เพื่อให้คุณทราบราคาวันนี้ได้อย่างแม่นยำ เราจึงเลือกสุ่มวันในปีหน้า

หากคุณได้ทุ่มเงินไปกับการแสดงหรือคอนเสิร์ตในลาสเวกัสมาสักระยะแล้ว คุณอาจพบว่ามันน่าตกใจที่ความคิดของคนอื่นๆ เรื่องการใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือยเปลี่ยนไปมากขนาดไหน เมื่อแม้แต่สภาคองเกรสก็คุยกันเรื่องราคาตั๋ว คุณก็รู้ว่านี่เป็นปัญหาสำหรับคนจริงๆ

เพื่อให้คุณทราบราคาวันนี้ได้อย่างแม่นยำ เราจึงเลือกสุ่มวันในปีหน้าเพื่อตรวจสอบว่าคอนเสิร์ตและการแสดงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในลาสเวกัสจะมีค่าใช้จ่ายเท่าใดหากคุณซื้อตั๋ววันนี้ และเราได้รวมรายการที่จำหน่ายหมดอย่างเป็นทางการแล้ว เนื่องจากนั่นเป็นเพียงเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในตลาดการขายต่อในปัจจุบัน

Taylor Swift
ต้องขอบคุณ Ticketmaster ที่ทำให้ผู้ชม ‘The Eras Tour’ ของ Taylor Swift ซึ่งจะเล่น Allegiant Stadium ในวันที่ 24 และ 25 มีนาคม 2023 จะประกอบด้วยแฟนๆ ส่วนใหญ่ที่ร่ำรวยพอที่จะซื้อตั๋วต่อในราคาที่สูงเกินไป (ภาพ: gq-magazine.co.uk)
จริงๆ แล้ววันของเราไม่ได้บังเอิญขนาดนั้น วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2023 เป็นหนึ่งในสองคืนที่การจับฉลากสองรางวัลยอดนิยมที่สุดในปี 2023 จนถึงตอนนี้ คือ Taylor Swift และ Adele จะทับซ้อนกันในลาสเวกัส และอย่างที่คุณจะค้นพบในเร็วๆ นี้ ยังมีความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมายในเวกัสที่เจ๋งแต่ราคาถูกกว่าในวันนั้นเช่นกัน รายชื่อของเราประกอบด้วยนักดนตรีและนักแสดงตลกที่เล่นในที่พักอาศัยและคอนเสิร์ตแบบครั้งเดียว รวมถึงรายการการผลิตในท้องถิ่น

เราจัดระเบียบสิ่งที่ค้นพบตามราคาของที่นั่งที่เหมาะสม ซึ่งสามารถมองเห็นใบหน้าของนักแสดงได้ชัดเจนโดยไม่ต้องใช้กล้องส่องทางไกลหรือจอวิดีโอช่วย ราคาตั๋วทั้งหมดเป็นราคาผ่าน Ticketmaster เว้นแต่จะระบุไว้

$1,000 ขึ้นไป
Taylor Swift, Allegiant Stadium:ไม่มีตั๋วจำหน่ายผ่าน Ticketmaster ซึ่งไม่เคยเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ (อ๊ะ!) ที่ Stubhub ที่นั่งว่างที่ใกล้ที่สุดคือ 23 แถวจากเวทีในส่วน A3 บนพื้น พวกเขาจะคืนเงินให้คุณคนละ 3,600 ดอลลาร์ ขณะที่แถวสุดท้ายของสนามมีราคาอยู่ที่ 387 ดอลลาร์ ที่นั่งสูงจากพื้น ในราคา 1,000-1,800 ดอลลาร์ต่อที่นั่ง

“Weekends With Adele” Caesars Palace:นี่เป็นสถานการณ์ Stubhub เท่านั้นอีกครั้ง ที่นั่งแถว A เดียวที่ว่างสำหรับคืนนี้อยู่ในมาตรา 105 ติดกับ (เวทีขวา) ของเวที ในราคา 8,280 ดอลลาร์ ตั๋วสำหรับระเบียงด้านบน (ที่สอง) มีราคาถูกที่สุดที่คุณจะพบ ในราคาใบละ 799-$987 เจ้าของที่นั่งริมระเบียงด้านล่างต้องการราคาตัวละ 990-1,500 ดอลลาร์ ที่นั่งจากด้านหลังถึงกลางพื้นมีราคา 1,500 ถึง 2,300 เหรียญสหรัฐ

$500 ขึ้นไป
Maroon 5, Park MGM:การนั่ง 12 แถวด้านหลังในส่วนที่สองจะทำให้คุณเสียเงิน 416.50 ดอลลาร์ หรือ 637 ดอลลาร์สำหรับ 12 แถวจากเวทีที่ยื่นออกไปถึงจุดที่ที่นั่งเหล่านั้นอยู่พอดี ที่นั่งบริเวณระเบียงด้านบนมีราคาอยู่ที่ 95 เหรียญสหรัฐต่อที่นั่ง

$250 ขึ้นไป
John Mellencamp, Wynn Las Vegas:เขาเกิดในเมืองเล็กๆ ตอนนี้เขากำลังเล่นละครเล็กอยู่ ตั๋วที่ระเบียงด้านหลังขายในราคา 154 ดอลลาร์ ในขณะที่ 324 ดอลลาร์จะพาคุณไปแถวที่ 5 ทันที Ticketmaster ขายเฉพาะตั๋วสำหรับการแสดงนี้เท่านั้น

Luke Bryan จาก Resorts World:ถิ่นที่อยู่ของดาราระดับประเทศซึ่ง Ticketmaster ขายเฉพาะตั๋วขายต่อเท่านั้น จะตั้งค่าให้คุณอยู่ระหว่าง 155 ถึง 298 เหรียญสำหรับ “ชั้นลอย” ด้านหลัง (ระเบียงจริงๆ) ราคาต่ำสุดสำหรับตั๋ว “ระเบียง” (ระเบียงที่สองจริงๆ) คือ 126 ดอลลาร์ แต่คุณต้องการที่จะใกล้ชิดมากขึ้น

$100 ขึ้นไป
Rick Springfield, Strat:ที่นั่งที่ดีที่สุดใน Ticketmaster ซึ่งขายต่อที่พักอาศัยนี้เท่านั้นคือ 199 ดอลลาร์สำหรับโซน C แต่ไม่มีแผนผังที่นั่งที่แสดงตำแหน่งของโซน C (ตั๋วสำหรับโซน D และ E คือ 131 ดอลลาร์และ 135 ดอลลาร์ ดังนั้น พวกเขาจะต้องไม่ดีเท่าที่ควร)

Foreigner, the Venetian:ที่นั่งที่อยู่ตรงกลางผู้ชมสำหรับที่พักสไตล์ร็อคแห่งนี้มีราคาอยู่ที่ 108 ดอลลาร์ ในขณะที่ 55 ดอลลาร์ทำให้คุณอยู่ด้านหลัง และ 137.57 ดอลลาร์อยู่ด้านหน้า

Barry Manilow , Westgate:ที่นั่งที่ดีตรงกลางผู้ชมราคา 104.99 เหรียญสหรัฐ ในขณะที่เลือดกำเดาไหลอยู่ที่ 54.99 เหรียญสหรัฐ และคุณแทบจะแชร์เก้าอี้เปียโนของ Barry ในราคา 340 เหรียญสหรัฐ

David Copperfield, MGM:ตั๋วสำหรับนักมายากลรุ่นเก๋าอยู่ที่ 81.69 ดอลลาร์สำหรับด้านหลัง, 230.32 ดอลลาร์สำหรับแถวหน้า และ 111.96 ดอลลาร์สำหรับตรงกลาง

Daniel Tosh, The Mirage: Ticketmaster มีเพียงบัตรเข้าชมนักแสดงตลกจอมพลังในราคา 112.98 ดอลลาร์เท่านั้น แต่ mirage.mgmresorts.com มีที่นั่งที่เหมาะสมในราคา 79.99 ดอลลาร์ และที่นั่งที่ใกล้ที่สุดอยู่ที่ 99.99 ดอลลาร์

Donny Osmond จาก Harrah’s:โต๊ะและบูธที่อยู่ตรงกลางผู้ชมมีราคา 99 ดอลลาร์ ด้านหลังราคา $69 และถ้าคุณต้องการมุมมองของ Marie นั่นคือ $175-$295

“Cirque du Soleil – The Beatles Love” The Mirage:ที่นั่งที่ดีเริ่มต้นที่ 148.30 ดอลลาร์ตรงกลาง และสูงถึง 248.30 ดอลลาร์สำหรับที่นั่งด้านหน้า แต่คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ข้างหน้า ในความเป็นจริง การอยู่ด้านหลังสุดด้วยราคา 87 ดอลลาร์ ก็มีข้อดีในตัวเอง

“Cirque du Soleil – O,” Bellagio:คุณจะต้องการระเบียงแรกในราคา 117.72 ดอลลาร์ ระเบียงด้านหลังมีราคา 98.22 ดอลลาร์และมีมูลค่ามากกว่า 20 ดอลลาร์

“Cirque du Soleil Michael Jackson — One” มัณฑะเลย์เบย์:ที่นั่งที่เหมาะสมมีราคา 118.22 ดอลลาร์ หรือคุณสามารถจ่าย $88.22 เพื่อนั่งด้านบน หรือจ่ายล่วงหน้า $199.22

“Awakening” วินน์ ลาสเวกัส:การแสดงใหม่นี้อยู่ในรอบนี้ โดยมีเพียง 1,600 ที่นั่งเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่มีรายการแย่ๆ เลย แต่ราคาอยู่ระหว่าง $125 ถึง $190.

“Absinthe” Caesars Palace:ราคามีตั้งแต่ 155 ถึง 191.74 ดอลลาร์ แต่ที่นั่งใดก็ได้ก็ดี

$50 ขึ้นไป
Tesla, House of Blues, Mandalay Bay: 59.50 ดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อเข้าชมการแสดงทั่วไปของเหล่าศิลปินเมทัลยุค 80 ส่วนที่นั่งใน Section 207 มีราคา 89.50 ดอลลาร์

Miranda Lambert จาก Planet Hollywood:ส่วนที่ 203-206 มีราคา 79 ดอลลาร์ต่อคน โดยที่ 299 ดอลลาร์ทำให้คุณได้อยู่แถวหน้าสำหรับถิ่นที่อยู่ของผู้คร่ำครวญในประเทศนี้

“America’s Got Talent” ลักซอร์:ราคาตั๋วอยู่ระหว่าง 62.72 ถึง 142.72 ดอลลาร์ แต่โรงละครทั้งหมดที่ Luxor มีขนาดเล็ก ดังนั้น ที่นั่งทั้งหมดจึงเหมาะสม

Carrot Top, Luxor:ที่นั่งด้านหลังสำหรับนักแสดงตลกที่ล้มเกินควรคว้าเงิน 48.72 ดอลลาร์ ข้างหน้าสุดมีราคา $83.72 (ดู “America’s Got Talent” ด้านบน)

Blue Man Group, Luxor:ที่นั่งที่ไกลที่สุดจากเวทีคือ 62.72 ดอลลาร์ ที่ใกล้ที่สุดคือ 119.27 ดอลลาร์ (โปรดดู “America’s Got Talent” ด้านบนอีกครั้ง)

“Piff the Magic Dragon” Flamingo:ที่นั่งที่ดีมีราคา 62.95 ดอลลาร์ แต่คุณสามารถนั่งข้างหน้าได้ในราคา 78 ดอลลาร์

“Freestyle Love Supreme” The Venetian:ที่นั่งสำหรับการผลิต Vegas ใหม่ของ Lin-Manuel Miranda อยู่ที่ 45.83 ดอลลาร์ที่ด้านหลัง 100.87 ดอลลาร์ที่ด้านหน้า และ 82.52 ดอลลาร์สำหรับมุมมองที่ดีตรงกลาง

Jabbawockeez, MGM Grand:ที่นั่งอยู่ที่ 58.20 ดอลลาร์ที่ด้านหลังและ 118.21 ดอลลาร์ แต่นี่เป็นโรงละครขนาดเล็กมาก ดังนั้นด้านหลังยังคงเป็นด้านหน้าของโรงละครส่วนใหญ่

Mac King, Excalibur:ทุกที่นั่งสำหรับการแสดงมายากลตลกที่เหมาะกับเด็กราคา 50.95 ดอลลาร์

“Mad Apple” โดย Cirque du Soleil, New York-New York:ตั๋วเริ่มต้นที่ 25 ดอลลาร์ แต่คุณจะต้องการการเข้าชมอย่างน้อย 88 ดอลลาร์ หากคุณต้องการใกล้ชิด ราคา 163 ดอลลาร์

“Bat Out of Hell The Musical” ปารีส ลาสเวกัส:การแสดงสำหรับ Meat Loaf ไม่มีที่นั่งแย่เลย โดยมีราคาตั้งแต่ 52 ถึง 122 ดอลลาร์

“Magic Mike Live,” Sahara:การแสดงสุดพิเศษนี้สร้างจากเรียลลิตี้โชว์เกี่ยวกับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชาย ไม่มีที่นั่งแย่เลย โดยมีราคาตั้งแต่ 69 ถึง 139 ดอลลาร์

“Menopause The Musical” Harrah’s: Seats มีราคา 63.90-$89.21 สำหรับหนังตลกที่มีมายาวนานเรื่องนี้ แต่นี่เป็นโรงละครเล็กๆ

การแสดงมายากลของNathan Burton มีราคา 50 ดอลลาร์ต่อตั๋ว เช่นเดียวกับ “Vegas! แสดง.”ทั้งสองแห่งอยู่ที่ Saxe Theatre ใน Miracle Mile Shops ใน Planet Hollywood เช่นเดียวกับPopovich Comedy Pet Theatre ซึ่ง เป็น ตั๋วราคาถูกที่สุดในรายการของเราที่ 40 ดอลลาร์

เก็นติ้งสร้างความประหลาดใจให้กับอุตสาหกรรมเกมในเดือนกันยายนเมื่อหน่วยงานที่เชื่อมโยงกับกลุ่มบริษัทมาเลเซียกลายเป็นผู้ประมูลรายที่เจ็ดสำหรับใบอนุญาตการเล่นเกมของมาเก๊า ได้เข้าร่วมกับผู้ให้บริการที่จัดตั้งขึ้นหกราย ได้แก่ Galaxy Entertainment, Melco Resorts & Entertainment, MGM China, Sands China, SJM Holdings และ Wynn Macau ซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการขยายใบอนุญาตชั่วคราว

กฎหมายการเล่นเกมใหม่ของมาเก๊ากำหนดให้ผู้รับสัมปทานหกราย ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่เก็นติ้งจะถูกทิ้งไว้ท่ามกลางความหนาวเหน็บ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าไม่มีตัวเลือก

เราคิดว่าพวกเขาอาจยังคงต้องการเข้าร่วมผ่านการลงทุนในหุ้นหรือกิจการร่วมค้า หากราคา [the] ถูกต้องและรัฐบาลก็โอเค” DS Kim นักวิเคราะห์ของ JPMorgan กล่าว

นักวิเคราะห์รับทราบว่าใบอนุญาตที่ได้รับในช่วงสุดสัปดาห์เป็นแบบชั่วคราวซึ่งหมายความว่าความหวังจะเผาไหม้ชั่วนิรันดร์สำหรับเก็นติ้ง แต่ก็เป็นลมอย่างดีที่สุด

เก็นติ้งมีปัญหาในการแยกตัวออกจากกัน
ในขณะที่กลุ่มบริษัท Genting Bhd ที่กว้างกว่านั้นเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการรีสอร์ทครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีผลงานรวมถึง Resorts World Sentosa ที่มีชื่อเสียงในสิงคโปร์ บริษัท ดูเหมือนจะเผชิญกับการตั้งค่าที่ยากลำบากนอกเหนือจากผู้รับสัมปทานที่จัดตั้งขึ้นในมาเก๊า

“ในขณะที่เรารับทราบว่า Genting เป็นผู้ให้บริการคาสิโนระดับโลก ผู้ครอบครองตลาดทั้งหกก็เช่นกัน มุมมองของเราอยู่เสมอว่า Genting ไม่มีคุณลักษณะใด ๆ ที่เหนือกว่าโดยสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับผู้ครอบครองตลาดที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง” นักวิเคราะห์ของ Citi George Choi และ Ryan Cheung เขียนในบันทึกย่อ

ตลอดกระบวนการชำระคืน การเสนอราคาของเก็นติ้งถูกมองว่าน่าเชื่อถือเนื่องจากส่วนใหญ่มาจากความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ใช่เกม ซึ่งกลายเป็นจุดเน้นกับทางการมาเก๊า อย่างไรก็ตาม ผู้ให้บริการที่จัดตั้งขึ้นใน SAR กำลังให้คำมั่นว่าจะจ่ายเงินจำนวน 12 พันล้านดอลลาร์ให้กับข้อเสนอที่ไม่ใช่เกม ซึ่งหมายความว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ปิดตัวลงจากเก็นติ้งเป็นหลัก

“เมื่อพิจารณาถึงประสิทธิภาพราคาหุ้นของ Genting Malaysia นับตั้งแต่ประกาศการมีส่วนร่วมในการประมูลใบอนุญาตการเล่นเกมของมาเก๊าในช่วงกลางเดือนกันยายน เราเชื่อว่าตลาดไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสร้ายแรง” ตามนักวิเคราะห์ของ Citi

Genting สามารถเข้าสู่มาเก๊าได้อย่างไร
ในตอนนี้ ดูเหมือนว่าใบอนุญาตชั่วคราวจะเปลี่ยนเป็นใบอนุญาตอายุ 10 ปีที่คาดไว้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Genting ไม่มีทางเลือกในการเข้าสู่ SAR

ตามที่ระบุไว้ข้างต้น นักวิเคราะห์เชื่อว่า Genting สามารถสร้างรอยเท้าของมาเก๊าผ่านการร่วมทุนหรือโดยการให้ทุนแก่ผู้ประกอบการที่มีฐานะทางการเงิน ในส่วนหลัง การเก็งกำไรมีศูนย์กลางอยู่ที่ SJM Holdingsอย่าง กว้างขวาง ผู้รับสัมปทานในมาเก๊ากำลังเผชิญกับภาระผูกพันในการใช้จ่าย แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือจากภายนอกเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านั้นหรือไม่

“สิ่งเดียวที่ไม่ทราบสิ่งที่ทราบคือ: ข้อกำหนดการลงทุนขั้นต่ำสำหรับ 10 ปีข้างหน้า (เราประมาณ 2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐถึง 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ+ ต่อผู้ให้บริการหนึ่งราย โดยผู้ให้บริการรายใหญ่ เช่น การใช้จ่ายของ Galaxy/Sands ในระดับที่สูงกว่า ดูบันทึก

ของเรา) ซึ่งเราคาดหวังไว้ ค่อนข้างสมเหตุสมผล และเบี้ยประกันภัยสัมปทานรายปี (เทียบกับปัจจุบันอยู่ระหว่าง 15 ล้านเหรียญสหรัฐถึง 45 ล้านเหรียญสหรัฐ ขึ้นอยู่กับจำนวนโต๊ะ/ช่อง) ซึ่งเราคาดว่าจะเปลี่ยนแปลงทีละน้อยและสมเหตุสมผล” Kim จาก

JPMorgan กล่าวCaleb Williams กองหลังทางใต้ของ Cal คิดเป็นสี่ทัชดาวน์รวมถึงสามคนบนพื้นเพื่อนำโทรจันอันดับหกผ่านหมายเลข 15 Notre Dame 38-27 ในคืนวันเสาร์ นักเรียนปีที่สองจ่ายบอลสำเร็จ 18 จาก 22 ครั้งในระยะ 232 หลาและวิ่งไป 35 หลาในการแบกเก้าครั้ง

ในขณะเดียวกัน CJ Stroud กองหลังของรัฐโอไฮโอขว้างไป 349 หลาและสองคะแนนต่อมิชิแกน แต่เขายังสกัดกั้นช่วงปลายสองครั้งซึ่งรวมถึงการสกัดกั้นที่มีราคาแพงในดินแดนมิชิแกนด้วยการแพ้ 45-23 ในช่วงต้นของวัน

อัตราต่อรองของวิลเลียมส์สั้นลงอย่างมาก
เมื่อมุ่งหน้าสู่สุดสัปดาห์ วิลเลียมส์ได้เข้ามาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของผู้ต่อรอง โดยมีอัตราต่อรองน้อยกว่าสเตราด์เล็กน้อยในหนังสือกีฬาหลักสี่รายการของสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ผู้ไม่หวังดีมั่นใจว่าผู้นำภาคสนามของโทรจันจะได้ยินชื่อของเขาที่ถูกเรียกในวันที่ 10 ธันวาคมในนิวยอร์ก

ราคาที่ดีที่สุดสำหรับวิลเลียมส์ในช่วงสุดสัปดาห์คือ -110 ที่ทั้ง Caesars และ DraftKings แต่เมื่อวันอาทิตย์ FanDuel ย้ายเขาไปที่ -2200 ซึ่งหมายความว่าการเดิมพัน 2,200 ดอลลาร์จะได้กำไร 100 ดอลลาร์

