เกมดังกล่าวดำเนินไปอย่างเชื่องช้ามากจนต้องใช้เวลาเกือบตลอด

มันไม่ใช่ชัยชนะที่ดีนัก แต่มันทำให้Thursday Night Football (TNF)เป็นทัชดาวน์แรกที่ออกอากาศในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

การงีบหลับกำลังจะกลายเป็นเกมที่ช้าที่สุดเกมหนึ่งของปี เป็นเรื่องที่แย่มากที่ผู้ประกาศข่าว Al Michaels ขู่ว่าจะเกษียณก่อนกำหนดและPointsBetก็ตัดสินทั้งหมดภายใต้การเดิมพันในช่วงพักครึ่ง พร้อมที่จะพบสิ่งที่น่าสนใจกว่านี้ให้ติดตาม

เกมดังกล่าวดำเนินไปอย่างเชื่องช้ามากจนต้องใช้เวลาเกือบตลอดสองควอเตอร์ในการเก็บแต้มแรกจึงจะขึ้นกระดาน เมื่อการยิงประตูด้วยชิปช็อตทำให้ผู้บังคับการขึ้นนำสามแต้ม ในที่สุดในไตรมาสที่สาม Bears TD กลายเป็นคนแรกสำหรับTNFนับตั้งแต่สัปดาห์ที่ 4

ปัญหาในทั้งสองค่าย
The Bears and Commanders ยังคงถูกมองว่าเป็นทีมที่แย่ที่สุดใน NFL การจับคู่สนับสนุนสิ่งนี้ โดยมีการรุกที่ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเดินละเมอตลอดทั้งเกม

The Bears นำโดย QB Justin Fields เข้าสู่โซนสีแดงสองครั้งในครึ่งแรก แต่ทำคะแนนไม่ได้ในการเดินทางทั้งสองครั้ง ฟิลด์ขว้างไป 190 หลาและจบได้เล็กน้อย 14 จาก 27 เขาเพิ่ม TD ในควอเตอร์ที่สามโดยเอาชนะการสกัดกั้นในควอเตอร์แรก

การเดินทางสู่โซนท้ายครั้งแรกจบลงด้วยการสกัดกั้นนั้น ครั้งที่สองในความพยายามครั้งที่สี่และนิ้วไม่สามารถใช้ประโยชน์จากพลังของคาลิลเฮอร์เบิร์ตที่วิ่งกลับด้วยระเบิด D-line ของผู้บัญชาการยึดไว้และหมีก็หยุดนิ่ง

การประชุมเน้นย้ำถึงข้อบกพร่องของกองหลังของทั้งสองทีม ในฝั่งผู้บังคับการ เวนทซ์ขว้างไปเพียง 99 หลา จบ 12 จาก 22 ข่าวดีก็คือเขาไม่ได้สกัดบอลเลย ข่าวร้ายก็คือเขาไม่ได้ขว้างยานพิฆาตรถถังเลย

การเล่นที่ดีที่สุดของ Fields จะเกิดขึ้นในควอเตอร์ที่สาม เมื่อเขาขว้าง 40 หลาให้กับ TD ของ Dante Pettis สิ่งนี้ทำให้ชิคาโกขึ้นนำ 7-3 และมีความหวังอันริบหรี่ แม้ว่าเขาจะจ่ายบอลยาก ๆ ไม่กี่รอบตลอดเกม แต่ Fields ก็ไม่สามารถพัฒนาแรงผลักดันใด ๆ เพื่อรักษาไดรฟ์ให้คงอยู่ได้

ผู้บัญชาการได้รับการหยุดพัก
ในช่วงควอเตอร์ที่สี่นั้น เวลัส โจนส์ ผู้เชี่ยวชาญการกลับมาของแบร์สทำผิดพลาดร้ายแรงด้วยการคลำการเตะถ่อกลับมา สิ่งนี้ทำให้ลูกบอลให้วอชิงตันห่างจากโซนท้ายตารางเพียงหกหลา

ผู้บัญชาการใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดอย่างเต็มที่ ไบรอัน โรบินสัน รันนิ่งแบ็ก – ยังคงฟื้นตัวหลังจากถูกยิงจากการพยายามจี้รถ – ทำทัชดาวน์ได้ 12-7 แม้ว่าผู้บังคับการจะพลาดความพยายามในการแปลงคะแนน 2 แต้ม นั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับการชนะ

ชิคาโกมีโอกาสที่จะไถ่ถอน แต่ก็ไม่สามารถทำได้ การวิ่งระยะยาวโดย Fields ทำให้พวกเขาอยู่ในโซนสีแดงเพื่อพยายามพลิกคะแนน แต่พวกเขาพลาดความพยายามทำคะแนนทั้งสี่ครั้ง ในการเล่นรอบสุดท้ายของเกม Fields มองไปที่ Darnell Money ตัวรับกว้างในโซนท้ายเกม แต่ผู้เล่นรุ่นเก๋าล้มเหลวในการเอาบอลลงมา

ภายใต้นักพนันจงชื่นชมยินดี
แนวโน้มการตีอันเดอร์ในช่วงฤดูกาล NFL นี้ยังคงดำเนินต่อไปในคืนวันพฤหัสบดี แม้ว่าจะแทบไม่มีใครคาดคิดว่าเกมนี้จะอยู่ไกลจากทั้งหมด 38 เกมก็ตาม ถึงกระนั้น พวกที่สนับสนุนกลุ่มใต้และยึดวอชิงตันก็ได้รับเงินพิเศษจากการใช้จ่ายในช่วงสุดสัปดาห์

The Bears จะพยายามพลิกสถานการณ์เมื่อพวกเขาไปเยือน New England Patriots ในรายการMonday Night Footballในสัปดาห์ที่ 7 ในขณะเดียวกัน Commanders จะเผชิญกับการจับคู่ที่ยากลำบากเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพ Green Bay Packers หนึ่งวันก่อนหน้านี้ โชคดีทั้งสองทีมมีเวลาซ้อมเยอะ

คณะกรรมการของรัฐ การพนัน การท่องเที่ยว และการอนุรักษ์ประวัติศาสตร์ของวุฒิสภานิวเจอร์ซีย์เป็นผู้เสนอญัตติเบื้องหลังร่างกฎหมายนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้ลงมติ 3-2 เห็นชอบร่างกฎหมายที่จะตัด LIV Golf ในฐานะองค์กรกีฬาที่มีคุณสมบัติเหมาะ

สมในการเป็นเจ้าภาพจัดงานต่างๆ ภายใน Garden State กฎหมายดังกล่าว — ร่างกฎหมายวุฒิสภา 3032 ได้รับการแนะนำในเดือนกันยายนโดยวุฒิสมาชิกแห่งรัฐ แอนดรูว์ ซวิคเกอร์ (D-Somerset) และริชาร์ด โคดีย์ (D-Essex)

กฎหมายสามหน้าพยายามที่จะห้าม LIV Golf จากการจัดทัวร์นาเมนต์ในรัฐนิวเจอร์ซีย์อีกครั้ง

LIV Golf ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากกองทุนเพื่อการลงทุนสาธารณะของซาอุดีอาระเบีย กองทุนนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2514 เพื่อวัตถุประสงค์ในการลงทุนในนามของรัฐบาลซาอุดีอาระเบีย การเงินของประเทศ ซึ่งคาดว่าจะอยู่ทางเหนือของ 620 พันล้านดอลลาร์ ถูกควบคุมโดยมกุฏราชกุมารโมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน ผู้ปกครองโดยพฤตินัยของประเทศอาหรับมาตั้งแต่ปี 2558

กีฬาอาชีพหรือองค์กรกีฬาที่ดำเนินการโดยใช้เงินทุนที่ได้รับจากกองทุนความมั่งคั่งอธิปไตยเป็นหลัก จะถูกห้ามไม่ให้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอาชีพหรือการแข่งขันกีฬาในรัฐนิวเจอร์ซีย์” SB3032 อ่าน

LIV Golf เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน US ครั้งที่สามที่ Trump National Golf Club Bedminster ในเดือนกรกฎาคม การแข่งขันครั้งนี้ชนะโดย Henrik Stenson จากสวีเดน ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ 20 ล้านเหรียญสหรัฐ

Tony Finau ผู้ชนะการแข่งขัน Rocket Mortgage Classic ของ PGA Tour ในสัปดาห์เดียวกันนั้นที่มิชิแกน ได้รับรางวัลที่หนึ่งมูลค่า 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ

ข้อกล่าวหา ‘Sportswashing’
LIV Golf เผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากการถูกกล่าวหาว่าทำหน้าที่เป็นเครื่องมือในการปรับปรุงภาพลักษณ์ระดับโลกของซาอุดีอาระเบีย ซัลมาน หรือที่รู้จักอย่างไม่เป็นทางการในชื่อ “MBS” ถูกตำหนิว่าเป็นผู้สั่งสังหารและแยกชิ้นส่วน จา มาล คาช็อกกี คอลัมนิส ต์ของวอชิงตันโพสต์ในปี 2018

นอกจากนี้ MBS ยังถูกดุว่าประหารชีวิตมวลชนและการกระทำทารุณโหดร้ายด้านสิทธิมนุษยชนอื่นๆ รัฐบาลซาอุดิอาระเบียยังเชื่อมโยงกับการสนับสนุนทางการเงินแก่การโจมตีของผู้ก่อการร้าย 9/11

LIV Golf ล่อลวงนักกอล์ฟชื่อดังหลายคนให้เข้าสู่สนามแข่งด้วยโบนัสการเซ็นสัญญาจำนวนมากและเงินรางวัลจากทัวร์นาเมนต์ที่ครบครันยิ่งขึ้น อดีตสมาชิกพีจีเอทัวร์ที่มีชื่อเสียงที่ออกจาก LIV Golf ได้แก่ Phil Mickelson, Dustin Johnson, Bryson DeChambeau, Brooks Koepka และ Lee Westwood DJ และ Koepka คืออดีตนักกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลก

LIV Golf ได้สร้างการรายงานข่าวจากสื่อมากมายสำหรับการระดมทุนที่มีการโต้เถียงและถูกกล่าวหาว่าเป็น “การล้างกีฬา” และหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐลังเลที่จะอนุญาตให้ผู้วางเดิมพันที่ได้รับการควบคุมทำการเดิมพันในทัวร์นาเมนต์อัตราต่อรองของ LIV Golf ปรากฏบนกระดานกฎหมายในเนวาดา แอริโซนา ออริกอน และวอชิงตัน

กองบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์ยังไม่ได้อนุมัติวงจรสำหรับการรวมสปอร์ตบุ๊ค

LIV Golf ฟุตบอลการเมือง
เช่นเดียวกับหัวข้ออื่นๆ ส่วนใหญ่ในบรรยากาศทางการเมืองที่แตกแยกในปัจจุบัน LIV Golf ได้ปลุกปั่นอารมณ์อันรุนแรงจากทั้งผู้สนับสนุนและฝ่ายตรงข้ามทั้งสองด้านของทางเดิน เนื่องจากอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เป็นผู้สนับสนุน LIV Golf ที่มีชื่อเสียง ทำให้พรรครีพับลิกันในรัฐนิวเจอร์ซีย์บางคนให้การสนับสนุนลีกนี้ พรรคเดโมแครตส่วนใหญ่ไม่ได้

คณะกรรมการลงคะแนนเสียงในสัปดาห์นี้เกี่ยวกับการห้าม LIV Golf ถูกแบ่งออกเป็นพรรคโดยมีพรรคเดโมแครตสามคนเอาชนะพรรครีพับลิกันสองคน วุฒิสมาชิกพรรคเดโมแครต James Beach (Camden), Patrick Diegnan Jr. (Middlesex) และ Zwicker เป็นคนส่วนใหญ่ วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกัน James Holzapfel (มหาสมุทร) และ Vince Polistina อยู่ในชนกลุ่มน้อย

(แอตแลนติก)ลาสเวกัสได้กลายเป็น “จุดสนใจของโลกแห่งศิลปะ” ตามบทความล่าสุดในVanity Fairเนื่องจากมีกิจกรรมล่าสุดที่มีชื่อเสียงสามงานในและรอบๆเมือง

ล่าสุดคือการเลือกของ Sin City โดย Stefania Bortolami พ่อค้างานศิลปะในนครนิวยอร์กให้เป็นสถานที่ถัดไปสำหรับโปรเจ็กต์ที่เธอหลงใหล ตั้งแต่ปี 2015 “Artist/City” ได้จับคู่ศิลปินกับเมืองต่างๆ ในอเมริกาในสถานที่ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

การเปิดตัวครั้งแรกหนึ่งสัปดาห์ก่อนวันขอบคุณพระเจ้า การแสดงซ้ำในลาสเวกัสจะนำเสนอผลงานใหม่จากศิลปินป๊อปที่เล่นโป๊กเกอร์ของ LA Jonas Wood เช่นเดียวกับศิลปินชาวญี่ปุ่นในนิวยอร์ก Koichi Sato (จิตรกรที่เรียนรู้ด้วยตนเองซึ่งเป็นที่รู้จักจาก

รูปร่างเหมือนการ์ตูนของเขา) และ Susumu Kamijo (นักเรียนพฤติกรรมสัตว์แปลกๆ) มีรายงานว่าศิลปินทั้งสามคนได้สร้างผลงานใหม่สำหรับนิทรรศการโดยอิงจากประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขาในเรื่อง “Americana”

เมือง โดย Michael Heizer
ศิลปิน Michael Heizer พาทัวร์ ‘เมือง’ ของเขา ศิลปะจัดวางความยาวครึ่งไมล์นี้เปิดในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2565 หลังจากใช้เวลา 50 ปีจึงจะแล้วเสร็จ ซึ่งอยู่ห่างจากลาสเวกัสไปทางเหนือประมาณ 90 นาที (ภาพ: nyt.com)
“ความคิดริเริ่ม ‘ศิลปิน/เมือง’ สะท้อนให้เห็นถึงความสนใจของเราในการทดลองทางศิลปะนอกสถานที่แกลเลอรีทั่วไป” Bortolami

กล่าวในการแถลงข่าว “ด้วยตลาดศิลปะที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาและเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วที่เราดำเนินอยู่ในปัจจุบัน ‘ศิลปิน/เมือง’ มีเป้าหมายที่จะสร้างกระบวนทัศน์เพิ่มเติมในการจัดนิทรรศการ โดยนำเสนอการติดตั้งที่ตอบสนองต่อไซต์ ซึ่งผู้ชมในวงกว้างสามารถสัมผัสได้ในช่วงเวลาที่ยาวนานขึ้น”

หอศิลป์ Bortolami ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ย่านโซโหในนิวยอร์กซิตี้ ได้นำเสนอ “ศิลปิน/เมือง” ซ้ำมาแล้ว 8 ครั้งนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2558 โดยได้รวมภาพต่อไปนี้:

Paul Pfeiffer ประติมากรชาวฮาวายกำลังแสดงผลงานมัลติมีเดียของเขาที่อาคารสำนักงาน Watergate ในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี.;
ศิลปินทัศนศิลป์ร่วมสมัยชาวเบลเยี่ยม Ann Veronica Janssens สร้างสรรค์ผลงานด้วยใบไม้สีเงินด้านหน้าโรงละครหลายแห่งในบัลติมอร์ และ

Eric Wesley ศิลปินชาวแอลเอกำลังแสดงภาพวาดเบอร์ริโตของเขาในร้าน Taco Bell ในเมืองเซนต์หลุยส์
แต่สถานที่ตั้งของลาสเวกัสน่าจะเป็นไปได้มากที่สุดและเป็นที่น่ารังเกียจที่สุด เราจะเปิดเผยสถานที่ในนาทีอันร้อนแรง เพราะคุณจะไม่เชื่อ แต่ก่อนอื่น สถานที่ทางศิลปะอีกแห่งหนึ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้…

การติดตั้งงานศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ (อาจเป็นไปได้)
โลกศิลปะกำลังพลิกผันในการเปิดตัวผลงานชิ้นเอกในเดือนสิงหาคม 2022 ที่ Michael Heizer ศิลปินสาธารณะในนิวยอร์กทำงานมาตั้งแต่ปี 1970 “เมือง” คืออาคารขนาดใหญ่ที่ Heizer สร้างขึ้นในทะเลทรายชนบทอันยากลำบากใกล้เมือง Alamo รัฐ Nev ., 100

ไมล์ทางเหนือของลาสเวกัส และในฤดูร้อนนี้ ก็เริ่มต้อนรับผู้มาเยือนกลุ่มแรก ยังไม่มีใครเต็มใจที่จะทำการวิจัยนี้ แต่ด้วยระยะทางหนึ่งไมล์ครึ่ง มันก็มีโอกาสที่ดีที่จะเป็นงานศิลปะจัดวางที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ไฮเซอร์เป็นผู้นำขบวนการศิลปะบนบกในยุค 70 บางครั้งเรียกอีกอย่างว่ากำแพง ซึ่งเป็นแนวสิ่งแวดล้อมซึ่งเติบโตมาจากการเคลื่อนไหวแนวความคิดและแบบมินิมอลลิสต์ ผสมผสานศิลปะเข้ากับธรรมชาติเพื่อสร้างโครงสร้างที่ไม่รบกวนสิ่งแวดล้อมน้อยกว่าที่มนุษย์มีชื่อเสียง

ผลงานกลางแจ้งส่วนใหญ่ของ Heizer ยังรวมถึง “Tangential Circular Negative Line” ในปี 2016 ในเมือง Mauvoisin ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และ “Collapse” ที่ Glenstone, Potomac, Md แต่ผู้ชื่นชอบศิลปะจำนวนมากได้เห็นผลงานประติมากรรมหินของเขาในปี 2012 “Levitated Mass” เนื่องจากจัดแสดงถาวรที่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะลอสแอนเจลีสเคาน์ตี้

“City” ได้รับการออกแบบมาเพื่อหวนนึกถึงซากปรักหักพังของเมืองยุคก่อนประวัติศาสตร์ ด้วยรูปแบบนามธรรมขนาดยักษ์ที่ประกอบด้วยทราย ซีเมนต์ และวัสดุอื่นๆ ที่โผล่ออกมาจากทะเลทราย มีค่าใช้จ่ายในการผลิต 40 ล้านดอลลาร์ ซึ่งส่วนใหญ่มาจากทุนสนับสนุนจากมูลนิธิ Dia Art และ Lannan

การนัดหมายสามารถทำได้ผ่าน Triple Augt Foundation ซึ่ง Heizer จัดตั้งขึ้นเพื่อดูแลงานศิลปะเท่านั้น การจองแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่าย $ 150 และคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเดินป่าอันโหดร้ายท่ามกลางแสงแดดที่ไม่อาจเอื้ออำนวย หากสนใจส่งอีเมลมาที่ info@tripleaughtfoundation.org อย่างไรก็ตาม การจองในปี 2022 ทั้งหมดจำหน่ายหมดอย่างเป็นทางการแล้ว

ปิกัสโซที่คุณเลือก
งานแรกที่ลาสเวกัสเมื่อเร็วๆ นี้ที่ดึงดูดสายตาของโลกศิลปะระดับไฮเอนด์คือการขาย Picasso Collection เจ้าพ่อคาสิโนผู้เสียศักดิ์ศรี Steve Wynn ซึ่งเป็นอดีต Picasso Collection ที่น่าประทับใจ นั่นเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วในการประมูลป๊อปอัปของ Sotheby ใน

สำนักงาน MGM Resorts โดยรวมแล้ว Picassos 11 ตัวขายได้ในราคา 109 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเกินประมาณการยอดขายล่วงหน้า 100 ล้านดอลลาร์

ซึ่งรวมถึงรางวัลสูงสุด “Femme au béret rouge-orange” ซึ่งเป็นภาพวาดที่สดใสของ Marie-Thérèse Walter ซึ่งเป็นรำพึงของศิลปินในปี 1938 ซึ่งขายได้ในราคา 40.5 ล้านดอลลาร์หลังจากสงครามการประมูลอันยาวนาน ภาพวาดถูกขายโดย MGM ซึ่งได้มาโดยเป็นส่วนหนึ่งของการซื้อกิจการ The Mirage จาก Wynn มูลค่า 4.4 พันล้านดอลลาร์ในปี 2543

สถานที่ที่ไม่น่าจะเวกัสสำหรับ ‘ศิลปิน / เมือง’
“ศิลปิน/เมือง” จะเปิดในสถานีขนส่ง Greyhound ที่เลิกใช้งานแล้ว ถัดจาก Plaza Hotel and Casino ในตัวเมือง ตามการเปิดเผย“ ผู้เยี่ยมชมจะเข้าไปในสถานีรถบัสที่ถูกทิ้งร้างและดื่มด่ำไปกับสถานการณ์เหนือจริงแต่ธรรมดาที่จินตนาการโดยศิลปินทั้งสามคน ชวนให้นึกถึงนักเดินทางที่รอรถบัสของพวกเขา”

Scott Roeben บล็อกเกอร์ “Vital Vegas” ของCasino.org เรียกสถานีขนส่งนั้นว่า “แม่เหล็กดึงดูดอาชญากรรม” ก่อนที่จะปิด โดยรายงานว่าดึง “ ตำรวจส่วนใหญ่เรียกร้องให้ให้บริการทั่วทั้งเมือง”

สถานีขนส่งปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 เมื่อโรงแรมพลาซ่าปฏิเสธที่จะต่ออายุสัญญาเช่า เดอะพลาซ่าได้วางแผนที่จะปรับปรุงอาคารว่างให้เป็นร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงใหม่ แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะยังไม่เกิดขึ้น แต่สถานี

Greyhound ก็ย้ายไปอยู่ติดกับสนามบินนานาชาติ Harry Reidผู้ก่อตั้ง FanDuel Nigel และ Leslie Eccles และ Thomas Griffiths และพนักงานระยะเริ่มต้น 134 คนอยู่ในหมู่โจทก์ในคดีนี้ พวกเขาอ้างว่าบริษัทหุ้นเอกชน KKR และ Shamrock Capital

กดดันสมาชิกคณะกรรมการที่มีความขัดแย้งของบริษัทกีฬาแฟนตาซีรายวัน (DFS) ให้ยอมรับข้อเสนอเทคโอเวอร์มูลค่า 559 ล้านดอลลาร์จาก Paddy Power Betfair ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ KKR และ Shamrock มั่งคั่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ทำให้นักลงทุนในหุ้นสามัญต้องตกตะลึง

ในปี 2018 ศาลสกอตแลนด์ได้ยื่นฟ้องโดยผู้ก่อตั้ง FanDuel ที่พยายามหยุดการขายบริษัทให้กับ Paddy Power ในไอร์แลนด์ Eccles และผู้ร่วมก่อตั้งของเขาจะฟ้องร้อง KKR และ Shamrock ในราคา 120 ล้านดอลลาร์ในเวลาต่อมา โดยอ้างว่าหน่วยงานเหล่านั้นได้รับการปฏิบัติเป็นพิเศษซึ่งไม่มีให้กับนักลงทุนในตราสารทุนทั่วไป โจทก์ต้องการให้ใช้กฎหมายสก็อตในคดีนิวยอร์ก แต่ศาลกลับตัดสินไม่เห็นด้วยกับความพยายามดังกล่าว

ในด้านข้อดี โจทก์ไม่สามารถระบุข้อเรียกร้องสำหรับการละเมิดหน้าที่ที่ได้รับความไว้วางใจภายใต้กฎหมายของสกอตแลนด์ เนื่องจากกฎหมายของสกอตแลนด์ระบุว่าโดยทั่วไปแล้ว กรรมการจะเป็นหนี้หน้าที่ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทของตนเท่านั้น ไม่ใช่ต่อผู้ถือหุ้น แม้ว่ากรรมการอาจเป็นหนี้หน้าที่ที่ได้รับความไว้วางใจต่อผู้ถือหุ้นในสถานการณ์พิเศษ แต่สถานการณ์ดังกล่าวไม่ปรากฏอยู่ที่นี่”ตามคำตัดสิน

ปัจจุบัน FanDuel เป็นผู้ให้บริการสปอร์ตบุ๊คออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา และเป็นเจ้าของโดย Flutter Entertainment 95% Boyd Gaming ควบคุมอีก 5%

‘ชัยชนะอันกวาดล้าง’ สำหรับ FanDuel
ปัจจุบัน FanDuel ครองส่วนแบ่งการตลาดที่โดดเด่นในตลาดการเดิมพันกีฬาออนไลน์ของสหรัฐอเมริกาที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งเกือบจะมากเท่ากับคู่แข่งที่ใกล้เคียงที่สุดรายถัดไปอย่าง BetMGM และ DraftKings รวมกัน บริษัทยังเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและเพิ่งรายงานไตรมาสแรกที่ทำกำไรได้ในประวัติศาสตร์องค์กรการพนันกีฬาออนไลน์ของสหรัฐอเมริกา

ทั้งหมดนี้คือการบอกว่าบริษัทเกมดำเนินชีวิตตามศักยภาพที่ผู้ก่อตั้งคาดการณ์ไว้ ศักยภาพที่พวกเขาโต้แย้งไม่ได้สะท้อนให้เห็นในราคาข้อเสนอของบริษัท ด้วยเหตุนี้ ในคดีนี้ พวกเขาอ้างว่าผู้ซื้อละเมิดหน้าที่ความไว้วางใจ แต่ศาลฎีกาแห่งนิวยอร์กไม่เห็นด้วย

แต่ศาลระบุในคำตัดสินว่า “สาเหตุของการกระทำที่กล่าวหาว่าให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนการละเมิดความไว้วางใจนั้นล้มเหลวเนื่องจากไม่มีการละเมิดหน้าที่ที่ได้รับความไว้วางใจ”

Mark Kirsch หุ้นส่วนของ King & Spalding ซึ่งเป็นตัวแทนของ FanDuel และคณะกรรมการบริหารกล่าวว่านี่เป็นชัยชนะอันกว้างไกลสำหรับลูกค้าของเราซึ่งยืนยันว่าธุรกรรมดังกล่าวมีความยุติธรรมขั้นพื้นฐานและมีการกระจายอย่างเหมาะสม

Matthew Biben หุ้นส่วนอีกคนหนึ่งของบริษัทนั้นและเป็นที่ปรึกษามายาวนานให้กับบริษัทเกม ก็เป็นตัวแทนของผู้ให้บริการในกรณีนี้ด้วย

อะไรต่อไป
คงต้องติดตามกันต่อไปว่าโจทก์มีเหตุผลในการอุทธรณ์หรือไม่ หรือจะพยายามดำเนินคดีในรูปแบบอื่น

สำหรับ FanDuel นั้น บริษัทแม่ Flutter ยังคงอยู่ระหว่างการพิจารณาของอนุญาโตตุลาการกับ Fox Corp. เกี่ยวกับการกำหนดราคาสำหรับสิทธิ์ของยักษ์ใหญ่ด้านสื่อในการได้รับ 18.6% ของผู้ให้บริการเกม

มีความคาดหวังว่าความแตกแยกจะได้รับการแก้ไขในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซึ่งอาจเป็นการเปิดทางให้ Flutter ที่จะแยกส่วน FanDuel ให้กับนักลงทุนสาธารณะ