บางคนไม่ยอมรับผลลัพธ์และอาจส่งผลกระทบต่อกิจกรรมการเดิมพัน

การต่อสู้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นผู้นำทางการเมืองคนต่อไปของบราซิลสร้างรายได้มากกว่า 96 ล้านดอลลาร์ตามสื่อท้องถิ่น ก่อนวันที่ 30 ตุลาคม ตามการศึกษาตลาดล่าสุด แพลตฟอร์มการเดิมพันไม่ได้คาดหวังว่าปริมาณการเข้าชมจะดีนัก

การนับคะแนนโหวตครั้งสุดท้ายทำให้ตาชั่งเปลี่ยนไปเล็กน้อยเพื่อสนับสนุน Lula ซึ่งเป็นทีมเต็งที่จะเข้าสู่การประลอง สิ่งนี้ทำให้บางคนไม่ยอมรับผลลัพธ์และอาจส่งผลกระทบต่อกิจกรรมการเดิมพัน

บราซิลยังคงดำเนินการเกี่ยวกับการใช้กฎระเบียบการพนันและการเดิมพันใหม่ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้เป็นอุปสรรค เนื่องจากชาวบราซิลกำลังขยายการใช้แพลตฟอร์มการพนันกีฬามากขึ้น

การเดิมพันอยู่ในแล้ว
การเลือกตั้งประธานาธิบดีเมื่อเร็วๆ นี้เป็นครั้งแรกที่มีการพนันที่ถูกกฎหมาย ต้องขอบคุณกฎหมายที่อนุญาตการเดิมพันแบบมีค่าธรรมเนียมคงที่หรือการพนันกีฬา ชาวบราซิลแสดงการสนับสนุนโดยการเข้าชมสปอร์ตบุ๊คมากเท่ากับที่พวกเขาทำโพล

สื่อท้องถิ่นประมาณการว่าเป็นงานเดิมพันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจนถึงปัจจุบันและมีตั๋วเฉลี่ยสูงสุด การเลือกตั้งประธานาธิบดียังลงไปในประวัติศาสตร์ด้วยการกลายเป็นกิจกรรมทางการเมืองเพียงงานเดียวที่เข้าถึงนักพนันกีฬา หากฝ่ายนิติบัญญัติอนุมัติกฎหมายใหม่ การเดิมพันทางการเมืองและการเดิมพันใน “กิจกรรมที่ไม่ใช่กีฬา” จะไม่ถือเป็นกิจกรรมที่ได้รับอนุญาต

นอกเหนือจากการเลือกตั้งแล้ว การแข่งขันโคปา ลิเบอร์ตาโดเรส รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันเสาร์ระหว่างฟลาเมงโกและแอตเลติโก พาราเนนเซ่ ได้รับความสนใจอย่างมากจากนักพนันกีฬา ฟลาเมงโกชนะ คว้าชัยชนะครั้งที่สาม ก่อนหน้านี้เคยชนะการแข่งขันฟุตบอลชั้นนำในบราซิลในปี 1981 และ 2019

ถุงมือปิดอยู่
ชัยชนะอย่างหวุดหวิดของ Lula ได้พบกับฟันเฟืองอย่างมากในบางส่วนของประเทศ คนขับรถบรรทุกและผู้ประท้วงคนอื่นๆ ได้นำการปิดล้อมหลายร้อยครั้งทั่วประเทศตั้งแต่วันอาทิตย์ ซึ่งก่อให้เกิดปัญหาในการเคลื่อนย้ายและการขนส่งสินค้า

โบลโซนาโรยังคงนิ่งเงียบนับตั้งแต่พ่ายแพ้เมื่อวันอาทิตย์ เขาไม่ได้แสดงความยินดีกับลูลาหรือแทรกแซงเมื่อการประท้วงเริ่มต้นขึ้น เขาตอบกลับเมื่อวันพุธ โดยขอให้ผู้สนับสนุนยุติการประท้วง

