บาร์ริออสจะได้รับการรักษาสำหรับความผิดปกติด้านสุขภาพจิต

ชายวัย 32 ปีรายนี้ถูกกล่าวหาว่าสังหารเหยื่อ 2 รายและบาดเจ็บอีก 6 รายบนเดอะสตริปเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม บาร์ริออสเผชิญสองข้อหาในข้อหาฆาตกรรมอย่างเปิดเผยด้วยอาวุธร้ายแรง และอีก 6 กระทงในข้อหาพยายามฆ่าด้วยอาวุธร้ายแรง

ตอนนี้ แทนที่จะเผชิญการพิจารณาคดีอาญา เขาจะถูกส่งตัวไปที่สถานพยาบาลจิตเวชเนวาดาKTNVซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นรายงาน

นอกจากนี้ ยังมีการเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ด้วยว่า จิตแพทย์ 2 ใน 3 คนที่เข้ารับการตรวจบาร์ริออสในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ตกลงกันว่าตอนนี้เขาทนการพิจารณาคดีไม่ได้แล้ว รายงานระบุ นั่นหมายความว่าเขาไม่สามารถเข้าใจข้อกล่าวหาของเขาได้ นอกจากนี้ยังหมายความว่าเขาไม่สามารถช่วยเหลือทนายความในการเตรียมการต่อสู้ได้

ขณะที่ผู้ป่วย บาร์ริออสจะได้รับการรักษาสำหรับความผิดปกติด้านสุขภาพจิต

ต่อมาเขาจะได้รับการประเมินความสามารถจากผู้เชี่ยวชาญอีกครั้ง หากพบว่าเขามีความสามารถในอนาคต เขาอาจถูกพิจารณาคดีเนื่องจากการแทง

นับตั้งแต่เขาถูกจับกุม บาร์ริออสก็ถูกควบคุมตัวโดยไม่มีการประกันตัวที่ศูนย์กักกันคลาร์กเคาน์ตี้ เขาอาจต้องเผชิญกับโทษประหารชีวิตหากคดีของเขาคืบหน้า

บาร์ริออสปฏิเสธที่จะไปศาล
เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา Barrios ปฏิเสธที่จะไปที่ศูนย์ยุติธรรมระดับภูมิภาคในลาสเวกัสเพื่อการพิจารณาคดีความสามารถKTNVกล่าว ทนายความที่เป็นตัวแทนของ Barrios ปรากฏตัวเมื่อวันศุกร์และโต้แย้งต่อหน้าผู้พิพากษาคริสตี้ เครก ก่อนที่เธอจะออกคำตัดสิน

รองผู้พิทักษ์สาธารณะ สกอตต์ คอฟฟี่ ซึ่งเป็นตัวแทนของบาร์ริออส กล่าวก่อนหน้านี้ว่า ลูกค้าของเขาได้รับการรักษาด้านสุขภาพจิตก่อนการถูกแทง แอสโซซิเอเตท เพรส รายงาน

ขอให้ผู้เสียหายโพสท่าถ่ายรูป
เหตุการณ์ร้ายแรงในเดือนตุลาคมเกิดขึ้นขณะที่บาร์ริออสไปหาผู้หญิงนอกโรงแรมวินน์ ลาสเวกัส พวกเขาสวมรอยเป็นโชว์เกิร์ลและทำงานให้กับบริษัทโมเดลลิ่งBest Showgirls In Las Vegas

เขาต้องการถ่ายรูปพวกเขาด้วยมีดขนาดใหญ่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของที่เกิดเหตุ ตำรวจกล่าว มีดเล่มดังกล่าวมีใบมีดยาวประมาณ 8 ถึง 10 นิ้ว ตำรวจกล่าว

