รอบเริ่มต้นที่มีชีวิตชีวาของการประกวดเทคโนเกร็ด

ความรู้ซึ่งจัดโดยผู้นำในอุตสาหกรรมอย่าง Bob Metcalfe จะถูกบันทึกเทปไว้ในวันที่ 22 มิถุนายนสำหรับการออกอากาศทางเว็บในช่วงฤดูร้อน ในเดือนกันยายน การแข่งขันแผนธุรกิจออนไลน์ระดับนานาชาติที่ไม่ซ้ำใครของ The Computer Bowl สำหรับผู้ประกอบการจะเปิดตัวพร้อมกับการแข่งขัน “eBrainGame” ที่มีการแข่งขันสูง กิจกรรม Bowl จะสิ้นสุดในวันที่ 1 พฤศจิกายนด้วย Game Finale และ Gala ที่พิพิธภัณฑ์

ด้วยการนำ The Computer Bowl ขึ้นสู่เว็บ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ได้นำความสนุกสนานของการประกวดความรู้รอบตัวเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของ The Computer Museum ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่ปี 1988 โดยผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง Mitch Kapor, Bill Gates และ Marc Andreessen มาสู่ผู้คนทั่วโลก

โปรแกรม Computer Bowl 2000 เฉลิมฉลองมรดกที่มีชีวิตของ The Computer Museum และจิตวิญญาณของผู้ประกอบการที่ขับเคลื่อนนวัตกรรม โครงการ Bowl เป็นประโยชน์ต่อการศึกษาด้านเทคโนโลยี การอนุรักษ์ และโครงการริเริ่มในการเข้าถึงระดับนานาชาติของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และศูนย์ประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์ เมาน์เทนวิว แคลิฟอร์เนีย

“Computer Bowl เป็น win-win” ดร. Robert M. Metcalfe รองประธานฝ่ายเทคโนโลยี International Data Group และผู้ก่อตั้ง 3Com กล่าว “ เราระดมทุนให้กับพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และศูนย์ประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์ ขณะเดียวกันก็เฝ้าดูผู้เล่นที่อาวุโสที่สุดในอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์บางคนทำตัวโง่เขลา แน่นอนว่าทั้งหมดนี้สนุกดี ฉันไม่เคยเล่นในชามด้วยตัวเอง ไก่เกินไป. บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงได้งานเป็นเจ้าภาพที่น่านับถือ”

สถานที่เล่น แข่งขัน และประมูล (www.thecomputerbowl.org)

นี่คือกำหนดการ!

เริ่มวันที่ 22 มิถุนายน เวลา 17.30 น. EDT

เพิ่มความฉลาดในโลกไซเบอร์ของคุณด้วยการเล่นเกมชามเรื่องไม่สำคัญ “Fun and Brains” สบายๆ ที่ไม่เครียด ซึ่งดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและมีสองระดับคือ “เด็กเนิร์ด” และ “เด็กเนิร์ด”

เรียกดูและเสนอราคาตลอดฤดูร้อนสำหรับสินค้าในการประมูลเพื่อการกุศลทางเว็บระหว่างประเทศ ซึ่งขับเคลื่อนโดย FairMarket การประมูลสดของที่ระลึกที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์และบริการทางธุรกิจจะเน้นที่งานกาลาในวันที่ 1 พฤศจิกายน

เล่นไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่ “ดีที่สุดและฉลาดที่สุด” ในการแข่งขัน Kick-off Bowl ที่ออกอากาศทางเว็บตลอดฤดูร้อน เพื่อเพิ่มความสนุกในวันที่ 22 มิถุนายน Joseph alsop ประธานของ Progress Software และ Stewart alsop หุ้นส่วนทั่วไปของ New Enterprise Associates ต่างแยกตัวออกจากตำแหน่งกัปตันทีม

“การแข่งขันแบบพี่น้อง” ครั้งแรกของ The Bowl มีพี่ชายโจควบคุมชายฝั่งตะวันออก และสจ๊วตเป็นผู้นำชายฝั่งตะวันตก ผู้ทรงคุณวุฒิในอุตสาหกรรมจากทั่วประเทศมากรอกทีมงาน สำหรับชายฝั่งตะวันออก เจสซี ลิปคอน บริษัทคอมแพคคอมพิวเตอร์; ไมเคิล มิลเลอร์ นิตยสารพีซี; และพอล กิลลิน จาก TechTarget.com; และสำหรับฝั่งตะวันตก Sheldon Laube, CenterBeam; และจิม ลาวเดอร์แบ็ก จาก ZDTV

ในเดือนกันยายน

ลงทะเบียนสำหรับ “eBrainGame” โดยการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ “คีย์” ลงในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณที่จะเปิดตัวในวันแข่งขัน เกมจับเวลาตามกำหนดเวลาสี่รอบต่อสัปดาห์จะเริ่มในปลายเดือนกันยายน เกมเหล่านี้มีไว้สำหรับผู้ชื่นชอบความรู้เรื่องคอมพิวเตอร์ที่มีการแข่งขันสูง และผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างความโดดเด่นด้วยการตอบคำถามเกี่ยวกับข่าวไอที ประวัติศาสตร์ และเกร็ดความรู้ที่ www.thecomputerbowl.org ผู้ทำประตูสูงสุดจะได้รับตั๋วเข้าชม Bowl Finale ในวันที่ 1 พฤศจิกายน

ลงทะเบียนในการแข่งขันแผนธุรกิจระหว่างประเทศที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งจัดโดยคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียง นำโดย Charles River Ventures และเปิดให้ผู้เข้าร่วมที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ผู้ชนะจะได้รับการประกาศชื่อในวันที่ 1 พฤศจิกายน แผนธุรกิจก่อนเสนอขายหุ้น IPO ของพวกเขาจะถูกวิพากษ์วิจารณ์โดยคณะกรรมการที่ปรึกษาผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียง

ที่ตั้ง ที่ตั้ง ที่ตั้ง….

“การช่วยให้ผู้มาเยี่ยมชมเข้าใจว่าวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีส่งผลต่อชีวิตของเราอย่างไรคือภารกิจของเรา” ดร. เดวิด ดับเบิลยู เอลลิส ประธานและผู้อำนวยการกล่าว “ เรามุ่งมั่นที่จะสานต่อมรดกส่วนหนึ่งของพิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์นี้ โดยเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีของพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ และการอุทิศตนเพื่อการเข้าถึงการศึกษา การเป็นเจ้าภาพ Bowl และกิจกรรมบนเว็บที่น่าดึงดูดแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นนี้”

โปรแกรม Computer Bowl 2000 และเว็บไซต์จะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีเทคโนโลยีธุรกิจประยุกต์ โฮสต์เว็บไซต์ อาร์โนลด์สื่อสาร พิมพ์จราจร; กลุ่ม BiT การออกแบบเว็บไซต์ โปรดักชั่นแครเมอร์ การออกแบบคำเชิญสื่อมวลชน; คันนิงแฮมสื่อสาร การประชาสัมพันธ์; eFlicksMedia, ทิศทางที่สร้างสรรค์, e-traction, เกมออนไลน์; FairMarket, การประมูลออนไลน์; Morgan Communications, เนื้อหาเกมความรู้รอบตัว; QuantumLight, ภาพเคลื่อนไหวแบบแฟลช; กลุ่มเวเบอร์ ผู้สนับสนุนการสนับสนุนและโฮสต์เปิดตัวตัวอย่าง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bowl Program โปรดติดต่อ Computer Bowl Director Bruce McKinnon (bmckinnon@mos.org) 617-589-0490

เกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ บอสตัน แมสซาชูเซตส์

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เป็นศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง เข้าถึงวิทยาศาสตร์แบบลงมือปฏิบัติจริง โดยดึงดูดผู้เข้าชมกว่า 1.7 ล้านคนต่อปี ในปี พ.ศ. 2542 พิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์ได้ร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ การมาถึงของ The Virtual FishTank(TM), The Best Software for Kids Gallery(TM), Computer Clubhouse และ The Computer Bowl(R) ถือเป็นการรวมตัวกันอย่างกระตือรือร้นของมรดกของพิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เป็นผู้นำในด้านการศึกษาวิทยาศาสตร์แบบไม่เป็นทางการ แสดงให้เห็นความตื่นเต้นและความเกี่ยวข้องของวิทยาศาสตร์ผ่านโปรแกรมที่มีชีวิตชีวาและนิทรรศการเชิงโต้ตอบมากกว่า 550 รายการ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ โรงละครไฟฟ้าทอมสัน; ท้องฟ้าจำลองชาร์ลส เฮย์เดน; หอดูดาวกิลลิแลนด์; และโรงละคร Mugar Omni

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2373 เป็นแห่งแรกที่รวบรวมวิทยาศาสตร์ทั้งหมดไว้ใต้หลังคาเดียวกัน แผนการจัดแสดงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Science Is an Activity สนับสนุนให้ผู้มาเยี่ยมชมเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยการฝึกทักษะการคิดทางวิทยาศาสตร์ ได้รับทุนสนับสนุนจากมูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติหลายทุน ซึ่งถือเป็นการสร้างมาตรฐานสำหรับการออกแบบนิทรรศการ ข้อมูลเกี่ยวกับพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์มีอยู่ที่ www.mos.org

เกี่ยวกับศูนย์ประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์ เมาน์เทนวิว แคลิฟอร์เนีย

ศูนย์ประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์คอมพิวเตอร์ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 เป็นแหล่งรวบรวมสิ่งประดิษฐ์ทางคอมพิวเตอร์ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก รวมถึงฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ คู่มือ ภาพยนตร์ วิดีโอ ภาพถ่าย เอกสารส่วนตัว และแมลงเม่า

ภารกิจของศูนย์คือการอนุรักษ์และนำเสนอสิ่งประดิษฐ์และเรื่องราวของยุคข้อมูลข่าวสารแก่ลูกหลาน ศูนย์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน Mountain View ใจกลาง Silicon Valley โดยจัดแสดงคอลเลกชั่นต่างๆ ผ่านสถานที่จัดเก็บที่มองเห็นได้และเว็บไซต์ที่กว้างขวาง (www.computerhistory.org)

ซานอันโตนิโอ–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–15 มิถุนายน พ.ศ.2543 GameMachine.com (www.gamemachine.com) จึงเป็นเว็บไซต์ใหม่สำหรับคุณอย่างแน่นอน GameMachine.com เป็นเว็บไซต์เกมออนไลน์แห่งแรกและแห่งเดียวที่ผู้ใช้มีโอกาสเล่นและรับรางวัลเงินสดใหญ่ที่สุด สูงถึง 1,000,000 ดอลลาร์ บนอินเทอร์เน็ตฮิสแปนิกในปัจจุบัน เกมทั้งหมดเล่นได้ฟรีและมีให้บริการในภาษาสเปน อังกฤษ และโปรตุเกส เว็บไซต์นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2543
นอกเหนือจากเกมที่ได้รับรางวัลเงินสดมากมายแล้ว GameMachine.com ยังมีเกมออนไลน์ที่เป็นต้นฉบับ ฟรี และสนุกสนานมากมาย เช่น เกร็ดความรู้ คลาสสิค แอคชั่น กีฬา ปริศนา อาร์เคด ฯลฯ นอกจากนี้ GameMachine.com ยังนำเสนอเกมที่ได้รับรางวัลมากที่สุดอีกด้วย ข่าวสารล่าสุดในอุตสาหกรรมเกม การดาวน์โหลดเกมจากผู้ผลิตเกมที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา และพื้นที่แล็บเกมที่นักพัฒนาเกมอิสระสามารถนำเสนอผลงานการสร้างสรรค์เกมใหม่ของตนให้โลกได้รับรู้

GameMachine.com เป็นสมองของ Pablo Trench ผู้ก่อตั้งและ CEO เขาแสดงความคิดเห็นว่า “โทรทัศน์ที่ออกอากาศกำลังค้นพบพลังอันยิ่งใหญ่ของเกมโชว์อีกครั้ง ดูความสำเร็จอันเหลือเชื่อของรายการอย่าง `Who Wants to be a Millionaire?’ ตอนนี้ GameMachine.com เปิดโอกาสให้ทุกคนเล่นและรับรางวัลล้านดอลลาร์ทุกวัน แทนที่จะดูคนอื่นชนะในรายการเกมทีวีอย่างเฉยเมย ตอนนี้ทุกคนสามารถเล่นเกมโชว์ออนไลน์เพื่อลุ้นรับรางวัลเงินสดดีๆ ได้ทันที”

รางวัลเงินสดและเกมออนไลน์เป็นสูตรที่ทรงพลัง ในความเป็นจริง เกมออนไลน์เป็นเนื้อหาที่ติดหนึบที่สุดในอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน พอร์ทัลเกมออนไลน์ในสหรัฐอเมริกามีปริมาณการเข้าชมสูงสุดเป็นประวัติการณ์และความเหนียวแน่นที่ก้าวล้ำตาม Media Metrix

“เราเป็นพอร์ทัลแนวตั้งที่แท้จริง ซึ่งอุทิศให้กับโลกของเกมออนไลน์โดยเฉพาะ” Pablo Trench กล่าว GameMachine.com จะเป็น “ห้องเด็กเล่น” ของอินเทอร์เน็ตในละตินอเมริกา ฮิสแปนิกของสหรัฐอเมริกา และสเปน ที่ซึ่งผู้คนสามารถเล่น สนุกสนาน และรับรางวัลเงินสดออนไลน์มากมาย

พื้นหลังของ Pablo Trench ประกอบด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในเอเจนซี่โฆษณาชั้นนำในสหรัฐอเมริกาและละตินอเมริกา โดยบริหารจัดการลูกค้าที่ติดอันดับ Fortune 500 เช่น Continental Airlines และ Western Union ปาโบลเป็นผู้นำทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเกมโชว์ทางโทรทัศน์ การโฆษณา โปรโมชั่น และการพัฒนาเกมออนไลน์ การเริ่มต้นระบบอินเทอร์เน็ตครั้งใหม่ของเขาได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมทุนชั้นนำจากซิลิคอนวัลเลย์และวอลล์สตรีท

มิดเดิลทาวน์–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–15 มิถุนายน พ.ศ.2543–ผู้ชื่นชอบเกม Super 6 Lotto ของลอตเตอรีเพนซิลเวเนียอาจสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงเมื่อเร็ว ๆ นี้ในสิ่งที่พวกเขาคุ้นเคยเมื่อพูดถึงเงินงวดที่โฆษณาและจำนวนแจ็คพอตมูลค่าตัวเลือกเงินสด .
โดยทั่วไปแจ็คพอตมูลค่างวดของ Super 6 Lotto จะได้รับการโฆษณาที่ประมาณสองเท่าของมูลค่าตัวเลือกเงินสดของแจ็คพอตนับตั้งแต่เกมเปิดตัวในเดือนกันยายน พ.ศ. 2541

อย่างไรก็ตาม จำนวนแจ็คพอตที่โฆษณาไว้ในปัจจุบันสำหรับการจับรางวัลในวันที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2543 (วันพุธ) อยู่ที่มูลค่าตัวเลือกเงินสด 16 ล้านดอลลาร์ และมูลค่าเงินรายปี 35 ล้านดอลลาร์ หรือมากกว่าสองเท่าของมูลค่าตัวเลือกเงินสดที่โฆษณาไว้

เนื่องจากอัตราดอกเบี้ยมีการเพิ่มขึ้นปานกลาง ขณะนี้ลอตเตอรีเพนซิลเวเนียสามารถรับเงินรายปีด้วยอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่า จึงสามารถให้เงินได้มากขึ้นตลอดระยะเวลา 25 ปี แจ็กพอต Super 6 Lotto งวดรายปีจะจ่ายเป็น 26 งวดเท่ากันทุกปี

โดยทั่วไปงวดแรกจะจ่ายภายในสี่ถึงหกสัปดาห์หลังจากมีการอ้างสิทธิ์และตรวจสอบตั๋วแจ็กพอตจากลอตเตอรีเพนซิลเวเนียแล้ว ในอีก 25 ปีถัดมา ผู้ชนะจะได้รับเงินรายปีจากบริษัทประกันภัยที่ขายเงินรายปี

ผู้เล่นจะได้รับการเตือนว่ามูลค่าเงินงวดของแจ็คพอตจะขึ้นอยู่กับเงินสดคงเหลือจากการขายและจำนวนเงินที่สามารถซื้อได้

ลอตเตอรีเพนซิลเวเนียยังคงเป็นลอตเตอรีของรัฐเพียงแห่งเดียวที่กำหนดเป้าหมายรายได้เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้สูงอายุโดยเฉพาะ นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 28 ปีที่แล้ว ลอตเตอรีได้บริจาคเงิน 11 พันล้านดอลลาร์ในสิทธิประโยชน์ของโปรแกรม ซึ่งขยายออกไปเพื่อสนับสนุนการคืนภาษีทรัพย์สินและค่าเช่า การขนส่งแบบฟรีและลดค่าโดยสารสำหรับชาวเพนซิลเวเนียสูงอายุ โครงการยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ร่วม (PACE และ PACENET) และ หน่วยงานในพื้นที่ด้านผู้สูงอายุ 52 แห่ง ซึ่งรวมถึงศูนย์อาวุโสเต็มเวลาและนอกเวลา 650 แห่ง ตั้งอยู่ทั่วเครือจักรภพ ผู้เล่นจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป

Gyneth McAllister ผู้อำนวยการฝ่ายเกมนอกชายฝั่งในแอนติกาที่พูดตรงไปตรงมาได้ลาออกแล้ว เธอกล่าวว่าความไม่เห็นด้วยกับทั้งอุตสาหกรรมเกมออนไลน์และรัฐบาลของเธอเองทำให้ความฝันของเธอในการปฏิรูปที่จะ “ปฏิวัติกฎระเบียบของอุตสาหกรรมเกมนอกชายฝั่ง”
“น่าเสียดายที่วิสัยทัศน์และรูปแบบการควบคุมเกมอิเล็กทรอนิกส์ของรัฐบาลดูเหมือนจะไม่ก้าวไปพร้อมกับอุตสาหกรรมและรัฐบาลของแอนติกาและบาร์บูดา” McAllister กล่าวในจดหมายของเธอถึงนายกรัฐมนตรี Lester Bird เธอขอให้เขายอมรับการลาออกของเธอโดยมีผลตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน

ในแถลงการณ์แยกต่างหาก McAllister กล่าวว่าเมื่อผู้เล่นใช้บัตรเครดิตเพื่อเปิดบัญชีที่เว็บไซต์เกมทางอินเทอร์เน็ต ผู้เล่น “แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจของเขาในระบบ” ทั้งผู้ดำเนินการไซต์และเขตอำนาจศาลที่ควบคุมไซต์ต้องยอมรับความรับผิดชอบต่อความไว้วางใจนั้น เธอกล่าว

จดหมายถึง Bird ลงวันที่วันพุธ โดยมีสำเนาส่งอีเมลถึง RGtonline เมื่อเช้านี้ แต่จอยซ์ เอ็ดเวิร์ดส์ โฆษกหญิงของสำนักงานเบิร์ด กล่าวเมื่อบ่ายวันนี้ว่า เบิร์ดยังไม่ได้รับจดหมายลาออก

“เรายังไม่ได้รับการลาออกดังกล่าว ฉันไม่เชื่อว่านายกรัฐมนตรีจะอยู่ในฐานะที่จะแสดงความคิดเห็นได้ในเวลานี้” เอ็ดเวิร์ดส์กล่าว

การลาออกยังเป็นข่าวของ Gary Collins ทนายความที่รายงานเรื่องการเล่นเกมต่อ Bird เขาเป็นประธานคณะกรรมการการเล่นเกมที่ประกอบด้วย McAllister และ Agnes James ซึ่งรับผิดชอบในการควบคุมคาสิโนบนบก ลอตเตอรี่ และการแข่งม้า

“เท่าที่ฉันรู้ คุณแมคอัลลิสเตอร์ลาป่วย” คอลลินส์กล่าว เขากล่าวว่าคณะกรรมการได้ดำเนินการด้านกฎหมายเพื่อเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการกำกับดูแลของทั้งเกมออนไลน์และเกมแบบดั้งเดิม

Collins กล่าวว่าเท่าที่เขารู้ Bird สนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อความพยายามที่เขาและ McAllister ดำเนินการเพื่อควบคุมกฎระเบียบที่เข้มงวดมากขึ้น

“เมื่อฉันมีการหารือเหล่านั้น (เกี่ยวกับกฎระเบียบที่จะปรับปรุงความน่าเชื่อถือของการเล่นเกมนอกชายฝั่ง) ไม่ว่าจะเป็นในต่างประเทศหรือที่นี่กับรัฐบาลในระดับสูงสุด แน่นอนว่าพวกเขาทั้งหมดเห็นด้วยกับฉัน” คอลลินส์กล่าว “ใครจะพูดเป็นอย่างอื่นได้ เว้นแต่พวกเขาต้องการมีส่วนร่วมหรือถูกมองว่าสนับสนุนอย่างเปิดเผยซึ่งจะเอื้อต่อการฟอกเงิน”

แต่มีคนจำนวนมากคัดค้าน ผู้ประกอบการหลายรายก่อกบฏเมื่อมีการเผยแพร่ร่างกฎระเบียบที่เสนอในเดือนมีนาคม ร่างดังกล่าวรวมแผนสำหรับการตรวจสอบคาสิโนและหนังสือกีฬาของรัฐบาล โดยมีกฎโดยละเอียดที่มุ่งป้องกันการฟอกเงินและรับรองว่าเกมมีความยุติธรรมต่อผู้เล่น

ผู้ดำเนินการบางรายขู่ว่าจะออกจากแอนติกาเนื่องจากกฎที่เสนอ ผู้ดำเนินการก่อตั้งสมาคมการเล่นเกมนอกชายฝั่ง Antigua ในเดือนเมษายนและจ้าง Clement Bird ลูกพี่ลูกน้องของ Bird เป็นทนายความของพวกเขา

เมื่อเดือนที่แล้ว McAllister กล่าวว่าเธอได้รับการขู่ฆ่าสองครั้ง

อย่างไรก็ตาม สำหรับเสียงและความโกรธเคืองเกี่ยวกับกฎระเบียบที่เข้มงวดและภาษีใหม่ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

ในความคิดเห็นทางอีเมลเมื่อเช้านี้เกี่ยวกับสาเหตุของการลาออกของเธอ McAllister ระบุว่ารัฐบาลกำลังประนีประนอมเป้าหมายของเธอ:

“เพื่อส่งเสริม เราต้องเชื่อในผลิตภัณฑ์ที่ตนกำลังส่งเสริม ฉันได้ทำงานเกี่ยวกับกฎระเบียบที่จะปฏิวัติกฎระเบียบของอุตสาหกรรมเกมนอกชายฝั่ง แต่เพื่อที่จะบรรลุวัตถุประสงค์ของขนาดนี้ ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ต่องานนี้ จะต้องรวมถึงของรัฐบาลและหน่วยงานที่ได้รับการควบคุมนี่จะเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับรัฐบาลใด ๆ และเป็นเกียรติสูงสุดสำหรับอุตสาหกรรมโดยรวม

“น่าเสียดาย ในโลกของการประนีประนอม ความฝันก็ต้องถูกประนีประนอมเช่นกัน ตั้งแต่เด็กฉันถูกกล่าวหาว่าเป็นคนช่างฝัน ฉันเดาว่าฉันไม่เคยโตเลย ฉันเชื่อว่าถ้าคุณประนีประนอมความฝัน มันก็ไม่คุ้มค่าที่จะพยายามสร้างความฝันนั้นอีกต่อไป ความเป็นจริง ความคิดริเริ่มหายไป

“ข้าพเจ้าทำงานเพื่อความรักอันบริสุทธิ์ในสิ่งที่ข้าพเจ้าทำมาโดยตลอด ข้าพเจ้าได้รับสิทธิพิเศษในการเป็นผู้กำกับดูแลและผู้ส่งเสริม และเป็นผู้ริเริ่มและบำรุงเลี้ยงอุตสาหกรรมที่ดำเนินตามคำอุปมาเรื่องเมล็ดมัสตาร์ด และด้วยคำอุปมาเรื่องเมล็ดมัสตาร์ด ประเทศในทะเลสีฟ้าก็จะถูกส่งไปยังโลกไซเบอร์ที่ได้รับการยอมรับในโลกที่ไร้ขีดจำกัด

“ความเชื่อและความเชื่อมั่นของฉันแข็งแกร่ง ไม่ย่อท้อ ในบางอาชีพ นี่ไม่ใช่คุณลักษณะอย่างที่เป็นอยู่นี้ บางคนวิพากษ์วิจารณ์ฉันถึงแนวทางที่แข็งกร้าวของฉัน แต่ฉันสารภาพว่ามันเป็นเพราะความเชื่อของฉันว่าแม้ว่าการคุ้มครองของผู้ปฏิบัติงานจะเป็นอย่างไร สิ่งสำคัญที่สุดคือการปกป้อง ‘อินเทอร์เน็ตสาธารณะ’ มีความสำคัญมากที่สุด

“แนวคิดของอินเทอร์เน็ตที่ควบคุมตนเองนั้นยอดเยี่ยมมาก และฉันสนับสนุนแนวคิดนี้จนถึงจุดที่พลวัตตามธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตทำให้เกิดกระบวนการวิวัฒนาการซึ่งผู้อ่อนแอ (ผู้ปฏิบัติงานที่ไร้หลักการ) จะถูกกำจัดออกไปเมื่อผู้เล่นได้ทราบถึงความล้มเหลวของพวกเขาผ่าน กระบวนการลองผิดลองถูกในกระบวนการคัดเลือกมีคนที่จะได้รับบาดเจ็บและฉันรู้สึกอย่างยิ่งที่สามารถหลีกเลี่ยงได้

“นี่เป็นไปได้เฉพาะกับมาตรการกำกับดูแลเชิงป้องกัน ฉันเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการเข้าถึงการขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นในเขตอำนาจศาลที่กำหนดจะต้องจัดให้มีผ่านศาลนั้น ศาลอีคอมเมิร์ซโลกบางประเภทควรได้รับการจัดตั้งขึ้นแม้ว่าเขตอำนาจศาลแต่ละแห่งจะก่อให้เกิด สูตรของตัวเองจะต้องสร้างบรรทัดฐานที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

“นี่คือแนวคิดบางส่วนที่ฉันคิดว่าสามารถพัฒนาได้ในระหว่างที่ฉันดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ฉันหวังว่าแนวคิดเหล่านี้จะถูกนำมาใช้ทั้งในแอนติกาหรือที่อื่น ๆ ในรูปแบบอีคอมเมิร์ซโดยทั่วไป และโดยเฉพาะเกมอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อแสดงความงมงาย

“ต้องใช้ความเชื่อในการบังคับใช้มาตรฐานในอุตสาหกรรมนี้สำหรับผู้เล่นที่จะนำบัตรเครดิตของเขาออกมาและนำข้อมูลนั้นมาออนไลน์ เราต้องรับทราบถึงความสำคัญของความรับผิดชอบที่เรายอมรับเมื่อผู้เล่นแสดงความไว้วางใจของเขาในระบบโดยการเปิด บัญชี ความรับผิดชอบนี้แบ่งกันอย่างเท่าเทียมกันโดยผู้ดำเนินการและเขตอำนาจศาลที่กำกับดูแล”

ลาสเวกัส–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–16 มิถุนายน พ.ศ.2543—PDS Financial Corporation (Nasdaq SmallCap Market: PDSF) (“PDS”) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเริ่มทดลองใช้ Digital 21(TM) ในภาคสนามที่เนวาดา ผลิตภัณฑ์แรกที่เปิดตัวในระบบ Digital Card System (DCS(TM)) ที่โรงแรม Sunset Station Hotel and Casino ในเมืองเฮนเดอร์สัน รัฐเนวาดา
Digital 21 เป็นแบล็คแจ็คแบบดั้งเดิมที่ใช้ไพ่เสมือนจริง ซึ่งแสดงด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมกราฟิกคุณภาพสูงบนหน้าจอสำหรับผู้เล่นและเจ้ามือแต่ละคน

Don Marrandino ประธาน Sunset Station Hotel and Casino ให้ความเห็นว่า “เราต้องการเป็นแนวหน้าในการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุดให้กับลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของเรา เรามีค่าเฉลี่ยการตีบอลที่ดีเมื่อต้องเลือกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชนะเลิศ และเราคิดว่าแพลตฟอร์ม DCS ใหม่นี้น่าจะใช้งานได้ดี”

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ก้าวสำคัญนี้ไปสู่การเข้าสู่ตลาดเนวาดาด้วยแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา” ปีเตอร์ เคลียร์รี ประธานของ PDS กล่าว “ผู้คนที่ Sunset Station เป็นอย่างมาก และเรามั่นใจว่าลูกค้าของพวกเขาจะชอบผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ปฏิวัติวงการนี้”

เทคโนโลยี DCS ใหม่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความเร็วในการเล่น ขณะเดียวกันก็นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ที่เป็นมิตรต่อผู้เล่นมากมาย เช่น การรวมไพ่ทันที การทดลองภาคสนามนี้เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการอนุมัติแพลตฟอร์ม DCS ในเนวาดา

เกมเพิ่มเติมสำหรับแพลตฟอร์ม DCS อยู่ระหว่างการพัฒนา Digital 21 ได้รับการอนุมัติจาก Gaming Laboratories International Incorporated เพื่อใช้ในนิวเม็กซิโก และยังได้ยื่นขออนุมัติในรัฐอิลลินอยส์ ไอโอวา และแคลิฟอร์เนียด้วย

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ประกาศการว่าจ้าง Bill O’Hara ในตำแหน่งรองประธานอาวุโส เพื่อเป็นผู้นำฝ่ายขายและการตลาดของ DCS ล่าสุดนาย O’Hara ทำงานที่ Casinovations Inc. ซึ่งเขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสที่รับผิดชอบด้านการขาย

ก่อนหน้านั้น Mr. O’Hara เคยร่วมงานกับ Shuffle Master Gaming ซึ่งเขาพัฒนาและจัดการแผนกการขาย การตลาด และการบริการ Mr. O’Hara เคยดำรงตำแหน่งเป็นคณะกรรมการบริหารของ Shuffle Master Gaming และองค์กรคาสิโน เกม และชุมชนต่างๆ