เป็นหนึ่งในห้าทีมในการประชุมภาคตะวันออกที่สามารถคว้าแชมป์

หลังจากคว้าแชมป์ดิวิชั่นตะวันออกเฉียงใต้สี่ฤดูกาลติดต่อกันในยุคเลอบรอน เจมส์ ทีมฮีตก็คว้าแชมป์ดิวิชั่นทุก ๆ ฤดูกาลนับตั้งแต่ปี 2014 The Heat กำลังมองหาตำแหน่งแชมป์ลีกตะวันออกเฉียงใต้ติดต่อกันเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สมัยที่เลอบรอนอยู่จุดสูงสุดในภาคใต้ ชายหาด. ในขณะเดียวกัน Hawks จะพยายามคว้ามงกุฎตะวันออกเฉียงใต้ครั้งที่สองในสามฤดูกาลที่ผ่านมา

The Heat เป็นหนึ่งในห้าทีมในการประชุมภาคตะวันออกที่สามารถคว้าแชมป์ NBA ในฤดูกาลนี้ DraftKings แสดงรายการฮีตที่อัตราต่อรอง +800 เพื่อชนะการประชุมภาคตะวันออก และอัตราต่อรอง +2,000 เพื่อคว้าแชมป์ NBA ทันที

ไมอามี ฮีต -165
จิมมี่ บัตเลอร์ และไมอามี ฮีตคว้าอันดับ 1 ในรอบตัดเชือกของอีสเทิร์นคอนเฟอเรนซ์เมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยสถิติ 53-29 และเป็นสถิติในบ้านที่ดีที่สุดในตะวันออกเมื่อฤดูกาลที่แล้วที่ 29-12 เมื่อมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลที่จะมาถึง ฮีตมีการคาดการณ์ชัยชนะที่ 48.5 o/u ในฤดูกาลนี้

แม้จะได้รับบาดเจ็บจากผู้เล่นคนสำคัญเช่นบัตเลอร์, ไทเลอร์เฮอโรและไคล์โลว์รีในช่วงหลังฤดูกาลปี 2022 แต่ฮีตก็ยังพลาดโอกาสที่จะชนะการประชุมภาคตะวันออก นั่นจะเป็นการเดินทางครั้งที่สองสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA ในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมา

หัวหน้าโค้ช Erik Spoelstra และ The Heat ให้ความสำคัญกับการคว้าแชมป์ดิวิชั่นตะวันออกเฉียงใต้น้อยกว่าที่พวกเขามุ่งสู่จุดสูงสุดในเวลาที่เหมาะสมสำหรับการวิ่งช่วงหลังฤดูกาลที่ลึก ฮีตยังคงเป็นทีมที่ต้องเอาชนะในภาคตะวันออกเฉียงใต้ และคุณสามารถสนับสนุนพวกเขาได้ที่อัตราต่อรอง -165 เพื่อคว้าแชมป์ดิวิชั่นในฤดูกาลติดต่อกัน

บัตเลอร์ (21.4 แต้ม, 5.9 รีบาวด์, 5.5 แอสซิสต์), ไทเออร์ เอร์โร (20.7 แต้ม) และแบม อเดบาโย (19.1 แต้ม, 10.1 รีบาวด์) ยึดทีมฮีต Herro ได้รับรางวัล NBA Sixth Man of the Year และเขาเป็นผู้ทำประตูที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองของทีมโดยทันทีจากม้านั่งสำรอง เอร์โรเป็นฝ่ายรับผิดที่ใหญ่ที่สุดของทีมเมื่อเขาอยู่ในสนาม แต่พวกเขาก็พบวิธีที่จะชดใช้

The Heat เลือก Nikola Jović ด้วยการเลือกรอบแรกในช่วงท้ายของ NBA Draft ปี 2022 Jovićถือเป็นนักเตะที่มีศักยภาพสูงสุดของยุโรปในการร่างเมื่อปีที่แล้ว แต่ชายร่างใหญ่สูง 6 ฟุต 11 นิ้วยังอยู่ระหว่างดำเนินการ