ผู้หญิงเหล่านี้ปฏิเสธ และบาร์ริออส “คิดว่าผู้หญิงเหล่านั้นหัวเราะเยาะเขาและล้อเลียนเสื้อผ้าของเขา” ตามรายงานของKTNVตามคำให้การที่เขาบอกกับตำรวจ เหยื่อที่รอดชีวิตจากการโจมตีกล่าวในเวลาต่อมาว่า ผู้หญิงไม่ได้หัวเราะเยาะเขา แต่รู้สึกหวาดกลัวกับสถานการณ์ดังกล่าว รายงานกล่าว

จากนั้น บาร์ริออสถูกกล่าวหาว่าใช้มีดไล่แทงผู้หญิงคนหนึ่ง ได้แก่มาริส ดิจิโอวานนี วัย 30 ปี จากลาสเวกัส และเบรนต์ ฮัลเล็ต วัย 47 ปี จากแคนาดา ผู้ยืนดูเหตุการณ์ เหยื่อทั้งสองรายเสียชีวิต เหยื่อรายอื่นๆ รอดชีวิตมาได้ บางรายได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ ระบุ

ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานโดยNew York Postว่า Barrios เคยทำงานเป็นนักเต้นระบำเปลื้องผ้ามาก่อนนอกจากนี้เขายังถูกระบุว่าเป็นผู้อพยพอย่างผิดกฎหมายจากกัวเตมาลาไปยังสหรัฐอเมริกา

เขาแวะเวียนไปที่ไนต์คลับของ Drai ในลาสเวกัสเป็นประจำโพสต์กล่าวเสริม หลายเดือนก่อน เขาโพสต์รูปถ่ายของตัวเองบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเขาสวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับราคาแพง ไม่นานมานี้ Barrios หมดเงินและกลายเป็นคนไร้บ้าน เขายังมีประวัติอาชญากรรมในแคลิฟอร์เนีย แหล่งข่าวของรัฐบาลบอกกับFox News

การแทงอย่างสนุกสนานบน The Strip ได้รับความสนใจในระดับชาติ

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ระหว่างการชุมนุมที่มีผู้เข้าร่วมจำนวนมากในเมืองมินเดน รัฐเนวาดา อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ เรียกบาร์ริออสว่าเป็น “ฆาตกรซาดิสม์” ซึ่งก่อเหตุแทงอย่างสนุกสนาน “ชั่วร้าย”

“ผู้กระทำผิดเป็นมนุษย์ต่างดาวผิดกฎหมายซึ่งมีประวัติอาชญากรรมยาวนานถึงหนึ่งไมล์ในแคลิฟอร์เนีย” ทรัมป์กล่าวเสริม “แต่ฆาตกรผู้กระหายเลือดไม่เป็นที่รู้จักของหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย เนื่องจากนโยบายเมืองเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าอันป่าเถื่อนของรัฐแคลิฟอร์เนีย”

Eric Moye ผู้พิพากษาเขตดัลลัสเคาน์ตี้ได้พิจารณาเมื่อเดือนที่แล้วว่าเมืองนี้มีความสมเหตุสมผลในการเพิกถอนใบอนุญาตของ Texas Card Houseและตกลงกันว่าธุรกิจละเมิดกฎหมายการพนันของเท็กซัส

เขากล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเมืองไม่สามารถบังคับให้สโมสรปิดหรือแทรกแซงการดำเนินงานของตนได้จนกว่าการตัดสินใจดังกล่าวจะได้รับการยืนยันจากการอุทธรณ์ คาดว่าเรื่องนี้จะดำเนินไปจนถึงศาลฎีกาของรัฐเท็กซัส ซึ่งอาจต้องใช้เวลาหลายปี

Texas Card House เป็นหนึ่งในสามห้องโป๊กเกอร์ที่ปัจจุบันเปิดดำเนินการในดัลลัส เมืองต้องการปิดพวกเขาทั้งหมด

การป้องกันตัวจากการดำเนินคดี
สถานที่จัดงานยืนยันว่าพวกเขาเป็นสโมสรส่วนตัว ดังนั้นจึงได้รับการยกเว้นจากการดำเนินคดีภายใต้ประมวลกฎหมายอาญาของรัฐเท็กซัส

