โรงเรียนอีกสองแห่งจากแคลิฟอร์เนียก็สามารถเข้าร่วม Big Ten

หาก Pac-12 ระเบิด โรงเรียนอีกสองแห่งจากแคลิฟอร์เนียก็สามารถเข้าร่วม Big Ten ได้เช่นกัน มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดและมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ก็อยู่ในการพิจารณาเช่นกัน

ขั้นตอนแรกของการขยาย Big Ten จะเกิดขึ้นเมื่อเริ่มต้นฤดูกาลฟุตบอลปี 2024 UCLA และ Southern Cal เป็นสองทีมแรกที่ออกจาก Pac-12 และเข้าร่วม Big Ten การสูญเสีย UCLA และ USC ถือเป็นการระเบิดครั้งใหญ่ครั้งแรกในการประชุมอันยาวนานจากชายฝั่งตะวันตก

การแข่งขันพลัง 2 แขนระหว่าง SEC และ Big Ten
การประชุมมหาอำนาจสองครั้งกำลังก่อตัวขึ้นในวงการฟุตบอลระดับวิทยาลัย SEC และ Big Ten ขยายเป็น 16 ทีม แต่ความพยายามในการขยายครั้งล่าสุดอาจส่งผลให้มีการประชุมที่ประกอบด้วย 20 ทีม

ก.ล.ต. ก่อรัฐประหารครั้งใหญ่ในปี 2564 โดยเพิ่มโอคลาโฮมาและเท็กซัสจาก Big 12 ทั้งสองโรงเรียนเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของ Big 12

เพื่อตอบโต้การเคลื่อนไหว Big Ten มุ่งความสนใจไปที่การขยายตัวไปทางตะวันตก ในปี 2022 Big Ten แย่งชิง USC และ UCLAจาก Pac-12

Big 12 พยายามหลีกเลี่ยงการอพยพของโรงเรียนฟุตบอลชั้นนำไปยัง SEC Big 12 ต่อสู้เพื่อให้ยังคงมีความเกี่ยวข้องหลังจากการเกิดขึ้นของ Power 2 พวกเขาตกลงที่จะเชิญ Houston, Cincinnati, UCF และ BYU ให้เข้าร่วม Big 12

Big 12 ยังไม่เสร็จสิ้นตามแผนการขยายธุรกิจ ในเดือนกรกฎาคม มีการลงมติให้โคโลราโดกลับเข้าสู่กลุ่มบิ๊ก 12 สัปดาห์นี้ยังลงมติให้เพิ่มรัฐแอริโซนาด้วย ในขณะเดียวกัน รัฐยูทาห์และรัฐแอริโซนาก็พร้อมที่จะออกจาก Pac-12 เช่นกัน

มีสถานการณ์ที่เป็นไปได้ที่ Pac-12 จะไม่มีอยู่อีกต่อไปภายในปี 2568 และหกทีมจาก Pac-12 จะเป็นสมาชิกของ Big Ten และสี่ทีมจาก Pac-12 จะเข้าร่วม Big 12 หลังจากที่ Big Ten และ Big 12 บุกโจมตีเสร็จสิ้น Pac-12 จะเหลือเพียงสองทีมดั้งเดิม เนื่องจาก Oregon State และ Washington State ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นสองทีมสุดท้ายที่ยืนหยัดได้

ขณะเดียวกัน โรงเรียนหลายแห่งจาก ACC ก็เริ่มไม่พอใจ Clemson, Florida State และ Miami ต่างก็สนใจที่จะเข้าร่วม SEC

การระเบิดอย่างช้าๆ ของ Pac-12
Pac-12 ล้มเหลวในการก้าวไปข้างหน้าและเจรจาสัญญาโทรทัศน์และสตรีมมิ่งใหม่ ซึ่งจะสิ้นสุดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ การประชุม Power Five อื่นๆ ขัดข้องอย่างเร่งรีบ ซึ่งจัดการข้อตกลงก่อนวันหมดอายุ Pac-12 เดินต่อไปในขณะที่ SEC และ Big Ten ได้ลงนามในการขยายเวลาระยะยาวและขยายไปสู่การประชุมมหาอำนาจ

Pac-12 ตอบสนองช้าหลังจากเสีย USC และ UCLA ให้กับ Big Ten เมื่อปีที่แล้ว มีข่าวลือว่ารัฐซานดิเอโกจะเข้าร่วม Pac-12 เจ้าหน้าที่การประชุมลากเท้าจนกระทั่งSDSU Aztecsลงลึกในการแข่งขันบาสเก็ตบอลวิทยาลัยชาย March Madness ปี 2023

เจ้าหน้าที่ของ Pac-12 ลังเลที่จะเสนอชื่อผู้มาแทนคนที่สองเพื่อเข้าร่วมรัฐซานดิเอโก และพวกเขาพอใจกับการมี 11 ทีมในขณะนี้

ทีม Mountain West หลายทีมเช่น UNLV, Nevada และ Boise State กำลังพิจารณาที่จะรวม Pac-12 ไว้ด้วย เป็นอีกครั้งที่ Pac-12 แบบพาสซีฟถูกเอาชนะโดยการประชุมที่ก้าวร้าวมากเกินไปจาก Power Five ในขณะที่ ก.ล.ต. และ Big Ten พยายามอย่างหนักเพื่ออำนาจสูงสุดในวงการฟุตบอลระดับวิทยาลัย แต่ Big 12 ก็ขยายขอบเขตอย่างชาญฉลาดเพื่อให้ยังคงมีความเกี่ยวข้อง

Pac-12 ควรผนึกกำลังกับ Big 12 เพื่อก่อตั้งการประชุมสุดยอดของตนเองที่เรียกว่า Big Pac-12 หรือ Pac-Big 12 แต่ความไม่แน่ใจของ Pac-12 กลับทำให้มันใกล้สูญพันธุ์

Apple Scramble ของ Pac-12 โฉบเข้ามาครั้งใหญ่สิบครั้ง
ข้อตกลงทางโทรทัศน์ของ Pac-12 จะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ และหากไม่มีข้อตกลงใหม่ โคโลราโดก็ประกันตัวเนื่องจากความไม่แน่นอนของข้อตกลงทางทีวีในอนาคต

George Kliavkoff กรรมาธิการ Pac-12 ได้พบกับประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีของการประชุมของเขา และนำเสนอข้อตกลงที่เป็นไปได้ใหม่ ข้อเสนอที่ดีที่สุดมาจากบริการสตรีมมิ่งแบบสมัครสมาชิกของ Apple นั่นคือApple + เงื่อนไขของข้อตกลงนั้นต่ำและมีการปรับปรุงเพิ่มขึ้น แต่ก็ด้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับข้อตกลงที่ให้ผลกำไรที่การประชุมอื่นๆ ปิดไว้

Kliavkoff เดิมพันว่าข้อเสนอของ Apple ในการสตรีมเกม Pac-12 นั้นเพียงพอที่จะห้ามไม่ให้โรงเรียนเข้าร่วม Big 12 หลังจากที่โคโลราโดจากไป แอริโซนา รัฐแอริโซนา และยูทาห์ก็กำลังถูกดูแลโดย Big 12 เช่นกัน และเจ้าหน้าที่แอริโซนาลงมติให้เข้าร่วมการประชุม

ในวันพฤหัสบดี ประธานาธิบดีและนายกรัฐมนตรีของ Big Ten ได้รวมตัวกันเพื่อการประชุมที่พวกเขาอนุญาตให้ผู้บัญชาการ Tony Petitti สำรวจการเพิ่มวอชิงตันและโอเรกอนเข้าไปใน Big Ten

Big Ten มีความร่วมมือกับสี่เครือข่ายที่แตกต่างกัน รวมถึงFox, CBS, NBCและBig Ten Network ในปี 2022 Big Ten ล็อกสัญญา 7 ปีกับFox, CBSและNBCมูลค่า 8 พันล้านดอลลาร์

USC และ UCLA เล่นในตลาดสื่อที่ใหญ่ที่สุดใน Pac-12 แต่โรงเรียนในลอสแอนเจลิสไม่พอใจกับข้อตกลงทางทีวีในปัจจุบัน USC และ UCLA ได้รับการยกย่องจากเจ้าหน้าที่ Pac-12 ต่ำเกินไป ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องคิดใหม่อีกครั้งเกี่ยวกับการเข้าร่วม Big Ten

หาก Big 12 ประสบความสำเร็จในการเพิ่มโรงเรียน Pac-12 เข้าสู่การประชุม Big Ten จะยังคงขยายกิจการต่อไปร่วมกับโรงเรียนอื่นๆ ในแคลิฟอร์เนีย นั่นจะช่วยเปิดทางให้แคลและสแตนฟอร์ดเข้าร่วม Big Ten

อนาคตปี 2023 สำหรับ Pac-12 และ Big Ten
การป้องกันแชมป์จอร์เจียเป็นทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ระดับชาติอีกครั้งที่อัตราต่อรอง +215 ตาม DraftKings อลาบามาเป็นอันดับสองโดยรวมในกระดานฟิวเจอร์สที่อัตราต่อรอง +600

รัฐโอไฮโอ (+650) และมิชิแกน (+800) อยู่หลังสองทีมชั้นนำจาก SEC รัฐโอไฮโอและมิชิแกนเป็นตัวแทนของทีม Big Ten ชั้นนำในบอร์ดอนาคตการแข่งขันฟุตบอลเพลย์ออฟของวิทยาลัย DraftKings

USC เป็นสมาชิกที่สูงที่สุดของ Pac-12 บนกระดานฟิวเจอร์สที่อัตราต่อรอง +1,600 เพื่อคว้าแชมป์ระดับประเทศ และเป็นทีมที่สูงที่สุดเป็นอันดับหกโดยรวม วอชิงตันและโอเรกอนต่างก็มีโอกาสมากกว่า 4,000 ที่จะคว้าแชมป์ระดับประเทศ และพวกเขาก็อยู่ใน 15 อันดับแรกโดยรวม

USC เป็นทีมเต็งในการเดิมพันที่อัตราต่อรอง +190 เพื่อชนะเกม Pac-12 Championship ในเดือนธันวาคม โทรจันนำหน้า Oregon (+300), Washington (+320), Utah (+600), Oregon State (+1100) และ UCLA (+1400) แม้ว่าโคโลราโดจะเพิ่มเดออน แซนเดอร์สเป็นหัวหน้าโค้ช แต่พวกเขาก็มีโอกาสลุ้นแชมป์ Pac-12 ได้อีกถึง +14,000

รัฐโอไฮโอและมิชิแกนเป็นทีมเต็งที่อัตราต่อรอง +170 เพื่อชนะเกมบิ๊กแชมเปี้ยนชิพในเดือนธันวาคม นำหน้า Penn State (+600), Wisconsin (+750), Iowa (+1200) และ Illinois (+3000)

แพ ท ฟิตซ์เจอรัลด์ เฮดโค้ชของ www.kodiakcamera.com ทีมนอร์ธเวสเทิร์น ไล่ออกหลังเกิดเหตุเรื่องอื้อฉาวและการกลั่นแกล้งครั้งใหญ่ นอร์ธเวสเทิร์นมีโอกาสสูงที่จะคว้าแชมป์การประชุม Big Ten ด้วยอัตราต่อรอง +30,000

การ์ซอนเพิ่งยื่นประมูลสิ่งที่อาจเป็นแคมเปญโฆษณาสุดท้ายของกระทรวง เขาตัดสินใจทุ่มเงินเกือบ 250,000 ยูโร (273,625 เหรียญสหรัฐ) ของกองทุนผู้เสียภาษีเพื่อแย่งชิงกล่องของขวัญ วิดีโอ เกม อีกครั้ง

สิ่งเหล่านี้เป็นจุดสนใจของหน่วยงานรัฐบาลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และมีลักษณะพิเศษคือการให้การเข้าถึงผลประโยชน์ที่เป็นไปได้ภายในเกม ในหลายกรณี นักเล่นเกมไม่รู้ว่าตนจะได้รับอะไรจนกว่าจะได้รับกล่องของขวัญ เป็นผลให้กล่องของขวัญได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดมากขึ้นเนื่องจากเชื่อว่าสิ่งนี้ถือเป็นการพนันรูปแบบหนึ่ง และGarzónก็อยู่ในค่ายนั้น

กล่องของขวัญ – ยาเกตเวย์
ข้อกังวลหลักที่กล่องของขวัญหรือกลไกการให้รางวัลแบบสุ่มเกิดขึ้นในใจของผู้ที่ต่อต้านพวกเขาก็คือ สิ่งเหล่านี้สามารถทำให้เกิดการเสพติดได้ พวกเขาโต้แย้งว่าพวกเขาทำหน้าที่เป็นประตูที่แนะนำผู้เยาว์ให้รู้จักกับเกมเสี่ยงโชคอื่นๆ เช่น การ พนันกีฬา

กลไกในเกมเหล่านี้แพร่หลายในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่มีองค์ประกอบผู้เล่นหลายคนสูง กระทรวงระบุว่ามากกว่าครึ่งหนึ่งของเกมที่มีให้บริการบนโทรศัพท์มือถือ และ 35% ของเกมคอมพิวเตอร์ที่สำคัญที่สุดมีกล่องของขวัญ

ในทำนองเดียวกัน แผนกชี้ให้เห็นว่าในสเปน เกือบ 30% ของผู้เยาว์ที่มีอายุระหว่าง 11 ถึง 17 ปีใช้ประโยชน์จากกล่องของขวัญหรือกลไกในเกมอื่น ๆ เช่นแพ็คผู้เล่น FIFA Ultimate Team ยืนยันว่าการเริ่มต้นการมีส่วนร่วมของเกมเสี่ยงโชคตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นตัวทำนายที่มีประสิทธิภาพถึงความรุนแรงและ/หรือผลกระทบของปัญหาการพนันที่เป็นไปได้และในอนาคต

แม้ว่าจะไม่มีหลักฐานที่เป็นรูปธรรมที่จะสนับสนุนทฤษฎีนี้ก็ตามFrontiers in Psychology ตีพิมพ์บทความเมื่อปีที่แล้วที่ระบุว่า “การใช้ [กล่องของขวัญ] เกี่ยวข้องกับปัญหาการพนันในเยาวชน แต่มีการศึกษาเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างการใช้ [กล่องของขวัญ] และพฤติกรรมการพนันเมื่อพิจารณาจากวัยรุ่น ดังนั้นกลไกที่เป็นรากฐานของความสัมพันธ์นี้จึงไม่ชัดเจน”

อย่างไรก็ตาม กระทรวงกิจการผู้บริโภคจะใช้เงินนี้ไปกับการส่งเสริมการรับรู้เรื่องการต่อต้านกล่องของขวัญ แคมเปญจะต้องพัฒนากลยุทธ์สำหรับการเปิดตัวเนื้อหาโฆษณาสำหรับทีวี โซเชียลเน็ตเวิร์ก และวิทยุออนไลน์ รวมถึงการดำเนินการและรูปภาพที่ออกแบบโดยผู้ชนะการประมูล

นับถอยหลังครั้งสุดท้าย
วัตถุประสงค์ของกระทรวงคือการ “แจ้งให้ทราบโดยไม่ต้องตื่นตระหนกเกี่ยวกับสิ่งที่ [กล่องของขวัญ]” นอกจากนี้ยังต้องการ “สาธิตประเภทของพฤติกรรมการใช้กลไกการให้รางวัลแบบสุ่มหรือกล่องของขวัญที่สามารถกระตุ้นผู้เล่นที่มีประสบการณ์และเป็นมือใหม่” ตามประกาศ

การกระทำนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่รัฐบาลได้ดำเนินการเพื่อพยายามยุติการปฏิบัตินี้ เมื่อปีที่แล้วหน่วยงานของรัฐได้เสนอร่างกฎหมายเพื่อควบคุมรางวัลเหล่านี้ ข้อเสนอดังกล่าวห้ามโฆษณาระหว่างเวลา 01.00-05.00 น. และห้ามผู้เยาว์รับกล่องของขวัญ อย่างไรก็ตามไม่เคยได้รับการอนุมัติทางกฎหมาย

ไม่ได้หมายความว่าจะไม่สามารถกลับมาดูอีกครั้งได้ การปฏิเสธมาตรการดังกล่าวมีเครื่องหมายดอกจันซึ่งจะทำให้สามารถฟื้นฟูได้ในอนาคต นั่นจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับรัฐบาลสเปน

ประเทศกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมทางการเมืองในขณะนี้ ซึ่งอาจเห็นการเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานเกิดขึ้นภายในสิ้นปีนี้ การตัดสินใจลาออกของGarzónอาจบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมีข่าวลือแพร่สะพัดว่ารัฐบาลอาจยุบกระทรวงกิจการผู้บริโภคโดยสิ้นเชิงravis Doss วัย 31 ปี และ Amanda Stamper วัย 33 ปี ยื่นคำร้องในศาลท้องถิ่นเมื่อวันอังคาร คดีของพวกเขาจะเข้าสู่การพิจารณาคดีในไม่ช้า

เมื่อเดือนที่แล้ว ดอสส์ถูกฟ้องในข้อหาล่วงละเมิดเด็ก 33 ราย และข้อหาลักพาตัวอีก 2 กระทง สแตมเปอร์ถูกฟ้องในข้อหาล่วงละเมิดเด็ก 7 กระทง และไม่สามารถปกป้องเด็กจากการทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงได้

สัปดาห์นี้ สแตมเปอร์ถูกควบคุมตัวที่ศูนย์กักกันคลาร์กเคาน์ตี้โดยไม่มีการประกันตัว เนื่องจากถูกคุมประพฤติ ดอสส์ยังถูกควบคุมตัวอยู่ในคุก เงินประกันของเขาอยู่ที่ 500,000 ดอลลาร์

เด็กๆ อายุระหว่าง 2 ถึง 11 ปี ถูกพบอยู่ที่ Extended Stay America ที่ Valley View Boulevard ในยูนิตหนึ่งห้องนอนที่รกร้าง

เด็กชายวัย 11 ปีที่อยู่ในกรงมี “ตาสีดำสองดวงที่ถูกปิดบวม มีรอยฟกช้ำมากมายทั่วร่างกาย และเขาผอมแห้ง” ตามรายงานของตำรวจที่อ้างโดยสถานีโทรทัศน์KLASใน ลาสเวกัส

เขาถูกกล่าวหาว่าถูกเตะที่ศีรษะ ดอสส์บอกกับสแตมเปอร์ว่าเขาอาจจะฆ่าเขา เจ้าหน้าที่กล่าว

เด็กชายยังบอกตำรวจด้วยว่าเขากินไม่เพียงพอ

เขาเอาแต่บอกว่าเขาต้องการอาหารมื้อใหญ่เพราะตอนนี้เขาโตแล้ว และเขาจะต้องแบ่งลูกชิ้นใหญ่จากแมคโดนัลด์หนึ่งตัวให้กับ … ทุกคน … [เด็ก ๆ ] และเพียงว่าเขาไม่เคยได้รับอาหารจริงๆ และนั่นคือสาเหตุที่เขาขโมย ”เจ้าหน้าที่ตำรวจลาสเวกัสบอกกับคณะลูกขุนใหญ่นิวยอร์กโพสต์รายงาน

น้องชายวัย 9 ขวบของเขาก็ถูกขังอยู่ในกรงเช่นกัน

เด็กๆ วิปปิ้ง
ดอสส์ “ใช้ความรุนแรงต่อเด็กๆ ทุกคน” ยกเว้นเด็กอายุ 2 ขวบ สแตมเปอร์บอกกับตำรวจ

เขาถูกกล่าวหาว่าฟาดเด็กๆ ด้วย “เข็มขัด สายไฟ กระทะ มือ และเท้า” ตามรายงานของตำรวจ อ้างโดยKLAS “อแมนดาบอกว่าเด็กทุกคนมีรอยปกคลุมตั้งแต่คอลงมา”

ดอสส์ถูกระบุว่าเป็นพ่อของเด็กทั้งเจ็ดที่พบในหน่วยนี้ สแตมเปอร์ ซึ่งตั้งครรภ์ เป็นแม่เลี้ยงของลูกๆ หกคนและเป็นแม่ของเด็กอายุ 2 ขวบ ตำรวจกล่าว

หลังจากที่พวกเขาถูกค้นพบ เด็กๆ ก็ถูกส่งไปยังแผนกเด็กและครอบครัวของเนวาดา

มี สุนัขสองตัวอยู่ในอพาร์ตเมนต์ด้วย พวกเขาถูกนำไปวางไว้กับสำนักงานควบคุมสัตว์ในพื้นที่

สถานการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ Stamper ซึ่งถูกกล่าวหาว่าทำงานเป็นโสเภณีให้กับ Doss ได้สารภาพกับพนักงานคนหนึ่งที่ร้านขายยา Walgreens ในพื้นที่ว่า Doss “ขู่ว่าจะฆ่าเธอ” รายงานข่าวเปิดเผย เธอยังบอกพนักงานเกี่ยวกับสภาพของเด็กๆ ด้วย

พนักงานรายดังกล่าวได้โทรหากรมตำรวจนครบาลลาสเวกัส (LVMPD)

เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุงช่วยตำรวจ
เมื่อตำรวจมาถึงวันที่ 11 มิ.ย. เด็กๆ ก็ไม่เปิดประตูให้เจ้าหน้าที่ทันที แต่พนักงานซ่อมบำรุง Keith Archibald วัย 43 ปี ในที่สุดก็พาเด็กชายคนหนึ่งมาไขประตูได้

ต่อมาอาร์ชิบัลด์เห็นเด็กชายคนโตอยู่ในกรง

เขาอ่อนแอ”อาร์ชิบัลด์บอกกับKLAS “เขาดูเหมือนกำลังหิวโหย และเขาถูกทุบตีอย่างสาหัส รอยฟกช้ำทุกที่”

อาร์ชิบัลด์สามารถตัดกุญแจและช่วยเจ้าหน้าที่นำเด็กที่ถูกขังอยู่ในกรงออกได้

“ในตอนนั้นพระเจ้าอยู่กับฉัน” อาร์ชิบัลด์กล่าว “มีบางอย่างบอกให้ฉันคุยกับเด็กพวกนี้เพราะฉันเองก็เป็นพ่อคน”

Doss เป็นแร็ปเปอร์
Doss ซึ่งพยายามจะเป็นแร็ปเปอร์ ใช้ชื่อ “Trap Montana” อย่างมืออาชีพ ตามรายงานของPostเขาเปิดเผยบนโซเชียลมีเดียว่าเขาใช้เงินสดก้อนโตและใช้ชีวิตเหมือนคนเร่งรีบ โพสต์รายงาน

นอกจากนี้เขายังถูกตั้งข้อหาค้ามนุษย์เพื่อค้าประเวณีและ “หาเลี้ยงชีพด้วยการหารายได้จากโสเภณี” โพสต์กล่าวเสริม

Extended Stay America ไม่ได้ให้ความเห็นแก่สื่อท้องถิ่นในทันทีผู้มีสิทธิเลือกตั้งในนิวยอร์กในปี 2556 ผ่านการลงประชามติการลงคะแนนเสียงทั่วทั้งรัฐที่อนุญาตให้มีคาสิโนเชิงพาณิชย์ทางตอนเหนือของรัฐสี่แห่งและอีกสามแห่งในรัฐ การเลื่อนการชำระหนี้เป็นเวลา 10 ปีในรัฐที่ออกใบอนุญาตดาวน์สเตตถูกรวมไว้เพื่อให้รีสอร์ทตอนเหนือของรัฐเปิดโดยไม่มีการแข่งขันจากตลาดดาวน์สเตตที่สำคัญ

การลงประชามติในปี 2556 ผ่านไปด้วยคะแนนเสียงสนับสนุนมากกว่า 57% เล็กน้อยจากผู้มีสิทธิเลือกตั้ง มาตรการดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งเสริมการเติบโตของงาน เพิ่มเงินทุนด้านการศึกษาสาธารณะ และอนุญาตให้รัฐบาลท้องถิ่นลดภาษีทรัพย์สินในองค์ประกอบของตนผ่านส่วนแบ่งรายได้จากการเล่นเกมในท้องถิ่น

ในรายงานของเขาชื่อ “ผลกระทบด้านรายได้ของคาสิโนเชิงพาณิชย์ในรัฐบาลท้องถิ่นตอนเหนือ” DiNapoli กล่าวว่าการคาดการณ์ผลประโยชน์ก่อนเปิดของคาสิโนส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการตระหนักรู้ และในขณะที่ COVID มีบทบาทใน Rivers, del Lago, Resorts World Catskills และ Tioga Downs ล้มเหลวในการดำเนินการตามการคาดการณ์ล่วงหน้า ผู้ควบคุมของรัฐกล่าวว่าข้อมูลดังกล่าวควรทำหน้าที่เป็นคำเตือนสำหรับรัฐบาลเจ้าภาพคาสิโนในอนาคต

การออมภาษีทรัพย์สิน
คณะกรรมการสิ่งอำนวยความสะดวกสถานที่เล่นเกมในนิวยอร์กคาดว่าจะออกใบอนุญาตดาวน์สเตท สามใบ ในปีหน้า DiNapoli กล่าวว่าเวลาเหมาะสมสำหรับสำนักงานของเขาในการประเมินว่าคาสิโนสี่แห่งทางตอนเหนือของรัฐมีประโยชน์ต่อเมืองเจ้าภาพอย่างไร DiNapoli กล่าวว่าส่วนแบ่งภาษีรายได้จากการเล่นเกมในท้องถิ่นที่จัดสรรให้กับรัฐบาลท้องถิ่นตั้งแต่ปี 2560 ถึงปี 2565 มีมูลค่ารวมเกือบ 176 ล้านดอลลาร์

การระดมทุนดังกล่าวทำให้ Tyre, Nichols และ Schenectady ซึ่งเป็นที่ตั้งของ del Lago, Tioga Downs และ Rivers ตามลำดับ สามารถลด รักษา หรือเพิ่มภาษีทรัพย์สินเพียงเล็กน้อยเท่านั้นนับตั้งแต่เปิดดำเนินการ

Tyre ลดภาษีทรัพย์สินลง 42% จากปี 2016 ถึง 2017 และอีก 64% จากปี 2017 ถึง 2018 เนื่องจากโควิดและการสั่งปิดเดลลาโกชั่วคราว เจ้าหน้าที่ของ Tyre จึงคืนภาษีทรัพย์สินเป็นระดับปี 2016 เนื่องจากสิทธิประโยชน์ทางภาษีคาสิโนดำเนินต่อไป จนเกือบเป็นศูนย์ หลังจากที่เดล ลาโกเปิดใหม่อีกครั้งและคืนใบเสร็จรับเงินภาษีแล้ว ไทร์ได้เปลี่ยนอัตราภาษีทรัพย์สินเป็นภาษีก่อนการแพร่ระบาด

Nichols ลดภาษีทรัพย์สินลง 66% และ 17% ระหว่างปี 2017 ถึง 2019 แม้ว่าการปิดตัวชั่วคราวของ COVID และ Tioga Downs เจ้าหน้าที่ของ Nichols DiNapoli กล่าวว่า “เพิ่มภาษีทรัพย์สินเพียงเล็กน้อยเท่านั้น” ท่ามกลางการแพร่ระบาด

Schenectady สามารถจัดการลดภาษีทรัพย์สินได้ประมาณ 1.4% นับตั้งแต่ Rivers เปิดในเดือนกุมภาพันธ์ 2017

ในทางกลับกันรัฐบาลของทอมป์สันยังคงขึ้นภาษีทรัพย์สินอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ Resorts World เปิดให้บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2561 Resorts World มีประสิทธิภาพต่ำกว่าที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับการคาดการณ์รายได้ก่อนเปิดทำการ

ไม่มี ‘การแก้ไขเวทย์มนตร์’
รัฐบาลเจ้าภาพคาสิโนบางแห่งมีการจัดการเพื่อลดภาษีทรัพย์สินของเจ้าของบ้านเนื่องจากรายได้จากการเล่นเกมเชิงพาณิชย์ แต่ผู้ควบคุมแนะนำมณฑลเจ้าบ้านและเทศบาลในเขตดาวน์สเตตไม่ให้เดิมพันมากเกินไปในการเล่นเกมเพื่อประคองงบประมาณของรัฐบาล

คาสิโนไม่ใช่วิธีแก้ไขวิเศษที่จะแก้ปัญหาความท้าทายทางการเงินในท้องถิ่น” DiNapoli กล่าว“ในขณะที่คาสิโนสร้างรายได้ภาษีการเล่นเกมในท้องถิ่น ผลกระทบแตกต่างกันไปสำหรับชุมชนที่ได้รับรายได้ดังกล่าว ฉันหวังว่ารายงานนี้จะช่วยให้เจ้าหน้าที่ของรัฐและท้องถิ่นมีมุมมองที่ชัดเจนยิ่งขึ้นซึ่งสามารถช่วยชุมชนเจ้าบ้านที่มีศักยภาพหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นกับความคาดหวังที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับผลประโยชน์สาธารณะของคาสิโน พวกเขาไม่ใช่เดิมพันที่แน่นอน”

Rob Doherty ประธานสภานิติบัญญัติเขตซัลลิแวน ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Resorts World Catskills เชื่อว่ารัฐจะต้องทำอะไรมากกว่านี้เพื่อรับรองความสำเร็จในอนาคตของคาสิโนทางตอนเหนือของรัฐ โดเฮอร์ตี้บอกว่าการเปิดรีสอร์ทคาสิโนที่อยู่ทางใต้ที่ กำลังจะเกิดขึ้น ก่อให้เกิดภัยคุกคามที่สำคัญทางตอนเหนือของรัฐ

โดเฮอร์ตี้หวังว่านิวยอร์กจะช่วยอุดหนุนการสร้างศูนย์การประชุมใหญ่ที่รีสอร์ทเวิลด์

“ทำไมคุณถึงมาที่นี่ ในเมื่อคุณสามารถไปที่คาสิโนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างใกล้บ้านคุณมาก” โดเฮอร์ตี้ไตร่ตรองกับSpectrum Newsเกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยในรัฐที่ต้องการเล่นการพนัน “มันไม่สมเหตุสมผลเลยว่าทำไมบางคนถึงมาที่นี่โดยไม่มีศูนย์การประชุม”