อัตราต่อรองใหม่ของเขาแสดงถึงความน่าจะเป็นโดยนัยที่ 95.7%

BetMGM เสนอวิลเลียมส์ในราคา -2500

DraftKings มีวิลเลียมส์อยู่ที่ +700 เพื่อคว้ารางวัลฟุตบอลระดับวิทยาลัยอันทรงเกียรติในเดือนสิงหาคมและ Barstool Sportsbook มีเขาที่ +1400 ในวันที่ 31 ตุลาคม

ในขณะเดียวกัน Stroud ยังคงเป็นตัวเลือกที่สองของ BetMGM ด้วยอัตราต่อรอง +2,000 อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขาเป็นตัวเลือกที่สามที่ DraftKings (+2500) และที่ FanDuel +3000 ตามหลัง Max Duggan กองหลัง TCU

Caesars ได้ถอดกระดานฟิวเจอร์ส Heisman ลงเมื่อเย็นวันอาทิตย์

อัตราต่อรองชื่อ USC อีกต่อไป
ในขณะที่วิลเลียมส์ดูมั่นใจในไฮส์แมน แต่โอกาสของเขาในการนำยูเอสซีไปสู่ตำแหน่งระดับประเทศดูเหมือนจะนานกว่ามาก

BetMGM มีโทรจันที่ +1,400 เพื่อคว้าแชมป์ระดับประเทศ นั่นทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ห้าจากหกทีมที่มีอยู่ในปัจจุบัน มีเพียงอลาบามาที่ +2500 เท่านั้นที่มีอัตราต่อรองที่นานกว่า

Caesars, DraftKings และ FanDuel เสนอ USC ที่ +1200 Oddsmakers ที่ BetMGM, DraftKings และ FanDuel ยังมีอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าสำหรับรัฐโอไฮโอ (+1,000 DK และ FD, +1100 MGM) แม้ว่า Buckeyes จะไม่ผ่านเข้ารอบเกมชิงแชมป์ Big Ten Conference ก็ตาม

ขณะนี้มีการถกเถียงกันมากมายกับผู้เชี่ยวชาญและแฟน ๆ ว่าทีมใดสมควรได้ตำแหน่งเพลย์ออฟรอบสุดท้าย โดยสมมติว่าจอร์เจีย มิชิแกน และ TCU เข้ามาทั้งหมด ไม่ว่าพวกเขาจะชนะเกมการประชุมใหญ่ในสุดสัปดาห์นี้หรือไม่ก็ตาม ทั้งสามทีมนั้น 12-0 ในขณะที่ OSU และ USC อยู่ที่ 11-1

USC จะมีโอกาสที่จะล้างแค้นให้กับการสูญเสียเพียงครั้งเดียวซึ่งเป็นความพ่ายแพ้หนึ่งแต้มที่ยูทาห์เมื่อเดือนที่แล้ว โทรจันและยูทส์จะเล่นในคืนวันศุกร์ที่สนามกีฬาอัลลีเจียนท์ในลาสเวกัส

เราควรมีความคิดที่ดีว่าคณะกรรมการ College Football Playoff จะมุ่งหน้าไปที่ใดในวันอังคาร เมื่อมีการประกาศการจัดอันดับล่าสุด หากสมาชิกนำ USC นำหน้ารัฐโอไฮโอ ดูเหมือนว่า Buckeyes จะต้องสูญเสีย USC เพื่อพิจารณาเป็นจุดสุดท้าย

แต่หากคณะกรรมการตัดสินให้รัฐโอไฮโออยู่ที่สี่ สิ่งต่างๆ ก็จะกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจ

ปัจจุบัน หนังสือกีฬาหลักทั้งสี่รายการมีจอร์เจียเป็นรายการโปรดโดยมีแชมป์ป้องกันตั้งแต่ -155 ที่ DraftKings ถึง -165 ที่ BetMGM มิชิแกนเป็นตัวเลือกที่สองที่ชัดเจน โดย FanDuel เสนออัตราต่อรองที่ดีที่สุดที่ +300

TCU อยู่ในส่วนผสมเดียวกันกับ Ohio State และ USC และ Caesars, DraftKings และ FanDuel ต่างก็มี Horned Frogs ที่ +1200