รหัสระบุว่า: “เป็นการแก้ต่างต่อการดำเนินคดี [สำหรับการพนัน]” หาก “นักแสดงที่เล่นการพนัน [อยู่ใน] ในสถานที่ส่วนตัว; ไม่มีผู้ใดได้รับผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจใดๆ นอกเหนือจากชัยชนะส่วนตัว [และ] ยกเว้นข้อได้เปรียบด้านทักษะหรือโชคลาภ ความเสี่ยงในการสูญเสียและโอกาสในการชนะก็เหมือนกันสำหรับทุกคน”

สถานที่ยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้กำไรจากการพนันเพราะพวกเขาไม่ได้ใช้คราดจากกองกลางอย่างที่คาสิโนทำ แต่จะเรียกเก็บเงินลูกค้าเป็นรายชั่วโมงเพื่อมาที่คลับ

นักวิจารณ์กล่าวว่าการแกะสลักมีจุดมุ่งหมายเพื่อเล่นเกมส่วนตัวในที่พักอาศัยส่วนตัวและไม่ใช่สถานประกอบการเชิงพาณิชย์

บิลจะทำให้โป๊กเกอร์เชิงพาณิชย์ถูกกฎหมาย
ในขณะเดียวกัน Gene Wu (D-Houston) ตัวแทนแห่งรัฐกำลังมองหาวิธีแก้ไขปัญหาทางกฎหมาย ร่างกฎหมายที่เขาเสนอเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะแก้ไขคำว่า “สถานที่ส่วนตัว” เป็น “ที่พักอาศัยส่วนตัว” ผู้บัญญัติกฎหมายบอกกับThe Dallas Observerในสัปดาห์นี้ว่าส่วนหนึ่งของร่างกฎหมายถูกละเว้นโดย “ข้อผิดพลาดในการยื่น”

Wu กล่าวว่าข้อความฉบับเต็มจะอนุญาตให้สโมสรโป๊กเกอร์เชิงพาณิชย์ยังคงเปิดอยู่ได้หากพวกเขาได้รับอนุญาตและควบคุมโดยมณฑลที่พวกเขาตั้งอยู่

สิ่งนี้จะออกจาก Texas Card House และห้องโป๊กเกอร์ดัลลัสอื่น ๆ ที่ไม่ชัดเจน แต่โดยพื้นฐานแล้วมันจะทำให้ห้องโป๊กเกอร์เชิงพาณิชย์ในเท็กซัสถูกกฎหมาย โดยมีเงื่อนไขว่าเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นจะตกลงกับพวกเขา

น่าผิดหวังสำหรับ Texas Card House ในตอนแรกเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นก็โอเคกับห้องโป๊กเกอร์ของพวกเขา จนถึงจุดที่พวกเขาไม่ได้ทำในทันที

ไรอัน โครว์ เจ้าของสโมสร ได้ทำสัญญาเช่าในเดือนธันวาคม 2019 และได้รับการรับรองจากเมืองในเดือนตุลาคม 2020 ในเดือนมกราคม 2022 จู่ๆ เขาได้รับแจ้งว่าเขากำลัง “รักษาสถานที่เล่นการพนัน” และจะต้องปิดตัวลง ใบอนุญาตของสโมสรถูกเพิกถอนหลังจากได้รับการอนุมัติเพียง 15 เดือนคิงส์อยู่ที่ 11-9 โดยรวม แต่เป็นหนึ่งในทีม ATS อันดับต้นๆ ในลีก ร่วมกับบอสตัน เซลติกส์ที่ 14-8 และมิลวอกี บัคส์ที่ 12-7-1

Celtics (18-4) และ Bucks (15-5) เป็นสองทีมอันดับต้นๆ ใน Eastern Conference แต่ยังมีสถิติโดยรวมที่ดีที่สุดใน NBA ตลอดควอเตอร์แรกของฤดูกาล