The Heat สามารถเพิ่มJae Crowder ในการแลกเปลี่ยนกับ Phoenix Suns Crowder เป็นส่วนสำคัญในการวิ่งไปสู่รอบชิงชนะเลิศ NBA ปี 2020 และเขาเป็นทหารผ่านศึกประเภท 3 และ D ที่ Spoelstra อยากจะได้ลงสนามในช่วงหลังฤดูกาล

แอตแลนตา ฮอกส์ +170
Atlanta Hawks เป็นทีมเดียวในภาคตะวันออกเฉียงใต้ที่สร้างปัญหาให้กับ Heat ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ฮอว์กส์ อยู่ในทีมที่มีความผันผวน

The Hawks ร้อนแรงในช่วงฤดูหลังปี 2021 และได้เดินทางไปรอบชิงชนะเลิศของ Eastern Conference ดังนั้นพวกเขาจึงมีความคาดหวังมากมายในฤดูกาลที่แล้ว The Hawks ต่อสู้กับสถิติ 43-39 ในปี 2021-22 และได้เพียงอันดับ 8 เท่านั้นจาก Play-In Tournament The Heat เขี่ย Hawks ได้อย่างง่ายดายในห้าเกมในรอบแรก เพราะไม่มีใครอื่นนอกจาก Trae Young ที่สามารถหาถังง่ายๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ

The Hawks แก้ไขปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาในช่วงนอกฤดูกาลนี้โดยเสริมแนวรับ พวกเขาซื้อตัวเดฮอนเต้ เมอร์เรย์มาจากการซื้อขายกับซาน อันโตนิโอ สเปอร์ส แต่ต้องเสียสิทธิ์เลือกรอบแรกถึง 3 ครั้ง เมอร์เรย์สถาปนาตัวเองเป็นหนึ่งในผู้เล่นทูเวย์ที่ดีที่สุดใน NBA โดยทำคะแนนเฉลี่ย 21.1 แต้มและ 9.2 แอสซิสต์ต่อเกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

เมื่อเมอร์เรย์และยังอยู่ในแดนหลังเดียวกัน ตอนนี้ฮอว์กส์มีสถิติ 20/9 แรกในประวัติศาสตร์ NBA ในฐานะผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ทำคะแนนเฉลี่ยบวก 20 แต้มและอย่างน้อยเก้าแอสซิสต์ต่อเกมในฤดูกาลที่แล้ว

ทีมฮอว์กส์ต้องคิดหาคำตอบว่าจะทำอย่างไรกับจอห์น คอลลินส์ที่ไม่มีความสุข ชายร่างใหญ่อยู่ห่างจากทีมมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่บทบาทของเขาในเกมรุกลดน้อยลงด้วยการขึ้นสู่ตำแหน่งของ Young ในฐานะหนึ่งในผู้ทำประตูชั้นแนวหน้าใน NBA คอลลินส์ขอซื้อขายเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และมาดูกันว่าในที่สุดทีมฮอกส์จะกำจัดเขาออกไปหรือไม่

ด้วยการเพิ่มเมอร์เรย์เพื่อเสริมแนวรับ ฮอว์กส์คาดว่าจะมีฤดูกาลที่ดีกว่าปีที่แล้วมาก โดยชนะรวม 45.5 o/u ฮอกส์เป็นทีมเต็งอันดับสองบนกระดานฟิวเจอร์สที่อัตราต่อรอง +170 เพื่อคว้าแชมป์ตะวันออกเฉียงใต้

ชาร์ลอตต์ ฮอร์เน็ตส์ +1400
นับตั้งแต่ก่อตั้งดิวิชั่นตะวันออกเฉียงใต้เมื่อต้นฤดูกาล 2547-05 ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ไม่เคยได้รับตำแหน่งดิวิชั่นเลย พวกเขาจะต้องรอจนกว่าจะทะลุทะลวงเป็นทีมชั้นนำในภาคตะวันออกเฉียงใต้ได้ในที่สุด เพราะพวกเขาไม่มีอำนาจการยิงเพียงพอที่จะแข่งขันกับทีม Heat และ Hawks

Hornets เริ่มต้นฤดูกาลโดยไม่มี LaMelo Ball ซูเปอร์สตาร์พอยต์การ์ด ซึ่งได้รับบาดเจ็บข้อเท้าแพลงเกรด 2 และอาจพลาดการแข่งขันได้สองสามสัปดาห์

