เนื่องจากความไม่แน่นอนของกฎหมายการพนันกีฬาของนิวยอร์ก

ส์เซฟได้ 349 ครั้ง คิดเป็น 1.96 ประตูต่อค่าเฉลี่ย และสถิติ 11-1 ในฐานะตัวจริง เขาอยู่ที่ +1,000 ที่ PointsBet และมีผู้เล่นสี่คนอยู่ข้างหน้าเขาด้วยอัตราต่อรองที่สั้นกว่า ด้วยการที่บรูอินส์เป็นผู้นำของ NHL ที่ 14-2 นั่นดูเหมือนจะไม่ใช่แนวคิดการเดิมพันที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเดิมพัน … แม้ว่า Shesterkin จะมีทีม Rangers ที่ธรรมดาก็ตาม

โหลด EZ-Pass หรือเรียนรู้วิธีใช้รถไฟ PATH
เนื่องจากความไม่แน่นอนของกฎหมายการพนันกีฬาของนิวยอร์ก จึงไม่อนุญาตให้วางเดิมพันสำหรับรางวัลแต่ละรายการ หากคุณ

เป็นชาวนิวยอร์กที่หายากและเป็นแฟนฟุตบอลระดับวิทยาลัย คุณจะต้องเดินทางไปเพนซิลเวเนีย คอนเนตทิคัตแห่งนิวเจอร์ซีย์เพื่อเดิมพันรางวัลรายบุคคล เช่น Caleb Williams จาก

Southern Cal เพื่อชิงรางวัล Heisman Trophy กองหลังโทรจันขว้างไป 31 ทัชดาวน์โดยมีการสกัดกั้นเพียงสองครั้งหลังจากย้ายจากโอคลาโฮมา และเขาอยู่บนกระดานที่ +1,200 ที่ FanDuel เป็นตัวเลือกที่ห้า Southern Cal ไม่ใช่หนึ่งในสี่ทีมที่ไร้พ่ายที่เหลือ

อยู่ แต่ 9-1 นั้นค่อนข้างใกล้เคียงกัน รางวัลนี้อาจเป็นของเขาที่จะชนะหรือแพ้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่เกิดขึ้นในสองเกมที่ยากลำบากที่เหลือของโทรจันกับหมายเลข 12 UCLA และหมายเลข 20 Notre Dame

ยังเร็วเกินไปที่จะพิจารณาผู้เล่นบาสเกตบอลแห่งปีของวิทยาลัย และเมื่อพูดถึงอนาคตห่วงของ NCAA การสนทนาจะเริ่มต้นและสิ้นสุดที่นอร์ธแคโรไลนาและกอนซากาเมื่อฤดูกาลกำลังดำเนินอยู่ แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าซีราคิวส์เป็นหนึ่งใน “คนอื่นๆ ที่ได้รับคะแนนโหวต” ในการสำรวจความคิดเห็นของโค้ชครั้งล่าสุด

และไอโอนา เกลส์ของริก ปิติโนลงเล่น 9 ใน 10 รายการถัดไปในบ้าน พวกเขาอยู่บนกระดานที่ +10,000 เพื่อทำ Final Four และคุณจะไม่พบโค้ชระดับวิทยาลัยในนิวยอร์กที่ดีกว่า Pitino ซึ่งเป็นโค้ชให้กับทีมชาติกรีกด้วยและได้ทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่รัฐเคนตักกี้และหลุยส์วิลล์

สัปดาห์ประหลาดที่อารีน่าท้องถิ่น
Madison Square Garden จะกลายเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตเป็นส่วนใหญ่ในสัปดาห์นี้ เนื่องจาก Knicks และ Rangers ไม่มีเกมเหย้า ชาวเกาะยังอยู่บนท้องถนนตลอดทั้งสัปดาห์โดยออกจากสนามกีฬา UBS แห่งใหม่ที่จัด Disney on Ice Barclays Center จะไม่มีเกม Nets จนถึงวันที่ 20 พฤศจิกายน

แต่มิชิแกน, พิตต์สเบิร์ก, VCU และรัฐแอริโซนาจะจัดขึ้นในวันพุธและพฤหัสบดีสำหรับการแข่งขันบาสเกตบอลระดับวิทยาลัย Legends Classic สนามกีฬาแยงกี้และสนามซิตี้ถูกปิดเนื่องจากฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงอย่างรวดเร็ว MetLife Stadium จะว่างเปล่าจนกว่าไจแอนต์จะเป็นเจ้าภาพดีทรอยต์ไลออนส์ในวันอาทิตย์หน้า และทีมเจ็ตส์จะไม่กลับบ้านอีกจนถึงวันที่ 27 พฤศจิกายนกับชิคาโกแบร์ส

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นพร้อมกับอากาศหนาวเย็นที่กระทบพื้นที่มหานครนิวยอร์ก ซึ่งหมายความว่าแฟนกีฬาที่ตามทันเรื่องเครื่องทำความร้อนและค่าเคเบิลทีวีจะมีตัวเลือกโซฟามากมายสำหรับช่วงเย็นของพวกเขา หลังจากที่พวกเขาหลบคนบ้าเสร็จแล้ว รถไฟ

ใต้ดิน กวาดใบไม้ และติดตั้งฉนวนหน้าต่างเพื่อป้องกันการถูก Con Edison ขนแกะ ขณะนี้อัตราค่าไฟฟ้าและก๊าซถูกกำหนดให้เพิ่มขึ้นเกือบ 50% ส่วนใหญ่เกิดจากการปิดโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Indian Point

นอกเหนือจากทีมฟุตบอลและดราม่าของเออร์วิงก์แล้ว ยังไม่มีกีฬาอีกมากให้รู้สึกดี แม้ว่าแอรอน จัดจ์จะสามารถเปลี่ยนสิ่งนั้นได้ในทันทีหากเขาเซ็นสัญญากับแยงกี้อีกครั้งในเอเจนซี่อิสระ หรือถ้าลีออน โรสทำให้รายชื่อนักเตะนิกส์สั่นคลอน หรือฌอน มาร์กส์พบ

ว่ามีทีมที่เต็มใจจะลงเล่นกับแพตตี้ มิลส์หรือโจ แฮร์ริสเพื่อแลกกับเซ็นเตอร์ที่จะมาเสริมนิโคลัส แคลกซ์ตันที่แพ้เดวิสและเลเกอร์สเมื่อคืนนี้

มีอะไรให้ทำมากมายและมีความหวังมากมาย ชาวนิวยอร์กทุกคนต้องไม่ลืมว่าคุณยายคาดหวังให้พวกเขามาปรากฏตัวในวันพฤหัสบดีสองวันนับจากนี้พร้อมกับไก่งวงหรือลาซานญ่าดีๆ สักชิ้น (การอ้างอิงครั้งหลังนี้เป็นเรื่องของภูมิภาคที่เกี่ยวข้องกับ ชาว

อิตาเลียนอเมริกันเฉลิมฉลองวันขอบคุณพระเจ้าอย่างไร) วันเวลาเริ่มสั้นลงและราคาต่อรองของทีมนิวยอร์กหลายรายการก็ยาวนานขึ้น และนักพนันในนิวยอร์กควรดำเนินการเดิมพันชายแดนเมื่อหาเวลาได้ อัตราต่อรองใน

อนาคตนั้นช้าอย่างฉาวโฉ่ในการปรับตัวให้เข้ากับผู้เล่นที่ร้อนแรงซึ่งสร้างชื่อเสียงในตลาดเล็ก ๆ ดังนั้นจงระมัดระวังและโหลดถังน้ำมันและบัญชี EZ-Pass ไว้ หรือทำความคุ้นเคยกับวิธีนั่งรถไฟ PATH ไปยัง Hoboken หรือ Jersey City และสำหรับผู้ที่อยู่ในนิวยอร์กตอนกลางและตะวันตก เพนซิลเวเนียและออนแทรีโอ ก็มีการเดิมพันรางวัลฟิวเจอร์สแต่ละรายการด้วย

โอกาสยังคงดำเนินต่อไป และผู้คนก็ต้องเคลื่อนไหวต่อไป เป็นความลับของการรู้สึกมีความสุข…และการชนะเดิมพันไม่กี่ครั้งก็ไม่เสียหาย

รับมาจากคนที่เล่นสิ่งนี้เมื่อวานนี้ แทนที่จะใช้จ่าย 10 ดอลลาร์สำหรับมื้ออาหาร Bic Mac เฮ้ เราทุกคนต่างก็มีกลยุทธ์ของตัวเอง และนั่นคือกลยุทธ์ของฉัน ขอให้โชคดีในสัปดาห์นี้

การแข่งขัน Formula 1 Heineken Silver Las Vegas Grand Prix Million Dollar All-Access Experience เปิดให้เข้าชมกลุ่ม 6 คนเพื่อ “คอลเลกชันการเปิดใช้งาน F1 อย่างเป็นทางการที่ไม่มีให้บริการที่อื่น” ตามแถลงการณ์ร่วมจาก Wynn และ F1 ซึ่งรวมถึง

การเข้าถึง Wynn Grid Club ซึ่งเป็นพื้นที่ VVIP ที่ตั้งอยู่ภายใน Paddock Club ตลอดจนกิจกรรมและประสบการณ์อื่น ๆ ตลอดสุดสัปดาห์ที่ Las Vegas Grand Prix จัดขึ้น

เราได้ร่วมมือกับ F1 เพื่อคัดสรรประสบการณ์การแข่งขันระดับพรีเมี่ยมที่ให้แฟน ๆ เข้าถึงกิจกรรมสัปดาห์การแข่งขันที่ไม่มีใครเทียบได้ เช่นเดียวกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกของ Wynn”คำแถลงดังกล่าวอ้างถึง Brian Gullbrants ประธานของ Wynn Las Vegas “ประสบการณ์การแข่งขัน F1 ที่เข้าถึงได้ทุกอย่างอย่างเป็นทางการเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของประสบการณ์ที่เราพยายามจะมอบให้แขกของเรา”

การแข่งขัน F1 Las Vegas Grand Prix จะจัดขึ้นเวลา 22.00 น. วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2023 โดยจะประกอบด้วย 50 รอบรอบระยะทาง 3.8 ไมล์ที่ทอดยาวไปทั่วทั้ง Strip โดยมีทางตรงที่ทำให้ผู้ขับขี่สามารถผลักดัน 212 ไมล์ต่อชั่วโมง

มิลจะซื้ออะไรอีกในช่วงสุดสัปดาห์นั้น?
ประสบการณ์ Formula 1 Heineken Silver Las Vegas Grand Prix Million Dollar All-Access Experience ยังรวมถึง:

การเข้าพักสี่คืนในดูเพล็กซ์ 2 ชั้น 3 ห้องนอนที่ Encore รองรับแขก 6 คนใน 3 ห้องนอน พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง อาหารเช้าทุกวัน และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแบบกำหนดเอง

การต้อนรับอย่างประณีต รวมถึง Jeroboam จาก Dom Perignon และคาเวียร์ที่คัดสรรมาอย่างดี
สิทธิ์พิเศษในการเข้าถึงพิธีเปิด รวมถึงการชมพรมแดงและงานปาร์ตี้เริ่มต้นสำหรับกิจกรรมสุดสัปดาห์
รับประทานอาหารเย็นสำหรับหกท่านที่ Delilah ที่ Wynn Las Vegas พร้อมเมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเชฟใหญ่ Joshua Smith และแชมเปญจาก Dom Perignon

สิทธิพิเศษในการเข้าถึงกิจกรรมประจำสัปดาห์การแข่งขันที่จัดขึ้นที่ Wynn Las Vegas
ตั๋ว Wynn Elite เข้าชม “Awakening” รวมถึงที่นั่งส่วนตัว อาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียมที่ได้รับการคัดสรร และเซิร์ฟเวอร์เฉพาะตลอดการแสดง
สปาและทรีทเมนท์เสริมสวยสำหรับแต่ละคน

ออกรอบตีกอล์ฟที่ Wynn Golf Club สำหรับแต่ละท่าน
บริการรับส่งที่หรูหราสำหรับแต่ละคนไปและกลับจากสนามบิน รวมถึง The Paddock
ทูตที่ทุ่มเทเพื่อช่วยเหลือในการจองลำดับความสำคัญที่ร้านอาหาร Wynn และสถานบันเทิงยามค่ำคืน

สมาชิกตลอดชีพของโปรแกรมการเข้าถึงส่วนตัวสุดพิเศษของ Wynn สำหรับแต่ละบุคคล
สำหรับแต่ละแพ็คเกจที่ซื้อ F1 และ Wynn Las Vegas ได้ให้คำมั่นว่าจะบริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์ให้กับ “ความพยายามเพื่อการกุศลในท้องถิ่น” ตามคำแถลง

“Wynn Las Vegas เป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดในการมอบประสบการณ์ที่เรารู้ว่าแฟน ๆ Formula 1 ทั่วโลกของเราคาดหวัง” Emily Prazer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้าของ F1 Las Vegas Grand Prix กล่าวเสริม “เราได้รวมจุดเข้าใช้งานที่พิเศษที่สุดทั่วทั้งสนามแข่งเข้ากับที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูของ Wynn เพื่อนำเสนอแพ็คเกจที่ดีกว่าที่เคยเป็นมา และสร้างการแข่งขันสุดสัปดาห์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้”

แอฟเป็นลีกอาชีพสำหรับฟุตบอลตามกฎของออสเตรเลีย เหรียญ Brownlow ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สุดในกีฬาชนิดนี้ โดยตัดสินจากเกณฑ์ของผู้เล่นที่ “ยุติธรรมที่สุดและดีที่สุด” ตลอดทั้งฤดูกาล ตามที่ผู้ตัดสินเป็นผู้เลือก

Brownlow ปีนี้ชนะโดย Patrick Cripps จาก Carlton FC แต่ตามรายงานของหน่วยข่าวกรองด้านความซื่อสัตย์ด้านกีฬาของตำรวจวิกตอเรีย อาจมีบางสิ่งที่น่าสงสัยเกิดขึ้น

AFL ยืนยันกับ7Newsว่าได้รับการติดต่อจากพันธมิตรตัวแทนการพนันไม่นานหลังจากพิธีสรุป แอฟกล่าวว่าพันธมิตรดังกล่าวตั้งค่าสถานะรูปแบบการเดิมพันที่น่าสงสัยสำหรับตลาดบราวน์โลว์ กระตุ้นให้หน่วยความสมบูรณ์ของแอฟรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อตำรวจวิกตอเรีย

ข้อมูลรั่วไหล
เจ้าหน้าที่สืบสวนได้บุกค้นบ้านพักหลายแห่งในเมลเบิร์นเมื่อวันจันทร์ โดยยึดโทรศัพท์มือถือและสิ่งของอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ระหว่างการจับกุม

แอฟยอมรับในแถลงการณ์ว่าหนึ่งในผู้ถูกควบคุมตัวเป็นผู้ตัดสินซึ่งยังไม่ได้เปิดเผยชื่อ ลีกกล่าวว่าไม่มีหลักฐานว่ากระบวนการตัดสินเสียหาย เพียงแต่ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชนะอาจรั่วไหลก่อนพิธีมอบรางวัล

กระบวนการตัดสินประกอบด้วยผู้ตัดสินในสนามสามคนที่จะหารือกันหลังการแข่งขันแต่ละนัดของฤดูกาลเพื่อโหวตผู้เล่นที่ดีที่สุด อันดับสอง และอันดับสาม คะแนนโหวตเหล่านี้จะถูกนับรวมในคืนมอบรางวัล โดยผู้ทำคะแนนสูงสุดจะได้รับเหรียญรางวัล

“มีการกล่าวหาว่าบุคคลที่ทราบผลคะแนนโหวตของการแข่งขันเหล่านี้เผยแพร่ข้อมูลไปยังกลุ่มคนที่พวกเขารู้จัก” AFC ระบุในแถลงการณ์ “ตำรวจกำลังสืบสวนจำนวนแมตช์ที่อาจมีการลงคะแนนเสียง และเงินรางวัลที่ได้รับจากการเดิมพันเป็นจำนวนเท่าใด”

การอุทธรณ์สาธารณะ
ผู้บัญชาการเด็บ โรเบิร์ตสันกำลังร้องขอความช่วยเหลือจากสาธารณชน

“ชาววิกตอเรียเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องความรักใน AFL และโดยเฉพาะอย่างยิ่งรางวัล Brownlow Medal อันทรงเกียรติ แต่พวกเขาก็อยากรู้ว่ามีความซื่อสัตย์ ยุติธรรม และความซื่อสัตย์อยู่เบื้องหลังรางวัลนี้” เธอกล่าว “เราได้ทำงานร่วมกับ AFL และ Sport Integrity Australia เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้ และเราจะทำงานร่วมกันต่อไปเพื่อกำหนดเป้าหมาย ขัดขวาง และจับกุมผู้ที่กระทำความผิดเหล่านี้”

Robertson กล่าวเสริมว่าการช่วยเหลือสาธารณะมีส่วนสำคัญในการทำให้มั่นใจว่ารางวัลอย่าง Brownlow ได้รับการตัดสินอย่างยุติธรรมและปราศจากอิทธิพลที่ไม่เหมาะสม “เรารู้ว่ามีคนที่เกี่ยวข้องกับกีฬาที่เห็นหรือได้ยินสิ่งที่พวกเขารู้ว่าไม่ถูกต้อง และเราต้องการให้พวกเขาพูดออกมา” เธอกล่าว

ในสหรัฐอเมริกา เพื่อป้องกันการฉ้อโกงการพนัน หน่วยงานกำกับดูแลส่วนใหญ่ห้ามการเดิมพันในเหตุการณ์ที่บุคคลอาจถูกบิดเบือนได้ ซึ่งรวมถึงพิธีมอบรางวัล ซึ่งทราบผลล่วงหน้า แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับการคัดเลือกก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่นิวเจอร์ซีย์

ได้ยกเว้นรางวัลออสการ์หน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมลาสเวกัส (LVCVA) ซื้อริเวียร่าที่ล้มละลายในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ในราคา 182.5 ล้านดอลลาร์ หน่วยงานรัฐบาลที่ได้รับทุนสนับสนุนจากผู้เสียภาษีใช้เงินอีก 42 ล้านดอลลาร์ในปีถัดไปเพื่อนำคาสิโนลงสู่พื้นและหาทางสำหรับการขยาย West Hall ของศูนย์การประชุมของ LVCVA

LVCVA ระบุในภายหลังว่าพื้นที่ประมาณ 10 เอเคอร์ของอาคารขนาด 26 เอเคอร์ของริเวียร่าในอดีตนั้นไม่จำเป็นสำหรับโครงการ West Hall พื้นที่ว่างขนาด 10 เอเคอร์ถูกวางตลาดในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 และในที่สุดหน่วยงานการท่องเที่ยวก็พบผู้ซื้อผ่านทางชิลี

มหาเศรษฐีชาวชิลี Claudio Fischer ร่ำรวยด้วยการเป็นเจ้าของฟาร์มปลาแซลมอนที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง ในปี 2559 เขาเข้าสู่อุตสาหกรรมเกมของชิลีโดยการซื้อกิจการ Sun Dreams ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโนเจ็ดแห่งในประเทศอเมริกาใต้ รวมถึงคาสิโน Monticello และรีสอร์ทเรือธงของบริษัทใกล้กับซานติอาโก

Fischer ต้องการขยายพอร์ตโฟลิโอเกมของเขาไปยังศูนย์กลางของอุตสาหกรรมคาสิโนระดับโลก แต่โควิด-19 ทำให้แผนการของเขาในการสร้างบนลาสเวกัสสตริปต้องหยุดชะงักลงอย่างมาก

โครงการยังคงดำเนินต่อไป
ในช่วงต้นปี 2020 Fischer ตกลงที่จะซื้อที่ดินขนาด 10 เอเคอร์จาก LVCVA ในราคา 120 ล้านดอลลาร์ การแพร่ระบาดทำให้การทำธุรกรรมหยุดชะงัก โดยทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะชะลอข้อตกลงจนกว่าวิกฤตด้านสุขภาพจะคลี่คลายลง

Steve Hill ประธานและซีอีโอของ LVCVA กล่าวกับLas Vegas Review-Journal เมื่อเร็ว ๆ นี้ ว่า Fischer ยังคงอยู่ในคณะกรรมการเพื่อซื้อที่ดิน Riviera ในอดีต และราคาซื้อ 120 ล้านดอลลาร์ไม่เปลี่ยนแปลง

เรามองว่าพัสดุชิ้นนี้เป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับพื้นที่ใกล้เคียงทั้งหมด ไม่เพียงแต่เป็นเพื่อนบ้านข้างบ้านของเราเท่านั้น แต่ยังอยู่ติดกับ Fontainebleau และอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจาก Resorts World”ฮิลล์อธิบาย“เป็นสถานที่ที่คุณสมบัติเหล่านั้นมาบรรจบกันได้”

“การเติบโตของทางตอนเหนือของ Strip มีความสำคัญต่อเรา และเราเห็นว่านี่เป็นโอกาสที่แท้จริง เนื่องจากมีสิ่งดีๆ มากมายเกิดขึ้นในบริเวณนี้ตามทางเดินของรีสอร์ท” ผู้บริหารระดับสูงของ LVCVA กล่าวเสริม

ฮิลล์กล่าวว่าเป้าหมายของเอเจนซี่คือการปิดธุรกรรมมูลค่า 120 ล้านดอลลาร์ภายในสิ้นเดือนพฤศจิกายน แต่ฟิสเชอร์ได้ขอให้เลื่อนกำหนดเวลาออกไปจนถึงวันที่ 15 ธันวาคม

แถบดอกเบี้ยสูง
Las Vegas Strip มีการฟื้นตัวมากกว่าจากการระบาดใหญ่ การลากหลักได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่ไม่เคยมีมาก่อนนับตั้งแต่ชีวิตกลับมาสู่สภาวะปกติเมื่อปีที่แล้ว

คาสิโนเนวาดาได้รับรางวัลอย่างน้อย 1 พันล้านดอลลาร์ในแต่ละ19 เดือนที่ผ่านมา The Strip เป็นตลาดเกมที่สำคัญที่สุดของรัฐ และมีความรับผิดชอบมากที่สุดในการสร้างสถิติ

Fischer ไม่ใช่มหาเศรษฐีเพียงคนเดียวที่ต้องการเป็นเจ้าของคาสิโน Strip เพื่อนร่วมธุรกิจเกมอย่าง Tilman Fertitta ซึ่งเป็นเจ้าของ Golden Nugget ในตัวเมืองและคาสิโนอีกสี่แห่งทั่วประเทศ ได้เข้าซื้อกิจการ Strip frontage ประมาณ 6 เอเคอร์เมื่อต้นปีนี้ด้วยมูลค่า 270 ล้านดอลลาร์

ที่ดินของ Fertitta อยู่ตรงกลางของ Strip ตรงข้ามกับ CityCenter และ Aria, Vdara และ Waldorf Astoria เจ้าของ Landry พร้อมที่จะรื้อถอนโมเทล Travelodge ซึ่งตอนนี้ปิดตัวลงแล้ว การเข้าซื้อที่ดินของเขารวมอยู่ด้วย เพื่อสร้างทางสำหรับรีสอร์ทคาสิโนแห่งใหม่

พิมพ์เขียวในยุคแรกๆบ่งบอกถึงโรงแรมสูง 43 ชั้นที่มีห้องพักมากกว่า 2,400 ห้อง โรงละครขนาด 2,500 ที่นั่ง สปา ศูนย์การประชุม และโชว์รูมรถยนต์ที่สามารถจัดการประมูลครั้งใหญ่ได้ลังจากหลายทศวรรษบนถนนที่ท่องเที่ยวไปทั่วโลกCasino.orgรายงานในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งตรงกับวันเกิดปีที่ 60 ของบรูคส์ ว่าตำนานเพลงคันทรี่กำลังมองหาที่จะเปลี่ยนรถทัวร์ของเขาเป็นเพนต์เฮาส์ของคาสิโนและการแสดง Strip Residency

ศิลปินที่ขายดีที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20 ตามสมาคมอุตสาหกรรมแผ่นเสียงแห่งอเมริกาได้รับความสนใจจากคาสิโนรายใหญ่ทุกแห่งบนเดอะสตริป Brooks เล่นที่ Dolby Live ที่ Park MGM เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ดำเนินการโดย MGM Resorts

แต่ท้ายที่สุดแล้วโคลอสเซียมอันเป็นสัญลักษณ์ของ Caesars Palaceก็ถือเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับซูเปอร์สตาร์แห่งวงการเพลงคันทรี่

“สเวกัสเป็นสถานที่ที่ทุกสิ่งเป็นไปได้ และโคลอสเซียมที่ซีซาร์ก็เป็นหัวใจของเวกัส”บรูคส์กล่าว“การผสมผสานที่ลงตัวในการนำเสนอการแสดงที่ไม่เพียงแต่จะขยายขอบเขตออกไปเท่านั้น แต่ยังจะทำลายมันอีกด้วย”

เริ่มจำหน่ายตั๋วในวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 8.00 น. PST สำหรับแฟนๆ Ticketmaster ที่ได้รับการยืนยันและสมาชิกบัตร Citi หากตั๋วยังเหลืออยู่ การจำหน่ายสำหรับบุคคลทั่วไปจะเปิดในวันที่ 21 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. PST

ไม่มีการแสดงสองรายการที่เหมือนกัน
“Garth Brooks/Plus One” จะเป็นสิ่งที่หายากบน The Strip เนื่องจากการแสดงแต่ละครั้งจะแตกต่างกัน ในการประกาศที่อยู่อาศัยของเขา บรูคส์กล่าวว่า “บวกหนึ่ง” หมายถึงสมาชิกวงดนตรีที่แตกต่างกันและเป็นแขกรับเชิญพิเศษเป็นครั้งคราวซึ่งจะขึ้นเวทีกับเขาในคืนนั้นเท่านั้น

แฟน ๆ ได้รับสัญญาว่าจะมีการแสดงครั้งหนึ่งในชีวิตทุกคืน” การเปิดตัวของ Caesars กล่าว “ไม่ว่าจะเป็นนักเล่นซอคนเดียว เสียงเพอร์คัชชันและเสียงร้องแบ็คกราวน์ หรือทั้งวง แต่ละเพลงตลอดจนทุกการแสดง จะเป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครและแบ่งปันประสบการณ์คืนแล้วคืนสำหรับการ์ธและผู้ชมของเขา”

โคลอสเซียมเป็นสถานที่ที่ใกล้ชิดกว่าโคลอสเซียม สนามกีฬา และสนามกีฬาจริงๆ ที่บรูคส์เล่นมานานหลายปี

โคลอสเซียมรองรับแฟนๆ ได้ประมาณ 4,300 คนสำหรับที่อยู่อาศัย เช่น บรูคส์ เมื่อเปรียบเทียบแล้ว “Garth Brooks Stadium Tour” ล่าสุดของเขามีผู้เข้าร่วมโดยเฉลี่ยประมาณ 80,000 คนต่อคืน

นักเก็งกำไรพร้อมที่จะกระโจน
ตั๋วสำหรับการแสดง Colosseum ของ Brooks คาดว่าจะขายหมดก่อนที่การจำหน่ายตั๋วจะเปิดสำหรับบุคคลทั่วไป ซึ่งจะส่งผลให้นักเก็งกำไรบางรายมองหาวิธีสร้างรายได้ง่ายๆ โดยการขายตั๋วออนไลน์

Ticketmaster กำลังดำเนินการเพื่อจำกัดผู้เก็งกำไร และรับรองว่าเฉพาะแฟน Garth Brooks ตัวจริงเท่านั้นที่สามารถซื้อตั๋วได้ในตอนแรก เว็บไซต์จำหน่ายตั๋วสนับสนุนให้แฟน ๆ ที่สนใจทุกคนตรวจสอบบัญชี Ticketmaster ของตนก่อนการเปิดการจัดสรรสำหรับแฟน ๆ ที่ได้รับการตรวจสอบในวันพฤหัสบดี

“แม้ว่า Ticketmaster Verified Fan จะไม่รับประกันว่าแฟน ๆ ทุกคนจะได้รับตั๋ว แต่มันก็ทำให้ประสบการณ์การซื้อตั๋วมีความเป็นธรรมมากขึ้น โดยทำให้แน่ใจว่ามีเพียงแฟน ๆ คนอื่น ๆ เท่านั้นที่แข่งขันกันเพื่อซื้อตั๋ว เนื่องจากตั๋วมีจำนวนจำกัด หากความต้องการตั๋วจาก Verified Fans เกินอุปทาน ก็จะไม่มีการขายต่อสาธารณะ” บริษัทจำหน่ายตั๋วยักษ์ใหญ่กล่าว