ในช่วงปลายฤดูร้อนนี้ งานจะยังคงดำเนินต่อไปในส่วนต่างๆ

โครงการซึ่งเริ่มต้นในเดือนเมษายนจะปรับปรุงถนนในท้องถิ่นเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการจากการแข่งรถในFormula 1 Las Vegas Grand Prixระยะ ทาง 3.8 ไมล์

งานถนนรอบล่าสุดจะเริ่มในสัปดาห์หน้า Koval Lane จะถูกซ่อมแซมในระหว่างวันที่ 11 ถึง 16 มิถุนายน พื้นที่คอกข้างสนามจะได้รับการบูรณะตั้งแต่วันที่ 19 ถึง 30 มิถุนายน

ในช่วงปลายฤดูร้อนนี้ งานจะยังคงดำเนินต่อไปในส่วนต่างๆ ของเส้นทาง ซึ่งรวมถึง:

แซนด์สอเวนิว 16–21 กรกฎาคม
ลาสเวกัสสตริป 23-28 กรกฎาคม
Harmon Avenue 30 กรกฎาคม ถึง 4 สิงหาคม
โควัล เลน, 13–18 สิงหาคม
บริเวณแพดด็อก วันที่ 6–11 สิงหาคม
มุม MSG Sphere จะถูกซ่อมแซมตั้งแต่วันที่ 21–25 สิงหาคม และอีกครั้งตั้งแต่วันที่ 10–15 กันยายน

การแข่งขันรถ Formula 1 ที่คาดว่าจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 16 ถึง 18 พฤศจิกายน

ผู้จัดงานแข่งขันมีข้อกำหนดหลายประการที่นำไปสู่กระบวนการปูทางที่ยาวนานขึ้น ตามที่สถานีโทรทัศน์ลาสเวกัสKVVUระบุ นั่นรวมถึงการปูทางเท้าฐานสองชั้น

รถยนต์ในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงจะมีขนาดต่ำกว่าและต้องใช้พื้นผิวถนนสม่ำเสมอเมื่อเดินทางด้วยความเร็ว 200 ไมล์ต่อชั่วโมงขึ้นไป

นอกเหนือจากการซ่อมแซมแล้ว ทีมงานยังต้องติดตั้งแผงกั้นชั่วคราวและพื้นที่ทางเดินเท้าสำหรับการแข่งขัน ตามรายงานของLas Vegas Review- Journal

ได้ยินเรื่องร้องเรียน
ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ขับขี่รถยนต์ร้องเรียนเรื่องการติดขัดในการจราจรเนื่องจากมีการปิดช่องทางเพื่อให้ทีมงานสามารถซ่อมแซมถนนได้

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม นักแสดงข้างถนนชื่อดังอย่าง Johnny Motown บอกกับสถานีโทรทัศน์KTNV ของ ลาสเวกัสว่า เขาใช้เวลาไปทำงานนานกว่าปกติถึง 3 เท่าเนื่องจากการปูใหม่

“มันไร้สาระ และฉันไม่มีทางเลือก ฉันต้องจัดการกับมัน” เขาบอกกับสถานีโทรทัศน์

คู่รักที่กำลังอยู่ในช่วงพักร้อนกระโดดขึ้นรถบัสบนถนนฟรีมอนต์เพื่อไปลาสเวกัสสตริป รถบัสคันนี้ประสบความล่าช้าในการจราจรนานกว่าหนึ่งชั่วโมง เนื่องจากการซ่อมถนนKTNVรายงาน พวกเขาก็เดินไปจนสุดทาง

“ถ้าฉันไม่รู้ว่าสิ่งนี้อยู่ที่นี่ ฉันจะทำทุกอย่างสาย” ผู้มาเยือนลาสเวกัสอีกคนบอกกับKTNVเกี่ยวกับความล่าช้าในการซ่อม

ประโยชน์ของสูตร 1
ผู้สนับสนุนการนำการแข่งขันมาที่ลาสเวกัส ชี้ให้เห็นถึงผลกระทบที่จะเกิดขึ้นในภูมิภาคนี้ประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือการปูใหม่จะปรับปรุงถนนในท้องถิ่นที่มีการเดินทางอย่างดีสำหรับการจราจรตามปกติ ไม่ใช่แค่การแข่งขันรถยนต์เท่านั้นReview-Journalรายงาน

