ฤดูกาลที่สองของการแข่งม้ากำลังดำเนินไป

ลาสเวกัส — ก่อนที่ฝุ่นที่น่าผิดหวังจะคลี่คลายจากความพยายามที่ล้มเหลวของ War Emblem ในชัยชนะ Triple Crown ใน Belmont Stakes เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน โลกแห่งการแข่งรถก็หันไปสู่ฤดูกาลที่สองอย่างรวดเร็ว

การเดินขบวนสู่วันแข่งขันชิงแชมป์กีฬากำลังดำเนินอยู่

สำหรับเด็กอายุสามขวบในปีนี้ เฉพาะ Swaps Stakes ของวันอาทิตย์ที่ Hollywood Park, Haskell Invitational ต้นเดือนสิงหาคมที่ Monmouth Park, Travers Stakes ปลายเดือนสิงหาคมที่ Saratoga และ Super Derby ปลายเดือนกันยายนที่ Louisiana Downs ยังอยู่ในใบปะหน้าก่อนที่จะถึง โยนเข้ากองแฮนดิแคปไปปะปนกับรุ่นพี่

และแผนกนั้นได้ถูกจัดแสดงในช่วงสุดสัปดาห์ในขณะที่การขับเคลื่อนไปสู่การแข่งขัน World Thoroughbred Championship Breeders ‘Cup ประจำปีนี้ที่ Arlington Park ในวันที่ 26 ตุลาคมได้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว

ในวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่สมบูรณ์แบบในบลูแกรสส์ไปจนถึงชายหาดอันเงียบสงบนอกมหาสมุทรแปซิฟิก การแข่งขันหลักสองรายการในประเภทแฮนดิแคปได้ก่อให้เกิดนักวิ่งที่จริงจังสำหรับ Breeders’ Cup Classic

สตีเฟน ฟอสเตอร์ แฮนดิแคป มูลค่า 750,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ แสดงให้เห็นสนามนักวิ่งตัวเอกที่ Churchill Downs เนื่องจากสนามแข่งดังกล่าวเป็นเจ้าภาพการแข่งขันวันที่ใหญ่เป็นอันดับสองในการแข่งของรัฐเคนตักกี้ ตามหลังเพียงวันดาร์บี้เท่านั้น ในการกระจายเงินทั้งหมด ในบรรดาสนามที่แข็งแกร่งจากแปดคน ได้แก่ Congaree ซึ่งได้อันดับสามในการแข่งขัน Kentucky Derby เมื่อปีที่แล้ว และ Street Cry ผู้ชนะการแข่งขัน Dubai World Cup

Congaree ที่เพิ่งกลับมาคว้าชัยชนะในแฮนดิแคป Lone Star Park ออกจากทีมเต็งฟอสเตอร์โดยมี Pat Day บนเรือ Street Cry ซึ่งไม่ได้ลงแข่งเลยนับตั้งแต่ชนะที่ดูไบเมื่อวันที่ 23 มีนาคม เป็นตัวเลือกที่สอง

เวทีถูกกำหนดไว้ในขณะที่ทั้งสองถูกขังอยู่ที่ด้านบนสุดของบ้าน แต่เห็นได้ชัดว่า Street Cry จะทำให้การแข่งขันเปิดกว้าง Jockey Jerry Bailey กล่าวหลังจากชัยชนะอันโด่งดังว่าเขาไม่ต้องการไป Congaree เร็ว ๆ นี้ แต่ Street Cry นั้นเป็น “ธุรกิจทั้งหมดในปัจจุบัน”

ครั้งสุดท้ายที่ 1:47:4 สำหรับการแข่งขันเกรด 1 ระยะทาง 1 1/8 ไมล์ ซึ่งเร็วเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์การแข่งขัน 21 ปี ได้พิสูจน์ประเด็นนี้แล้ว คองการีสำรองเพื่อจบอันดับที่หกเอาชนะความยาว 11 1/2 ด้วยอัตราต่อรอง 6/5