ทีม บันทึก ATS
ซาคราเมนโต คิงส์ 13-7
บอสตัน เซลติกส์ 14-8
มิลวอกี บัคส์ 12-7-1
อินเดียนา เพเซอร์ส 13-8
ฟีนิกซ์ ซันส์ 13-8
คลีฟแลนด์ แคฟส์ 12-8-2

ขณะนี้ Celtics มีอัตราต่อรอง +330 เพื่อคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2022-23ตาม DraftKings Bucks เป็นอันดับสองในกระดานฟิวเจอร์สที่อัตราต่อรอง +600 เพื่อคว้าแชมป์รายการที่สองในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา

ในขณะเดียวกัน The Kings มีสถิติที่ดีที่สุดอันดับที่หกใน Western Conference และครองอันดับสามในดิวิชั่นแปซิฟิกนำหน้า Golden State Warriors และ Los Angeles Lakers พวกเขายังมีโอกาสลุ้นแชมป์อีก +15,000 อีกด้วย The Kings อาจไม่มีประสบการณ์เพียงพอที่จะคว้าแชมป์ แต่พวกเขาทำได้เกินความคาดหมายของทั้งนักพนันและนักพนันในช่วงควอเตอร์แรกของฤดูกาล

Cow Town Turnaround โดย ไมค์ บราวน์
ไมค์ บราวน์คว้าแชมป์ NBA ร่วมกับทีม Golden State Warriors เมื่อฤดูกาลที่แล้วในตำแหน่งผู้ช่วยโค้ชชั้นนำภายใต้การดูแลของ Steve Kerr The Kings จ้าง Brown เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่โดยหวังว่าความรุ่งโรจน์ของแชมป์เปี้ยนชิพจะส่งผลไปถึงทีมรุ่นเยาว์

บราวน์มีงานยากรออยู่ข้างหน้าเขาด้วยการพยายามยุติความแห้งแล้งในรอบรองชนะเลิศที่ยาวนานที่สุดใน NBA ซึ่งกินเวลาถึง 16 ฤดูกาลที่แพ้ The Kings ผ่านเข้ารอบสุดท้ายสำหรับช่วงหลังฤดูกาลใน NBA Playoffs ปี 2006 แต่ไม่ได้รับรางวัลซีรีส์รอบตัดเชือกเลยนับตั้งแต่รอบตัดเชือก NBA ปี 2004

นับตั้งแต่ Rick Adelman ก้าวลงจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ชหลังจบฤดูกาล 2005-06 NBA ทีม Kings ก็เปลี่ยนมาใช้หัวหน้าโค้ช 11 คน Dave Joerger ดำรงตำแหน่งยาวนานที่สุดในรอบ 16 ปีที่ผ่านมา ซึ่งครอบคลุมสามฤดูกาลในช่วงปลายปี 2010

ซาคราเมนโต เมืองหลวงของรัฐแคลิฟอร์เนีย ได้รับฉายาว่าเมืองวัว เนื่องจากเมืองนี้เงียบสงบท่ามกลางพื้นที่เกษตรกรรมขนาดใหญ่ วัฒนธรรมที่สูญเสียไปและการขาดสถานบันเทิงยามค่ำคืนในเมือง Cow Town ทำให้ตัวแทนอิสระไม่สามารถเซ็นสัญญาระยะยาวกับ Kings ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา

The Kings ต้องสร้างทีมปัจจุบันผ่านการซื้อขายและ NBA Draft เมื่อพวกเขาเพิ่มบราวน์เป็นหัวหน้าโค้ชแล้ว สิ่งต่างๆ ก็เริ่มคลี่คลายใน Cow Town ในที่สุด เดอะคิงส์กำลังก้าวไปสู่ชัยชนะ 44 เกมและจบสกอร์เหนือ .500 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาล 2548-06

