เล่นสองเกมติดต่อกัน และตอนนี้นำหน้าไมอามี ดอลฟินส์ ในการแข่งขัน

บัฟฟาโล (8-3) ลงเล่นสองเกมติดต่อกัน และตอนนี้นำหน้าไมอามี ดอลฟินส์ ในการแข่งขัน AFC East ดีทรอยต์ (4-7) แพ้การประมูลเพื่อคว้าชัยชนะ 4 นัด ซึ่งเป็นความสำเร็จที่ไม่เคยทำได้นับตั้งแต่ฤดูกาล 2016 แต่กลับประสบความสูญเสียติดต่อกันเป็นครั้งที่ 6 ในวันขอบคุณพระเจ้า

น่าเสียดายสำหรับ Bills พวกเขาเสียไลน์แบ็กเกอร์ ฟอน มิลเลอร์ ระหว่างเกม เขาล้มลงด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าจนทำให้เขาต้องออกจากเกม วันนี้เขาจะทำ MRI ที่หัวเข่า

เด็กชายต่อสู้ในบ้าน
Dallas Cowboys ใช้ประโยชน์จากการแสดงพิเศษเพื่อเอาชนะคู่แข่งใน NFC East ชัยชนะ 28-20 ของพวกเขากับนิวยอร์ก ไจแอนต์ส คว้าอันดับสองใน NFC East ตามหลังฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ และแสดงให้เห็นว่าพวกเขามาไกลจากจุดที่พวกเขาอยู่เมื่อปีที่แล้ว

ไจแอนต์สออกสตาร์ทได้อย่างแข็งแกร่งขึ้นนำ 13-7 ในช่วงพักครึ่ง แต่ไม่สามารถรักษาจังหวะได้ในครึ่งหลัง คาวบอยส์ตามหลังผลงานอันแข็งแกร่งของ QB Dak Prescott ที่จ่าย TD สองครั้งและระยะรวม 216 หลา เขาผสมผสานกับเอเสเคียล เอลเลียต และโทนี่ พอลลาร์ด รันนิ่งแบ็ก รวมกันเป็นระยะทางกว่า 150 หลา

ตัวรับฝั่งกว้าง CeeDee Lamb และ Michael Gallup พร้อมด้วยเจค เฟอร์กูสัน และดาลตัน ชูลซ์ จบสกอร์อย่างเหนียวแน่น นั้นมากเกินไปสำหรับไจแอนต์ส พวกเขารวมกันเป็นระยะทางมากกว่า 200 หลา ซึ่งแลมบ์ลงมาได้ 106 หลา

ครึ่งหลังเป็นของทีมคาวบอยส์ที่เอาชนะคู่ต่อสู้ได้ 21-7 เจ็ดคนนั้นสำหรับไจแอนต์มาพร้อมกับเวลาเหลือประมาณ 10 วินาทีในเกมโดยที่นิวยอร์กไม่มีที่ไหนเลยที่จะไปจากที่นั่น

Cowboys ก็เหมือนกับ Bills ที่เป็นทีมเต็งอย่างมากในเกมนี้ที่ประมาณ -500 แม้ว่าพวกเขาจะดึงมันออกมาได้ แต่พวกเขาก็พลาดสเปรด 10 แต้มที่สปอร์ตบุ๊คเกือบทั้งหมดเสนอให้

Vikings และ Pats แสดงโชว์
มินนิโซตา ไวกิ้งส์ เอาชนะ นิว อิงแลนด์ แพทริออตส์ 33-26 ดวลกันแบบดุเดือด ด้วยชัยชนะดังกล่าว ไวกิ้งส์ยังคงอยู่ในอันดับหนึ่งใน NFC North ด้วยสกอร์ 9-2 ในขณะที่แพทริออตส์ยังคงรักษาอันดับที่สามใน AFC East ด้วยสถิติ 6-5

QB Kirk Cousins ​​​​มีเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีมไวกิ้ง เขาขว้างไป 299 หลาและเชื่อมต่อเพื่อจ่ายทัชดาวน์สามครั้ง จัสติน เจฟเฟอร์สัน ตัวรับวงกว้างเป็นคนของเขา และเขาจบวันด้วยระยะ 139 หลาและทัชดาวน์