เทรนเนอร์ Bob Baffert ซึ่งจบฤดูใบไม้ผลิที่ Churchill Downs กับ Congaree กล่าวว่าชัยชนะ Kentucky Derby ของ War Emblem ช่วยกอบกู้ความพยายามอีกครั้งใน “การแข่งขันนั้นฉันไม่สามารถชนะได้” Congaree เป็นผู้แพ้ทีมเต็งคนที่สามที่ Baffert อานม้าให้กับ Foster ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา เขายังพลาดผลงานกับซิลเวอร์ ชาร์มในปี 1998 และกัปตันสตีฟผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ดูไบเมื่อปีที่แล้ว

สำหรับ Street Cry วาระของเขาอาจรวมถึงการไปเยี่ยมชม Del Mar เพื่อชม Pacific Classic ในวันที่ 25 สิงหาคม หรือปรับแต่งเพลงคลาสสิกในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ Belmont Park ก่อนเป้าหมายหลักของเขาในการแข่งขัน Breeders’ Cup Classic

ที่ Hollywood Park เงินเดิมพันแคลิฟอร์เนีย 500,000 ดอลลาร์เป็นการกลับมาของ Milwaukee Brew ผู้ชนะ Santa Anita Handicap แม้ว่าการแข่งขันเกรด II ระยะทาง 1 1/8 ไมล์จะดึงดูดสนามอีก 8 สนามที่ชายฝั่งด้านซ้าย แต่ก็มีอีก 7 สนามที่ต้องการสร้างอนาคตให้กับ Breeders’ Cup

Jockey Kent Desormeaux ดูเหมือนจะเหมาะกับเด็กฝึกหัดของ Bobby Frankel เป็นอย่างดี และแม้ว่าเทรนเนอร์จะระบุว่าเป้าหมายช่วงซัมเมอร์สูงสุดของ Brew คือ Hollywood Gold Cup ในวันที่ 14 กรกฎาคม แต่การเตรียมการครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี

ผ่านครึ่งทางของบ้าน ดูเหมือนว่า Milwaukee Brew มีโอกาสได้รับรางวัลรอง แต่ในขณะที่การดวลกันอย่างดุเดือดระหว่าง Bosque Redondo และ Momentum เริ่มสูญเสียโมเมนตัม Desormeaux ก็เหวี่ยง Milwaukee Brew ไปเคลียร์การแล่นกลางทาง และจับทั้งคู่ไว้ใต้ร่มเงาของเส้นชัย

จุดต่อไปสำหรับ Brew คือ Gold Cup และอาจซื้อตั๋วเข้าชมการแสดงใหญ่ในชิคาโก

ทั้ง Hollywood Park และ Churchill Downs มีการแข่งขันหลายรายการในการ์ดวันเสาร์

ด้วยเรือ Fleur De Lis มูลค่า 300,000 เหรียญสหรัฐฯ ที่เมือง Churchill ประเทศสเปน วิ่งเร็วกว่าทุ่งตัวเมียที่ระยะ 1 1/8 ไมล์ ชัยชนะความยาว 3 1/4 ถือเป็นชัยชนะครั้งที่สามของเธอในสนาม โดยเพิ่มเข้าไปใน Breeders’ Cup Distaff ปี 2000 และ Louisville Handicap ในการชนะรายการหลังในวันที่ 3 พฤษภาคม เธอกลายเป็นผู้นำด้านรายได้ในอาชีพตลอดกาลของแผนกของเธอ โดยแซงหน้า Serena’s Song ที่ยิ่งใหญ่ ตอนนี้เธอมีเงินในธนาคารมากกว่า 3.5 ล้านเหรียญและได้รับเช็คเงินเดือนล่าสุดขณะอยู่ในลูก