Las Vegas Grand Prix คาดว่าจะได้รับการเข้าร่วมอย่างดีเช่นกัน ตั๋ว 105K บางใบใกล้จะขายหมดแล้วReview-Journalกล่าวเสริม

มีตัวเลือกในการซื้อตั๋วสำหรับเทศกาลแฟน ๆซึ่งผู้ชมสามารถชมการแข่งขันผ่านจอทีวีในสถานที่ว่างใกล้กับห้างสรรพสินค้าแฟชั่นโชว์วัสดุดังกล่าวรวมถึงยานพาหนะที่สมบูรณ์และสมบูรณ์บางส่วน” เดวิด กรุสช์บอกกับ เว็บไซต์ NewsNation ที่น่าเชื่อถือ เมื่อต้นสัปดาห์นี้ โดยระบุว่ายานพาหนะดังกล่าวได้รับการวิเคราะห์และพิจารณาว่ามาจาก “สติปัญญาที่ไม่ใช่มนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นจากนอกโลกหรือไม่ทราบแหล่งกำเนิด”

Grusch เป็นอดีตสมาชิกของ National Geospatial Intelligence Agency และเป็นตัวแทนของสำนักงานลาดตระเวนแห่งชาติของหน่วยเฉพาะกิจปรากฏการณ์ทางอากาศที่ไม่ปรากฏหลักฐาน (UAP) ซึ่งเป็นกลุ่มที่ก่อตั้งโดยกระทรวงกลาโหมในปี 2020 และนำโดยกองทัพเรือสหรัฐฯ UAP เป็นคำศัพท์ของรัฐบาลใหม่สำหรับยูเอฟโอ

ภารกิจของ UAP Task Force ตามเว็บไซต์ของกระทรวงกลาโหมคือ “ในการตรวจจับ วิเคราะห์ และจัดทำรายการ UAP ที่อาจก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อความมั่นคงของชาติสหรัฐฯ”

จากข้อมูลของ Grusch เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางได้กู้คืนยานพาหนะนอกโลกจากจุดเกิดเหตุมานานหลายทศวรรษ และปกปิดการค้นพบของพวกเขาจากสาธารณชนชาวอเมริกัน

“มีการรณรงค์บิดเบือนข้อมูลที่ซับซ้อนซึ่งมุ่งเป้าไปที่พลเมืองสหรัฐฯ ซึ่งถือว่าผิดจรรยาบรรณและผิดศีลธรรมอย่างยิ่ง” เขากล่าว

และพวกเขามีมากกว่าแค่ยานพาหนะ Grusch กล่าว

โดยธรรมชาติแล้ว เมื่อคุณเก็บกู้บางสิ่งที่ตกหรือตก บางครั้งคุณจะพบกับนักบินที่ตายแล้ว และเชื่อหรือไม่ว่ามันเป็นเรื่องจริงที่ฟังดูน่าอัศจรรย์” เขากล่าวกับNewsNation

Grusch ยอมรับว่าเขาไม่ได้เห็นยานที่ถูกกล่าวหาหรือร่างกายนอกโลกด้วยตัวเอง แต่เขาได้ “พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ข่าวกรองคนอื่น ๆ อย่างกว้างขวาง” ตามรายงานของNewsNation

แล้วหลักฐานล่ะอยู่ที่ไหน?
จนถึงขณะนี้ Grusch ยังไม่ได้เอ่ยถึงสถานที่ใดๆ ที่อาจจัดเก็บเรือหรือผู้มาเยือนนอกโลกไว้ อย่างไรก็ตาม อย่างที่ฟังดูโบราณ หนึ่งในสิ่งที่คาดเดาได้ดีที่สุดก็คือ Area 51 ซึ่งเป็นฐานทัพอากาศลับสุดยอดที่อยู่ห่างจากลาสเวกัสไปทางตะวันตกเฉียงเหนือ 80 ไมล์