ราชาทำให้นักพนันมีความสุข
The Kings ร่วงหล่นออกจากประตูและแพ้สี่เกมแรก หลังจากที่พวกเขาออกสตาร์ทด้วยสกอร์ 3-6 คิงส์ก็คว้าชัยรวด 7 เกมในเดือนพฤศจิกายน พวกเขาติดตามการชนะสตรีคอย่างน่าประหลาดใจด้วยการลื่นไถลสามเกม แต่ในที่สุดก็หลุดพ้นจากชัยชนะด้วยชัยชนะเหนืออินเดียน่า เพเซอร์สเมื่อวันพุธ The Kings เข้าสู่เดือนธันวาคมด้วยสถิติชนะ

พอยต์การ์ด เดออารอน ฟ็อกซ์ นำทีมคิงส์ด้วย 24 แต้ม, 6.1 แอสซิสต์ และ 4.9 รีบาวน์ต่อเกม เขายังยิงได้ 39.4% จากระยะ 3 แต้ม

โดมานทาส ซาโบนิส กองหน้าตัวเก่งทำคะแนนเป็นอันดับสอง เฉลี่ย 16.7 แต้ม 11.0 รีบาวด์ และ 6.4 แอสซิสต์ต่อเกม

การ์ดที่เพิ่งได้มาสองคน ได้แก่ Kevin Huerter และ Malik Monk เป็นส่วนสำคัญของการรุกที่มีค่าออกเทนสูงของ Kings Huerter หรือที่รู้จักในชื่อ “Red Velvet” เป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดอันดับสามของ Kings โดยเฉลี่ย 15.9 แต้มต่อเกม Huerter เป็นผู้นำทีมในการยิง 3 แต้มด้วย 3.2 แต้มต่อเกม และอัตราความสำเร็จที่น่าประทับใจ 45.1%

มังค์ทำคะแนนเฉลี่ย 14.6 แต้มต่อเกม และเขาเป็นผู้แอสซิสต์ที่ดีที่สุดอันดับสามด้วยจาน 4.4 แต้มต่อเกม Monk ทำให้ผู้คนจำนวนมากประหลาดใจเมื่อเขาออกจาก Lakers และอพยพขึ้นเหนือไปยัง Sacramento

คีแกน เมอร์เรย์ กองหน้ามือใหม่มีคะแนนเฉลี่ย 10.6 แต้มต่อเกม The Kings เลือก Murray ด้วยตัวเลือกอันดับที่สี่จากไอโอวา บราวน์มอบความรับผิดชอบให้กับมือใหม่อย่างมากเมื่อเขาเลื่อนตำแหน่งให้เขาเป็นห้าตัวจริง เมอร์เรย์ได้ออกสตาร์ทไปแล้ว 16 เกมในฤดูกาลนี้

เดอะคิงส์เป็นทีมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับสองใน NBA โดยเฉลี่ย 199.9 แต้มต่อเกม มีเพียงเซลติกส์ (121.9) เท่านั้นที่ทำคะแนนได้มากกว่าต่อเกม

ตามการวัดขั้นสูงของ Kevin Hollinger คิงส์มีคะแนนประสิทธิภาพเชิงรุกที่ 113.6 ซึ่งดีเป็นอันดับสี่ใน NBA

ทีม ATS แย่ที่สุด: Mavs, Heat
หากคุณต้องการเฟดทีม ลองพิจารณา Dallas Mavericks และ Miami Heat สองทีมนี้มีสถิติต่อต้านสเปรด (ATS) ที่แย่ที่สุดใน NBA ฤดูกาลนี้ Mavs เป็นผู้นำในลีกด้วยสถิติ ATS 5-15-1 ตามมาด้วย Heat ที่ 7-14-1

มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ รั้งอันดับสามด้วยคะแนน 8-14 ตามมาด้วยลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส 8-12 และเมมฟิส กริซลีส์ 8-12-1

