สะสมรางวัลและคู่ที่ Bet365 Poker โป๊กเกอร์ที่นักสะสมคู่ของ

Bet365 ได้เริ่มต้นแล้ว รวบรวมคู่ที่ไม่ซ้ำใครเพื่อโอกาสของคุณที่จะเข้าสู่ฟรีโรลที่น่าตื่นเต้นรายวันและรายสัปดาห์จนถึงวันที่ 2 เมษายน

รับไพ่คู่ที่ไม่ซ้ำใครสี่คู่เป็นไพ่โฮล ของคุณ ด้วย ตัวสะสมคู่ของ Bet365 Pokerและรับ ตั๋ว ทัวร์นาเมนท์ ‘All In’ เพื่อเข้าสู่ฟรีโรล 1,000 ยูโรทุกวัน เข้าร่วมฟรีโรล€ 10,000 รายสัปดาห์เมื่อแจกคู่ที่ไม่ซ้ำกันแปดคู่ และรับตั๋วการแข่งขัน ‘All In’ Shootout Tournament ประจำสัปดาห์ที่สอง หากคุณได้รับแจกคู่ที่ไม่ซ้ำอีกสองคู่

การแข่งขันฟรีโรลสะสมคู่ 10,000 ยูโรจะเกิดขึ้นในเวลา 21:00 น. GMT ของวันต่อไปนี้: 19 มีนาคม และเวลา 20:00 น. GMT ของวันที่ 26 มีนาคม 2017 และ 2 เมษายน 2017 ข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอที่

สำคัญ
โปรโมชั่นเริ่มจนถึงเวลา 19:59 GMT ของวันที่ 2 เมษายน 2017 ระยะเวลาที่มีคุณสมบัติรายวันเริ่มตั้งแต่ 00:00 GMT ถึง 23:59 GMT ในแต่ละวัน ยกเว้นช่วงสุดท้ายซึ่งเริ่มตั้งแต่ 00:00 GMT ถึง 18:59 GMT ของวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2017 ช่วงคัดเลือกรายสัปดาห์แรกเริ่มจนถึงเวลา 20:59 GMT ของวันที่ 5 มีนาคม 2017 ช่วงคัดเลือกประจำสัปดาห์ที่สองเริ่มตั้งแต่เวลา 21:00 GMT ของวันที่ 5 มีนาคม 2017 จนถึงเวลา 20:59 GMT ของวันที่ 12 มีนาคม 2017 ช่วงคัดเลือกประจำสัปดาห์ที่สามดำเนินไป ตั้งแต่เวลา 21:00 GMT ของวันที่ 12 มีนาคม 2017 จนถึงเวลา 20:59 GMT ของวันที่ 19 มีนาคม 2017 ช่วงคัดเลือกประจำสัปดาห์ที่สี่เริ่มตั้งแต่เวลา 21:00 GMT ของวันที่ 19 มีนาคม 2017 จนถึงเวลา 19:59 GMT ของวันที่ 26 มีนาคม 2017 ช่วงคัดเลือกประจำสัปดาห์ที่ห้าเริ่มดำเนินการ ตั้งแต่เวลา 20:00 GMT ของวันที่ 26 มีนาคม 2017 จนถึง 19:59 GMT ของวันที่ 2 เมษายน 2017

เพื่อให้การเล่นมีส่วนทำให้ภารกิจสำเร็จ คุณต้องกดปุ่มเริ่มที่เกี่ยวข้องซึ่งอยู่ในส่วนภารกิจภายในระยะเวลาที่มีคุณสมบัติที่เกี่ยวข้อง
ทำภารกิจใดๆ ให้สำเร็จภายในระยะเวลาที่กำหนดเพื่อรับตั๋วทัวร์นาเมนต์ที่เกี่ยวข้อง
ฟรีโรลแบบสะสมคู่ 1,000 ยูโรจะมีขึ้นจนถึงวันที่ 25 มีนาคม 2017 และเวลา 19:00 GMT ของทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2017 จนถึง 2 เมษายน 2017 โรลแบบสะสมคู่ฟรี 10,000 ยูโรจะมีขึ้นในเวลา 21:00 GMT ในวันต่อไปนี้: 5, 12, 19 มีนาคม และเวลา 20:00 GMT ของวันที่ 26 มีนาคม 2017 และ 2 เมษายน 2017

