิดเผยข้อมูลทางการเงินของ Telles รายงานว่าจำเลยทำเครื่องหมายที่ช่องถัดจาก “ถูกคุมขังอยู่ในขณะนี้” ซึ่งเป็นคุณสมบัติเดียวของเขาในการรับความช่วยเหลือทางกฎหมายฟรี แม้ว่าจะมีเหตุผลหลายประการที่ถูกระบุว่าเป็นตัวเลือกก็ตาม เอกสารดังกล่าวตั้งข้อสังเกตว่าใบสมัครของ Telles สำหรับผู้พิทักษ์สาธารณะบอกว่าเขายังไม่ได้รับรายได้จากทรัพย์สินให้เช่าในอาร์คันซอ เจ้าหน้าที่เมืองฮอตสปริงส์กล่าวว่าคุณสมบัติดังกล่าวไม่ได้รับอนุญาตให้ให้เช่าระยะสั้น

ตามโปรไฟล์ LinkedIn ของเธอ Mary Ann Ismael ภรรยาของ Telles ทำงานเป็นที่ปรึกษาอาวุโสที่ Talent Function เธอมีรายได้ประมาณ 10,500 เหรียญต่อเดือน ตามรายงานของหนังสือพิมพ์

เมื่อวันอังคาร ผู้พิพากษาปฏิเสธคำขอจากทนายของ Telles ให้ประกันตัวเขาจำนวน 100,000 ดอลลาร์ ซึ่งพวกเขากล่าวว่า Telles เชื่อว่าครอบครัวของเขาจะสามารถช่วยเหลือเขาจ่ายเงินได้ Telles ยังคงอยู่ในศูนย์กักกันคลาร์กเคาน์ตี้ ซึ่งมีกำหนดปรากฏตัวในศาลอีกครั้งในวันที่ 26 ตุลาคม

ไม่มีตั๋วที่ตรงกับหมายเลขที่ออกในคืนวันพุธ ลูกบอลสีขาวห้าลูกคือ 6, 8, 15, 27, 42 และ Powerball สีแดงคือ 10 การออกรางวัลวันพุธถือเป็นการออกรางวัล Powerball ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 33 โดยไม่มีผู้ถูกรางวัลแจ็กพอต โอกาสที่จะทายถูกทั้งหกหมายเลขนั้นเป็นเรื่องที่น่าสังเวชใน 292.2 ล้าน

การเล่นเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากมีแจ็คพอตเพิ่มมากขึ้น เจ้าหน้าที่ Powerball คาดการณ์ว่าแจ็กพอตคืนวันพุธจะอยู่ที่ 508 ล้านดอลลาร์ แต่ยอดขายที่แข็งแกร่งผลักดันให้รางวัลเป็น 515.5 ล้านดอลลาร์

แจ็กพอต Powerball ในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม มีมูลค่าประมาณ 550 ล้านดอลลาร์ ซึ่งขาดไปเพียง 14.1 ล้านดอลลาร์จากแจ็กพอตที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 10 ของเกมซึ่งมีมูลค่า 564.1 ล้านดอลลาร์ ซึ่งถูกคว้าไปในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 หากไม่มีผู้ถูกรางวัลแจ็กพอตในวันเสาร์ แจ็กพอต Powerball ปัจจุบันจะเกือบ ร่วมเสี่ยงโชคในรายการแจ็กพอตที่ใหญ่ที่สุด 10 อันดับแรกของเกมงวดวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม

แจ็กพอต Powerball มูลค่า 550 ล้านดอลลาร์ในวันเสาร์มีตัวเลือกเงินสด 277.5 ล้านดอลลาร์ หลังจากหักภาษีของรัฐบาลกลางแล้ว การจ่ายเงินก้อนครั้งเดียวจะอยู่ที่ประมาณ 174.8 ล้านดอลลาร์ก่อนหักภาษีของรัฐ

การเพิ่มแจ็คพอต
การสร้างแจ็กพอตลอตเตอรีเหนือครึ่งพันล้านดอลลาร์ต้องใช้เวลา สำหรับแจ็กพอต Powerball ปัจจุบัน เงินรางวัลเริ่มถูกทอยหลังจากสลากที่ถูกรางวัลในเพนซิลเวเนียได้รับแจ็กพอต 206.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐหลังการออกรางวัลในวันที่ 3 สิงหาคม

โดยทั่วไปการทบยอดแจ็กพอต Powerball จะเพิ่มเงินรวมประมาณ 7 ล้านถึง 15 ล้านดอลลาร์ เมื่อเงินรางวัลต่ำกว่า 100 ล้านดอลลาร์ เมื่อแจ็คพอตเพิ่มขึ้นความสนใจของผู้เล่นก็เพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลให้ยอดขายแข็งแกร่งขึ้น

หลังจากทะลุหลักสี่พันล้านดอลลาร์เมื่อเดือนที่แล้ว ยอดขายตั๋ว Powerball ก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก แจ็กพอตพุ่งขึ้นมากกว่า 25 ล้านดอลลาร์หลังจากแจ็กพอต 300.7 ล้านดอลลาร์ไม่มีการอ้างสิทธิ์ในวันที่ 28 กันยายน หลังจากที่เงินรางวัล 338.2 ล้านดอลลาร์ไปไม่ถึงในวันที่ 3 ตุลาคม เงินรางวัลก็เพิ่มขึ้นอีก 16.2 ล้านดอลลาร์ในเวลาเพียงสองวันสำหรับการจับรางวัลในวันที่ 5 ตุลาคม ซึ่งมีมูลค่า 354.4 ล้านดอลลาร์

ยอดขายลอตเตอรี่ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา แจ็คพอตพุ่งสูงขึ้นกว่า 30 ล้านดอลลาร์ตั้งแต่คืนวันจันทร์ถึงวันพุธ โดยเป็นเงินรางวัล 515.5 ล้านดอลลาร์ในคืนวันจันทร์ ลอตเตอรีนี้คาดว่าเงินรางวัลแจ็กพอตจะเพิ่มขึ้น 35 ล้านดอลลาร์ทันเวลาการออกรางวัลคืนวันเสาร์ เวลา 22:59 น. EST จากสตูดิโอจับสลาก Florida Lottery ในแทลลาแฮสซี

ผู้ชนะวันพุธ
แม้ว่าจะไม่มีผู้เล่น Powerball คนใดถูกรางวัลแจ็กพอตเมื่อคืนวันพุธ แต่ก็มีผู้ถูกรางวัลรองมากมาย Powerball กล่าวว่าสลากประมาณ 965,000 ใบถูกรางวัลบางประเภทในคืนวันพุธ โดยมีเงินรางวัลรวมกว่า 12.3 ล้านดอลลาร์

ตั๋วสองใบตรงกับลูกบอลสีขาวทั้งห้าลูก แต่ไม่ใช่ Powerball สีแดง เพื่อรับรางวัลที่ดีที่สุดอันดับสองของเกมที่ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หนึ่งในตั๋วเจ็ดหลักเหล่านั้นซื้อตัวเลือก Power Play เสริมมูลค่า 1 ดอลลาร์เพื่อเพิ่มรางวัลเป็นสองเท่าเป็น 2 ล้านดอลลาร์ แม้ว่า

Power Play จะเป็น 3 เท่า แต่รางวัล 1 ล้านดอลลาร์สามารถเพิ่มเป็นสองเท่าได้โดยใช้ตัวคูณ Power Play เท่านั้น โอกาสที่จะจับคู่ลูกบอลสีขาวทั้งห้าลูกคือหนึ่งในประมาณ 11.7 ล้าน

ตั๋วอีก 22 ใบตรงกับลูกบอลสีขาวสี่ลูกและ Powerball สีแดงเพื่อรับรางวัล 50,000 ดอลลาร์ต่อลูก จากตั๋ว 22 ใบนั้น มีเพียงหกใบเท่านั้นที่มีส่วนเสริม Power Play เพื่อเพิ่มเงินรางวัลเป็นสามเท่าเป็น 150,000 ดอลลาร์ ดีเจที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับสี่ของโลก

ตัดสินใจเริ่มปั่นแป้งพิซซ่านอกเหนือจากแผ่นเสียงในปี 2018 นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ตำแหน่งแรกของเขาในลอสแองเจลิสก็ได้เข้าร่วมกับสาขาในแคลิฟอร์เนียในเกลนเดล แคลิฟอร์เนีย ลองบีช แคลิฟอร์เนีย โอ๊คแลนด์ , ซานฟรานซิสโก และซานดิเอโก สถานที่เวกัสแห่งแรกของเขาเริ่มให้บริการนอกถนนในปี 2019

อาโอกิไม่ใช่นักชิมหน้าใหม่
ดีเจ โปรดิวเซอร์ และไอคอนเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ มีฝีมือการทำอาหารที่จริงจังอยู่แล้ว ก่อนที่จะเปิดเครือพิซซ่าของตัวเอง เขาได้ลงทุนในร้านอาหารอีก 5 แห่ง รวมถึงการร่วมมือกับน้องชายของเขาใน Bluetree Café ในฮาวาย

พ่อผู้ล่วงลับของพวกเขา Hiroaki “Rocky” Aoki เปิดตัวแนวคิดร้านสเต็ก hibachi ให้กับสหรัฐอเมริกาในปี 1964 โดยการก่อตั้งเครือ Benihana ที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์

PizzAoki เสิร์ฟพิซซ่า 8 ร้าน โดยชื่อนี้อ้างอิงถึงอาชีพนักดนตรีของดีเจ สิ่งที่ประณีตที่สุดเรียกว่า Mayhem ตามเพลงของ Aoki ซึ่งโรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาชีส เปปเปอโรนีหั่นบาง ๆ ไส้กรอกบด ลูกชิ้น เห็ด มะกอกดำ หัวหอมแดง หัวหอมหวาน พริกหยวกแดง

