ตรงข้ามถนนในงานแฟชั่นโชว์ El Segundo Sol จะนำเสนอ

เครื่องดื่มในช่วงแฮปปี้อาวร์ตลอดทั้งวันทั้งคืนตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคมถึง 6 พฤษภาคม พร้อมด้วย Sol (El Jimador Reposado, เหล้าส้ม Bauchant, น้ำมะนาว) และ Traditional Frozen (เหล้าส้ม Bauchant) , น้ำมะนาว) มาการิต้า ($5.50), ช็อต El Jimador Tequila ($4) รวมถึงขวด Corona และ Corona Light ($4) เป็นต้น Cha cha ยามค่ำคืนกับวงดนตรีมาเรียชิสดตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง 18.00 น. และ 21.00 น. ถึง 23.00 น. และดีเจตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 21.00 น.

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและเกร็ดความรู้ประจำเดือนพฤษภาคมจากThe Venetian Las VegasและThe Palazzo Resort Hotel Casino

ข่าวการทำอาหาร:
สนามกีฬาของ LAGASSE เฉลิมฉลองให้กับ VEGAS GOLDEN KNIGHTS PLAYOFFS
สนามกีฬาของ Lagasse โดยเชฟ Emeril Lagasse เฉลิมฉลองทีมกีฬาในเมเจอร์ลีกทีมแรกของลาสเวกัสด้วยเมนูฮอกกี้พิเศษที่อุทิศให้กับ Golden Knights แฟน ๆ ได้รับเชิญให้รับชม Knights ในขณะที่พวกเขายังคงแข่งขันเพื่อชิงถ้วย Stanley Cup บนหน้าจอ HD มากกว่า 100 จอ รวมถึงหน้าจอหลักขนาด 9 ฟุต x 16 ฟุต กล่องสุดหรู ที่นั่งหรูหราสไตล์สนามกีฬา และลานบ้านที่อยู่ห่างจาก The Strip เพียงไม่กี่ก้าว

ให้ปาร์ตี้เพลย์ออฟของ Golden Knights เริ่มต้นด้วยเมนูพิเศษ:
Puck drop:ท็อต “Poutine Style” ราดด้วยเกรวี่สีน้ำตาลรสเผ็ด, เนื้ออกฉีกฝอย และแจ็คชีสพริกไทย

แฮตทริก (สามประตูที่ทำได้ในเกมเดียวโดยผู้เล่นคนเดียวกัน): 3 คอร์ส เมนู $28

ตัวเลือกอาหารเรียกน้ำย่อย:
สลัดสวน
สลัดสนามกีฬา
ไก่พริกเขียวหรือนาโช่หมู ½ ออเดอร์
อาติโช๊คครีมและผักโขมจุ่ม
กระเจี๊ยบกุ้งและไส้กรอก andouille
ตัวเลือกอาหารจานหลัก:
ฟิชแอนด์ชิปส์
เอทูฟเฟ่ไส้กรอกกุ้งและอังดูอิล
เครื่องเทศ 1/2 ชั้นวางถูซี่โครงหลังเด็ก
เบอร์เกอร์สเตเดียมและเฟรนช์ฟรายส์รสครีโอล
แซนด์วิชมีทโลฟรสเผ็ดและเฟรนช์ฟรายส์รสครีโอล
แซนด์วิชไก่ย่างและเฟรนช์ฟรายส์รสครีโอล
ตัวเลือกของหวาน:
เขย่าและคุกกี้
พุดดิ้งขนมปังและเนยสไตล์นิวออร์ลีนส์
ดับเบิ้ลช็อกโกแลตบราวนี่ซันเดย์ปลอดกลูเตน

Slap shot (ตีลูกพัคด้วยไม้ฟืนหลังสวิงเต็มที่):เหล้ากล้วย สับปะรดบาคาร์ดี น้ำส้ม น้ำสับปะรด แชมเปญโฟลต และอะมาเร็ตโตสำหรับรูปลักษณ์ “Golden”

แนะนำให้จองโดยโทร 702.607.2665

สนามกีฬาของ Lagasse กำลังเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิด้วยฮ็อตด็อกสามรูปแบบจากหนึ่งในอาหารหลักของอเมริกา:
เดอะชิคาโกด็อก – โรยหน้าด้วยผักดองหั่น กรีนนีออน เกลือขึ้นฉ่าย หัวหอมหั่นเต๋า มัสตาร์ด และพริกดอง
The Nacho Dog – ราดด้วยซอสชีส ปิโกเดอกัลโล ฮาลาปิโน และกัวคาโมเล่
The Chilli Cheese Dog – ราดด้วยเนื้อวัวและพริกถั่ว ซอสชีสโฮมเมด และต้นหอม ทั้งหมดเสิร์ฟพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ปรุงรสแบบครีโอล และเสิร์ฟบนขนมปังเพรทเซล

MERCATO DELLA PESCHERIA
Mercato della Pescheria ซึ่งตั้งอยู่ใน Grand Canal Shoppes นำเสนอปลาหมึกยักษ์ย่างในเดือนพฤษภาคมนี้ ปรุงสุกอย่างสมบูรณ์แบบบนเตาย่าง Josper แขกสามารถเพลิดเพลินกับปลาหมึกยักษ์กับอัลยอลีมะกอก มันฝรั่งกงฟีต์ และยี่หร่า

เมนูฤดูใบไม้ผลิของ GRIMALDI’S PIZZERIA
ร้าน Pizzeria ของ Grimaldi ใน Grand Canal Shoppes กำลังเพิ่มตัวเลือกใหม่สำหรับฤดูใบไม้ผลิจนถึงวันที่ 6 พฤษภาคม:
สลัดร็อคเก็ตแตงโม: ผักร็อกเก็ตคลุกกับมิ้นต์ เฟต้าชีส แตงกวา และแตงโม
Prosciutto Arugula Pizza: พิซซ่าสีขาวคลาสสิกในเตาอบอิฐถ่านหินพร้อมกระเทียมและ prosciutto ราดด้วย arugula สดและซีซาร์ชีสผสม
ครีมชีสเค้กกล้วย: ชีสเค้กกล้วยกับเปลือกคุกกี้เวเฟอร์ Nilla ราดด้วยวิปครีม
คาราเมลโคโคนัทชีสเค้ก: คาราเมลเข้มข้นและชีสเค้กมะพร้าว ราดด้วยวิปครีม ซอสคาราเมล และซอสช็อคโกแลต

CINCO DE MAYO – 5 พฤษภาคม:
CHICA
เฉลิมฉลอง Cinco de Mayo ที่ร้าน Chica ด้วยอาหารลาตินอเมริกันโดยเชฟ Lorena Garcia และค็อกเทลแสนอร่อย รวมถึง “Flor De Pina” ส่วนผสมของดอกไม้ของเตกีล่า Espolon Blanco น้ำเชื่อมชบา-ฮาบาเนโร มะนาวสด และสับปะรด สมดุลกับเสจและรสขมจากส้ม

KENTUCKY DERBY – 5 พฤษภาคม:
ROSINA
จิบเครื่องดื่ม Mint Julep ที่สดชื่น ในช่วงเวลาสำหรับ Kentucky Derby ที่ Rosina ที่ The Palazzo ทำจากบูร์บง น้ำ น้ำแข็งบดหรือไส และมิ้นต์สด ค็อกเทลแสนสดชื่นนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเราที่จะเข้าสู่ฤดูร้อนและอุณหภูมิที่อุ่นขึ้น

ผู้สนใจรัก Julep สามารถกระตุ้นต่อมรับรสของตนเองและขอเมนู “ลับ” ของ Rosina ที่ Julep เสิร์ฟได้ห้าวิธี

:
ข้าวไรย์
คอนยัค
สะระแหน่สด
น้ำตาล
น้ำแข็งเกล็ด
หมอกเหล้ารัมจาเมกา
ไม่เป็นไรถ้าฉันทำ:
บรั่นดีรสแอปเปิล
บูร์บง
สะระแหน่สด
น้ำเชื่อมอ้อย
หมอกเหล้ารัมจาเมกา
อาณานิคม Julep:
เหล้ารัมสับปะรด
ข้าวไรย์
Absinthe
สะระแหน่สด
น้ำตาลอ้อย
ตื่นเช้า:
เหล้ารัมอายุ
กาแฟลิเคียว
สะระแหน่สด
เมล็ดกาแฟ
บังโก เดอ เม็กซิโก:
เมซคาล
อาเญโจเตกีล่า
Creme de Cacao
สะระแหน่สด
หมอกน้ำกุหลาบ

YARDBIRD SOUTHERN TABLE & BAR
คว้าหมวกสุดหรูแล้วมุ่งหน้าไปที่ Yardbird Southern Table & Bar เพื่อลองแต่งรสมิ้นต์จูเลปสุดคลาสสิก นำเสนอแตงโมและสตรอเบอร์รี่จูเล็ป แขกจะได้รับเชิญให้ชมการแข่งม้าที่มีชื่อเสียงที่สุดอย่างมีสไตล์โดยไม่ต้องละเลยรสชาติ

แตงโม Julep:
บูลเลท บูร์บง
น้ำแตงโม
น้ำเชื่อมง่ายๆ
น้ำมะนาวสด
ใบสะระแหน่ 5-6 ใบ
สตรอเบอร์รี่ Julep:
บูลเลท บูร์บง
น้ำสตรอเบอร์รี่
น้ำมะนาวสด
น้ำเชื่อมง่ายๆ
ใบโหระพา 2 ใบ

วันแม่ – 13 พฤษภาคม:
CHICA
ร่วมกับเชฟ Lorena Garcia และเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีของ Chica และวันแม่ด้วยเมนูพิเศษ Mom-Mosa Brunch อาหารที่มีชีวิตชีวานี้ประกอบด้วยอาหารละตินจานโปรดของเชฟการ์เซีย เสิร์ฟพร้อมค็อกเทลมื้อสาย จำหน่ายบัตรที่ vegasuncorkd.com

MORELS STEAKHOUSE & BISTRO
วันแม่นี้ Morels Steakhouse & Bistro จะให้อาหารพวกเขาโดยที่คุณไม่ต้องทำ เด็กอายุต่ำกว่าแปดขวบรับประทานอาหารฟรีเมื่อซื้ออาหารเรียกน้ำย่อยสำหรับผู้ใหญ่ คุณแม่จะเพลิดเพลินกับมิโมซ่า และศิลปินสัตว์บอลลูนบนโต๊ะจะให้ความบันเทิงแก่ทั้งครอบครัว แนะนำให้จองโดยโทร 702.607.6333

SUSHISAMBA
พาคุณแม่ทุกคนมารับประทานอาหารมื้อสายวันแม่แสนอร่อยที่ร้าน SUSHISAMBA นอกจากเมนูอาหารตามสั่งแล้ว ไฮไลท์มื้อสายได้แก่:
Acai Bowl – โยเกิร์ตกรีก, กราโนล่าป่าน-งา, ผลไม้สด, น้ำผึ้ง
เบเนดิกต์ไข่กุ้งมังกร – มิโซะยุสุฮอลแลนเดส
Doce de Liete French Toast – เบอร์รี่สดและวิปครีมงา

วันค็อกเทลโลก – 13 พฤษภาคม:
SUSHISAMBA
SUSHISAMBA กำลังเฉลิมฉลองวันค็อกเทลโลกด้วย SAMBA SOUR Pisco Sour สมัยใหม่สำหรับนักดื่ม Pisco Sour ในเมือง SAMBA SOUR ทำจาก Pisco Brandy และเหล้า maraschino เขย่าแรงๆ กับยูซุ ไข่ขาว และน้ำเชื่อมน้ำตาลผสมกับขมิ้น เสิร์ฟ ‘up’

วันวิสกี้โลก – 19 พฤษภาคม:
SUSHISAMBA
SUSHISAMBA มีความภูมิใจที่จะนำเสนอคอลเลกชันวิสกี้ญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในลาสเวกัส วิสกี้รสชาติละเอียดอ่อนเหล่านี้จำลองมาจากการกลั่นมอลต์และ/หรือข้าวบาร์เลย์พีทแบบดั้งเดิมของสก๊อตก่อนที่จะบ่มในถังไม้ – ได้รับการปั้นโดยชายสามคนที่เรียกกันทั่วไปว่าเป็นบิดาผู้ก่อตั้งวิสกี้ญี่ปุ่น: ชินจิโร โทริจากซันโทรี่, มาซาทากะ ทาเคซึรุจากนิกกะ และคิอิจิโระ อิวาอิแห่งดาวอังคาร

รายชื่อ SUSHISAMBA ได้รับการดูแลจัดการตามผู้ก่อตั้งทั้งสามรายนี้ และประกอบด้วยวิสกี้ 29 ชนิดที่ไม่มีการระบุอายุ ไปจนถึงวิสกี้ที่มีอายุ 28 ปี ในทุกสายพันธุ์: ซิงเกิลมอลต์, มอลต์บริสุทธิ์, วิสกี้ผสม, วิสกี้มอลต์ผสม, วิสกี้เชอร์รี่ถัง, วิสกี้ที่ถูกกลั่นในเทือกเขาแอลป์ของญี่ปุ่น หรือวิสกี้ที่ถูกกลั่นในเกาะฮอกไกโดทางตอนเหนือสุด ซึ่งโรงกลั่นตั้งอยู่ระหว่างภูเขาและทะเลญี่ปุ่น คอลเลกชันที่น่าประทับใจยังรวมถึงตัวเลือกที่หายากที่ได้รับรางวัล เช่น Akashi 5yr Sherry Cask, Mars 3 & 25, Mars Komagatake 30yr ปัจจุบันเป็นขวดเดียวที่มีจำหน่ายในลาสเวกัส และ Nikka Taketuru 17yr Pure Malt – ไลน์ที่อุทิศให้กับผู้ก่อตั้ง Nikka . สำหรับ รายการ

ทั้งหมดสามารถพบได้ที่นี่

หนึ่งในค็อกเทลวิสกี้ญี่ปุ่นยอดนิยมของ SUSHISAMBA คือค็อกเทลเนื้อวากิว วิสกี้สุดคลาสสิกในเมนู Old Fashioned นี้นำวิสกี้ญี่ปุ่นไปล้างด้วยเนื้อวากิวเกรดสูงสุดก่อนจะผสมกับเมเปิ้ลและคาราเมลเค็ม เสิร์ฟบนน้ำแข็ง และมีจำหน่ายในราคา 15 ดอลลาร์

ข่าวค็อกเทล:
THE AQUATIC CLUB
ไม่มีอะไรจะพูดถึงฤดูร้อนได้เท่ากับค็อกเทลที่ทำจากไวน์ Hampton Water Rosé, Cointreau, ไม้พุ่มเบอร์รี่ฤดูร้อน และราดหน้าด้วยโพรเซคโก จิบ The Whitney ค็อกเทลสดชื่นริมสระน้ำที่ The Aquatic Club ที่ The Palazzo

THE DORSEY
The Dorsey ที่ The Venetian เน้นรสชาติของฤดูใบไม้ผลิด้วยค็อกเทลแสนสดชื่นยุง ค็อกเทลรสซิตรัสรมควันนี้ทำจากเมซคัล คัมพารี ขิงสด และมะนาว เหมาะสำหรับค่ำคืนที่อบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิเมื่ออุณหภูมิเริ่มสูงขึ้น

MERCATO DELLA PESCHERIA
Mercato della Pescheria ที่ตั้งอยู่ใน Grand Canal Shoppes กำลังเฉลิมฉลองเดือนพฤษภาคมด้วยค็อกเทลแสนอร่อย 2 แก้วที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนรักผลไม้:

The Watermelon Mule:
Ketel One วอดก้า
เบียร์ขิงของลูกห่าน
น้ำซุปข้นแตงโมโมนิน
น้ำมะนาว
ประดับด้วยชิ้นแตงโม
บลูเบอร์รี่ Basil Spritz:
จินนักพฤกษศาสตร์
ใบโหระพาสด
บลูเบอร์รี่บด
น้ำมะนาว
น้ำเชื่อมอ้อย
น้ำโซดา
ประดับด้วยบลูเบอร์รี่สด

ฝนเดือนเมษายน ของ ROSINA
จะนำดอกไม้และผลไม้สดมาสู่เดือนพฤษภาคม! เพลิดเพลินกับ daiquiris แสนอร่อยพร้อมมะม่วงหรือกีวีสดในเดือนนี้ที่ Rosina ทำจากเหล้ารัมขาวและมะนาวสด ขอให้บาร์เทนเดอร์หรือพนักงานเสิร์ฟค็อกเทลของคุณลองเครื่องดื่มคลาสสิกที่สดชื่นนี้ โดยเพิ่มตัวเลือกผลไม้ตามฤดูกาลของ Rosina อย่างกีวีหรือมะม่วง

YARDBIRD SOUTHERN TABLE & BAR
เพลิดเพลินไปกับมิ้นต์จูเลปสุดคลาสสิกในเดือนพฤษภาคมนี้ที่ Yardbird Southern Table & Bar ทำจากบูร์บงและมิ้นต์สด ไม่มีค็อกเทลอื่นใดในการเริ่มต้นปาร์ตี้เมื่ออุณหภูมิเริ่มสูงขึ้น

VEGAS UNCORK’D UPDATE
Vegas Uncork’d โดย Bon Appétit งานทำอาหารแห่งปีกลับมาที่ลาสเวกัสในวันที่ 10-13 พฤษภาคม The Venetian และ The Palazzo มีความยินดีที่จะนำเสนอเชฟ ซอมเมอลิเยร์ และมิกซ์โซโลจิสต์ระดับดาวเด่น พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

เพิ่มเพียง:
เบอร์เกอร์และจังหวะที่ BLACK TAP ซึ่งจัดโดยเชฟ/เจ้าของ JOE ISIDORI
เตะมันตอนดึกที่ Black Tap Craft Burgers & Beer เพื่อเพลิดเพลินกับเบอร์เกอร์ จังหวะ และแน่นอนเชค เข้าร่วมกับเชฟ/เจ้าของร้าน Joe Isidori และลิ้มลองคราฟต์เบอร์เกอร์ที่ได้รับรางวัลของ Black Tap และสร้างสรรค์มิลค์เชค CrazyShake ของคุณเองเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ด้วยรายการส่วนผสมพิเศษ “Vegas Uncork’d” ที่คัดสรรมาอย่างดี แขกสามารถปล่อยให้จินตนาการและต่อมรับรสของพวกเขาโลดโผนด้วยการเขย่าแบบกำหนดเอง และโพสต์ผลงานสร้างสรรค์ของพวกเขาบน Instagram

สำหรับผู้ที่พร้อมแสดงความสามารถ จะมีการแข่งขันลิปซิงค์เพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยเพลงป๊อปยุค 80 และฮิปฮอปยุค 90 ที่คุณชื่นชอบพร้อมรางวัลพิเศษ ผู้เข้าร่วมจะได้ลิ้มลองของว่าง เบอร์เกอร์ และค็อกเทลอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยดีเจเปิดเพลงสดเพื่อปลุกเร้าบรรยากาศ

วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม
Burger & Beats ที่ Black Tap กับเชฟ/เจ้าของร้าน Joe Isidori
สถานที่: Black Tap ที่ The Venetian
เวลา: 21.00 น. – 00.00 น.

ที่นั่งเพิ่มเติมพร้อมให้บริการแล้ว:
CHICA “MOM-MOSA BRUNCH” กับเชฟ LORENA GARCIA
เข้าร่วมกับ Chef Lorena Garcia เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งปีของ CHICA ที่ The Venetian วันพิเศษนี้จะเป็นการเฉลิมฉลองอันน่าทึ่งของรสชาติ อิทธิพล และการต้อนรับแบบลาตินอเมริกา ซึ่งถูกคิดใหม่ในรูปแบบสากลอันโดดเด่นของเธอ งานบรันช์ที่มีชีวิตชีวานี้เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการเฉลิมฉลองคุณแม่หรือผู้หญิงคนโปรดในชีวิตของคุณ ด้วยอาหารจานโปรดหลากหลายของเชฟลอเรนาที่เสิร์ฟควบคู่ไปกับค็อกเทลบรันช์ตามเทศกาล

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม
Chica “Mom-Mosa Brunch” กับเชฟ Lorena Garcia
สถานที่: Chica ที่ The Venetian
เวลา: 10.00 – 12.00 น.

ขายเกือบหมด:
A CUT ABOVE THE REST – สุดยอดอาหารเช้าสเต็กและไข่ที่ CUT BY WOLFGANG พัค
นับเป็นครั้งแรกที่ CUT โดย Wolfgang Puck ที่ได้รับรางวัลจะเตรียมอาหารเช้าสเต็กและไข่สุดพิเศษ – สำหรับแขกที่ Vegas Uncork’d เท่านั้น มื้ออาหารที่น่าจดจำนี้จะแสดงให้เห็นถึงปรัชญาของโวล์ฟกังในการนำเสนอเฉพาะเนื้อวัวที่ดีที่สุดที่ได้รับการคัดสรร ปรุงอย่างเรียบง่ายและนำเสนออย่างสวยงาม อาหารเช้าของคุณจะเสิร์ฟพร้อมกับค็อกเทลบรันช์ระดับพรีเมียมและไวน์ที่ได้รับการคัดสรร

วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม
A CUT over the Rest: สุดยอดอาหารเช้าสเต็กและไข่ที่ CUT โดย Wolfgang Puck
สถานที่: CUT ที่ The Palazzo
เวลา: 10.00 น. – 11.30 น.

SOLD OUT:
เชฟของ THOMAS KELLER นำเสนองานสังสรรค์ในฝรั่งเศส
Thomas Kellr’s เชฟจากร้านอาหาร Ad Hoc และ Bouchon ที่ได้รับรางวัลจะเป็นเจ้าภาพค่ำคืนแห่งอาหาร ไวน์ และความสนุกสนานที่ Bouchon แขกจะได้ดื่มด่ำไปกับอาหารเลิศรส ตามด้วยอาหารค่ำสี่คอร์สคู่กับไวน์ชื่อดังจากแคลิฟอร์เนีย

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤษภาคม
เชฟของ Thomas Keller นำเสนองาน French Soiree
สถานที่: Bouchon ที่ The Venetian
เวลา: 18.00 – 22.00 น.

นี่คือวิธีที่เราทำ: THE CAKE BOSS และ LISA VALASTRO DEMO และอาหารกลางวัน
Buddy “Cake Boss” Valastro จะเป็น ร่วมกับลิซ่าภรรยาของเขาเพื่อรับประทานอาหารกลางวันที่น่ารับประทานและการสาธิตเค้กที่ร้านอาหาร Buddy’s ที่ The Venetian แขกจะมีโอกาสได้พบปะกับบัดดี้และลิซ่า และลองชิมสูตรอาหารของเธอเองซึ่งปรากฏในตำราอาหารของ Buddy ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมมากมาย รวมถึงในเมนูที่ Buddy V’s Ristorante จากนั้นคู่หูที่กระตือรือร้นจะสาธิตการตกแต่งเค้กแบบพิเศษ เพื่อให้แขกได้เรียนรู้วิธีเป็น “หัวหน้าเค้ก” ของตัวเองที่บ้าน