ผิดหวังอย่างสิ้นเชิงในฤดูกาลนี้หลังจากได้รับวิลสันจากการซื้อขาย

นักเดิมพันใช้ประโยชน์จากฤดูกาลที่น่าหดหู่ของ Broncos โดยการทำให้พวกเขาจางหายไปทันทีและเดิมพันคะแนนรวมที่ต่ำกว่า บรองโกส์อยู่ที่ 3-8 เมื่อเทียบกับสเปรด โดยมีสถิติ ATS ที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสามใน NFL บรองโกส์เป็นทีมที่ทำคะแนนได้ต่ำที่สุดในลีก และเดิมพันแต้มที่ต่ำกว่าคือ 10-1 ในฤดูกาลนี้

เมื่อเข้าสู่สัปดาห์ที่ 13 บัลติมอร์ เรเวนส์ (7-4) เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันบรองโกส์ในวันอาทิตย์ บรองโกส์เป็นหมาข้างถนน +8.5 คะแนน และคะแนนรวมคือ 39.5 o/u

บรองโกส์อยู่ระหว่างการแพ้สามเกมติดต่อกัน และปัจจุบันรั้งอันดับสุดท้ายในเอเอฟซี เวสต์ หลังจากออกสตาร์ทฤดูกาล 2-1 บรองโกส์ คว้าชัยได้ครั้งเดียวจาก 8 เกมหลังสุด

บรองโกส์เหลืออีก 6 เกมตามตาราง พวกเขาอยู่ที่ 1-5 บนท้องถนนในฤดูกาลนี้และเล่นเกมเยือนอีกสามเกมกับเรเวนส์ (สัปดาห์ที่ 13), ลอสแองเจลิสแรมส์ (สัปดาห์ที่ 16) และแคนซัสซิตี้ชีฟส์ (สัปดาห์ที่ 18) บรองโกส์อยู่ที่บ้าน 2-3 ในฤดูกาลนี้และเป็นเจ้าภาพอีกสามเกมในบ้านในโคโลราโดกับชีฟส์ (สัปดาห์ที่ 14), อริโซนา คาร์ดินัลส์ (สัปดาห์ที่ 16) และลอสแองเจลิส ชาร์จเจอร์ส (สัปดาห์ที่ 18)

Bad Gamble กับแอรอน ร็อดเจอร์ส และนาธาเนียล แฮคเก็ตต์
บรองโกส์ผิดหวังอย่างสิ้นเชิงในฤดูกาลนี้หลังจากได้รับวิลสันจากการซื้อขายกับซีแอตเทิล ซีฮอว์กส์ ทีม Seahawks กำลังรุ่งเรืองโดยมี Geno Smith ควอเตอร์แบ็กสำรองคุมทีม ในขณะที่ Broncos พบว่าตัวเองมีสถิติแย่ที่สุดเป็นอันดับสองใน NFL กับ Wilson

วิลสันแบกรับความผิดส่วนใหญ่ในฐานะหน้าตาของแฟรนไชส์ เขาผ่านอาการบาดเจ็บมาหลายครั้ง แต่ถึงแม้ตอนที่เขาจะมีสุขภาพดี แต่เขาก็ยังดูเป็นตัวของตัวเองเมื่อเทียบกับ 10 ฤดูกาลที่เขาอยู่กับทีมซีฮอว์กส์

หัวหน้าโค้ช Nathaniel Hackett และ Wilson ไม่เคยมีหน้าเดียวกัน เดอะบรองโกส์มอบแฮ็กเก็ตต์ อดีตผู้ประสานงานแนวรุกของทีมกรีนเบย์แพ็คเกอร์สให้เป็นหัวหน้าโค้ชคนแรกของเขาเพื่อหลอกล่อแอรอน ร็อดเจอร์สที่ไม่พอใจให้มาที่เดนเวอร์ ร็อดเจอร์สมีการล่มสลายกับแผนกต้อนรับ และสัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่ทีมฟุตบอลที่ซื้อขายร็อดเจอร์สที่ไม่มีความสุขให้กับบรองโกส์ในช่วงนอกฤดูกาล

