ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันทางการเมืองคนหนึ่งคิดว่าเงิน

อัตราต่อรองในปี 2024 บ่งชี้ถึงการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีด้วยม้าสามตัวระหว่างประธานาธิบดีโจ ไบเดน อดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ และรอน เดอแซนติส (ขวา) ผู้ว่าการรัฐฟลอริดา แต่ Matthew Shaddick หัวหน้าฝ่ายตลาดการเมืองของ Smarkets กล่าวว่า แนวทางระยะยาวบางรายการในปัจจุบันอาจให้มูลค่ามหาศาลในเวลามากกว่าสองปีเล็กน้อย

ทิม สก็อตต์ ประธานการเลือกตั้งอัตราต่อรองปี 2024 AOC Glenn Youngkin
ตัวแทนพรรคเดโมแครต Alexandria Ocasio-Cortez แห่งนิวยอร์กจับตาดูทำเนียบขาวหรือไม่? แม้ว่าปัจจุบันอัตราต่อรองในปี 2024 ของเธอจะยาวนาน แต่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันทางการเมืองคนหนึ่งคิดว่าเงินไม่กี่ดอลลาร์ใน AOC ไม่ใช่เดิมพันที่แย่ (ภาพ: เก็ตตี้)
เหลือเวลาอีกเพียง 755 วันก่อนวันที่ 5 พฤศจิกายน 2024 ซึ่งผู้มีสิทธิเลือกตั้งชาวอเมริกันจะตัดสินว่าใครจะเป็นผู้นำประเทศในอีกสี่ปีข้างหน้า ทรัมป์เป็นนักวิ่งแถวหน้า และ ณ สัปดาห์นี้ หุ้นของเขาใน Smarkets มีโอกาส 20% ที่จะชนะวาระสี่ปีที่สองในทำเนียบขาว

Biden และ DeSantis เสมอกันที่อัตราต่อรองโดยนัยประมาณ 18% รองประธานาธิบดีคนปัจจุบัน คาลามา แฮร์ริส และผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย กาวิน นิวซัม (D) ปัดห้าอันดับแรกด้วยอัตราต่อรองโดยนัยที่ 5.4% และ 4.8% ตามลำดับ

แต่ Shaddick กล่าวว่านักพนันทางการเมืองอาจฉลาดที่จะทุ่มเงินเล็กน้อยให้กับคนที่อยู่ในเป้าหมายระยะยาว หัวหน้าฝ่ายการเมืองของ Smarkets มีผู้สมัครที่มีศักยภาพสามคนเพื่อพิจารณา

AOC อาจเป็น A-OK
Shaddick เชื่อว่าตัวแทน Alexandria Ocasio-Cortez (D-New York) อาจเป็นผู้มาสายในการแข่งขันปี 2024 สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรผู้แบ่งขั้วซึ่งเป็นสมาชิกของกลุ่มที่เรียกว่า “กลุ่ม” ของกลุ่มหัวก้าวหน้า ปัจจุบันมีโอกาสชนะตำแหน่งประธานาธิบดีในสองปีเพียง 1%

AOC อาจไม่ใช่ผู้สมัครประเภทที่ฉันเดิมพันตามปกติเนื่องจากการรู้ชื่อของเธออาจทำให้โอกาสของเธอสั้นกว่าที่ควรจะเป็น” แชดดิกแสดงความคิดเห็น “ถึงกระนั้น เธอก็ยังเป็นนักรณรงค์ที่ทรงพลังและมีแนวโน้มที่จะระดมเงินเพื่อเสนอราคาหลักที่เหมาะสมได้”

Shaddick ยังพบว่า Glenn Youngkin (R) ผู้ว่าการรัฐเวอร์จิเนียที่เพิ่งสร้างใหม่เป็นคู่แข่งที่มีศักยภาพในปี 2024 Youngkin จัดการให้พรรครีพับลิกันกลับมาดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐในเมืองริชมอนด์ในรัฐที่ค่อยๆ กลายเป็นสีน้ำเงินในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อัตราต่อรองโดยนัยของ Youngkin ในปี 2024 ใน Smarkets ก็มีเพียง 1% เท่านั้น