การแสดงอำนาจรุกจากทั้งสองฝ่ายดำเนินไปจนถึงไตรมาสที่สาม นิวอิงแลนด์ตีด้วยการขับ 75 หลาที่กองหลังแม็คโจนส์ซึ่งมี 359 หลาและสองคะแนนต่อยอดด้วยการส่ง TD อีกครั้ง คนนี้ตกเป็นของฮันเตอร์ เฮนรี่ ซึ่งทำให้เพื่อนร่วมทีมนำหน้า 23-16

มินนิโซตาไม่ได้กลั้นไว้ ตอบโต้ด้วยการเตะกลับอย่างน่าทึ่งระยะ 97 หลาจากรันแบ็ค เคน กวางวู ซึ่งทำให้เกมกลับมาเป็น 23-23

หลังจากแลกเปลี่ยนประตูกัน เกมดังกล่าวยังคงมุ่งหน้าเข้าสู่ควอเตอร์สุดท้าย ทีมไวกิ้งบุกเข้ามาถึงโซนสีแดงด้วยมืออันแน่นอนของจัสติน เจฟเฟอร์สัน ตัวรับฝั่งกว้าง

การจับของเขาทำให้มินนิโซตาอยู่ที่เส้น 15 หลา การเล่นนัดต่อไป คัสซินส์ เจอ อดัม ธีเลน ปีกกว้างในโซนท้ายตารางขึ้นนำ 33-26 ซีรีส์เลอะเทอะสองสามรายการต่อมา Pats ก็วางตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่จะเสมอกันในเกมอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม การป้องกันของชาวไวกิ้งได้ตั้งกำแพงที่อนุญาตให้พวกเขายืนหยัดได้

นี่เป็นเกมที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับสปอร์ตบุ๊ค และประสิทธิภาพของทั้งสองก็แสดงให้เห็นว่าเหตุใด อย่างไรก็ตามทีมเต็งชนะในท้ายที่สุดและครอบคลุมการแพร่กระจาย ทีมไวกิ้งส์จะเผชิญหน้ากับนิวยอร์ก เจ็ตส์ทีมที่เพิ่งเอาชนะบิลส์ได้อย่างเซอร์ไพรส์

ข้อกล่าวหาของรัฐบาลมีพื้นฐานอยู่บนข้อกล่าวหาที่นาย Puig พยายามขัดขวางการสอบสวนของตนโดยไม่เปิดเผยเกี่ยวกับบุคคลที่สนใจและเป็นหนึ่งในเป้าหมายของรัฐบาลในคดีนี้”คาร์เน็ตกล่าว“เมื่อวานนี้ รัฐบาลได้เผยแพร่รายงานการสัมภาษณ์เกี่ยวกับบุคคลที่สนใจ มันเปิดเผยข้อเท็จจริงที่เป็นการยกเว้นให้กับนาย Puig และดูเหมือนจะยืนยันข้อเท็จจริงที่ Puig บอกรัฐบาล”

เอเยนต์: Puig Felt ‘เร่งรีบ’ ในการสัมภาษณ์ Feds
ตัวแทนของรัฐบาลกลางกล่าวว่า Puig โกหกในการให้สัมภาษณ์เมื่อเดือนมกราคมเกี่ยวกับการวางเดิมพันกับใครบางคนที่เกี่ยวข้องกับWayne Nixอดีตผู้เล่นบอลลีกระดับรองที่ยอมรับสารภาพผิดในเดือนเมษายนเกี่ยวกับการพนันและการคืนภาษีปลอม เจ้าหน้าที่กล่าวในคำแถลงเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ว่า ปุอิกขัดขวางความพยายามในการดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม Carnet ได้ออกแถลงการณ์ในวันรุ่งขึ้นเพื่อสอบถามข้อกล่าวหาดังกล่าว

เขามาสัมภาษณ์ด้วยความรู้สึกเร่งรีบ ไม่ได้เตรียมตัว ไม่ได้รับคำปรึกษาทางอาญา และยังขาดล่ามของตัวเองด้วย”คาร์เน็ตกล่าวเมื่อวันที่ 15 พ.ย. “ด้วยประวัติของเขาที่เติบโตในคิวบาซึ่งเป็นประเทศเผด็จการ การสัมภาษณ์ของรัฐบาลกำลังกระตุ้นให้เกิดและทำให้สมาธิสั้นของเขาแย่ลงเท่านั้น อาการและปัญหาสุขภาพจิตอื่นๆ ซึ่งเขาอยู่ระหว่างการรักษา เขาจะได้รับประโยชน์จากการดูแลนี้ในขณะที่สัมภาษณ์”