ร็อดเจอร์สและเดอะแพ็คเกอร์สแก้ไขความแตกต่างของพวกเขา และเดอะแพ็คเกอร์สเสนอการต่อสัญญา 200 ล้านดอลลาร์ให้เขาเพื่ออยู่ในกรีนเบย์ การเดิมพันของ Broncos กับ Rodgers ล้มเหลว และพวกเขาติดอยู่กับหัวหน้าโค้ชคนใหม่ใน Hackett ที่ขาดประสบการณ์

บรองโกส์พลิกสถานการณ์อย่างเมามันเพื่อหากองหลังคนใหม่ ทีม Seahawks กำลังซื้อของ Wilson ที่ไม่มีความสุขและ Broncos ก็เพิ่มโอกาสที่จะได้รับกองหลังที่ชนะซูเปอร์โบวล์

เดอะบรองโกส์สละสิทธิ์ในการเข้ารอบแรกหลายคนและดราฟต์เลือกทั้งหมด 5 คน พร้อมผู้เล่นอีก 3 คนเพื่อชิงตัววิลสัน พวกเขากำลังลุ้นที่จะขยายสัญญาอีก 5 ปีมูลค่า 245 ล้านดอลลาร์ ฤดูกาลใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งเดือนก่อนที่แฟน ๆ จะเริ่มรู้ว่าบรองโกส์ทำผิดพลาดครั้งใหญ่และซีฮอว์กส์เป็นผู้ชนะครั้งใหญ่ในการค้าขายวิลสัน

เดนเวอร์ ER: Banged-Up Broncos
Broncos แพ้การออกสตาร์ทรันแบ็ก Javonte Williamsด้วยอาการบาดเจ็บ ACL เมื่อจบฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 4 และการรุกของพวกเขาก็พลิกผันนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เมื่อเร็วๆ นี้ พวกเขาตัดการสำรองข้อมูลที่รันแบ็คเมลวิน กอร์ดอน เนื่องจากการคลำที่มีค่าใช้

จ่ายสูงเกินไป ลาตาเวียส เมอร์เรย์ นักวิ่งแบ็คอันดับต้นๆ ของพวกเขา เป็นอดีตผู้เล่นทีมฝึกซ้อมจากนิวออร์ลีนส์ เซนต์ส เมอร์เรย์เป็นผู้นำการโจมตีแบบเร่งรีบของบรองโกส์ด้วยสามทัชดาวน์ในหกเกม,

ตัวรับฝั่งกว้าง KJ Hamler และ Jerry Jeudy พลาดหลายเกมในฤดูกาลนี้ด้วยอาการบาดเจ็บ แฮมเลอร์พลาดเกมสี่เกมด้วยปัญหาแฮมสตริง และเขาจะต้องพักอย่างไม่มีกำหนด จูดี้กำลังรักษาอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าแพลงสูง

วิลสันรักษาอาการบาดเจ็บสองครั้งซึ่งส่งผลต่อการขว้างและความคล่องตัวของเขา แต่เขาพลาดเพียงเกมเดียวเท่านั้น เขาได้รับอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อแลตฉีกขาดบางส่วนระหว่างการแพ้ทีม Las Vegas Raiders ในสัปดาห์ที่ 4 นอกจากนี้เขายังปรับแต่งเอ็นร้อยหวายด้วยความเครียดเกรด 2 ระหว่างการเสียต่อเวลาสัปดาห์ที่ 6 เมื่อเทียบกับลอสแองเจลิสชาร์จเจอร์ส

วิลสันต้องดิ้นรนในฤดูกาลนี้ โดยจ่ายบอลสำเร็จ 58.9% ต่ำที่สุดในอาชีพ เขาเฉลี่ย 7.1 หลาต่อการสำเร็จซึ่งถือว่าต่ำในอาชีพด้วย โดยรวมแล้วเขาจ่ายบอลสำเร็จ 198 ครั้งในระยะ 2,369 หลา เขาทำทัชดาวน์ได้เพียงแปดครั้งและสกัดกั้นได้ห้าครั้ง เขารีบทำทัชดาวน์เพียงครั้งเดียว

ใน 159 เกมครอบคลุม 10 ฤดูกาลกับ Seahawks วิลสันทำทัชดาวน์ได้ 292 ครั้ง เขาไม่เคยทำทัชดาวน์ได้น้อยกว่า 21 ครั้งในฤดูกาลเดียว เขามีห้าฤดูกาลที่เขาทำทัชดาวน์ได้ 30 บวก เมื่อสองฤดูกาลที่แล้วเขาทำทัชดาวน์ได้ 40 ครั้งในปี 2020

เรื่องตลกใหญ่ที่เกิดขึ้นทั่วโคโลราโดในตอนนี้คือวิลสันจะทำทัชดาวน์ได้มากกว่าจำนวนห้องนอนในคฤหาสน์ของเขาหรือไม่ บ้านหรูของเขาในหมู่บ้านเชอร์รี่ฮิลส์มี 12 ห้องนอน และเขาทำทัชดาวน์ได้เพียงแปดครั้งใน 10 เกมจนถึงตอนนี้ในฤดูกาลนี้

บรองโกส์เฉลี่ย 14.3 แต้มต่อเกม
บรองโกส์เฉลี่ย 14.3 แต้มต่อเกมในฐานะทีมที่ทำคะแนนต่ำที่สุดใน NFL ฤดูกาลนี้ แม้แต่ทีม Houston Texans ที่ชนะ 1 เกมก็ทำได้เฉลี่ย 15.8 แต้มต่อเกม

เก้าทีมมีคะแนนเฉลี่ยอย่างน้อย 25 แต้มต่อเกม และชีฟส์เป็นผู้นำในลีก โดยทำคะแนนได้ 29.6 แต้มต่อเกม

บรองโกส์มีเกมรับที่ดีที่สุดเป็นอันดับสามใน NFL โดยมี 17.8 แต้มต่อเกม การป้องกันการส่งบอลแบบแน่นหนาของพวกเขาเป็นเหตุผลเดียวว่าทำไมพวกเขาถึงชนะสามเกม

ในการพ่ายแพ้ 7 ครั้ง บรองโกส์ทำคะแนนน้อยกว่า 16 แต้มต่อเกม พวกเขาแพ้สามเกมในช่วงต่อเวลา และ 10 เกมจาก 11 เกมตัดสินด้วยหนึ่งคะแนน

หากบรองโกส์ทำคะแนนได้เพียง 18 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ พวกเขาจะมีสถิติ 7-4 และอยู่อันดับสองในเอเอฟซี เวสต์ โดยมีสถิติดีที่สุดเป็นอันดับสี่ในเอเอฟซี พวกเขาทำคะแนนได้ 21 แต้มขึ้นไปเพียงสองครั้งในฤดูกาลนี้ และมีสถิติ 1-1 ในเกมเหล่านั้น

บรองโกส์ระยะรุกทั้งหมดเฉลี่ย 319.1 หลา ซึ่งอยู่อันดับที่ 25 ในลีก บรองโกส์อยู่อันดับที่ 18 โดยจ่ายบอล 214.8 หลาต่อเกม พวกเขาเฉลี่ยเพียง 104.3 หลาต่อเกม ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 24

หากคุณดูตัวชี้วัดขั้นสูงเช่น DVOA บรองโกส์อยู่ในอันดับที่ 29 โดยรวม โดยเป็นการรุกที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสี่ในลีก การโจมตีทางอากาศของพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 27 ใน DOVA และการโจมตีภาคพื้นดินของพวกเขาอยู่ในอันดับที่ 26

สัญญาณทั้งหมดบ่งชี้ว่าแฮ็คเก็ตต์จะเป็นหัวหน้าโค้ชตัวเดียวหลังจากที่บรองโกส์ไล่เขาออกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฌอน เพย์ตัน ซึ่งเกษียณจากนิวออร์ลีนส์ เซนต์สหลังฤดูกาลที่แล้ว อยู่ในรายชื่อผู้มีโอกาสเป็นเฮดโค้ชคนต่อไปของบรองโกส์

าวนิวยอร์กทุกคนที่ชอบฟุตบอลกำลังวางแผนเวลา 14.00 น. ของวันเสาร์ ซึ่งเป็นเวลาที่สหรัฐอเมริกาจะพบกับเนเธอร์แลนด์ในรอบน็อกเอาต์ของฟุตบอลโลกที่กาตาร์

ผู้ที่เลือกชมแมตช์นี้ที่ Dutch Kills ใน Long Island City, Queens หรือ Dutch Freds ในใจกลางเมืองแมนฮัตตัน อาจจะบังเอิญเจอแฟนๆ ที่สวมชุดสีส้ม นั่นคือสีที่ทีมจากเนเธอร์แลนด์สวมใส่ และชาวต่างชาติชาวดัตช์ในนิวยอร์กจะไปหาบ้านสาธารณะบางประเภทเพื่อเชียร์ทีมจากที่บ้าน

หาก Dutch Kills เป็นตัวเลือกของคุณ สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับแฟน ๆ ที่เดิมพันในสหรัฐอเมริกาก็คือพวกเขามีค่า +330 ในมันนี่ไลน์เมื่อเทียบกับทีมเนเธอร์แลนด์ที่ชนะกลุ่มรอบแรกด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือกาตาร์และเซเนกัล และ 1-1 เสมอกับเอกวาดอร์ เนื่องจากเกมนี้เกิดขึ้นในบ่ายวันเสาร์ที่นิวยอร์ก มันจะเป็นกิจกรรมทางสังคม

และอย่าลืมว่าครั้งหนึ่งนครนิวยอร์กเคยถูกเรียกว่านิวอัมสเตอร์ดัม

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมที่ Dutch Kills ในโซน Long Island City ของ Queens เป็นที่น่าสังเกตว่า Tim Weah กองหน้าของสหรัฐฯ ซึ่งทำประตูแรกและประตูเดียวในการเปิดเกมกับเวลส์ จริงๆ แล้วมาจากเขตเลือกตั้งนั้น โดยเติบโตใน Rosedale , ควีนส์. สติกเกอร์ Panini World Cup รุ่นลิมิเต็ดของเขาขายแล้วในราคา 25 ดอลลาร์บน eBay

คะแนนโอกาส Weah อีกครั้งคืออะไร?
การพนันส่วนใหญ่ในหนังสือกีฬาของสหรัฐอเมริกาทั้ง 9 เล่มที่ถูกกฎหมายนั้นขึ้นอยู่กับผลการแข่งขันและเป็นผู้ชนะโดยรวม บราซิลได้รับความนิยมอย่างมาก (+275) โดยมีอาร์เจนตินาและฝรั่งเศสเป็นอันดับสอง (+500) นั่นคือบางส่วนที่ทำให้สเปนอยู่ที่ +500 และประเทศอื่นๆ ที่ +800 โดยเนเธอร์แลนด์อยู่ในอันดับแปดอันดับแรก (+1600 ถึง +2000) สหรัฐอเมริการะบุไว้ในราคาต่อไปนี้ที่สปอร์ตบุ๊คทั้งเก้าแห่งของนิวยอร์ก:

หากสหรัฐอเมริกาผ่านเข้ารอบ พวกเขาจะเผชิญหน้ากับผู้ชนะของอาร์เจนตินา-ออสเตรเลียในรอบก่อนรองชนะเลิศ นั่นจะทำให้พวกเขามีโอกาสเผชิญหน้ากับลิโอเนล เมสซี่ ที่เป็นตำนานซึ่งเป็นผู้นำทีมของเขาด้วยสองประตู ยิง 13 ครั้ง เข้ากรอบ 8 ครั้ง และทำฟาวล์ 9 ครั้ง

แต่พวกเขาต้องไปถึงที่นั่นกับทีมเนเธอร์แลนด์ที่แข็งแกร่งมาก และพวกเขาต้องการอย่างน้อยหนึ่งประตูจากใครสักคน และนั่นคือจุดที่เด็กอายุ 22 ปีจากควีนส์เข้ามา เนื่องจากเวอาห์อยู่บนกระดานในฐานะหนึ่งในผู้ทำประตูที่มีศักยภาพในสหรัฐฯ: +900 เพื่อเป็นผู้ทำประตูคนแรก อัตราต่อรองเท่ากันที่จะเป็นผู้ทำประตูคนสุดท้าย และ +350 เป็นผู้ทำประตูทุกเวลา

ชาวนิวยอร์กควรรู้มากกว่านี้
และถ้าคุณเป็นชาวนิวยอร์ก หรือชาวอเมริกันที่กำลังดูอยู่ในนิวยอร์ก ทำไมไม่ลองไปกับเด็กจากควีนส์ดูล่ะ? เขาเกิดที่บรูคลินในปี 2000 และเป็นลูกคนที่สามของแม่คลา ซึ่งมีเชื้อสายจาเมกา และเป็นพ่อจอร์จ ผู้ได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดีคนที่ 25 ของไลบีเรียในปี 2018 เขาเคยเล่นให้กับทีมนิวยอร์ก เร้ด

บูลล์ส, เซลติก, ปารีส แซงต์ แชร์กแมง และปัจจุบันอยู่กับลีลล์ในดิวิชั่น 1 ของฝรั่งเศส เขายิงได้ 13 ประตูจากการลงสนาม 56 นัดให้กับทีมชาติสหรัฐฯ รวมถึงทีม U5, U17, U20 และ U23 ในฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีปี 2017 ที่อินเดียน่า เขายิงได้ 3 ประตูในเกมชนะปารากวัย 5-0

ทีมชาติฝรั่งเศส ไลบีเรีย และจาเมกาพยายามเซ็นสัญญากับเขาเพราะบรรพบุรุษของเขา แต่เขาเลือกสหรัฐอเมริกาเพราะ “นี่คือประเทศของฉันและฉันชอบที่นี่”

ห้าปีครึ่งที่แล้ว ตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่นและนึกถึงเพื่อนร่วมทีมในปัจจุบัน เขาบอกกับอเมริกันฟุตบอลตอนนี้ว่า:

“ผมรู้สึกอยากไปสู่อนาคต ทีมนี้มีบางอย่างที่พิเศษ ใครจะรู้? บางทีเราอาจคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก และวันหนึ่งเราทุกคนจะได้เล่นทีมชาติด้วยกันและนำฟุตบอลโลกกลับบ้านสู่ประเทศของเรา”

จริงๆ แล้ว เวอาห์มีโอกาสทำประตูน้อยกว่าเพื่อนร่วมทีมชื่อดังอย่างคริสเตียน พูลิซิช ที่ทำประตูเดียวในเกมกับอิหร่านเมื่อวันอังคารขณะที่สหรัฐฯ ก้าวนำหน้า

การเดิมพันฟุตบอลโลกถือเป็นสัตว์ประหลาดทั่วโลก
NFL อาจเป็นราชาเมื่อพูดถึงเรื่องจำนวนผู้ชมและกิจกรรมการพนันกีฬาในสหรัฐอเมริกา แต่ทั่วโลกมันเป็นเรื่องที่แตกต่าง คลิกที่เกมพรีเมียร์ลีก หรือเกมแชมเปี้ยนส์ลีก หรือเกมจากลีกในประเทศของบราซิลหรือเม็กซิโก และป้ายส่วนใหญ่ที่คุณจะเห็นมาจากหนังสือกีฬา

แต่เนื่องจากฟุตบอลโลกเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวทุกๆ สี่ปี คนอเมริกันจึงมีแนวโน้มที่จะให้ความสนใจอย่างมาก เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำกับโอลิมปิก และพวกเขาเดิมพันทีมเจ้าบ้าน

“เนื่องจากสหรัฐอเมริกาชนะอิหร่าน 23% ของตั๋ว (ส่วนใหญ่) อยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก” John Ewing จาก BetMGM กล่าว โดยสังเกตว่านักพนันคนหนึ่งจากแคนซัสวางเดิมพันสองครั้งก่อนอิหร่าน – สหรัฐฯ และอังกฤษ – เวลส์ ตรงกับวันอังคาร:

$25,000 เพื่อชนะ $225,000 ในอังกฤษที่ +900
$3,000 เพื่อรับรางวัล $300,000 ในสหรัฐอเมริกาที่ +10,000
Ewing กล่าวว่า BetMGM มีเปอร์เซ็นต์ตั๋วสูงสุดในอาร์เจนตินา (14.8%), บราซิล (12.5%) และสหรัฐอเมริกา (10.7%) ทำให้ชาวอเมริกันเป็นความรับผิดชอบที่ใหญ่ที่สุดในหนังสือ

“ในขณะที่เราเป็นแฟนตัวยง แต่การชนะของสหรัฐอเมริกาจะเป็นผลลัพธ์ที่ยากสำหรับหนังสือเล่มนี้ ที่กล่าวว่าเมื่อพวกเขาก้าวหน้า เราจะเห็นการดำเนินการเดิมพันมากขึ้นกว่าเดิม” ผู้ค้า BetMGM Christian Cipollini กล่าว

มีมูลค่าฟุตบอลโลกที่ไหนอีก?
ทุก ๆ สี่ปี Panini จะออกอัลบั้มสติกเกอร์ฟุตบอลโลกให้แฟน ๆ สามารถลองเติมได้โดยการซื้อแพ็กเก็ตสติ๊กเกอร์ในราคา 1.25 ดอลลาร์ต่อแพ็คเกจ บริษัทได้รับใบอนุญาตให้ผลิตการ์ดสะสม สติ๊กเกอร์ การ์ตูน และนิตยสารสำหรับเด็ก

หนังสือสติกเกอร์ Panini World Cup ปี 2022 มีสองเล่มแรกที่ไม่ซ้ำใครในประวัติศาสตร์ 52 ปีของผลิตภัณฑ์: ตอนนี้ NFT เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอนี้แล้ว เช่นเดียวกับสติกเกอร์ตัวเลขจำนวนจำกัดเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น รวมถึงสติกเกอร์สีดำ 1 ใน 1 เล่ม แทรกซีรีส์ขนานขอบลงในแพ็ก (สติกเกอร์ผู้เล่นโปรไฟล์สูงกว่าของเวอร์ชันนี้คาดว่าจะมีมูลค่า 10,000 ดอลลาร์)

นับเป็นครั้งแรกที่คอลเลกชั่นนี้จะมีสติ๊กเกอร์ที่ไม่ใช่ฟอยล์แบบลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยจะสุ่มใส่ลงในแพ็กเก็ต สีและราคาต่อรอง: ทอง (ประมาณสี่ในทุก ๆ แพ็กเก็ตเฉพาะออนไลน์), น้ำเงิน (โดยเฉลี่ยหนึ่งในสองแพ็กเก็ต), แดง (1:26), ม่วง (1:205), เขียว (1:1,445) และ สีดำ (หมายเลข 1/1) เป็นไปได้ที่แฟนๆ จะสามารถสร้างหนังสือทั้งเล่มโดยมีเส้นขนานสีน้ำเงินได้ผู้ค้าปลีกกว่า 20,000 รายจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดังกล่าว รวมถึง Walmart, Target, Walgreens และอื่นๆ

เมสซีสีดำ 1/1 ถูกซื้อโดยแฟนบอลรุ่นเยาว์ในเวอร์จิเนีย และในที่สุดมันอาจจะเข้าสู่ตลาดรองได้ มันจะคุ้มค่าอะไร? ขึ้นอยู่กับว่าเมสซีมีฟุตบอลโลกที่คล้ายกับฤดูกาลล่าสุดของอารอน จัดจ์หรือไม่

ชาวนิวยอร์กสามารถรับชมการแข่งขันนี้ได้ที่ไหนอีก?
สถานที่ยอดนิยมน่าจะเป็นไทม์สแควร์ แต่การคาดการณ์วันเสาร์จะมีฝนตก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องแก้ไขทางเลือกต่างๆ สปอร์ตบาร์ทุกแห่งจะมีเกมนี้ทางโทรทัศน์

แต่ถ้าคุณต้องการสวมดวงดาวและแถบลายทางและพบปะกับชาวดัตช์ สถานที่แห่งหนึ่งที่ต้องนั่งรถไฟหรือเดินทางขึ้นไปบน I-87 คือ Meyer’s Old Dutch ใน Beacon รัฐนิวยอร์ก ซึ่งตั้งชื่อตามเชฟ/เจ้าของร้าน Brian Arnoff ผู้ยิ่งใหญ่ คุณปู่เมเยอร์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจ Old Dutch Grocery ฝั่งตรงข้ามแม่น้ำในมิดเดิลทาวน์ รัฐนิวยอร์ก

พวกเขาเสิร์ฟเบียร์ไฮเนเก้นซึ่งผลิตในประเทศเนเธอร์แลนด์ ทางออกที่ดีที่สุดคือวันเสาร์จะต้องดื่มไฮเนเก้นทั้งพวงโมร็อกโกผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่สองในประวัติศาสตร์ พวกเขาลงเล่นนัดที่มุ่งมั่นกับแคนาดาในวันพฤหัสบดี และไม่ใช่บุคคลภายนอกในการแข่งขันชิงแชมป์อีกต่อไป

โมร็อกโกอยู่สูงกว่าทีมชาติชายสหรัฐ (USMNT) ในการโค่นฟุตบอลโลก พวกเขาไม่ได้มีความได้เปรียบมากนัก แต่สปอร์ตบุ๊คชอบสิ่งที่พวกเขาเห็นจนถึงตอนนี้

โมร็อกโก เซอร์ไพรส์โลกฟุตบอล
ชาวโมร็อกโกไม่ผ่านรอบแบ่งกลุ่มนับตั้งแต่เข้าร่วมในเม็กซิโกในปี 1986 พวกเขานำหน้าโครเอเชียที่เสมอกับเบลเยียม 0-0 ในกลุ่ม F อีกนัดหนึ่ง

Hakim Ziyech เปิดการให้คะแนนให้กับโมร็อกโกหลังจากเพียงสี่นาทีหลังจากความผิดพลาดของผู้รักษาประตูชาวแคนาดาอย่าง Milan Borjan นั่นทำให้ปีกรายนี้อยู่ในแถวเพื่อจบตาข่ายเปล่า และยูสเซฟ เอน-เนซีรีก็ทำประตูที่สองในนาทีที่ 23

เป้าหมายของ Nayef Aguerd ก่อนครึ่งเวลาทำให้ 2-1 และแคนาดามองหาอีควอไลเซอร์เกือบตลอดครึ่งหลัง มันเกือบจะเกิดขึ้นแล้ว แต่อาติบา ฮัตชินสันเตะเข้าคานและกระดอนออกไป ทำให้หมดโอกาสสำเร็จ