ในที่สุด Shaddick เชื่อว่านักเดิมพันในปี 2024 ควรพิจารณา Sen. Tim Scott (R-South Carolina) มีรายงานว่าสก็อตต์ ซึ่งเป็นพรรครีพับลิกันผิวดำเพียงคนเดียวในวุฒิสภา มีรายงานว่ากำลังพิจารณาลงสมัครรับเลือกตั้งในปี 2567 อัตราต่อรอง Smarkets ของเขาทำให้เขามีโอกาสชนะน้อยกว่า 1% ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2024

“ CNNให้คะแนนเขาเป็นอันดับสามในการจัดอันดับอำนาจของผู้สมัคร GOP ที่เป็นไปได้ตามหลังทรัมป์และ DeSantis ดูเหมือนว่าสก็อตต์จะได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริจาคจากพรรครีพับลิกันรายใหญ่บางราย หากมีอะไรเกิดขึ้นกับทรัมป์ ฉันทามติก็คือสก็อตต์จะเป็นหนึ่งในนักวิ่งระดับแนวหน้า” แชดดิกให้ความเห็น

ทำเนียบขาวยิงไกล
การเป็นประธานาธิบดีที่ยาวนานกว่าสองปีไม่ได้ตัดสิทธิ์ผู้สมัครที่มีศักยภาพจากการชนะในวันเลือกตั้งอย่างแน่นอน สองปีในปี 2014 ทรัมป์ยังคงว่างอยู่ตราบเท่าที่ 100/1

ไบเดนในปี 2018 ก็ยิงยาวได้ที่ 33/1 ก่อนที่จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีในปี 2020 ประธานาธิบดีบารัค โอบามามีอายุยืนยาวถึง 50/1 เมื่อเขาเริ่มสำรวจการหาเสียงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเมื่อปลายปี 2559

“คุณยังมีประวัติศาสตร์มากมายในช่วงนี้ หากคุณต้องการเสี่ยงกับบุคคลภายนอก” แชดดิกกล่าวสรุป

หตุการณ์นี้เริ่มต้นเมื่อเวลาประมาณ 15.50 น. เมื่อเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนใกล้เดอะสตริปพบรถยนต์คันหนึ่งที่ได้รับแจ้งว่าถูกขโมย พวกเขาพยายามหยุดรถที่กำลังหลบหนีถึงสองครั้งKLASซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นรายงาน แต่ผู้ต้องสงสัยยังคงหลบเลี่ยงพวกเขาต่อไป

เหตุการณ์ดังกล่าวยุติลงเมื่อเฮลิคอปเตอร์ LVMPD ลำหนึ่งบินอยู่เหนือยานพาหนะที่ถูกขโมยคันดังกล่าว ขณะที่มุ่งหน้าไปยังสี่แยกถนน Oakey Boulevard และ Rexford Drive ในที่สุดผู้ต้องสงสัยก็ขับรถยนต์ชนรถยนต์พลเรือนที่จอดอยู่บนถนน จากนั้นตำรวจจึงจับกุมผู้ต้องสงสัยได้

มีอยู่ช่วงหนึ่งระหว่างการไล่ล่า ผู้ต้องสงสัยจงใจชนรถที่ถูกขโมยไปชนรถตำรวจใกล้กับสี่แยกถนนพาราไดซ์และถนนทเวน อเวนิว ตำรวจกล่าว ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างการไล่ล่า อ้างจากสื่อท้องถิ่น

เจ้าหน้าที่ที่ไม่เปิดเผยชื่อได้ไปโรงพยาบาลเพื่อความปลอดภัย รายงานKTNVสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น ตามคำให้การของตำรวจ

อุบัติเหตุร้ายแรงครั้งก่อนในลาสเวกัส
Las Vegas Boulevard ประสบอุบัติเหตุพร้อมอาการบาดเจ็บหลายครั้งในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา บ้างก็ทำให้มีผู้เสียชีวิต

