เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีเซาท์แคโรไลนาวางแผนปฏิบัติต่อผู้ติดยา

ร็อคฮิลล์, เซาท์แคโรไลนา –– ตามที่รายงานโดย Charleston.net: “เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีกล่าวว่าพวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับปัญหาและวางแผนที่จะกันเงินรางวัลส่วนหนึ่งที่ยังไม่มีผู้อ้างสิทธิ์สำหรับการรักษาการพนันในรัฐ
“…ประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ถึง 4 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่เล่นการพนันถูกมองว่าเป็นการบังคับต่อนักพนันที่มีพยาธิสภาพ บ็อบ กิลรอย โฆษกของสถาบัน Illinois Institute for Addiction Recovery กล่าว ซึ่งทั้งปฏิบัติต่อนักพนันและฝึกฝนผู้เชี่ยวชาญให้ปฏิบัติต่อพวกเขา

“การพนันเป็นโรคที่เกิดจากแรงกระตุ้นที่สามารถรักษาได้

“แต่มีศูนย์น้อยกว่า 30 แห่งทั่วประเทศที่ปฏิบัติต่อการพนันแบบบังคับบนพื้นฐานผู้ป่วยใน” กิลรอยกล่าว

“…ใครๆ ก็ติดการพนันได้ ตั้งแต่นักธุรกิจที่รวยที่สุดไปจนถึงคนจน

“…สถิติยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าคนจนติดการพนันได้ง่ายกว่า” กิลรอยกล่าว ผู้สูงอายุมักตกเป็นเหยื่อของการพนันเพราะผู้อาวุโสมักจะมีเวลาว่างและบางคนก็มีเงินใช้…”

ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย — อดีตภรรยาของมหาเศรษฐีเคิร์ก เคอร์โคเรียน กำลังขอให้ศาลมอบรางวัลเลี้ยงดูบุตรที่ใหญ่ที่สุดในแคลิฟอร์เนีย มูลค่า 320,000 ดอลลาร์ต่อเดือน เพื่อดูแลลูกสาววัย 3 ขวบ
ในเอกสารของศาล Lisa Bonder Kerkorian แสดงรายการค่าใช้จ่ายรายเดือนสำหรับลูกสาว Kira ซึ่งรวมถึง: 144,000 ดอลลาร์สำหรับการเดินทาง; 14,000 ดอลลาร์สำหรับงานปาร์ตี้; 7,000 ดอลลาร์เพื่อการกุศล $4,300 สำหรับอาหาร บวก $5,900 สำหรับรับประทานอาหารนอกบ้าน; 2,500 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ และนอกสถานที่ $1,400 สำหรับการซักรีดและทำความสะอาด; 1,000 ดอลลาร์สำหรับของเล่น วิดีโอ และหนังสือ และ 436 ดอลลาร์สำหรับการดูแลกระต่ายของคิระและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ

Lisa Kerkorian อดีตนักเทนนิสมืออาชีพวัย 36 ปี กล่าวว่าอดีตสามีวัย 84 ปีของเธอสัญญาว่าจะดูแลทุกความต้องการของ Kira ตามคำประกาศของศาลความยาว 33 หน้าที่ได้รับจาก Los Angeles Times

Kerkorian ซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสาร Forbes ให้เป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดอันดับที่ 46 ของโลกด้วยทรัพย์สินประมาณ 6.4 พันล้านดอลลาร์ เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ของ MGM MIRAGE ยักษ์ใหญ่ด้านโรงแรมและคาสิโนแห่งลาสเวกัส นอกจากนี้เขายังควบคุมสตูดิโอภาพยนตร์ MGM และเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ DaimlerChrysler

Kerkorian ยังคงนิ่งเฉยต่อคดีนี้ ก่อนหน้านี้เขาตกลงที่จะจ่ายเงิน 50,000 ดอลลาร์ต่อเดือน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของข้อตกลงการหย่าร้าง

สัปดาห์ที่แล้ว การเล่นเดียวของฉัน — ฟิลาเดลเฟีย — จัดการแทมปาเบย์ได้อย่างง่ายดายเพื่อชนะสุทธิ 2 ยูนิต ฉันดีใจที่ได้ต้านทานการล่อลวงให้เดิมพันทีมเจ็ตส์และโลมา ขณะที่ทั้งคู่ล้มลง
นักเดิมพันหลายคนปรารถนา “การกระทำ” ยิ่งมากเท่าไรก็ยิ่งดีเท่านั้น พวกเขาไม่สามารถสนุกได้เว้นแต่พวกเขาจะเดิมพันบนกระดาน แต่สำหรับฉัน ความสนุกอย่างเดียวคือการชนะ วิ่งระยะยาวหรือวิ่งระยะสั้น และคุณไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ด้วยการเดิมพันทุกเกมที่โพสต์ แม้แต่ในช่วงหลังฤดูกาลก็ตาม

ที่กล่าวว่าฉันมีเดิมพันทั้งสี่เกมในสัปดาห์นี้ ความสม่ำเสมอที่คุณเอเมอร์สันเคยเขียนไว้คือคนหัวดื้อของคนตัวเล็ก ดังนั้นฉันจะเป็นคนใจกว้างและยึดถือหนึ่งยูนิตในแต่ละเกม และไว้วางใจว่าราล์ฟ วัลโดจะผลักดันจิตวิญญาณเหนือธรรมชาติของเขาให้ยิ้มให้กับการเล่นของฉัน

ฟิลาเดลเฟีย +2.5เหนือชิคาโก

ฉันไม่ชอบเผชิญหน้ากับ da Bears เนื่องจากในช่วงพรีซีซั่น ฉันให้พวกเขาเป็นหนึ่งในสี่ทีมของฉันเพื่อปรับปรุงสถิติของปีที่แล้วอย่างมาก (สองในแปดรายการที่ฉันเลือกไว้ในช่วงสองปีที่ผ่านมาคว้าแชมป์ซูเปอร์โบว์ล ดังนั้น NFL ในปัจจุบันจึงมีความเท่าเทียม) แต่ฉันคิดว่าฟิลาเดลเฟียสามารถมีชัยได้ที่นี่

ชิคาโกเป็นทีมที่ตลกดี ยอดเยี่ยมในการรับมือกับการเร่งรีบ แย่กับการจ่ายบอล แต่ยังมีแต้มจ่าฝูงในลีกที่ทำได้ (ฟิลลี่เป็นรอง) พวกเขาอวดดีถึงไลน์แบ็คเกอร์อายุน้อยที่เก่งที่สุดในวงการฟุตบอล แต่เหลือเพียงเกมที่จ่ายบอลเท่านั้น พวกเขาจะไม่สามารถโยนก้อนหินนั้นใส่ Eagle ตัวรองที่แข็งแกร่งได้ ซึ่งจะทำให้ Philly สามารถโหลดกล่องเพื่อหยุดการวิ่งได้

นี่ไม่ใช่การดูหมิ่นชิคาโกซึ่งดูเหมือนว่าจะขี่ปีกของ Destiny ในฤดูกาลนี้ ดึงเกมที่ยากลำบากออกมา เพียงแค่ทำมันให้เสร็จเมื่อจำเป็น แต่ความพ่ายแพ้สองในสามครั้งของพวกเขาคือกรีนเบย์ และในเกมเหล่านั้น ผู้เล่นที่มีทักษะของ Packers สองคนก้าวขึ้นมาอย่างยิ่งใหญ่

ครั้งหนึ่ง กรีนเบย์ คิวบี ฟาฟร์ ระเบิดผ่านไปกว่า 260 หลา ในอีกทางหนึ่ง RB ของพวกเขา Ahman Green มีวันกรีฑา (ในเกมนั้น Pack มีแนวรับสองคนที่เริ่มต้นโดยมีอาการบาดเจ็บ) ใน QB McNabb Philly มีการผสมผสานระหว่าง Favre และ Green ซึ่งเป็นผู้สัญจรและนักวิ่งที่ฉลาดและเก่งซึ่งรักษาการป้องกันไม่ให้สมดุล และแม็คแนบบ์จะต้องแบกรับภาระเกมรุกหากอีเกิลส์หวังเดินหน้าต่อ

ทั้งสองทีมเป็นเสือรับ แต่ชิคาโกเป็นเพียง 3-3 SU เทียบกับทีมที่จบใน 12 อันดับแรกในการป้องกันทั้งหมด ในขณะที่ Philly อยู่ที่ 6-0 SU ในแผนกนั้น สุดท้าย Eagles อยู่ที่ 7-1 ATS บนท้องถนน ดังนั้นสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรจึงไม่เป็นปัญหาใดๆ เป็นพิเศษ

นิวอิงแลนด์ -2.5เหนือโอ๊คแลนด์

ในที่สุด Raiders ก็ชนะเกมหนึ่ง โดยเทียบกับสิ่งที่ Dan Fouts บอกว่าเป็นทีม Jets ที่เหนื่อยล้าจากการเดินทาง ถึงกระนั้นโอ๊คแลนด์ก็ยอมแพ้ 24 แต้มและกำลังจะยอมจำนนมากยิ่งขึ้นเมื่อหมดเวลา นั่นนับเป็นครั้งที่สามติดต่อกันที่การป้องกันของ Raider ที่ได้รับความเสียหายได้รับ 23 คะแนนขึ้นไป

เกมรุกของนิวอิงแลนด์ได้รับการอัพเกรดเมื่อ Tom Brady เข้ามารับตำแหน่ง QB แต่ฉันเดาว่า Pats จะชนะเกมนี้ด้วยการพึ่งพา RB Smith อย่างมาก ปล่อยให้เขาบุกเข้าแถวและดำเนินการเล่นบางอย่างเพื่อกำจัดภัยคุกคาม ขณะนี้ Raiders มีความเสี่ยงสูงและต่ำ

เพื่อให้โอ๊คแลนด์ชนะพวกเขาจะต้องทำคะแนนอย่างน้อย 24 แต้ม ซึ่งนั่นเป็นที่น่าสงสัย จริงอยู่ที่ Patriots ไม่มีสถิติเป็นเลิศในการป้องกัน ยกเว้นแต้มที่อนุญาต ซึ่งอยู่ที่ประมาณเก้าใน NFL ซึ่งหมายความว่าโค้งงอแต่ไม่หักเล่นอย่างเหนียวแน่นในโซนสีแดง พวกเขาดูนุ่มนวลเล็กน้อยเมื่อเทียบกับการส่งบอล ไม่ใช่เรื่องดีเลยเมื่อเทียบกับผู้รับรางวัล Hall of Fame ในอนาคตอย่าง Jerry Rice และ Tim Brown จาก Oakland

แต่บิลล์ บิลลิเชค หัวหน้าโค้ชแพทริออตคือหนึ่งในนักเตะแนวรับที่ฉลาดที่สุดในเกม ฉันเชื่อว่าเขาจะออกแบบแพ็คเกจที่จะทำให้ Raiders สับสนและสับสนซึ่งเป็นทีมที่แพ้เกมเดียวที่พวกเขาเล่นในฤดูกาลนี้ท่ามกลางสภาพอากาศหนาวเย็น

พิตต์สเบิร์ก –5เหนือบัลติมอร์

ใช่แล้ว ทีมเรเวนส์อวดอ้างว่าพวกเขาเหมือนกับผู้ชนะซูเปอร์โบวล์ปีที่แล้วจริงๆ และในเชิงรับพวกเขาก็อาจจะทำได้ โดยเอาชนะไมอามี 20-3 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่สตีลเลอร์สไม่ใช่โลมา

พิตต์สเบิร์กอนุญาตให้วิ่งได้เพียงประมาณ 75 หลาต่อเกมโดยเฉลี่ย (ฉันใช้สถิติเฉพาะในช่วง 15 เกมแรกของฤดูกาล เนื่องจากเกมสุดท้ายมักจะไม่มีความหมายและเล่นโดยตัวสำรอง หรือโดยผู้เล่นที่สนใจวันหยุดที่กำลังจะมาถึงมากกว่าเกมในมือ) ไมอามีอนุญาตให้มีระยะ 40 หลาต่อเกมมากกว่านั้น บนพื้นดินมากกว่าพวกเด็กผู้ชายจาก Steel City และบัลติมอร์ก็วิ่งอย่างดุเดือดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

แล้วบัลติมอร์คิดคะแนนได้อย่างไร? ด้วย Grbac QB ที่ไม่มีประสิทธิภาพของพวกเขาเหรอ? เขามีเรื่องต้องกังวลมากมาย เนื่องจาก สตีลเลอร์ส คือทีมจ่าฝูงในลีก Ravens จะทำคะแนนจากเทิร์นโอเวอร์หรือไม่? อาจจะ แต่คุณคิดไม่ออก เนื่องจาก Pittsburgh มีอัตราการหมุนเวียนที่ดีกว่ามาก

สตีลเลอร์สเฉลี่ยบนพื้นสนามประมาณ 170 หลาต่อเกม ซึ่งถือว่าดีที่สุดในลีก และสจ๊วต QB ของพวกเขาก็เป็นหนึ่งในเรื่องราวการคัมแบ็กที่ยอดเยี่ยมในปีนี้: อยู่ภายใต้การควบคุมและทำผิดพลาดเล็กน้อย

นักเตะของพิตต์เบิร์กมีปัญหาในฤดูกาลนี้ แต่นักเตะของคู่ต่อสู้ก็มีปัญหาเช่นกัน โดยทำได้เพียงประมาณหนึ่งในสามของการพยายามยิงประตูเท่านั้น อาจเป็นเรื่องเกี่ยวกับไฮนซ์ฟิลด์

ในฤดูกาลนี้ บัลติมอร์เอาชนะพิตต์ได้ 3 แต้มที่ไฮนซ์ฟิลด์ ส่วนสตีลเลอร์สกลับมาเป็นฝ่ายชนะที่บัลติมอร์ด้วย 5 แต้ม อาจจะดูเหมือนแต้ม 5 แต้มจะมากเกินไป แต่ถ้าเจ้าบ้านเก็บ 20 แต้มได้ อาจจะอายุ 17 ก็น่าจะเพียงพอที่จะทำงานให้สำเร็จ

กรีนเบย์ +10เหนือเซนต์หลุยส์

เมื่อเดอะแรมส์ได้รับผู้เล่นแนวรับอิสระชั้นนำนอกฤดูกาล จากนั้นเสริมการดึงนั้นในร่างของวิทยาลัย ฉันก็แท็บพวกเขาเพื่อเลื่อนไปยังเวทีซูเปอร์โบวล์อื่นได้อย่างง่ายดาย ฉันไม่ได้เปลี่ยนใจเสมอไป แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นพวกเขาแพ้สองเกม และใน TWA Dome ตอนนั้น

จอห์น แมดเดนคิดว่าโอกาสเดียวที่กรีนเบย์ต้องรักษาไว้ได้คือดวลจุดโทษ เก็บแต้มเป็นพวง เพราะพวกเขาไม่สามารถสกัดกั้นการรุกครั้งใหญ่ของแรมได้ บิ๊ก จอห์นรู้จักหนังหมู แต่ฉันต้องแตกต่างด้วยความเคารพ Packers ไม่สามารถชนะได้ และอาจจะไม่ครอบคลุม 10 ด้วยซ้ำ ถ้าลูกบอลแล่นตลอดทั้งวัน

ลองดูการสูญเสีย Ram ทั้งสองครั้งต่อนิวออร์ลีนส์และแทมปาเบย์ ในทั้งสองเกมเกมวิ่งที่เซนต์หลุยส์ถูกบรรจุขวดและแนวรับสร้างความกดดันอย่างมากให้กับวอร์เนอร์ซึ่งโยนการสกัดกั้นมากมาย – นิวออร์ลีนส์เลือกสี่คน

นั่นคือสิ่งที่กรีนเบย์ต้องทำเพื่ออยู่กับเดอะแรมส์ ด้วยไลน์แมนแนวรับระดับแนวหน้าของพวกเขา บราวน์ ตอนนี้สุขภาพดีแล้ว (เขามีเกมที่ยอดเยี่ยมกับเดอะไนเนอร์สเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว) พวกเขาสามารถทำได้อย่างแน่นอน พวกเขายังเป็นหนึ่งในผู้นำลีกในการกระสอบ QB

Packers ยังต้องเสี่ยงด้วยการขายหมดในบางโอกาสเพื่อสร้างบทละครที่ยิ่งใหญ่ เช่นเดียวกับที่แทมปาทำเมื่อพวกเขาสกัดกั้นเรือท้องแบนของเซนต์หลุยส์ ซึ่งกลายเป็นผู้ชนะเกม

พวกเขาต้องหยุดมาร์แชล ฟอล์ก แล้วก่อกวนวอร์เนอร์จนเกิดข้อผิดพลาด แน่นอนว่าไม่มีใครหยุด Ram QB ได้ เขาจ่ายบอลได้ 291 หลาในการแพ้แทมปา และ 385 หลาในการแพ้วิสุทธิชน แต่แรมส์ที่วิ่งกลับมาในเกมเหล่านั้นมีระยะน้อยกว่า 60 หลา นั่นคือสูตรสำเร็จสำหรับกรีนเบย์ที่จะอยู่ใกล้ๆ และฉันสงสัยว่าจะมีอย่างอื่นอีกหรือไม่

สิบแต้มทำให้ฉันเสียคะแนนมากในการเจอกับสโมสรที่ชนะ 12 เกมในฤดูกาลปกติในดิวิชั่นที่มีส่วนร่วมกับทีมเพลย์ออฟสามทีม เนื่องจากแรมส์ซึ่งมีผู้เล่นกระโจมของพวกเขาตอนนี้เป็นทีม “สาธารณะ” เช่นเดียวกับดัลลัสและซานฟรานซิสโกในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา ผู้สร้างไลน์มักจะเพิ่มคะแนนสองสามแต้มในหมายเลขของพวกเขาเพื่อสนับสนุนการเดิมพันกับทีมรองบ่อน

ลองพิจารณาว่าในห้าเกมในฤดูกาลนี้ที่เซนต์หลุยส์ทำได้มากกว่าทีมเต็งทัชดาวน์ซึ่งจนถึงจุดนั้นก็มีสถิติชนะ พวกเขาสามารถไปได้เพียง 1-4 ATS เท่านั้น และแน่นอนว่าไม่มีทีมใดที่เอาชนะเซนต์หลุยส์ได้ซึ่งมีสถิติชนะเทียบเท่ากับทีมฟุตบอล

หนึ่งหน่วยในการเล่นแต่ละครั้ง ไม่มีอีกต่อไป และฉันหวังว่าพวกฮ็อบก็อบลินพวกนั้นจะไม่เข้าใจฉัน เดนเวอร์ โคโลราโด – (ข่าวประชาสัมพันธ์) –ม.ค. 15 ส.ค. 2545 ไมค์คิดว่าวันกราวด์ฮอกเป็นวันหยุดที่เจ๋งมาก เพราะเขาและเพื่อนๆ ที่ร้านน้ำมะนาวที่แข็งของไมค์มักจะเดิมพันกับเจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศในท้องถิ่นว่ากราวด์ฮอกจะเห็นเงาของเขาหรือไม่ mike’s ตัดสินใจที่จะให้ทุกคน โดยเฉพาะเพื่อนของ mike’s มีโอกาสเดิมพัน Groundhog Day โดยการร่วมมือกับ Bettorsworld.com เพื่อวางเดิมพันกับผลของ Groundhog Day ปีนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2545) เจ้ามือรับแทงม้าบอกว่า 8 ต่อ 1 ที่กราวด์ฮอกจะไม่เห็นเงาของเขา ซึ่งหมายถึงฤดูหนาวอีกหกสัปดาห์ ไมค์ซึ่งเป็นคนที่เขาเป็นอยู่ กำลังคาดเดาอะไรไม่ถูก เขาพร้อมสำหรับฤดูใบไม้ผลิแล้ว

Bettorsworld.com กำหนดอัตราต่อรอง 8-1 ตามบันทึกผลการแข่งขัน Punxsutawney, PA ที่ผ่านมา – 91 ครั้งจากทั้งหมด 105 ครั้ง – ซึ่งกราวด์ฮอกมองเห็นเงาของเขาและขุดกลับเข้าไปในรูของเขาในฤดูหนาวที่มากขึ้น ไมค์ไม่รู้ว่าทำไม แต่ดูเหมือนว่าเจ้ากราวด์ฮอกจะทำแบบนี้บ่อยขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

“ไมค์คิดว่าวันกราวด์ฮอกเป็นวันที่ยากลำบากสำหรับนักพยากรณ์อากาศ เพราะพวกเขาพยายามจับคู่วิทยาศาสตร์กับกราวด์ฮอกที่ฉลาดจริงๆ” Jeff Tripician เพื่อนของไมค์ (ซึ่งบังเอิญเป็นรองประธานฝ่ายการตลาดผู้บริโภคที่ร้านน้ำมะนาวแข็งของไมค์กล่าว ).

“เนื่องจากไมค์ไม่ใช่นักอุตุนิยมวิทยา เขาจึงคิดว่าเราควรช่วยพวกเขา ขอให้สนุก และวางเดิมพันกับสัตว์ตัวน้อยที่มองหาเงา ไม่ว่ากราวด์ฮอกโอลจะเห็นอะไรก็ตาม เราจะยกขวดไมค์ของเราเพื่อดื่มอวยพรกราวด์ฮอก นักพยากรณ์อากาศ และคนอื่นๆ เฉลิมฉลองวันหยุดสุดโปรดของไมค์”

“ชิปของเราล้มเหลวในการลงทุนที่น่าตื่นเต้นนี้” Brian Georgia จาก Bettorsworld.com กล่าวเสริม “นี่คือวันกราวด์ฮอกวันหนึ่งที่การเดิมพันเงาของคุณจะนับได้!”

Bettorsworld.com เป็นเว็บไซต์เกมกีฬาที่ได้รับรางวัล ที่ให้อัตราต่อรอง คะแนน สภาพอากาศในวันแข่งขัน และอื่นๆ อีกมากมายฟรี ทุกสิ่งที่นักพนันกีฬาต้องประสบความสำเร็จ

แวนคูเวอร์ บริติชโคลัมเบีย และฮ่องกง–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–1 ม.ค. 15 ต.ค.2545 – บริษัท Sungold Entertainment Corp. (OTCBB:SGGNF; แฟรงก์เฟิร์ต:WKN 608164) และ Horsepower Broadcasting Network (HBN) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทเป็นเจ้าของทั้งหมด ได้ประกาศในวันนี้ถึงการเปิดตัว Horsepower2 (HP2) ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ในเอเชีย ซึ่งเป็นโอกาสที่เท่าเทียมในรูปแบบเสมือน เกมแข่งม้า แคมเปญเริ่มแรกเริ่มต้นด้วยข้อตกลงระยะยาวผ่านผู้นำอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต DoubleClick และ Sina.com จะกำหนดเป้าหมาย HP2 เวอร์ชันภาษาเอเชียไปยังเวิลด์ไวด์เว็บ โดยเน้นเป็นพิเศษที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาดว่าจะมีพันธมิตรทางการตลาดเชิงกลยุทธ์เพิ่มเติมในระยะสั้นสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ได้รับรางวัล “ผู้ริเริ่มการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตระดับนานาชาติ” ประจำปี 2544 ในการประชุมสัมมนาประจำปีครั้งที่ 5 เกี่ยวกับการพนันทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมเชลบอร์น ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ HBN กำลังเร่งแคมเปญการตลาดระดับโลกโดยมีเป้าหมายเพื่อทำให้ HP2 Quick6 เป็นแจ็คพอตรวมที่ใหญ่ที่สุดในประเภทเดียวกัน ในโลกของการเดิมพัน

HP2คือการแข่งม้าเสมือนแบบสุ่มที่วิ่งทุก ๆ 90 วินาทีพร้อมพูล pari-mutuel แบบเรียลไทม์ออนไลน์ สามารถเล่นได้จากคอมพิวเตอร์ทุกที่ทุกเวลา โดยผู้เล่นเดิมพันขั้นต่ำ 2 ดอลลาร์สหรัฐฯ พร้อมศักยภาพที่จะชนะล้านดอลลาร์พร้อมแจ็คพอต แจ็คพอต Quick6 รับประกันขั้นต่ำหนึ่งล้านดอลลาร์

HBN มีใบอนุญาตการเล่นเกมถาวรจาก Kahnawake Gaming Commission คณะกรรมาธิการการเล่นเกม Kahnawake ซึ่งมีผู้ได้รับใบอนุญาตจากทั่วโลกดำเนินงานใน Mohawk Territory ที่ Kahnawake รัฐควิเบก ได้กลายเป็นผู้นำระดับโลกที่ได้รับการยอมรับในด้านการออกใบอนุญาตและการควบคุมผู้ประกอบการเดิมพันออนไลน์

“เมื่อผมได้รับการติดต่อจาก Kim Hart ซีอีโอของ Sungold ผมเชื่อมั่นมากว่านี่เป็นเกมใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่สุดบนอินเทอร์เน็ต จนผมลาออกจากตำแหน่งประธานของ Easybets เพื่อรับความท้าทายในการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ การตัดสินของฉันได้รับการสนับสนุนจาก HP2 ที่ชนะรางวัล ‘International Internet Gaming Innovator”’ Alan Weinrib ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Sungold Entertainment Corp. กล่าว

Mr. Weinrib ประสบความสำเร็จในการเพิ่มรายได้ต่อปีจาก 0 เป็น 120 ล้านดอลลาร์สหรัฐในช่วงสามปีในตำแหน่งประธานของ Easybets ปัจจุบันการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมเกมทางอินเทอร์เน็ต โดยรายได้ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตจาก 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2544 เป็น 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2545 (Bear Stearns, มกราคม 2543) นักวิเคราะห์เกม Sebastian Sinclair คาดการณ์ว่าเกมทางอินเทอร์เน็ตจะเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่า 6.3 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2546

แลนซิง, มิชิแกน –– ตามที่รายงานโดย Associated Press: “ผู้ถือสลากลอตเตอรีเกมใหญ่มูลค่า 80 ล้านดอลลาร์ได้ออกมาข้างหน้าแล้ว
“… ตั๋วที่ชนะจากการจับรางวัลเมื่อคืนวันศุกร์ขายที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ในย่านชานเมืองดีทรอยต์ของเดียร์บอร์นไฮท์ส

“หากผู้ชนะเลือกที่จะรับเงินก้อน ตั๋วจะมีมูลค่าประมาณ 43 ล้านดอลลาร์ก่อนหักภาษี ลอตเตอรีมิชิแกนกล่าว หากเลือกแผนเงินรายปี ผู้ชนะจะได้รับประมาณ 3.07 ล้านดอลลาร์ต่อปีก่อนหักภาษีสำหรับปีถัดไป 26 ปี.

“…เงินรางวัล 80 ล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นแจ็กพอตเกมใหญ่เป็นอันดับ 7 เท่าที่เคยมีมา เจ้าหน้าที่ลอตเตอรีกล่าวว่า…” แคลิฟอร์เนีย – สมาชิกสภาคองเกรสแห่งแคลิฟอร์เนียได้ขอให้กระทรวงมหาดไทยตรวจสอบการตัดสินใจอีกครั้งเพื่อจัดสรรพื้นที่ 58 เอเคอร์สำหรับคาสิโนในอินเดียที่จะจัดการโดยบริษัทในลาสเวกัส
เจ้าหน้าที่กิจการอินเดียประกาศเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าแผนกมหาดไทยวางแผนที่จะวางที่ดินใกล้กับซาคราเมนโตเพื่อไว้วางใจสำหรับคาสิโนสำหรับชุมชน United Auburn Indian (UAIC) ซึ่งมีข้อตกลงการจัดการกับ Station Casinos Inc.

แต่ตัวแทน John Doolittle จาก R-Calif. ได้ขอให้ Gale Norton รัฐมนตรีมหาดไทยพิจารณาการตัดสินใจอีกครั้ง

เว็บไซต์คาสิโนจะตั้งอยู่นอกรัฐ 80 ใกล้โรสวิลล์ แคลิฟอร์เนีย และจะดึงดูดนักพนันที่อาจเดินทางไปรีโน

โฆษกกล่าวว่าดูลิตเติ้ลต้องการให้การตัดสินใจได้รับการพิจารณาใหม่เพราะเขาต่อต้านการพนัน แบตันรูช, ลุยเซียนา – ตามรายงานของ Associated Press: “ คณะกรรมการการพนันของรัฐได้อนุมัติเค้าโครงสำหรับเครื่องสล็อต 1,494 เครื่องที่ Delta Downs เปลี่ยนสนามแข่งให้กลายเป็นวังการพนันที่จะแข่งขันกับคาสิโนบนเรือล่องแม่น้ำ
“การอนุมัติอย่างเป็นเอกฉันท์ของคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมหลุยเซียน่าอนุญาตให้ Boyd Gaming Corp. แห่งลาสเวกัสซึ่งเป็นเจ้าของแทร็ก Vinton สามารถเปิดสล็อตได้ภายในกลางเดือนกุมภาพันธ์

“สภานิติบัญญัติอนุมัติช่องที่สนามแข่งสามสนามในรัฐหลุยเซียน่าเมื่อหลายปีก่อนเพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมม้าแข่งที่พิการจากการพนันคาสิโน

“…Louisiana Downs เพิ่งขายไป และเจ้าของใหม่จะต้องได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการการพนันก่อนที่จะเสนอสล็อต

“Boyd Gaming ซึ่งมีเรือล่องแม่น้ำ Treasure Chest ใน Kenner อยู่ในการถือครอง ได้ซื้อ Delta Downs ในราคา 125 ล้านดอลลาร์ในปี 2544 หลังจากที่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในท้องถิ่นอนุมัติสล็อตแมชชีน

“…ช่องจะช่วยเดลต้าดาวน์ส สมาชิกสภานิติบัญญัติบอกกับคณะกรรมการ

“เดลต้าดาวน์ส หนึ่งในเส้นทางเล็กๆ มีลูกค้า 3,500 คนต่อวันในปี 1992 ก่อนที่เรือล่องแม่น้ำจะขึ้น ในปีที่ผ่านมามีการนับเพียงวันละ 300 กว่าคน

“กำไรสิบห้าเปอร์เซ็นต์ของสล็อตแมชชีนจะนำไปแข่งกระเป๋าเงิน ช่วยเหลืออุตสาหกรรม ตัวแทนของรัฐ Arthur Morrell, D-New Orleans ซึ่งอยู่ในอุตสาหกรรมการแข่งม้า เตือนคณะกรรมการการพนันว่า…”