ภาพถ่ายดาวเทียมทั้งหมดของ Area 51 เช่นนี้ถูกบล็อกจาก Google Earth ก่อนปี 2018 (ภาพ: Google Earth)
ในปีพ.ศ. 2485 รัฐบาลสหรัฐฯ ได้เปิดสนามเสริมกองทัพอากาศ Indian Springs บนพื้นแห้งของทะเลสาบกรูม ซึ่งแข็งพอๆ กับ

คอนกรีต ได้รับการคุ้มครองโดยเทือกเขาสูงตระหง่านของ Emigrant Valley ซึ่งทำให้ยากต่อการไปเยือนโดยไม่พึงประสงค์ ที่นี่เป็นพื้นที่ในอุดมคติสำหรับฝึกเครื่องบินทิ้งระเบิดอย่างลับๆ สำหรับสงครามโลกครั้งที่สอง

ที่มาของชื่อ “แอเรีย 51” ยังไม่ทราบแน่ชัด เชื่อกันว่ามาจากตารางหมายเลขของคณะกรรมาธิการพลังงานปรมาณู แม้ว่าจำนวนพื้นที่กริดที่อยู่ติดกันจะมีช่วงตั้งแต่ 1-15 เท่านั้น CIA เรียกพื้นที่นี้ว่า Groom Lake และ Homey Airport ในขณะที่พื้นที่ดังกล่าวยังถูก

เรียกว่า Paradise Ranch ซึ่งเป็นคำสละสลวยที่ Lockheed ปรุงขึ้นเพื่อล่อลวงพนักงานที่ลังเลที่นั่น (ภาพ: space.com)
ทะเลสาบกรูมยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการทดสอบเครื่องบินลับ เนื่องจากน่านฟ้าด้านบนถูกจำกัดไว้แล้วหลังจากการเปิดพื้นที่ทดสอบเนวาดาที่อยู่ติดกันในปี 1951 และเนื่องจากที่ดินรอบๆ ไม่เพียงแต่ถูกจำกัดเท่านั้น แต่ยังมีกัมมันตภาพรังสีอีกด้วย คงไม่มีใครอยากไปที่นั่น

ในปี 1955 ผู้อำนวยการ CIA Richard Bissell Jr. ขอให้คณะกรรมาธิการพลังงานปรมาณูมอบพื้นที่ทดสอบขนาด 60 ตารางไมล์นี้ เพื่อที่เขาจะได้ดำเนินการร่วมกับ Kelly Johnson ผู้ออกแบบเครื่องบินของ Lockheed

ภายในแปดเดือน วิศวกรที่ Groom Lake ก็ได้พัฒนาเครื่องบินสอดแนม Lockheed U-2 ซึ่งกองทัพอากาศนำไปใช้ในภารกิจสอดแนมไปยังสหภาพโซเวียตและคิวบา เครื่องบินล่องหนลับสุดยอดอื่นๆ ที่พัฒนาขึ้นที่นั่น ได้แก่ Lockheed A-12 ในปี 1962, Lockheed F-117 Nighthawk ในปี 1981 และ Northrop Tacit Blue ในปี 1996

นอกจากนี้ หน้าที่อย่างเป็นทางการของ Area 51 ก็คือการตรวจสอบ ทดสอบ และวิศวกรรมย้อนกลับเทคโนโลยีที่พบในเครื่องบินต่างประเทศที่ถูกยึดคืนหรือยึดได้ ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2560 พ.ต.ท. เอริก ชุลต์ซ วัย 44 ปี เสียชีวิตเมื่อเครื่องบินของเขาตกที่แอเรีย 51 กองทัพอากาศซึ่งเข้าควบคุมการติดตั้งในปี พ.ศ. 2521 จะไม่เปิดเผยประเภทของเครื่องบิน ซึ่งนำไปสู่การคาดเดา ว่าเป็นเครื่องบินเจ็ตต่างประเทศที่สหรัฐฯ ได้มา

ปัจจุบัน ฐานและศูนย์ทดสอบและฝึกอบรมเนวาดาที่กว้างขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของไซต์ความมั่นคงแห่งชาติเนวาดา

การปกปิดของรัฐบาล
เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่สหรัฐฯ ดูถูกความฉลาดของผู้แสวงหาคำตอบโดยอ้างว่า Area 51 ไม่เคยมีอยู่จริง มันยังทำเช่นนั้นเพื่อตอบสนองต่อคดีในปี 1997 ที่อดีตพนักงาน Area 51 ห้าคนและภรรยาหม้ายสองคนยื่นฟ้อง ซึ่งได้รับผลกระทบด้านสุขภาพจากการเผาขยะพิษบนเว็บไซต์โดยไม่มีการกำกับดูแลหรือการป้องกัน

จนกระทั่งเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556 รัฐบาลกลางก็ได้ยอมรับการมีอยู่ของแอเรีย 51 อย่างเป็นทางการในที่สุด และถูกบังคับให้ทำหลังจากที่หอจดหมายเหตุความมั่นคงแห่งชาติที่มหาวิทยาลัยจอร์จ วอชิงตัน ได้รับรายงานของซีไอเอที่เคยเป็นความลับซึ่งบันทึกประวัติศาสตร์ของเครื่องบินสอดแนม U-2 ผ่าน คำขอพระราชบัญญัติเสรีภาพด้านข้อมูลข่าวสาร พ.ศ. 2548 รายงานฉบับแก้ไขอย่างหนักได้รับการเผยแพร่ในปี 1998 ซึ่งไม่ได้ระบุถึงสถานที่ดังกล่าว เอกสารนี้อธิบายการปกปิดโดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการรักษาความลับอย่างเข้มงวดเพื่อป้องกันการแทรกแซงของโซเวียตในช่วงสงครามเย็น

การปฏิเสธการดำรงอยู่ของ Area 51 ถือเป็นเรื่องไร้สาระอย่างยิ่ง และทำลายความไว้วางใจของอเมริกาต่อรัฐบาลตัวแทนของตนอย่างร้ายแรง แม้ว่ามุมมองดาวเทียมของฐานทัพจะถูกบล็อกจนถึงปี 2018 แต่ภาพที่ถ่ายจากภูเขาใกล้เคียงก็มีให้เห็นอย่างแพร่หลาย

เครื่องบิน ‘เจเน็ต’ ที่ไม่มีเครื่องหมาย ยกเว้นแถบสีแดง ทำการบินหลายเที่ยวต่อวันระหว่างสนามบินนานาชาติแฮร์รี เรด และแอเรีย 51 (ภาพ: thepointsguy.com)
ทุกๆ วันเป็นเวลาหลายทศวรรษ พลเรือนที่ทำงานในศูนย์แห่งนี้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสูงสุดเท่าที่เป็นไปได้ มากถึง 1,500 คน ได้ขึ้นเครื่องบินลำหนึ่งที่ประกอบด้วยเครื่องบินโดยสาร 737 ลำที่ไม่มีเครื่องหมาย ซึ่งบินออกจากสนามบินลาสเวกัสภายใต้สัญญาณเรียกขานว่า “เจเน็ต” ”

และบรรดาผู้ที่ขับรถไปตามถนนลูกรังที่ไม่มีเครื่องหมายระหว่างเครื่องหมายไมล์ 29 และ 30 บนทางหลวงหมายเลข 375 (ชื่อทางหลวงนอกโลกในปี 1996) โดยไม่สนใจป้ายเตือนระยะทาง 12 ไมล์ที่เตือน “พื้นที่หวงห้าม” และ “อนุญาตให้ใช้กำลังร้ายแรง” มักจะพบว่า ตัวเองจ้องมองลงไปที่ยามติดอาวุธหนักที่สั่งให้พวกเขาหันหลังกลับหรือถูกจับกุม

‘Men in Black’: สร้างจากเรื่องจริงเหรอ?
เป็นเวลาหลายทศวรรษแล้วที่แสงที่เคลื่อนไหวเร็วและรูปร่างแปลก ๆ ถูกพบเห็นเหนือฐานในตอนกลางคืน โดยโฉบและแสดงพฤติกรรมอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เครื่องบิน

NASA และหน่วยงานรัฐบาลอื่นๆ ยืนกรานซ้ำแล้วซ้ำอีกว่าไม่เคยมีหลักฐานที่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับการเยือนนอกโลก โดยอ้างว่าการพบเห็นส่วนใหญ่เกิดจากปรากฏการณ์ทางธรรมชาติหรือวัตถุที่มนุษย์สร้างขึ้น

