เนื่องจากคำแนะนำที่ปรับปรุงใหม่ทำให้หุ้นสูงขึ้นเกือบ 6%

บริษัทเกมเพิ่มจุดกึ่งกลางของแนวโน้มรายได้ในปี 2566 เป็น 2.95 พันล้านดอลลาร์จาก 2.9 พันล้านดอลลาร์ในขณะเดียวกันก็เพิ่มจุดกึ่งกลางของกำไรที่ปรับปรุงแล้วก่อนดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อมราคา และค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ที่สูญเสียไปเป็น 400 ล้านดอลลาร์จาก 525 ล้านดอลลาร์

เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว DraftKing คาดการณ์การสูญเสีย EBITDA ในปี 2566 สูงถึง 575 ล้านดอลลาร์จากรายรับ 2.8 พันล้านดอลลาร์ถึง 3 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นแนวโน้มที่นำไปสู่การลดลงระหว่างวันที่เลวร้ายที่สุดเป็นประวัติการณ์สำหรับหุ้น ในครั้งนี้ นักลงทุนรู้สึกแตกต่างออกไปเนื่องจากคำแนะนำที่ปรับปรุงใหม่ทำให้หุ้นสูงขึ้นเกือบ 6% ในการเขียนบทความนี้ในการซื้อขายระยะยาว

คำแนะนำ EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วในปีงบประมาณ 2023 ของเราสะท้อนให้เห็นถึงการชะลอตัวอย่างมีนัยสำคัญในอัตราการเติบโตของต้นทุนคงที่ของเรา ในขณะที่เรายังคงคว้าโอกาสด้านประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตขององค์กรของเรา” Jason Robins ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอกล่าวในแถลงการณ์

การคาดการณ์ในปี 2023 ของ DraftKings รวมถึงเขตอำนาจศาลทั้งหมดที่บริษัทดำเนินงานอยู่ และที่คาดว่าจะเริ่มใช้งานจริงในปีนี้ เช่น แมสซาชูเซตส์ และเปอร์โตริโก

DraftKings ได้รับประโยชน์จากการรักษาผู้เล่นที่แข็งแกร่ง
ในอุตสาหกรรมการพนันกีฬา ชื่อของเกมไม่ได้เป็นเพียงการหาลูกค้าเท่านั้น แต่ยังรักษาพวกเขาไว้อีกด้วย ความสำเร็จในส่วนนั้นเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากก่อนหน้านี้มีการใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายในนามของการดึงดูดลูกค้า ดูเหมือนว่า DraftKings กำลังก้าวหน้าไปในแนวหน้านั้น

“ ผู้เล่นที่ไม่ซ้ำรายเดือน (MUP) เพิ่มขึ้นเป็น 2.6 ล้านราย ลูกค้าที่ชำระเงินไม่ซ้ำกันโดยเฉลี่ยต่อเดือนในไตรมาสที่สี่ของปี 2022 ซึ่งเพิ่มขึ้น 31% เมื่อเทียบกับไตรมาสที่สี่ของปี 2021 การเพิ่มขึ้นนี้สะท้อนถึงการรักษาผู้จ่ายเงินที่ไม่ซ้ำกันที่แข็งแกร่งและการได้มาซึ่งใน Sportsbook ของ DraftKings และผลิตภัณฑ์ iGaming รวมถึงการขยายผลิตภัณฑ์ Sportsbook และ iGaming ไปสู่เขตอำนาจศาลใหม่” ตามคำแถลง

ในไตรมาสเดือนธันวาคม รายได้เฉลี่ยต่อ MUP (ARPMUP) เพิ่มขึ้น 42% เป็น 109 ดอลลาร์ การปรับปรุงดังกล่าวมีสาเหตุมาจาก DraftKings ที่มีการถือครองที่ดีกว่าช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และประโยชน์ของการผสมผสานผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งรวมถึงข้อเสนอ iGamingและสปอร์ตบุ๊ค

รวมถึงการเปิดตัวล่าสุดในรัฐแมรี่แลนด์และโอไฮโอ DraftKings เสนอการเดิมพันกีฬาบนมือถือใน 20 รัฐครอบคลุม 42% ของประชากรสหรัฐอเมริกา คาสิโนอินเทอร์เน็ตของผู้ให้บริการเปิดให้บริการในห้ารัฐ คิดเป็น 11% ของประชากรสหรัฐอเมริกา

ในช่วงสามเดือนสุดท้ายของปี 2022 DraftKings ขาดทุนหุ้นละ 53 เซนต์ ดีกว่าการคาดการณ์ของ Wall Street ที่ขาดทุน 59 เซนต์ รายรับ 855 ล้านดอลลาร์ สูงกว่าประมาณการของนักวิเคราะห์ 55.75 ล้านดอลลาร์

การลดต้นทุนช่วยจ่ายเงินปันผลให้กับ DraftKings
แม้ว่า DraftKings ยังคงเป็นผู้ใช้จ่ายโฆษณาดิจิทัลรายใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม แต่ก็ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการตลาดในรูปแบบอื่น ๆ และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่เข้าร่วมในการจับคู่โบนัสส่งเสริมการขายทั่วทั้งอุตสาหกรรมที่จ่ายให้กับนักเดิมพันรายใหม่

ก้าวเข้าสู่ปี 2023 เราจะขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ต่อไปและมุ่งเน้นไปที่การจัดการค่าใช้จ่ายเพื่อเร่งการเติบโตของ EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วของเรา เราได้ดำเนินการหลายอย่างแล้วซึ่งส่งผลให้คำแนะนำด้านรายได้เพิ่มขึ้นและการปรับปรุงที่สำคัญในคำแนะนำ EBITDA ที่ปรับปรุงแล้วของเรา” Robins กล่าวเสริม

ในบรรดาการดำเนินการลดต้นทุนอื่น ๆ ที่ DraftKings นำไปใช้ บริษัทได้ประกาศเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าจะลดจำนวนพนักงานลงสูงสุด 3.5%

เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่น G-League กำลังแข่งขันกัน
จะมีการแข่งขันที่น่าสนใจในการแข่งขันดังค์ รวมถึงชายจาก G-League, Mac McClung ที่รับประกันว่าจะได้รับความนิยมอย่างมากบน Twitter ในคืนวันเสาร์ เขาเล่นให้กับทีม Delaware Blue Coats ใช้เวลาทั้งหมด 25 นาทีในการเล่นเกม NBA และปฏิเสธข้อเสนอที่มีกำไรจาก Fenerbahçe ในตุรกี เพื่อไล่ตามความฝัน NBA ของเขาที่มาจาก Texas Tech

ความจริงที่ว่าเขาเป็นคนผิวขาวจะเป็นหัวข้อถกเถียงเช่นกัน เพราะนอกเหนือจาก Brent Barry และ Rex Chapman แล้ว ยังไม่ค่อยมีคนผิวขาวในการแข่งขันดังค์ ย้อนกลับไปในปี 1996 เมื่อ Barry of the Clippers ชนะการประกวดAssociated Pressสนุกสนานกับหัวข้อนี้โดยนำเสนอตัวละครของ Woody Harrelson จากภาพยนตร์เรื่อง “White Men Can’t Jump” ในปี 1992 เกี่ยวกับนักเลงข้างถนนสองคน และรายงานในย่อหน้านำ “ปรากฎว่าคนผิวขาวสามารถกระโดดได้”

แต่การอ้างอิงทางเชื้อชาติที่ไม่สุภาพนั้นพบเห็นได้ทั่วไปในช่วงทศวรรษ 1990 มากกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ดังนั้น นี่จึงเป็นหัวข้อที่น่างอนซึ่งถึงกระนั้นก็จะกลายเป็นหัวข้อถกเถียงในระดับชาติ และความจริงของเรื่องนี้ก็คือ McClung สามารถกระโดดได้ … และจิ้มได้อย่างแน่นอน อันนี้ค่อนข้างป่วยเพราะเกิดขึ้นในเกมจริง

สิ่งที่เราควรรู้เกี่ยวกับ Matt McClung
McClung เป็นตัวเลือกที่สอง +350 ที่ Unibetซึ่งมีให้บริการในรัฐนิวเจอร์ซีย์ เพนซิลเวเนีย และรัฐอื่น ๆ อีกสี่รัฐ โดยไม่มีพรมแดนติดกับนิวยอร์ก ที่ BarstoolSports ซึ่งมีจำหน่ายในนิวเจอร์ซีย์และเพนซิลเวเนียด้วย อัตราต่อรองของซิมส์อยู่ที่ +150, Kenyon Martin Jr. จากทีม Houston Rockets คือ +200, McClung คือ +250 และ Trey Murphy III จาก New Orleans Pelicans คือ +275

ดังนั้นการช็อปปิ้งจึงเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการเดิมพันสิ่งนี้ มีหนังสือกีฬาทางกฎหมายเกือบสองโหลในรัฐนิวเจอร์ซีย์ และหนังสือเล่มหนึ่งที่ดำเนินการในคอนเนตทิคัต แต่ไม่ใช่ในนิวยอร์ก Play Sugarhouse ยังไม่ได้ระบุอัตราต่อรองของ All-Star

McClung มีผู้ติดตาม Instagram 821,000 คน และหากคุณจัดเรียงผลการค้นหา YouTube สำหรับ Mac McClung ตามจำนวนการดู คุณจะพบวิดีโอที่แตกต่างกัน 22 รายการที่มีการดูอย่างน้อยหนึ่งล้านครั้งวิดีโอยอดนิยมอันดับสอง มีผู้ชม 3.5 ล้านครั้งในช่อง “Ballislife” และมี McClung ผมสีบลอนด์ในการแข่งขัน All-American dunk ในปี 2018

การอนุญาตให้ McClung เข้าร่วมการแข่งขันถือเป็นการก้าวกระโดดแห่งศรัทธาสำหรับ NBA ซึ่งพยายามมานานหลายปีเพื่อกระตุ้นความสนใจในการแข่งขัน Dunk ด้วยการเปลี่ยนแปลงที่หลากหลาย แนวคิดในการอนุญาตให้ผู้เล่น G-League ลอยล่องมาก่อน แต่ถูกปฏิเสธเนื่องจากความเชื่อในสำนักงานลีกคือผู้เล่น NBA ที่พ่ายแพ้ให้กับผู้เล่นในลีกย่อยจะดูไม่ดีสำหรับลีก

แต่มันกำลังเกิดขึ้นในปีนี้ และจะไม่แปลกใจเลยหากในปีต่อๆ ไป ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมจากลีกบาสเกตบอลแอฟริกาในเครือของ NBA ซึ่งมีกำหนดจะเริ่มฤดูกาลที่สามแต่สำหรับตอนนี้ เรากำลังดูสนามแบบสี่คน โดยการแข่งขันจะเริ่มในช่วงดึกของคืนวันเสาร์ หลังจากการแข่งขันทักษะและการแข่งขัน 3 คะแนน ( ซึ่งเราพิการเมื่อวันพุธ ) เสร็จสิ้นแล้ว

กรรมการ ได้แก่ Lisa Leslie, Harold Miner, Dominique Wilkins, Jamal Crawford และชายผู้นี้ซึ่งเคยทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในยูทาห์กาลครั้งหนึ่ง แต่อยู่นอกกรอบมาเป็นเวลา 19 ปีแล้ว :

เราควรคาดหวังอคติต่อต้านแมคคลุงหรือไม่?
การแข่งขันเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความเมตตาของผู้ตัดสินเป็นอย่างมาก และอีกหนึ่ง “8” เมื่อคนอื่นๆ ให้ “9” หรือ “10” สามารถเปลี่ยนสนามก่อนการดังค์ออฟครั้งสุดท้าย หรือแม้แต่ในระหว่างนั้นด้วยซ้ำ พูดตามตรง การเดิมพันที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งนี้คือใครจะต้องซื้อเครื่องดื่มรอบถัดไปในขณะที่คุณดูขณะที่นาฬิกากำลังเดินไปจนถึงเที่ยงคืน แต่เราจะก้าวไปอีกขั้น

Obi Toppin จากทีม Knicks ชนะการแข่งขันเมื่อปีที่แล้ว นับเป็นครั้งที่ห้าที่ Knick ชนะ (Nate Robinson ทำได้สามครั้ง และ Kenny Walker ชนะในปี 1989) ไม่มีใครจากทีม Rockets, Pelicans หรือ 76ers ที่เคยชนะ … และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม Sims ถึงได้รับความนิยม ผู้ต่อรองต้องพึ่งพาบางสิ่งบางอย่างเมื่อกำหนดเส้นเหล่านี้ และประวัติศาสตร์ในอดีตดูเหมือนจะมีบทบาทที่นี่

แต่จำไว้ว่าไหวพริบและการแสดงเป็นคุณสมบัติที่ทำให้ฝูงชนโกรธเคืองและมีอิทธิพลต่อจำนวนที่กรรมการโพสต์ หากฝูงชนรัก McClung เขาจะชนะถ้ากรรมการไม่แสดงอคติต่อต้าน G-League ทำไม เพราะจิ้มของเขาอยู่นอกโลกนี้ และถ้าเขาชนะ นี่จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่เราจะได้ยินเกี่ยวกับผู้ชายที่อาจเล่นเพลย์ออฟให้กับซิกเซอร์สในฤดูใบไม้ผลินี้มอนทาส นักขว้างมือขวาวัย 29 ปี จะต้องเข้ารับการผ่าตัดไหล่ขวาของเขา ไม่ทราบวันที่กลับมาของเขา มีสถานการณ์ที่ดีที่เขาพร้อมในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาล ขึ้นอยู่กับการพักฟื้นของเขา

แน่นอนว่าการสูญเสียแฟรงกี้ถือเป็นเรื่องเสียหายอย่างเห็นได้ชัด”แอรอน บูน ผู้จัดการทีมกล่าว“แต่เราก็รู้สึกมั่นใจมากเช่นกันว่าผู้ที่กำลังจะไปตอนนี้อาจได้รับโอกาสเพราะเขาไม่ได้อยู่ที่นั่นตั้งแต่แรก”

ทีมแยงกี้ซื้อ Montas จากทีม Oakland A ไม่นานก่อนถึงเส้นตายการค้าของฤดูกาลที่แล้ว เขาเริ่มแปดเกมกับแยงกี้และบันทึกโอกาส 39.2 เขาไป 3-1 ด้วย 6.35 ERA และ 1.54 WHIP

ตลอดอาชีพของเขา Montas ปรากฏตัวใน 129 เกมโดยออกสตาร์ท 99 เกม เขามีสถิติรวม 36-35 ด้วย 3.90 ERA และ 1.29 WHIP

แยงกี้สูญเสียมอนตาสไปสู่การผ่าตัด สลับการหมุน
มอนตัสมีปัญหาไหล่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วและใช้เวลาอยู่ในรายชื่ออาการบาดเจ็บ แยงกี้ปิดตัวเขาลงในช่วงกลางเดือนกันยายนเนื่องจากไหล่อักเสบ และเขาไม่ได้ขว้างในช่วงที่เหลือของฤดูกาลปกติหรือในช่วงหลังฤดูกาล

แฟรงกี้กำลังเสริมกำลัง แต่ก็ยังไม่ค่อยถูกต้องนัก”บูนกล่าวกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น“ตอนนี้เรามาถึงจุดที่พวกเขาจะเข้าไปแล้ว พวกเขาจะกำหนดขอบเขต จากนั้นเราจะมีแนวคิดเกี่ยวกับกรอบเวลาที่ดีขึ้น”

เกอร์ริต โคล คนถนัดขวาคือเอซของทีมแยงกี้ และเป็นเหยือกสตาร์ทอันดับ 1 ในการหมุนเวียน โคลโพสต์สถิติ 13-8 ด้วย 3.50 ERA และ 1.02 WHIP เขาเป็นผู้นำอัลในการขีดฆ่าด้วย 257

คาร์ลอส โรดอนที่เพิ่งได้มาอาจเป็นเอซในหลายทีม แต่เขาคือคนที่ 2 ของทีมแยงกี้ กับทีมชิคาโกไวท์ซ็อกซ์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว โรดอนคนถนัดซ้ายไป 14-8 ด้วย 2.88 ERA และ 1.003 WHIP เขายังตีแป้งได้ 237 ครั้ง ผู้เริ่มต้นถนัดมือซ้าย Nestor Cortes มีฤดูกาลที่น่าตื่นเต้นกับแยงกี้ในปี 2022 ด้วยสถิติ 12-4, 2.44 ERA และ 0.92 WHIP Cortes กำลังรักษาอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายด้านขวาก่อนเข้าสู่การฝึกซ้อมแบบสปริง

หลุยส์ เซเวริโน่คนถนัดขวากลับมาลงเล่นอีกครั้งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว หลังจากพักฟื้นจากการผ่าตัดทอมมี่ จอห์น เขาขว้างได้ยอดเยี่ยมด้วยสถิติ 7-3, 3.18 ERA และ 1.00 WHIP

“คุณมักจะเห็นความประหลาดใจในแต่ละปีของผู้ชายที่เตะประตูและฉวยโอกาสนี้” บูนกล่าวเสริม “ฉันตื่นเต้นกับความสามารถที่เรามีในห้องนี้”

คาดว่ามอนทาสจะแข่งขันกับโดมิงโก เยอรมัน และคลาร์ก ชมิดต์ เพื่อชิงตำแหน่งสุดท้ายในการหมุนเวียน

เดิมพันแยงกี้ในปี 2566
แยงกี้ล็อกวิมุตติด้านขวาและแอรอนผู้พิพากษา MVP ของลีกอเมริกันให้ทำข้อตกลงระยะยาวในช่วงนอกฤดูกาล ผู้พิพากษาลงนามขยายสัญญาเก้าปีมูลค่า 360 ล้านดอลลาร์หลังจากที่เขาทำลายสถิติการวิ่งเหย้าในฤดูกาลปกติของแยงกี้ด้วยนักเตะ 62 คน

หากผู้พิพากษาและผู้ตีที่ได้รับมอบหมาย จานคาร์โล สแตนตัน สามารถรักษาสุขภาพให้แข็งแรงได้ในฤดูกาลนี้ แยงกี้ก็คาดว่าจะแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งเวิลด์ซีรีส์

ทีมแยงกี้มีโอกาส +750 ที่จะชนะเวิลด์ซีรีส์ปี 2023 ตามอนาคต MLB ของ DraftKings ฮูสตัน แอสโทรส ผู้ป้องกันแชมป์เป็นทีมเต็งที่เป็นเอกฉันท์ในการคว้าแชมป์เวิลด์ซีรีส์ติดต่อกันที่อัตราต่อรอง +600 แยงกี้เป็นทีมเต็งอันดับสองในกระดาน ร่วมกับนิวยอร์กเม็ตส์ (+750)

Astros เป็นทีมเต็งในการเดิมพันที่จะชนะธงอเมริกันลีกที่อัตราต่อรอง +310 แต่แยงกี้อยู่ข้างหลังพวกเขาที่อัตราต่อรอง +360

แยงกี้เป็นทีมเต็งที่จะชนะอัลอีสต์ที่อัตราต่อรอง +105 นำหน้าโตรอนโต บลูเจย์ส (+220), แทมปา เบย์ เรย์ส (+380), บอสตัน เรดซอกซ์ (+1900) และบัลติมอร์ โอริโอลส์ (+2200)ธุรกิจ Anaxi ที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ของ Aristocrat จะส่งมอบเนื้อหาเกมให้กับอินเทอร์เน็ตคาสิโนยักษ์ใหญ่ Anaxi ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีที่แล้วโดยเป็นส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวของ Aristocrat เพื่อสนับสนุนธุรกิจ iGaming โดยเป็นบริษัทเกมออนไลน์ที่ใช้เงินจริงของบริษัทแม่

ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 Aristocrat ประกาศว่าจะสร้างธุรกิจเกมออนไลน์ด้วยเงินจริงและโซลูชั่นประสบการณ์ลูกค้าที่รวมกัน และในเดือนตุลาคมจะประกาศ Anaxi เป็นชื่อและแบรนด์ใหม่สำหรับธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่นี้”ตามคำแถลง

เนื้อหาที่ Anaxi มอบให้กับ BetMGM เป็นการเปิดตัวครั้งแรกโดยหน่วย Aristocrat BetMGM เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคาสิโนที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือและควบคุมโดย MGM Resorts International และ Entain อย่างเท่าเทียมกัน

ผู้ดีที่ต้องการเพิ่มโปรไฟล์ออนไลน์
Aristocrat ในออสเตรเลียเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสล็อตแมชชีนรายใหญ่ที่สุดในโลกและครองสัดส่วนสำคัญของตลาดอเมริกาเหนือสำหรับอุปกรณ์ดังกล่าว ต้องขอบคุณชื่อที่รู้จักกันดีเช่นCrazy Cash, Moon Race, Ninja MoonและPanda Moonรวมถึงซีรีย์บัฟฟาโล ที่โด่งดัง

ในขณะที่คาสิโนในสหรัฐอเมริกาอยู่ท่ามกลางวงจรการอัพเกรดสล็อตอย่างต่อเนื่อง – ซึ่งเป็นผลบวกสำหรับบริษัทอย่าง Aristocrat – ความเจริญของ iGaming กำลังพิสูจน์ให้เห็นว่ามีมูลค่าการโอนสำหรับผู้สร้างเกมสล็อตยอดนิยม พูดง่ายๆ ก็คือ แฟนสล็อตจำนวนมากสนุกกับการเล่นเกมเหล่านี้ออนไลน์ ดังนั้นผู้ให้บริการคาสิโนออนไลน์บางรายจึงเสนอเกมหลายร้อยรายการ

บริษัท คาสิโนออนไลน์ยอมรับสล็อตเนื่องจากมีอัตรากำไรสูงและไม่ต้องใช้เครื่องจริง นอกจากนี้ผู้เล่นสล็อตยังมีความชอบที่จะทุ่มเทให้กับชื่อและผู้ผลิตที่เลือก ซึ่งยืนยันว่ามีศักยภาพในการทำกำไรที่สูงขึ้นสำหรับผู้ให้บริการในข้อตกลงเช่นข้อตกลงระหว่าง Anaxi และ BetMGM

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ Aristocrat นักวิเคราะห์คาดหวังอย่างกว้างขวางว่าบริษัทจะยังคงขยายการแสดงตนทางออนไลน์ต่อไป เปอร์เซ็นต์รายได้จากธุรกิจดิจิทัลเพิ่มขึ้นเกือบสามเท่าในช่วงหกปีที่สิ้นสุดในปี 2565

คาดหวังข้อเสนอสล็อตดิจิทัลเพิ่มเติม
เนื่องจาก iGaming เติบโตในสหรัฐอเมริกาและผู้ให้บริการมองเห็นคุณค่าในการส่งเสริมข้อเสนอสล็อตอินเทอร์เน็ตมากขึ้น จึงมีแนวโน้มว่าจะมีการประกาศข้อตกลงเพิ่มเติมเช่นข้อตกลงระหว่าง Anaxi และ BetMGM นั่นเป็นกรณีดังกล่าวในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Everi Digital ซึ่งเป็นหน่วยงานหนึ่งของ Everi Holdings กล่าวว่าได้ทำข้อตกลงกับ Caesars Sportsbook & Casino เพื่อจัดหาเนื้อหาสล็อตให้กับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคาสิโนรายนั้น ปัจจุบันเนื้อหา Everi Digital มีให้บริการในคาสิโนออนไลน์มากกว่า 80 แห่งตามข้อมูลของบริษัท

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วPlayAGS ในลาสเวกัสกล่าวว่าได้ลงนามข้อตกลงกับ DraftKings เพื่อจัดหาเนื้อหาสล็อตอินเทอร์เน็ตให้กับผู้ให้บริการเกมดังกล่าว PlayAGS จะมอบเกมสล็อตที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ DraftKings มากกว่า 20 รายการผู้ชนะ Aliante ถูกระบุว่าเป็น “Deven” เขาเล่น สล็อตแมชชีนWheel of Fortuneมูลค่า 25 เปอร์เซ็นต์ ใน วันวาเลนไทน์

Deven ซึ่งเป็นสมาชิก Boyd Reward กำลังเล่น 1.75 ดอลลาร์ต่อการหมุนที่ทรัพย์สินBoyd Gaming

นอกจากนี้ในวันวาเลนไทน์Caesars Entertainmentยังได้ประกาศผู้ชนะสองคนที่ทรัพย์สินในลาสเวกัส

เพียงหนึ่งชั่วโมงก่อนวันวาเลนไทน์จะเริ่มต้น Linda Fleischmann จากแคลิฟอร์เนียได้รับเงินรางวัล 128,070 ดอลลาร์ นั่นคือหลังจากกดปุ่มแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟขณะเล่นFace Up Pai Gow Pokerที่ปารีสลาสเวกัส Fleischmann กำลังไปเยือนลาสเวกัสเพื่อใช้เวลาร่วมกับลูกพี่ลูกน้อง

เธอเล่นเพียงหนึ่งชั่วโมงบนชั้นคาสิโนเมื่อเธอถูกแจ็กพอต Fleischmann เปิดเผยว่าเงินดังกล่าวจะนำไปใช้ชำระค่าปรับปรุงบ้านและค่าเดินทางในอนาคต Fleischmann เป็นสมาชิก Caesars Rewards

จากนั้น เมื่อเวลา 03:08 น. ของวันอังคาร ผู้เล่นที่ไม่เปิดเผยชื่อที่Caesars Palace Las Vegasได้รับเงินรางวัล 219,000 ดอลลาร์ แขกกำลังเล่นสล็อตแมชชีนที่โรงแรม Caesars Entertainment

นอกจากนี้ที่ Caesars Palace ผู้เล่นที่ไม่มีชื่ออีกคนได้รับรางวัล 155,000 ดอลลาร์ขณะเล่น เครื่องวิดีโอ โป๊กเกอร์ Ultimate Poker Xในวันเสาร์ มือที่ชนะของเขามีเอซสี่ตัวพร้อมตัวเตะในตัวคูณ การชนะเกิดขึ้นเวลา 02:30 น. ผู้เล่นคนนั้นเป็นสมาชิก Caesars Rewards ด้วย

เมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว ที่Harrah’s Las Vegas James Grimes จากแฟร์ฟิลด์ รัฐโอไฮโอ ได้รับรางวัล 124,000 ดอลลาร์ขณะเล่น โป๊กเกอร์ I Luv Suitที่ Caesars Entertainment เขามีส่วนร่วมในการทัวร์โป๊กเกอร์ที่ลาสเวกัส และเล่นที่ Harrah’s เพียงครึ่งชั่วโมงก่อนที่จะตีไพ่หกใบที่ชนะรวด

กริมส์ซึ่งเป็นเจ้าของบาร์แห่งหนึ่งในโอไฮโอกล่าวว่าเขาจะใช้แจ็คพอตเพื่อชำระหนี้และจะแบ่งปันบางส่วนกับครอบครัวของเขา

ผู้ชนะ Las Vegas Valley คนอื่น ๆ
Boulder Stationซึ่งเป็นทรัพย์สินของ Station Casinos ได้เห็น สล็อตแมชชีน Dancing Drumsที่ชนะรางวัล 10,000 ดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ ผู้เล่นเดิมพัน $1.76

Red Rock Casino ซึ่งเป็นทรัพย์สินของ Station Casinos พบว่าผู้เล่นชนะแจ็คพอต 34,509.32 ดอลลาร์ในวันเสาร์ ผู้เล่นได้ทำการเดิมพัน $2.40 ในเกมสล็อตSuperlock

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้เล่นที่ Boulder Station Casino ซึ่งดำเนินการโดย Station Casinos ได้รับรางวัลแจ็คพอตมูลค่า 18,254.80 ดอลลาร์จากเครื่องสล็อต เขากำลังเล่นGolden Centuryซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ข้อเสนอแรกในตระกูลเกม Dragon Link ที่ให้บริการโดย Aristocrat Gaming

แจ็คพอตหกสุดสัปดาห์ที่ Four Queens
ที่Four Queens Casinoในดาวน์ทาวน์ลาสเวกัส มีแจ็คพอตหกรางวัลในช่วงสุดสัปดาห์ที่ทรัพย์สินของ TLC Casino Enterprises แต่ละอันมีมูลค่ารวม

หนึ่งคือการรอยัลฟลัชบนเครื่องโป๊กเกอร์โบนัสสองเท่า

และในวันเสาร์ที่Sam’s Town Gambling Hall ของ Boyd Gaming ผู้เล่นได้รับรางวัลแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟมูลค่ารวม 12,125.10 ดอลลาร์จากBuffalo Ascension ผู้เล่นเดิมพัน $3 ในสล็อตที่สร้างโดย Aristocrat Gaming