นักพนันหลายคนได้รวบรวมเงินเดิมพันแล้ว นักพนันรายหนึ่งตามรายงานของสื่อUniverso Onlineได้รับเงินรางวัลประมาณ 407,000 ดอลลาร์แล้วและกำลังรออีกมาก เขารวบรวมการเดิมพันบางส่วนจากทั้งหมด 18 รายการที่เขาทำไว้ และหากผลการเลือกตั้งพลิกกลับ อาจสูญเสียทั้งหมดลอสแอนเจลิส แรมส์ แชมป์ซูเปอร์โบวล์ผู้ป้องกันกำลังใกล้จะพลาดฤดูกาลหลังออกสตาร์ทด้วยสกอร์ 3-4 อัตราต่อรองของพวกเขาลดลงเหลือ +4000

Cincinnati Bengals เป็นรองแชมป์ใน Super Bowl LVI แต่แชมป์ AFC อยู่เพียง 4-4 หลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าเกลียดกับ Cleveland Browns ในMonday Night Football Bengals ยังคงมีแฟน ๆ จำนวนมากที่คิดว่าพวกเขาจะพลิกสถานการณ์ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ซึ่งเป็นสาเหตุที่อัตราต่อรอง Super Bowl LVII ของพวกเขาอยู่ที่ +4,000

บัฟฟาโลบิล +225
The Bills เริ่มพรีซีซั่นในฐานะรายการโปรดของสาธารณชนในการคว้าแชมป์ Super Bowl และผู้เดิมพันยังคงสนับสนุนพวกเขาต่อไป The Bills เห็นอัตราต่อรองแคบลงอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งฤดูกาล เมื่อสี่สัปดาห์ก่อน คุณสามารถหนุนบิลส์ได้ที่ +400 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ แต่โอกาสของพวกเขากลับเพิ่มเป็น +225

จอช อัลเลน ควอเตอร์แบ็กเป็นผู้นำเกมรุกที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองใน NFL โดยเฉลี่ย 29 แต้มต่อเกม แต่การป้องกันที่ทำให้หายใจไม่ออกของ Bills นั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะถอดรหัส The Bills อนุญาตให้ทำได้เพียง 14 แต้มต่อเกม และพวกเขาเป็นหนึ่งในสี่ทีมที่เก็บคู่ต่อสู้ในระยะวิ่งต่ำกว่า 95 หลาต่อเกม

Bills Mafia เป็นกลุ่มแฟนๆ ที่คลั่งไคล้ NFL มากที่สุด และยังคงหวังว่า Bills จะสามารถคว้าแชมป์ Super Bowl ครั้งแรกได้ในที่สุด Bills Mafia หวังว่าทีมอันเป็นที่รักของพวกเขาจะมีสุขภาพแข็งแรงในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล พวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการทำซ้ำความซบเซาในช่วงกลางฤดูกาลของปีที่แล้ว ตั๋วเงินขึ้นสูงสุดเร็วเกินไปในปี 2021 จากนั้นต้องประสบกับความสูญเสียอันแสนสาหัสในช่วงต่อเวลากับแคนซัสซิตี้ชีฟส์ในรอบแบ่งกลุ่ม AFC

จับตาดูเกมสัปดาห์หน้ากับมินนิโซตาไวกิ้ง (6-1) ในสัปดาห์ที่ 10 The Bills ยังเป็นเจ้าภาพ Miami Dolphins ในสัปดาห์ที่ 15 หนึ่งสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส พวกเขาเริ่มต้นปี 2023 ด้วย เกมมัน เดย์ไนท์ฟุตบอล กับซินซินนาติเบงกอลส์

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ +500
เมื่ออินทรีเริ่มฤดูกาล พวกเขามีโอกาสชนะซูเปอร์โบว์ลเพียง +1,600 เท่านั้น แม้แต่แฟน ๆ ที่ภักดีที่สุดของพวกเขาก็ยังไม่กล้าที่จะปฏิเสธการเดิมพันในอนาคต เมื่อสองเดือนแรกของฤดูกาลสิ้นสุดลง Eagles ก็กลายเป็นทีมที่จะเอาชนะใน NFC หลังจากโพสต์

สถิติที่สมบูรณ์แบบ 7-0 ในขณะที่ Eagles ขยายสถิติการชนะติดต่อกัน อัตราต่อรองใน Super Bowl ของพวกเขาก็ลดลงทุกสัปดาห์ คุณสามารถเดิมพันได้ตอนนี้ที่อัตราต่อรอง +500

Jalen Hurts กองหลังอเนกประสงค์เป็นหน้าใหม่ของ NFC ในขณะที่ Tom Brady และ Aaron Rodgers ทหารผ่านศึกที่แก่ชราดูเหมือนไดโนเสาร์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ เฮิร์ทสจ่ายบอลสำเร็จ 67% ในระยะ 1,799 หลาและ 10 ทัชดาวน์ เขาขว้างเซพชั่นได้เพียงสองครั้งซึ่งเสมอกันกับกองหลังที่ต่ำเป็นอันดับสองในบรรดากองหลังที่เริ่มต้น เฮิร์ตที่เคลื่อนที่และเข้าใจยากยังวิ่ง 70 ครั้งในระยะ 303 หลาและหกทัชดาวน์

The Eagles มีเกมรับที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดเป็นอันดับสี่ใน NFL โดยทำได้เพียง 16.9 แต้มต่อเกม พวกเขาไม่อนุญาตให้มีมากกว่า 17 แต้มต่อเกมในชัยชนะสามนัดก่อนหน้านี้ พวกเขายังจับคู่ต่อสู้สองคนด้วยคะแนนหลักเดียว หากคุณยกเลิก 35 แต้มที่พวกเขาไอกับดีทรอยต์ไลออนส์ในสัปดาห์ที่ 1 อีเกิลส์อนุญาตเพียง 13.8 แต้มต่อเกมนับตั้งแต่เปิดฤดูกาล

The Eagles มีตารางที่สบายๆ ในเดือนพฤศจิกายน และสามารถทำสถิติ 11-0 ในเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตาม ตารางของพวกเขาในเดือนธันวาคมถือว่ายาก โดยเกมเหย้ากับเดอร์ริค เฮนรี่ และเทนเนสซี ไททันส์ ก่อนที่พวกเขาจะลงสนามสามเกมรวดกับนิวยอร์ก ไจแอนต์ส, ชิคาโก้ แบร์ส และดัลลัส คาวบอยส์

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ +650
รายการโปรดของซูเปอร์โบวล์ทั้งสามรายการ ได้แก่ บิลส์ อีเกิลส์ และชีฟส์ ยังเป็นเกมรุกสามอันดับแรกของลีกอีกด้วย The Bills and Eagles ยังมีการป้องกันที่ทำคะแนนสูงสุดสี่อันดับแรก ในขณะที่ Chiefs ยังขาดในส่วนนั้น การป้องกันเป็นจุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขา

หัวหน้าแลกไทรีก ฮิลล์ตัวรับฝั่งกว้างกับไมอามี่ ดอลฟินส์ในช่วงนอกฤดูกาล แต่การสูญเสียอดีตนักแข่งสปีดสเตอร์ของพวกเขาไม่ได้ทำให้ความผิดลดลงแม้แต่น้อย แม้ว่าจะไม่มีฮิลล์ แต่เดอะชีฟส์ก็ยังเป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดใน NFL ฤดูกาลนี้ เฉลี่ย 31.9 แต้มต่อเกม แต่พวกเขาต้องชนะการดวลจุดโทษเพราะพวกเขามีแนวรับที่แย่ที่สุดอันดับที่ 10 ในลีก โดยปล่อยให้มี 24.6 แต้มต่อเกม

The Chiefs เขี่ย Bills ออกจากรอบตัดเชือกเมื่อปีที่แล้วในเกมต่อเวลาซึ่งถือเป็นเกมหลังฤดูกาลที่ดีที่สุดในยุคสมัยใหม่ The Bills ประกาศแก้แค้นด้วยชัยชนะ 24-20 ในสัปดาห์ที่ 6 นับเป็นการแพ้ครั้งที่สองของฤดูกาลสำหรับ Chiefs วิธีการที่ฤดูกาลนี้คลี่คลายออกไป บิลส์และชีฟส์เป็นสองทีมอันดับต้นๆ ใน AFC อีกครั้ง

หัวหน้ามีความสดใหม่ในสัปดาห์ลาก่อนและมีคู่ต่อสู้ในครึ่งหลังเพียงสามคน ได้แก่ เทนเนสซีไททันส์ลอสแองเจลิสชาร์จเจอร์สและซีแอตเทิลซีฮอว์กส์เท่านั้นที่มีสถิติชนะในสัปดาห์ที่ 9 หัวหน้ามีเกมบนท้องถนนสามเกมในช่วงต้นเดือนธันวาคม พบกับซินซินเนติ

เบงกอลส์, เดนเวอร์ บรองโกส์ และ ฮุสตัน เท็กแซนส์ การจับคู่กับ Bengals ในสัปดาห์ที่ 13 เป็นเกมแก้แค้นและเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ AFC เมื่อปีที่แล้วเมื่อ Bengals ทำให้ Chiefs ไม่พอใจเพื่อก้าวเข้าสู่ Super Bowl

ซานฟรานซิสโก 49ers +1300
San Francisco 49ers อาจกลายเป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ Eagles ใน NFC นั่นคือหลังจากที่พวกเขาซื้อกิจการคริสเตียน แมคคาฟฟรีย์จากรันนิ่งแบ็กโดยทำการค้ากับแคโรไลนา โฟร์ตีไนน์เนอร์สอยู่ที่ 4-4 และมีเฉลี่ยเพียง 22 แต้มต่อเกม แต่การป้องกัน

ทำให้พวกเขาลอยนวลในครึ่งแรก พวกเขาอนุญาตเพียง 18.4 แต้มต่อเกมสำหรับการป้องกันที่ดีที่สุดอันดับห้าใน NFL พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 7 ในด้านการป้องกัน DVOA โดยมีการป้องกันแบบเร่งด่วนที่ดีที่สุดเป็นอันดับสาม

การเพิ่มแม็คคาฟฟรีย์จะช่วยเสริมเกมรุกของพวกเขา ขณะที่พวกเขารอคอยการกลับมาของดีโบ ซามูเอล ที่พลาดเวลาด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย

49ers ไม่ได้แลกกองหลัง Jimmy Garoppolo ในช่วงนอกฤดูกาล ซึ่งอาจช่วยรักษาฤดูกาลได้หลังจากออกสตาร์ทกองหลังTrey Lance ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในช่วงจบฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 2 หาก Jimmy G ที่มีแนวโน้มว่าจะได้รับบาดเจ็บสามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงส่วนที่เหลือของ ในฤดูกาลนี้ 49ers จะเป็นการจับคู่ที่ยากลำบากในช่วงหลังฤดูกาล

โฟร์ตี้นายเนอร์สมีโอกาส +2,200 ที่จะคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์เมื่อเริ่มฤดูกาล และมีการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเป็น +1300 หลังจากออกสตาร์ต 4-4

โฟร์ตีนายเนอร์สรั้งอันดับสองใน NFC West แต่พวกเขามีเกมดิวิชั่นอีกเพียงสามเกมเท่านั้นที่จะไล่ตามอันดับ 1 ซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ พวกเขายังคงต้องเล่นอริโซนาคาร์ดินัลส์สองครั้งและมีเกมบนถนนที่ยากลำบากกับซีฮอว์กส์ในฟุตบอลคืนวันพฤหัสบดี ในสัปดาห์ที่ 15

ในสัปดาห์ที่ 11 โฟร์ตี้นายเนอร์สและคาร์ดินัลส์พบกันเพื่อ ประลอง ฟุตบอลคืนวันจันทร์ ทางใต้ของชายแดนที่เอสตาดิโอ อัซเตกาอันเก่าแก่ในเม็กซิโกซิตี้

ดัลลัส คาวบอยส์ +1500
แม้ว่า Cowboys จะสูญเสียกองหลังDak Prescott ด้วยอาการบาดเจ็บที่นิ้วหัวแม่มือแต่ Cooper Rush ตัวสำรองก็พาทีมทำสถิติ 4-1 Eagles ผู้ไร้พ่ายส่ง Rush การสูญเสียเพียงครั้งเดียวของเขาในฐานะผู้เริ่มต้นฤดูกาลนี้ในสัปดาห์ที่ 6

เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 9 คาวบอยส์อยู่ที่ 6-2 และมีสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามใน NFC ด้วยการป้องกันของพวกเขา พวกเขาอนุญาตเพียง 16.6 แต้มต่อเกมโดยมีแนวรับที่ดีที่สุดอันดับสามใน NFL ซึ่งยึดโดยไมกาห์ พาร์สันส์ ผู้เล่นแนวรับ การป้องกันของพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 3 ใน DVOA ต้องขอบคุณการจ่ายบอลขั้นรองที่กันอากาศเข้าและการจ่ายบอลที่น่ากลัว

Cowboys มีอัตราต่อรอง +4,000 ที่จะชนะ Super Bowl LVII เมื่อเริ่มฤดูกาล แต่ถึงแม้จะแพ้ Prescott เป็นเวลาห้าเกมก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อนักเดิมพัน คาวบอยส์มองเห็นโอกาสที่เคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งฤดูกาล ด้วยโอกาสชนะซูเปอร์โบวล์ที่ +1,500 คาวบอยส์เป็นทีมเต็งอันดับที่ 5 ในกระดานฟิวเจอร์สของ DraftKings

หลังจากลาก่อนสุดสัปดาห์นี้ ทีม Cowboys ก็กลับมาลุยเกมต่อกับ Green Bay Packers และ Minnesota Vikings การจับคู่สัปดาห์ที่ 11 ของพวกเขากับไวกิ้งอาจเป็นตัวอย่างเพลย์ออฟที่เป็นไปได้

ในวันขอบคุณพระเจ้า คาวบอยส์จะเป็นเจ้าภาพในดิวิชั่น NFC East ซึ่งเป็นคู่แข่งกับนิวยอร์ก ไจแอนต์ส (6-2) ในสัปดาห์ที่ 16 ทีม Eagles ที่ไร้พ่ายจะมุ่งหน้าไปเท็กซัสเพื่อเผชิญหน้ากับ Cowboys ในวันคริสต์มาสอีฟ

เงื่อนไขของข้อตกลงไม่ได้รับการเปิดเผย แม้ว่าการเผยแพร่ร่วมกันจะระบุว่าข้อตกลงดังกล่าวเป็นแบบ “อิงตามตราสารทุนเป็นส่วนใหญ่” เป็นผลให้ EBCI Holdings ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโนใน Elizabeth, Ind. จะกลายเป็นหนึ่งในผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่ใหญ่ที่สุดในผู้ให้บริการที่วางแผนจะมุ่งเน้นไปที่ตลาดการเดิมพันในเกม

การเข้าถึงตลาดเป็นหนึ่งในค่าใช้จ่ายหลักที่มาพร้อมกับการเปิดตัวธุรกิจการพนันกีฬาที่ได้รับการควบคุมในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นไปที่การปรับแนวตนเองกับพันธมิตรที่ซื้อตามวิสัยทัศน์ของเรา และเต็มใจที่จะรับส่วนแบ่งแทนเงินสดเพื่อการเข้าถึง”

Joey Levy ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Betr กล่าวในแถลงการณ์ “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศความร่วมมือนี้และเรารู้สึกขอบคุณสำหรับโอกาสที่จะได้ผ่านกระบวนการออกใบอนุญาตกับ Indiana Gaming Commission”

ข้อตกลงนี้ขึ้นอยู่กับการอนุมัติตามกฎระเบียบ

ในรัฐอินเดียน่า คาสิโนแต่ละแห่งที่ได้รับอนุญาตจากรัฐสามารถเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการออนไลน์ได้มากถึงสามรายBetrจะเป็นหุ้นส่วนคนแรกของ Caesars Southern Indiana

“ด้วยการมุ่งเน้นการเดิมพันแบบไมโครของ Betr รวมกับการใช้สื่อกีฬาอย่างชาญฉลาดของ Betr ซึ่งนำโดยนักมวยชื่อดัง Jake Paul เราเชื่อว่า Betr จะเป็นตัวเลือกใหม่ที่สนุกสำหรับแฟนกีฬาทั่วอินเดียนาและจะดึงดูดผู้บริโภคในตลาดมวลชน” แบรดผู้จัดการทั่วไปของ Caesars Southern Indiana ซีเกลกล่าวว่า

ข้อตกลงของรัฐครั้งที่สองสำหรับ Betr
อินเดียนาเป็นข้อตกลงการเข้าถึงของรัฐครั้งที่สองที่ Betr ได้ประกาศ นอกจากนี้ยังมีข้อตกลงร่วมกับ HOF Village Newco ซึ่งดำเนินการ Hall of Fame Village ในแคนตัน รัฐโอไฮโอ สำหรับการเข้าถึงออนไลน์ในรัฐโอไฮโอ นั่นก็เกี่ยวข้องกับการถือหุ้นด้วย

คณะกรรมการควบคุมคาสิโนโอไฮโออนุมัติใบสมัครของ HOF Village แบบมีเงื่อนไขในการประชุมวันพุธ และ Betr กำลังทำงานเพื่อเตรียมที่จะเปิดตัวในวันที่ 1 มกราคมในรัฐ

Levy และ Paul ผู้ร่วมก่อตั้ง Betr อีกคนได้เปิดตัวบริษัทใหม่ของพวกเขาในเดือนสิงหาคม และประกาศว่าพวกเขาระดมทุนได้ 50 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนหลากหลายกลุ่ม

เลวียังก่อตั้ง Simplebet ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีการเดิมพันขนาดเล็กที่ดูแลตลาดในเกมสำหรับสปอร์ตบุ๊ค เช่น DraftKings Betr จะใช้แพลตฟอร์ม Simplebet ในการสมัคร

เนื้อหาสื่อดั้งเดิมของ Betr จะนำโดย Paul นักสู้มืออาชีพและผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลมีเดียที่มีชื่อเสียงสูง ตามมาด้วยผู้คนมากกว่า 70 ล้านคน

เมื่อเดือนที่แล้ว Levy บอกกับCasino.orgว่าการรวมสื่อดั้งเดิมและโอกาสในการเดิมพันแบบไมโครจะช่วยปรับปรุงวิธีที่แฟนกีฬารับชมและเพลิดเพลินกับเกม เขาเสริมว่านั่นเป็นสิ่งสำคัญในการดึงดูดแฟนกีฬาสหรัฐเกือบ 150 ล้านคนที่มีส่วนร่วมในการเดิมพัน

สัปดาห์สำคัญสำหรับ EBCI Holdings
ข้อตกลง Betr เป็นข้อตกลงสำคัญครั้งที่สองในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์สำหรับ EBCI Holdings ซึ่งเป็นบริษัทเกมเชิงพาณิชย์สำหรับกลุ่ม Eastern Band of Cherokee Indians ในนอร์ธแคโรไลนา

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา คณะกรรมการการแข่งม้าของรัฐเคนตักกี้ได้อนุมัติการเข้าซื้อกิจการของ EBCI Holdings ในสัดส่วน 49% ใน Revolutionary Racing Kentucky นั่นคือสนามแข่งม้าสี่ส่วนมูลค่า 55 ล้านเหรียญสหรัฐและสถานที่แข่งม้าเก่าแก่ที่กำลังก่อสร้างในเมืองแอชแลนด์ รัฐเคนตักกี้ สนามนี้คาดว่าจะเปิดให้แข่งได้ในปี 2024

นอกจากนี้ยังไม่ใช่การลงทุนแบบ microbetting ครั้งแรกสำหรับ EBCI Holdings ในเดือนกันยายน บริษัทได้ประกาศการลงทุน 1 ล้านดอลลาร์ในnVenueซึ่งกำลังพัฒนาแพลตฟอร์มการเดิมพันขนาดเล็กโดยใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อพัฒนาตลาดสำหรับสปอร์ตบุ๊ค

Scott Barber ซีอีโอของ EBCI Holdings กล่าวกับCasino.org ว่า ไม่มีความกังวลเกี่ยวกับการลงทุนในทั้งสองบริษัท เขาตั้งข้อสังเกตว่า Betr เป็นบริษัทที่ต้องเผชิญกับผู้บริโภค ในขณะที่ nVenue เป็นผู้ให้บริการแบบธุรกิจกับธุรกิจ

“เรายังรู้สึกว่าอนาคตของการเดิมพันกีฬาจะพัฒนาไปสู่การเดิมพันแบบไมโครที่มีอำนาจเหนือกว่า ดังนั้น มีพื้นที่มากมายสำหรับผู้ให้บริการหลายรายในตลาดใหญ่” เขากล่าวCulinary Union ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มการค้า Unite Here ทั่วประเทศเป็น

ตัวแทนของคนงานประมาณ 60,000 คนในลาสเวกัสและรีโนที่ได้รับการว่าจ้างจากรีสอร์ทคาสิโน สมาชิกทำงานในบทบาทที่หลากหลายที่ไม่ใช่เกม รวมถึงพนักงานเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่ม และพนักงานเสิร์ฟ แม่บ้าน พนักงานซักรีด พนักงานยกกระเป๋า และพนักงานยกกระเป๋า

สหภาพแรงงานบอกกับCasino.orgในสัปดาห์นี้ว่าผู้ตรวจตราได้เคาะประตูมากกว่า 800,000 ประตูและอยู่ในเส้นทางที่จะเข้าถึงผู้อยู่อาศัยในเนวาดาหนึ่งล้านคนภายในวันเลือกตั้ง องค์กรแรงงานคาสิโนกำลังเรียกร้องให้ชาวเนวาดาลงคะแนนเสียงสีน้ำเงิน

เราภูมิใจที่ได้รับการลงคะแนนเสียงให้กับผู้นำทางการเมืองที่จะต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวที่ทำงานต่อไป” Ted Pappageorge เลขาธิการและเหรัญญิกของ Culinary Union กล่าว“เรามีตัวแทนที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดเท่าที่เราเคยมีมาในช่วงชีวิตของเรา”

Pappageorge กล่าวว่าเนวาดาควรเลือกผู้ว่าการรัฐ Steve Sisolak, วุฒิสมาชิกสหรัฐ Catherine Cortez Masto และตัวแทนสหรัฐ Dina Titus, Steven Horsford และ Susie Lee สหภาพแรงงานยังสนับสนุน Tick Segerblom กรรมาธิการของ Clark County และ Pat Spearman ผู้สมัครนายกเทศมนตรีของ North Las Vegas ผู้ร่างกฎหมายและผู้สมัครดังกล่าวข้างต้นทั้งหมดเป็นพรรคเดโมแครต

“ ไม่มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งเชื่อว่าพรรครีพับลิกันจะเข้าควบคุมเจ้าของบ้านในวอลล์สตรีทรายใหญ่ที่กำลังขโมยบ้านของเราและทำลายย่านใกล้เคียงของเรา” Pappageorge กล่าวเกี่ยวกับค่าเช่าที่พุ่งสูงขึ้นทั่วเนวาดาตอนใต้

Culinary Union เป็นตัวแทนของคนงานในคาสิโน Las Vegas Strip ส่วนใหญ่

ความพยายามในนาทีสุดท้าย
พรรคประชาธิปัตย์เนวาดานำชื่อที่ใหญ่ที่สุดออกมาในสัปดาห์นี้ในช่วงสุดท้ายของฤดูกาลการเลือกตั้ง อดีตประธานาธิบดีบารัค โอบามา ขึ้นเวทีที่โรงเรียนมัธยมไชแอนน์ทางตอนเหนือของลาสเวกัส ซึ่งเขาขอร้องให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งสนับสนุน Sisolak, Cortez Masto และพรรคเดโมแครตคนอื่นๆ

แต่ถึงแม้จะมีคำวิงวอนของโอบามาและสหภาพการประกอบอาหารก็เคาะประตูเกือบหนึ่งล้านประตู โอกาสที่เป็นไปได้ก็คือว่า GOP จะขับไล่ Sisolak และ Cortez Masto ออกจากตำแหน่ง

นักเดิมพันทำนายให้โจ ลอมบาร์โด ผู้ท้าชิงผู้ว่าการรัฐเนวาดาของพรรครีพับลิกัน นายอำเภอในคลาร์กเคาน์ตี้ มีโอกาส 80% ที่จะเข้ามาแทนที่ซิโซลัคในคาร์สันซิตี้ และอดีตอัยการสูงสุดเนวาดา อดัม แลกซอลต์ มีความเป็นไปได้ 75% ที่จะเข้ามาแทนที่คอร์เตซ มาสโตในดีซี

พรรครีพับลิกันมีโอกาสประมาณสามในสี่ที่จะชนะการควบคุมทั้งสองสภาคองเกรสต่อ PredictIt หาก Laxalt สามารถเอาชนะ Cortez Masto ได้ การแข่งขันของวุฒิสภาจะช่วยให้ GOP บรรลุเป้าหมายปี 2022 ในการรับอำนาจจากรัฐสภาได้อย่างมาก

บันทึกการใช้จ่าย
การเลือกตั้งปี 2022 จะเป็นสถิติการใช้จ่ายสูงสุดตลอดกาลสำหรับการเลือกตั้งกลางภาค บันทึกทางการเงินของแคมเปญแสดงให้เห็นว่าผู้บริจาคได้ทุ่มเงินจำนวน 9.3 พันล้านดอลลาร์ในการแข่งขันปี 2565 ซึ่งสูงกว่าสถิติการใช้จ่ายช่วงกลางภาคก่อนหน้านี้ที่ 7.1 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561

จอร์จ โซรอส ผู้บริจาคเสรีนิยมบริจาคเงินทางการเมืองมากที่สุดในปีนี้ โดยเงินมากกว่า 128 ล้านดอลลาร์ตกเป็นของผู้สมัครจากพรรคเดโมแครตและ PAC ทายาทคาสิโน ดร. มิเรียม อเดลสัน ผู้ซึ่งสืบทอดโชคลาภเกือบ 3 หมื่นล้านดอลลาร์ของเธอจากสามีผู้ล่วงลับของเธอและเชลดอน อาเดลสัน ผู้ก่อตั้งลาสเวกัสแซนด์ส ได้มอบเงิน 10 ล้านดอลลาร์ให้กับ ความพยายามของ GOP ในปี 2565

มหาเศรษฐีคาสิโนคนอื่นๆ ที่สนับสนุนพรรครีพับลิกันในปีนี้ ได้แก่ Tilman Fertitta, Frank Fertitta III, Lorenzo Fertitta, Steve Wynn และ Phil Ruffin