ตั๋วทัวร์นาเมนต์สามารถใช้เพื่อเข้าสู่ฟรีโรลที่เกี่ยวข้อง และหากไม่ได้ใช้ จะหมดอายุเมื่อการลงทะเบียนสำหรับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องครั้งสุดท้ายปิดลง
หากต้องการทราบข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อเสนอฉบับเต็ม โปรดไปที่เว็บไซต์

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — ตั้งแต่วันที่ 20-22 มีนาคม ผู้ให้บริการเกมและการพนันกีฬารายใหญ่ของยุโรปกลางจะเข้าร่วมในงาน Vienna International Gaming Expo 2017 ใน

ระหว่างนิทรรศการและการประชุมเกมสามวันในใจกลางยุโรป บริษัทระดับชาติ BtoBet — ผู้สนับสนุนระดับบรอนซ์ของ VIGE — จะเข้าร่วมในแผง Innovation Talks และพบปะกับผู้ประกอบการที่ต้องการค้นพบว่า Augmented Reality (AR) สามารถส่งเสริมธุรกิจ iGaming สร้างวิธีการเดิมพันที่แปลกใหม่และน่าดึงดูดใจได้อย่างไร และเสนอความเป็นไปได้ที่แปลกใหม่แก่ผู้ได้รับใบอนุญาต โอกาสทางการตลาดเพื่อดึงดูดและค้าปลีก ผู้เล่นรายใหม่ และคนรุ่นมิลเลนเนียล

ในวันที่ 21 มีนาคม เวลา 16.00 น. ที่พื้นที่การประชุมของ VIGE Kostandina Zafirovska ซีอีโอของ BtoBet จะให้วิสัยทัศน์ของเธอเกี่ยวกับ “AR เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการพนันอย่างไร” คุณ Mihnea Popescu จะเป็นผู้ดำเนินรายการที่ได้รับมอบหมาย

Kostandina Zafirowska แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวดังกล่าวว่า “ในฐานะผู้สนับสนุนงานแสดงสินค้าในยุโรปกลางและบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมเกม รู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมใน VIGE ซึ่งจะเป็นงานที่มีแนวโน้มดี ในอุตสาหกรรม iGaming ที่กำลังพัฒนา ผู้เล่น กำลังแสดงความต้องการความสนใจที่เพิ่มขึ้น ประสบการณ์การเล่นเกม/การเดิมพันที่สนุกสนาน และการโต้ตอบ ด้วยทีมนักพัฒนาเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติสูงของเรา เราได้ศึกษาโซลูชันที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ทั้งหมด การรวมแพลตฟอร์มเทคโนโลยี AI ของเรา — ทำให้ผู้ปฏิบัติงานมีผู้เล่นข้อมูลเต็มรูปแบบ การควบคุมและการจัดการแบบเรียลไทม์ — ด้วยโซลูชั่น AR ใหม่โดยสิ้นเชิง ช่วยให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ทันสมัยและน่าตื่นเต้นที่สุด”

ผู้เชี่ยวชาญของ BtoBet จะพร้อมให้บริการที่ VIGE สำหรับการสาธิตสดเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Omni-channel ที่ทันสมัย ​​หลายสกุลเงิน และหลายเขตอำนาจศาลของบริษัท โดยอิงจาก AI และเครื่องมือการตลาด AR ใหม่ทั้งหมดของ BtoBet – Bonus Hunting และ Virtual Assistant ของ Btobet

