ด้วยการเพิ่มค่าจ้างและสัญญาจำนวนมากมูลค่า 341 ล้านดอลลาร์

โคลเซ็นสัญญาเก้าปีด้วยค่าตัว 324 ล้านดอลลาร์ และเงินเดือนเฉลี่ยของเขาอยู่ที่ 36 ล้านดอลลาร์ต่อฤดูกาล สแตนตันเซ็นสัญญา 13 ปี มูลค่า 325 ล้านดอลลาร์ เฉลี่ย 25 ​​ล้านดอลลาร์ต่อฤดูกาล แยงกี้เซ็นสัญญากับเลอมาฮิเยอในข้อตกลงหกปีมูลค่า 90 ล้านดอลลาร์

แอรอนจะกำหนดขั้นตอนการเต้นให้กับหน่วยงานอิสระของเขาเพราะเขาได้รับสิทธิ์ที่จะไปที่นั่น” Brian Cashman ผู้จัดการทั่วไปของ Yankees กล่าว“เราจะดูว่ามันเล่นออกมาอย่างไร เขาคือคนที่สำคัญที่สุด”

ทีมนิวยอร์กเม็ตส์ภายใต้การนำของสตีฟ โคเฮน เจ้าของมหาเศรษฐี เป็นหนึ่งในไม่กี่ทีมที่อาจเสนอราคาแซงหน้าทีมแยงกี้เพื่อเซ็นสัญญากับผู้พิพากษา เดอะเม็ตส์ไม่มีความมั่นใจในการจ่ายป้ายราคาพรีเมียมสำหรับตัวแทนฟรี ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงอยู่ในรายชื่อทีมสั้นๆ ที่สามารถเพิ่ม Judge เข้ามาอยู่ในเอเจนซี่อิสระที่อัตราต่อรอง +1,400

ฤดูหนาวที่แล้ว ทีมเม็ตส์ล่อลวงเชอร์เซอร์ให้มาที่บิ๊กแอปเปิลด้วยข้อตกลงสามปีมูลค่า 130 ล้านดอลลาร์ ในปี 2021 ทีมเม็ตส์ล่อลวงฟรานซิสโก ลินดอร์ให้ห่างจากคลีฟแลนด์การ์เดียนด้วยการเพิ่มค่าจ้างและสัญญาจำนวนมากมูลค่า 341 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลาสิบปี

ผู้พิพากษาจะกลับไปที่กาลีเหรอ?
เมื่อตอนเป็นเด็ก Judge เติบโตขึ้นมาในแคลิฟอร์เนียตอนเหนือและมีรากฐานมาจากทีม San Francisco Giants เขาเล่าว่าการผ่านบอลมันจะเป็นเกียรติถ้าได้เล่นให้ทีมโปรดสักวันหนึ่ง บางทีความคิดถึงในวัยเด็กเกี่ยวกับบริเวณอ่าวอาจกลายเป็นปัจจัยในการตัดสินใจของผู้พิพากษา

ซานฟรานซิสโก ไจแอนต์สคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ 3 ครั้งนับตั้งแต่แยงกี้คว้าแชมป์ครั้งสุดท้ายในปี 2009 ไจแอนต์สเป็นแชมป์ในปี 2010, 2012 และ 2014

ในปี 2021 ไจแอนต์สชนะสถิติแฟรนไชส์ ​​107 เกม แต่ลอสแองเจลิสดอดเจอร์สเขี่ยพวกเขาออกจาก NLDS ไจแอนต์ต้องดิ้นรนในฤดูกาลนี้ด้วยสถิติ 81-81 และจบอันดับสามใน NL West

ไจแอนต์มีความยืดหยุ่นทางการเงินอย่างมากในการเขียนเช็คว่างให้กับผู้พิพากษา ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงชอบอัตราต่อรอง +425 ในการเซ็นสัญญากับผู้พิพากษาจากแยงกี้

ผู้พิพากษาฮอลลีวูด
ลอสแอนเจลิสดอดเจอร์สสร้างสถิติแฟรนไชส์ด้วยชัยชนะ 111 นัดในฤดูกาลนี้ แต่ซานดิเอโกเดรสทำให้พวกเขาไม่พอใจใน NLDS Dodgers เป็นหนึ่งในทีมชั้นนำใน National League ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามพวกเขาคว้าแชมป์ได้เพียงรายการเดียวแม้จะไปเที่ยวเวิลด์ซีรีส์สามครั้งก็ตาม

ผู้ตัดสินไม่เคยชนะเวิลด์ซีรีส์กับแยงกี้ หากเขาต้องการไล่ล่าแหวนและรับเงิน Dodgers น่าจะเหมาะกับ Judge มากกว่า ดอดเจอร์สมีโอกาส +1,000 ที่จะได้ตำแหน่งผู้พิพากษา

สิ่งเหล่านี้เป็นการสกัดกั้นที่ร้ายแรงเป็นพิเศษ และกองหลังปีที่สองจาก BYU ตอนนี้มีการสกัดกั้นห้าครั้งและจ่ายทัชดาวน์สามครั้ง นั่นเท่ากับเป็นกองหลังอันดับที่ 28 ในแง่ของระยะการส่งบอลด้วยระยะ 1,048 หลา หากคุณเพิ่มจำนวนนั้นเป็นสองเท่า วิลสันก็ยังไม่มีระยะการจ่ายบอลเท่ากันกับจอช อัลเลนแห่งบัฟฟาโลที่เล่นไปแล้ว 7 เกม และตามหลังอันดับ 2 ทอม เบรดี้ 69 หลา และตามหลังโจ เบอร์โรว์ผู้นำในลีก 131 หลาจากซินซินแนติ ทั้งคู่ ซึ่งเล่นไปแล้วแปดเกมถึงเจ็ดเกมของอัลเลน

Robert Saleh โค้ชทีม Jets ได้ประกาศวันแข่งขันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า White จะเป็นกองหลังหมายเลข 2 คนใหม่ และ Flacco ไม่ได้ใช้งาน ซาเลห์พูดในสิ่งที่ถูกต้องตลอดทั้งสัปดาห์ โดยกล่าวว่าวิลสันยังคงยึดมั่นอย่างมั่นคงในฐานะตัวจริง แต่จากการเปรียบเทียบ นักบาสเกตบอล Kyrie Irving และ James Harden ต่างยึดมั่นกันอย่างเหนียวแน่นในการเป็นตัวจริงเมื่อต้นสัปดาห์นี้ จนกระทั่งพวกเขาไม่เป็นเช่นนั้นในทันที

Wilson Up Against vs. Buffalo คืออะไร?
วิลสันจะไม่เพียงแต่ต้องต่อสู้กับทีมเต็งแชมป์ซูเปอร์โบวล์ (+230) แต่ยังเป็นทีมเต็ง MVP ในอัลเลนด้วย (+125) นั่นควบคู่ไปกับตัวเลือกที่ห้า +1,000 สำหรับผู้เล่นตัวรุกแห่งปี Jalen Suggs บิลส์กำลังโชว์ชัยชนะเหนืออารอน ร็อดเจอร์สและกรีนเบย์ แพ็คเกอร์สในช่วงไพรม์ไทม์ 27-17 และชนะ 4 เกม

ติดต่อกัน รวมถึงแมตช์แมตช์ที่พบกับแพทริค มาโฮมส์และแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์เมื่อสองสัปดาห์ก่อน เดอะบิลล์สเสมอกับเดอะไวกิ้งส์สำหรับสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองในลีก (6-1) และมีทีมเต็ง 11 1/2 แต้ม ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดเป็นอันดับสองบนกระดาน

ยิ่งไปกว่านั้น บิลส์ยังเก็บได้เพียง 98 แต้มตลอดทั้งฤดูกาล นั่นน้อยกว่าแนวรับแพทริออตส์ 65 หลาที่ปิดตัววิลสันและเดอะเจ็ตส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการแพ้ 22-17 ซึ่งเจ็ตส์มีระยะวิ่งเพียง 51 หลาในเกมแรกโดยไม่มีบรีซ ฮอลล์ ใช่ วิลสันขว้างไป 355 หลาสูงสุดในฤดูกาลโดยจ่ายบอล 20 ต่อ 41 แต่การสกัดกั้นสามครั้งนั้นสังหารได้ และเขาถูกไล่ออกสองครั้งในระยะ 19 หลา

เดอะ บิลล์ส นำโดยฟอน มิลเลอร์ ผู้เล่นแนวรับ (หกกระสอบ) ซึ่งคุมแนวรับที่ระยะได้เพียง 298.1 หลา ซึ่งถือเป็นอันดับสามที่เหนียวที่สุดในลีก

สูง/ต่ำสำหรับเวลา 13.00 น. EST (อย่าลืมตั้งนาฬิกา) เกมคือ 45 1/2 ถึง 47 1/2 ขึ้นอยู่กับสปอร์ตบุ๊ค The Bills ผ่านไปเพียงหนึ่งในเจ็ดเกมและ Bet MGM พบว่า 89% ของการเดิมพันอยู่ภายใต้ กระตุ้นให้พวกเขาย้ายไลน์จาก 47 1/2 เป็น 46

เจ็ตส์ตกต่ำในสามเกมหลังสุด และความยินดีในการเริ่มต้น 4-2 ของพวกเขาได้รับการบรรเทาลงจากการพ่ายแพ้ต่อผู้รักชาติเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว นั่นควบคู่ไปกับความคาดหวังว่าพวกเขากำลังจะสู้เกินกว่าจะรับมือจ่าฝูงเอเอฟซีได้ พวกเขาอยู่ที่ +460 บนมันนี่ไลน์ มากกว่าสี่เท่าของดีทรอยต์ ไลออนส์ที่แย่ที่สุดใน NFL ที่ต้องเจอกับทีมหมี (+108)

นี่มันถึงขั้นนองเลือดกันเลยทีเดียว แต่ MetLife Stadium จะขายหมด

“ทีมนี้ดี” วิลสันกล่าว “แต่เราเป็นทีมที่ดี. ใกล้เข้ามาแล้ว และสิ่งต่างๆ ก็ใกล้เข้ามาทุกสัปดาห์ สำหรับเรา มันออกไปข้างนอกและรับความท้าทาย และความเข้าใจว่าเราสามารถเอาชนะคนเหล่านี้ได้ … ฉันมีการเล่นบางอย่างในเกมที่แล้วที่ไม่ฉลาด และฉันต้องกำจัดสิ่งเหล่านั้นออกไป บางครั้งการสกัดกั้นจะเกิดขึ้นเมื่อแนวรับเล่นได้ดี และคุณสามารถอยู่กับสิ่งเหล่านั้นได้ แต่ฉันจะต้องดีกว่ากับคนอื่น”

มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ผู้เล่น Prop-Wise?
การสกัดกั้นของ Wilson ไม่มีการสูง/ต่ำ (เนื่องจากสปอร์ตบุ๊คในนิวยอร์กยังขาดความคิดสร้างสรรค์) แต่ค่าสูง/ต่ำบนกระสอบของมิลเลอร์คือ 0.75 (-110) Draft Kings มีผู้เล่นพิเศษมากกว่า 700 คนบน Allen โดยมีระยะจ่ายบอลอย่างน้อย 300 หลา, วิ่ง 40 หลา และวิ่งทัชดาวน์หนึ่งครั้ง สิ่งที่

น่าสังเกตก็คือตัวเต็ง MVP รีบเร่งทำ TD เพียงสองครั้งตลอดฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 1 และ 4 Jalen Suggs ได้รับการต้อนรับ TD หนึ่งครั้งในแต่ละสามสัปดาห์ที่ผ่านมา และ DraftKings มีการสนับสนุนจาก Diggs และ Tyreke Hill จาก โลมามีการรับ TD อย่างน้อยสองครั้ง ฮิลล์มีสองรายการในสัปดาห์ที่ 2 กับบัลติมอร์และไม่มีเลยตั้งแต่นั้นมา

สำหรับเครื่องบินเจ็ตส์ เราต้องคิดอีกครั้งว่าวิลสันจะขว้างมากกว่าที่เครื่องบินเจ็ตส์จะวิ่ง

เอไลจาห์ มัวร์ ผู้รับสายวงกว้าง ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เส้นตายการซื้อขาย ยอมรับว่าไม่พอใจกับบทบาทของเขา แต่บอกว่าเขาเดินหน้าต่อไป “แน่นอน ฉันเป็นมนุษย์” เขากล่าว “ฉันมีช่วงเวลาของฉัน ทุกๆวันที่ฉันตื่นขึ้นมา มันเริ่มต้นใหม่ เป็น

วันใหม่ดังนั้นฉันจึงรู้สึกดี” บทบาทของเขาในสัปดาห์นี้ไม่ชัดเจน Mike LaFleur ผู้ประสานงานแนวรุกป้องกันความเสี่ยงว่ามัวร์จะได้สแนปมากกว่าสัปดาห์ที่แล้วหรือไม่ ในขณะที่ซาเลห์กล่าวว่าพวกเขาจะพยายามทำให้เขามีโอกาสมากขึ้น

มัวร์อยู่ที่ Draft Kings อยู่ที่ +9000 เพื่อให้มีระยะระวังมากที่สุดในบรรดาตัวรับใดๆ ซึ่งเราขอแนะนำว่ามีไว้สำหรับผู้เล่นตัวแข็งที่สุดของเจ็ตส์เท่านั้น (อัตราต่อรองที่สั้นที่สุดคือจัสติน เจฟเฟอร์สันแห่งไวกิ้งที่ +800 ในขณะที่ฮิลล์เป็นอันดับสองที่ +850 และ Diggs

อยู่ที่ห้าที่ +1200) หมายเลขต่ำสุดสำหรับ Jet ใด ๆ คือ Garrett Wilson ที่ +3500 และเฮ้ ถ้าคุณชอบวิลสันคนหนึ่ง (ไม่ใช่ตัวสำรองของเขา) และเชื่อในตัววิลสันอีกคน +3,500 ก็ไม่ใช่เรื่องโทรมสำหรับผู้ชายที่จ่ายบอลได้หกครั้งในระยะ 115 หลาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

และถ้าเขาจ่ายบอลเหล่านั้นจากไวท์ได้ มันก็ไม่สำคัญ ตอนนี้ผู้ชายคนนี้เป็นมือใหม่ที่ดีที่สุดใน Gang Green โดยที่ Hall ออกมาในฤดูกาลนี้ และ +2200 เป็นมือใหม่แห่งปี

เนื่องจากอาการบาดเจ็บสาหัสใน NFL ผู้เล่นคัมแบ็กแห่งปีจึงมีชื่อเสียงมากกว่าการคว้าแชมป์ CPOY ในลีกกีฬาสำคัญอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด หลังจากฟื้นตัวจากการผ่าตัดหัวเข่า โจ เบอร์โรว์จากซินซินเนติ เบงกอลส์ได้รับรางวัลผู้เล่นคัมแบ็กยอดเยี่ยมแห่งปี 2021 ของ NFL เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขาเป็นกองหลังคนที่สี่ติดต่อกันที่ได้รับเกียรตินี้

ซาควอน บาร์คลีย์ -130
เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อน บาร์คลี่ย์เป็นตัวเลือกยอดนิยมในการคว้ารางวัลนักเตะคัมแบ็กยอดเยี่ยมแห่งปี หลังจากออกสตาร์ตอย่างร้อนแรงกับไจแอนต์ส หลังจากพลาดไป 21 เกมในสามฤดูกาลก่อนหน้านี้เนื่องจากอาการบาดเจ็บมากมาย บาร์คลีย์ก็ไม่พลาดแม้แต่เกมเดียวในฤดูกาลนี้

ในแปดเกมในฤดูกาลนี้ บาร์คลีย์วิ่ง 163 ครั้งในระยะ 779 หลาและห้าทัชดาวน์ เขาคือนักวิ่งที่ดีที่สุดอันดับสองของ NFL และเฉลี่ย 4.8 หลาต่อการแคริเออร์

บาร์คลี่ย์อาจกลายเป็นเหยื่อของความสำเร็จของไจแอนต์ส (6-2) ในฤดูกาลนี้ เขายังมีการแข่งขันที่รุนแรงจากเพื่อนร่วมทีมอีกสองคน

ควอเตอร์แบ็ก แดเนียล โจนส์ เติบโตได้ดีภายใต้เฮดโค้ชคนใหม่ ไบรอัน ดาโบลล์ หลังจากประสบปัญหาในสามฤดูกาลแรกกับไจแอนต์ส โจนส์จ่ายบอลสำเร็จ 65% ในระยะ 1,399 หลาและหกทัชดาวน์ นอกจากนี้เขายังแสดงทักษะการเคลื่อนที่ของเขาด้วยการวิ่ง 363 หลาและสามทัชดาวน์

หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวแนวฟีลกู๊ด Nick Gates คือคนที่ใช่สำหรับคุณ ไลน์แมนตัวรุกกลับมาที่ไจแอนต์สหลังจากหายจากอาการบาดเจ็บกระดูกน่องและกระดูกหน้าแข้งร้าวซึ่งเกิดขึ้นในสัปดาห์ที่ 2 ของฤดูกาลที่แล้ว หลังจากเข้ารับการผ่าตัดถึง 7 ครั้งและกลัวสุขภาพจนเกือบจะสูญเสียขา เกตส์ก็ต้องการโอกาสกลับมาเล่นอีกครั้ง

เกตส์สารพัดประโยชน์ออกสตาร์ท 21 เกมให้กับไจแอนต์สในสี่ตำแหน่งในแนวรุก รวมถึง 17 เกมในตำแหน่งเซ็นเตอร์ ไจแอนต์เพิ่งเปิดใช้งาน Gates จากรายชื่อ PUP

เจโน สมิธ +125
หลายคนหัวเราะเมื่อพีท แคร์โรลล์ หัวหน้าโค้ชของซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์กล่าวว่าทีมซีฮอว์กส์เจ๋งมากที่ได้เลื่อนกองหลังสำรอง เจโน สมิธ เข้ามาแทนที่รัสเซล วิลสันเป็นตัวจริง หลังจากที่ซีฮอว์กส์แลกวิลสันกับเดนเวอร์ บรองโกส์

ในเวลานั้น San Francisco 49ers พิจารณาซื้อขาย Jimmy Garoppolo และ Seahawks เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะลงจอดJimmy G Seahawks เพิกเฉยต่อข่าวลือทางการค้าและยืนตบเบา ๆ โดยมี Smith เป็นผู้เริ่มต้น

จนถึงตอนนี้ข้อตกลง Seahawks/Browns สำหรับ Wilson ยังคงไม่สมดุล โดย Seahawks ออกมาเป็นจ่าฝูง วิลสันต่อสู้กับบรองโกส์ซึ่งแพ้ห้าเกมจากเจ็ดเกมแรกรวมถึงการแพ้ซีฮอว์กส์ทางอารมณ์ 17-16 ในสัปดาห์ที่ 1 ในซีแอตเทิล

สมิธจ่ายบอลสำเร็จ 72.7% ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลระยะ 1,924 หลาและ 13 ทัชดาวน์ เขาสกัดกั้นได้เพียงสามครั้งจาก 249 ครั้งในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้เขายังเพิ่มระยะวิ่ง 158 หลาและทัชดาวน์

Smith ถูกผลักไสให้ทำหน้าที่สำรองนับตั้งแต่เขาสูญเสียงานเริ่มต้นกับ New York Jets ในปี 2015 เขาเด้งไปทั่วลีกโดยเล่นให้กับ Giants, Los Angeles Chargers และ Seahawks เขาอดทนรอโอกาสครั้งที่สองในการเริ่มต้นและไม่ยอมเสียโอกาสนี้เพื่อฟื้นฟูอาชีพของเขากับทีม Seahawks

Oddsmakers ขาดความเชื่อมั่นใน Seahawks หลังจากที่พวกเขาแลก Wilson Seahawks คาดว่าจะชนะ 5 เกมในฤดูกาลนี้ โดยเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดใน NFL หลังจากชนะสามเกมติดต่อกัน Seahawks ก็ดีขึ้นเป็น 5-3 ในฤดูกาล Seahawks คว้าอันดับหนึ่งใน NFC West และมีความได้เปรียบเหนือ 49ers หนึ่งเกม หาก Seahawks สามารถคว้าแชมป์ดิวิชั่นได้ Smith ควรได้รับรางวัลผู้เล่นคัมแบ็กแห่งปีและยังได้รับคะแนน MVP ด้วย

เจโน สมิธ คว้า MVP?
ไม่น่าแปลกใจเลยที่สามทีมที่ดีที่สุดของ NFL ได้แก่ Buffalo Bills, Philadelphia Eagles และ Kansas City Chiefs ก็มีโอกาสชนะ Super Bowl LVIIสั้น ที่สุดเช่นกัน ในขณะเดียวกัน กองหลังที่เริ่มต้นจากสามทีมชั้นนำยังมีอัตราต่อรองของผู้เล่นทรงคุณค่าที่ดีที่สุดอีกด้วย

Josh Allen จาก Bills เป็นตัวเต็งในการเดิมพันฉันทามติที่จะคว้า MVP ที่อัตราต่อรอง +120 ตามด้วย Jalen Hurts จาก Eagles ที่อัตราต่อรอง +330 และ Patrick Mahomes จาก Chiefs ที่อัตราต่อรอง +400

แม้ว่า Smith จะยังคงมีโอกาสชนะผู้เล่นทรงคุณค่าสูงสุด แต่โอกาสของเขาดีขึ้นอย่างมากในช่วงเดือนที่แล้ว ตอนนี้ Smith เป็นผู้เล่นสูงสุดอันดับที่เจ็ดในคณะกรรมการรางวัล NFL ของ DraftKings ที่อัตราต่อรอง +2800 เพื่อคว้า MVP ปี 2022ผู้ชนะจะได้สิทธิ์ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง SEC East Division และเกือบจะแน่นอน – ยกเว้นภัยพิบัติ – กลายเป็นล็อคสำหรับ College Football Playoff ในปีนี้ แม้ว่าพวกเขาควรจะแพ้เกม SEC Championship ในเดือนหน้าใน Atlanta ก็ตาม

แม้แต่ผู้แพ้ก็จะไม่ตกรอบทั้งหมดในวันเสาร์ เว้นแต่เกมจะมีความลำเอียงมาก หากผู้ชนะในวันเสาร์ชนะตำแหน่ง SEC ในเดือนหน้า ผู้แพ้ในวันเสาร์ยังคงพบว่าตนเองเป็นหนึ่งในสี่ทีมที่ได้รับเลือกหากพวกเขาชนะตลอดเส้นทางที่เหลือ

ทั้งสองทีมมีสถิติ 8-0 เหมือนกัน แต่จอร์เจียอยู่ที่ 5-0 ในการประชุม ขณะที่เทนเนสซีอยู่ที่ 4-0 อย่างไรก็ตาม Vols มีตารางงานที่ยากที่สุด พวกเขาเอาชนะห้าทีมที่อยู่ในอันดับตอนเล่นไปแล้ว นั่นรวมถึงการชนะครั้งยิ่งใหญ่ 52-49ในบ้านเหนืออลาบามาเมื่อสามสัปดาห์ก่อน

Sportsbooks ให้โอกาสเพียงเล็กน้อยแก่รัฐเทนเนสซีในการคว้าแชมป์รายการในช่วงพรีซีซั่น โดยผู้วางเดิมพันโพสต์อัตราต่อรองสูงถึง +15,000 หรือ 150-1 ตอนนี้ DraftKings และ BetMGM อยู่ที่ 8-1 FanDuel และ Ceasars เสนอให้พวกเขาที่ 10-1 ตัวเลือกที่สี่ตามหลังทีมเต็งที่ชัดเจนจอร์เจีย (2-1 ทั้งสี่), รัฐโอไฮโอ (2-1 ที่ DraftKings, FanDuel และ BetMGM) และ Alabama (+375 ที่ Caesars)

ชัยชนะที่จอร์เจียวันเสาร์จะทำให้อาสาสมัครอยู่ในกลุ่มนั้น

คณะกรรมการคัดเลือกรอบรองชนะเลิศทำให้เทนเนสซีเป็นทีมอันดับ 1 ของประเทศโดยพิจารณาจากผลงานที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แม้ว่าโค้ช Josh Heupel จะภูมิใจกับความสำเร็จของทีม แต่เขารู้ดีว่างานของ Vols ยังไม่เสร็จสิ้น

“ความจริงก็คือ นั่นคือการแสดงครั้งแรก การจัดอันดับครั้งแรก” เขากล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี “ทุกคนจำสิ่งที่คุณทำในเดือนพฤศจิกายน สิ่งเดียวที่สำคัญคือสิ่งสุดท้าย เหตุผลที่เรามาถึงจุดที่นี่คือเกมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ก็เพราะว่าเราได้จัดการสิ่งต่าง ๆ ในวิธีที่ถูกต้องทั้งโค้ชและผู้เล่น”

เกมดังกล่าวเริ่มเวลา 15:40 น. ET ทาง CBS

ความแข็งแกร่งกับความแข็งแกร่ง
Oddsmakers มีจอร์เจียซึ่งปัจจุบันเป็นทีมอันดับ 3 ในการจัดอันดับรอบรองชนะเลิศเป็นทีมเต็ง โดยมีอาสาสมัครอยู่ระหว่าง 8.5 ถึง 9.5 แต้ม ขึ้นอยู่กับหนังสือกีฬา

การจับคู่ประกอบด้วยกองหลังอาวุโสสองคน สเต็ตสัน เบนเน็ตต์จากจอร์เจียจ่ายบอลสำเร็จ 67.8% และขว้างได้ 2,349 หลาและทำทัชดาวน์ได้ 9 ครั้ง ในขณะเดียวกัน Hendon Hooker จากเทนเนสซีเชื่อมต่อกับ 71.2% ของการขว้างของเขาในระยะ 2,338 หลา นอกจากนี้เขายังมีอัตราส่วนทัชดาวน์ต่อการสกัดกั้นที่น่าประทับใจ 21 ต่อ 1

ฮุกเกอร์จะเผชิญกับการทดสอบที่ยากที่สุดของเขา เนื่องจากบูลด็อกส์มีแนวรับที่ยากที่สุดเป็นอันดับสี่ของประเทศ โดยเหลือเพียง 262.6 หลาต่อเกม การป้องกันของจอร์เจียทำให้กองหลังของฝ่ายตรงข้ามลงทะเบียนคะแนนประสิทธิภาพการส่งบอลที่ 103.01 ซึ่งดีที่สุดเป็นอันดับสามในประเทศ

ในทำนองเดียวกันการป้องกันของ Bulldogs จะได้รับการทดสอบ อาสาสมัครมีระยะการส่งบอลที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองของประเทศ โดยมีระยะเฉลี่ย 353.4 หลาในอากาศต่อเกม

นักพนันที่สนับสนุนรัฐเทนเนสซี
เกมที่มีสองทีมชั้นนำของประเทศมักเป็นเดิมพันที่ดีในการสร้างแอ็กชันมากมาย Joey Feazel ผู้นำการค้าฟุตบอลระดับวิทยาลัยของ Caesars กล่าวว่าเกมเทนเนสซี – จอร์เจียมีส่วนรับผิดชอบประมาณ 25% ของการเดิมพันฟุตบอลระดับวิทยาลัย ในสัปดาห์นี้

การจัดการสำหรับเกมนี้กำลังถูกสร้างขึ้นให้เป็นหนึ่งในเกมเดิมพันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเรา” Feazel กล่าว“คงเป็นเรื่องยากที่จะเป็นจ่าฝูงของการแข่งขันระหว่าง LSU กับ Florida State ในคืนวันอาทิตย์ในช่วงต้นปี แต่มันจะเป็นการแข่งขันกับเกม NFL บางเกมในวันอาทิตย์นี้”

การดำเนินการในช่วงแรกส่วนใหญ่เกิดขึ้นกับอาสาสมัครที่ซีซาร์ นักเดิมพันวางเดิมพันสเปรด 84% และเดิมพันสเปรด 77% ในรัฐเทนเนสซี อย่างไรก็ตาม เมื่อวันศุกร์ ซีซาร์ลงเดิมพัน 110,000 ดอลลาร์กับบูลด็อกส์ที่ -7.5 และเดิมพันบูลด็อก 326,000 ดอลลาร์โดยให้แปดแต้ม

ซีซาร์ปัจจุบันมีสูง/ต่ำอยู่ที่ 65.5 แต้ม โดยตั๋ว 69% และเงินเดิมพัน 66% อยู่ที่โอเวอร์

ที่ WynnBET เทนเนสซี – จอร์เจียยังเป็นเกมฟุตบอลระดับวิทยาลัยที่มีการเดิมพันมากที่สุดในสุดสัปดาห์นี้ Vols ได้รับ 79.5% ของการเดิมพันแบบสเปรด ซึ่งเริ่มต้นที่ 8 แต้มและขยับไปที่ 9 แต้ม และ 68.5% ของการเดิมพันแบบสเปรด