อาติเยห์ส’ การเปิดทดลองใช้ล่าช้าจนถึงเดือนมีนาคม

การพิจารณาคดีของผู้ดำเนินการหนังสือกีฬานอกชายฝั่ง เดนนิส อาติเยห์ และโจเซฟ น้องชายของเขา ถูกเลื่อนออกไปตามคำร้องขอของอัยการรัฐบาลกลาง เดิมมีกำหนดเริ่มวันนี้ แต่ขณะนี้การทดลองใช้ถูกกำหนดไว้ในวันที่ 5 มีนาคม

ครอบครัว Atiyeh ตกเป็นเหยื่อของคำฟ้องที่ปิดผนึกซึ่งยื่นฟ้องเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนโดยอัยการสหรัฐฯ ในฟิลาเดลเฟีย มันถูกเปิดผนึกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. เดนนิสถูกกล่าวหาว่าดำเนินธุรกิจการพนันที่ผิดกฎหมาย เขาและโจเซฟถูกกล่าวหาว่าฟอกเงินและสมรู้ร่วมคิดฟอกเงิน

เดนนิส วัย 37 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในไวท์ฮอลล์ รัฐเพนซิลวาเนีย บริหาร English Sports Bettting (ESB) ในจาเมกา และเผยแพร่ Las Vegas Sporting News เขาได้รับการประกันตัวฟรี 150,000 ดอลลาร์ โจเซฟ วัย 43 ปี อาศัยอยู่ในแบตันรูช รัฐลุยเซียนา และเป็นหรือเคยดำรงตำแหน่งประธานของบริษัทที่ชื่อว่า Worldwide Financial Processs เขาได้รับการประกันตัวฟรี 50,000 ดอลลาร์

ชายทั้งสองได้สารภาพว่าไม่ผิด Ken Hense ทนายความของพวกเขาบอกกับ RGT Online เมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าเขาไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคดีนี้จนกว่าคดีจะจบลง

คำฟ้องกล่าวหาว่า เดนนิส อาติเยห์ ระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538 ถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2539 ใช้สำนักงานในไวท์ฮอลล์ ซึ่งเช่าให้กับบริษัทชื่อ Sports Marketing and Sales เพื่อดำเนินธุรกิจให้กับ ESB คำฟ้องดังกล่าวระบุว่า Las Vegas Sporting News ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับลาสเวกัสใช้เพื่อโปรโมต ESB

ในช่วงเวลานั้น คำฟ้องกล่าวว่าลูกค้าจะโทรไปที่สำนักงานใน Whitehall เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับ ESB เปิดบัญชี และ “เรียนรู้วิธีส่งต่อเงินเพื่อเดิมพันกับ ESB” ตามคำฟ้อง ได้รับเงินสำหรับการพนันจากธุรกิจอื่น – Sports Connnection บริษัทเครื่องแต่งกายกีฬาที่ตั้งอยู่ใน Emmaus รัฐเพนซิลวาเนีย – และโดย Worldwide Financial ในแบตันรูช

รัฐบาลกล่าวว่ามีการเตรียมบัตรพาร์เลย์ที่สำนักงานไวท์ฮอลล์ ลูกค้า ESB สามารถรับได้โดยใช้ “แฟกซ์ตามความต้องการ” บริการที่สำนักงาน ในช่วงเวลาดังกล่าว Sports Connnection ถูกกล่าวหาว่าได้รับเงินเดิมพัน 891,000 ดอลลาร์ ซึ่งโอนไปยัง ESB และ Dennis Atiyeh

Worldwide Financial ถูกกล่าวหาว่าได้รับเงิน 4.5 ล้านดอลลาร์ ซึ่งโอนไปยัง ESB ในมอนเตโกเบย์ ประเทศจาเมกา คำฟ้องระบุว่าเงินที่ ESB ได้รับนั้นถูกใช้เพื่อเป็นเงินทุนให้กับ Las Vegas Sporting News และ Sports Marketing and Sales (ชื่อของบริษัท Whitehall) รวมถึง ESB เองด้วย

การโอนเงินอื่นๆ ไปยังบัญชีของ ESB ที่ CIBC Bank ในมอนทีโกเบย์ มีรายละเอียดอยู่ในเอกสารของศาล ข้อกล่าวหาที่ Dennis Atiyeh จ่ายเงินให้กับนักเดิมพันที่ชนะผ่านสำนักงานการตลาดและการขายกีฬาในไวท์ฮอลล์

อาจใช้ชีวิตในเรือนจำและปรับหนักได้

หากเดนนิสถูกตัดสินว่ามีความผิด เขาอาจได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิตและปรับอีก 7.75 ล้านดอลลาร์ โจเซฟอาจได้รับโทษจำคุกตลอดชีวิตและปรับ 2.5 ล้านเหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ รัฐบาลยังกล่าวอีกว่าจำเลยจะต้องถูกริบเงินจำนวน 4.5 ล้านดอลลาร์

กรรมการคือ จอห์น อาร์. ปาโดวา อัยการคือผู้ช่วยอัยการสหรัฐฯ แอนน์ ดับเบิลยู. เชน ในแถลงการณ์ สำนักงานของเธอกล่าวว่าคดีนี้ได้รับการสอบสวนโดย Internal Revenue Service และตำรวจแห่งรัฐเพนซิลวาเนีย

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ตระกูล Atiyeh ได้ยื่นคำร้องเพื่อระงับหลักฐานที่ถูกกล่าวหาว่าได้มาอย่างไม่เหมาะสมในระหว่างการตรวจค้นตู้เก็บของโดยได้รับความยินยอมเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 1996 ปาโดวาปฏิเสธการเคลื่อนไหวดังกล่าวในวันที่ 22 มกราคม

วันทดลองใช้งานถูกเลื่อนออกไปหลังจากที่ Chain ยื่นคำร้องเพื่อกำหนดให้กรณีนี้เป็น “กรณีที่ซับซ้อน” การกำหนดดังกล่าวทำให้เธอมีเวลามากขึ้นในการเตรียมคดีของรัฐบาล

เมื่อเดือนที่แล้ว ปาโดวาอนุญาตให้เดนนิส อาติเยห์เดินทางไปจาเมกาเพื่อประชุมทางธุรกิจกับรัฐมนตรีกระทรวงโทรคมนาคมและเทคโนโลยีของประเทศนั้น ๆ เพื่อหารือเกี่ยวกับสัญญาที่รอดำเนินการ

ในเรื่องราวเดือนพฤศจิกายนเกี่ยวกับคำฟ้องใน The Morning Call หนังสือพิมพ์ท้องถิ่น Dennis Atiyeh วิพากษ์วิจารณ์หน่วยงานรัฐบาลกลางที่เปิดผนึกคำฟ้องหนึ่งวันก่อนวันครบรอบปีแรกของการเสียชีวิตของแม่ของเขา

“พวกเขาก็รู้เหมือนกัน” Atiyeh บอกกับหนังสือพิมพ์ “นี่คือคนประเภทที่คุณกำลังติดต่อด้วย พวกเขาไม่มีหัวใจ”

Chain บอกกับ RGT Online ว่าเธอไม่ทราบถึงวันครบรอบดังกล่าว

การเดิมพันกีฬาภาษาอังกฤษยังคงอยู่ในธุรกิจ บริษัทส่งโบรชัวร์และเทปวิดีโอที่มีอดีตกองหลัง NFL จิม แม็คมาฮอน เป็นโฆษก แม็คมาฮอนสวมแว่นกันแดดเสมอ กล่าวในวรรณกรรมว่า “ฉันคว้าแชมป์มามากมายแล้ว ผมเล่นมาหลายทีมแล้ว ฉันแนะนำสปอร์ตบุ๊คเพียงเล่มเดียวเท่านั้น . . อีเอสบี” รูปภาพของเขายังปรากฏอยู่บนหน้าแรกของเว็บไซต์ของ ESB ด้วย

Chain ปฏิเสธที่จะบอกว่าเหตุใดคำฟ้องจึงครอบคลุมเฉพาะช่วงเวลาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2538 ถึงเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2539 แม้ว่า ESB จะดำเนินธุรกิจมาก่อนหน้านั้นและดำเนินต่อไปจนถึงทุกวันนี้ มันเริ่มต้นในปี 1991

“ความประมาทในช่วงปีแรก ๆ”

แต่แหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรมการพนันกีฬานอกชายฝั่งกล่าวว่า Dennis Atiyeh ไม่ได้ใช้มาตรการป้องกันเหมือนที่ผู้ให้บริการรายอื่นทำ

“เขาประมาทมากในช่วงปีแรก ๆ” แหล่งข่าวบอกกับ RGT Online “เขาแฟกซ์การ์ดพาร์เลย์จากเพนซิลเวเนีย ผู้ให้บริการรายอื่นระมัดระวังในการส่งแฟกซ์จากสำนักงานของตนในทะเลแคริบเบียนเท่านั้น” สมัยนี้บัตรพาร์เลย์ไม่ต้องแฟกซ์ พวกเขาได้รับการจัดการทางออนไลน์ ที่เว็บไซต์ของ ESB วันนี้ การ์ดมีจำหน่ายในรูปแบบ Acrobat Reader หรือ Word Document

การพิจารณาคดีของ Atiyeh อาจเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีการโต้แย้งด้วยวาจาในการอุทธรณ์ของ Jay Cohen จำเลยการพนันกีฬานอกระบบที่มีชื่อเสียงมากกว่า โคเฮน ผู้ร่วมก่อตั้ง World Sports Exchange ในแอนติกา ถูกตัดสินลงโทษในศาลรัฐบาลกลางในนิวยอร์กเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

ตรงกันข้ามกับการปฏิบัติต่อคดีโคเฮน เว็บไซต์ของ Las Vegas Sporting News กลับนิ่งเงียบเกี่ยวกับคำฟ้องของ Atiyehs สิ่งพิมพ์ดังกล่าวได้แนะนำผู้อ่านซ้ำแล้วซ้ำเล่าให้หลีกเลี่ยง World Sports Exchange และหนังสือนอกชายฝั่งอื่น ๆ ที่เป็นของชาวอเมริกัน ภายใต้ทฤษฎีที่ว่าทางการสหรัฐฯ จะดำเนินคดีไม่ช้าก็เร็ว หนังสือเล่มนี้จะถูกบังคับให้ปิด และนักเดิมพันจะสูญเสียเงินทุน

ตัวอย่างเช่นในเดือนกันยายน แม้ว่าหลายเดือนหลังจากการลงโทษของโคเฮน World Sports Exchange ยังคงดำเนินธุรกิจอยู่ คอลัมน์ใน Las Vegas Sporting News กล่าวว่า “นักพนันคนใดที่มีเงินทุนใน WSEX [World บัญชีเดิมพัน Sports Exchange] ได้รับการกระตุ้นให้ลบเงินทันที เนื่องจากคุณกำลังทำธุรกิจกับหน่วยงานที่ตอนนี้ผิดกฎหมายอย่างชัดเจน เนื่องจากการตัดสินของศาลโคเฮน จึงไม่มีคำถามใด ๆ อีกต่อไปว่าการพนันทางอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งผิดกฎหมายเมื่อดำเนินการโดยชาวอเมริกัน . . .

“หากคุณต้องเดิมพันบนอินเทอร์เน็ตอย่างแน่นอน LVSN แนะนำให้คุณใช้เฉพาะการดำเนินการที่ไม่ได้ดำเนินการโดยชาวอเมริกัน เช่น ที่อยู่ในออสเตรเลียและสหราชอาณาจักร”

Las Vegas Sporting News ไม่มีคำเตือนดังกล่าวเกี่ยวกับ ESB ตลอดสองเดือนแรกของฤดูกาลฟุตบอลลีกแห่งชาติ ประเด็นหลักคือการรุก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์อย่างเซนต์หลุยส์ แรมส์ทำคะแนนทัชดาวน์ด้วยความเร็วเป็นประวัติการณ์ พวกเขาเปิดฤดูกาลด้วย 41, 37, 41, 41, 57 และ 45 แต้มและเฉลี่ย 39 คะแนนจาก 10 เกมแรก

ส่วนลีกที่เหลือเริ่มเล่นและวางแผนตามนั้นโดยเชื่อว่าทางเดียวที่จะชนะได้คือ “เอาท์สกอร์” ฝ่ายค้าน; นั่นคือเสียสละการป้องกันเพื่อชนะด้วย 34-31

แต่แล้วเดอะแรมส์ก็โดนโจมตี และแทบไม่น่าเชื่อเลย แนวโน้มที่โดดเด่นของครึ่งฤดูกาลแรกทำให้มีการต่อต้านในครึ่งฤดูกาล ราวกับว่านี่เป็นสองฤดูกาลที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนในที่เดียว ทีมรับก็เริ่มขยับขึ้นไปอีก

ฤดูกาลที่ไม่ธรรมดานี้จบลงในวันอาทิตย์ เมื่อทีมแนวรับที่ดีที่สุดในลีก และบางคนบอกว่าเป็นทีมแนวรับที่ดีที่สุดตลอดกาล คว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม หากมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ชัยชนะ 34-7 ของบัลติมอร์เหนือนิวยอร์ก ไจแอนต์สในแทมปาให้ความเชื่อถือกับสุภาษิตที่ถูกนำไปใช้ในกีฬาหลายประเภท: ทีมที่มีการป้องกันที่ดีกว่า (หรือการขว้าง หากคุณกำลังพูดถึง เบสบอล) ชนะเมื่อชิปลง

ยอดรวมอาจเกิน “เกิน” ในลาสเวกัส แต่เพียงเพราะไจแอนต์กิ่วเมื่อเกมดำเนินไป – และเพราะว่ากองหลังเคอร์รีคอลลินส์แสดงผลงานได้อย่างน่าสมเพชอย่างแท้จริง ไม่ใช่ว่าอีกา’ เทรนท์ ดิลเฟอร์เก่งกว่ามาก แต่คอลลินส์และการสกัดกั้นทั้งสี่ของเขาเล่นได้ในมือของบัลติมอร์

(ดิลเฟอร์แม้ผู้ประกาศข่าวทางโทรทัศน์จะมองว่าเขาสมควรได้รับการพิจารณา MVP แต่ก็เอาแน่เอานอนไม่ได้และช่วยทีมเรเวนส์ชนะได้เพียงเล็กน้อย มีการจ่ายบอลครึ่งแรกสองสามครั้งในครึ่งแรก แทนที่จะบินออกนอกเขตอย่างดุเดือดหรือเข้าไป พื้นดิน ดิลเฟอร์และคอลลินส์สามารถแลกเปลี่ยนที่กันได้)

เมื่อเกมดำเนินมาถึงช่วงที่ยืดเยื้อ สิ่งเดียวที่น่าสงสัยก็คือวิธีการทำลายตนเองของนิวยอร์กจะเปลี่ยนคะแนนสุดท้ายให้กลายเป็นคะแนนที่นักประวัติศาสตร์เรียกว่าน่าอายหรือไม่ สิ่งที่ลืมไปก็คือในการแข่งขันส่วนใหญ่ มันเป็นการต่อสู้ป้องกันตัวที่ตึงเครียดและตึงเครียดที่หลายๆ คนเคยจินตนาการไว้

อีกา’ การป้องกันขัดขวางไจแอนต์ซ้ำแล้วซ้ำเล่าและทีมที่ดำเนินไปตลอดเดือนตุลาคมโดยไม่มีทัชดาวน์ฝ่ายรุกกลายเป็นแชมป์ซูเปอร์โบวล์ที่ครองราชย์แล้ว (เป็นเรื่องที่น่าโล่งใจมากสำหรับแดนนี่ เชอริแดน นักพนันที่มีรายได้สูงซึ่งมีนิวยอร์กด้วยสกอร์ 10,000 ต่อ 1 เพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์เมื่อเปิดฤดูกาล)

บัลติมอร์จบฤดูกาลด้วยการชนะ 11 นัดรวดและชัยชนะเพลย์ออฟที่น่าประทับใจเหนือเดนเวอร์, เทนเนสซี, โอ๊คแลนด์ และทีมไจแอนต์สที่ทำคะแนนได้ 41 แต้มในเกมที่แล้ว สิ่งเดียวที่ Ravens ไม่ได้ทำในตอนจบที่พวกเขามีในสามเกมเพลย์ออฟก่อนหน้านี้คือการเขี่ยควอร์เตอร์แบ็กเริ่มต้นของคู่ต่อสู้ออกจากเกม แม้ว่า KO’ing Collins จะไม่ทำก็ตาม ได้ทำหน้าที่ตามวัตถุประสงค์ที่สร้างสรรค์

หนังเก่าฉายเมื่อเช้าเรื่อง “Night Of The Living Dead” เข้ามาในความคิดเมื่อพวกไจแอนต์พรางซอมบี้’ บทบาทในซูเปอร์โบว์ล 35 เปิดตัว

พวกเขาดูสมจริงและมีการต่อสู้อยู่ในตัว แต่เมื่อถึงตอนนั้น พวกเขาก็ดูไม่สู้ดีนักและไร้ความกระสับกระส่าย ลาสเวกัส – 29 มกราคม 2544 – ตามที่รายงานโดย Associated Press:“ ลาสเวกัส’ หนังสือกีฬามีจำนวนเกือบเท่ากับบัลติมอร์ เรเวนส์ในซูเปอร์โบวล์
“` เราทำได้ดีมาก. เราออกมาในด้านบวกในปีนี้ โดยรวมแล้วสถานที่ส่วนใหญ่ทำได้ดี’ จอห์น อเวลโล ผู้จัดการหนังสือกีฬาของบัลลีส์และปารีส-ลาสเวกัส กล่าวหลังชัยชนะ 34-7 ของบัลติมอร์เหนือนิวยอร์ก ไจแอนต์ส ในเมืองแทมปา รัฐฟลอริดา

“เดอะ เรเวนส์เป็นเต็ง 3 แต้ม แต่พวกเขาเริ่มต้นได้ต่ำถึง 1 แต้มเต็ง

“` นักพนันส่วนใหญ่เลือก Ravens ก่อนและ Giants ในช่วงสุดสัปดาห์’ อเวลโลกล่าวว่า

“ตั้งแต่วันศุกร์ มันเป็นเงินยักษ์ทั้งหมด และเมื่อเงินปรากฏขึ้น ” เขาพูดว่า.

“`ประชาชนหลงรักไจแอนต์และพวกเขาคิดผิดในปีนี้’

“…แม้ว่าจะต้องใช้เวลาหลายวันก่อนที่ผลการเดิมพันจะสรุปผลในที่สุด ผู้วางเดิมพันกล่าวว่าพวกเขาเชื่อว่าสิ่งที่พวกเขาได้รับจากการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีจะอยู่ที่ประมาณ 70 ล้านดอลลาร์ ลดลงเล็กน้อยจาก 71 ดอลลาร์ของปีที่แล้ว ล้าน.

“สุดสัปดาห์นี้เรามีเงินเข้ามามากมาย แต่เราลดลงจากปีที่แล้วและเราคาดหวังไว้กับสองทีมที่ทำสกอร์ได้ไม่มาก” ลูโปกล่าวว่า `เดิมพันที่ใหญ่ที่สุดของเราไม่ใหญ่เหมือนในอดีต’

“`…ฉันคิดว่าสิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดในปีนี้คือคะแนนสุดท้าย’ ลูโปกล่าวว่า `ฉันไม่คิดว่าจะมีใครคาดหวังให้บัลติมอร์ชนะแบบระเบิดมือเลย’ ซานตาเฟ่ นิวเม็กซิโก –ม.ค. 30 ส.ค. 2544 – ตามที่รายงานโดย Albuquerque Journal: สนามแข่งม้าสี่สนามในนิวเม็กซิโกสามารถเสนอการพนันประเภทเดียวกันที่คาสิโนในอินเดียเสนอ หากพรรคเดโมแครตจากเดมิงมีทางของเขา
“ส.. John Arthur Smith, D-Deming กล่าวว่าการเรียกเก็บเงินของเขาไม่ได้หมายถึงการลงโทษชนเผ่าที่ดำเนินงานคาสิโน 12 เผ่าของรัฐ ซึ่งได้ปฏิเสธตั้งแต่ปีที่แล้วที่จะแบ่งปันรายได้สล็อตแมชชีนกับรัฐบาลของรัฐ

“…ชนเผ่าตกลงที่จะแบ่งปัน 16 เปอร์เซ็นต์ของผลกำไรสล็อตแมชชีนเพื่อแลกกับข้อจำกัดในการพนันที่ไม่ใช่ของอินเดียในนิวเม็กซิโก อัยการสูงสุด แพทริเซีย มาดริด ได้นำชนเผ่าเหล่านี้ขึ้นศาลเรื่องการปฏิเสธที่จะจ่ายเงิน

“…ใบเรียกเก็บเงินของ Smith เรียกร้องให้เพิ่มเกมบนโต๊ะ เช่น โป๊กเกอร์และแบล็คแจ็ค ในสนามแข่ง และเพิ่มขึ้นตามจำนวนที่ไม่ระบุถึงจำนวนเครื่องสล็อตที่อนุญาต

“สนามแข่งแต่ละสนามจากทั้งสี่สนามถูกห้ามไม่ให้มีเกมบนโต๊ะ แต่อนุญาตให้ใช้งานเครื่องสล็อตได้ 300 เครื่อง” เครื่องจักรเหล่านั้นคาดว่าจะสร้างรายได้เกือบ 25 ล้านดอลลาร์ให้กับรัฐในปีงบประมาณ 2543 และ 2544

“สนามแข่งสี่แห่งในนิวเม็กซิโก — The Downs at Albuquerque, Sunland Park ใกล้กับ El Paso, Ruidoso Downs และ SunRay Park and Casino ใน Farmington — จะได้รับประโยชน์จากใบเรียกเก็บเงินของ Smith…”

MINNESOTA – 30 ม.ค. 2544 – ตามที่รายงานโดย St.Paul Pioneer Press: “สมาชิกสภานิติบัญญัติของพรรครีพับลิกันสองคนเมื่อวันจันทร์กล่าวว่าพวกเขาจะขอให้สภานิติบัญญัติมินนิโซตาอนุมัติคาสิโนที่รัฐเป็นเจ้าของและดำเนินการซึ่งพวกเขาคาดการณ์ว่าสามารถสร้างผลกำไรได้ 100 ล้านเหรียญสหรัฐหรือมากกว่าต่อปี
“ผู้นำเสียงข้างน้อยของวุฒิสภา Dick Day of Owatonna และตัวแทน Tom Hackbarth แห่ง Cedar จัดงานแถลงข่าวเพื่อแจกจ่ายสำเนาร่างบิลคาสิโนที่พวกเขากล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะแนะนำในสัปดาห์นี้ในวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎร

“…Day และ Hackbarth กล่าวว่าคาสิโนซึ่งจะได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่ Minnesota Lottery และคณะกรรมการที่มีสมาชิก 11 คน สามารถสร้างรายได้ได้ 100 ล้านถึง 150 ล้านดอลลาร์ต่อปี ผู้อำนวยการลอตเตอรี George Andersen กล่าวว่าการประมาณการนี้สมเหตุสมผล

“ใบเรียกเก็บเงินไม่ได้ระบุสถานที่ นอกเหนือจากที่คาสิโนจะถูกสร้างขึ้นในเขตเมืองแฝด ภายใต้ร่างกฎหมายนี้ ผลกำไรครึ่งหนึ่งจะนำไปใช้บนถนนและสะพาน และครึ่งหนึ่งจะนำไปใช้ในโครงการก่อสร้างเพียงครั้งเดียว เช่น โรงเรียนหรือศูนย์ชุมชน

“…หากมีการประกาศใช้ กฎหมาย Day-Hackbarth หรือร่างกฎหมายของ Bishop จะทำให้รัฐแข่งขันกับชนเผ่าอเมริกันอินเดียนของรัฐมินนิโซตา ซึ่งดำเนินการคาสิโน 18 แห่ง และมีการผูกขาดในการเล่นเกมคาสิโน .”

เดนเวอร์ โคโลราโด – 30 ม.ค. 2544 – ตามรายงานของ Associated Press: “โคโลราโดได้กลายเป็นสถานที่ฝึกอบรมสำหรับโจรสล็อตแมชชีนมืออาชีพและร่างกฎหมายที่ผ่านอย่างเป็นเอกฉันท์โดยคณะกรรมการวุฒิสภาเมื่อวันจันทร์มีเป้าหมายที่จะกำจัดสถานะของดังกล่าว อาชญากร
“ร่างกฎหมายวุฒิสภา 46 จะทำให้การขโมยเงินจากเครื่องสล็อตกลายเป็นความผิดทางอาญา แทนที่จะเป็นความผิดทางอาญา

“…ตอนนี้หัวขโมยกำลังแห่กันไปที่บ่อนการพนันของรัฐ และใช้เครื่องตรวจ ทาก และการซ้อมรบอื่น ๆ เพื่อรีดนมกลุ่มโจรติดอาวุธข้างเดียวอย่างผิดกฎหมาย ตามคำให้การต่อหน้าคณะกรรมการ

“เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ขโมยจากสล็อตแมชชีนในเมืองเกมสามแห่งของรัฐ ได้แก่ Black Hawk, Cripple Creek และ Central City มาจากนอกรัฐ Tom Kitts ผู้อำนวยการแผนกเกมโคโลราโดกล่าว

…อาชญากรรมดังกล่าวจะมีโทษปรับสูงสุด 100,000 ดอลลาร์ และโทษจำคุก 1-2 ปี…” แอตแลนติกซิตี้ นิวเจอร์ซีย์–30 ม.ค.2544 — รายงานโดย Atlantic City Press Plus: “อุตสาหกรรมเกมในท้องถิ่นกำลังหดตัวลงเมื่อเติบโตขึ้น
“…ในขณะที่จำนวนคาสิโนคงที่ที่ 12 แห่ง แต่บริษัทใหญ่กลับซื้อคาสิโนที่มีขนาดเล็กลง ในช่วงสามปีที่ผ่านมา Showboat และ Caesars ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Harrah’s Entertainment Inc. และ Park Place Entertainment Corp. ตามลำดับ

“ในปีนี้ Claridge น่าจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Park Place หรือ GB Holdings ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ Sands อันเป็นผลมาจากการดวลกันในศาลล้มละลาย

“..สำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายคาสิโน การรวมบัญชีจะนำมาซึ่งผลประโยชน์ทางการเงินที่ไม่มีปัญหา สำหรับนักพนัน คาสิโนอิสระ และบางทีอาจจะเป็นเมืองโดยรวม

“…บริษัทขนาดใหญ่ยังใช้กำลังซื้อปริมาณของตนเพื่อต่อรองราคาสินค้าและบริการที่ต่ำลง ผู้บริหารกล่าวว่าการออมเหล่านี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในระดับประเทศ

“…บริษัทสามารถทำการตลาดข้ามตลาดคาสิโนอื่น ๆ ของตนได้ที่นี่ โดยส่งเสริมความบันเทิง ร้านอาหาร หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ไม่มีในสถานที่ให้บริการของตน ตัวอย่างเช่น Bally’s มีสปาชื่อดังแต่ไม่มีโชว์รูม มันสามารถส่งลูกค้าไปที่ Caesars เพื่อสิ่งนั้นได้

“ความสามัคคี. บริษัทจำนวนน้อยลงหมายความว่าอุตสาหกรรมโดยรวมจะเห็นด้วยกับประเด็นต่างๆ ได้มากขึ้น

“… หากแรงจูงใจด้านเงินสดลดลงเมื่อบริษัทใหญ่ขึ้น ลูกค้าก็จะได้รับข้อตกลงที่แย่ลง สิ่งนี้อาจสังเกตได้ชัดเจนที่สุดสำหรับลูกค้ารถบัส ซึ่งคิดเป็นประมาณหนึ่งในสามของคาสิโน’ ผู้เยี่ยมชม พวกเขาคุ้นเคยกับการได้รับเงินสดตั้งแต่ 10 ถึง 25 ดอลลาร์ต่อการเดินทาง พร้อมคูปองอาหารและข้อเสนอพิเศษอื่นๆ…”