อยู่ในภารกิจที่จะคว้าแชมป์สมัยที่สองนับตั้งแต่ปี 20225

Atlanta Braves เป็นทีมที่ดีที่สุดใน National League ด้วยสถิติ 65-38 Dodgers เป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสองใน NL ที่ 58-44 แม้ว่าเจ้าหน้าที่ขว้างของพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บก็ตาม Cincinnati Reds (57-48) เป็นทีมที่น่าประหลาดใจใน NL ฤดูกาลนี้ และพวกเขากำลังต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์ NL Central ด้วยการชนะสตรีคเลขสองหลักในเดือนมิถุนายน

Braves และ Dodgers เป็นหนึ่งในทีมที่กระตือรือร้นมากที่สุดตามกำหนดเวลา พวกเขาเป็นรายการโปรดของ World Series สองอันดับแรกที่ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับบัญชีรายชื่อในช่วงหลังฤดูกาล The Braves พยายามที่จะคว้าแชมป์ World Series ครั้งที่สองในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา และ Dodgers อยู่ในภารกิจที่จะคว้าแชมป์สมัยที่สองนับตั้งแต่ปี 2020 ทั้งสองทีมตกรอบตัดเชือก MLB ปี 2022 ได้ อย่างน่าผิดหวัง

Hollywood ER: ดอดเจอร์สกระแทก
การหมุนเริ่มต้นของ Dodgers อยู่ในความโกลาหล พวกเขาสูญเสียเหยือกเริ่มต้น ดัสตินเมย์ ไปในการผ่าตัดข้อศอกเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล อดีตเอซเคลย์ตัน เคอร์ชอว์ ปัจจุบันอยู่ที่ IL Walker Buehler ฟื้นตัวอย่างช้าๆ จากการผ่าตัด Tommy John Noah Syndergaard เป็นคนครึ่งตัว Julio Urias มีสุขภาพแข็งแรงแต่ไม่สอดคล้องกัน

ผู้จัดการ Dave Roberts ทอยลูกเต๋าร่วมกับมือใหม่สามคน ได้แก่ Michael Grove, Bobby Miller และ Emmet Sheehan, Bobby Miller ซึ่งทุกคนก้าวขึ้นมาและทำให้ Dodgers ออกนอกบ้านอย่างแข็งแกร่ง ดอดเจอร์สรู้ดีว่าพวกเขาต้องการอาวุธเพิ่มเติมเพื่อยืดเส้นยืดสาย โดยเฉพาะทหารผ่านศึกเมื่อฤดูเริ่มหมุน

Dodgers ก็แยกทางกับ Syndergaard ด้วย เหยือกสตาร์ทที่ถนัดขวาซึ่งมีชื่อเล่นว่า “ธอร์” เนื่องจากผมยาว เซ็นสัญญาหนึ่งปีในช่วงยุที่ผ่านมานี้ Syndergaard โพสต์สถิติ 1-4 ด้วย 7.16 ERA และ 1.45 WHIP ใน 12 เริ่มต้นด้วย Dodgers ก่อนที่เขาจะมุ่งหน้าไปยัง IL โดยมีแผลพุพองบนมือขว้างของเขา พวกเขาแลกเขากับ Cleveland Guardians ซึ่งเขาคาดว่าจะได้เริ่มต้นใหม่

Dodgers เพิ่ม Lance Lynn ผู้เริ่มต้นที่ถูกต้องในการค้าขายกับทีม White Sox ลินน์ต้องดิ้นรนในฤดูกาลนี้ด้วยสถิติ 6-9 ในการออกสตาร์ท 21 นัด เขาโพสต์ 6.47 ERA และ 1.46 WHIP และทำโฮมรัน 28 รายการที่เป็นผู้นำของ MLB ในฤดูกาลนี้ โรเบิร์ตส์จะพึ่งพาลินน์เพื่อดื่มด่ำกับโอกาสในเดือนสิงหาคม

Dodgers ยังคงซื้อเหยือกเริ่มต้น ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมจึงมีข่าวลือมากมายที่แพร่สะพัดไปทั่ว Tinsel Town ว่าพวกเขาสนใจJustin Verlanderจาก New York Mets

ดอดเจอร์สนำเฮอร์นันเดซและเคลลี่กลับมา
Dodgers ซื้อ Hernandez อเนกประสงค์จากการค้ากับ Boston Red Sox สำหรับเหยือกบรรเทาทุกข์ที่ถนัดขวา Nick Robertson และ Justin Hagenman โรเบิร์ตส์จะหมวดเฮอร์นันเดซที่ฐานสอง และเขายังสามารถดูเวลาในสนามได้อีกด้วย

