เซลติกส์เป็นทีมเต็งในช่วงพรีซีซั่นเพียงทีมเดียวที่ทำตามกระแสฮือฮา

ผู้พิทักษ์แชมป์ Golden State Warriors และ Los Angeles Clippers ยังเป็นทีมเต็งร่วมปรีซีซั่นเพื่อคว้าแชมป์ฤดูกาลนี้ ร่วมกับ Celtics เมื่อถึงช่วงกลางฤดูกาล Warriors (23-23) และ Clippers (24-24) เป็นทีมที่แทบไม่คุ้มกัน และจะจบลงในการแข่งขัน Play-In Tournament ของ Western Conference หากฤดูกาลสิ้นสุดวันนี้

บอสตัน เซลติกส์ เป็นรองแชมป์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว หลังจากพ่ายแพ้ให้กับ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ในรอบชิงชนะเลิศ NBA ปี

2022 เซลติกส์เป็นทีมเต็งในช่วงพรีซีซั่นเพียงทีมเดียวที่ทำตามกระแสฮือฮาได้ การป้องกันการเปลี่ยนกลั้นของพวกเขาทำให้พวกเขาได้รับรางวัลเมื่อฤดูกาลที่แล้วและคว้ามงกุฎการประชุมภาคตะวันออก ฤดูกาลนี้ Celtics เป็นทีมที่ดีที่สุดใน NBA ต้องขอบคุณเกมรุกของพวกเขา

เซลติกส์เสมอกันด้วยสถิติในบ้านที่ดีที่สุด (18-5) ในการประชุมภาคตะวันออก แต่พวกเขากลับมีสถิติที่ดีที่สุดใน NBA ที่ 17-7 FiveThirtyEight คาดการณ์ว่าเซลติกส์จะจบฤดูกาลด้วยการชนะ 59 นัด และพวกเขามีโอกาส 26% ที่จะคว้าแชมป์ นอกเหนือจากสองสามสัปดาห์ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน เซลติกส์ยังเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ และคุณสามารถสนับสนุนพวกเขาได้ที่อัตราต่อรอง +350 ในตอนนี้

บรูคลิน เน็ตส์
บันทึก: 28-17
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +700
ราคาต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +600
เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #4 การประชุมภาคตะวันออก

หลังจากออกสตาร์ทอย่างช้าๆ ทีม Brooklyn Nets ก็สามารถคว้าชัยชนะติดต่อกัน 12 เกม และพุ่งขึ้นสู่อันดับสูงสุดของตาราง

คะแนนการประชุม พวกเขาเล่นบอลได้ดีที่สุดในฤดูกาลก่อนที่เควิน ดูแรนท์จะล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บ The Nets ต้องดิ้นรนตั้งแต่นั้นมา และหวังว่า Durant จะกลับมาเร็ว ๆ นี้ก่อนที่พวกเขาจะเลื่อนอันดับลงมาต่อไป

แม้จะมีปัญหากลางฤดูกาล แต่ประชาชนก็สนับสนุน Nets ในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาล ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงมีโอกาสมากกว่า 600 ที่จะคว้าแชมป์ในฐานะทีมที่สูงเป็นอันดับสองบนกระดาน

FiveThirtyEightประมาณการว่า Nets มีโอกาส 4% ที่จะคว้าแชมป์ นี่อาจเป็นโอกาสเดียวที่พวกเขาจะได้แชมป์โดยมีไครี่ เออร์วิงก์และดูแรนท์อยู่ในรายชื่อ ก่อนที่เออร์วิงก์จะออกจากบริษัทอิสระ และดูแรนต์ก็โบกมือให้ก็อตแธมด้วยการค้าขายที่โด่งดัง

มิลวอกี บัคส์
บันทึก: 29-17
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +800
อัตราต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +800

เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #3 การประชุมภาคตะวันออก
Bucks รู้สึกว่าพวกเขาสามารถคว้าแชมป์ติดต่อกันได้หากพวกเขาไม่เสีย Khris Middleton จากอาการบาดเจ็บที่เข่าในรอบตัดเชือก NBA ปี 2022 พวกเขาตกรอบโดยเซลติกส์ในรอบรองชนะเลิศของการประชุมระหว่างซีรีส์เจ็ดเกมที่ดุเดือด

ด้วยมิดเดิลตันที่มีสุขภาพดีและจานนิส อันเทโทคูมโปที่ไม่มีใครหยุดยั้งในเกมรุกได้ ทีมบัคส์รู้ดีว่าพวกเขาสามารถวิ่งต่อไปเพื่อคว้า

แชมป์สมัยที่สองได้ภายในสามฤดูกาล Bucks มีอัตราต่อรอง +800 ในการคว้าแชมป์ในช่วงพรีซีซั่น และพวกเขามีโอกาส +800 ที่จุดกึ่งกลางด้วยสถิติที่ดีที่สุดอันดับสามในภาคตะวันออก FiveThirtyEight โปรเจ็กต์ Bucks มีโอกาส 5% ที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้

เดนเวอร์ นักเก็ตส์
บันทึก: 33-13
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +1800
อัตราต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +800
เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #1 การประชุมตะวันตก

Denver Nuggets มีสถิติที่ดีที่สุดใน Western Conference ด้วยการชนะ 33 ครั้ง เซ็นเตอร์ นิโคลา โยคิช ซึ่งเป็น MVP สมัยที่ครองราชย์ถึง 2 สมัย เพิ่งอยู่ในฮีตเตอร์เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งทำให้ทีมนักเก็ตขึ้นอันดับหนึ่งในการประชุม หากคุณกังวลเกี่ยวกับจุดพีคของ

นักเก็ตเร็วเกินไป มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะเล่นในช่วงครึ่งแรกของฤดูกาลโดยมีพอยต์การ์ด จามาล เมอร์เรย์ สลัดสนิมออกหลังจากพลาดฤดูกาลที่แล้วโดยฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ ACL นักเก็ตยังพลาดกองหน้า Michael Porter Jr. เป็นเวลา 14 เกมเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บมากมาย

แฟน ๆ ในเมือง Mile High ไม่ต้องการปล่อยให้การคาดเดาแชมป์ของ FiveThirtyEight อยู่ในหัวของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ทุกคนในโคโลราโดต่างรู้สึกไม่สบายใจที่ทีมนักเก็ตมีโอกาส 15% ที่จะคว้าแชมป์ NBA ครั้งแรก

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส
บันทึก: 23-23
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +600
อัตราต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +1000

เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #8 การประชุมตะวันตก
Warriors เริ่มต้นฤดูกาลอย่างช้าๆ ซึ่งคาดว่าจะมีอาการเมาค้างในการแข่งขันชิงแชมป์ อย่างไรก็ตาม มีเสียงดังกึกก้องเกี่ยวกับ

ความขัดแย้งภายในเมื่อจอร์แดน พูล การ์ดจอมเย็นชาของเดรย์มอนด์ กรีน ส่งต่อระหว่างฝึกซ้อมทะเลาะวิวาทกัน Warriors จัดการเหตุการณ์นี้เป็นการภายใน แต่มีคนปล่อยวิดีโอไวรัลรั่วไหล และรอยแยกของ Green/Poole ยังคงอยู่ แม้ว่าทั้งสองฝ่ายจะบอกว่าพวกเขากอดมันไว้และพูดถึงเหตุการณ์นี้ด้วยการทะเลาะกันแบบพี่น้อง

Warriors กำลังพยายามกลับมาสู่เส้นทางเดิม หลังจากที่Steph Curry พลาดไปสองสามสัปดาห์ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไหล่ซ้าย หัวหน้าโค้ช สตีฟ เคอร์ ไม่ได้ให้ความสำคัญกับสถิติในฤดูกาลปกติของทีมมากเกินไป ตราบใดที่ Warriors กำลังถึงจุดสูงสุดในช่วงหลังฤดูกาลซึ่งนับว่ามีค่ามากที่สุด Warriors ร้อนแรงในรอบตัดเชือกของปีที่แล้ว และพวกเขาวิ่งตามตารางเพื่อคว้าแชมป์ สร้างความประหลาดใจให้กับลีกและแม้แต่ Warriors มาก

Warriors มีความคาดหวังมากมายในการคว้าแชมป์ติดต่อกัน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงเป็นทีมเต็งในช่วงพรีซีซั่นที่ +600 หลังจากที่ออกสตาร์ทได้ไม่ดีนัก Warriors ก็เข้าสู่รอบเพลย์ออฟด้วยสถิติ 23-23 แต่พวกเขายังคงเป็นทีมเต็งของสาธารณชนที่อัตราต่อรอง +1,000 เพื่อคว้าแชมป์สองสมัยติดต่อกัน

พวกหัวดื้อที่ FiveThirtyEight ดูข้อมูลดิบและคาดการณ์ว่า Warriors จะมีโอกาส 4% ที่จะคว้าแชมป์อีกครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้ว ไม่มีใครใน Western Conference ต้องการพบกับ Curry และ Warriors ตัวอันตรายในรอบตัดเชือก ยกเว้นทีมเมมฟิส กริซลี่ส์

เมมฟิส กริซลีส์
บันทึก: 31-14
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +2200
อัตราต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +850
เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #2 การประชุมตะวันตก
Grizzlies เป็นทีมที่สร้างเซอร์ไพรส์จากฝั่งตะวันตกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อพวกเขาสร้างสถิติที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองใน NBA และรั้ง

อันดับ 2 ในรอบตัดเชือก พวกเขาตกรอบหลังฤดูกาลโดย Warriors ในรอบรองชนะเลิศของการประชุมหลังจากที่พวกเขาเสียพอยต์การ์ด All-Star ไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่เข่า Morant และ Grizzlies คงจะชอบการปะทะ Warriors อีกครั้งในรอบตัดเชือกระหว่างการรีแมตช์แก้แค้น

Grizzlies และ Morant ที่มีพลังสูงคือหนึ่งในทีมที่ให้ความบันเทิงมากที่สุดที่น่าจับตามองใน NBA อีกครั้ง เมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาหยุดสตรีคการแพ้ 11 เกมไปแล้ว แต่พวกเขาเป็นหนึ่งในสี่ทีมที่มีชัยชนะมากกว่า 30 นัดเป็นอย่างน้อย

Grizzlies มีโอกาส 18% ที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้ตามรายงานของ FiveThirtyEight พวกเขามีโอกาสเป็น +2,200 ที่จะคว้าแชมป์ในช่วงพรีซีซั่น แต่ตอนนี้อัตราต่อรองของพวกเขาลดลงเหลือ +850 ซึ่งให้มูลค่ามหาศาลหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงทีมชั้นนำบนกระดานฟิวเจอร์ส

ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส
บันทึก: 24-24
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +600
ราคาต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +1300
เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #7 การประชุมตะวันตก
Clippers เป็นหนึ่งในสามทีมเต็งช่วงปรีซีซั่นที่คว้าแชมป์ที่อัตราต่อรอง +600 พวกเขาเป็นตัวเลือกยอดนิยมเพราะ Kawhi

Leonard กำลังกลับมาร่วมทีมหลังจากพลาดฤดูกาลที่แล้วจากอาการบาดเจ็บที่เข่าอย่างรุนแรง ลีโอนาร์ดอาจจะรีบกลับเร็วเกินไป และเขาต้องนั่งข้างนอกสองสามสัปดาห์ด้วยอาการเจ็บเข่า คลิปเปอร์สต้องดิ้นรนในช่วงควอเตอร์แรกของฤดูกาล แต่ก็ค่อยๆ เล่นได้

ดีขึ้นในควอเตอร์ที่สอง แม้ว่าพวกเขาจะอายุเพียง 24-24 ในฤดูกาลนี้ก็ตาม

Clippers ต้องการครึ่งหลังที่แข็งแกร่งของฤดูกาล หากพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยง Play-In Tournament FiveThirtyEight มีการคาดการณ์ต่ำใน Clippers โดยมีโอกาสเพียง 0.5% ที่จะคว้าแชมป์เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #2 การประชุมภาคตะวันออก

76ers รอดชีวิตจากสถานการณ์ที่ยากลำบากเมื่อผู้คุม James Harden และ Tyrese Maxey ล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บ ทั้งคู่หายดีแล้วและ 76ers ก็พบร่องของพวกเขา พวกเขาคว้าอันดับที่สองอย่างเงียบๆ ในการประชุมภาคตะวันออก หลังจากการเดินทางบนถนนที่น่าประทับใจออกไปทางตะวันตก พวกเขาชนะ 5 เกมติดต่อกันและกลายเป็นหนึ่งในสี่ทีมที่ชนะอย่างน้อย 30 นัด

76ers มีโอกาสปรีซีซั่นเล็กน้อยที่จะคว้าแชมป์ที่ +1,500 ซึ่งเป็นจุดที่พวกเขาอยู่ตรงกลางของฤดูกาลปกติ FiveThirtyEight โปรเจ็กต์ที่ 76ers มีโอกาส 10% ที่จะคว้าแชมป์ แต่แฟนๆ และผู้เดิมพันรู้ดีว่าการแข่งขันชิงแชมป์จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ Joel Embiid สามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงในช่วงหลังฤดูกาลเท่านั้น

ซาคราเมนโต คิงส์
บันทึก: 29-16
ราคาต่อรองปรีซีซั่น: +75000
ราคาต่อรองแชมป์ NBA ปัจจุบัน: +9000
เมล็ดพันธุ์เพลย์ออฟที่คาดการณ์ไว้: #3 การประชุมตะวันตก
Sacramento Kings มีโอกาสมหาศาลที่จะคว้าแชมป์ในช่วงพรีซีซั่นที่อัตราต่อรอง +75,000 ซึ่งสมเหตุสมผลเพราะพวกเขาไม่ได้

ทำฤดูกาลตั้งแต่ฤดูกาล 2548-06 ไมค์ บราวน์ เฮดโค้ชคนใหม่ และแฟนตัวยงใน “คาวทาวน์” มีความเชื่อว่าในที่สุดเดอะคิงส์ก็หัน

หลังให้กับเส้นทางที่สูญเสียไป หลังจากแพ้ติดต่อกัน 16 ฤดูกาล ปัจจุบัน Kings อยู่ที่ 7 เกมเหนือ .500 พวกเขารั้งอันดับ #3 ในการประชุม Western Conference และเป็นที่หนึ่งในกลุ่ม Pacific Division

The Kings ยังคงเป็นทีมอายุน้อยที่ไม่มีประสบการณ์ในช่วงหลังฤดูกาล ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขามีโอกาสมากกว่า 9,000 ที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้ The Kings มีโอกาสเพียงเล็กน้อย 0.2% ที่จะคว้าแชมป์ตาม FiveThirtyEight อย่าบอกสิ่งนั้นกับนักเดิมพันที่ปฏิเสธการเดิมพันล่วงหน้าสองสามรายการว่าKings จะชนะการแข่งขันชิงแชมป์ซึ่งจะทำให้เขาได้รับเงินรางวัลมากกว่า 10 ล้านเหรียญ

มีผู้พบเห็นเดวิสอยู่ที่ศูนย์ฝึกซ้อมของเลเกอร์ส และได้ออกกำลังกายแบบไร้ความเจ็บปวดหลายครั้ง ในด้านความระมัดระวัง เลเกอร์สหวังว่าผู้ทำประตูชั้นนำและกองหลังที่ดีที่สุดของพวกเขาจะกลับมาร่วมทีมได้อีกครั้งก่อนช่วงเบรกออลสตาร์ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 16 กุมภาพันธ์

Lakers ขึ้นนำ 9-9 โดยไม่มีเดวิสอยู่ในรายชื่อตัวจริงในระหว่างที่เขาได้รับบาดเจ็บที่เท้า และตอนนี้พวกเขาอยู่ที่ 21-25 โดยรวมในฤดูกาลนี้

หากฤดูกาลจบลงในวันนี้ เลเกอร์สจะพลาดเพลย์อินทัวร์นาเมนท์ในฐานะทีมอันดับที่ 13 ในการประชุมสายตะวันตก ปัจจุบันพวกเขาตามหลังเดนเวอร์ นักเก็ตส์ มือวางอันดับ 1 (33-13) อยู่ 12 เกม และ นิโคลา โย คิช เอ็มวีพี 2 สมัย

Lakers มีอัตราต่อรอง +4,000 เพื่อคว้าแชมป์ NBA ประจำปี 2022-23 และมีโอกาส +2,000 เพื่อชนะการประชุม Western Conference

Sacramento Kingsเป็นทีมที่น่าประหลาดใจอย่างมากใน NBA ในฤดูกาลนี้ และตอนนี้กำลังได้รับความสนใจจากนักเดิมพันฟิวเจอร์ส ปัจจุบัน The Kings ครองอันดับหนึ่งในดิวิชั่นแปซิฟิก Lakers อันดับสุดท้ายตามหลัง Kings ไป 5.5 เกม และพวกเขาเป็นทีมยิงไกลบนกระดานฟิวเจอร์สของ DraftKings ที่อัตราต่อรอง +2,000 เพื่อชนะแปซิฟิก

เดวิส: เล่นบอลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา
เดวิสเหมาะสมกับทีมเลเกอร์สครั้งสุดท้ายในช่วงกลางเดือนธันวาคม ก่อนที่อาการบาดเจ็บที่เท้าขวาจะทำให้เขาต้องกีดกันเมื่อเดือนที่แล้ว

การสูญเสียเดวิสสร้างความเสียหายครั้งใหญ่ให้กับเลเกอร์สซึ่งกำลังดิ้นรนในเวลานั้นด้วยสถิติ 12-16 เดวิสเล่นบาสเก็ตบอลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขา และเป็นฤดูกาลทางสถิติที่ดีที่สุดนับตั้งแต่เข้าร่วมทีมเลเกอร์ส

ก่อนได้รับบาดเจ็บที่เท้า เดวิสทำคะแนนเฉลี่ย 27.4 แต้ม สูงถึง 12.1 รีบาวน์ 2.1 บล็อค และ 1.3 สตีลต่อเกม เขามีฤดูกาลการยิงที่ดีที่สุดในอาชีพ 11 ฤดูกาลของเขาโดยล้มลง 59.4% ของช็อตทั้งหมดจากพื้น

เมื่อเร็วๆ นี้ เดวิสเปิดเผยว่าเขามีกระดูกเดือยที่เท้าขวา ซึ่งเป็นอาการบาดเจ็บที่ยืดเยื้อมาตั้งแต่สมัยยังเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยกับทีม Kentucky Wildcats เขาเล่นฤดูกาลเดียวจบกับรัฐเคนตักกี้ ก่อนที่นิวออร์ลีนส์ (เดอะฮอร์เน็ตส์ในตอนนั้น) จะเลือกเขาให้เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ใน NBA Draft ปี 2012

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเดวิสคือหนึ่งในเซ็นเตอร์ที่ดีที่สุดใน NBA เมื่อเขามีสุขภาพดี อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถสลัดปัญหาอาการบาดเจ็บได้ตั้งแต่เขาเข้าร่วมทีมเลเกอร์ส เขาพลาด 36 เกมในฤดูกาลที่สองของเขาในลอสแองเจลิส และพลาด 42 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จนถึงฤดูกาลนี้เขาพลาดไป 21 เกม

เมื่อเลเกอร์สคว้าแชมป์ฤดูกาล 2019-20 ในฤดูกาลแรกกับทีม เดวิสพลาดไปเพียง 10 เกม

Lakers บน Playoff Bubble
Lakers ไม่สนใจ “แทงค์” ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล เนื่องจากพวกเขาไม่ได้เป็นเจ้าของสิทธิ์ในการเลือกรอบแรกใน NBA Draft ปี 2023 พวกเขาแลกตัวเลือกนั้นกับ New Orleans Pelicans ในการค้าขายดังที่ส่ง Davis ไปที่ Lakers ก่อนฤดูกาล 2019-20

Lakers อยู่เพียง 1.5 เกมตามหลัง Phoenix Suns อันดับที่ 10 ดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในระยะที่โดดเด่นของ Play-In Tournament

เจ็ดทีมในการประชุม Western Conference จะรวมตัวกันในรอบรองชนะเลิศ ทีมที่จบระหว่างอันดับที่ 7 ถึงอันดับที่ 10 จะได้สิทธิ์เข้าร่วม Play-In Tournament ซึ่งจะตัดสินอันดับ #7 และอันดับที่ 8

มีเพียงสองเกมเท่านั้นที่แยกมินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์อันดับที่ 6 และเลเกอร์สอันดับที่ 13 เลเกอร์สรวมตัวกันเป็นกลุ่มกลางฤดูกาลนี้กับทิมเบอร์วูล์ฟส์ (24-24), ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส (24-24), โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส (23-23), ยูทาห์ แจ๊ซ (24-25), ฟีนิกซ์ ซันส์ (23) -24), โอคลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ (22-24) และพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส (21-24)

ตามการคาดการณ์ของ FiveThirtyEight NBA Lakers จะจบฤดูกาลนี้ด้วยสถิติ 38-44 FiveThirtyEight ประมาณการว่า Lakers มีโอกาส 23% ที่จะเข้ารอบตัดเชือก

Lakers ระเบิดการแข่งขัน Play-In Tournament ของ Western Conference ปี 2022 เมื่อฤดูกาลที่แล้วและจบอันดับที่ 11 ด้วยสถิติ 33-49

บนดาดฟ้า: Back-to-Back ในแอลเอ โรดทริป 5 เกม
Lakers ยังคงคึกคักหลังจากคัมแบ็กชัยชนะเหนือ Memphis Grizzlies ในคืนวันศุกร์ พวกเขาคว้าชัยติดต่อกัน 11 เกมโดยทีม Grizzlies ซึ่งเป็นทีมที่ดีที่สุดอันดับสองในการประชุมสายตะวันตก

The Laker เดินทางไปตามชายฝั่งอย่างรวดเร็วหนึ่งเกมเพื่อเล่น Portland Trail Blazers ในคืนวันอาทิตย์ พวกเขากลับไปที่ลอสแองเจลิสและเป็นเจ้าภาพเกมในบ้านติดต่อกันในสัปดาห์นี้กับคลิปเปอร์สและซานอันโตนิโอสเปอร์ส

สุดสัปดาห์ถัดไป Lakers เริ่มต้นการเดินทางบนถนนไปยังชายฝั่งตะวันออกด้วยห้าเกมในแปดคืน พวกเขาจะออกเดินทางเพื่อเล่นทีม Boston Celtics, Brooklyn Nets, New York Knicks, Indiana Pacers และ New Orleans Pelicans ก่อนกลับบ้าน Lakers อยากให้เดวิสกลับมาในสัปดาห์หน้าเพื่อเล่นกับเซลติกส์ ซึ่งเป็นทีมที่ดีที่สุดใน NBA ด้วยสถิติ 35-12

Lakers อยู่ที่ 9-14 ในฐานะทีมเยือนในฤดูกาลนี้ หากนับให้ดีแล้ว Lakers อยู่ที่ 21-24-1 เมื่อเทียบกับแต้มสเปรด (ATS) ในฤดูกาลนี้ ในฐานะทีมโร้ด เลเกอร์สอยู่ที่ 9-13-1 ATS ในฤดูกาลนี้