ต้องเผชิญหน้ากันมานานกว่าหนึ่งปี นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด

รถจอดที่นี่แล้วยิงทูพัคด้วยแสงนี้แล้วไปทางนั้น” อดีตแชมป์โลกบอกกับผู้กำกับภาพยนตร์ จอห์น ซิงเกิลตัน ( Boyz n the Hood ) ในคลิปที่โพสต์โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @DailyLoud

ในวิดีโอความยาว 17 วินาทีซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 10 ล้านครั้งในสามวัน Mayweather ชี้ให้เห็นว่ารถคาดิลแลคสีขาวที่ได้รับรายงานอยู่ที่ไหนตอนที่เสียงปืนดังขึ้น และทิศทางที่รถพุ่งเข้าไป

“ฉันไม่เคยบอกใครเลย” Mayweather ไว้วางใจซิงเกิลตัน “คนสนิทที่สุดกับฉันเท่านั้นที่รู้”

ลองชมภาพด้วยตัวคุณเอง

ไม่มีการแข่งขัน
นี่ไม่ใช่แค่ตำนานเวกัสที่เพิ่งฟักออกมาล่าสุด ซีรีส์นี้ต้องเผชิญหน้ากันมานานกว่าหนึ่งปี นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการจับกุม

Mayweather ไม่เคยอ้างว่าได้เห็นการฆาตกรรมของ Shakur ในวิดีโอ ซึ่งเดิมถูกยิงเมื่อเก้าปีที่แล้วเป็นอย่างน้อย สิ่งที่เขาพูดคือ: “ฉันอาศัยอยู่ที่นี่ในปี 1996 ตอนที่ Tupac ถูกฆ่าตายที่นี่”

สถานที่ที่เขาอาศัยอยู่ในเวลานั้นเป็นความลับที่มีเพียงเพื่อนสนิทของเขาเท่านั้นที่รู้

Floyd Mayweather (ขวา) ให้รายละเอียดเกี่ยวกับการฆาตกรรมของ Tupac Shakur เมื่อปี 1996 แก่ผู้กำกับภาพยนตร์ John Singleton ขณะยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากสถานที่เกิดเหตุในลาสเวกัส (ภาพ: ภาพหน้าจอ/Twitter)
อย่างไรก็ตาม เพื่อพยายามไล่ตามการคลิก @DailyLoud จึงตั้งชื่อวิดีโอว่า “Floyd Mayweather กล่าวว่าเขาเห็นเหตุการณ์ฆาตกรรมของ Tupac ในลาสเวกัส”

เว็บไซต์ข่าวผิดกฎหมายหลายแห่ง ซึ่งไม่มีเว็บไซต์ใดสมควรได้รับการกล่าวถึงที่นี่ ดำเนินรายการด้วยการบิดเบือนความจริง พวกเขาไล่ตามการคลิกของตนเอง และเผยแพร่สิ่งที่พวกเขาอ้างว่าเป็นสกู๊ปใหม่ล่าสุด

เห็นได้ชัดว่า Mayweather ถูกปิดล้อมด้วยการโทรและอีเมลจากเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว รวมถึงเว็บไซต์ข่าวและช่อง YouTube เพื่อขอความคิดเห็น เขาจึงใช้ Instagram เพื่อออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม

ข้อกล่าวหาเท็จทั้งหมดนี้เกิดจากการที่ฉันแชร์สถานที่เกิดเหตุกับจอห์น ซิงเกิลตัน เนื่องจากฉันคุ้นเคยกับพื้นที่นั้นตั้งแต่ฉันอาศัยอยู่ที่นั่น”คำแถลงระบุ“นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันเห็นเหตุการณ์การยิงของ Tupac”

Mayweather กล่าวต่อว่า “John Singleton กำลังทำสารคดีหรือภาพยนตร์เกี่ยวกับ Tupac เขาจึงติดต่อฉันเพื่อถามว่า Flamingo (Road) และ Koval (Lane) ตั้งอยู่ที่ไหน สถานที่เกิดเหตุ Tupac เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว และฉันที่อาศัยอยู่ใกล้นั้นเป็นเพียงเรื่องบังเอิญ

“ฉันไม่ได้เห็นการเสียชีวิตของ Tupac Shakur”

จากเว็บไซต์ข่าวนอกกฎหมายที่ใส่ใจในการอัปเดตรายงานของตนด้วยคำแถลงของ Mayweather เกือบทั้งหมดปกปิดข้อมูลด้านหลังโดยอ้างว่า Mayweather “เปลี่ยนเรื่องราวของเขา”

อะไรคือ ความจริง

ไม่กี่นาทีหลังจากถ่ายภาพนี้ Tupac Shakur (ถูกขับโดย Suge Knight) ก็ถูกยิงสาหัส (ภาพ: โครงร่าง Corjuni/CORBIS)
Tupac Shakur ถูกยิงเสียชีวิตเมื่อวันที่ 7 กันยายน 1996 ขณะถูกเพื่อนของเขา Suge Knight ผู้ก่อตั้ง Death Row Records ขับไปทางตะวันตกบนถนน Flamingo พวกเขากำลังมุ่งหน้าไปจากการต่อสู้ของ Mike Tyson ที่ MGM Grand ไปยังไนท์คลับแห่งหนึ่ง

คาดิลแลคสีขาวแล่นไปทางขวาของ BMW ของ Knight โดยมีชายสามหรือสี่คนอยู่ข้างใน

ผู้โดยสารคนหนึ่งยื่นอาวุธออกไปนอกหน้าต่างด้านหลังและยิงอย่างน้อย 13 นัดเข้าที่ด้านข้างรถของอัศวิน Shakur ถูกตีเข้าที่หน้าอกสี่ครั้ง

Shakur ถูกนำตัวโดยรถพยาบาลไปยังศูนย์การแพทย์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งเขาต้องใจเย็นอย่างหนัก รีบเข้ารับการผ่าตัด และเข้าสู่อาการโคม่าจนกระทั่งเขาถูกนำออกจากการช่วยชีวิตและเสียชีวิตในวันที่ 13 กันยายน 1996

เขาอายุ 25 ปี

แม้ว่าฆาตกรของ Shakur ยังคงเป็นปริศนา เนื่องจากไม่เคยมีการจับกุมผู้ต้องสงสัยเลย แต่กรมตำรวจนครบาลลาสเวกัสได้เปิดคดีอีกครั้งในวันที่ 17 กรกฎาคม 2023 เพื่อค้นหาบ้านของ Henderson รัฐเนวาดาของ Duane Keith “Keffe D” Davis

เดวิส วัย 60 ปี เป็นลุงของออร์แลนโด แอนเดอร์สัน ฆาตกรที่ต้องสงสัยของชาเคอร์มายาวนาน ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุกราดยิงที่เกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรเมื่อปี 1998Declan Tynan วัย 33 ปี ถูกตัดสินจำคุกสี่ปีหลังจากตำรวจระบุว่าเป็นผู้ต้องสงสัยจากวิดีโอรักษาความปลอดภัยที่ร้านแล็ดโบร๊กส์ Tynan รักษาความบริสุทธิ์ของเขามาโดยตลอด และเขาถูกตัดสินจำคุก 11 เดือนเมื่อมีชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นผู้กระทำผิดตัวจริงรายงานว่า “ออกมาข้างหน้า”

การพิพากษาลงโทษดังกล่าวถูกยกเลิกเนื่องจากไม่ปลอดภัยในเดือนเมษายน 2018 แต่เมื่อวันศุกร์ ศาลอุทธรณ์ของดับลินได้มอบใบรับรองการตัดสินให้มีการตัดสินลงโทษโดยมิชอบ ซึ่งประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขาเป็นผู้บริสุทธิ์ และอาจทำให้เขาสามารถฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายต่อรัฐไอร์แลนด์ได้

การโจมตีที่ดุร้าย
ในกรณีเดิม อัยการอ้างว่า Tynan เป็นหนึ่งในชายสามคนที่เข้าไปในสถานที่พนันเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2555 และโจมตีลูกค้าที่พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องในความบาดหมางที่มีมายาวนาน

หนึ่งในทั้งสามคนถือมีดและเริ่มแทงชายคนนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า เมื่อน้องชายของเหยื่อพยายามเข้ามาแทรกแซง คนเหล่านั้นก็หันมาหาเขา

เหยื่อทั้งสองปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือกับตำรวจ และไม่มีบันทึกทางการแพทย์ใดๆ ในระหว่างการสอบสวน

ตำรวจระบุตัวผู้กระทำผิดคนหนึ่งได้ถูกต้อง ฌอน เคนนี จากวิดีโอดังกล่าว และเขาและผู้สมรู้ร่วมคิดสารภาพว่ามีความผิด แต่ Tynan ถูกระบุอย่างไม่ถูกต้อง และนี่เป็นหลักฐานเดียวที่เชื่อมโยงเขาเข้ากับอาชญากรรม

ในการพิจารณาคดีของเขา Eoghan Cole BL ทนายความของ Tynan บรรยายอย่างดูถูกเหยียดหยามว่าเป็น “คดีที่มีพยานเพียงคนเดียว”

คนบริสุทธิ์
เมื่อวันศุกร์ ศาลอุทธรณ์ตั้งข้อสังเกตว่าในการพิจารณาคดีครั้งแรก มี “ความต้องการเนื้อหาเกี่ยวกับการเปิดเผยข้อมูลที่อาจนำไปใช้ในการป้องกันในการทดสอบความน่าเชื่อถือของการระบุตัวตน”

คณะกรรมการยังเขียนบทวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญโดย Met Police ของสหราชอาณาจักร ซึ่งเปรียบเทียบภาพของ Tynan ชายที่อ้างว่าเป็นผู้กระทำผิด และภาพนิ่งของแล็ดโบร๊กส์ ได้สร้างความบริสุทธิ์ของ Tynan

ไม่มีการวิพากษ์วิจารณ์ gardaí [ตำรวจ] ในลักษณะของการสอบสวน แต่เราเชื่อว่าควรได้รับใบรับรอง ข้อพิสูจน์ก็คือเขา [Mr Tynan] เป็นผู้บริสุทธิ์จริงๆ” นายผู้พิพากษา McCarthy กล่าว

ผู้พิพากษากล่าวเสริมว่าความคิดเห็นของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำการระบุตัวตนด้วยการมองเห็นไม่ถูกต้องนั้น “ถือโดยสุจริตและสุจริต”

การตัดสินความยุติธรรมที่ผิดพลาดนั้น “ไม่ถือเป็นข้อโต้แย้ง” เขากล่าวเสริมThe Rangers (60-45) อยู่ในอันดับหนึ่งใน AL West แต่เป็นผู้นำหนึ่งเกมที่หวุดหวิดเหนือHouston Astros ผู้ป้องกันแชมป์ เรนเจอร์สเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดในกีฬาเบสบอลและวิ่งเฉลี่ย 5.77 รันต่อเกม แต่พวกเขาอัพเกรดการหมุนเวียนเริ่มต้นด้วยหอเกียรติยศในอนาคตเช่นเชอร์เซอร์

เชอร์เซอร์ที่เพิ่งอายุ 39 ปีเป็นออลสตาร์ 8 สมัย เขาได้รับรางวัล Cy Young สามครั้งระหว่างปี 2013 ถึง 2017 เขาเป็นผู้นำในสาขาวิชาเอกด้วยชัยชนะสี่ครั้งในอาชีพของเขา และเป็นผู้นำ NL ในการหยุดงานสามครั้ง

ก่อนหน้านี้เชอร์เซอร์เคยเล่นให้กับทีม Arizona Diamondbacks, Detroit Tigers, Washington Nationals, Los Angeles Dodgers และ Mets เดอะ เรนเจอร์ส จะเป็นทีมที่หกของเขานับตั้งแต่เปิดตัวในลีกใหญ่ในปี 2551

เชอร์เซอร์โยนผู้ไม่ตีสองคนในช่วงฤดูกาล 2015 ซึ่งเป็นฤดูกาลแรกของเขากับทีมชาติ ในที่สุดเขาก็นำคนในชาติไปสู่ชัยชนะเวิลด์ซีรีส์ในปี 2019

เชอร์เซอร์ถูกแบน 10 เกมเมื่อต้นฤดูกาลนี้จากการใช้สารผิดกฎหมายกับดอดเจอร์สในเดือนเมษายน

มีการขายตามกำหนดเวลาการค้า
เดอะเมทส์อยู่ที่ 49-55 และครองอันดับที่สี่ใน NL East พวกเขาเป็นเจ็ดเกมจากการแข่งขัน NL Wild Card โดยมีสี่ทีมที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาในฟองสบู่

สามจุดใน NL Wild Card ยังคงพร้อมให้คว้าโดยมีห้าทีมภายในเกมเดียว ครอบครัวเม็ตส์ออกคำสั่งให้ตัดสินใจเป็นผู้ขายตามกำหนดเวลาการค้า แทนที่จะเป็นผู้ซื้ออย่างทีมลอสแอนเจลิสดอดเจอร์ส

ทีมเม็ตส์กำลังอยู่ในกระบวนการสลายทีมด้วยเงินเดือนราคาแพงซึ่งล้มเหลวอย่างมากในการทำตามความคาดหวังในช่วงนอกฤดูกาล พวกเขาแยกทางกับเหยือกรุ่นเก๋าที่มีสัญญาอันหนักหน่วงเช่น Scherzer และสามารถเพิ่มผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าระดับสูงเป็นการตอบแทนกับ Acuna

กำหนดเวลาการค้าคือวันอังคาร และทีมเดอะเม็ตส์อาจทำความสะอาดบ้านไม่เสร็จ หลายทีมสนใจที่จะซื้อตัวเก่งอย่างJustin Verlanderในการซื้อขายรวมถึง Astros, Dodgers, Tampa Bay Rays, Baltimore Orioles และ Cincinnati Reds

พวกเรนเจอร์เต็มใจที่จะเสียสละ Acuna ซึ่งเป็นผู้มีโอกาสเป็นอันดับที่ 3 ในองค์กรของพวกเขา เพื่อเพิ่มโอกาสในการคว้าแชมป์ World Series ครั้งแรกของแฟรนไชส์

Acuna เป็นน้องชายของ Ronald Acuna Jr. ดาราจาก Atlanta Braves Acuna วัย 21 ปีเป็นผู้เล่นหลายตำแหน่งที่สามารถเติบโตในแดนกลางหรือเล่นทั้งสองตำแหน่งในสนามกลางได้

Acuna เก่งกับพันธมิตรของ Rangers ใน Double-A เขาตี. 315 ด้วยการวิ่งกลับบ้าน 7 ครั้งและ 51 RBI ใน 82 เกมกับ Frisco Rough Riders Acuna ที่รวดเร็วก็ขโมยฐาน 42 ไปด้วย

เรนเจอร์เพิ่ม Scherzer สำหรับการวิ่งช่วงหลังฤดูกาล
เม็ตส์ขนถ่ายเหยือกบรรเทาทุกข์ เดวิด โรบินสัน เมื่อวันก่อน ซึ่งบ่งบอกว่าพวกเขายอมแพ้ในฤดูกาลนี้และกำลังรื้อทีม Scherzer รู้สึกท้อแท้กับการค้าขาย แต่ก็แบกรับความรับผิดชอบบางส่วนไว้

เห็นได้ชัดว่าเราผิดหวังมากที่เอาตัวเองมาอยู่ในตำแหน่งนี้” เชอร์เซอร์กล่าว “เรายังเล่นได้ไม่ดีพอเป็นทีม. ฉันมีส่วนช่วยในเรื่องนั้นว่าทำไมเราถึงอยู่ในตำแหน่งที่เราเป็นอยู่ โกรธใครไม่ได้นอกจากตัวคุณเอง แต่มันเหม็น”

เชอร์เซอร์อยู่ที่ 9-4 ด้วย 4.01 ERA และ 1.19 WHIP ใน 19 นัดเริ่มต้นด้วยเม็ตส์ นอกจากนี้เขายังตีแป้งได้ 121 ครั้ง แต่ต้องดิ้นรนบนเนินดินในบางครั้งในฤดูกาลนี้ เขาอนุญาตให้วิ่งกลับบ้าน 23 ครั้งในโอกาส 107 บวกซึ่งเป็นผู้นำ NL

Scherzer สละเงื่อนไขการไม่ค้าขายเพื่ออำนวยความสะดวกในการค้าขายกับเรนเจอร์ เขามีทางเลือกนักเตะในปีสุดท้ายของสัญญาในปี 2024 แต่เลือกเข้าร่วมโดยเป็นส่วนหนึ่งของเงื่อนไขการค้าและจะลงสนามให้กับเรนเจอร์สในฤดูกาลหน้า เดอะเมทส์จะครอบคลุมสัญญาที่เหลือส่วนใหญ่ของเขา เรนเจอร์สจะจ่ายเงินให้เชอร์เซอร์ 22.5 ล้านดอลลาร์ ขณะที่เดอะเม็ตส์ตกเป็นเหยื่อ 35 ล้านดอลลาร์

พวกเรนเจอร์กำลังซื้อเหยือกรุ่นเก๋าที่มีประสบการณ์หลังฤดูกาลหลังจาก Jacon deGrom ได้รับบาดเจ็บที่ข้อศอกและเข้ารับการผ่าตัดทอมมี่จอห์นเมื่อจบฤดูกาลในเดือนมิถุนายน

Futures Market Watch: Rangers, Astros ในการต่อสู้ระยะประชิด
สี่ในหกดิวิชั่นมีการแข่งขันที่เข้มข้นโดยมีเพียง 1.5 เกมที่แยกอันดับที่หนึ่งและสองใน AL East, AL Central, AL West และ NL Central

เรนเจอร์สแพ้สองเกมติดต่อกัน แต่ยังคงเป็นผู้นำหนึ่งเกมเหนือแอสโทรส Astros เป็นทีมเต็งเล็กน้อยที่จะคว้าแชมป์ AL West เป็นฤดูกาลที่สามติดต่อกันที่อัตราต่อรอง -105 ตาม DraftKings เรนเจอร์สมีโอกาสชนะดิวิชั่น +115 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2559

ในการฉายภาพหลังฤดูกาลล่าสุดจากFanGraphs Astros เป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ AL West ที่ 52.6% เรนเจอร์สมีโอกาส 73.5% ที่จะตีตั๋วเข้าสู่รอบตัดเชือกโดยมีโอกาส 39.8% ที่จะชนะดิวิชั่น และโอกาส 33.7% ที่จะผ่านเข้ารอบผ่าน AL Wild Card

Astros แสวงหาชายธง AL เป็นครั้งที่สามติดต่อกัน และพวกเขาเป็นทีมเต็งที่ฉันทามติที่จะคว้าชายธง AL ที่อัตราต่อรอง +370 พวกเรนเจอร์มีโอกาส +550 ที่จะชนะชายธง AL ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2554

The Braves เป็นทีมเต็งที่เป็นเอกฉันท์ในการคว้าแชมป์ World Series ปี 2023 ด้วยอัตราต่อรอง +330 และนำหน้า Dodgers (+500), Astros (+800), Rays (+850) และ Rangers (+1100)

เดอะเรนเจอร์สปรากฏตัว www.stsebastianschool.org ติดต่อกันในเวิลด์ซีรีส์ในปี 2010 และ 2011 แต่พวกเขาไม่เคยคว้าแชมป์เลยFanGraphsประมาณการว่าเรนเจอร์มีโอกาส 5.3% ที่จะชนะเวิลด์ซีรีส์ในปีนี้

คาสิโนบริติชโคลัมเบียบล็อกผู้หญิงที่มีข้อบกพร่องด้านคำพูดจากการเข้าสู่ทรัพย์สิน
โพสต์เมื่อ: 29 กรกฎาคม 2023, 05:10น. อัปเดตล่าสุดเมื่อ: 29 กรกฎาคม 2023, 05:14 น.

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคาสิโน Cascades ของแคนาดาปฏิเสธที่จะปล่อยให้ผู้หญิงเข้าไปในสถานที่เล่นเกมบริติชโคลัมเบีย ถึงสองครั้ง พวกเขาคิด ว่าเธอเมา

คาสิโนคาสเคดส์ แลงลีย์
Cascades Casino Langley ดังภาพด้านบน สถานที่เล่นเกมของแคนาดาถูกกล่าวหาว่าป้องกันไม่ให้ผู้หญิงที่มีความบกพร่องในการพูดเข้ามา (ภาพ: คาสิโน Cascades)
ในความเป็นจริง เธอมีอุปสรรคในการพูด โรคลูปัส และโรคข้ออักเสบ ตามรายงานของGlobal News เธอยังพิการทางการเรียนรู้อีกด้วย

Crystal-Lee Bodnik จาก Surrey อ้างว่าคาสิโนใน Langley เลือกปฏิบัติต่อเธอและทำให้เธอบอบช้ำทางจิตใจ

สันนิษฐานว่าเธอกำลังสะดุดเมา
ในเหตุการณ์ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม เจ้าหน้าที่ป้องกันไม่ให้เธอเดินเข้าไปในสถานที่เล่นเกมเพราะพวกเขาอ้างว่าเธอ “มึนเมา” และ “สะดุด”

เมื่อเธอพยายามจะเข้าไป เธอแสดงบัตรประจำตัวให้กับเจ้าหน้าที่ และอธิบายความพิการและข้อจำกัด ของเธอ

แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่ยอมให้เธอเข้าไป

เธอไม่มีที่ไหนเลยเมื่อขอคุยกับผู้จัดการ

สถานการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ
ฉันรู้สึกเหมือนถูกแยกออกมาเพียงเพราะวิธีการพูดของฉัน และมันไม่ใช่ความผิดของฉัน” บัดนิคบอกกับGlobal Newsเมื่อ เร็วๆ นี้ “มันน่าเจ็บปวดจริงๆ ฉันอยากจะร้องไห้เกี่ยวกับเรื่องนี้”

เมื่อถูกถามถึงคำตอบ Cascades Casino Langley กล่าวในแถลงการณ์ว่า “กำลังพิจารณาเหตุการณ์นี้” Global Newsรายงาน

“เรากำลังติดต่อกับลูกค้าและจะทำงานร่วมกับเธอเพื่อรวบรวมข้อเท็จจริงของสถานการณ์และนำการเรียนรู้ใด ๆ มาพิจารณาสำหรับการโต้ตอบของลูกค้าในอนาคต” Tanya Gabara ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของคาสิโนกล่าวเสริมในแถลงการณ์

เจ้าหน้าที่คาสิโนไม่ใช่คนเดียวที่ผิดพลาดเมื่อสรุปว่า Budnik มึนเมา

บางครั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สรุปผิดพลาดแบบเดียวกัน เธอเปิดเผย

เพื่อช่วยเหลือเธอในที่สาธารณะ เธอพกบันทึกทางการแพทย์ที่อธิบายอาการของเธอ เขียนโดยแพทย์รวมถึงจิตแพทย์ด้วย

เธอมอบบันทึกย่อให้กับผู้ที่สงสัยในความมีสติของเธอ ถึงกระนั้นมันก็เป็นเรื่องยากสำหรับเธอ

ฉันอายที่จะไปไหน” บุดนิคกล่าว “พวกเขาจะวิพากษ์วิจารณ์ฉันเรื่องอื่นด้วยเหรอ?”

“มันเป็นปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ และฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเพื่อหยุดมัน”

เมื่อเธอนำเสนอเอกสารจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ เธอรู้สึกว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของ “การแสดงประกอบมากกว่าสิ่งอื่นใด” Budnik เปิดเผย

เธอกังวลว่าคนอื่นๆ ที่มีอาการป่วยต้องเผชิญกับการรักษาแบบเดียวกันที่คาสิโน

ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์ของเธอ เธอหวังว่าพนักงานคาสิโนและคนอื่นๆ จะเปลี่ยนพฤติกรรมของพวกเขา และมีความละเอียดอ่อนมากขึ้น และยอมรับกับผู้ที่มีความผิดปกติดังกล่าว

ปัญหาจังหวัด
นอกจากนี้ อีเลน บอยด์ กรรมการบริหารของ Disability Alliance BC ซึ่งเป็นองค์กรสนับสนุนระดับภูมิภาค กล่าวว่า บุคคลทุพพลภาพคนอื่นๆ ในบริติชโคลัมเบีย มักเชื่อกันว่ามึนเมาจากยาเสพติดหรือแอลกอฮอล์

ในความเป็นจริง ผู้ที่มีข้อจำกัดอาจมีอุปสรรคในการพูด โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง การสูญเสียน้ำหนัก สมองพิการ และความผิดปกติอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคำพูดและกล้ามเนื้อ บอยด์กล่าว

มันค่อนข้างโชคร้ายจริงๆ และ (ฉัน) ละอายใจที่สิ่งนี้เกิดขึ้นกับคนพิการจำนวนหนึ่ง ซึ่งมักเกิดจากการขาดความตระหนักรู้เกี่ยวกับความพิการโดยทั่วไป และความเห็นอกเห็นใจและการฝึกอบรมที่เหมาะสมโดยผู้ที่ให้บริการในชุมชนของเรา” บอยกล่าวเสริม

เธอต้องการเห็นการปรับปรุงกฎหมายและข้อบังคับ จึงมี “การฝึกอบรมด้านการเข้าถึงที่เพียงพอเพื่อบรรเทาสถานการณ์เช่นนี้ต่อไป”