แคนาดาซึ่งจะเป็นเจ้าภาพร่วมฟุตบอลโลกครั้งต่อไปกับสหรัฐอเมริกาและเม็กซิโกในปี 2569 กล่าวคำอำลาด้วยความพ่ายแพ้สามครั้ง พวกเขาทำซ้ำผลงานของการปรากฏตัวในฟุตบอลโลกครั้งก่อนซึ่งเกิดขึ้นในเกมปี 1986 ในเม็กซิโก

โครเอเชียผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายหลังเสมอเบลเยียม 0-0 เมื่อวันพฤหัสบดี การตกรอบแบ่งกลุ่มมีแนวโน้มที่จะทำลายรุ่นที่มีความสามารถ เนื่องจากผู้เล่นดาวเด่นจำนวนหนึ่งกำลังจะสิ้นสุดอาชีพของพวกเขา

ชาวโครเอเชียซึ่งจบอันดับสองในกลุ่ม F ตามหลังโมร็อกโก เข้าถึงรอบรองชนะเลิศเป็นอย่างน้อยในแต่ละสองครั้งที่พวกเขาได้ผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ เบลเยียม มือวางอันดับ 2 ของโลก ถูกตัดสิทธิ์หลังจากทำประตูได้เพียงประตูเดียวในสามเกม พวกเขาสูญเสียการควบคุมหลังจากเสนอตัวว่าเป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งนี้ในตอนแรก

รอบแบ่งกลุ่มใกล้จะจบลงแล้ว
วันที่สามซึ่งเป็นวันสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มมาถึงแล้ว และกำลังนำชิ้นส่วนเพิ่มเติมออกแล้ว จนถึงตอนนี้ฟุตบอลโลกเป็นทัวร์นาเมนท์ที่สม่ำเสมอมากและตัวเลขก็ยืนยันความประทับใจนั้น มีเพียงสามทีมเท่านั้น (ฝรั่งเศส, บราซิล และโปรตุเกส) ที่ชนะสองเกมแรก ในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้านี้บางรายการ ได้แก่ บราซิลในปี 2014 และรัสเซียในปี 2018 มี 7 ทีมที่ทำได้สำเร็จ

สำหรับตอนนี้ มีสองทีมที่ยังเหลือโอกาสไม่ผ่านเข้ารอบในทัวร์นาเมนต์นี้ คือ แคนาดา และ กาตาร์ ซึ่งทั้งคู่แพ้ในสองเกมแรก

ยังคงมีเกมที่ตึงเครียดในวันพฤหัสบดี เนื่องจากทีมต่างๆ พยายามแย่งชิงตำแหน่ง พวกเขาจับตาดูวันที่ 18 ธันวาคม ซึ่งสองทีมที่ดีที่สุดมาพบกันในการต่อสู้ชี้ขาดครั้งสุดท้าย

สเปน ซึ่งเผชิญหน้ากับญี่ปุ่นในไม่ช้า ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในทีมที่ถือกำเนิดขึ้นนับตั้งแต่การพิชิตโลกในปี 2010 คราวนี้ มีคู่แข่งที่แข็งแกร่งในกลุ่มของตนในเยอรมนี ซึ่งมักจะเป็นรุ่นเฮฟวี่เวทในการแข่งขันฟุตบอลโลกเสมอ

สเปนมีอุณหภูมิ -260 บน Tipico ในวันพฤหัสบดี ขณะที่ญี่ปุ่นอยู่ที่ +750 อย่างหลังได้แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่สามารถยกเลิกได้อย่างง่ายดาย และผู้เชี่ยวชาญคาดว่านี่จะเป็นเกมที่เข้มข้น

บราซิลยังคงเป็นแถวหน้าเพื่อคว้าแชมป์รายการนี้ ตามมาด้วยฝรั่งเศสและอาร์เจนตินา สเปนและอังกฤษเป็นรองลงมา ในขณะที่ USMNT อยู่ในรายชื่อที่ต่ำกว่า หากพวกเขาสามารถผ่านเนเธอร์แลนด์ได้ในวันเสาร์ ทุกอย่างอาจเปลี่ยนแปลงได้