อยู่ในความดูแลบ้านพักรับรองที่สถานสงเคราะห์ในลาสเวกัส

Dea ฉลองวันเกิดครบรอบ 100 ปีของเธอในเดือนสิงหาคม 2022 David Copperfield ดารานำของ MGM, Teller of Penn & Teller และนักมายากลคนอื่นๆ เฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญที่ Westgate Las Vegas คาสิโนสุดโปรดของเธอ

“กลอเรียน่าทึ่งมาก” คอปเปอร์ฟิลด์บอกกับLas Vegas Review-Journal “เธอมีเสน่ห์ ตลกและน่าดึงดูด และในเวกัส ในฐานะนักมายากลสาว เธอได้เริ่มต้นทุกอย่าง เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รู้จักเธอ”

Dea ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับหอเกียรติยศวิจิตรศิลป์ UNLV College of Fine Arts ในวันอังคารที่ 25 มีนาคมโดย David Copperfield พิธีนี้จะดำเนินการในความทรงจำของเธอ

ก่อนที่เธอจะเสียชีวิต Dea อยู่ในความดูแลบ้านพักรับรองที่สถานสงเคราะห์ในลาสเวกัส

ดาวเกิด
Dea เกิดที่ Gloria Metzner เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2465 ที่เมืองโอ๊คแลนด์ แรงบันดาลใจจากพ่อของเธอ ลีโอ เมตซ์เนอร์ นักมายากลสมัครเล่นที่เรียกตัวเองว่า “ลีโอผู้ยิ่งใหญ่” เดอาเริ่มแสดงกลเมื่ออายุ 4 ขวบ สามปีต่อมา เธอเป็นที่รู้จักในฐานะ “นักมายากลที่ทำงานอายุน้อยที่สุดในโลก” ตามข้อมูลของ ท ริบูนโอ๊คแลนด์

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2484 เมื่ออายุเพียง 19 ปี Dea ได้แสดงในห้อง Roundup ที่ El Rancho Vegas นั่นทำให้เธอเป็นนักมายากลคนแรกที่เคยแสดงบนทางหลวงหมายเลข 91 ซึ่งจะไม่ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Las Vegas Boulevard ไปอีก 18 ปี ในเวลานั้น มีเพียง El Rancho Vegas และ Last Frontier เท่านั้นที่เรียงรายบนถนน นกฟลามิงโกยังอยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

ดีอาแสดงสองรายการในคืนนั้น ฝูงชนต่างพากันคลั่งไคล้กับกลเม็ดลูกบิลเลียดของเธอ และกลเม็ดไพ่ลอยน้ำที่พ่อของเธอสอนให้เธอ

“รู้สึกดี” Dea บอกกับRJในงานวันเกิดของเธอในเดือนสิงหาคม “ทุกครั้งที่มีคนชอบสิ่งที่คุณทำ คุณจะรู้สึกดีใช่ไหม? โอ้ใช่. ฉันได้รับการต้อนรับอย่างน่าอัศจรรย์ มันเป็นห้องที่ยอดเยี่ยม คุณให้ผู้ชมนั่ง จากนั้นกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่ด้านหลัง และอีกด้านหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำ”

“แล้วคุณก็อยู่บนเวทีและเผชิญกับเรื่องนั้น มันเป็นแฟนซี มันเป็นสถานที่ที่สนุก”

ระหว่างการแสดงมายากล Dea ได้แสดงเพลงจังหวะรุมบ้าไปจนถึงเพลงของวงใหญ่ที่ดำเนินการโดยวงดนตรีบ้าน El Rancho

ฮอลลีวูดกวักมือเรียก
ต่อมาในช่วงทศวรรษที่ 40 Dea ย้ายไปแอลเอ และใช้ชื่อที่ใช้ในการแสดงของเธอ และกลายเป็นนักแสดง เธอได้เซ็นสัญญากับโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ซึ่งเธอได้แสดงในภาพยนตร์จนถึงช่วงปลายทศวรรษที่ 50 บทบาทที่โดดเด่นที่สุดของเธอคือบทเจ้าหญิงผาในภาพยนตร์เรื่อง “King of the Congo” ในปี 1952 ซึ่งเธอแสดงประกบบัสเตอร์ แครบ

หลังจากออกจากธุรกิจการแสดง Dea ก็ขายประกันภัยและรถยนต์ให้กับตัวแทนจำหน่าย Chevy ภายในปี 1980 เธอย้ายไปลาสเวกัส ซึ่งเธออาศัยอยู่โดยไม่เปิดเผยชื่อกับสามีคนที่สี่ของเธอ แซม อนาซโลน ซึ่งเป็นพนักงานขายรถยนต์ที่เสียชีวิตในเดือนมกราคม 2565

เรื่องราวของ Dea ถูกค้นพบอีกครั้งโดยนักมายากลชาวลาสเวกัส AnnaRose Einarsen ซึ่งเผยแพร่เรื่องนี้ไปทั่วชุมชนเวทมนตร์ในท้องถิ่น เมื่อ Copperfield ได้รับกระแสลมแห่งตำนานที่อาศัยอยู่ในท่ามกลางเขา เขาก็ได้สร้างมิตรภาพขึ้น ในปี 2021 เขาได้เชิญ Dea มาร่วมแสดง MGM และแนะนำเธอจากบนเวทีSteve Hill ประธาน Stadium Authority ซึ่งทำหน้าที่เป็นประธานและ CEO

ของ Las Vegas Convention and Visitors Authority บอกกับหนังสือพิมพ์ว่าองค์กรของเขาคาดการณ์ว่าการท่องเที่ยวจะคิดเป็นสัดส่วนเพียง 27% ของฝูงชน Allegiant โดยเฉลี่ย แต่ตัวเลขนั้นกลับกลายเป็นระหว่าง 40% ถึง 49%

ประมาณ 65% ของแฟน ๆ ประมาณ 500,000 คนที่เข้าร่วมเกมเหย้า Raider ห้าเกมสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว (หรือ 325,000) มาจากนอกเมือง ตามข้อมูลจากหน่วยงานของสนามกีฬา โดยสูงถึง 69% (หรือ 39.9K) ในเดือนธันวาคม นัดชิงชนะเลิศวันที่ 18 กันยายน 2022 กับนิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์

แต่เปอร์เซ็นต์นักท่องเที่ยวที่สูงที่สุดคือ 87% (หรือแฟน ๆ 48,716 คน) บนอัฒจันทร์สำหรับวันที่ 8 ตุลาคม 2022 เกมฟุตบอลแชมร็อกซีรีส์นัดเดียวระหว่างนอเทรอดามและบีวายยู ตามข้อมูลของหน่วยงานของสนามกีฬา 81% ของแฟน ๆ เหล่านั้นเดินทางไปลาสเวกัสเพื่อชมเกมนั้นโดยเฉพาะ

ต่อหน้าคุณ ช่างสงสัย!
นี่เป็นข่าวดีสำหรับการท่องเที่ยวลาสเวกัส ซึ่งเป็นประเภทที่ชนะใจผู้เปลี่ยนใจเลื่อมใสจากผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับแผนเดิมในการสร้าง Allegiant

สร้างขึ้นระหว่างปี 2017 ถึง 2020 เพื่อนำ NFL’s Raiders มาจากโอ๊คแลนด์ สนามกีฬาแห่งนี้มีราคา 1.9 พันล้านดอลลาร์ นั่นทำให้ที่นี่เป็นสนามกีฬาที่มีราคาแพงเป็นอันดับสองที่เคยสร้างมา รองจาก SoFi Stadium มูลค่า 5.5 พันล้านดอลลาร์ของ Rams ในแอลเอ ข้อแตกต่างก็คือ SoFi ได้รับเงินทุนจากเอกชน 100% ในขณะที่ป้ายราคาของ Allegiant มูลค่า 750 ล้านเหรียญสหรัฐนั้นมาจากพันธบัตรเทศบาลที่ออกโดย Clark County

พันธบัตรเหล่านั้นได้รับการสนับสนุนจากรายได้จากภาษีพิเศษ 1.4% สำหรับห้องพักในโรงแรมในลาสเวกัส ซึ่งเป็นภาษีที่สนับสนุนการขยายศูนย์การประชุมลาสเวกัสบางส่วนด้วย

ในปี 2559 องค์กรล็อบบี้ระดับรากหญ้าสององค์กรต่อต้านการให้ทุนสาธารณะอย่างดุเดือด โดยสังเกตว่าเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่งบประมาณของรัฐถูกตัดลง 300 ล้านดอลลาร์เพื่อชดเชยการขาดแคลน

ในแถลงการณ์ที่ทำขึ้นในขณะนั้น Nevadans for the Common Good กล่าวว่าข้อตกลงสนามกีฬา “เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงอย่างมากต่อสาธารณะโดยไม่ต้องให้ผลประโยชน์แก่ชุมชนอย่างสมส่วน” คำแถลงจากสมาคมผู้เสียภาษีเนวาดาระบุว่า “ข้อมูลสำคัญบ่งชี้ว่าสนามกีฬาที่ได้รับเงินอุดหนุนอาจเป็นอันตรายต่อชุมชน”

นายเซเยอร์เปลี่ยนความคิดเห็น
ข่าวการมีส่วนร่วมที่สูงอย่างไม่คาดคิดของ Allegiant ในปี 2022 ต่อการท่องเที่ยวลาสเวกัสในปี 2022 ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้อดีต naysayer ร้องเพลงใหม่อย่างน้อยหนึ่งคน

ในปี 2016 Tick Segerblom ซึ่งปัจจุบันเป็นกรรมาธิการเทศมณฑลคลาร์ก เป็นหนึ่งในวุฒิสมาชิกเพียงห้าคนของรัฐที่ลงคะแนนไม่เห็นด้วยกับเงินทุนสาธารณะของ Allegiant

“ความจริงก็คือ ฉันคิดว่ามันเกินความคาดหมายที่เกินคาดของทุกคน” Segerblom บอกกับRJ “มันเติมเต็มความว่างเปล่า และตอนนี้เราสามารถจัดงานใดๆ ก็ได้ในโลกนี้ มันมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อจริงๆ”

แต่ผู้พิพากษาที่ Liverpool Crown Court กล่าวว่าการแสดงความสำนึกผิดของ Michael Shaw ในศาลถูกทำลายลงอย่างสิ้นเชิงด้วยคำโวยวายอย่างหยิ่งยโสใน TikTok

ชอว์ วัย 38 ปี และพอล ชอว์ น้องชายของเขา วัย 39 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นชาวลิเวอร์พูล รับสารภาพในข้อหาสมรู้ร่วมคิดฉ้อโกงโดยการเป็นตัวแทนอันเป็นเท็จเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์

ระหว่างเดือนกันยายน 2560 ถึงพฤษภาคม 2561 พวกเขากำหนดเป้าหมายเครื่องพนันในร้านพนันและผับในเมืองทางตอนเหนือของอังกฤษ โดยใช้ธนบัตรมูลค่า 20 ปอนด์ที่ได้รับการดัดแปลงและเคลือบเพื่อสร้างเครดิตที่ฉ้อโกง ทั้งคู่ใช้สายพลาสติกผูกติดกับธนบัตรดึงออกจากเครื่อง ด้วยวิธีนี้ ทั้งคู่ขโมยเงิน 15,258.90 ปอนด์จากธุรกิจมากกว่า 20 แห่ง

‘ไม่มีความละอาย’
แต่เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่เขาสารภาพผิด ไมเคิล ชอว์ก็พูดเมามายกับผู้ติดตาม TikTok กว่า 70,000 คนของเขา โดยเรียกตัวเองว่าเป็น “เจ้ามือฉ้อโกง” และโรบินฮู้ดในยุคปัจจุบัน

ไม่มีความละอายในเรื่องนี้ ฉันไม่รู้สึกเขินอายเลย [เกี่ยวกับ] สิ่งที่ฉันทำ [sic]”เขากล่าวในสตรีมความยาวหนึ่งชั่วโมง“ฉันไม่สนใจ. มันไม่ได้ฉ้อโกงคนที่อ่อนแอ ไม่มีอะไรแบบนั้น มันกำลังกำจัดเจ้ามือรับแทงม้า และผู้คนจริงๆ จำเป็นต้องเข้าใจสิ่งนี้ เจ้ามือรับแทงม้าปล้นจากเรา”

เมื่อผู้ติดตามบางคนแนะนำว่าเขาไม่ฉลาดที่จะระบายบนโซเชียลมีเดีย เขาตอบว่า “ทำไม? ฉันสารภาพแล้ว ฉันมีความผิด”

“มันไม่ใช่อาชญากรรมร้ายแรง แต่เป็นสิ่งที่คุณสามารถเชิดหน้าไว้ได้” ชอว์กล่าว ฉันเอาชนะเจ้ามือรับแทงม้า ฉันไม่ได้สวมชุดบัลลี [หมวกไหมพรม] พร้อมกับปืนเหี้ยๆ ที่บอกว่า ‘ให้เงินทั้งหมดของคุณมาให้ฉันหน่อย’ ฉันไม่ได้ทำทั้งหมดนั้น ฉันไม่ได้เอาชะแลงไปเปิดเครื่องจักรบ้าๆบอๆ”

ชีวิตที่ดีขึ้น
น่าเสียดายสำหรับ Shaw หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นThe Liverpool Echoได้รับความสนใจจากกระแสโวยวายและรายงานเรื่องนี้ ในการพิจารณาพิพากษาคดีของเขา ผู้พิพากษา Garrett Byrne เมื่อวันพุธไม่รู้สึกขบขัน

ชาร์ลส แลนเดอร์ ทนายความของชอว์ กล่าวว่า ลูกความของเขาเข้าใจว่าตอนนี้เขาอยู่ในสถานะที่ยากลำบาก แต่ยืนยันว่าเขาขอโทษจริงๆ สำหรับการกระทำของเขา นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่า Shaw ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคไบโพลาร์และวิตกกังวล และใช้ชีวิต “ดีขึ้น” นับตั้งแต่การฉ้อโกงครั้งนี้

[ตอนของ TikTok] บ่อนทำลายคำแถลงความสำนึกผิดที่คุณทำตอนนี้โดยสิ้นเชิง” เบิร์นกล่าว “ศาลต้องไม่คำนึงถึงสิ่งที่ผู้ชายพูด แต่คำนึงถึงสิ่งที่ผู้ชายทำ มันบ่อนทำลายว่าคุณ ‘มีชีวิตที่ดีขึ้น’ อย่างสมบูรณ์ และแสดงให้เห็นถึงการขาดความสำนึกผิดและขาดความเข้าใจถึงอันตรายที่การกระทำผิดนี้ก่อให้เกิดต่อธุรกิจ”

ท้ายที่สุด การแสดงตลกบนโซเชียลมีเดียของ Shaw ทำให้เขาต้องโทษจำคุกเพิ่มอีกสี่เดือนThe Knights เอาชนะ Purdue 63-58 ในเกมรอบแรกที่เมืองโคลัมบัส รัฐโอไฮโอ แม้ว่า FDU จะไม่ใช่คนแรกที่ทำให้ตกใจ แต่ UMBC ก็ล้มเวอร์จิเนียเมื่อห้าปีที่แล้วเพื่อรับเกียรตินั้น อัศวินเป็นทีมรองบ่อนของ Boilermakers 23.5 แต้มก่อนที่จะให้ทิป นั่นทำให้พวกเขาเป็นจุดที่ใหญ่ที่สุดที่กระจายฝ่ายแพ้เพื่อทำคะแนนชนะทันที

ชัยชนะอันน่าเหลือเชื่อสำหรับเรา”โทบิน แอนเดอร์สัน โค้ชของ FDU กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจบเกม“ชัยชนะอันน่าเหลือเชื่อสำหรับโปรแกรมของเรา โรงเรียนของเรา ยากที่จะเอ่ยออกมาเป็นคำพูดในตอนนี้ จริงๆ แล้วมันก็ยากจริงๆ นะ มันเพิ่งเกิดขึ้นใช่ไหม”

มันเกิดขึ้นได้ และผู้โชคดีเพียงไม่กี่คนก็ได้ทำเงินตามสปอร์ตบุ๊ค

นั่นรวมถึงDave Portnoyผู้ ก่อตั้ง Barstool Sports

Portnoy ทวีตสลิปพนันที่แสดงการเดิมพัน $4,000 ใน FDU เพื่อชนะโดยตรงที่ +1,400 ซึ่งสร้างผลกำไรได้ 56,000 ดอลลาร์

การจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับ FDU March Madness อารมณ์เสีย
พอร์ทนอยอาจต้องการเพิ่มพื้นที่บนบัลลังก์ของเขาให้กับนักเดิมพันคนอื่นๆ ที่รับเงินเข้ามา พวกเขาอาจไม่ได้จ่ายเงินเดือนเกินยอดของเขา แต่พวกเขาได้อัตราต่อรองที่ดีกว่า

DraftKings รายงานว่านักเดิมพันรายหนึ่งวางเงิน 250 ดอลลาร์ใน Moneyline ของ Knights +2000 พวกเขาได้เงินสุทธิ 5,000 ดอลลาร์ Caesars Sportsbook ได้ประกาศใครบางคนในรัฐอินเดียนา – อาจไม่ใช่แฟนหรือสารส้มของ Purdue – ลดลง 500 ดอลลาร์สำหรับ FDU ในอัตราต่อรองที่เท่ากัน

ในขณะเดียวกัน FanDuel กล่าวว่ามีผู้ใช้รายหนึ่งที่เดิมพัน 2,000 ดอลลาร์จากมันนี่ไลน์ +2,000 ทำให้พวกเขามีรายได้ 40,000 ดอลลาร์

อัศวินเป็นทีมรองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คว้าชัยชนะมาได้ในปีนี้ แต่พวกเขาไม่ใช่ซินเดอเรลล่าเพียงกลุ่มเดียวที่อยู่ต่อไปหลังรอบแรก

ความไม่พอใจของ FDU เกิดขึ้นเพียงหนึ่งวันหลังจากที่พรินซ์ตัน ซึ่งเป็นโรงเรียนอีกแห่งในเจอร์ซีย์ พรินซ์ตันเด้งกลับจากแอริโซนาจากงาน Big Dance Tigers ไม่ใช่สุนัขตัวใหญ่ แต่ SuperBook รายงานว่าเสนออัตราต่อรอง +800 ในขณะที่ Barstool เสนอ +730

ในขณะที่มีนักเดิมพันทั่วประเทศที่ได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ แต่น่าแปลกที่ไม่มีใครเกิดขึ้น – ตามกฎหมาย – ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ในขณะที่ Garden State สร้างความเจริญรุ่งเรืองในการเดิมพันกีฬาเมื่อห้าปีที่แล้ว รัฐห้ามการเดิมพันกับทีมวิทยาลัยใด ๆ นั่นรวมไปถึงตอนที่พวกเขากำลังเล่นนอกรัฐด้วย

น้ำขึ้นสูงสำหรับอลาบามา
หลังจากรายการคัดเลือกเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว Purdue เข้าร่วมทัวร์นาเมนต์โดยเป็นตัวเลือกที่สี่ที่ FanDuel โดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ +1200

การสูญเสียของ Boilermakers ดูเหมือนจะเป็นกำไรของ Alabama ที่ FanDuel Crimson Tideเป็นตัวเต็งกว่า 500 ตัวที่จะชนะรางวัลทั้งหมด เมื่อวันอาทิตย์ที่แล้วอยู่ที่ +800 ในช่วงเวลาเดียวกัน DraftKings ได้ทำให้พวกเขาล้มลงเหลือ +450

หากคุณคิดว่า Fairleigh Dickinson อาจชนะอีกห้าครั้งในฤดูกาลนี้ คุณอาจต้องการลองดู DraftKings พวกเขาเสนออัศวินที่ตกอับที่ +50000 ซึ่งเป็นราคาที่ดีกว่า FanDuel +13000 มากสร้างขึ้นโดยโทบี้ มาร์โลว์เจ้าของรางวัลโทนี่และลูซี่ มอสส์ ผู้กำกับร่วม

“SIX” เป็นเรื่องราวที่สร้างพลังให้กับเพลงที่พระมเหสีทั้งหกของกษัตริย์เฮนรีที่ 8 เปรียบเทียบโน้ตเพื่อดูว่าใครได้รับความทุกข์ทรมานมากที่สุด ผู้ชนะจะได้เป็นผู้นำเกิร์ลกรุ๊ปของพวกเขา สมาชิกแต่ละคนมีต้นแบบมาจากป๊อปสตาร์ในชีวิตจริง รวมถึง Adele, Beyoncé และ Ariana Grande

ตามข่าวประชาสัมพันธ์ นักร้องแต่ละคนหยิบไมโครโฟน “เพื่อรีมิกซ์ความอกหักในประวัติศาสตร์ห้าร้อยปีให้เป็นการเฉลิมฉลองพลังของหญิงสาวแห่งศตวรรษที่ 21 อย่างร่าเริง!”

บนเวทีบรอดเวย์ “SIX” ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศรายสัปดาห์ที่โรงละคร Lena Horne ที่มีที่นั่ง 1,000 ที่นั่ง (เดิมคือโรงละคร Brooks Atkinson) การแสดงทำรายได้ 1.65 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการแสดง 8 รอบในช่วงวันหยุดปี 2022 โดยมีความจุเฉลี่ย 100.2% ตามข้อมูลของBroadway World ซึ่งทำลายสถิติรายสัปดาห์ก่อนหน้าที่กำหนดโดย “Waitress” ในช่วงสัปดาห์ที่สิ้นสุดวันที่ 28 มกราคม 2018

ได้รับความนิยมจากนักวิจารณ์เช่นกัน โดยได้รับรางวัล 23 รางวัลระหว่างการแสดงบรอดเวย์ปี 2021-2022 รวมถึง Tonys สำหรับคะแนนต้นฉบับยอดเยี่ยมและการออกแบบเครื่องแต่งกายต้นทุนดีที่สุดสำหรับละครเพลง

รับประกันความสำเร็จน้อยกว่าที่เคย
“SIX” ได้รับการประกาศเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วโดยใช้เวลาเจ็ดสัปดาห์ใน Palazzo Theatre 600 ที่นั่ง แม้ว่าจะฟังดูเหยียดหยาม แต่ก็อดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าอย่างน้อยส่วนหนึ่งของเหตุผลในการตัดทอนนั้นไม่ได้เป็นการป้องกันความลำบากใจที่ต้องปิดรายการการผลิตอื่นเร็วกว่าที่คาดไว้หรือไม่

แม้ว่าการใช้จ่ายด้านความบันเทิงจะกลับมาสู่ระดับก่อนการแพร่ระบาดบนเดอะสตริป แต่การแสดงสไตล์บรอดเวย์ร่วมกับ Cirque du Soleil ได้กำหนดนิยามความบันเทิงในลาสเวกัสตั้งแต่ปี 2549 เมื่อ “Phantom: The Las Vegas Spectacular” เปิดทำการที่ Venetian — don ดูเหมือนจะไม่รู้สึกถึงการกลับมาหลังโรคระบาด

ที่จริงแล้ว ดูเหมือนว่าพวกเขายังคงต้องดิ้นรนเนื่องจากการแข่งขันจากถิ่นที่อยู่ของซูเปอร์สตาร์ที่อยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง และจากการเปลี่ยนแปลงรสนิยมด้านความบันเทิงและพฤติกรรมการซื้อ

“Awakening” ผลงานใหม่มูลค่า 120 ล้านเหรียญที่ Wynn กำลังฉายในบ้านครึ่งสัปดาห์เต็ม และแม้แต่ ผู้สร้าง แฮมิลตัน ผู้โด่งดัง Lin-Manuel Miranda ก็ไม่สามารถเปิด “Freestyle Love Supreme” เป็นเวลาสองเดือนที่โชว์รูมการประชุมสุดยอด 700 ที่นั่งของ Venetian เมื่อปีที่แล้ว ในความเป็นจริง ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2022 การแสดงทั้ง 5 รายการใน Las Vegas Strip ไม่สามารถผ่านเกณฑ์ในปี 2023 ได้

นอกจากนี้มันเพิ่งเล่นสเวกัส
นอกจากนี้ “SIX” ยังถือเป็นรายการโปรดักชั่นรายการแรกที่ค้นพบสถานที่บน Las Vegas Strip หลังจากแสดงที่อื่นในลาสเวกัสไม่นาน ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายนถึง 2 ตุลาคม 2022 “SIX” จัดขึ้นที่ Smith Center for the Performing Arts กล่าวอีกนัยหนึ่ง ในบรรดาคนท้องถิ่น 2.7 ล้านคนในภูมิภาคนี้ คนส่วนใหญ่ที่ต้องการเห็นมีอยู่แล้ว

Smith Center ขนาด 2 ที่นั่งซึ่งเปิดให้บริการในปี 2012 ซึ่งอยู่ห่างจากเดอะสตริป 3 ไมล์ เป็นโรงละครแห่งแรกของลาสเวกัสที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการแสดงละครบรอดเวย์โดยเฉพาะ

เวอร์ชันเวนิสจะมีบริษัททัวร์อเมริกาเหนือบริษัทเดียวกันด้วย: Khaila Wilcoxon เป็น Catherine of Aragon, Storm Lever เป็น Anne Boleyn, Jasmine Forsberg เป็น Jane Seymour, Olivia Donalson เป็น Anna of Cleves, Didi Romero เป็น Katherine Howard และ Gabriela Carrillo เป็น แคทเธอรีน พาร์.

นักแสดงยังรวมถึงเคลซี คิมเมล, เอริน รามิเรซ, แคสซี่ ซิลวา และเคลลี เดนิส เทย์เลอร์

“SIX” จะจัดการแสดงแปดครั้งต่อสัปดาห์ เวลา 20.30 น. ในวันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์; เวลา 18.30 น. และ 22.00 น. วันเสาร์; และเวลา 17.00 น. และ 20.30 น. วันอาทิตย์ ตั๋วเริ่มต้นที่ 69.99 ดอลลาร์มีจำหน่ายที่ VenetianLasVegas.com