เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้านของเขาในช่วงเช้าตรู่ก่อนจะพาเขาไปที่

Griffiths ถูกควบคุมตัวเมื่อวันพฤหัสบดีโดยเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนการพนันกีฬา เจ้าหน้าที่ตำรวจบุกค้นบ้านของเขาในช่วงเช้าตรู่ก่อนจะพาเขาไปที่สถานีเพื่อสอบปากคำ กองหน้าวัย 32 ปี ซึ่งปัจจุบันอยู่กับแมนดูราห์ ซิตี้ ของออสเตรเลีย ไม่ถูกตั้งข้อหาก่ออาชญากรรมใดๆ

ในเวลาเดียวกันกับการจับกุม แมคโกแวนก็ถูกตำรวจควบคุมตัวด้วย เช่นเดียวกับ Griffiths เขาก็เดินอย่างอิสระและกลับมาลงสนามกับ Dundee FC แล้ว

การเดิมพันที่น่าสงสัยทำให้เกิดความสงสัย
การสอบสวนมุ่งเน้นไปที่รูปแบบการเดิมพันที่น่าสงสัย ตำรวจไม่ได้ให้รายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับคดีนี้ นอกเหนือจากการอธิบายว่าคดีนี้อาจเกี่ยวข้องกับการเดิมพันที่ผิดกฎหมาย

คดีนี้เน้นไปที่การแข่งขันเมื่อปีที่แล้วระหว่าง Dundee และ Heart of Midlothian FC McGowan และ Griffiths ทั้งคู่อยู่กับ Dundee ในเวลานั้น แต่ละคนได้รับใบเหลืองภายในสี่นาทีระหว่างเกมนั้น ยังไม่ชัดเจนว่าสิ่งนั้นอาจทำให้เกิดความสงสัยหรือไม่

สโมสรต่างๆ กำลังให้ความช่วยเหลือในการสืบสวน ตามคำแถลงที่พวกเขาเผยแพร่ต่อสื่อมวลชน พวกเขาคาดหวังว่าการสอบสวนจะดำเนินต่อไป และจะให้ข้อมูลใดๆ ที่ผู้ตรวจสอบอาจร้องขอ

เจ้าหน้าที่ตำรวจมากกว่า 10 นายบุกเข้าไปในทรัพย์สินของกริฟฟิธส์เมื่อวันพฤหัสบดี ผู้นำการค้นหาประกอบด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจในเครื่องแบบ 3 นาย และเจ้าหน้าที่กองสืบสวนคดีอาญา (CID) 8 นาย ตามรายงานประจำวัน

การสืบสวนในสถานที่เกิดเหตุใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงครึ่งก่อนที่ตำรวจจะรวบรวมและออกจากที่เกิดเหตุ ไม่ชัดเจนว่าแหล่งข่าวต่างๆ นำหลักฐานที่เป็นไปได้ติดตัวไปด้วยหรือไม่

Griffiths ยืนยันว่าตำรวจพาเขาไปสอบสวนเท่านั้น และพวกเขาไม่ได้จับกุมเขาในทางเทคนิคเลย อย่างไรก็ตาม รายงานอย่างเป็นทางการที่ตำรวจนำเสนอยอมรับว่าพวกเขาได้จับกุมชาย 3 คน แล้วปล่อยตัวพวกเขาในเวลาต่อมา “โดยไม่รอข้อกล่าวหา” ไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับตัวตนของบุคคลที่ 3

ไม่อนุญาตให้เดิมพัน
ในกีฬาส่วนใหญ่ ลีกห้ามไม่ให้ผู้เล่นและบุคลากรในทีมเดิมพันในเกมใดๆ ในกีฬานั้น บางแห่งถึงกับห้ามการพนันกีฬาทุกรูปแบบ ยังมีผู้เล่นเช่นIvan Toneyที่เพิกเฉยต่อกฎอย่างมีความสุข

หนึ่งในผู้ฝ่าฝืนกฎที่โด่งดังที่สุด อย่างน้อยในสายตาของ Major League Baseball (MLB) ในสหรัฐอเมริกาก็คือ Pete Rose ในฐานะผู้เล่นของ Cincinnati Reds และ Philadelphia Phillies เขาได้สร้างสถิติการตีที่ยังคงมีอยู่จนทุกวันนี้ สิ่งที่บดบังความสำเร็จคือกิจกรรมนอกหลักสูตรของเขาในฐานะผู้จัดการทีมหงส์แดงในช่วงบั้นปลายอาชีพของเขา

MLB พิจารณาแล้วว่าโรสเดิมพันกับทีมของเขาเอง ซึ่งส่งผลให้ถูกแบนจากการแข่งขันโดยทันทีและถาวร นอกจากนี้ยังขัดขวางโอกาสใดๆ ที่เขาจะได้รับการพิจารณาให้เป็นส่วนหนึ่งของหอเกียรติยศเบสบอล แม้ว่าเขาจะประสบความสำเร็จก็ตาม

การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในกฎหมายการพนันกีฬาในสหรัฐอเมริกาทำให้เกิดการเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงกฎ เมื่อโอไฮโอทำให้การพนันกีฬาถูกกฎหมายในเดือนมกราคม โรสจะวางเดิมพันครั้งแรกที่ฮาร์ดร็อค ซินซินนาติ เป็นอีกความพยายามที่จะโน้มน้าวให้ลีกต้องถอย แต่นั่นไม่น่าจะเป็นไปได้

อดีตนาวิกโยธินคนหนึ่งยังคงถูกควบคุมตัวด้วยเงิน 1 ล้านดอลลาร์ หลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าขู่ว่าจะใช้ “ความรุนแรงครั้งใหญ่” บนลาสเวกัสสตริป การโจมตีตามแผนจะเกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นโชว์ ตำรวจเปิดเผยในสัปดาห์นี้

เจเรมี ชูมัคเกอร์
เจเรมี ชูมัคเกอร์ในช็อตช็อต เขาขู่ว่าจะยิงห้างสรรพสินค้าแฟชั่นโชว์ในลาสเวกัส ตำรวจกล่าว (ภาพ: LVMPD)
ผู้ต้องสงสัย เจเรมี ชูมัคเกอร์ วัย 41 ปี ถูกตั้งข้อหาข่มขู่อันเป็นเท็จเกี่ยวกับการก่อการร้าย เขาถูกควบคุมตัวที่ศูนย์กักกันคลาร์กเคาน์ตี้เมื่อเช้าวันศุกร์ตามบันทึกของเรือนจำ

เมื่อเจ้าหน้าที่กรมตำรวจนครบาลลาสเวกัส (LVMPD) ทราบถึงแผนการของเขา พวกเขาก็รีบจับกุมเขาและตรวจค้นคอนโดสไตล์อพาร์ตเมนต์ของเขาบนถนน Las Vegas Boulevard เจ้าหน้าที่สืบสวนค้นพบอาวุธปืนจำนวนมาก และสิ่งที่ตำรวจเรียกว่าเป็น “ระเบิดแบบทหาร” เคแอลเอเอส สถานีโทรทัศน์ท้องถิ่น รายงาน

สิ่งของที่พบ ได้แก่ ปืนไรเฟิล AR-15 และ “คลังกระสุนขนาดใหญ่” ของกระสุนเจาะเกราะ และเครื่องยิงลูกระเบิด รายงานของตำรวจ ระบุ นอกจากนี้ยังพบว่ามีเสียงแฟลชและเครื่องกำเนิดควันด้วยลาสเวกัสซันรายงาน นอกจากนี้ ในบ้านพักยังมีนิตยสารปืนไรเฟิลทรงกลองความจุสูง 2 ฉบับ และ Thunder Blank Distracts 11 ฉบับKSNVซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ท้องถิ่นอีกแห่งหนึ่งรายงาน พวกมันเป็นระเบิดจำลอง

กระสุนที่อพาร์ตเมนต์มีปลายโพลีเมอร์ ตำรวจเมโทรบอกกับLas Vegas Review- Journal นั่นทำให้พวกเขาสามารถเจาะเกราะได้มากขึ้น รายงานกล่าว

ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นโชว์เป็นเป้าหมาย
การสอบสวนเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันจันทร์ เมื่อผู้ให้เบาะแสที่ไม่ระบุชื่อ ซึ่งเชื่อว่าเป็นอดีตแฟนสาววัย 26 ปีของชูมัคเกอร์ ถูกเรียกตัวตำรวจเมโทร เดอะซันรายงาทอมป์สัน (16-6-1 MMA, 11-6-1 UFC) จะพยายามยุติการแพ้สองนัดในวันเสาร์นี้ ความสูญเสียเหล่านั้นเกิดขึ้นกับกิลเบิร์ตเบิร์นส์และเบลาลมูฮัมหมัดผู้มีโอกาสเป็นรุ่นเฮฟวี่เวทสองคน ในทั้งสองกรณี ทอมป์สันล้มลงด้วยการต่อสู้ที่เหนือกว่าจากคู่ต่อสู้ของเขา เขาจะไม่ทำผิดพลาดนั้นอีก และได้ฝึกฝนเทคนิคมวยปล้ำก่อนการแข่งขัน

การ์ดเบื้องต้นและการ์ดหลักของวันเสาร์อัดแน่นไปด้วยศึกทุกประเภท อย่างไรก็ตาม แฟนไฟต์จะต้องผิดหวังเมื่อรู้ว่าเดเร็ก บรันสันและแจ็ค เฮอร์แมนสันจะไม่ลงชก เนื่องจากบรันสันต้องออกจากการแข่งขันเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

ทอมป์สันคาดหวังปัญหา
ทอมป์สันวัย 39 ปีซึ่งเคยปรากฏตัวใน รายการ ทาง Netflixเรื่อง “Cobra Kai” อยู่ในวงการกีฬาต่อสู้มาเกือบทั้งชีวิต เขาเป็นนักมวยคิกบ็อกเซอร์ที่ประสบความสำเร็จก่อนที่จะเปลี่ยนมาสู่ MMA ที่นั่นเขาขึ้นอันดับอย่างรวดเร็ว แม้ว่าเขาจะพลาดโอกาสสองครั้งในการคว้าเหรียญทองรุ่นเวลเตอร์เวต แต่เขาก็ยังเป็นคนโปรดเสมอที่จะประสบความสำเร็จ

การชกทั้งสองที่เขาแพ้กับเบิร์นส์และมูฮัมหมัดเกิดขึ้นเพียงเพราะคู่ต่อสู้ของเขาเอาชนะเขา ไม่จำเป็นเพราะพวกเขาครอบงำเขา น็อกเพียงนัดเดียวของเขาคือในเดือนมีนาคม 2019 เมื่อเขาแพ้แอนโทนี่ เพตติส

หลังจากแพ้การชกติดต่อกันสองครั้ง ธ อมป์สันก็หมดหวังที่จะชนะการชกกับฮอลแลนด์ครั้งนี้ (23-8 MMA, 10-5 UFC) เขาขู่จะเลิกเล่นแล้วครั้งหนึ่งก่อนจะกลับมาลงสนามวันเสาร์นี้ น่าเสียดายสำหรับทอมป์สัน DraftKings มีฮอลแลนด์อยู่ข้างหน้าที่ -170 ถึง +145 ของเขา

หากทอมป์สันแพ้ อาจส่งสัญญาณถึงการสิ้นสุดอาชีพของเขา บางทีการเดินเข้าแปดเหลี่ยมกับนักแสดงและนักดนตรี แจ็ค แบล็ก อาจทำให้เขาเข้มแข็งขึ้นและนำเขาไปสู่ชัยชนะ

ฮอลแลนด์ เป็นสัตวแพทย์อายุ 7 ปี มีความสามารถรอบตัวมาก เขาชอบโจมตีด้วยขาของเขา แต่ก็รู้ว่าเมื่อใดควรขว้างกระทุ้งเพื่อป้องกันไม่ให้คู่ต่อสู้ไม่ทันตั้งตัว โจมตีเข้าเป้าเพียงครั้งเดียว ทอมป์สันก็จบลง

นอกจากนี้ วันเสาร์นี้ยังมี Marcelo Rojo หนึ่งในนักสู้ MMA ชั้นนำของอาร์เจนตินาที่หวนคืนสู่สังเวียน UFC แปดเหลี่ยมอีกด้วย เขากำลังเข้าสู่การแข่งขันอันดุเดือดกับนักสู้ MMA ที่ไร้พ่ายอย่างฟรานซิส มาร์แชล

ด้วยการพ่ายแพ้สองครั้งติดต่อกันต่อ Charles Jourdain และ Kyller Phillips ทำให้ “El Pitbull” มีหน้าที่ต้อนรับ Marshall สู่ UFC โรโฮจะต้องอาศัยประสบการณ์ของเขาในการเจอกับคู่แข่งที่ไร้พ่าย 6-0

DraftKings มอบไฟต์นี้ให้มาร์แชลที่ -155 โรโจมีสนิมนิดหน่อย ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึง +135

UFC ชนะกับลาลีกา ล้มเหลวกับแคนาดา
LaLiga North America และ UFC ประกาศความร่วมมือในการส่งเสริมการขายในสัปดาห์นี้ ข้อตกลงดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งสององค์กร โดยมอบโอกาสในการมีส่วนร่วมกับแฟนๆ ผ่านการทำงานร่วมกันบนโซเชียลมีเดีย การครอบคลุมในสถานที่จริง การสร้างเนื้อหาดิจิทัล การเปิดใช้งานกับนักกีฬา และอื่นๆ

การสร้างความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือครั้งแรกระหว่างทั้งสองในขณะที่ฤดูกาลลาลีกาของสเปนกำลังเริ่มต้นขึ้น นักสู้ UFC Brandon Moreno และ Ilia Topuria เปิดตัวความร่วมมือ โดยเดินทางไปสเปนเพื่อชมการแข่งขันลาลีกา พบปะกับผู้เล่นจากบาเลนเซีย CF และแอตเลติโกเดมาดริด และสร้างเนื้อหา ต่อมาเนื้อหาดังกล่าวได้เผยแพร่ไปยังช่องทางโซเชียลมีเดียของ LaLiga พร้อมด้วยสโมสรฟุตบอลและแพลตฟอร์มกีฬาในยุโรปและอเมริกาเหนือ

ข้อกังวลล่าสุดว่าการจับคู่การแข่งขันอาจเกิดขึ้นใน UFC มีค่าใช้จ่ายสปอร์ตบุ๊ค จังหวัดออนแทรีโอของแคนาดาได้ระงับการเดิมพันกีฬาทั้งหมดในการต่อสู้ UFC ชั่วคราวโดยมีผลทันที

คณะกรรมการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และการเล่นเกมของออนแทรีโอ (AGCO) ประกาศคำสั่งในวันพฤหัสบดี ในฐานะผู้ควบคุมการเล่นเกมระดับจังหวัด สามารถควบคุมกิจกรรมการเดิมพันทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ ยังไม่ชัดเจนว่าการระงับจะมีผลใช้บังคับนานแค่ไหนในเดือนตุลาคม เวสต์สูญเสียตำแหน่งของเขา

ใน รายชื่อมหาเศรษฐี ของ Forbesหลังจากที่ Adidas ยุติความร่วมมือด้านแบรนด์กับแร็ปเปอร์รายนี้ นั่นคือหลังจากที่เขาได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการต่อต้านยิวหลายครั้งForbesได้ลดทรัพย์สินสุทธิของ Ye จากทางเหนือที่ 1.9 พันล้านดอลลาร์เหลือ 400 ล้านดอลลาร์

แม้จะมีการฟันเฟืองทางการเงิน แต่เวสต์กลับเพิ่มอคติต่อชาวยิวเพียงสองเท่าในระหว่างการสัมภาษณ์เมื่อวันพฤหัสบดีกับอเล็กซ์ โจนส์ นักทฤษฎีสมคบคิดฝ่ายขวาบนเว็บไซต์Infowars ของเขา

ฉันเห็นสิ่งดีๆ เกี่ยวกับฮิตเลอร์” เวสต์บอกกับโจนส์ระหว่างการสัมภาษณ์ ซึ่งรวมถึงนิค ฟูเอนเตส ผู้ปฏิเสธการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ด้วย “มนุษย์ทุกคนมีสิ่งมีค่าที่พวกเขานำมาไว้บนโต๊ะ โดยเฉพาะฮิตเลอร์”

เมื่อโจนส์ยังคงสนทนาต่อโดยประกาศว่าพวกนาซีเป็นอันธพาล เวสต์ก็แทรกแซงว่า “แต่พวกเขาก็ทำสิ่งดีๆ เหมือนกัน เราต้องหยุดดูถูกพวกนาซีตลอดเวลา ฉันชอบฮิตเลอร์”

อัตราต่อรองปี 2024 ดูเหมือนสั้น
การเดิมพันทางกฎหมายเกี่ยวกับผลลัพธ์ทางการเมืองในสหรัฐอเมริกานั้นจำกัดอยู่เพียงการแลกเปลี่ยนการเดิมพันแบบเพียร์ทูเพียร์ เช่น PredictIt และ Smarkets แต่ในสหราชอาณาจักรและทั่วยุโรป การวางเดิมพันทางการเมืองถือเป็นงานอดิเรกที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ

เจ้ามือรับแทงม้าในสหราชอาณาจักรกำลังดำเนินการอย่างมากกับการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในปี 2024 ผู้ว่าการรัฐฟลอริดา Ron DeSantis (+225), อดีตประธานาธิบดี Donald Trump (+350) และประธานาธิบดี Joe Biden คนปัจจุบัน (+350) เป็นผู้เดิมพันแถวหน้า

แต่นอกเหนือจากผู้สมัครที่มีโอกาสถูกต้องตามกฎหมายแล้ว ผู้วางเดิมพันในสหราชอาณาจักรได้รวมอัตราต่อรองระยะยาวไว้กับผู้ที่ไม่น่าเป็นไปได้มากที่สุดด้วย และสำหรับการชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ในปี 2024 เวสต์ก็เป็นหนึ่งในรายการเดิมพันโง่ๆ ที่นำเสนอ

อย่างไรก็ตาม ส่วนที่น่าแปลกใจก็คืออัตราต่อรองของเวสต์ในปี 2024 นั้นไม่นานนัก บริษัทพนันชั้นนำอย่าง William Hill มี Kanye ในราคาเพียง 250/1 (+25,000) ที่จะกลายเป็น POTUS ในเดือนมกราคม 2025

แม้ว่าบรรทัดนั้นจะทำให้ Kanye มีโอกาสชนะโดยนัยเพียง 0.4% ในปี 2024 แต่บรรทัดนั้นน่าจะนานกว่านี้มาก เนื่องจากกลุ่มต่อต้านชาวยิวล่าสุดของเขา

บทตลกไม่ตลกอีกต่อไป
ผู้วางเดิมพันในสหราชอาณาจักรเคยโด่งดังในการนำเสนอผู้สมัครที่ไม่น่าเป็นไปได้อย่างตะวันตก เช่นเดียวกับเรื่องแปลกใหม่อย่าง Bono จาก U2 ที่จะกลายเป็นพระสันตะปาปาองค์ต่อไปหรือไม่ อัตราต่อรองของ Bono ในปี 2560 คือ 1,000/1

ธุรกิจที่ตลกขบขันเป็นเสาหลักในการทำหนังสือในต่างประเทศมานานหลายทศวรรษ แต่ก็ชะลอตัวลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เจ้ามือรับแทงชาวไอริช Paddy Power ก่อให้เกิดความขัดแย้งในปี 2551 หลังจากที่เสนอราคาว่าประธานาธิบดีบารัค โอบามา จะถูกลอบสังหารในช่วงวาระแรกของเขาหรือไม่ แปดปีต่อมา Paddy Power พบกับข้อโต้แย้งมากขึ้นเมื่อโฆษณาตลาดการพนันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐในปี 2559 โดยที่ทรัมป์ชื่นชอบและมีคำบรรยายว่า “Orange is the New Black?”

เจ้ามือรับแทงม้าในสหราชอาณาจักรรับเงินจำนวนมากจากนักพนันที่ยอมทุ่มเงินเพื่อเดิมพันทางการเมืองที่ไม่น่าเป็นไปได้มานานหลายปี แต่ชัยชนะของทรัมป์ในปี 2559 ได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง

ทรัมป์ ซึ่งลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีไม่ประสบผลสำเร็จในปี 2543 ไม่ถือเป็นผู้สมัครที่จริงจังในหมู่ชนชั้นสูงทางการเมืองเมื่อเขาเข้าร่วมการแข่งขันในปี 2559 เมื่ออดีตเจ้าสัวคาสิโนรายนี้ประกาศความตั้งใจที่จะแสวงหาทำเนียบขาวในปี 2558 ผู้ต่อรองให้โอกาสเขาน้อยกว่า 1%

การต่อแถวยาวนั้นทำให้หนังสือต้องเสียราคาอย่างมากหลังจากที่ทรัมป์เอาชนะฮิลลารี คลินตันในเดือนพฤศจิกายนถัดมา หกปีต่อมา ผู้ต่อรองในสหราชอาณาจักรยังไม่ลืมความเป็นจริงที่มีค่าใช้จ่ายสูงของการชนะด้วยการยิงไกลที่ไม่ธรรมดา

และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเวสต์จึงอยู่ที่เพียง 250/1 ที่จะชนะในปี 2024 แทนที่จะเป็นเส้นที่สมจริงกว่าในย่านใกล้เคียงหลายล้านต่อหนึ่งด้วยชัยชนะ 24-10 อย่างสบายๆ บัฟฟาโลคว้าชัยชนะครั้งที่สี่จากแพทริออตส์ในการพบกันห้าครั้งล่าสุด นั่นยังทำให้พวกเขามีสถิติ 9-3 ใน AFC East และผลักดันพวกเขาต่อหน้า Dolphins

QB Josh Allen สั่งชัยชนะให้กับ Bills อีกครั้งโดยขว้างไป 223 หลาและสองทัชดาวน์โดยไม่ทำผิดพลาด หลังจากที่ Pats สับสนชั่วคราวและทำให้บัฟฟาโลมึนงงอัลเลนก็สวมหมวกกันน็อคตรงแล้วเข้าควบคุม

Pats ดึงอันที่รวดเร็ว
เดอะแพทริออตส์ขึ้นนำ 7-3 ในช่วงต้นควอเตอร์แรกหลังจากนิวอิงแลนด์ คิวบีแม็ค โจนส์จับคู่กับมาร์คัส โจนส์เพื่อทำทัชดาวน์ 48 หลา นั่นคือโจนส์คนเดียวกับที่ปกติจะเข้าแถวเพื่อป้องกันของแพทส์

โจนส์เป็นผู้เล่นปีแรกที่ทำหน้าที่เป็นกองหลังและผู้เชี่ยวชาญการกลับมา เมื่อคืนเขากลายเป็นผู้รับ และแสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถ

จากนั้น Bills ก็เข้ามาแทนที่ พวกเขาทำได้เพียงยิงประตูในควอเตอร์แรก แต่เพิ่ม 14 แต้มในควอเตอร์ที่สอง ทั้งสองทีมทำประตูไม่ได้ในสามก่อนที่ Bills จะเพิ่ม TD อีกครั้งในอันดับสี่

อัลเลนและบริษัทคุมเกมได้เกือบทั้งหมดในครึ่งหลัง ไดรฟ์ 15 เพลย์ที่กินเวลาเก้านาทีแสดงให้ทีมอื่น ๆ ทราบถึงวิธีจัดการนาฬิกาอย่างเหมาะสม และบัฟฟาโลไม่เคยปล่อยมือ

ผู้รักชาติแทบจะไม่สามารถยิงประตูปลอบใจได้ในนาทีสุดท้ายของเกม โจนส์ไม่สามารถทำตามความคาดหวังได้ตลอด โดยต้องทนทุกข์กับความซุ่มซ่ามและเคลื่อนไหวช้าๆ ในกระเป๋า ทำให้เกิดข้อร้องเรียนจากแฟนๆ

แนวโน้มของทีมแพทริออตส์ดูสิ้นหวังซึ่งอาจต้องเริ่มคิดถึงฤดูกาลหน้าแล้ว พวกเขาเผชิญหน้ากับอริโซนา คาร์ดินัลส์ในสัปดาห์หน้า และปิดท้ายปีกับลาส เวกัส เรดเดอร์ส, ซินซินเนติ เบงกอลส์ และดอลฟินส์ ก่อนที่จะเจอกับบิลส์เป็นครั้งสุดท้าย

บัฟฟาโล 0-2 ในเกมเอเอฟซี อีสต์ก่อนเมื่อคืนนี้ ยังมีเกมดิวิชั่น 3 เกมอยู่ในแผน พวกเขาพบกับ New York Jets ต่อไป จากนั้นไมอามี และการพบกันครั้งต่อไปกับ Pats ในระหว่างนั้น พวกเขาจะต่อสู้กับ Chicago Bears และ Cincinnati

เมื่อโจนส์มีวันหยุดอีกคืน Bills ตัวเต็งก็ได้พบกับคำทำนายของสปอร์ตบุ๊ค เกมนี้ต่ำกว่าที่คาดไว้ 43 สูง/ต่ำ ซึ่งเป็นข่าวร้ายสำหรับนักเดิมพันที่เข้ามาแทนที่

บัฟฟาโลกลับอยู่ด้านบน
ผลงานของอัลเลนและการเล่นที่มั่นคงทั้งสองข้างของบอลทำให้บัฟฟาโลยังคุมเกมอยู่ ล่าสุดมีข้อสงสัยว่า Bills ยังคงเป็นคู่แข่งกับ Super Bowl หรือไม่ แต่ทีมงานได้ปิดบังข้อสงสัยเหล่านั้นในคืนวันพฤหัสบดี

อย่างน้อยที่สุด Bills ก็กำลังเตรียมตัวเองเพื่อชัยชนะของ AFC ผลการแข่งขันทำให้บัฟฟาโลกดดันทีมดอลฟินส์ ซึ่งจะต้องเอาชนะการมาเยือนซานฟรานซิสโกที่ยากลำบาก หากพวกเขาต้องการกลับมาจ่าฝูงของเอเอฟซีตะวันออกอีกครั้ง

ณ ตอนนี้ Bills เชื่อมโยงกับ Kansas City Chiefs ในฐานะทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ AFC ทั้งคู่ได้รับ +200 จาก FanDuel และBetMGMแม้ว่า Caesars จะวาง KC ไว้ข้างหน้า +200 ถึง +210

ทั้งสองทีมยังอยู่ในอันดับต้นๆ ของรายการเพื่อคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ โดยมีอัตราต่อรองเท่ากัน (ประมาณ +400) พวกเขาทั้งคู่อยู่หน้าฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ที่ทำได้ +600 แต้มวุฒิสภารัฐ Pete Harckham, D-South Salem ยื่นร่างกฎหมายวุฒิสภา S9605เมื่อวันพุธ หากผ่าน มันจะสร้างส่วนใหม่ของกฎหมายการแข่งรถ การพนันแบบพารีมูตูเอล และการผสมพันธุ์ของนิวยอร์ก มันจะออกคำสั่งร่างกฎ NYSGC เกี่ยวกับการล่อลวงเช่นการจับคู่การฝากเงิน การเดิมพัน “ไร้ความเสี่ยง” เงินหรือเดิมพันฟรี เครดิตของไซต์ และตัวเพิ่มผลกำไร

เขายื่นใบเรียกเก็บเงินน้อยกว่าสองสัปดาห์หลังจากที่The New York Timesเผยแพร่บทความชุดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการพนันกีฬาของสหรัฐอเมริกา Harckham ยังอ้างถึงการค้นพบจากบทความใดบทความหนึ่งเหล่านั้น ซึ่งกล่าวถึงแนวทางปฏิบัติที่ใช้โดยผู้ให้บริการเดิมพันกีฬาออนไลน์เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาพวกเขาไว้

อุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬาบนมือถือกำลังใช้การโฆษณาที่ตรงเป้าหมายซึ่งปรับแต่งเป็นการส่วนตัวเพื่อล่อลวงลูกค้าใหม่จากภายในบ้านของพวกเขา” Harckham เขียนในคำชี้แจงเหตุผลของการเรียกเก็บเงิน“ซึ่งหมายความว่าหลังจากการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในรัฐนิวยอร์ก ผู้คนจำนวนมากที่ไม่เคยถูกนำเสนอมาก่อนด้วยพฤติกรรมที่กินสัตว์อื่นเหล่านี้จะตกอยู่ในความเสี่ยงต่อการติดการพนันซึ่งอาจหลีกเลี่ยงได้”

Harckham ซึ่งเป็นประธานคณะกรรมาธิการวุฒิสภาว่าด้วยโรคพิษสุราเรื้อรังและการใช้สารเสพติด ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าประเทศอื่นๆ เช่น บริเตนใหญ่ ได้วางข้อจำกัดในการโฆษณาสำหรับการเดิมพันฟรี

ในแคนาดา เจ้าหน้าที่ของออนตาริโอยังได้เรียกเก็บค่าปรับจากผู้ประกอบการที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานที่ห้ามมิให้ผู้ประกอบการโปรโมตโบนัสในโฆษณาทั่วไป

‘ต้องมีการป้องกันเพิ่มเติม’
ร่างกฎหมายของ Harckham ไม่ได้อ้างถึงมาตรการเฉพาะใดๆ เรียกร้องให้มีส่วนย่อยใหม่ของการโทรเล่นเกมของรัฐและสั่งให้ NYSGC “ประกาศใช้กฎและข้อบังคับเกี่ยวกับโบนัสสปอร์ตบุ๊คที่กินสัตว์อื่นในการเดิมพันกีฬาบนมือถือ”

หากผ่าน จะมีผลใช้บังคับหากผู้ว่าการรัฐ Kathy Hochul ลงนามในกฎหมาย

เจ้าหน้าที่อุตสาหกรรมได้อ้างถึงการสนับสนุนโดยสมัครใจสำหรับทรัพยากรต่อต้านการติดยาเสพติดเพื่อเป็นข้อพิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถเชื่อถือได้ในการทำงานโดยไม่มีกฎเกณฑ์ของรัฐบาลที่เข้มงวดมากขึ้น แต่ต้องมีการป้องกันเพิ่มเติมเนื่องจากรายงานนี้แสดงให้เห็นว่าการปฏิบัติที่กินสัตว์อื่นเหล่านี้กำลังกระตุ้นให้เกิดการติดการพนัน Harckhamกล่าวในคำชี้แจงเหตุผลของเขา

สภานิติบัญญัติแห่งนิวยอร์กจะเริ่มเซสชันปี 2023 ในวันที่ 4 มกราคม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Hochul ได้คัดค้านร่างกฎหมายที่จะสร้างปัญหาสภาที่ปรึกษาการพนัน

เกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาออนไลน์ในนิวยอร์ก
การพนันกีฬาออนไลน์ที่มีการควบคุมเปิดตัวในนิวยอร์กเมื่อวันที่ 8 มกราคม ปีที่แล้ว NYSGC อนุมัติผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตเก้ารายผ่านกระบวนการประมูลที่แข่งขันได้

เมื่อผู้ประกอบการที่ได้รับใบอนุญาตรายแรกออนไลน์เมื่อ 11 เดือนที่แล้ว พวกเขาเสนอโปรโมชั่นให้นักพนันใหม่หลายร้อยคนขึ้นไป ตอนนี้พวกเขายังคงเสนอสิ่งจูงใจที่คล้ายกันให้กับผู้ใช้ครั้งแรก

ในตอนแรก Caesars Sportsbook เสนอโบนัสการลงทะเบียน $300 และเงินฝาก $3,000 ปัจจุบันเสนอการเดิมพันฟรีที่ตรงกันสูงถึง $ 1,250 สำหรับนักเดิมพันครั้งแรกหากการเดิมพันครั้งแรกแพ้

DraftKings เสนอการจับคู่ 20% สำหรับการฝากครั้งแรก โดยมีโบนัสต่อยอดอยู่ที่ $1,000 ในขณะเดียวกัน FanDuel เสนอสิ่งที่เรียกว่า “เดิมพันครั้งแรกโดยไม่ต้องเหนื่อย” สูงถึง 1,000 ดอลลาร์แก่ผู้มาใหม่ หากการเดิมพันครั้งแรกแพ้ นักเดิมพันจะได้รับเงินเดิมพันคืนเป็นเครดิตเดิมพันฟรี

จนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายน ชาวนิวยอร์กได้เดิมพันเกือบ 14.6 พันล้านดอลลาร์ในเกมผ่านแอปที่ได้รับอนุญาต ผู้ให้บริการได้รายงานรายรับจากการเล่นเกมรวม 1.2 พันล้านดอลลาร์ในช่วงนั้น

นิวยอร์กเก็บภาษีรายรับที่ 51% ซึ่งหมายความว่าได้รับมากกว่า 619 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ เงินทุนเกือบทั้งหมดนั้นมอบให้กับการศึกษาสาธารณะ รัฐจัดสรรเงิน 6 ล้านดอลลาร์ต่อปีสำหรับวัตถุประสงค์ด้านการศึกษาและการรักษาปัญหาการพนัน