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าPuig เริ่มเดิมพันกับ Nix ในเดือนพฤษภาคม 2019 เมื่อเขาเล่นให้กับ Cincinnati Reds และสูญเสียเงินไปเกือบ 283,000 ดอลลาร์ภายในเดือนมิถุนายน หลังจากจ่ายเงิน 200,000 ดอลลาร์ให้กับการสูญเสีย Puig ได้เดิมพันเพิ่มอีก 899 ครั้งในบาสเก็ตบอล ฟุตบอล และเทนนิส ระหว่างวันที่ 4 กรกฎาคม 2019 ถึง 29 กันยายน 2019

ไม่มีการเดิมพันใดที่เกี่ยวข้องกับเกมเบสบอล

‘ภาระผูกพันในการทบทวน’ หลักฐานใหม่
คำแถลงของอัยการสหรัฐฯ เมื่อต้นเดือนนี้ระบุว่า ปุยก์อาจเผชิญโทษจำคุกสูงสุด 5 ปีในเรือนจำกลาง นอกจากนี้เขายังตกลงที่จะจ่ายค่าปรับจำนวน 55,000 ดอลลาร์ Carnet ตั้งข้อสังเกตว่า Puig อาจได้รับการคุมประพฤติหากเขายอมรับสารภาพผิด

เมื่อวันพุธที่ผ่านมา Carnet กล่าวว่า Puig มีความก้าวหน้าอย่างมากในการแก้ไขปัญหาสุขภาพจิตของเขา เขาเล่นใน MLB ครั้งล่าสุดในปี 2019 และเล่นในเกาหลีใต้ในปีนี้ สำหรับตอนนี้ เธอเสริมว่าเขาแค่อยากให้การสอบสวนของรัฐบาลกลาง “อยู่ข้างหลังเขา”

“ทนายความของเขามีหน้าที่ต้องตรวจสอบการป้องกันที่เป็นไปได้ทั้งหมดกับเขา และข้อมูลใหม่นี้เพียงพอที่จะทำให้เกิดการหยุดชะงักครั้งใหญ่ และให้ทนายความของเขาถามศาลสักสองสามวันในขณะที่ที่ปรึกษาฝ่ายจำเลยหากสามารถตัดสินใจต่อไปได้อย่างเหมาะสม ขั้นตอนสำหรับ คดีของนายปุย”คาร์เนต์กล่าวเสริม

หุ้นตก – บราซิล
อาจเป็นเรื่องที่ถกเถียงกัน แต่จักรยานอันน่าทึ่งกลับกลายเป็นว่าบราซิลใช้เวลานานในการทำลายทีมเซอร์เบียที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและมีจิตใจในการป้องกัน

เซเลเซา คานารินโญ่พยายามดิ้นรนเพื่อจังหวะในครึ่งแรก ขณะที่มันค่อยๆ เริ่มขึ้นสู่โลก ทีมนี้อาจไม่ใช่พลังที่ผ่านพ้นอย่างที่เราคิดไว้

โดยมีเนย์มาร์, วินิซิอุส จูเนียร์, ราฟินญา และริชาร์ลิสันเป็นกองหน้า รวมถึงกาเบรียลส์ เฆซุสและมาร์ติเนลลี่ที่เป็นตัวสำรอง บราซิลมีพลังโจมตีที่จะสร้างขวัญให้โลกต้องหวาดกลัว

นั่นแสดงให้เห็นแล้วในครึ่งหลัง แต่ส่วนประกอบอื่นๆ ของทีม จำเป็นต้องเจล และในไม่ช้า ถ้ามันจะไปตลอดทาง แม้ว่าเราควรสังเกตว่าคาเซมิโร่ก็ยอดเยี่ยมเช่นกันในคืนนี้

บราซิลเป็นทีมเต็ง 4-1 เพื่อชนะการแข่งขันตั้งแต่เริ่มต้น ตั้งแต่เอาชนะเซอร์เบีย ตอนนี้ทีมก็สั้นลงอีกที่ 5/2 วันแรกแต่เราไม่แน่ใจนัก