มันแปลกที่ได้มาอยู่ที่นี่” เฮอร์นันเดซกล่าว “มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนิรันดร์ แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกเหมือนเป็นเมื่อวานที่ฉันอยู่ที่นี่”

เฮอร์นันเดซเป็นส่วนสำคัญของทีมปี 2020 ที่คว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ เขาใช้เวลาหกฤดูกาลกับดอดเจอร์ส และเฮอร์นันเดซผู้ซ่าก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆ ในช่วงก่อนหน้านี้ เฮอร์นันเดซต่อสู้กับทีมเรดซอกซ์และตีได้เพียง .222 ในฤดูกาลนี้

Dodgers ยังเพิ่มสมาชิกอีกคนในทีมแชมป์ปี 2020 ร่วมกับ Kelly ผู้ปลดปล่อยมือขวาใช้เวลาสามฤดูกาลกับดอดเจอร์สระหว่างปี 2562-21

เคลลี่ต่อสู้กับอาการบาดเจ็บในฤดูกาลนี้ รวมถึงอาการตึงที่ขาหนีบและข้อศอกอักเสบ เขาปรากฏตัวใน 35 เกมกับทีมไวท์ซ็อกซ์ในฤดูกาลนี้ เขาไป 1-5 ด้วย 4.97 ERA และ 1.31 WHIP

“ฉันจะขอยืนยันว่าสิ่งของของ Kelly ทั้งความเร็วและลูกโค้งนั้นดีกว่าตอนที่เขาอยู่กับเราด้วยซ้ำ” โรเบิร์ตส์กล่าว “เขาเป็นผู้ชาย เช่นเดียวกับผู้เล่นส่วนใหญ่ เมื่อพวกเขาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ชนะ พวกเขาก็ประสบความสำเร็จ”

ดอดเจอร์สส่งเทรซทอมป์สันกองกลางไปที่ทีมไวท์ซ็อกซ์ พร้อมด้วยเหยือกลีกรอง นิคนาสตรินี และจอร์แดนลีเชอร์เพื่อทำการแลกเปลี่ยนให้กับเคลลี่และลินน์

ดอดเจอร์สยังได้ซื้อชอร์ตสต็อป อาเหม็ด โรซาริโอ จากเดอะการ์เดียนส์เพื่อแลกกับซินเดอร์การ์ด โรซาริโอปรากฏตัวใน 94 เกมกับเดอะการ์เดียนส์และมีเครื่องหมายสแลชไลน์ที่ .265/.306/.369

เดิมพันดอดเจอร์สลงยืดเยื้อ
The Braves เป็นทีมเต็งที่เป็นเอกฉันท์ในการชนะ World Series ปี 2023ที่อัตราต่อรอง +330 และ Dodgers เป็นอันดับสองในกระดานฟิวเจอร์สของ DraftKings ที่อัตราต่อรอง +500

The Braves มีโอกาส +160 ที่จะชนะธง NL และ Dodgers อยู่ข้างหลังพวกเขาที่อัตราต่อรอง +240

Dodgers มีโอกาส 13.4% ที่จะชนะ World Series ตามFanGraphs The Braves เป็นทีมเดียวที่มีการคาดการณ์สูงกว่าโดยมีโอกาส 24.8% ที่จะคว้าชัยชนะ World Series

ดอดเจอร์สครอง NL West ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาด้วยตำแหน่งเก้าดิวิชั่น พวกเขาชนะ 104 เกมขึ้นไปสี่ครั้งตั้งแต่ปี 2560 แต่ล้มเหลวในการคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ในฤดูกาลเหล่านั้น เมื่อปีที่แล้ว ดอดเจอร์สชนะเกมแฟรนไชส์ที่ดีที่สุด 111 เกม แต่ถูกซานดิเอโก เดรส ตกรอบใน NLDS

แม้จะมีฤดูกาลที่น่าอัศจรรย์มาบ้างตั้งแต่ปี 2017 แต่ดอดเจอร์สมีชัยชนะในเวิลด์ซีรีส์เพียงครั้งเดียวซึ่งเกิดขึ้นในช่วงฤดูกาลที่โรคระบาดสั้นลงในปี 2020

ดอดเจอร์สขึ้นนำสองเกมเหนือซานฟรานซิสโก www.career-evolution.net ไจแอนต์สในอันดับ NL ตะวันตก Dodgers เป็นทีมเต็งที่ยิ่งใหญ่ที่อัตราต่อรอง -500 เพื่อคว้าแชมป์ NL West เป็นครั้งที่สิบใน 11 ฤดูกาลที่ผ่านมา ไจแอนต์มีโอกาส +650 ที่จะคว้าแชมป์ดิวิชั่นเป็นครั้งที่สองนับตั้งแต่ปี 2021 จากข้อมูลของFanGraphsดอดเจอร์สมีโอกาส 78% ที่จะคว้าแชมป์ NL West และไจแอนต์มีโอกาสเพียง 11.8% ที่จะชนะดิวิชั่น

ผู้พิพากษาได้รับบาดเจ็บที่นิ้วเท้าขวาเมื่อเขาวิ่งเข้าไปในกำแพงนอกสนามที่ Dodger Stadium ในลอสแองเจลิส เขาฉีกเอ็นที่หัวแม่เท้า แต่ตัดสินใจหลีกเลี่ยงการผ่าตัดช่วงปิดฤดูกาล

แยงกี้ระบุผู้พิพากษาออกไปอย่างไม่มีกำหนด แต่เขาก้าวหน้าอย่างมากในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาในขณะที่กำลังฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ ผู้พิพากษากลับมาที่แยงกี้ที่ตกต่ำในซีรีส์สุดสัปดาห์สามเกมที่เด็ดขาดกับบัลติมอร์โอริโอลส์อันดับหนึ่ง

ฉันอยากอยู่ที่นั่นในช่วงเวลาที่ยากลำบาก” ผู้ตัดสินกล่าว

ผู้พิพากษาอาจไม่แข็งแรง 100% แต่เขารู้ดีว่าแยงกี้ต้องการการสนับสนุนในเชิงรุก แยงกี้ยิงโค้ชตีดิลลอน ลอว์สันก่อนออลสตาร์เบรก แต่ทีมทำได้เพียง 5-7 นับตั้งแต่ได้รับการว่าจ้างฌอน เคซีย์เป็นโค้ชตีลูกคนใหม่

แยงกี้ Tailspin โดยไม่มีผู้พิพากษา
บรรยากาศที่ Camden Yards ในบัลติมอร์เมื่อคืนนี้มีกลิ่นอายของเพลย์ออฟ และไม่มีแฟนแยงกี้ที่เข้าร่วมงาน ทีม Orioles ชนะการดวลพิตเชอร์แบบคลาสสิก 1-0 ต้องขอบคุณการเปิดบ้านแบบวอล์กออฟโดย Anthony Santander

ทีมแยงกี้ส่งเอซของพวกเขา เกอร์ริต โคล ไปที่เนินดินและเขากระจายการโจมตีสามครั้งในเจ็ดโอกาส ลูกเลียนแบบให้ผลอีกเพียงครั้งเดียว แต่นั่นคือการวิ่งกลับบ้านของซานทานแดร์ที่ชนะเกม

แม้ว่าผู้พิพากษาจะกลับมาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง แต่ปัญหาการตีก็ยังคงดำเนินต่อไป Orioles จำกัด แยงกี้ให้ตีสี่ครั้งและเหยือกห้าใบรวมกันเพื่อปิดเครื่อง ผู้ตัดสินเดินสามครั้ง และเสมอ 0-1 ในไม้ตีอย่างเป็นทางการเพียงคนเดียวของเขา

วินัยในค่ำคืนนี้โดยผู้พิพากษา มันเป็นสัญญาณที่แท้จริงของนักหวดที่ยอดเยี่ยม” โคลกล่าว “เพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับเขตโจมตี มีระเบียบวินัยกับสิ่งที่เขาอยากเหวี่ยงและสิ่งที่เขาไม่อยากเหวี่ยง เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นคนกำหนดโทนเสียงสำหรับเรา”

แยงกี้ทำคะแนนได้เพียงสิบรันจากการแพ้ห้าครั้งล่าสุด หากไม่มีผู้ตัดสินตลอด 42 เกมหลัง ผู้เล่นตัวจริงต้องทนทุกข์ทรมาน Giancarlo Stanton (.196) มีกระแสไฟกระชากเมื่อเร็วๆ นี้ แต่เขาไปต่ำกว่าเส้นเมนโดซา DJ LeMahieu (.234) และ Anthony Rizzo (.246) รุ่นเก๋าก็ประสบปัญหาเช่นกัน LeMahieu คว้าแชมป์การตีบอลทั้งใน AL และ NL และเขาดูแพ้จานโดยสิ้นเชิง

ตอนนี้แยงกี้แย่แค่ไหน? สิ่งที่เรียกว่า Bronx Bombers มีค่าเฉลี่ยการตีบอลที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสองในกีฬาเบสบอลที่ .229 ในแง่ประวัติศาสตร์ แยงกี้ปี 2023 เสมอกับแยงกี้ปี 1914 สำหรับการตีบอลเฉลี่ยต่ำที่สุดเป็นอันดับสามในประวัติศาสตร์ทีม มีเพียงทีมในปี 1967 และ 1968 เท่านั้นที่มีค่าเฉลี่ยการตีบอลของทีมต่ำกว่า และถือเป็นสองทีมที่แย่ที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์

บับเบิ้ลการ์ดอัลไวด์ที่อัดแน่น
บัลติมอร์ โอริโอลส์ (63-40), เท็กซัส เรนเจอร์ส (60-44) และมินนิโซตา ทวินส์ (54-41) จะได้รับตำแหน่งแชมป์ดิวิชั่นหากฤดูกาลสิ้นสุดวันนี้

ในขณะเดียวกันแทมปาเบย์เรย์ส (63-43), โตรอนโตบลูเจย์ส (58-46) และผู้พิทักษ์แชมป์ฮูสตันแอสโทรส (58-46) จะได้ตำแหน่ง AL Wild Card

แยงกี้กลับมา 3.5 เกมในอันดับ AL Wild Card และพวกเขาเป็นหนึ่งในสี่ทีมฟองสบู่ที่มีบอสตัน เรดซอกซ์ (หลัง 1.5 เกม), ลอสแอนเจลิส แองเจิลส์ (หลัง 4 เกม) และซีแอตเทิล มาริเนอร์ส (หลัง 4.5 เกม) .

แยงกี้มีห้าเกมที่มากกว่า .500 แต่พวกเขาบังเอิญเล่นในดิวิชั่นที่ยากที่สุดในกีฬาเบสบอล ทั้งห้าทีมในอัลตะวันออกมีสถิติชนะ และมีสถานการณ์ที่สามทีมเหล่านั้นสามารถผ่านเข้ารอบสำหรับ AL Wild Card หากเป็นเช่นนั้น ทีม AL East สี่ทีมก็สามารถผ่านเข้าสู่ช่วงหลังฤดูกาลได้

ทีมแยงกี้สามารถลืมความคิดที่ว่า All-Star Shohei Ohtani ในฐานะผู้ช่วยชีวิตของพวกเขาได้ แองเจลิสกล่าวว่าพวกเขาจะไม่แลกโอทานีซึ่งอยู่ในปีสุดท้ายของสัญญา โดยไม่มีการรับประกันว่าเขาจะเซ็นสัญญาใหม่ The Angels เป็นผู้ซื้อตามกำหนดเวลาการซื้อขายและไม่ใช่ผู้ขาย ดังนั้น Yankees จึงไม่สามารถเพิ่ม Ohtani ในการซื้อขายเพื่อแก้ไขด่วนสำหรับปัญหาที่กระทบกระเทือนของพวกเขา

กำหนดเส้นตายในการซื้อขายคือวันอังคาร และผู้จัดการทั่วไป Brian Cashman กำลังจับจ่ายซื้อนักเตะฝั่งซ้าย แต่ก็น่าสงสัยว่าทีม San Diego Padres จะแยกทางกับ Juan Soto

แยงกี้ยังสนใจไจเมอร์ แคนเดลาริโอ เบสคนที่สามจากวอชิงตัน เนชั่นแนลส์ เพื่อมาแทนที่จอช โดนัลด์สัน โดนัลด์สันต้องพักทั้งฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บน่องระดับสูง

ด้วยอาการบาดเจ็บที่เหยือกเริ่มต้นรวมถึงการเปิดตัวคาร์ลอสโรดอนล่าช้าทีมแยงกี้ก็สามารถเพิ่มนักขว้างรุ่นเก๋าสองคนได้

ผู้พิพากษากลับมา ไม่มีการส่งเสริมในตลาดฟิวเจอร์ส
แยงกี้ (54-49) พบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่สุดท้ายในอัลตะวันออก และเก้าเกมที่อยู่อันดับแรกตามหลังโอริโอลส์

Orioles จับ Rays ซึ่งกระโดดออกไปออกสตาร์ท 13-0 ในฤดูกาลนี้และเป็น 20-3 ณ จุดหนึ่ง The Rays ต้องดิ้นรนในเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ตอนนี้พวกเขาตามหลัง Orioles ที่พลุ่งพล่าน 1.5 เกม

The Blue Jays ครองอันดับที่ 3 และมี 5.5 เกมจากอันดับที่ 1

เรดซอกซ์ (56-47) อยู่ในอันดับที่ 4 แต่ขึ้นนำ 7 เกม และนำหน้าแยงกี้เพียง 2 เกม

แฟน ๆ ของทีมแยงกี้ที่เชื่อโชคลางยังคงมีความหวังว่า Bronx Bombers จะร้อนแรงในเดือนสิงหาคม อย่างไรก็ตาม สถิติที่เกินบรรยายของFanGraphsมีการคาดการณ์ที่น่าวิตก แยงกี้มีโอกาส 28.3% ที่จะผ่านเข้ารอบตัดเชือก โดยมีโอกาสเพียง 1.9% ที่จะคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ แยงกี้ยังมีโอกาส 2% ที่จะก้าวจากอันดับสุดท้ายไปยังอันดับหนึ่งและคว้าตำแหน่งดิวิชั่น AL East

ตลาดฟิวเจอร์สที่ DraftKings ก็วาดภาพที่เยือกเย็นเช่นกัน แยงกี้มีโอกาส +3,500 ที่จะชนะเวิลด์ซีรีส์ปี 2023 และ +2,000 โอกาสที่จะชนะชายธง AL DraftKings ระบุว่าแยงกี้อันดับสุดท้ายเป็นทีมรองบ่อนบนกระดานที่อัตราต่อรอง +3,000 เพื่อชนะอัลตะวันออก

ตอนนี้แยงกี้มีโอกาส -265 ที่จะพลาดรอบตัดเชือกตามการเดิมพันเสาจาก DraftKings มีอัตราต่อรอง +220 ที่จะดึงการชุมนุมช่วงปลายฤดูกาลและเข้ารอบรองชนะเลิศ แยงกี้ไม่สามารถเสียเวลาอีกต่อไปโดยเหลืออีก 59 เกมด็กสาววัยรุ่นจะปรากฏตัวในศาลในวันอังคารในข้อหาที่เธอถูกกล่าวหาว่าฆ่าชายชาวแคลิฟอร์เนียในห้องหนึ่งของLuxor Hotel & Casinoใน ลาสเวกัส

เอ็มม่า คูซัค
Emma Kusak ภาพด้านบน เธอปรากฏตัวในศาลลาสเวกัสเมื่อวันพฤหัสบดี หลังจากถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรมชายคนหนึ่งที่โรงแรมลักซอร์ (ภาพ: KLAS )
เอ็มมา คูซัค ซึ่งมีอายุครบ 18 ปีเมื่อวันพุธ ถูกจองตัวที่ศูนย์กักกันคลาร์กเคาน์ตี้ในวันนั้น สำหรับเหตุกราดยิงชาร์ลี ซาทรัสเตกี วัย 36 ปี ในเมืองเกลนเดล ซึ่งมี ผู้เสียชีวิตเมื่อวันที่ 29 มิถุนายน

เบื้องต้นเธอถูกควบคุมตัวที่สถานสงเคราะห์เด็กและเยาวชน

เธอกำลังเผชิญกับข้อหาฆาตกรรม อย่างเปิดเผย การปล้น และการลักขโมยครั้งใหญ่ ฐานขโมยทรัพย์สินและการฆ่าเขา

เมื่อวันพฤหัสบดี เธอปรากฏตัวในศาลท้องถิ่นสำหรับผู้ใหญ่ ผู้พิพากษา Rebecca Saxe ปฏิเสธที่จะให้ประกันตัวในคดีนี้

ตำรวจเปิดเผยในสัปดาห์นี้ว่า Kusak ถูกกล่าวหาว่ายิง Satrustegui สองครั้งที่ศีรษะ ขณะที่ทั้งสองอยู่ในห้องชั้น 12 ของโรงแรม Las Vegas Strip ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์KVVUใน ลาสเวกัส แล้วเธอก็หนีออกจากห้องไป

หลังจากเหตุกราดยิงไม่นาน เธอได้โทรติดต่อกรมตำรวจนครบาลลาสเวกัส (LVMPD) เพื่อรายงานอาชญากรรม ต่อมาเธอได้ผันตัวเองเป็นตำรวจท้องที่

ฉันไม่ได้ตั้งใจ” คูศักดิ์บอกกับเจ้าหน้าที่ ตามรายงานการจับกุม

เจอกันในแอพหาคู่
ทั้งสองพบกันครั้งแรกที่ Bumble หลายเดือนก่อนการถ่ายทำ มันเป็นแอพหาคู่

ทั้งคู่ส่งข้อความหากันประมาณ 30 ข้อความ สองเดือนต่อมา เขาถามเธอว่าเธออยากพบไหมเพราะเขาไปเที่ยวลาสเวกัส

เธอตอบตกลง. เขาอุ้มเธอขึ้นมาแล้วทั้งสองก็ไปที่ร้านขายของชำ Albertsons เพื่อซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จากนั้นเขาก็ขับรถพาเธอไปที่ลักซอร์ซึ่งเขาพักอยู่

พวกเขาดื่มวอดก้าประมาณแปดช็อตในห้องของเขา

มีอยู่ช่วงหนึ่ง Satrustegui โชว์ปืนพกให้เธอดู เขา “บอกเธอว่าเขาชอบล่าสัตว์และไปยิงปืน” สถานีโทรทัศน์KLAS ของลาสเวกัส รายงาน

ทั้งสองผล็อยหลับไปในเวลาประมาณตี 1 เวลาประมาณ 03.00 น. Satrustegui บอกให้เธอออกจากห้อง เขาไม่พอใจที่เธอไอเสียงดัง เธออ้างว่า

จากนั้น Satrustegui ก็เข้ามาหาเธอ และเธอคิดว่าเขาจะโจมตีเธอ จากนั้นเธอก็ถูกกล่าวหาว่ายิงเขา

ต่อมาเธอเปลี่ยนเรื่องราวบางส่วนของเธอหลังจากที่ตำรวจตั้งคำถามถึงเหตุการณ์ในเวอร์ชันของเธอ

คูสักยอมรับว่าทั้งสองคนทะเลาะกัน คูศักดิ์พยายามโทรหาเพื่อนๆ เพื่อเรียกรถไปส่งเธอจากโรงแรม ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์KTNVใน ลาสเวกัส แต่พวกเขาไม่สามารถมาได้

ในไม่ช้า เธอก็คว้าปืนของเขาจากโต๊ะข้างเตียงแล้วเรียกร้องให้เขามอบ “ไอ้บ้า” ให้เธอ

เธอต้องการกุญแจรถของเขา พระองค์ทรงมอบพวกเขาไปแล้ว

ไม่ได้ตั้งใจจะยิงเขา
เธอวางแผนที่จะปล้นเงินของเขา แต่แล้วเขาก็ “พุ่ง” ไปหาปืน แล้วเธอก็ยิงเขา ตำรวจกล่าว เขาล้มลงกับพื้น

เอ็มมาบอกว่าเธอไม่ได้ตั้งใจจะยิงเขาและไม่อยากยิงเขา แต่เธอก็ไม่มีที่จะไปและไม่อยากกลับเข้าคุก เอ็มมาบอกว่าเธอยิงชาร์ลีอย่างหุนหันพลันแล่น” รายงานการจับกุมของ LVMPD ระบุ

คูศักดิ์บอกกับเจ้าหน้าที่ว่าเธอยากจน เธอไม่ต้องการติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือพ่อแม่ของเธอ

คูศักดิ์ถูกกล่าวหาว่าขโมยกุญแจ กระเป๋าสตางค์ และโทรศัพท์มือถือของเขา กระเป๋าเงินมีประมาณ $300

กุสักจึงเดินไปที่รถของสัทรุสเตกี เธอขับรถไปสองสามช่วงตึกแล้วจอดรถไว้ เธอทิ้งกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์ และกุญแจรถไว้ในรถ

ปืนถูกโยนลงถังขยะ
จากนั้นเธอก็นั่ง แท็กซี่ Uberไปยังร้านอาหาร Wingstop ใกล้กับถนน Rainbow และถนน Charleston ในลาสเวกัส

เธอทิ้งปืนลงในถังขยะ ณ ที่เกิดเหตุ