The X-Files รายการทีวีไซไฟยอดนิยมที่ฉายตั้งแต่ปี 1993-2002 มีโครงเรื่องหลายเรื่องเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดของรัฐบาลเพื่อปกปิดการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตนอกโลก (ภาพ: ฟ็อกซ์ทีวี)
รายงานเบื้องต้นเกี่ยวกับแอเรีย 51 เป็นผลมาจากเครื่องบินสอดแนม U-2 ซึ่งบินได้สูงกว่าเครื่องบินลำอื่นๆ ในขณะนั้น (สูงถึง 70,000 ฟุต) เพื่อหลบเลี่ยงการตรวจจับด้วยเรดาร์ ด้วยเหตุนี้ ตามรายงานของ CIA ที่เผยแพร่ในปี 2013 U-2 ได้รับการรายงานว่าเป็นยูเอฟโอโดยนักบินสายการบินพาณิชย์หลายคนซึ่งดูเหมือนเป็นมนุษย์ต่างดาว

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2502 Reno Evening Gazette ได้ตีพิมพ์เรื่องราวที่มีหัวข้อว่า “มีวัตถุบินเพิ่มเติมที่เห็นในท้องฟ้าคลาร์ก” ซึ่งจ่าสิบเอก เวย์น แอนเดอร์สัน จากสำนักงานนายอำเภอท้องถิ่นเล่าว่าเห็นวัตถุที่มี “สีเขียวสดใสและตกลงสู่พื้นโลกด้วยความเร็วเกินกว่าที่จะเป็นเครื่องบินได้”

กองทัพอากาศอ้างว่าได้เริ่มสืบสวนข้อกล่าวหาเรื่องการพบเห็นยูเอฟโอในปี 2490 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่มีเหตุบางอย่างตกใกล้รอสเวลล์ รัฐนิวเม็กซิโก โดยอ้างว่าเป็นบอลลูนตรวจอากาศ นั่นเป็นการโกหกครั้งแรกที่รัฐบาลสหรัฐฯ บอกเกี่ยวกับยูเอฟโอที่ต้องสงสัย และจนกระทั่งปี 1995 รัฐบาลสหรัฐฯ จึงได้แก้ไขเรื่องราวดังกล่าว ซากปรักหักพังดังกล่าวอ้างว่ามาจากบอลลูนสายลับสุดยอดที่ถูกทดสอบว่าวิ่งเข้าไปในสหภาพโซเวียต

เมื่อถึงเวลาที่โครงการ Blue Book ซึ่งเปลี่ยนชื่อในปี พ.ศ. 2495 สิ้นสุดในปี พ.ศ. 2512 กองทัพอากาศอ้างว่าได้สอบสวนการอ้างสิทธิ์ยูเอฟโอมากกว่า 12,000 ชิ้น

ความจริงก็อยู่ที่นั่น
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ภาพการสู้รบหลายครั้งกับ UAP ที่ไม่ระบุชื่อ ซึ่งเผยแพร่อย่างเป็นทางการโดยกองทัพเรือสหรัฐฯ และไม่ใช่ YouTuber ที่ไม่เปิดเผยตัวตน แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงวัตถุที่ไม่สามารถอธิบายได้ง่าย ๆ

ในคลิปเมื่อปี 2014 มีการแสดงภาพนักบิน Navy Super Hornet เกือบจะชนกับ UAP นอกชายฝั่งเวอร์จิเนียบีช รัฐเวอร์จิเนีย และภาพนักบินกองทัพเรือ 2 คนในอีกหนึ่งปีต่อมาแสดงให้เห็นว่าพวกเขาติดตามยานที่กำลังเคลื่อนที่อย่างเป็นไปไม่ได้

“ว้าว! นั่นอะไรน่ะเพื่อน?” นักบินคนหนึ่งตะโกน “ดูมันบินสิ!”