หุ้นพุ่ง – สเปน
สเปนประกาศตัวเองว่าเป็นคู่แข่งสำคัญที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกด้วยการถล่มคอสตาริกา 7-0 เมื่อวันพุธ เราทุกคนรู้ดีว่าสเปนมีเทคนิคที่ยอดเยี่ยม และนักเตะก็แสดงให้เห็นแล้ว แต่ความโหดเหี้ยมต่อหน้าประตูเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ

กาวี
กาบี วันเดอร์คิดชาวสเปนพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาคือตัวจริง เมื่อเขาฉลองการทำประตูใส่คอสตาริกาในวันพุธ (ภาพ: ฟุตบอล 365)
จอร์ดี้ อัลบาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยทำแฮตทริกในครึ่งแรกได้ในเวลาเพียง 10 นาที ขณะที่ดาวรุ่งอย่างกาบีและเปดรี้แสดงให้เห็นว่าทำไมเราควรเชื่อโฆษณาดังกล่าว ทีมนี้อยู่ที่ 8/1 ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ตอนนี้เวลาประมาณ 13/2. นั่นยังคงเป็นเดิมพันที่ดีจริงๆ

หุ้นตก – เยอรมนี
โอ้ที่รัก เกิดอะไรขึ้นที่นี่? ในญี่ปุ่น พวกเขาเรียกสิ่งนี้ว่า “ปาฏิหาริย์แห่งโดฮา” และมีการเรียกร้องให้ทีมชาติเอาชนะเยอรมนี 2-1 อย่างช็อคด้วยวันหยุดราชการ

ผลลัพธ์ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้เลยหลังจากครึ่งแรกที่ญี่ปุ่นย่ำแย่ ในความเป็นจริง ทีมครองบอลได้เพียง 26.2% ตลอดทั้งเกม ในขณะที่โชคเข้าข้างและตีสองครั้งอย่างเด็ดขาดบนเคาน์เตอร์

นั่นมันฟุตบอลนานาชาติ ช่วงแรกของทัวร์นาเมนต์ใหญ่มักจะสร้างผลลัพธ์ที่น่าตกใจเสมอ เนื่องจากประเทศเล็ก ๆ ปกป้องลึกและมองหาการเปลี่ยนแปลง

ถือเป็นหายนะสำหรับเยอรมนี ซึ่งต้องเอาชนะสเปนจึงจะมีโอกาสผ่านรอบแบ่งกลุ่ม และทีมสเปนก็ไม่มีอารมณ์จะให้เยอรมันสักหน่อย ก่อนทัวร์นาเมนต์ทีมอยู่ที่ 10/1 และเป็นหนึ่งในทีมเต็ง ตอนนี้ 25/1 แล้ว

หุ้นพุ่ง – อังกฤษ
อังกฤษดูไม่สุกในช่วงก่อนฟุตบอลโลก และมีคำถามว่ารุ่นทองรุ่นใหม่ที่มีพรสวรรค์ด้านเทคนิคหมดแรงในเวลาที่ผิดหรือไม่ ความพ่ายแพ้ต่อฮังการี 4-0 ในเดือนมิถุนายนถือเป็นเกมในบ้านที่แย่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 1928

ไม่มีการแสดงให้เห็นในสัปดาห์นี้เมื่อทีมนำอิหร่านไปหกครั้ง และใช่ มันเป็นเพียงอิหร่าน “เท่านั้น” แต่อังกฤษเล่นเหมือนสโมสรในวันจันทร์ เพรสซิ่งและตอบโต้เพรสซิ่งจนเกิดผลเสียหาย ขณะเดียวกันก็รวมกันเหมือนกลุ่มนักเตะที่เล่นกันสัปดาห์แล้วสัปดาห์เล่า รักษามันไว้และมันก็มีโอกาส

ในตอนนี้อังกฤษเป็นทีมเต็งที่จะเข้าร่วมทัวร์นาเมนท์นี้ด้วยสกอร์ 7-1 เสมอ แม้ว่าจะมีคำถามเกี่ยวกับความอ่อนแอในแนวรับ และข้อจำกัดทางแท็คติคของผู้จัดการทีม แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ตาม

หุ้นตก – โปรตุเกส
โปรตุเกสเอาชนะทีมกานาที่มีจำนวนจำกัด 3-2 ในเกมที่สนุกสนานมาก นัดนั้นทำให้คริสเตียโน่ โรนัลโด้กลายเป็นนักฟุตบอลคนเดียวที่ยิงประตูได้ในฟุตบอลโลก 5 สมัย นั่นคือหลังจากที่เขาชนะแล้วเปลี่ยนจุดโทษที่น่าสงสัยอย่างมาก