หากต้องการจองการประชุมที่ VIGE โปรดไปที่เว็บไซต์ BtoBet หรือเขียนถึง sales@btobet.com (ข่าวประชาสัมพันธ์) — ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์สองคนได้รับประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ที่น่าจดจำระหว่างการเดินทางสู่การแข่งขันสดครั้งแรก ทั้งหมดนี้ฟรีที่PokerStars.comซึ่งเป็นแบรนด์ของ Amaya Inc. เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกให้ความรู้ด้านโป๊กเกอร์ที่น่าจดจำแก่ ผู้เข้าแข่งขัน ฟรีโรล สองคน ที่PokerStars Festival Rozvadov และตอนนี้ด้วยกลยุทธ์และประสบการณ์แบบสด ๆ ทั้งคู่ตั้งใจที่จะปรากฏตัวในกิจกรรมที่ได้รับการสนับสนุนจาก PokerStars เร็วๆ นี้

ทีม PokerStars Pros Bertrand “ElkY” Grospellier และ Marcin Horecki ทั้งคู่เป็นเจ้าภาพฟรีโรลพิเศษทางออนไลน์ที่ PokerStars โดยผู้ชนะแต่ละคนจะมีโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในสาธารณรัฐเช็กพร้อมแพ็คเกจเต็มรูปแบบสำหรับการเปิดตัวโป๊กเกอร์สด ความสนุกไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่นั้น ผู้ผ่านเข้ารอบมีโอกาสพบปะกับ Team Pro เพื่อฝึกซ้อมโป๊กเกอร์ คำแนะนำ และการให้คำปรึกษาตลอดการแข่งขัน รวมถึงมีโอกาสถ่ายรูปร่วมกับพวกเขาด้วย

นักเรียนของ ElkY กลับมาพบกับชาว
มองโกเลีย Damdin Enkhtuya ที่ไม่เคยเข้าร่วมกิจกรรมสดมาก่อน และมองว่าฟรีโรลเป็นโอกาสในการเล่นกับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดในโลก เจ้าของธุรกิจได้พบกับ ElkY เพื่อถ่ายรูปและหารือเกี่ยวกับเคล็ดลับการแข่งขัน รวมถึงความหลงใหลในการเล่นโป๊กเกอร์ที่มีร่วมกัน

Enkhtuya กระโจนเข้าสู่วันที่ 1A ของกิจกรรมหลักอย่างมั่นใจ แต่น่าเสียดายที่ตกรอบในวันเดียวกัน “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เล่นสด และผมสนุกกับประสบการณ์ทั้งหมดมาก” เขากล่าว “สนามนี้ยากและเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับฉันในการปรับตัวให้เข้ากับการเล่นสด แต่ฉันก็สนุกไปกับส่วนที่เข้ากับคนง่าย”

นักเตะวัย 31 ปีขอบคุณ ElkY สำหรับโอกาสพิเศษด้วยวอดก้าโปแลนด์หนึ่งขวด และในทางกลับกัน ElkY มอบถุงที่เต็มไปด้วยของที่ระลึกของ PokerStars ให้กับ Enkhtuya เพื่อรำลึกถึงการถ่ายทอดสดครั้งแรกของเขา Enkhtuya สนุกกับประสบการณ์ของเขามากจนเขากระโดดขึ้นไปบนดาวเทียมดวง อื่น เพื่อลองทำกิจกรรมหลักอีกครั้ง