ล่าสุดในเดือนสิงหาคม จามารา วิลเลียมส์ วัย 38 ปี จากลาสเวกัส กำลังเร่งความเร็วบน Las Vegas Boulevard หน้าResorts World Las Vegasเมื่อรถ BMW ของเธอชนเข้ากับรถคันอื่น ตำรวจกล่าว คนขับอีกรายเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บสาหัส

วิลเลียมส์ถูกตั้งข้อหาเมาแล้วขับจนเสียชีวิต, เมาแล้วขับส่งผลให้มีอันตรายต่อร่างกายอย่างมาก, มีความผิด 2 กระทงฐานขับรถโดยประมาท และฝ่าฝืนภาคทัณฑ์หรือเงื่อนไขของโทษรอลงอาญา ตามรายงานข่าวท้องถิ่น เธอยังคงถูกควบคุมตัวในศูนย์กักกันคลาร์กเคาน์ตี้ ตามบันทึกเรือนจำออนไลน์

คนขับอีกคนหนึ่งคือ บิเชบา เกนส์ วัย 50 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ในการไล่ล่าของตำรวจอีกครั้งในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 ทหารตำรวจทางหลวงเนวาดาถูกรถชนบนทางหลวงระหว่างรัฐ 15ใกล้กับเดอะสตริป รถถูกขับโดยผู้ต้องสงสัยที่กำลังหลบหนี

ทหารรายนี้ถูกระบุว่าคือมิคาห์ เมย์วัย 46 ปี ต่อมาเขาเสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บสาหัส

ผู้ต้องสงสัย ดักลาส ไคลบอร์น วัย 60 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ยิงเสียชีวิตบนทางหลวง ขณะพยายามเอื้อมมือไปหยิบอาวุธ

ก่อนเกิดอุบัติเหตุ เขาขโมยรถยนต์คันหนึ่งและนำตำรวจไล่ล่าเป็นเวลา 20 นาที รายงานข่าวท้องถิ่น ระบุ เริ่มต้นที่นอร์ทลาสเวกัสและเดินทางต่อไปยังรัฐ 15 ซึ่งเขาขับรถเข้าสู่เดือนพฤษภาคม รายงานระบุว่าผลกระทบดังกล่าวส่งผลให้เมย์ผ่านกระจกหน้ารถที่ถูกขโมยไป

อุบัติเหตุร้ายแรงเพิ่มขึ้น
ระหว่างปี 2020 ถึง 2021 มีจำนวนอุบัติเหตุร้ายแรงเพิ่มขึ้นเกือบ 24.5% ในคลาร์กเคาน์ตี้ ซึ่งรวมถึงลาสเวกัสและเดอะสตริป ตามข้อมูลของกรมการขนส่งเนวาดา (NDOT) จำนวนอุบัติเหตุร้ายแรงเพิ่มขึ้นจาก 148 เป็น 178 ในช่วงเวลาดังกล่าว โดยจำนวนผู้เสีย

ชีวิตเพิ่มขึ้นจาก 152 เป็น 188ภายในปี 2568 รายได้จากการเล่นเกมรวมสำหรับตลาดการพนันกีฬาโดยรวมของละตินอเมริกาจะเพิ่มขึ้นสามเท่าจากปี 2020 ตามรายงานของนักวิเคราะห์ อาร์เจนตินา ชิลี และเปรูเป็นหนึ่งในประเทศที่กำลังช่วยกำหนดรูปแบบตลาด

ปัจจุบันมีสามประเทศ ได้แก่ บราซิล โคลอมเบีย และเม็กซิโก เป็นประเทศที่รับผิดชอบในการขับเคลื่อนตลาด เนื่องจากบราซิลยังไม่ทราบว่าต้องการจัดการกับการพนันกีฬาออนไลน์อย่างไร โคลอมเบียจึงยินดีที่จะเป็นผู้นำ

การพนันในโคลอมเบียกำลังมาแรง
แพลตฟอร์มการพนันกีฬาออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอุตสาหกรรมการพนันของโคลอมเบียตอนนี้พวกเขามีส่วนร่วม 29% ของทรัพยากรที่ภาคการพนันมอบให้รัฐบาล ข้อมูลนี้เป็นไปตามข้อมูลของสหพันธ์ผู้ประกอบการการพนันแห่งโคลอมเบีย (Fecoljuegos สำหรับตัวย่อภาษาสเปน)

ข้อมูลจากหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกม Coljuegos แสดงให้เห็นว่าในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 ตัวเลขยอดขายสำหรับภาคการพนันมีมูลค่า 77.92 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเพิ่มขึ้น 104% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันในปี 2021 ซึ่งมีมูลค่า 3.716 ล้านดอลลาร์ จากจำนวนนี้ การเดิมพันออนไลน์มีส่วน 32% ของทั้งหมด

แพลตฟอร์มที่ติดอันดับสูงสุดของการเดิมพันกีฬาออนไลน์คือ BetPlay มีรายงานว่าควบคุมมากกว่า 50% ของตลาดด้วยผู้ใช้ 4.3 ล้านคน

เมื่อห้าปีที่แล้ว BetPlay เป็นผู้ให้บริการรายที่สองที่ได้รับใบอนุญาตให้เปิดตัวแพลตฟอร์มการพนันกีฬาในโคลอมเบีย กำลังแข่งขันกับบริษัทอื่นๆ อีก 16 แห่งที่ Coljuegos ได้รับใบอนุญาต ด้วยการสนับสนุนฟุตบอลอาชีพในประเทศ ทำให้สามารถครองตลาดชิ้นใหญ่ได้

ชื่อใหญ่อีกชื่อหนึ่งในระบบนิเวศการเดิมพันกีฬาคือ Betsson ระบุเมื่อเร็วๆ นี้ว่าตั้งแต่เดือนมกราคม ฐานผู้ใช้ที่ใช้งานอยู่เติบโตขึ้น 1,900%

ตามข้อมูลจาก Coljuegos, Fecoljuegos และแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ยังคงควบคุมตลาดเพียง 0.36% เท่านั้น หลังจาก BetPlay แล้ว WPlay จะตามมาด้วย 14.55% Codereตามมาด้วย 11.79%

ตัวเลขของ Coljuegos แสดงให้เห็นว่าในปี 2017 มีนักเดิมพันกีฬาออนไลน์ 2.64 แสนคน หนึ่งปีต่อมา เพิ่มขึ้นเป็น 1.6 ล้านคน คิดเป็นการเพิ่มขึ้น 542% สี่ปีต่อมา — ณ เดือนเมษายนที่ผ่านมา — ผู้คนหกล้านคนใช้แพลตฟอร์มการพนันกีฬาออนไลน์

การเติบโตหมายถึงภาษีที่มากขึ้น
ในช่วงครึ่งแรกของปี 2022 บริษัทพนันกีฬารายงานรายได้ 20.5 ล้านดอลลาร์ ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าตลาดกำลังจะชะลอตัวแม้ว่าโคลอมเบียจะพิจารณาการดำเนินงานเกมออนไลน์และภาษี อย่างใกล้ชิดก็ตาม

ในรูปแบบปัจจุบัน การปฏิรูปภาษีไม่ได้รับการสนับสนุนมากนัก กุสตาโว เปโตร ประธานาธิบดีคนใหม่ของโคลอมเบีย เสนอการเปลี่ยนแปลงภาษีครั้งใหญ่ในช่วงสัปดาห์แรกที่เขาดำรงตำแหน่ง แต่ประเทศกำลังต่อต้านแผนของเขา มีความกังวลว่าแทนที่จะช่วยเหลือเศรษฐกิจ การกระทำของ Petro อาจให้ผลตรงกันข้าม สิ่งเหล่านี้อาจนำไปสู่การหลบหนีเมืองหลวงมากขึ้น ตามที่อดีตประธานาธิบดี Álvaro Uribe กล่าว

การปฏิรูปนี้รวมถึงแผนการเพิ่มภาษีให้กับลอตเตอรี่และลอตเตอรี่ออนไลน์บางรายการ ซึ่งเพิ่มเติมจาก 18% ที่พวกเขาจ่ายให้กับ Coljuegos ในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดส่งผลให้เกิดการประท้วงอย่างกว้างขวางทั่วประเทศ

สภาคองเกรสยังไม่ได้ลงมติเกี่ยวกับการปฏิรูปภาษี และเจ้าหน้าที่ของรัฐได้ตกลงที่จะทำการเปลี่ยนแปลงบางอย่างแล้ว หลังจากพบปะกับผู้แทนพรรคการเมือง อย่างไรก็ตาม Petro ควบคุมรัฐสภาผ่านความเกี่ยวข้องทางการเมืองและความสัมพันธ์ของพรรค ดังนั้นเขาอาจจะไม่ถอยจากการเปลี่ยนแปลงที่วางแผนไว้อัลแบร์โต การ์ซอน ซึ่งเป็นหัวหน้ากระทรวง วางแผนที่จะเพิ่มงบประมาณ

สำนักงานของเขาอีก 11.38% ในปี 2566 เขากำลังทำงานอยู่ด้วยเงิน 63.6 ล้านยูโร (61.74 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) แต่มีเงินอีก 5.7 ล้านยูโร (5.53 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ที่หน่วยงานรัฐบาลได้รับผ่านการจัดสรรพิเศษ

Garzónซึ่งได้รับการดูแล อุตสาหกรรมเกม ของสเปนเมื่อปีที่แล้วตอนนี้ต้องการอีก 6.5 ล้านยูโร (6.31 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปี 2566 ตามร่างงบประมาณของรัฐทั่วไป หากงบประมาณได้รับการอนุมัติ MCE อาจมีเงินใช้จ่ายมากกว่า 76 ล้านยูโร (71.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

ความต้องการของผู้บริโภคผลักดันให้งบประมาณเพิ่มขึ้น
MCE กล่าวว่าการเติบโตที่แข็งแกร่งที่เกิดจากการควบคุมดูแลกฎเกณฑ์การพนันที่เพิ่มขึ้นในปี 2565 จะดำเนินต่อไปจนถึงปีหน้า โดยอ้างถึงตัวเลขที่แสดงการเพิ่มขึ้น 66.08% เมื่อเทียบเป็นรายปีจากปี 2021

คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีก 9.45% จนถึงปี 2566 รายการหลักที่ MCE ตั้งเป้าผ่านความพยายามคือสิ่งที่มุ่งเป้าไปที่การหลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่เป็นปัญหาและการฉ้อโกง การเพิ่มความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และการตรวจจับพฤติกรรมเสี่ยงในการพนัน

งบประมาณสำหรับการวิจัยและการป้องกันความผิดปกติของการพนันและผลกระทบจะเพิ่มจาก 1.1 ล้านยูโรเป็น 2.2 ล้านยูโร (1.06 ล้านดอลลาร์สหรัฐเป็น 2.13 ล้านดอลลาร์) ซึ่งคิดเป็นการเพิ่มขึ้น 102%

ค่าใช้จ่ายหลักของสำนักงานในปีหน้าจะเป็นการจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการวิจัยเพื่อป้องกันความผิดปกติของการพนัน Garzónและสำนักงานของเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ของปีนี้ในการจัดการกับปัญหาการพนัน MCE มองหาวิธีที่จะรวมชุมชนอิสระ 17 ชุมชนของสเปนเข้าด้วยกัน เพื่อจัดทำนโยบายที่มีความคล่องตัวมากขึ้น และพวกเขาประสบความสำเร็จมาแล้ว

อย่างไรก็ตามชุมชนยังคงสามารถพัฒนากฎเกณฑ์ของตนเองได้ หลายๆ คนรวมถึงมาดริด, นาวาร์ และบาเลนเซีย ได้ทำไปแล้ว ในขณะที่คนอื่นๆ กำลังทำงานเพื่อเปลี่ยนแปลง

ปัญหาการพนันภายใต้การควบคุม
การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นแม้ว่าจะมีการติดการพนันในประเทศค่อนข้างต่ำก็ตาม มหาวิทยาลัย Carlos III ของสเปนได้ทำการสำรวจเมื่อปีที่แล้วและพบว่าในปี 2020 ประเทศนี้มีอัตราปัญหาการพนันต่ำที่สุดในยุโรป เสมอกับเดนมาร์กเป็นที่ 1

จากมาตรวัดมาตรฐานอุตสาหกรรม ดัชนีความรุนแรงของปัญหาการพนัน ปัญหาการเจาะการพนันของสเปนอยู่ที่เพียง 0.25% เท่านั้น อย่างไรก็ตาม รัฐบาลต้องการอัดฉีดเงินหลายล้านยูโรเพื่อจัดการกับอันตรายจากการพนัน

การสำรวจยังพบว่าไม่มีการเล่นเกมออนไลน์เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญเมื่อสถานที่เล่นการพนันค้าปลีกปิดตัวลงเนื่องจาก COVID-19 จำนวนผู้เล่นที่บิงโกและห้องเล่นเกม คาสิโน และร้านพนันค้าปลีกลดลง 50% เมื่อเทียบเป็นรายปี เหลือ 3.8 ล้านคน นั่นเป็นเพียงประมาณ 11% ของประชากรผู้ใหญ่ของสเปน

Garzón ไม่จำกัดทางเลือกของเขา
มีอีกสองกลุ่มที่Garzónต้องการใช้จ่ายเงินมากขึ้น หนึ่งในนั้นครอบคลุมค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับองค์กรและการประสานงานของกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการดำรงตำแหน่งประธานหมุนเวียนครั้งต่อไปของสภาสหภาพยุโรป

สภานั้นประกอบด้วยรัฐมนตรีของประเทศสมาชิกสหภาพยุโรป เป้าหมายคือการควบคุมงบประมาณของสหภาพยุโรปควบคู่ไปกับรัฐสภาตลอดจนข้อตกลงระหว่างประเทศ การลงคะแนนเสียงดังกล่าวจะมีขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปีหน้า

ส่วนสุดท้ายมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่ส่งผลกระทบต่อชาวสเปนทุกคน Garzónต้องการเพิ่มบริการที่จำเป็นของห้องปฏิบัติการเพื่อการกำกับดูแลและควบคุมคุณภาพของอาหารและสินค้าอุปโภคบริโภคที่ไม่ใช่อาหารการปฏิรูปการพนันนำไปสู่การแนะนำสนธิสัญญาระหว่างรัฐฉบับที่สี่ว่าด้วยการพนันในประเทศ แม้ว่าการเปิดตัวจะดำเนินไปอย่างช้าๆ ก็ตาม ในที่สุด หลังจากผ่านไปกว่าหนึ่งปี ขณะนี้มีตัวเลือกให้เลือกมากกว่า 10 รายการ

ในขณะที่กลุ่มออนไลน์ยังคงเป็นรูปเป็นร่าง ก็ยังมีความเคลื่อนไหวอีกมากมายที่จะเกิดขึ้น ซึ่งบางส่วนอาจนำไปสู่ความท้าทายทางกฎหมาย

Tipico บนพื้นดินและในเมฆ
Tipico มีฐานที่ดินในเยอรมนีแล้ว โดยนำเสนอสปอร์ตบุ๊คขายปลีกทั่วประเทศ เริ่มเพิ่มแพลตฟอร์มการพนันกีฬาออนไลน์ในขณะที่กฎหมายของเยอรมนีก้าวหน้า

ตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม Tipico สามารถเสนอสล็อตออนไลน์ได้ ตามรายการสีขาวที่อัปเดตของสำนักงานบริหารรัฐ (SAO) ของรัฐแซกโซนี-อันฮัลต์ SAO จะรับผิดชอบจนถึงสิ้นปี หลังจากนั้นความรับผิดชอบจะตกเป็นของJoint Gaming Authority of the Länder (GGL) ใหม่

ผู้ให้บริการเกมจะนำเสนอสองแพลตฟอร์มในประเทศ – games.tipico.de และ goldrummel.de พวกเขาเข้าร่วมรายชื่อแพลตฟอร์มอื่นๆ อีก 15 แพลตฟอร์มที่ทำงานภายใต้ใบอนุญาต 11 ใบ ในจำนวนนั้น บริษัทในเครือของ Gauselmann ซึ่งมีฐานอยู่ในเยอรมนีควบคุมหกแห่ง การขยายตัวของผู้ดำเนินการเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ดี เนื่องจากศาลเยอรมันตัดสินเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า Tipico ต้องคืนเงินให้กับผู้ใช้รายเดิม 51,000 ยูโร (49,546 เหรียญสหรัฐ) ศาลภูมิภาคแห่งแฟรงก์เฟิร์ตได้ออกคำตัดสินในเดือนกันยายน

การพนันออนไลน์มาไม่ถึงเยอรมนีจนกระทั่งเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ถึงอย่างนั้น มันก็มีความสามารถที่จำกัด เนื่องจากผู้ใช้เล่นการพนันกับ Tipico ก่อนที่จะถูกกฎหมาย ผู้พิพากษาตัดสินว่าแพลตฟอร์มดำเนินการอย่างผิดกฎหมาย และด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถรักษาความสูญเสียของผู้เล่นได้

สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับลูกค้า Bet365 ในพอทสดัม เป็นผลให้อาจมีการฟ้องร้องเพิ่มเติมจากอดีตนักพนันออนไลน์ที่ต้องการกู้เงินของพวกเขา

Lottoland แพ้โชคลอตเตอรี่
Lottoland ไม่พบเพื่อนในเยอรมนี แพลตฟอร์มลอตเตอรีซึ่งอนุญาตให้ผู้ใช้เดิมพันผลลอตเตอรี่ที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐและลอตเตอรี่นานาชาตินั้น ไม่ได้รับการต้อนรับในประเทศ

GGL แม้ว่าจะไม่ได้เข้าควบคุมอย่างเป็นทางการ แต่ก็ได้ประกาศเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมาว่าผู้ให้บริการเกมในประเทศที่ไม่มีใบอนุญาตจะต้องออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรียกว่า Lottoland โดยระบุว่าสนธิสัญญารัฐที่สี่เกี่ยวกับการพนันห้ามการพนันลอตเตอรี่

Lottoland ไม่ชอบการตอบสนองและยังคงดำเนินการต่อไป ขณะนี้ GGL กำลังสั่งให้ ISP บล็อกการเข้าถึงเว็บไซต์ของบริษัท หากไม่ทำเช่นนั้น พวกเขาอาจถูกปรับ เช่นเดียวกับ Lottoland

มีรายงานว่า Lottoland ยินดีที่จะยอมรับการท้าทายในส่วนนี้ โดยให้เหตุผลว่า GGL เนื่องจากยังไม่ได้เข้าควบคุม จึงไม่มีอำนาจในการเรียกร้อง นอกจากนี้ยังยืนยันว่าการกระทำของหน่วยงานกำกับดูแลที่เข้ามาละเมิดกฎหมายของยุโรป

แพลตฟอร์มลอตเตอรี่ไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับการโต้เถียง มันต่อสู้กับสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียในเรื่องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ขณะนี้ไอร์แลนด์กำลังสำรวจวิธีการห้ามการพนันลอตเตอรีระดับที่สองเนื่องจากกำลังปฏิรูปกฎหมายการพนันขณะที่โจรเพียงคนเดียวเข้ามาหาเธอ เหยื่อก็ล้มลงกับพื้นนอกบ้าน นั่นคือตอนที่โจรเริ่มทำร้ายเธอ เธอมีรอยฟกช้ำและบาดแผลหลายครั้งจากการโจมตี อ้างจากKIROสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น เหยื่อจำเป็นต้องได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลในพื้นที่ แต่มีแนวโน้มว่าจะหายดี

ในตอนแรกโจรเริ่มติดตามเธอที่คาสิโนในเมืองออเบิร์น รัฐวอชิงตัน เขาตามล่าเธอเป็นระยะทาง 14 ไมล์ ไปจนถึงเมืองเรนตัน รัฐวอชิงตัน ถิ่นที่อยู่ คืนนั้นโจรอาจมีอาวุธ เหยื่อบอกตำรวจในภายหลัง

พนักงานคาสิโนถูกปล้นเงิน 5,000 ดอลลาร์จากการโจมตีที่คล้ายกัน
ในอาชญากรรมที่เป็นไปตามรูปแบบที่คล้ายกัน ตำรวจบอกกับKIROในสัปดาห์นี้ว่าผู้หญิงวัย 59 ปีในเรนตัน รัฐวอชิงตัน ถูกทำร้ายและปล้นที่บ้านของเธอเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากออกจากคาสิโน

เหยื่อทำงานที่คาสิโนมาเก๊าในทูควิลา รัฐวอชิงตัน และการโจมตีเกิดขึ้นหลังจากที่เธอกลับถึงบ้าน ชายสองคนทำร้ายเธอและปล้นเงิน 5,000 ดอลลาร์จากเธอ ตำรวจกล่าว รายละเอียดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของเธอยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในทันที

จนถึงขณะนี้ ตำรวจยังไม่เห็นว่าเหตุการณ์ทั้งสองมีความเชื่อมโยงกัน แต่ทั้งสองเกิดขึ้นในเวลากลางคืนและเกี่ยวข้องกับความรุนแรง

โฆษกตำรวจเรนตันบอกกับสถานีโทรทัศน์ว่า ผู้ขับขี่ที่สงสัยว่ามีคนติดตามเขาหรือเธอ ควรไปที่สถานีตำรวจทันที หรือขับรถไปยังที่สาธารณะซึ่งมีคนสามารถแจ้งตำรวจได้ เจ้าหน้าที่คาสิโนยังแนะนำให้รับเงินรางวัลในรูปแบบของเช็ค ไม่ใช่เงินสด และมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยติดตามผู้ชนะกลับไปที่รถที่จอดอยู่

คำแนะนำนี้ใช้ได้กับทั่วประเทศ มีเหตุการณ์ก่อนหน้านี้หลายครั้งที่โจรติดตามผู้ชนะคาสิโน และต่อมาได้ปล้นและทำร้ายพวกเขาในวันจันทร์ Light & Wonder (NASDAQ: LNW) กล่าวว่า Matt Wilson จะกลายเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารอย่างต่อเนื่อง เขาได้รับแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอชั่วคราวในเดือนสิงหาคมแทนที่ Barry Cottle

คณะกรรมการบริหารมีมติเป็นเอกฉันท์ว่า Matt เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมในการเป็นผู้นำบทต่อไปของ Light & Wonder เมื่อพิจารณาจากผลงานที่น่าประทับใจ ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง และบทบาทสำคัญของเขาในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจของเรา” Jamie Odell ประธานบริหารของ Light & Wonder Board กล่าว ของกรรมการในแถลงการณ์

บริษัทยังกล่าวอีกว่า Siobhan Lane กำลังกุมบังเหียนในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านเกม ซึ่งเป็นบทบาทที่ Wilson ดำรงตำแหน่งก่อนหน้านี้ Lane ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าด้านการเล่นเกม

MGM Resorts Interactive ประธานคนใหม่
ในวันจันทร์ MGM Resorts International (NYSE: MGM) กล่าวว่าได้แต่งตั้ง Gary Fritz เป็นประธานของ MGM Resorts Interactive ซึ่งรวมถึงหน่วย BetMGM ที่เจริญรุ่งเรือง ของผู้ดำเนินการ

“เมื่อเร็ว ๆ นี้ Fritz เป็นผู้นำการเข้าซื้อกิจการ LeoVegas ที่ประสบความสำเร็จของ MGM Resorts ซึ่งเป็นบริษัทเกมออนไลน์ระดับโลกชั้นนำที่สามารถเข้าถึงเขตอำนาจศาลหลายแห่งทั่วโลก ในบทบาทใหม่ของเขา Fritz จะรับผิดชอบกลยุทธ์การเติบโตของบริษัทในเกมดิจิทัล รวมถึงการเติบโตตามธรรมชาติและกิจกรรม M&A ที่มีศักยภาพ” ตามคำแถลงที่ออกโดย MGM