แต่เมื่อพิจารณาถึงจำนวนพรสวรรค์ส่วนบุคคลในทีมชุดนี้ มันก็ต้องลดลงเนื่องจากผลงานที่ย่ำแย่ของทีมชาติโปรตุเกส และเป็นสิ่งหนึ่งที่จะต้องดิ้นรนต่อสู้กับคู่แข่งที่เหนือกว่า จากการที่บรูโน เฟอร์นันเดซออกสตาร์ทเป็นปีกขวาในระบบ 4-3-3 และเจา เฟลิกซ์เล่นทางปีกซ้าย ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่าเฟอร์นันโด ซานโตสพยายามอัดความสามารถทั้งหมดนั้นลงสนามอย่างสิ้นหวัง โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งตามธรรมชาติ

โรนัลโด้ในวัย 37 ปียังคงเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลก แต่อัตตาอันมหาศาลของเขาอาจขัดขวางโครงการใดๆ ก็ตามที่เขามีส่วนร่วม อย่างไรก็ตาม เขาจะมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกด้วยตัวคนเดียว

คริสเตียโน่ โรนัลโด้
คริสเตียโน โรนัลโด้เป็นชายที่ดูมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกด้วยตัวเองหากจำเป็น แต่เขาจะสามารถลากเพื่อนร่วมทีมที่มีพรสวรรค์ไปด้วยได้หรือไม่? อาจจะไม่ใช่ปีนี้ (ภาพ: เก็ตตี้)
สต็อกพุ่ง – ซาอุดีอาระเบีย
ซาอุดีอาระเบียอาจไม่ใช่ปิโตรสเตตเผด็จการที่ทุกคนชื่นชอบในขณะนี้ แต่มันก็เป็นเรื่องยากที่จะไม่ตกหลุมรักทีมฟุตบอลของตน เมื่อสามารถดึงหนึ่งในผลลัพธ์ที่น่าประหลาดใจที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลกเมื่อวันพุธ

มันน่าตกใจ – ช็อก! – ชัยชนะต่ออาร์เจนตินาที่สนามกีฬา Lusail Iconic ยุติสถิติไม่แพ้ใคร 36 เกมในช่วงหลัง และทำให้ลิโอเนล เมสซีผู้ยิ่งใหญ่ได้มีโอกาสเคี้ยวต่อไป

เกมนี้ชนะในห้านาทีอันบ้าคลั่งในครึ่งหลัง และผู้ชนะของ Salem Aldawsari สามารถอธิบายได้ว่าเป็น “เมสซี่” ในขณะที่เขาดึงบอลจากท้องฟ้าและเลี้ยงบอลไปรอบ ๆ กองหลังชาวอาร์เจนตินาสองคนก่อนที่จะม้วนบอลเข้ามุมบนจากขอบของพื้นที่

อาร์เจนตินา (หุ้นตก) เป็นตัวเต็ง 6/1 วินาทีเมื่อทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นขึ้น ตอนนี้เป็นรายการโปรดอันดับแปดที่ประมาณ 8/1 แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องผ่านเข้าสู่รอบต่อไปแน่นอนว่าวันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้าในสหรัฐอเมริกา และ Hard Rock International ซึ่งกำลังสร้างคาสิ

โนคอมเพล็กซ์ที่อดีต Bristol Mall ทางตอนเหนือของชายแดนเทนเนสซี-เวอร์จิเนีย ได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าวันหยุดนี้ไม่มีใครในภูมิภาคนี้ไปโดยไม่มีไก่งวง ฮาร์ดร็อค บริสตอล เมื่อต้นสัปดาห์นี้บริจาคไก่งวง 195 ตัวให้กับ Feeding Southwest Virginia ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ทำงานเพื่อแก้ไขและต่อสู้กับความไม่มั่นคงทางอาหารในภูมิภาค

Feeding Southwest Virginia รู้สึกซาบซึ้งเป็นอย่างยิ่งในปีนี้สำหรับความร่วมมือของเรากับ Hard Rock Hotel & Casino ในบริสตอล” Wes Childress ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสารของ Feeding Southwest Virginia กล่าว“การบริจาคไก่งวงของพวกเขาจะช่วยให้หลายครอบครัวในรัฐเวอร์จิเนียตะวันตกเฉียงใต้ได้รับประทานอาหารวันขอบคุณพระเจ้า”