พี่เลี้ยงของ Horecki ได้รับเงินสดเป็นครั้งแรก
Krystian Michalski นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 20 ปีเข้าสู่ฟรีโรลออนไลน์ของ Marcin Horecki ที่ PokerStars หลังจากเห็นโอกาสบน Facebook Michalski ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์มาสองปี ไม่เคยเล่นสดเลย ไม่ต้องสนใจในทัวร์นาเมนต์สดครั้งสำคัญ Horecki นั่งลงเพื่อฝึกซ้อมโป๊กเกอร์กับ Michalski ซึ่งอ้างว่ามีทักษะในการเรียกหน้าผา Horecki ไปเยี่ยม Michalski ที่โต๊ะเพื่อให้กำลังใจเพิ่มเติมซึ่งให้ผลดี เขาจบอันดับที่ 151 ในกิจกรรมหลักโดยนำเงินรางวัลการถ่ายทอดสดครั้งแรกกลับบ้านจำนวน 1,852 ยูโร นักเรียนชาวโปแลนด์วางแผนที่จะเล่นดาวเทียมออนไลน์ต่อไปเพื่อหวังว่าจะได้รับแพ็คเกจอื่นสำหรับการถ่ายทอดสด PokerStars ในอนาคตอันใกล้นี้

รักการถ่ายทอดสด
ผู้เล่นออนไลน์ทั้งสองคนได้ทดสอบใบหน้าโป๊กเกอร์ของตนแล้วและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศของการถ่ายทอดสดอย่างทั่วถึง พวกเขาทั้งสองตั้งเป้าที่จะผ่านเข้ารอบสำหรับกิจกรรม PokerStars Championship และ PokerStars Festival ในอนาคตเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นโป๊กเกอร์สดให้ดียิ่งขึ้น

หลังจาก PokerStars Championship ปานามา ซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินไปอย่างเต็มที่ การแข่งขันชิงแชมป์ครั้งต่อไปจะหยุดที่มาเก๊า (30 มีนาคม – 9 เมษายน) ก่อนที่ PokerStars จะกลับมาที่มอนติคาร์โลเพื่อชิงแชมป์ครั้งแรกตามแนว French Riviera อันเป็นสัญลักษณ์

ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน PokerStars Championship Macau Main Event และ National Championship ได้ในราคาเพียง $1.10 ทางออนไลน์ที่ PokerStars จนถึงวันที่ 26 มีนาคม ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมการแข่งขัน PokerStars Championship ที่นำเสนอโดย Monte-Carlo Casino Main Event และ National Championship จนถึงวันที่ 23 เมษายน จากราคา $2.20 นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีโอกาสที่จะเปลี่ยน€ 10 เป็นแพ็คเกจ PokerStars Championship Monte Carlo ที่มีมูลค่ามากกว่า 8,500 ยูโรโดยการเล่นทัวร์นาเมนต์ Spin & Go รุ่นพิเศษที่รวดเร็วบน PokerStars จนถึงวันที่ 10 เมษายน

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — การแสดงบรอดเวย์ยอดนิยม Jesus Christ Superstar จะขึ้นเวทีที่โรงละคร Tropicana เพื่อจัดคอนเสิร์ตการกุศลพิเศษในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน แขกจะได้รับเชิญให้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของละครเพลงและร็อคโอเปร่าบรอดเวย์ในปี 1970 พระเยซูคริสต์ซุปเปอร์สตาร์เพื่อประโยชน์โกลเด้นเรนโบว์ การแสดงจะประกอบด้วยนักแสดงชื่อดังและวงออร์เคสตราบนเวทีที่กำกับโดย Keith Thompson จาก Jersey Boys นอกเหนือจากวงดนตรีสุดพิเศษที่ Vincent Verderame จาก Blue Man Group ร่วมกันสร้างขึ้น รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับ Golden Rainbow Golden Rainbow เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่จัดหาที่อยู่อาศัย การศึกษา และทรัพยากรให้กับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กที่ติดเชื้อ HIV/AIDS ซึ่งตั้งอยู่ในเนวาดาตอนใต้

ตั๋วจะมีราคาอยู่ที่ 25 ดอลลาร์สำหรับการเข้าชมทั่วไป และ 100 ดอลลาร์สำหรับวีไอพี (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) กิจกรรมนี้เปิดสำหรับทุกวัยและสามารถซื้อได้ที่ Tropicana Box Office หรือโทร (800) 829-9034 ประตูเปิดเวลา 13.00 น. และเริ่มแสดงเวลา 14.00 น

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — การท่องเที่ยวยังคงเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญที่สุดของเนวาดาตอนใต้ โดยสร้างสถิติการเยี่ยมชมและผลกระทบทางเศรษฐกิจที่ไม่มีใครเทียบได้ในปี 2559 การศึกษาล่าสุดโดย Applied Analysis ระบุว่าอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเนวาดาตอนใต้ยังคงสร้างกิจกรรมทางเศรษฐกิจมากกว่าอุตสาหกรรมอื่นใด ภาคเศรษฐกิจของภูมิภาค

ปัจจุบัน การท่องเที่ยวสร้างรายได้ให้กับเศรษฐกิจประมาณ 59.6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ตามการนำเสนอ Economic Impact Series ล่าสุดที่จัดทำโดย Applied Analysis ในการประชุมคณะกรรมการบริหารของหน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมแห่งลาสเวกัส (LVCVA) เมื่อเดือนมีนาคม ในปี 2559 ผลกระทบโดยรวมของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเนวาดาตอนใต้สนับสนุนการจ้างงานประมาณ 407,000 ตำแหน่ง คิดเป็นเกือบ 44 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานทั้งหมด งานเหล่านี้สร้างค่าจ้างและเงินเดือนในท้องถิ่นได้ 16.9 พันล้านดอลลาร์

“เราทุ่มเทเพื่อให้แน่ใจว่าลาสเวกัสยังคงมอบประสบการณ์ที่น่าทึ่ง” Rossi Ralenkotter ประธาน/ซีอีโอของ LVCVA กล่าว “การท่องเที่ยวเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจที่มีผลกระทบมากที่สุดในเนวาดาตอนใต้ และรายงานนี้เน้นย้ำถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง ความสำคัญของการขับเคลื่อนการท่องเที่ยวที่ทำลายสถิติไปยังลาสเวกัสไม่สามารถมองข้ามได้ และในขณะที่เราอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในการมอบประสบการณ์ระดับสุดยอดในขณะนี้ เรายังมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งที่จะเติบโตและส่งมอบความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่องในปีต่อ ๆ ไป”

ในปี 2559 เนวาดาตอนใต้ให้การต้อนรับผู้มาเยือนที่ทำลายสถิติถึง 42.9 ล้านคน และจุดหมายปลายทางคาดว่าจะทำลายสถิติดังกล่าวอีกครั้งในปี 2560 การใช้จ่ายที่มาจากผู้มาเยือนเหล่านี้เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในปี 2559 โดยมีการใช้จ่ายโดยตรงรวม 35.5 พันล้านดอลลาร์ (หรือเฉลี่ย 827 ดอลลาร์ต่อ ผู้เข้าชม) เพิ่มขึ้น 16.3 เปอร์เซ็นต์ จากการใช้จ่ายโดยตรงทั้งหมดในปี 2558 ที่ 30.5 พันล้านดอลลาร์ (หรือเฉลี่ย 721 ดอลลาร์ต่อผู้เข้าชม)

นอกเหนือจากการเติบโตของการเยี่ยมชมโดยรวมแล้ว ลาสเวกัสยังสร้างสถิติใหม่สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจในปี 2559 โดยมีผู้เยี่ยมชม 6.3 ล้านคนในจุดหมายปลายทางสำหรับการประชุมหรืองานแสดงสินค้า การเข้าร่วมการประชุมเป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของการท่องเที่ยวในปี 2559 คิดเป็นมากกว่าสองในสามของการเพิ่มขึ้นทั้งหมดจากปี 2558 ถึง 2559 ปริมาณการเข้าชมการประชุมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการผสมผสานการเยี่ยมชมของลาสเวกัส เนื่องจากนักธุรกิจที่เดินทางเพื่อธุรกิจใช้จ่ายมากขึ้นกับค่าใช้จ่ายที่ไม่ใช่การเล่นเกมอย่างต่อเนื่อง

Lawrence Weekly ประธาน LVCVA และ Clark กล่าวว่า “ลาสเวกัสเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก และกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและเพื่อธุรกิจ ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจสำหรับพวกเราที่โชคดีพอที่จะเรียกเมืองนี้ว่าบ้าน” กรรมาธิการเทศมณฑล. “การท่องเที่ยวมีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของเนวาดาตอนใต้มาโดยตลอด และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นตัวเลขที่ทำลายสถิติในปี 2559 และคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นอีกครั้งในปี 2560”

ในเดือนมีนาคม ลาสเวกัสได้รับเลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางการแสดงสินค้าอันดับ 1 ของอเมริกาเหนือตามรายการ Trade Show News Network (TSNN) “2016 TSNN Top 250 Trade Shows in the United States” เป็นปีที่ 23 ติดต่อกัน ตามรายชื่อ ลาสเวกัสเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงที่ใหญ่ที่สุด 57 รายการในประเทศเมื่อปีที่แล้ว

ลาสเวกัสและ LVCVA มุ่งมั่นที่จะรักษาชื่อเสียงของจุดหมายปลายทางในฐานะผู้นำด้านการเดินทางเพื่อธุรกิจ ในเดือนตุลาคม 2016 สภานิติบัญญัติแห่งรัฐเนวาดาได้อนุมัติกฎหมายเพื่อช่วยสนับสนุนเงินทุนในการขยายและปรับปรุงศูนย์การประชุมลาสเวกัส โครงการจะเพิ่มพื้นที่จัดแสดง 600,000 ตารางฟุต ห้องประชุมใหม่ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่นเดียวกับการปรับปรุงทรัพย์สินที่มีอยู่ทั้งหมด โครงการนี้จะยังคงทำให้ลาสเวกัสเป็นจุดหมายปลายทางทางธุรกิจชั้นนำของอเมริกาเหนือ ซึ่งจะทำให้การแสดงต่างๆ เติบโตขึ้นทั้งในพื้นที่ตารางฟุตและผู้เข้าชม

การวิเคราะห์ประยุกต์ยังคงอยู่โดย LVCVA เพื่อทบทวนและวิเคราะห์ผลกระทบทางเศรษฐกิจที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานต่างๆ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเนวาดาตอนใต้โดยรวม

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — วันนี้ Comanche Nation Entertainment ได้ประกาศว่าพวกเขาได้เลือก Michael Starr ซีอีโอคนใหม่ ซึ่งได้เริ่มตำแหน่งใหม่ของเขาแล้ว Mr. Starr เป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมเกม อาชีพที่น่าประทับใจของเขาเริ่มต้นที่ Sands Hotel & Casino อันโด่งดังในลาสเวกัส รัฐเนวาดาในปี 1981 ซึ่งเขาทำงานด้านการขายและการตลาด

เมื่อเขาได้รับทักษะและความเชี่ยวชาญเพิ่มเติมในอุตสาหกรรม เขาทำงานให้กับบริษัทชื่อดังต่างๆ เช่น Sahara Hotel & Casino, Luxor Hotel & Casino, Mandalay Bay Resort & Casino และ Excalibur Hotel & Casino ในเดือนมีนาคม ปี 2012 คุณ Starr ตัดสินใจย้ายไปเล่นเกมอินเดีย “ฉันพลาดการทำงานจริงที่ฉันรัก” นายสตาร์กล่าวเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวด้านข้าง “ชีวิตการทำงานของฉันประกอบด้วยการนำเสนอทั้งหมด และฉันต้องกลับไปสู่พื้นฐาน” การเปลี่ยนแปลงมุมมองนี้จำเป็นต้องย้ายไปที่เชล ตันรัฐวอชิงตัน ซึ่งนายสตาร์กลายเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของLittle Creek Casino Resort ปัจจุบัน Mr. Starr กำลังสร้างสรรค์ผล งาน

ภายในคาสิโนของ Comanche Nation Entertainment ขึ้นมาใหม่อย่างกระตือรือร้น: Comanche Nation Casino , Comanche Red River Hotel Casino , Comanche Spur CasinoและComanche Star Casino Scott Tahah COO คนใหม่กล่าวว่า Mr. Starr เหมาะสำหรับงานนี้ และตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับเขา

คุณค่าในการซื้อใดๆ ที่พวกเขาทำ ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม ผู้คนต้องการสินค้าราคาถูก พวกเราส่วนใหญ่ไม่มีความหรูหราในการไม่ต้องกังวลเรื่องต้นทุนของบางสิ่งบางอย่าง ดังนั้นเราจึงมองหาวิธีเลี่ยงราคาขายปลีกโดยสัญชาตญาณ

การพนันก็เหมือนกับการซื้ออื่นๆ ผู้ซื้อต้องการมูลค่าจากการซื้อขายดอลลาร์ ในการพนันคาสิโนผลิตภัณฑ์คือความบันเทิง คาสิโนขายความบันเทิงมาระยะหนึ่งแล้ว (เพราะผู้บริโภคเกือบจะสูญเสียเงินอย่างแน่นอน) ไม่ใช่ทั้งหมดที่แตกต่างจากการไปชมภาพยนตร์หรือสวนสนุก (ยกเว้นว่าผู้คนมีความหวังว่าพวกเขาจะได้รับเงิน) ดังนั้นสิ่งนี้ทำให้เกิดคำถาม: นักพนันสามารถดึงคุณค่ามากขึ้นจากประสบการณ์การเล่นเกมในโลกออนไลน์และในเมืองที่เน้นการเล่นเกมเช่นลาสเวกัสและแอตแลนติกซิตี้ได้อย่างไร

มีสามคำตอบสำหรับคำถามนี้: คูปอง คูปอง และคูปอง ให้ฉันอธิบายอย่างละเอียด

โลกของเกมคาสิโนออนไลน์มีการแข่งขันเพิ่มมากขึ้นในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และเนื่องจากคาสิโนออนไลน์ไม่มีสิทธิพิเศษในรูปแบบของ RFB (ห้องพัก อาหาร และเครื่องดื่ม) พวกเขาจึงมีโปรโมชั่นมากมายเพื่อดึงดูดผู้เล่นให้เล่นที่คาสิโนของพวกเขา 888 Casinoเป็นหนึ่งใน บริษัท คาสิโนออนไลน์ที่ได้รับความนิยม มากที่สุด ในโลก มีทั้งส่วนของเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับโปรโมชั่นปัจจุบันสำหรับผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมา และเช่นเดียวกับคาสิโนบนบก ยิ่งคุณเล่นมากขึ้นและเดิมพันของคุณสูงเท่าไร ข้อเสนอเฉพาะบุคคลก็จะยิ่งดียิ่งขึ้นเท่านั้น

ข้อเสนอส่งเสริมการขายส่วนใหญ่มาพร้อมกับข้อกำหนดที่มีข้อกำหนดการเดิมพันขั้นต่ำที่กำหนดไว้ล่วงหน้าก่อนที่จะสามารถถอนโบนัสส่งเสริมการขายได้ จำนวนเงินที่กำหนดเป็นโบนัสการเล่นส่งเสริมการขายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับคาสิโนออนไลน์และผู้เล่นแต่ละคน มีวิธีการเล่นโบนัสเหล่านี้ซึ่งจะดึงค่าคาดหวังทางทฤษฎีทางคณิตศาสตร์สูงสุดออกมา แต่สิ่งเหล่านี้อยู่นอกเหนือขอบเขตของบทความนี้