เมื่อเดือนที่แล้วสเปนประสบความสำเร็จในการผสมพันธุ์กับม้าตัวผู้ Storm Cat เมื่อถูกถามว่ามีความเป็นไปได้ที่จะลงแข่งกับสเปนใน Breeders’ Cup Distaff อีกครั้งในปีนี้หรือไม่ ผู้ฝึกสอน D. Wayne Lukas ไม่ได้ปฏิเสธ

แฮนดิแคป Charles Whittingham มูลค่า 350,000 ดอลลาร์เสนอผู้สมัครสำหรับ Breeders ‘Cup Turf สนามหญ้ายาว 1 1/4 ไมล์เป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Governor’s Festival ที่ Hollywood Park แฟรงเคิลอานม้าคู่หนึ่งสำหรับการแข่งขันซึ่งรวมถึงการกระโดดที่ชื่นชอบด้วย แต่มันเป็น “การเข้ามาที่ซ่อนอยู่” ของ Denon ที่จับภาพเหตุการณ์เกรด 1 ได้

ภายใต้การขี่ที่สมบูรณ์แบบของนักจัดรายการ Garrett Gomez Denon ก็กระโดดเข้าสู่การพิจารณา Breeders’ Cup อย่างไรก็ตาม เขาจะต้องพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่ม้า “ม้าแน่นอน” นอกจากนี้เขายังชนะการแข่งขัน Hollywood Derby บนพรมเดียวกันในเดือนพฤศจิกายนสำหรับชัยชนะในสหรัฐฯ เพียงครั้งเดียวของเขา

อย่างไรก็ตาม ไม่มีชัยชนะที่น่าประทับใจใดจะเท่ากับการระเบิดที่เริ่มต้นการแข่งขันสุดสัปดาห์

เมื่อวันศุกร์ มีข่าวลือแพร่สะพัดที่ Hollywood Park ว่านักจัดรายการ Chris McCarron กำลังจะลาออกจากอานม้า ก่อนที่การ์ดช่วงเย็นวันศุกร์จะเริ่มต้นขึ้น McCarron ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ติดตามว่าเขาต้องการจัดงานแถลงข่าวในวันเสาร์เพื่อให้เป็นทางการ เมื่อโพสต์ครั้งแรกในวันเสาร์ McCarron ได้ยืนยันข่าวลือแล้ว

ชายผู้ได้รับเงินรางวัลจากการขี่ม้าแข่งพันธุ์ดีมากกว่าใครๆ ในประวัติศาสตร์ของกีฬาชนิดนี้ จะต้องวางมือในการขี่ม้าครั้งสุดท้ายในการแข่งขัน Swaps Stakes ในวันอาทิตย์กับคู่หูของเขา Kentucky Derby Came Home .

ผมอยากจะเขียนเกี่ยวกับการเดิมพันกอล์ฟมาสักระยะแล้ว และหลังจากดู US Open รอบสุดท้ายเมื่อวานนี้ ก็ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้ว ก่อนอื่น ฉันอยากจะพูดถึงหัวข้ออื่นๆ สองสามหัวข้อสั้นๆ
เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ตอนที่ฉันอธิบายพื้นฐานของการพนันฟุตบอล ฉันคาดหวังว่าทีมอเมริกาเหนือจะเสร็จสิ้นแล้ว และความสนใจที่นี่ก็จะลดลงเช่นกัน แต่ดูเถิด การประชุมเล็กๆ ของเรา (CONCACAF) ได้ผลิตฟุตบอลดีๆ จากทีมตัวแทน 3 ทีม (เม็กซิโก คอสตาริกา และสหรัฐอเมริกา) และด้วยการที่สหรัฐฯ ชนะเมื่อคืนนี้ (หรือเมื่อเช้านี้?) เหนือเม็กซิโก มี อาจมีความสนใจเหลืออยู่บ้าง

เมื่อเช้านี้ฉันได้พูดคุยกับ Kent เจ้ามือรับแทงอันดับต้น ๆ ของ BoDog เกี่ยวกับการดำเนินการในเกมของสหรัฐอเมริกา “หนังสือในอเมริกาเหนือหลายเล่มได้รับข้อมูลจากแหล่งในยุโรป เนื่องจากเป็นที่ที่แฮนดิแคปฟุตบอลที่ดีที่สุดหาเลี้ยงชีพ หนังสือในยุโรปคิดค่าพรีเมียมสำหรับทีมยูฟ่า (ยุโรป) ดังนั้นจึงมีความคุ้มค่าสำหรับผู้เล่นในอเมริกาเหนือที่เดิมพัน กับสโมสรเหล่านี้ ฝรั่งเศส โปรตุเกส และทีมอื่นๆ เล่นได้แย่และออกก่อนเวลา ผู้เล่นจากฝั่งนี้ก็ได้กำไรพอสมควร เกมที่สหรัฐฯ เมื่อคืนค่อนข้างสมดุลแต่มีการดำเนินการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในฝั่งอเมริกา เนื่องจากเป็นที่ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ของเราอยู่” ทีมถัดไปสำหรับทีมสหรัฐฯ คือเยอรมนี และเป็นเรื่องน่าสนใจที่จะเห็นว่าชาวอเมริกันทั่วไปจะยอมรับทีมนี้ในอีกไม่กี่วันข้างหน้าหรือไม่

หัวข้อถัดไปคือซีรีส์ NBA (yawn) Championship และ Stanley Cup Finals รอบชิงชนะเลิศ NBA ไม่เคยมีข้อสงสัย แต่อย่างน้อยถ้วยสแตนลีย์ก็เสนอเกมทริลเลอร์ต่อเวลาสามครั้งและได้ไปห้าเกม “โดยรวม” ตามคำกล่าวของ Kent “การกระทำนั้นมั่นคงในทั้งสองซีรีส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบาสเก็ตบอล แม้ว่าจะมีความรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้าก็ตาม มันไม่ใช่รอบรองชนะเลิศที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ House เนื่องจากหลายเกมจบลงอย่างสูสี แต่เราก็สามารถบดขยี้ได้ จากกำไรเล็กน้อยและที่สำคัญกว่านั้นไม่ได้คืนกำไรที่ต่อสู้อย่างหนักของเราจากฤดูกาลปกติ คงจะดีไม่น้อยที่ได้เห็นการแข่งขันที่สม่ำเสมอมากขึ้น และให้ทั้งสองซีรีส์ใช้เวลานานขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความสนใจและการจัดการ” เอาล่ะ ตอนนี้ผู้จัดการหนังสือสามารถนอนหลับเพิ่มขึ้นอีกหน่อยแล้วเตรียมพร้อมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วุ่นวายข้างหน้า แคมป์ฝึกซ้อมของ NFL ใกล้จะมาถึงแล้ว และเกมปรีซีซั่นแรกก็เหลืออีกเพียงหกสัปดาห์เท่านั้น!

เอาล่ะ ตอนนี้กลับมาเล่นกอล์ฟแล้ว ฉันไม่ต้องการมุ่งเน้นที่ Odds-to-Win ตลอดทัวร์นาเมนต์ แต่มุ่งเน้นไปที่การจับคู่แบบตัวต่อตัวระหว่างผู้เล่นแต่ละคนซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ฉันต้องแสดงความเคารพต่อ King Creole (ของ www.playbook.com) ที่ส่งบทความที่เขาเขียนเกี่ยวกับหัวข้อนี้มาให้ฉันเมื่อสองสามปีก่อน มันเปลี่ยนวิธีคิดของฉันเกี่ยวกับกีฬาทุกประเภทที่ฉันเดิมพันและแนะนำให้ฉันรู้จักกับโลกแห่งการเดิมพันกอล์ฟที่ทำกำไรได้ โดยพื้นฐานแล้ว บทความของเขาให้รายละเอียดว่าเหตุใดการจับคู่กอล์ฟแบบตัวต่อตัวจึงควรถือเป็นรูปแบบที่ง่ายที่สุดของการเดิมพันกีฬา ให้ฉันอธิบาย.

เมื่อคุณเดิมพันกีฬาประเภททีม คุณมีผู้เล่นอย่างน้อยห้าคนและมากถึงห้าสิบคนที่จะมีผลการแข่งขัน นักเดิมพันมักจะมองหาเหตุผลทางจิตวิทยาในการเล่นในหรือแข่งกับทีม แต่เหตุผลเหล่านั้นจะต้องถูกบดบังเล็กน้อยเมื่อคุณพยายามกำหนดสภาพจิตใจของผู้เล่นหลายสิบคน ลองนึกภาพโคบีทรุดลงนิดหน่อย บางทีแช็คอาจจะฟิตขึ้น และโรเบิร์ต ฮอร์รี่อยู่ในโซนที่เขาไม่ควรพลาด คุณจะเล่นในสถานการณ์นี้อย่างไร? แต่ในการแข่งขันกอล์ฟแบบตัวต่อตัว มีเพียงผู้เล่นสองคนที่ต้องพิจารณา (แคดดี้นับจริง ๆ หรือเปล่า)

แล้วนาฬิกาจับเวลาและผู้ตัดสินล่ะ? คุณเคยแพ้เดิมพันจากการโทรที่ไม่ดีหรือเพราะทีมของคุณ “หมดเวลา” หรือไม่ ฉันแน่ใจว่าคำตอบคือใช่สำหรับทั้งคู่ ในการเล่นกอล์ฟแบบตัวต่อตัว ไม่มีเวลาที่จะหมดเวลา และการตัดสินของผู้ตัดสินนั้นหาได้ยากพอๆ กับพอยน์เตอร์ Shaq 3 (โอเค ​​อาจจะไม่ได้หายากขนาดนั้น แต่คุณเข้าใจประเด็น) การแข่งขันจะจัดขึ้นเป็นเวลาสี่วัน ดังนั้นการพักไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี มักจะเท่ากัน

นอกจากนี้การจับคู่เหล่านี้ยังแต้มต่อได้ง่ายอีกด้วย คุณสามารถดูผลงานของผู้เล่นในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อดูว่าเขาร้อนหรือหนาว หรือคุณสามารถดูผลงานของปีที่แล้วในหลักสูตรเดียวกันได้ ผู้เล่นทุกคนมีทักษะที่แตกต่างกันเล็กน้อยและเล่นได้ดีกว่าในบางสนาม

มีข้อโต้แย้งที่คล้ายกันสำหรับการจับคู่การแข่งขันอัตโนมัติ แต่คุณไม่ต้องกังวลว่านักกอล์ฟยางจะยางในรอบสุดท้ายหรือน้ำมันหมด (เว้นแต่คุณจะเคยเดิมพันกับ Phil Mickelson หรือ Greg Norman แต่ฉันพูดนอกเรื่อง…) การบาดเจ็บในการเล่นกอล์ฟยังเป็นเรื่องที่น่ากังวลน้อยกว่าในกีฬาอื่นๆ หากนักกอล์ฟเล่นไม่ได้ เขาจะไม่ได้รับเงิน ดังนั้นพวกเขาจะดูแลตัวเองให้ดี (และหวังว่าจะไม่มีใครวิ่งเข้ามาขวาง) และหากพวกเขาได้รับบาดเจ็บ พวกเขาก็มักจะลาพักร้อนและให้แน่ใจว่าพวกเขาจะหายดีก่อนที่จะเข้าร่วม ป้องกันการบาดเจ็บถาวร กี่ครั้งแล้วที่คุณเดิมพันกับทีมแล้วพบว่าผู้เล่นคนสำคัญได้รับบาดเจ็บ? ใช่ ฉันก็เกลียดความรู้สึกนั้นเหมือนกัน

ฉันคิดว่าคุณเข้าใจความคิด ทุกวันพุธ คุณควรดูการแข่งขัน PGA สุดสัปดาห์อย่างละเอียดเหมือนกับที่คุณดูไพ่เบสบอลหรือบาสเก็ตบอล หากคุณต้องการเป็นนักเดิมพันกีฬาที่ทำกำไรได้มากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นแฟนกอล์ฟ (หรือเพียงแค่วางแผนที่จะดูรอบชิงชนะเลิศ ออกทีวีแล้วอยากให้มันน่าตื่นเต้นกว่านี้อีกหน่อย) นักพนันหลายคนไม่ชอบการเดิมพันกอล์ฟเพราะเงินของพวกเขาถูกผูกไว้เป็นเวลาสี่วัน นี่เป็นข้อแก้ตัวที่ไม่ดีและบ่งบอกถึงการจัดการเงินที่ไม่ดี ด้วยการวิจัยเพียงเล็กน้อยและการวางแผนเพียงเล็กน้อย การเดิมพันกอล์ฟแบบตัวต่อตัวสามารถทำให้คุณเป็นนักพนันที่ทำกำไรได้มากขึ้น และทำให้บ่ายวันอาทิตย์ที่ฝนตกน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้นอีกเล็กน้อย

Rob เป็นผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของBoDog Sportsbook & Casino ลาสเวกัส –โรเบิร์ต อี. “บ็อบ” แมคคูน หนึ่งในแฮนดิแคปด้านกีฬาชั้นนำของลาสเวกัสในช่วงทศวรรษ 1980 ซึ่งเป็นเจ้าภาพการสัมมนาที่พูดจาคล่องแคล่วและความรู้มากมายทำให้นักพนันเชื่อว่าพวกเขาสามารถเอาชนะโอกาสได้ เสียชีวิตแล้ว เขาอายุ 80

McCune เน้นการจัดการเงินและความเข้าใจในความน่าจะเป็นในคำสอนของเขา

McCune ผู้ได้รับรางวัลนักเพาะกายมืออาชีพของ Mr. America 1949 และเข้าแข่งขันมวยปล้ำอาชีพระดับโลกหลายครั้งในช่วงทศวรรษ 1950 เสียชีวิตเมื่อวันศุกร์ที่ Havasu Nursing Center ในเลกฮาวาซูซิตี้ รัฐแอริโซนา ซึ่งเขาอาศัยอยู่ตั้งแต่เดือนมีนาคม

จะไม่มีการบริการในท้องถิ่นสำหรับคนพิการซึ่งดำเนินการศูนย์ข้อมูลกีฬาเวกัสตั้งแต่ปี 1981 ถึง 1990 ห้องดับจิตเลคฮาวาซูกำลังจัดการเรื่องต่างๆ

“บ็อบมีความรู้อย่างมากในทุกด้านของการพนันกีฬา” ฮาวเวิร์ด ชวาร์ตษ์ ผู้จัดการร้านหนังสือของนักพนันที่ 630 S. 11th St. “เพราะเขาไม่เคยพูดอะไรผิดเลย เขาจึงจัดสัมมนาที่มีผู้เข้าร่วมเป็นอย่างดี คนที่ได้รับความบันเทิงจากสิ่งที่เขาพูด”

Schwartz กล่าวว่าหนังสือเกี่ยวกับการพนันของ McCune ยังคงมีอยู่ รวมถึง “ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา” “การเปิดเผยในการเดิมพันกีฬา” และ “คู่มือการพนันกีฬาและแต้มต่อ”

McCune เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2464 ในเมืองอัมสเตอร์ดัม รัฐนิวยอร์ก และในช่วงแรกเริ่มสนใจกีฬากรีฑา โดยเฉพาะกรีฑาประเภทกรีฑาและฮ็อกกี้เยาวชน

ในฐานะสมาชิกเพียงคนเดียวของทีมติดตามโรงเรียนมัธยมเซนต์แมรี McCune ในการพบกันแปดทีมที่ Johnstown รัฐนิวยอร์กในปี พ.ศ. 2482 แข่งขันในแปดรายการ เขาคว้าอันดับที่สองได้ห้าครั้งและสองในสาม โดยจบอันดับสามในอันดับทีมโดยรวม ในวันนั้น เขายิง ขว้างจักรและพุ่งแหลน กระโดดไกล และวิ่ง 4 รายการ รวมถึงวิ่ง 100 หลาใน 10.1 วินาที และไมล์ใน 4:42

ในปีพ. ศ. 2484 McCune เข้าร่วมการแข่งขัน New York State Hockey Championships เขาถูกเกณฑ์ทหารโดยทีม New York Rangers แต่แทนที่จะประกอบอาชีพฮอกกี้ เขาสมัครเป็นทหารในกองทัพเรือในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง

หลังสงคราม McCune ย้ายไปซานฟรานซิสโก และในปี 1946 ได้เปิดโรงยิม San Francisco Bodybuilding Club ขณะอยู่ที่สแตนฟอร์ด หลังจากคว้าแชมป์ Mr. America แล้ว McCune ก็ขึ้นปกนิตยสารเพาะกายชั้นนำของอเมริกา รวมถึง “Strength and Health” และ “Iron Man”

จากนั้น McCune ก็หันมาสนใจมวยปล้ำอาชีพ ซึ่งรูปร่างที่เพรียวบางและรูปลักษณ์ที่สวยงามของเขาทำให้เขากลายเป็นดาราดังในสนาม เขาปล้ำแชมป์โลก Lou Thesz เก้าครั้งซึ่งเพิ่งเสียชีวิตเช่นกันและได้รับรางวัลสามครั้ง McCune ปล้ำ 1,200 นัดในแปดปีและเกษียณจากการเล่นกีฬาในปี 2501

ในช่วงทศวรรษ 1960 ความสามารถพิเศษและพรสวรรค์ของแมคคูนช่วยให้เขาเป็นพนักงานขายชั้นนำของประเทศสำหรับซีรีส์ “Great Books” ของ Encyclopedia Britannica

ในฐานะผู้ให้บริการด้านกีฬาในลาสเวกัสที่ขายสายการเดิมพันให้กับเจ้ามือรับแทงม้าและตัวเลือกให้กับนักพนันทั่วประเทศ McCune เขียนให้กับสิ่งพิมพ์เกี่ยวกับการพนันและเขียนจดหมายข่าวการพนันกีฬาของเขาเอง “The Profit Line”

เขาเรียกร้องให้อุตสาหกรรมบริการกีฬาทำความสะอาดการกระทำของตน โดยบอกผู้ประกอบการที่รอบคอบน้อยกว่าว่าพวกเขากำลังฆ่าธุรกิจด้วยการกล่าวอ้างที่เป็นเท็จอย่างโจ่งแจ้ง เช่น การเลือกการเดิมพันของพวกเขาชนะในอัตราร้อยละ 80 และสูงกว่า เพื่อดึงดูดใหม่และ ลูกค้าโดยไม่รู้ตัว

ในปี 1983 บริการของ McCune ได้รับรางวัล United States Football League Handicapping Championship ในปีเดียวกันนั้นเอง บริษัทของเขามีสถิติชนะ 198 ครั้งและแพ้ 159 ครั้งสำหรับบาสเกตบอลอาชีพโอเวอร์อันเดอร์

McCune รอดชีวิตจากน้องชายของเขา William McCune จาก Lake Havasu; น้องสาวสองคน แคธลีน โรบินสันแห่งเลคเพลเซนต์ นิวยอร์ก และมาเรีย เบลล์ แห่งเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ฟลอริดา; และลูกเลี้ยง บรูซ เกรย์ แห่งเนเธอร์แลนด์

เขาถูกสังหารโดยไมซี ภรรยาของเขาและน้องสาว เอลิซาเบธ สเลด ทั้งคู่ในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2537