ทีม Mavs อยู่ที่ 10-11 แต้มโดยรวมในฤดูกาลนี้ และพบว่าตัวเองอยู่ในกลุ่มเพลย์ออฟใน Western Conference ในฐานะทีมอันดับ 11 เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ เมื่อพิจารณาจาก Mavs ที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศการประชุมสายตะวันตกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และพวกเขาจะไม่ผ่านเข้ารอบเพลย์อินทัวร์นาเมนต์ด้วยซ้ำหากฤดูกาลจะสิ้นสุดในวันนี้

Mavs กำลังดิ้นรนที่จะปรับตัวโดยไม่มีพอยต์การ์ด Jalen Brunson หลังจากที่เขาเซ็นสัญญากับ New York Knicks ในหน่วยงานอิสระ ปัจจุบัน Mavs มีสถิติแพ้และครอบคลุมสเปรดเพียงห้าครั้งใน 21 เกมในช่วงควอเตอร์แรกของฤดูกาล

ฮีตอยู่ที่ 10-12 โดยรวมและพบว่าตัวเองอยู่ในจุดเดียวกับ Mavs แต่อยู่ในการประชุมภาคตะวันออก ด้วยสถิติ 10-12 ฮีตอยู่ในฟองสบู่เพลย์ออฟโดยรั้งอันดับที่ 11 ในภาคตะวันออก ฮีตเอาชนะสเปรดได้เพียงเจ็ดครั้งจาก 22 เกมในฤดูกาลนี้

การพบปะของ Odell Beckham Jr. กับเจ้าของ New York Giants แผนกต้อนรับ และเจ้าหน้าที่ฝึกสอน ได้รับความสนใจทั้งหมดในช่วงปลายสัปดาห์นี้ นั่นสำหรับทีมที่ไม่ชนะเกมกับคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. กับบัลติมอร์

ใช่ ไจแอนต์สยังคงมีสถิติที่ดี แต่พวกเขาแพ้สองเกมรวด ยังคงได้รับบาดเจ็บอยู่ และกำลังเผชิญหน้ากับทีมวอชิงตัน คอมมานเดอร์ส ที่กำลังจะลงสนาม

ดังนั้นไลน์ของไจแอนต์ +2 1/2 จึงสมเหตุสมผลมาก แม้ว่าเกมจะเล่นที่ MetLife Stadium โดยที่นิวยอร์กได้พัก 10 วันนับตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้าที่พวกเขาแพ้ดัลลัสคาวบอยส์ ยกเว้นในกรณีที่มันไม่สมเหตุสมผลและถูกลดระดับลงเหลือ Giants +1 เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่ด้านล่าง

กองหลังแนวรับของนิวยอร์กยังคงมีกำลังสำรองอยู่ และกองหลังที่รับของพวกเขายังน้อยอยู่ … ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการเกี้ยวพาราสีของเบ็คแฮมจึงเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดี และรวมการรับประทานอาหารค่ำระดับสูงพร้อมกับความไม่สม่ำเสมอ เบ็คแฮมไม่ได้เล่นเลยนับตั้งแต่ฉีก ACL ของเขาเป็นครั้งที่สองเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ในซูเปอร์โบว์ล เมื่อเขาเล่นให้กับแรมส์

การมาเยือนของ Bills และ Cowboys ยังคงอยู่ในเอกสารของเบ็คแฮมที่กำลังจะมาถึง และโอกาสในการประสบความสำเร็จกับอีกสองทีมนั้นดูน่าหลงใหลมากขึ้น บัฟฟาโลเอาชนะนิวอิงแลนด์เมื่อคืนวันพฤหัสบดี เพื่อปรับปรุงเป็น 9-3 และคาวบอยส์น่าจะโผล่ออกมาจากสุดสัปดาห์นี้ด้วยสถิติเดียวกันหากพวกเขาทำสิ่งที่คาดหวังในการเจอกับอินเดียนาโพลิส ซึ่งโคลท์สเป็นทีมรองบ่อน 10 1/2 แต้ม

เมื่อเบ็คแมนออกจากศูนย์ของไจแอนต์สในบ่ายวันศุกร์ จุดสนใจควรหันไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด: การหาหนทางที่จะเก็บแต้มกับทีมคอมมานเดอร์สที่พลิกฤดูกาลในMonday Night Footballวันที่ 14 พ.ย. พวกเขาทำได้โดยการบังคับ สามครั้งในครึ่งหลังและจัดการกับฟิลาเดลเฟียอีเกิลส์ที่แพ้ครั้งแรกของฤดูกาลแม้ว่าจะเป็นทีมรองบ่อน 11 1/2 แต้มก็ตาม วอชิงตันชนะสามนัดรวดและหกนัดในเจ็ดเกมหลังสุด โดยแพ้เพียงมินนิโซตา 3 แต้มเท่านั้น

เกิดอะไรขึ้นกับ Saquon Barkley?
จำเดือนที่แล้วได้ไหมเมื่อมีการถกเถียงกันว่า Saquon Barkley ควรแซงหน้า Christian McCaffrey ในฐานะรันนิ่งแบ็คที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดใน NFL หรือไม่? อ๋อ ใช่ วันเก่าๆ ใช่มั้ย แฟนไจแอนต์เหรอ? นั่นคือก่อนที่เขาจะวิ่งไป 22 หลาบน 15 แบกโดยแพ้สิงโตตามด้วย 39 หลาบน 11 แบกแพ้คาวบอยส์

รับสิ่งนี้: Daniel Jones แซงหน้าเขา 64-61 จากการแครี่น้อยลง 16 ครั้งในสองเกมที่ผ่านมา และ Gary Brightwell ทำได้ 5 ครั้งเมื่อเทียบกับดัลลัสหลังจากรวมกันเพียงสี่ครั้งใน 10 เกมก่อนหน้า บาร์คลีย์หล่นจากอันดับสองมาอยู่ที่สี่ในบรรดานักวิ่งชั้นนำของ NFL

ตอนนี้ไจแอนต์ต้องหาวิธีเล่นเกมภาคพื้นดินกับแนวรับของผู้บัญชาการซึ่งอยู่ในอันดับที่แปดใน NFL ในระยะวิ่งที่อนุญาตต่อเกม และอันดับที่ 10 ใน NFL ในระยะส่งบอลที่อนุญาต เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ในชัยชนะเหนือแอตแลนต้า 19-13 ฟอลคอนส์ใช้รันนิ่งแบ็คที่แตกต่างกันสี่ตัวเพื่อสะสมระยะ 167 หลาบนพื้น ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่ไจแอนต์สยากที่จะทำซ้ำ เมื่อคำนึงถึงข้อเท็จจริงที่ว่าบาร์คลีย์และโจนส์มีส่วนรับผิดชอบ 303 จาก 357 การวิ่งของนิวยอร์ก (การวิ่งหกครั้งมาจากตัวรับฝั่งกว้างในช่วงท้ายเกม ตัวสำรอง QB Tyrod Taylor คิดเป็นสามคน และนักพนัน Jamie Gillan มีหนึ่งคน)

จนกว่าเราจะเห็นเป็นอย่างอื่น เราต้องสันนิษฐานว่าทีมอินเดียนแดงจะได้รับอาหารสม่ำเสมอโดยมีบาร์คลี่ย์อยู่ตรงกลางและโจนส์แย่งชิงกัน เว้นแต่โค้ชไบรอัน ดาโบลล์จะเริ่มใช้รูปแบบการเล่นที่แปลกประหลาดและการเล่นกลที่เขาลงเล่นทุกสัปดาห์ในทีม ในช่วงต้นฤดูกาล เมื่อเร็ว ๆ นี้ เขามีความคิดสร้างสรรค์พอ ๆ กับผู้กำหนดเส้นอนาคตของ BallyBet