และพริกหยวกสีเขียว เว็บไซต์ของร้านดังกล่าวอธิบายว่าพิซซ่าของตนเป็น “พิซซ่าสไตล์นิวยอร์คที่มีแป้งบางกรอบและทันสมัยด้วยไฟฟ้าและทันสมัยด้วยแป้งและท็อปปิ้งที่ยกระดับ” สามารถเลือกเปลือกมังสวิรัตและกะหล่ำดอกได้

รายการอาหารที่เหมาะสมจนถึงปัจจุบัน
อีกสองแนวคิดใหม่ที่ประกาศสำหรับ Proper Eats ได้แก่ ร้านอาหารอิสราเอล Shalom Y’all จากพอร์ตแลนด์ ออริกอน และ Lola’s Burgers ร้านอาหารแห่งใหม่จากลูกสาวของหุ้นส่วน Proper Eats Oliver Wharton สถาน ที่เหล่านี้เข้าร่วมกับร้าน Proper Eats ที่

ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ ซึ่ง รวมถึงร้าน Wexler’s Deli แห่งแรกนอกแอลเอ ไก่ทอดเกาหลี Seoul Bird ร้านแรกนอกลอนดอน ร้านซูชิ Temaki Bar ที่เพิ่งสร้างใหม่ของ Clique และร้าน Egghead ที่เน้นอาหารเช้าในนิวยอร์ก

Proper Eats พัฒนาโดย Clique Hospitality ของลาสเวกัส กำลังเปิดให้บริการในพื้นที่ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ Aria พื้นที่ขนาด 24,000 ตารางฟุตซึ่งออกแบบโดยนักออกแบบชาวอิตาลี Munge และบริษัทของเขา Studio Munge ซึ่งมีกำหนดจะเปิดในช่วงต้นฤดูหนาว จะมีคอนเซ็ปต์การรับประทานอาหาร 12 คอนเซ็ปต์บนทางเดินเล่นระดับสองของ Aria

“นี่คือจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับฉัน” Andy Masi ผู้ก่อตั้ง Clique Hospitality ในลาสเวกัสกล่าวในแถลงการณ์ “ทีมงานของเรากำลังรวบรวมค็อกเทลและอาหารจากสถานที่โปรดของเราในโลกมารวมกันในพื้นที่ที่สวยงามโดดเด่นแห่งหนึ่งใจกลาง Las Vegas Strip”

Proper Eats จะเข้าร่วมกับห้องอาหารหรูอื่นๆ ในลาสเวกัสสตริป รวมถึงห้องอาหาร Famous Food Street Eats ที่ในหมายเหตุถึงลูกค้าในวันนี้ John DeCree นักวิเคราะห์จาก CBRE Equity Research กลับมารายงานข่าวเกี่ยวกับผู้ให้บริการ Strat อีกครั้งด้วย

อันดับ “ซื้อ” และราคาเป้าหมายที่ 58 ดอลลาร์ นั่นหมายถึงอัพไซด์ 45% จากราคาปิดวันที่ 19 ตุลาคม เขาอ้างถึงการประเมินมูลค่าที่น่าสนใจ งบดุลที่แข็งแกร่ง และตลาดท้องถิ่นในลาสเวกัสที่มีชีวิตชีวา เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หุ้น Golden แข็งแกร่ง

นอกจากนี้ GDEN ยังมีความยืดหยุ่นทางการเงินที่ไม่เหมือนใครหลังการขาย Rocky Gap และอาจเริ่มคืนทุนจำนวนมากให้กับผู้ถือหุ้นในรูปแบบของการซื้อคืนและเงินปันผล ซึ่งเมื่อพิจารณาจากฐานทุนที่จำกัดของบริษัทแล้ว น่าจะแปลงเป็นมูลค่าที่มีความหมาย” DeCree เขียน

ในเดือนสิงหาคม Golden ประกาศขายRocky Gap Casino Resort ใน Flinstone, Md.ด้วยเงินสด 260 ล้านดอลลาร์ให้กับ Century Casinos (NASDAQ: CNTY) และ VICI Properties (NYSE: VICI) ธุรกรรมดังกล่าวซึ่งมีกำหนดจะปิดในกลางปีหน้า เทียบเท่ากับมากกว่า 20% ของมูลค่าตลาดปัจจุบันของ Golden ที่ 1.14 พันล้านดอลลาร์

งบดุล Golden Sturdy เป้าหมายการครอบครองที่เป็นไปได้
คุณสมบัติของ Golden ตั้งอยู่ทั่วหุบเขาลาสเวกัสช่วยยกระดับผู้ประกอบการให้มีชีวิตชีวาในตลาดนั้น