นับตั้งแต่อสังหาริมทรัพย์ล่มสลายในปี 2551 การนำคอมพ์ออกจากคาสิโนบนบกก็เหมือนกับการถอนฟัน — โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทนกับการสูญเสียอสังหาริมทรัพย์จำนวนมาก (MGM และ Caesars ฉันกำลังคุยกับคุณที่นี่) เมื่อผู้เล่นไม่สามารถโน้มน้าวให้โฮสต์มอบคอมพ์ RFB สำหรับการเล่นได้ พวกเขาจำเป็นต้องหาวิธีอื่นในการเพิ่มมูลค่าของการเล่นและการซื้อของพวกเขา และดังที่เราได้กล่าวไปแล้วข้างต้น มีคำตอบสามส่วนคือ คูปอง คูปอง และคูปอง

หนังสือคูปองที่มีประโยชน์ที่สุดสำหรับรีสอร์ทคาสิโนในลาสเวกัส (และคุณสมบัติ Reno บางส่วน) เป็นของการสมัครสมาชิก Las Vegas Advisor ของ Anthony Curtis. สำหรับค่าขนส่ง 50 ดอลลาร์ ผู้ซื้อจะได้รับสมุดสะสมคะแนนสำหรับสมาชิกและจดหมายข่าว LVA 12 ฉบับ (หนึ่งฉบับต่อเดือน) ในสมุดรางวัล มีคอมพ์อเนกประสงค์มูลค่า 50 ดอลลาร์สำหรับ Palms Casino Resort ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้ได้ทุกที่ในคาสิโน ชำระค่าหนังสือและค่าสมัครสมาชิก LVA และคูปองหนังสือ

นอกจากคอมพ์ Palms แล้ว ยังมีคูปองบุฟเฟ่ต์ 2 ต่อ 1 สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่รีสอร์ทคาสิโนที่มีชื่อเสียงที่สุดหลายแห่งในลาสเวกัส เช่น คูปอง 2 ต่อ 1 สำหรับ Wicked ของ The Cosmopolitan of Las Vegas Spoon Buffet พร้อมด้วยข้อเสนอ 2 ต่อสำหรับ Cravings ที่The Mirage , Carnival World ที่Rio All-Suite Hotel & Casino , Gospel Brunch ที่ House of Blues และส่วนลด 50% สำหรับบุฟเฟ่ต์ Station Casino ทั้งหมด สิ่งที่รวมอยู่ในหนังสือสมาชิก ได้แก่ การเล่นแบบแมทช์เพลย์ 33 นัด การเล่นฟรี และโบนัสการพนันอื่น ๆ ส่วนลดการเช่ารถ LVA สุดพิเศษจาก Budget และส่วนลดมากมายที่บาร์และร้านอาหารท้องถิ่นกว่า 30 แห่ง

นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับส่วนลดสำหรับการแสดง เครื่องเล่น และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ส่วนลดห้องพัก ข้อเสนอเครื่องดื่มหลายรายการ (รวมถึงสามรอบฟรีสำหรับสองที่เกาะเอลลิส); และอีกมากมาย ส่วนลดเหล่านี้ใช้ได้ตลอดทั้งปีทั้งสำหรับชาวเมืองและคนในพื้นที่ มันเป็นคุณค่าที่น่าอัศจรรย์และเป็นเครื่องเตือนใจว่าเหตุใด Las Vegas Advisor จึงดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ต้นทศวรรษ 1980

การเป็นสมาชิก LVA ถือเป็นกำลังสำคัญในประสบการณ์การใช้คูปอง และAmerican Casino Guide ของ Steve Bourie ก็เป็นเพื่อนที่ดีที่สุด สิ่งหนึ่งที่ ACG มีเหนือหนังสือสมาชิก LVA ก็คือ ACG ครอบคลุมทรัพย์สินอื่นนอกเหนือจากที่อยู่ในเนวาดา คุณจะพบความคุ้มค่าที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณสมบัติคาสิโนที่ตั้งอยู่ในมิดเวสต์ เช่น พื้นที่ชิคาโกแลนด์ และคุณสมบัติในพื้นที่ที่เน้นคาสิโนทางตอนใต้ เช่น ทูนิกา และลุยเซียนา