“ขอขอบคุณ Hard Rock Hotel and Casino ที่ช่วยธนาคารอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าเพื่อนบ้านของเราทุกคนสามารถเข้าถึงอาหารดีๆ สำหรับวันหยุด” Childress กล่าวเสริม

ประโยชน์ของชุมชน
เวอร์จิเนียอนุมัติคาสิโนเชิงพาณิชย์ในบางเมืองในปี 2020 กฎหมายการเล่นเกมอนุญาตให้เฉพาะริชมอนด์ นอร์ฟอล์ก พอร์ตสมัธแดนวิลล์และบริสตอลเท่านั้นที่จะพิจารณาเป็นเจ้าภาพคาสิโน นั่นเป็นเพราะว่าแต่ละเมืองเหล่านั้นประสบความยากลำบากทางเศรษฐกิจอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

กฎหมายได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แต่ละเมืองที่รวบรวมคาสิโนด้วยการส่งเสริมทางเศรษฐกิจผ่านงานใหม่และรายได้จากภาษี

เมืองเจ้าภาพแต่ละแห่งจะได้รับ 6% ของรายได้จากการเล่นเกมขั้นต้น (GGR) ประจำปีของคาสิโนจาก 200 ล้านดอลลาร์แรกของที่พัก เมืองเจ้าภาพรับ 7% ของรายได้รวมที่ปรับแล้วของคาสิโนจากรายรับระหว่าง 200 ล้านถึง 400 ล้านดอลลาร์ และ 8% สำหรับ GGR ที่เกินกว่า 400 ล้านดอลลาร์

นอกจากไก่งวงฟรีในวันขอบคุณพระเจ้าแล้ว คาสิโนชั่วคราวของ Hard Rock Bristol ยังมอบเงินภาษีใหม่ของบริสตอลอีกด้วย

คาสิโนชั่วคราวตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้า Belk เดิมที่ Bristol Mall มีเครื่องสล็อต 870 เครื่อง และเกมบนโต๊ะ 22 เกม คาสิโนมีค่าเฉลี่ยประมาณ 14 ล้านเหรียญต่อเดือนในการชนะคาสิโน ซึ่งเท่ากับประมาณ 840,000 เหรียญต่อเดือนสำหรับบริสตอล

เสิร์ฟอาหารวันขอบคุณพระเจ้า
นอกเหนือจากการให้อาหารแก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในวันหยุดนี้แล้ว Hard Rock Bristol ยังต้องการให้บริการวันขอบคุณพระเจ้าแก่ส่วนที่เหลือในชุมชนอีกด้วย ร้านอาหาร Mr. Lucky ของคาสิโนกำลังเสิร์ฟอาหารวันขอบคุณพระเจ้าตลอดทั้งวันที่คาสิโน Bristol และยังคงสามารถจองได้

ในราคา 39.95 ดอลลาร์ ลูกค้าจะเสิร์ฟเนื้อไก่งวงย่างสีเข้มและสีขาวพร้อมเครื่องเคียงทั้งหมด รวมถึงมันบดและน้ำเกรวี่ ไส้ต่างๆ ถั่วเขียว และซอสแครนเบอร์รี่ยังคงเป็นหนี้ USA Fanter Corporation มูลค่า 200,000 ดอลลาร์สำหรับการผิดสัญญา ตามที่หัวหน้าผู้พิพากษา Ramona Manglona กล่าว ผู้ดำเนินการพระราชวังอิมพีเรียลยังคงล้มเหลวในการจ่ายสัญญาเช่าอุปกรณ์ก่อสร้างและสัญญาที่ค้างอยู่กับบริษัท

ด้วยความพยายามที่จะโน้มน้าวทุกคนว่าตนปฏิบัติตามภาระหน้าที่ของตนได้ดี เมื่อเร็วๆ นี้ IPI ได้ชำระค่าใช้จ่ายคงค้างบางส่วนแล้ว มันใช้สิ่งนั้นเป็นความพยายามที่จะรักษาศาลและคณะกรรมการคาสิโนเครือจักรภพ (CCC) ออกไป แต่มันก็พลาดเครื่องหมายไป

IPI ไม่ใกล้ชิดกับการถูกกฎหมายอีกต่อไป
IPI และ Fanter ถูกฟ้องร้องหลายคดีในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา ผู้ปฏิบัติงานไม่ได้จัดการบัญชีเงินเดือนอย่างเหมาะสมและไม่ครอบคลุมต้นทุนวัสดุตามสัญญาที่บริษัทระบุไว้

Marianas Varietyรายงานว่าอันเป็นผลมาจากปัญหาที่กำลังดำเนินอยู่ IPI จึงเป็นค่าเริ่มต้น ตาม Manglona ดังนั้นผู้พิพากษาจึงรู้สึกว่ามีการลงโทษตามลำดับ

ในการตอบกลับของเธอ Manglona ชี้ให้เห็นว่าคดีนี้ดำเนินมาเป็นเวลานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และ IPI ไม่ได้แสดง “เจตนาดีใดๆ” ในการแก้ไขปัญหา เธอย้ำว่าผู้ดำเนินการควรถูกมองว่าเป็นการดูหมิ่นศาล และปฏิเสธคำร้องจาก IPI ที่จะไม่ลงโทษใดๆ ต่อศาล

Fanter พยายามเรียกเก็บเงินคงค้างจาก IPI มากกว่า 2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งได้รับเพียงประมาณ 300,000 ดอลลาร์เท่านั้น นอกเหนือจากเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์ที่เป็นหนี้เครือจักรภพแห่งหมู่เกาะนอร์เทิร์นมาเรียนา (CNMI) สำหรับใบอนุญาตและค่าธรรมเนียมอื่นๆ

เห็นได้ชัดว่า IPI ไม่สามารถโน้มน้าวให้ทนายความทำงานเพื่อสิ่งนี้ได้อีกต่อไป ซึ่งจะทำให้สถานการณ์แย่ลงเท่านั้น Manglona กล่าวในคำตัดสินของเธอว่าบริษัทไม่มีทนายความที่จะต่อสู้คดีเอง

ลงเขาอย่างรวดเร็ว
คดีของ Fanter เป็นหนึ่งใน 22 IPI ที่ต้องเผชิญในศาล เห็นได้ชัดว่าไม่มีเงินจ่ายบิล แม้ว่าจะมีการเรียกร้องการลงทุนมาเมื่อปีที่แล้ว แต่การสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับการพิทักษ์ทรัพย์ที่กำลังดำเนินอยู่ก็กำลังมาถึง

Saipan Tribuneระบุว่าอดีตพนักงาน Joshua Grey ได้ขอเข้าร่วม เขากำลังฟ้อง IPI ฐานเลิกจ้างโดยมิชอบ นอกจากนี้ CNMI ยังได้ขอตำแหน่งด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีรายชื่อเจ้าหนี้จำนวนมากที่มียอดคงค้างจาก IPI ตามที่ผู้รับที่ได้รับการแต่งตั้งจากศาล Clear Management Ltd. การเรียกร้องมีตั้งแต่ประมาณ 10,000 ดอลลาร์ไปจนถึง 10 ล้านดอลลาร์ ไม่รวมสิ่งที่ CNMI แสวงหา

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา IPI กล่าวว่าใกล้จะสรุปข้อตกลงเพื่อรับเงินทุน 150 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม เงินนั้นไม่เคยเกิดขึ้นจริง และตอนนี้บริษัทก็กลับมาสู่จุดเดิมอีกครั้ง

IPI บอกกับ CCC ในการประชุมเมื่อวานนี้ว่ากำลังมองหานักลงทุน มันไม่ได้บอกว่าจะสามารถหาเงินได้เท่าไหร่หรือมีโอกาสในการขายที่เป็นรูปธรรม แต่บอกว่าต้อง “ระบุนักลงทุนก่อน”

หากพบนักลงทุน IPI มั่นใจว่าจะทำให้ Imperial Palace ทำงานได้อย่างถูกต้อง อย่างไรก็ตาม Edward C. Deleon Guerrero ประธาน CCC ไม่ได้มีความเห็นเช่นเดียวกัน

เมื่อมีหน่วยงานมากมายเข้าร่วมเป็นเจ้าพิทักษ์ทรัพย์ จึงไม่เหลืออะไรนอกจากเปลือกว่างๆ ที่พระราชวังอิมพีเรียลเคยตั้งอยู่Clear Managementขายอุปกรณ์ทั้งหมดผ่านการประมูลหลายครั้ง ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก