ภายใต้ข้อตกลงการยกเลิก Global Technologies

Inter Lotto ได้ตกลงที่จะจัดการและดำเนินการลอตเตอรี “หมายเลขรายวัน” ที่มีอยู่จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2543 โดย Global Technologies ยังคงรักษารายได้สุทธิทั้งหมดจากการดำเนินการ หลังจากชำระค่ารางวัล การกุศล และ ค่าคอมมิชชั่นการขาย

ตามข้อตกลงดังกล่าว Inter Lotto ยังได้ส่งเงินคืนภาษีมูลค่าเพิ่มประมาณ (ปอนด์) 750,000 ให้กับ Global Technologies เพื่อชำระหนี้บางส่วนที่ Inter Lotto ค้างชำระให้กับ Global Technologies และทั้งสองฝ่ายได้แก้ไขข้อพิพาทและภาระผูกพันที่ค้างชำระอื่น ๆ

ในช่วงสิบแปดเดือนที่ผ่านมา Global Technologies ได้ออกแบบและปรับใช้เครือข่ายเกมที่แข็งแกร่งและปรับขนาดได้ในสหราชอาณาจักร และได้จัดตั้งทีมผู้บริหารในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์และพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อดำเนินการ

ภายหลังการเปิดตัวลอตเตอรี “หมายเลขรายวัน” แบบนำร่องในเดือนเมษายน พ.ศ. 2543 Global Technologies ได้รับการติดต่อจากหลายฝ่ายที่ต้องการเริ่มดำเนินการที่น่าสนใจเพิ่มเติมโดยใช้โครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเกมและบริการการจัดการลอตเตอรีของบริษัท

หลังจากทบทวนเศรษฐศาสตร์ของโอกาสเหล่านี้เมื่อเทียบกับต้นทุนการดำเนินงานที่สูงขึ้นในการรักษาความสัมพันธ์ระหว่าง Inter Lotto แล้ว Global Technologies ก็ตัดสินใจยุติข้อตกลงการดำเนินงานกับ และขายหุ้นใน Inter Lotto ไป

Irwin Gross ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Global Technologies กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีกับความสามารถของบริษัทในสหราชอาณาจักรของเราในการรับมือกับความท้าทายในการจัดตั้งเครือข่ายการทำงานที่ซับซ้อนในช่วงเวลานี้ได้อย่างประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตาม ในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีและธุรกิจที่เป็นนวัตกรรม เราต้องรักษาแนวทางที่มีระเบียบวินัยในการจัดการทรัพยากร รางวัล ความเสี่ยง และลำดับเวลาของการถือครองต่างๆ ของเรา ดังนั้นเราจึงกำลังเปลี่ยนตำแหน่งเครือข่ายเกมของเราเพื่อสานต่อความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่มีแนวโน้มมากขึ้นกับบริษัทเกมในสหราชอาณาจักรที่จัดตั้งขึ้น

“คุณค่าของเครือข่ายของเราได้รับการยอมรับจากฝ่ายอื่นๆ อีกหลายฝ่ายที่สนใจใช้บริการการจัดการลอตเตอรีและโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายเกมของ Global Technologies ขณะนี้เรากำลังเจรจากับฝ่ายต่างๆ เพื่อใช้เครือข่ายนี้เพื่อแลกกับส่วนของผู้ถือหุ้น ส่วนแบ่งรายได้ และ/หรือการจัดการการชดเชยต้นทุน การเจรจาเหล่านี้จะถูกเร่งโดยการย้ายออกจาก Inter Lotto

“นอกจากนี้ แต่ละโอกาสที่คาดหวังเหล่านี้ยังมาพร้อมกับใบรับรองผู้จัดการลอตเตอรีภายนอก (”ELMC“) ซึ่งจะมาแทนที่ Inter Lotto ELMC ที่เราใช้อยู่ในปัจจุบัน”

ซานฟรานซิสโก แคลิฟอร์เนีย–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–ก.ย. 5 ส.ค. 2000 — ลืมประตูที่สี่และหนึ่งไปได้เลย Sega® ตัดสินใจทิ้งการแข่งขันไว้ท่ามกลางฝุ่นผงพร้อมกับ Hail Mary ผู้กล้าหาญจากห้าสิบคน วันนี้ Sega Sports(TM) กำลังสร้างประวัติศาสตร์ด้วยการเปิดตัวเกมฟุตบอลออนไลน์เกมแรกผ่านคอนโซล “Sega Sports NFL 2K1” สำหรับ Sega Dreamcast(TM) 128 บิตที่พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต

ตอนนี้นักเล่นเกมจะสามารถท้าทายและสนทนากับเพื่อน ๆ ทั่วโลกแบบเรียลไทม์โดยใช้ SegaNet(TM) ซึ่งเป็นเครือข่ายเกมคอนโซลความเร็วสูงเพียงเครือข่ายเดียวที่มีความหน่วงต่ำ ซึ่งจะทำให้นักเล่นเกมพบกับการแข่งขันในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งมีกำหนดในวันที่ 7 กันยายน นอกจากนี้ สำหรับความสามารถทางออนไลน์ “NFL 2K1” ในปีนี้ได้รวมการครอบคลุมแบบบั๊มแอนด์รัน, โหมดแฟรนไชส์, บัญชีรายชื่อที่ดาวน์โหลดได้เพื่อให้ทันกับการซื้อขาย NFL, อาการบาดเจ็บและสถิติของผู้เล่น, ท่าโจมตีที่ทรงพลังเพื่อระเบิดโดยคู่ต่อสู้ และรูปแบบใหม่ทั้งหมด เกมวิ่ง

เพื่อเริ่มต้นองค์ประกอบออนไลน์ของ “Sega Sports NFL 2K1” ผู้เล่นเพียงเสียบปลั๊ก Dreamcast เลือก Network Play และเข้าไปในล็อบบี้ซึ่งแสดงรายการผู้ท้าชิงที่มีศักยภาพจากทั่วประเทศ “NFL 2K1” รองรับผู้เล่นได้ครั้งละแปดคน โดยมีผู้เล่นสี่คนแข่งขันกับผู้เล่นอีกสี่คนจากสองสถานที่

การเล่นเกมออนไลน์ไม่ใช่องค์ประกอบใหม่เพียงอย่างเดียวที่มองหาใน “Sega Sports NFL 2K1” นอกเหนือจากการเพิ่มแอนิเมชั่นและรายละเอียดกราฟิกใหม่หลายร้อยรายการแล้ว Sega Sports ยังทำลายเกมที่กำลังดำเนินอยู่โดยสิ้นเชิง และเพิ่มจู๊คและการเคลื่อนไหวอันทรงพลังเพื่อความเร็วที่มากขึ้น

ในด้านการป้องกัน ตอนนี้เกมมีโซนจริงและความคุ้มครองแบบชนแล้ววิ่ง และการรวม playbooks เฉพาะทีม NFL สำหรับแต่ละสโมสรทำให้มั่นใจได้ว่าไม่มีสองทีมที่เล่นเหมือนกัน สุดท้ายนี้ โหมดแฟรนไชส์ที่ทุกคนรอคอยจะช่วยให้เกมเมอร์สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทั่วไปเพื่อดูว่าหลายฤดูกาลในการจัดการการตัดสินใจเซ็นสัญญากับผู้เล่นและการจัดการเงินเดือนสูงสุดจะส่งผลต่อผลลัพธ์ของทีมอย่างไร

มีการเพิ่มแอนิเมชันที่จับภาพเคลื่อนไหวใหม่กว่า 2,000 รายการ รวมถึงการเคลื่อนไหวของโฆษกของ Sega Sports และ Randy Moss ผู้รับช่วงกว้างของ Minnesota Vikings นอกเหนือจากการยืมความสามารถทางกายภาพของเขาแล้ว Moss ซึ่งเป็นผู้เล่นวิดีโอเกมตัวยงยังให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์และคำปรึกษาแก่ทีมพัฒนา Sega Sports เมื่อต้นปีนี้ Moss, MVP ของ Pro Bowl ปี 1999-2000 และ Rookie of the Year ปี 1998-1999 รับรองเกมนี้และปรากฏบนหน้าปก

อัลเดอร์นี หมู่เกาะบริติชแชนเนล—ก.ย. 5 ส.ค. 2543 – ตามที่รายงานโดย Management Today: Sportingbet.com (UK) Plc เจ้ามือรับแทงปลอดภาษีของสหราชอาณาจักร ได้รับการนำเสนออีกครั้งใน ‘e25’ ของบริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุน Bain and Co ซึ่งเป็นรายการมาตรฐานของธุรกิจดอทคอมที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด
“…มาร์ค แบลนด์ฟอร์ด ผู้ก่อตั้ง Sportingbet.com กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นบริษัทอยู่ในรายชื่อ e25 อีกครั้ง นี่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความทุ่มเทของพนักงานของเราในหมู่เกาะแชนเนลและทั่วโลก และความก้าวหน้าที่เราได้ทำในการลงทุนในตลาดต่างๆ เช่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้…”

ลิโวเนีย มิชิแกน – (ข่าวประชาสัมพันธ์) – 5 ก.ย. 2543 – การแข่งรถเทียมแบบสดกลับมาที่ Jackson Harness Raceway พร้อมเปิดฤดูกาล Fall Racing ในวันพุธที่ 6 กันยายน 2543 เวลาโพสต์คือ 19:30 น.
การประชุมการแข่งขันแบบ pari-mutuel แบบสดครอบคลุม 23 คืนในตารางวันพุธ วันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม ตามรายงานของ Annette M. Bacola กรรมาธิการการแข่งรถของมิชิแกน

นอกเหนือจากการแข่งสดแล้ว Jackson Harness Raceway จะยังคงเสนอการเดิมพันจำลองตั้งแต่วันพุธถึงวันอาทิตย์

สัญญาณจากสนามแข่งเก้าสนามที่แตกต่างกันนำเสนอการแข่งขันพันธุ์แท้และสนามแข่ง Harness ที่ดีที่สุดทั่วประเทศ การเดิมพัน Simulcast สำหรับการแข่งพันธุ์แท้เริ่มเวลา 13.00 น. และการจำลอง Harness เริ่มเวลา 19.30 น.

การแข่งม้าสดกำลังดำเนินการอยู่ที่ Hazel Park Harness Raceway, Great Lakes Downs และ Mount Pleasant Meadows

สนามแข่งม้าพาริ-มูตูเอลทั้งเจ็ดสนามของรัฐมิชิแกนเปิดให้บริการสำหรับการเดิมพันซิมัลคาสท์แบบเต็มใบตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเที่ยงคืน ยกเว้น Jackson Harness Raceway และ Mount Pleasant Meadows สนามเปิดให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์

เครื่องมือเฝ้าระวังอีเมล “Carnivore” ของ FBI กลายเป็นประเด็นสำคัญในการพิจารณาคดีของรัฐสภาในวันนี้ ในขณะที่ฝ่ายนิติบัญญัติของวุฒิสภาพยายามเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์ที่เป็นข้อขัดแย้งซึ่งผู้สนับสนุนผู้บริโภคกล่าวว่าเป็นภัยคุกคามต่อความเป็นส่วนตัวของชาวอเมริกันผู้บริสุทธิ์
ในขณะที่พยานที่ถูกเรียกให้เป็นพยานต่อหน้าคณะกรรมการตุลาการของวุฒิสภาในวันนี้ได้รวมผู้ต้องสงสัยตามปกติจาก FBI กระทรวงยุติธรรม และกลุ่มความเป็นส่วนตัวหลายกลุ่ม ในวันนี้กระทรวงยุติธรรมได้พันธมิตรที่สำคัญใน Vint Cerf ซึ่งเป็นรองประธานอาวุโสของ WorldCom และชายคนหนึ่งที่ได้รับการพิจารณา โดยหลาย ๆ คนเพื่อเป็นหนึ่งในสถาปนิกหลักของอินเทอร์เน็ตในยุคแรก ๆ

ในวาทกรรมที่เรียบง่ายเกี่ยวกับกลไกของ Carnviore กับอินเทอร์เน็ต Cerf โต้แย้งข้อกล่าวหาว่าอุปกรณ์สอดแนมอีเมลของ FBI สามารถใช้เพื่อสุ่มสุ่มเข้าถึงการสื่อสารระหว่างฝ่ายต่างๆ ที่ไม่ได้อยู่ภายใต้การสอดแนมโดยคำสั่งศาล

ออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกับเครือข่ายของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตโดยตรง Carnivore สามารถกรองข้อมูลจำนวนมหาศาลเพื่อเรียกข้อมูลการสื่อสารที่เฉพาะเจาะจงได้ Cerf กล่าวว่า แม้ว่า Carnivore สามารถรวบรวมข้อมูลได้มากกว่าที่ศาลสั่ง แต่อุปกรณ์ดังกล่าวสามารถตั้งโปรแกรมให้เลือกเฉพาะข้อมูลที่อยู่ในช่อง “ส่วนหัว” (ช่อง “ถึง” และ “จาก”) และไปยัง ละทิ้งข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องโดยอัตโนมัติ

James X. Dempsey ที่ปรึกษาเจ้าหน้าที่อาวุโสของศูนย์ประชาธิปไตยและเทคโนโลยี โต้แย้งคำกล่าวอ้างของ FBI ที่ว่าการค้นหาข้อมูลส่วนหัวนั้นเทียบเท่ากับอินเทอร์เน็ตเทียบเท่ากับคำสั่งดักฟัง “pen register” หรือ “trap-and-trace” ซึ่ง คัดหมายเลขโทรศัพท์ของทั้งสองฝ่าย

นอกเหนือจากคำถามที่ว่าข้อมูลส่วนหัวในอีเมลให้ข้อมูลที่โดยทั่วไปถือว่าเป็น “เนื้อหา” หรือไม่ และดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับคำสั่งศาลที่ต้องการการพิสูจน์ในระดับที่สูงกว่ามาก Dempsey ตั้งข้อสังเกตว่าที่อยู่ Internet Protocol (IP) จำนวนมากได้รับการกำหนดแบบไดนามิก และด้วยเหตุนี้จึงอนุญาตให้ ความเป็นไปได้ที่ผู้ใช้ที่กำหนดจะไม่มีที่อยู่เดียวกันในแต่ละวันหรือชั่วโมงต่อชั่วโมง

Dempsey แนะนำว่า FBI ควรมีความรับผิดชอบผ่านการตรวจสอบและถ่วงดุลหลายครั้ง และวิธีที่เหมาะสมในการดำเนินการดังกล่าวคือการอนุญาตให้ ISP ตรวจสอบซอร์สโค้ดของ Carnivore และแก้ไขด้วยตนเองหากจำเป็น

แต่ Cerf กล่าวว่าการทำเช่นนั้นจะเปิดเวิร์มกระป๋องใหม่ทั้งหมด

“การปล่อยให้ซอฟต์แวร์นี้อยู่ในมือของ ISP geeks หลายพันรายทำให้ฉันค่อนข้างน่าตกใจ” Cerf กล่าว “ถ้าฉันเป็นสมาชิกของสาธารณชนที่สงสัยว่าใครเป็นผู้จัดการซอฟต์แวร์และสิ่งที่พวกเขาทำกับซอฟต์แวร์ ฉันคิดว่าฉันจะกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับบุคลากร ISP ที่อาจไม่อยู่ภายใต้ข้อจำกัดทางกฎหมายเช่นเดียวกับที่ FBI อยู่ภายใต้ ”

Donald M. Kerr ผู้ช่วยผู้อำนวยการ FBI สะท้อนข้อกังวลของ Cerf โดยสังเกตว่ากระทรวงยุติธรรมได้ตกลงที่จะอนุญาตให้กลุ่มคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยที่ได้รับการคัดเลือกตรวจสอบ Carnivore และรายงานกลับไปที่ DOJ

Dempsey โจมตีกระบวนการของ DOJ ในการเลือกมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นประธานคณะกรรมการพิจารณาทบทวนว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและมีอคติต่อ FBI โดยอ้างถึงข้อจำกัดที่ระบุไว้ในข้อเสนอของ DOJ ที่ป้องกันไม่ให้สมาชิกคณะผู้พิจารณาเปิดเผยแง่มุมต่างๆ ของการค้นพบของตนต่อสาธารณชนทั่วไป

“น่าเสียดายที่ ‘การทบทวนโดยอิสระ’ ที่กระทรวงยุติธรรมให้สัญญาไว้ ณ จุดนี้นั้นถูกจำกัดขอบเขต และอยู่ภายใต้การควบคุมของ FBI และ DOJ จนแทบไม่ให้คำมั่นสัญญาว่าจะให้คำตอบที่เชื่อถือได้แก่สภาคองเกรส อุตสาหกรรม หรือสาธารณะ” เขากล่าว

ออร์ริน แฮทช์ ประธานคณะกรรมการตุลาการ รัฐอาร์-ยูทาห์ กล่าวว่า เขาก็กังวลเกี่ยวกับกระบวนการคัดเลือกของคณะผู้พิจารณาพิจารณาเช่นกัน โดยอ้างถึงบทความในยูเอสเอทูเดย์เมื่อเช้านี้ที่อ้างถึงมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศกว่าครึ่งโหลที่กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ส่งใบสมัครให้กับเจ้าหน้าที่ คณะกรรมการตรวจสอบเนื่องจากข้อจำกัดหนักที่กำหนดโดย DOJ

เมื่อถามว่าทำไมมหาวิทยาลัยหลายแห่งคัดค้านแนวทางแคบของ DOJ สำหรับคณะผู้พิจารณา เคอร์กล่าวว่าข้อจำกัดเดียวกันนี้ห้ามไม่ให้เขาอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการคัดเลือก

ในวันนี้ คณะกรรมการตุลาการของสภาผู้แทนราษฎรได้พิจารณาร่างกฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภค 3 ฉบับ โดย 2 ฉบับในจำนวนนี้ร่างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับการใช้ระบบเช่น Carnivore

HR 4987 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากตัวแทน Bob Barr จากพรรครีพับลิกัน-จอร์เจีย ซึ่งเป็นสมาชิกของคณะกรรมการตุลาการ เป็นหัวใจสำคัญในการปรับปรุงกฎหมายการดักฟังเพื่อลดความสามารถของรัฐบาลในการรับฟังการสื่อสารไร้สาย อีเมล และอินเทอร์เน็ต

HR 5018 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากตัวแทน Charles Canady, R-Florida ซึ่งเป็นประธานคณะอนุกรรมการรัฐธรรมนูญ พยายามที่จะบรรลุผลสำเร็จในสิ่งเดียวกันกับร่างกฎหมายของ Barr HR 5018 ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากตัวแทน Asa Hutchinson จาก R-Arkansas จะถือว่าการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ในศาล หากได้รับอย่างผิดกฎหมาย และนอกจากนี้ กำหนดให้รัฐบาลต้องส่งรายงานประจำปีเกี่ยวกับคำขอของพวกเขาให้แตะ “ที่จัดเก็บทางอิเล็กทรอนิกส์” การสื่อสาร”

ร่างกฎหมายยังเปลี่ยนคำจำกัดความของ “ทะเบียนปากกา” และ “อุปกรณ์ดักจับ” ให้รวมอีเมลด้วย และกำหนดให้รัฐบาลต้องพิสูจน์ว่าเป็นอาชญากรรมหรือมีแนวโน้มที่จะก่ออาชญากรรม เพื่อให้ผู้พิพากษาอนุมัติ สำหรับอีเมลหรือดักฟังอินเทอร์เน็ต

Kevin DiGregory รองผู้ช่วยอัยการสูงสุดของกระทรวงยุติธรรมกล่าวว่าร่างกฎหมาย Canady ซึ่งมีภาษาเฉพาะทางอีเมลนั้นมีข้อบกพร่องร้ายแรง

“ดังที่เราได้กล่าวครั้งแล้วครั้งเล่า เราเชื่อว่ากฎหมายใดๆ ที่พัฒนาขึ้นเกี่ยวกับกฎหมายอาญาควรมีความเป็นกลางทางเทคโนโลยี และไม่ควรมีมาตรฐานที่แตกต่างกันสำหรับคำสั่งดักและติดตาม” DiGregory กล่าว

Richard Armey ผู้นำเสียงข้างมากในสภาผู้แทนราษฎร R-Texas ยังได้ชั่งน้ำหนักในประเด็นนี้ภายหลังการพิจารณาคดีในวันนี้ โดยวิพากษ์วิจารณ์อัยการสูงสุดของสหรัฐฯ Janet Reno ที่ปฏิเสธที่จะดึงปลั๊ก Carnivore ในขณะที่คณะผู้ตรวจสอบดำเนินการสอบสวน

“กระทรวงยุติธรรมไม่ตอบสนองต่อคำขอของเรา พวกเขาปฏิเสธที่จะระงับการใช้สัตว์กินเนื้อในขณะที่โครงการดังกล่าวยังมีข้อสงสัย” อาร์มีย์กล่าว “แต่อัยการสูงสุด Reno ได้เสนอให้คัดเลือกมหาวิทยาลัยแห่งเดียวเพื่อทบทวนระบบ ซึ่งเป็นแผนที่ไม่เพียงพออย่างยิ่ง”

กระทรวงยุติธรรมมีกำหนดจะเลือกมหาวิทยาลัยให้เป็นเจ้าหน้าที่ในคณะกรรมการพิจารณาสัตว์กินเนื้อภายในวันที่ 26 กันยายน แจ็คสัน, มิสซิสซิปปี้–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–ก.ย. 6 ต.ค.2543 – การศึกษาล่าสุดของมหาวิทยาลัยเซาเทิร์นมิสซิสซิปปี้เกี่ยวกับผลกระทบของอุตสาหกรรมเกมของรัฐได้รับการตอบรับอย่างดีจากสมาคมเกมมิสซิสซิปปี้
“การศึกษานี้ระบุประเด็นสำคัญหลายประการที่อุตสาหกรรมกำลังเผชิญอยู่ในปัจจุบัน” Andy Bourland กรรมการบริหารของสมาคมแห่งรัฐกล่าว การศึกษาดังกล่าวถูกนำเสนอต่อคณะกรรมการงบประมาณสภานิติบัญญัติร่วมในการประชุมบ่ายวันอังคาร

อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากการศึกษานี้แล้ว ดร. ฟิล เปปเปอร์ นักเศรษฐศาสตร์ของรัฐประจำสถาบันการเรียนรู้ระดับสูง ยังให้ข้อมูลการจ้างงานแก่ JLBC โดยเปรียบเทียบจำนวนชาวเมืองมิสซิสซิปปี้ที่สร้างรายได้ 35,000 ดอลลาร์ต่อปีหรือมากกว่าให้กับผู้ถือกรีนการ์ดที่คาดว่าจะได้รับเงินเดือนใกล้เคียงกัน

“น่าเสียดายที่ข้อมูลที่มอบให้คณะกรรมการนั้นไม่ถูกต้อง” บอร์แลนด์กล่าว

สิ่งที่ Dr. Pepper มอบให้นั้นรวมถึงจำนวนชาวต่างชาติทั้งหมดที่ทำงานภายในภูมิภาคเกมสามแห่งโดยไม่คำนึงถึงระดับเงินเดือนของพวกเขา

“ในความเป็นจริง” ตามข้อมูลของ Bourland “ชาวต่างชาติในปัจจุบันดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับกลางถึงอาวุโสในอุตสาหกรรมค่อนข้างน้อย เรากำลังทำงานร่วมกับคณะกรรมการการเล่นเกมของรัฐเพื่อรับพนักงานกรีนการ์ดจำนวนที่ถูกต้องในช่วงเงินเดือนที่นำเสนอต่อคณะกรรมการในตอนแรก”

สมาคมการเล่นเกมของรัฐได้รับการสนับสนุนว่าสถาบันการเรียนรู้ระดับสูงเรียกร้องให้ออกจากภาษีการเล่นเกมในระดับปัจจุบัน คาสิโนจ่ายภาษีแปดเปอร์เซ็นต์สำหรับกองทุนทั่วไปของรัฐและภาษีสี่เปอร์เซ็นต์ให้กับเทศมณฑลหรือเมืองที่รีสอร์ทตั้งอยู่ นี่ไม่รวมถึงภาษี ค่าธรรมเนียม และสัญญาเช่าอื่นๆ จำนวนหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานรีสอร์ทคาสิโน

นอกจากนี้ การศึกษายังชี้ให้เห็นว่าสถาบันการศึกษาของรัฐควรจะสามารถจัดหลักสูตรการศึกษาเกี่ยวกับเกมได้

“นี่เป็นปัญหาที่อุตสาหกรรมได้รับการสนับสนุนอย่างมากมาหลายปีแล้ว” เบอร์แลนด์กล่าว

“เห็นได้ชัดว่าถึงเวลาแล้วที่รัฐจะต้องเดินหน้าต่อไปในประเด็นนี้ เราควรมอบทุกโอกาสแก่ชาวมิสซิสซิปปี้ในการประสบความสำเร็จและก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งอาวุโสที่สุดในอุตสาหกรรม” เขากล่าวเสริม

องค์ประกอบสำคัญอื่นๆ ของการศึกษาเน้นย้ำถึงความจำเป็นในความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงถนนและการก่อสร้างในพื้นที่เล่นเกม

“อุตสาหกรรมเชื่อว่ารัฐมีความมุ่งมั่นที่จะจัดหาเงินทุนสำหรับข้อกำหนดดังกล่าว เราได้รับกำลังใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการตัดสินใจของผู้ว่าการรัฐที่จะทุ่มเงิน 100 ล้านดอลลาร์เพื่อให้การปรับปรุงถนนการเล่นเกมเป็นไปตามแผน” Bourland กล่าว

“การค้นพบที่นำเสนอในรายงานนี้เป็นประเด็นสำคัญที่ Mississippi Gaming Association ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับสภานิติบัญญัติของรัฐและคณะกรรมการการเล่นเกมเพื่อแก้ไข เราตั้งใจที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้นกับเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการเลือกตั้งและแต่งตั้งของรัฐเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อรัฐ พนักงานของเรา และอุตสาหกรรมโดยรวม” ตามคำกล่าวของ Bourland

ลาสเวกัส เนวาดา – ก.ย. 6 ส.ค. 2543 – ตามที่รายงานโดย The LA Times: “เทรนด์ใหม่ล่าสุดของเครื่องสล็อตกำลังปรากฏที่นี่หลังจากเปิดตัวในสถานที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้มากที่สุด นั่นคือคาสิโนในแคลิฟอร์เนียอินเดียน ซึ่งสล็อตเป็นสิ่งผิดกฎหมายเมื่อไม่กี่เดือนก่อน
“ดูเหมือนว่าเครดิตส่วนหนึ่งจะตกเป็นของอดีตผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย พีท วิลสัน ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้สล็อตแมชชีนผู้แข็งแกร่งซึ่งไม่ต้องการทำอะไรกับสล็อตแมชชีนที่เร่าร้อนในรัฐแคลิฟอร์เนียของเขา

“เครื่องจักรใหม่นี้จ่ายโดยการจ่ายบัตรกำนัลเครดิตกระดาษ แทนที่จะเทเหรียญที่ส่งเสียงกระทบกันลงในถังโลหะซึ่งเป็นอุปกรณ์คลาสสิกของโจรติดอาวุธข้างเดียว

“…นักพนันสามารถเก็บตั๋วไว้จนกว่าเขาจะกลับไปที่คาสิโนอีกครั้ง หรือแลกมันที่กรงแคชเชียร์ หรือใส่บัตรกำนัล เช่น สกุลเงิน เข้าไปในเครื่องอื่นแล้วเล่นต่อไป

“…เทคโนโลยีบัตรกำนัลได้รับการพัฒนาในขณะที่ชนเผ่าแคลิฟอร์เนียกำลังผลักดันอย่างหนักเพื่อให้ได้ช่องที่ได้รับอนุญาตในแคลิฟอร์เนีย และฝ่ายบริหารของ Wilson จะอนุญาตเฉพาะเครื่องหยอดเหรียญเท่านั้น เพราะในเวลานั้น รัฐธรรมนูญของรัฐแคลิฟอร์เนีย ห้ามช่องสไตล์เนวาดา คาสิโนชนเผ่าของแคลิฟอร์เนียใช้เครื่องจักรที่ คายบัตรกำนัลเครดิตออก

“…แต่เมื่อคาสิโน Barona Indian ในซานดิเอโกเคาน์ตี้แบงก์ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ 50 คนเพื่อทดลองใช้เครื่องใหม่ในลาสเวกัสเพื่อใช้ที่บ้าน พวกเขากลับมาพร้อมกับข้อความที่ดังและชัดเจน: สล็อตนั้นยอดเยี่ยม แต่เหรียญนั้นเจ็บปวด ถัง

“…Sierra Design Group บริษัทเนวาดาที่ได้รับการว่าจ้างจากชนเผ่าอินเดียนต่างๆ ให้พัฒนาเครื่องสล็อตแบบไม่มีเหรียญเนื่องจากคำสั่งของ Wilson ได้ก้าวไปอีกขั้นหนึ่ง มันพัฒนาระบบที่อนุญาตให้รับบัตรกำนัลเป็นเงินสดที่เครื่องสล็อตอื่นๆ ดังนั้น นักพนันสามารถเคลื่อนที่ไปมาระหว่างเครื่องจักรโดยไม่ต้องถือเหรียญ ช่วงเวลาของความก้าวหน้านั้นสมบูรณ์แบบ Barona นำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ในรูปแบบการค้าส่งในขณะที่ปรับปรุงพื้นคาสิโนให้ทันสมัย

“…ช่องตั๋วกำลังเกิดขึ้นอย่างช้าๆในลาสเวกัส โดยแสดงจนถึงตอนนี้ในคาสิโนสามแห่ง คาสิโน Strip ที่สำคัญจะยึดติดกับช่องคลาสสิกในตอนนี้ เพราะนั่นคือสิ่งที่นักท่องเที่ยวคาดหวัง ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกล่าวว่า แม้ว่าในที่สุดพวกเขาก็อาจทำให้ การเปลี่ยนแปลงเนื่องจากเทคโนโลยีลดต้นทุนการดำเนินงาน”

แอตแลนติกซิตี้ นิวเจอร์ซีย์ – 6 กันยายน 2543 – ตามที่รายงานโดย The Associated Press: “… หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายการเล่นเกมของรัฐแนะนำเมื่อวันพุธว่า Gary DiBartolomeo วัย 45 ปีจาก Margate ถูกถอดใบอนุญาตคาสิโนของเขา
“ในรายงานความยาว 65 หน้าอันน่ารังเกียจ รองอัยการสูงสุด เจมส์ โฟการ์ตี ระบุกรณีเกือบสองโหลที่ดิบาร์โตโลมีโอละเมิดข้อจำกัดที่ห้ามไม่ให้เขาเล่นการพนัน

“…ไม่สามารถเดิมพันในคาสิโนในแอตแลนติกซิตี้ได้เพราะเขาถือใบอนุญาตคีย์คาสิโน ซึ่งเป็นใบอนุญาตระดับสูงสุดในรัฐนิวเจอร์ซีย์ DiBartolomeo มีเพื่อนร่วมงานซีซาร์สองคนทำหน้าที่เป็น `อัตตาเปลี่ยนแปลง’ ของเขาที่ทรัมป์พลาซ่า โดยวางเดิมพันแบล็คแจ็คให้เขาเป็น เขายืนดูอยู่

“…ผู้บริหารคาสิโนเจอร์ซีย์ได้รับอนุญาตให้เล่นการพนัน แต่ไม่ใช่ในคาสิโนนิวเจอร์ซีย์ อย่างไรก็ตาม DiBartolomeo ถูกห้ามไม่ให้เล่นการพนันที่ใดก็ได้ในปี 1995 ตามเงื่อนไขของการต่ออายุใบอนุญาตของคณะกรรมการควบคุมคาสิโนของรัฐ

“เขายังได้รับคำสั่งให้เข้าร่วมการประชุมประจำสัปดาห์ของนักพนันนิรนามซึ่งเขาไม่สามารถทำได้ตามรายงานของรัฐ

“Park Place Entertainment Corp. ซึ่งเป็นเจ้าของ Caesars ยืนเคียงข้างคนของบริษัท

“บริษัทกำลังขอให้คณะกรรมการควบคุมคาสิโนของรัฐปล่อยให้เขากลับไปทำงาน โดยที่เขายังคงใช้ยาต่อไป และเข้ารับการบำบัดทางจิตทุกสัปดาห์

“Wallace Barr รองประธานบริหารของ Park Place Entertainment กล่าวว่า DiBartolomeo เป็นผู้บริหารอาวุโสคนแรกในอุตสาหกรรมคาสิโนที่เคยยอมรับต่อสาธารณะต่อการพนันโดยบังคับ

“…`Park Place กังวลว่าสภาพความเป็นมนุษย์ที่เป็นเอกลักษณ์ของนาย DiBartolomeo กำลังได้รับการจัดการในฐานะปัญหาด้านการบังคับใช้กฎหมายมากกว่าปัญหาด้านสุขภาพที่ร้ายแรง และนี่จะส่งผลเสียในวงกว้างต่อ Gary และครอบครัวของเขา” Barr กล่าว

“…ผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันที่บังคับกล่าวเมื่อวันพุธว่า DiBartolomeo ควรได้รับโอกาสอีกครั้ง

“…DiBartolomeo และทนายความของเขา Mark Sandson วิพากษ์วิจารณ์รายงานของรัฐ โดยกล่าวว่ารายงานดังกล่าวรุนแรงโดยไม่จำเป็นและวาดภาพ DiBartolomeo ว่าเป็น `สัตว์ประหลาด’

“เขาไม่ได้ก่ออาชญากรรม DiBartolomeo กล่าวในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อวันพุธ เขาเล่นการพนันอย่างถูกกฎหมาย สูญเสีย และชำระหนี้ด้วยรายได้มหาศาล เขากล่าว

“…เขายอมรับว่าโกหกและฝ่าฝืนคำสั่งของคณะกรรมการที่ห้ามไม่เล่นการพนัน แต่เขาบอกว่าเขาทำเช่นนั้นตอนที่เขาป่วยหนัก

“…เขาบอกว่าเขาไม่เคยเล่นการพนันเลยหลังจากได้รับแต่งตั้งเป็นประธานของซีซาร์ในเดือนมกราคม…”