ภาพนิ่งสองภาพจากวิดีโอแสดงให้เห็นการเผชิญหน้าระหว่างเครื่องบินขับไล่ F/A-18 Super Hornet ของกองทัพเรือกับวัตถุไม่ทราบชนิด ได้รับการเผยแพร่โดยโครงการระบุภัยคุกคามขั้นสูงด้านการบินและอวกาศของกระทรวงกลาโหมในปี 2560 (ภาพ: New York Times )
ในสิ่งที่เรียกว่าวิดีโอ “Tic Tac” วัตถุที่มีลักษณะคล้ายเหรียญกษาปณ์อันโด่งดังถูกฉายปิงปองเหนือชายฝั่งแคลิฟอร์เนียในวิดีโอที่เผยแพร่ในปี 2560 โดยทั้ง New York TimesและWashington Post และต่อมาได้รับการตรวจสอบจากกองทัพเรือ

ไม่ใช่คนแรก
คำกล่าวอ้างของ Grusch ยังได้รับการสนับสนุนจากรายงานจากผู้อื่นด้วย รวมถึงผู้รับเหมาด้านการป้องกันประเทศซึ่งตาม รายงานของ นิวยอร์กไทมส์ ปี 2020 ได้บรรยายสรุปให้กับเจ้าหน้าที่กระทรวงกลาโหมเกี่ยวกับยานพาหนะที่เขาสังเกตเห็นซึ่ง “ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นบนโลกนี้”

ในปี 1989 KLAS-TV/Las Vegasออกอากาศการสัมภาษณ์ชายคนหนึ่ง ซึ่งต่อมาถูกระบุว่าคือ Bob Lazar ผู้รับเหมาด้านอุปกรณ์ ซึ่งกล่าวหาว่าเขาได้รับการว่าจ้างให้ทำวิศวกรรมย้อนรอยเทคโนโลยีนอกโลกใกล้กับพื้นที่ 51 Lazar อ้างว่าเขาศึกษางานฝีมือที่ใช้ เทคโนโลยีต่อต้านแรงโน้มถ่วง “ที่ไม่มีอยู่จริง”

ต่อมามีรายงานว่าลาซาร์บิดเบือนความจริงไม่เพียงแต่ปริญญาโทสาขาฟิสิกส์จาก MIT และสาขาอิเล็กทรอนิกส์จากคาลเทคเท่านั้น แต่ยังบิดเบือนประวัติการทำงานของเขาด้วย ดังนั้นคำให้การของเขาจึงถูกไล่ออกทันทีโดยผู้ที่ขี้ระแวง

นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์และนักจักรวาลวิทยาส่วนใหญ่เชื่อว่าสิ่งมีชีวิตนอกโลกเกือบจะมีอยู่จริงอย่างแน่นอน ปัญหาของพวกเขาคือเหตุใดพวกเขาจึงไม่สามารถตรวจจับการส่งสัญญาณวิทยุหรือสัญญาณอื่น ๆ ของการมีอยู่ของมันได้ ไม่ต้องพูดถึงระยะทางที่เป็นไปไม่ได้ที่จะเคลื่อนที่ อย่างน้อยก็ตามเทคโนโลยีปัจจุบันของเรา ระหว่างระบบดาวที่สิ่งมีชีวิตอัจฉริยะจะอยู่ น่าจะมีการพัฒนา

ชาวอเมริกันที่ชาญฉลาดหลายล้านคนไม่เพียงแต่เชื่อว่ามีการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว แต่ซากศพของมนุษย์ต่างดาวและยานอวกาศของพวกเขาถูกรัฐบาลเก็บเป็นความลับ

Omar Upham Jr. จาก Renton, Wash. ถูกตั้งข้อหาก่อเหตุเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่Roxy ‘s Casinoตามรายงานของ Tacoma, Wash สถานีโทรทัศน์KCPQ

อูฟานถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมโดยเจตนาและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย และถูกสั่งให้ควบคุมตัวโดยไม่มีการประกันตัว ตามรายงานข่าว

เขาถูกกล่าวหาว่าเข้าไปในคาสิโนซึ่งอยู่ติดกับลานโบว์ลิ่งและเข้าไปหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยซึ่งนั่งอยู่บนแท่น จากนั้น อูปัมถูกกล่าวหาว่าดึงปืนออกจากกระเป๋าของเขา และเมื่อเจ้าหน้าที่พยายามจะหลบหนี อูฟามก็ยิงปืนใส่ผู้คุมและอีกสองคน เจ้าหน้าที่ ระบุ

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและเหยื่ออีก 1 ราย ซึ่งได้รับการระบุว่าเป็นลูกจ้างหญิง ได้รับบาดเจ็บ

เหยื่อรายที่ 3 ซึ่งถูกระบุว่าเป็นผู้อุปถัมภ์คาสิโน เสียชีวิตจากอาการบาดเจ็บหลังกระสุนปืนถูกยิงที่ศีรษะของเขา ตามรายงานล่าสุด แขกคาสิโนรายนี้นั่งอยู่ที่โต๊ะไพ่ และการกระแทกของกระสุนทำให้ศีรษะของเขากระตุกไปข้างหน้า ก่อนที่เขาจะล้มลงไปกองกับพื้น เจ้าหน้าที่กล่าว

ยามเป็นเป้าหมาย
หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบอกกับตำรวจว่า Upham เคยเป็นเพื่อนกัน แต่ความสัมพันธ์สิ้นสุดลงหลังจากที่เขาบอกเจ้าหน้าที่ Upham เกี่ยวข้องกับการปล้นก่อนหน้านี้KCPQรายงาน

ผู้รอดชีวิตทั้งสองเข้ารับการรักษาที่ Harborview Medical Center และอาการของพวกเขาดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

พนักงานหญิงรายนี้ซึ่งมีชื่อเรียกง่ายๆ ว่า CJ มีบาดแผลที่ไต ตับ และถุงน้ำดี ตามข้อมูลของเว็บไซต์ GoFundMe เธอเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินและต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ

เนวาดาชนไก่บุก
พบไก่ตายประมาณ 59 ตัวในการโจมตีไก่ชนที่บ้านพักในเมืองซิลเวอร์สปริงส์ รัฐเนวาดา เมื่อบ่ายวันเสาร์ มีรายงานว่าไก่โต้งมีมีดวางอยู่ที่ขา พบไก่เป็นๆ อีก 50-75 ตัวในที่เกิดเหตุและยึดได้

ผู้คนจำนวนมากในที่พักกำลังเดิมพันกับไก่โต้ง เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้คนส่วนใหญ่ในการชนไก่ได้ แม้ว่าบางคนสามารถหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุได้สำเร็จ

เจ้าหน้าที่จาก Lyon County Animal Services และเจ้าหน้าที่จากสำนักงานนายอำเภอ Lyon County ไปที่บ้านพักหลังมีคนโทรมาแจ้งว่ามีไก่ขันจำนวนมาก ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์ Las Vegas KLAS

ในแถลงการณ์ที่ออกโดยเวย์น ปาเซลล์ ประธานองค์กร Animal Wellness Action ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในวอชิงตัน ดี.ซี. ทางการได้รับการยกย่องสำหรับการโจมตีครั้งนี้ ซึ่งเขากล่าวว่ามีเป้าหมายเป็น “ปฏิบัติการชนไก่ครั้งใหญ่”

“การชนไก่ไม่เพียงแต่ป่าเถื่อนเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวข้องกับการพนันที่ผิดกฎหมาย การค้ายาเสพติด และกิจกรรมทางอาญาอื่นๆ” ปาเซลล์กล่าวเสริม “นักชนไก่ต้องเข้าใจว่าเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะละเมิดกฎหมายต่อต้านการทารุณกรรมของเรา อาจมีผลกระทบที่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้”

ผู้มาเยือนของ Harrah ถูกกล่าวหาว่าข่มขู่ทหารของรัฐ
Timothy Fletcher วัย 33 ปีจากฟิลาเดลเฟีย ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม หลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าข่มขู่ทหารของรัฐที่Harrah’s Philadelphia Casino & Racetrack

เฟลตเชอร์ถูกตั้งข้อหาประพฤติตัวไม่เป็นระเบียบ ตาม รายงานของสำนักข่าว Delco Timesซึ่งตีพิมพ์ในรัฐเพนซิลวาเนีย

เฟลทเชอร์ดูเหมือนเมาเหล้าที่คาสิโน เขากำลังต่อสู้และจะไม่ออกจากสถานที่เล่นเกม เจ้าหน้าที่กล่าว มีอยู่ช่วงหนึ่ง มีรายงานว่าเฟลทเชอร์ขู่ว่าจะยิงทหารเสียชีวิต

สถานที่เล่นเกม Chester, Pa. เป็นของ Vici Properties และดำเนินการโดย Caesars EntertainmentPete Mitchell จาก Narbeth, Pa. ได้รับรางวัลแจ็คพอตที่สร้างสถิติที่ 936,996 ดอลลาร์ด้วยการรอยัลฟลัชในช่วงสุดสัปดาห์วันแห่งความทรงจำ

การชนะคือแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสล็อตหรือเกมบนโต๊ะที่คาสิโน ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์WTXFของ ฟิลาเดลเฟีย

มิทเชลล์เดิมพัน 300 ดอลลาร์ตามรายงานข่าวท้องถิ่น

สด! คาสิโนเป็นเจ้าของและดำเนินการโดยบริษัทในเครือของ Cordish Companies

ใกล้ถึง $2.2M ชนะบน Aria Slot
ผู้เล่นสล็อตแมชชีนผู้โชคดีได้รับรางวัล 2,198,173 ดอลลาร์ที่Aria Resort & Casinoในลาสเวกัสเมื่อวันศุกร์

ผู้ชนะปริศนาได้รับแจ็คพอตบน สล็อตแมชชีน Wheel of Fortune Gold Spin Triple Gold MegaTowerตามLas Vegas Review- Journal

สล็อต Wheel of Fortune จัดทำโดย IGT ผู้ชนะได้เดิมพัน $7 โฆษกของ IGT กล่าวกับReview- Journal

คุณปู่ชนะรางวัล $556K ที่ Chumash Casino Resort
คุณปู่ที่ไม่เปิดเผยชื่อได้รับแจ็คพอตมูลค่า 556,120 ดอลลาร์ในวันที่ 25 พฤษภาคมที่Chumash Casino Resortในซานตาอินเนซ รัฐแคลิฟอร์เนีย การจ่ายเงินนั้นได้รับจากโบนัสคูณด้วยเครื่องโปรเกรสซีฟในห้องที่มีขีดจำกัดสูง คาสิโนประกาศเมื่อวันศุกร์

ผู้ชนะจะเล่นเครื่องนั้นเป็นประจำเมื่อเขาเยี่ยมชมคาสิโน ตามรายงานของหนังสือพิมพ์Ventura County Starเขาเยี่ยมชมสถานที่เล่นเกมประมาณเดือนละครั้ง

เงินได้รับมาจากการหมุนครั้งที่สองของชายคนนี้ระหว่างการมาเยือนครั้งล่าสุดของเขา เขาเดิมพันด้วยเงินแล้วเลข 10 สามแต้มก็ปรากฏขึ้น

ผู้ชนะกล่าวว่าเขาจะใช้เงินบางส่วนเพื่อซื้อรถยนต์คันใหม่ให้หลานสาวของเขา และหลานอีกสองคนของเขาจะได้รับเงินสำหรับค่าเล่าเรียนในวิทยาลัย

คาสิโนเป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Santa Ynez Band of Chumash Indians

Caesars Palace แจ็กพอตหลายรายการ
ผู้เล่นปริศนาได้รับเงินรางวัล 100,625 ดอลลาร์ขณะเล่นวิดีโอโป๊กเกอร์ที่Caesars Palaceในลาสเวกัสเมื่อวันศุกร์

ในวันพฤหัสบดี ผู้เล่นที่ไม่ปรากฏชื่อได้รับเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์จากเครื่องวิดีโอโป๊กเกอร์ที่ Caesars Palace
ผู้เล่นที่ไม่เปิดเผยชื่ออีกคนได้รับเงินรางวัล 200,000 ดอลลาร์ในวันพุธที่ Caesars Palace เช่นกัน เขากำลังเล่น วิดีโอโป๊กเกอร์ Ultimate Xเมื่อเขาตีสี่

เอซด้วยนักเตะตามโฆษกของ Caesars Entertainment
แขกลึกลับอีกคนได้รับเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์จากสล็อตแมชชีนเมื่อวันอังคารที่ Caesars Palace เช่นกัน เขาได้เดิมพัน $50