ฮอร์เน็ตส์พลาดผู้ทำประตูที่ดีที่สุดอันดับสองไปแล้ว หลังจากที่กองหน้าไมล์ส บริดเจสถูกจับในข้อหาละเมิดในบ้านในช่วงนอกฤดูกาล พวกเขากำลังจะเซ็นสัญญากับบริดเจสเพื่อขยายสัญญา แต่ดูเหมือนว่าอาชีพของเขาจะจบลงในขณะที่เขารอโอกาสติดคุก

ในขณะเดียวกัน Hornets ต้องการกอร์ดอน เฮย์เวิร์ดที่ไม่พอใจมากขึ้นกว่าเดิม เฮย์เวิร์ดต้องการให้ทีมแตนแลกเขา แต่เขาทำเงินได้มากเกินไปสำหรับผู้ชายที่ได้รับบาดเจ็บอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะหามูลค่าที่ดีสำหรับเขาในการซื้อขาย

เจ้าของทีม Michael Jordan ตัดสินใจจ้าง Steve Clifford ซึ่งเขาไล่ออกเมื่อหลายฤดูกาลที่แล้ว เขาต้องการให้คลิฟฟอร์ดเพิ่มการป้องกันอันโหดร้ายของทีมแตน

Hornets อยู่ใน Play-In Tournament ในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ไม่สามารถผ่านเข้ารอบตัดเชือกได้ พวกเขาคาดว่าจะชนะทั้งหมด 33.5 o/u ดังนั้นอนาคตจึงดูน่ากลัวใน Buzz City

วอชิงตัน วิซาร์ดส์ +2000
แบรดลีย์ บีล ชู้ตติ้งการ์ดออลสตาร์ พลาดช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลที่แล้วกับวอชิงตัน วิซาร์ดส์ ขณะพักฟื้นจากการผ่าตัดข้อมือ เขายังไม่ 100% แต่เขาจะพร้อมลงเล่นนัดเปิดฤดูกาล

พ่อมดพยายามสร้างทีมขึ้นใหม่โดยมีบีล แต่พวกเขาไม่ติดอยู่ในดินแดนของใคร ด้วยการคาดการณ์ชัยชนะรวมที่ 35.5 o/u วิซาร์ดยังไม่ดีพอที่จะคว้าแชมป์และติดอยู่ในฟองสบู่เพลย์ออฟในฐานะหนึ่งในทีมที่ “แย่” ที่ดีกว่าในการประชุมภาคตะวันออก

Kyle Kuzma เคยเป็นผู้เล่นในทีม Los Angeles Lakers แต่เขาได้รับการพัฒนาจนกลายเป็นตัวเลือกอันดับ 2 ที่ถูกกฎหมายตามหลัง Beal วิซาร์ดส์คงอยากพึ่งคริสแทปส์ พอร์ซิงกิส เสริมเกมรุก แต่ “ยูนิคอร์น” ​​เป็นอีกหนึ่งพรสวรรค์ที่เสียเปล่าที่ใช้เวลากับรายชื่ออาการบาดเจ็บมากเกินไป พอร์ซิงกิสจะพลาดช่วงพรีซีซั่นที่เหลือด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ซึ่งถือเป็นลางร้ายอีกอย่างหนึ่งสำหรับคนตัวใหญ่

ออร์แลนโด เมจิก +20000
Orlando Magic ทำให้ทุกคนต้องตะลึงเมื่อพวกเขาเลือก Paolo Banchero จาก Duke โดยเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ใน NBA Draft ปี 2022 Jabari Smith จูเนียร์จากออเบิร์นเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ในแบบร่างจำลอง แต่เขาหลุดไปอยู่อันดับ 3 และไปอยู่กับทีม Houston Rockets

The Magic เป็นทีมที่แย่ที่สุดในการประชุมภาคตะวันออกเมื่อฤดูกาลที่แล้วและเป็นทีมที่แย่เป็นอันดับสองเมื่อสองฤดูกาลที่แล้ว Oddsmakers คาดการณ์ว่า Magic จะจบด้วยการชนะ 26.5 o/u ในฤดูกาลนี้ เดอะเมจิกชนะ 21 เกมในปี 2020-21 และชนะเพียง 22 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

The Magic สามารถเติมสต็อกทีมของพวกเขาด้วยผู้เล่นระดับวิทยาลัยผ่านการร่างในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา สิ่งที่เพิ่มเติมล่าสุด ได้แก่ Franz Wagner, Cole Anthony และ Jalen Suggs ทีมที่ไม่มีประสบการณ์อาจเป็นทีมที่ดีสักวันหนึ่ง แต่มันจะเป็นอีกฤดูกาลที่ยาวนานสำหรับเดอะเมจิค พวกเขาอยู่ร่วมกับ Detroit Pistons และ Indiana Pacers ในฐานะทีมที่แย่ที่สุดในการประชุมภาคตะวันออกในฤดูกาลนี้

หาก Magic ยังคงห่วยอยู่ พวกเขาจะอยู่ในสถานะสุกงอมที่จะเข้าชิง NBA Draft Lottery ปี 2023 หลายๆ ทีมอยากได้Victor Wembanyamaจากฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นผู้มีโอกาสเป็น NBA ที่ดีที่สุดในรอบสองทศวรรษ สำหรับแฟนเกม Magic บางทีความหวังที่ดีที่สุดของพวกเขาคือการจบด้วยหนึ่งในสามสถิติที่แย่ที่สุดในฤดูกาลนี้ เพื่อเพิ่มโอกาสในการลงจอดที่ Wembanyama ในลอตเตอรี

อัตราต่อรองสูงสุด
Roman Josi กองหลัง Nashville Predators และผู้ชนะรางวัล James Norris Memorial Trophy ประจำปี 2019-20 ถูกระบุว่าเป็นตัวเต็งอันดับสอง แต่ยังห่างไกลจากอัตราต่อรองที่ Makar โพสต์ไว้มาก โจซี่เก็บ 96 แต้มได้อย่างเหลือเชื่อเมื่อฤดูกาลที่แล้ว นำกองหลังทั้งหมดด้วย 11 ประตูที่เล่นได้อย่างทรงพลัง

แชมป์ Stanley Cup 2 สมัยและผู้ชนะรางวัล James Norris Memorial Trophy ประจำปี 2017-18 Victor Hedman จากทีม Tampa Bay Lightning เชื่อมโยงกับ Jost เพื่อนำฮาร์ดแวร์กลับบ้าน เฮดแมนจบฤดูกาลที่แล้วตามหลังมาการ์เพียงแต้มเดียว โดยมี 85 แต้ม

คะแนนรวมคือคะแนนที่ Hedman สะสมได้มากที่สุดในอาชีพของเขา อดัม ฟ็อกซ์ ผู้ชนะฤดูกาล 2020-21 จากทีมนิวยอร์ก เรนเจอร์ส เข้ามาเป็นรายต่อไป โดยกลุ่มผู้เล่น 6 คนวนเวียนอยู่ที่ช่วง +1,000 ฟ็อกซ์ทำสถิติสูงสุดในอาชีพการงาน 74 แต้มเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยเก็บได้ 23 แต้มด้วยความได้เปรียบของชายคนนี้

คนที่มีอัตราต่อรองพอๆ กับฟ็อกซ์ก็คือ ชาร์ลี แม็คอะวอย จากบอสตัน บรูอินส์ McAvoy มีการพัฒนาอาชีพของเขาอย่างต่อเนื่องทุกปี แต่สำหรับผู้ต่อรองที่จะให้เขาอยู่ในระดับเดียวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในกลุ่มนี้ดูเหมือนจะยืดเยื้อเล็กน้อย

อย่าเพิ่งออกกฎ
ผู้เล่นคนสุดท้ายก่อนที่อัตราต่อรองจะกระโดดไปมากกว่า +2000 คือ Aaron Ekblad (+1200) จาก Florida Panthers ไม่อาจปฏิเสธพรสวรรค์ของเอกแบดได้ แต่เช่นเดียวกับ McAvoy เขายังไม่เคยทำคะแนนได้ถึง 60 คะแนนในอาชีพ NHL ของเขา และดูเหมือนว่าจะไม่น่าจะได้รับรางวัลนี้เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

ผู้เล่นสามกลุ่มที่อยู่ที่ +2200 ดูเหมือนจะมีข้อดีมากกว่าผู้เล่นที่อยู่รอบๆ ช่วง +1,000 Moritz Seider จากทีม Detroit Red Wings ซึ่งทำคะแนนได้ 50 แต้มในฤดูกาลหน้าใหม่ของเขา ดูเหมือนเป็นเรื่องจริง เขาสามารถก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในการสนทนาของ James Norris Memorial Trophy

Quinn Hughes จากทีม Vancouver Canucks เข้าสู่ฤดูกาลที่สี่เต็มของเขา และด้วยวัยเพียง 22 ปี ดูเหมือนว่าเขาจะพร้อมที่จะก้าวกระโดดอีกครั้งหลังจากฤดูกาลที่ 68 แต้มของเขา

ผู้เข้ามาที่ +2200 เช่นกันคือ Miro Heiskanen จาก Dallas Stars ไฮสคาเนนทำคะแนนสูงสุดในอาชีพ 36 แต้มในฤดูกาลที่สี่เต็มของเขา ด้วยอัตราต่อรองเหล่านี้ Seider และ Hughes ดูเหมือนจะมีส่วนได้เปรียบมากกว่า Heiskanen มาก

อัตราต่อรองที่ยาวนาน
ผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ต้องพิจารณาด้วยอัตราต่อรองที่ยาวกว่า ได้แก่ Morgan Reilly (+3500) ของ Toronto Maple Leafs, John Carlson (+3500) ของ Washington Capitals และ Seth Jones (+5000) ของ Chicago Blackhawks

ไม่ว่าคุณจะตัดมันออกไปอย่างไร ดูเหมือนว่านี่คือรางวัลของ Makar ที่จะแพ้ และยกเว้นอาการบาดเจ็บหรือการก้าวถอยหลังครั้งใหญ่ในอาชีพของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะนำรางวัลกลับบ้านเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกันอาการบาดเจ็บที่หวาดกลัวเกิดขึ้นในช่วงต้น

ควอเตอร์ที่สองเมื่อวิลเลียมสันพลิกข้อเท้าหลังจากผูกติดกับฮีตเซ็นเตอร์ เดเวย์น เดดมอน วิลเลียมสันโผล่ขึ้นมาทันทีหลังจากการล้มลงและเล่นต่อไปอีกสองสามนาทีก่อนที่จะถูกเปลี่ยนตัวออก

ฉันสบายดี”วิลเลียมสันกล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังเกม

นกกระทุงนั่งวิลเลียมสันตลอดเกมโดยอ้างถึงอาการปวดข้อเท้าซ้าย

ฉันต้องการใช้คำที่เหมาะสม แต่ในตอนนี้ ฉันรู้สึกไม่ค่อยดีนัก”วิลเลียมสันกล่าวเสริม“มันเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่เกิดขึ้น ลงเล่นได้ไม่กี่นาทีหลังจากนั้น รู้สึกดี จากนั้นพวกเขาก็ส่งผม (ไปที่ห้องล็อกเกอร์) เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง”

วิลเลียมสันทำ 11 แต้ม 4 แอสซิสต์ และ 2 รีบาวด์ใน 11 นาที เขายิง 3 ต่อ 7 จากพื้นและล้ม 5 ต่อ 6 จากเส้นโยนโทษ

“เขาสบายดี” หัวหน้าโค้ชวิลลี่ กรีนกล่าว “เขาจะอยู่ทุกวัน”

Pelicans จะกัน Williamson ออกจากเกมพรีซีซั่นสุดท้ายในวันศุกร์ Pelicans จะพบกับ Brooklyn Nets ในช่วงเปิดฤดูกาลของพวกเขาในวันพุธหน้าที่ Barclay’s Center ในบรูคลิน

ไซอัน: ประวัติการบาดเจ็บ
วิลเลียมสัน ตัวเลือกอันดับ 1 ใน NBA Draft ปี 2019 พลาดทั้งฤดูกาล 2021-22 โดยฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เท้าขวาหักและการผ่าตัดในเวลาต่อมา วิลเลียมสันเผชิญกับความพ่ายแพ้หลายครั้งในการบำบัดของเขา เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเข้าใกล้นกกระทุงอีกครั้ง เขาจะมีอาการบวมหรือเจ็บปวด ทีมจึงสั่งปิดเขาไว้

ช่วงปลายฤดูกาลที่แล้ว วิดีโอไวรัลได้แพร่สะพัดโดยวิลเลียมสันขว้างดังค์สุดสยองระหว่างออกกำลังกายเดี่ยว มันนำไปสู่การคาดเดาว่าเขาสามารถกลับมาร่วมทีมได้ทันการแข่งขัน Play-In Tournament ของ Western Conference แต่วิลเลียมสันไม่พร้อมทันเวลา

วิลเลียมสันเริ่มอาชีพ NBA ในรายชื่อผู้บาดเจ็บ อาการบาดเจ็บที่เข่าระหว่างเกม NBA Summer League ทำให้การเปิดตัวระดับโปรของเขาล่าช้าไปจนถึงเดือนมกราคม 2020 เขาปรากฏตัวเพียง 24 เกมในฐานะมือใหม่ แต่ดูดีในไม่กี่เกมที่เขาเล่นโดยเฉลี่ย 22.4 แต้ม 6.3 รีบาวน์และ 2.1 แอสซิสต์ต่อเกม นอกจากนี้เขายังยิงได้อย่างน่าประทับใจ 43% จากระยะ 3 แต้ม NBA หยุดฤดูกาลปกติชั่วคราวในเดือนมีนาคม 2020 เมื่อเริ่มมีการระบาดของโควิด-19 ดังนั้นวิลเลียมสันจึงบันทึกเกมได้เพียง 24 เกมในช่วงปีแรกของเขาใน NBA

วิลเลียมสันได้รับตำแหน่งในทีม NBA All-Star ในช่วงฤดูกาลที่สองของเขากับทีม Pelicans เขาได้เฉลี่ย 27 แต้ม, 7.2 รีบาวน์และ 3.7 แอสซิสต์ต่อเกมในปี 2020-21 เขาปรากฏตัวใน 61 เกมก่อนที่นิ้วนางข้างซ้ายจะหักและพลาดช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาลปกติ

ในช่วงฤดูร้อนปี 2021 วิลเลียมสันได้รับบาดเจ็บที่เท้าขวาขณะออกกำลังกาย Pelicans กำหนดไทม์ไลน์เริ่มต้นสำหรับ Williamson ที่จะกลับมาในเดือนธันวาคมของปีที่แล้ว เท้าของเขาไม่หายทันเวลาในฤดูกาลที่แล้ว และเขาพลาดไปทั้งหมด 82 เกม

เดิมพันกับนกกระทุงและศิโยนที่มีสุขภาพดี
วิลเลียมสันเซ็นสัญญาขยายออกไปในช่วงนอกฤดูกาล ซึ่งอาจกลายเป็นสัญญาสูงสุดได้หากเขาคว้าตำแหน่ง MVP หรือได้รับการเสนอชื่อติดทีม All-NBA เมื่อเขาอยู่บนสนาม Williamson ทำตามคำกล่าวอ้างในฐานะตัวเลือกอันดับ 1 ที่ปรารถนาจาก Duke นกกระทุงจัดโครงสร้างสัญญาของเขาเพื่อให้รางวัลแก่วิลเลียมสันที่มีสุขภาพดี ในเวลาเดียวกัน พวกเขาไม่ต้องการที่จะเซ็นสัญญาสูงสุดกับนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง

Pelicans มีอัตราต่อรอง +400 ที่จะชนะดิวิชั่นตะวันตกเฉียงใต้ในฐานะทีมเต็งอันดับสามบนกระดานอนาคตของ DraftKings ตามหลัง Memphis Grizzlies (+105) และ Dallas Mavericks (+140)

Oddsmakers คาดการณ์ว่า Pelicans จะชนะ 44 เกมหรือมากกว่านั้นในฤดูกาลนี้ เมื่อฤดูกาลที่แล้วพวกเขาอายุ 36-46 ปี แต่สามารถคว้าอันดับ 8 ในรอบรองชนะเลิศได้ผ่านการแข่งขัน Play-in Tournament ของ Western Conference ความสำเร็จมากมายของพวกเขาในฤดูกาลที่จะมาถึงขึ้นอยู่กับวิลเลียมสัน อย่างไรก็ตาม มีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพในระยะยาวของเขาหลังจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา