ไจแอนต์มีผู้เล่นน้อยมากที่มีประสบการณ์หลังฤดูกาล

ชัยชนะ 3 แต้มถือเป็นชัยชนะเลขหลักเดียว 11 ครั้งสุดท้ายของทีมไวกิ้ง ซึ่งแพ้ 24 แต้มให้กับกรีนเบย์ จากนั้นเอาชนะชิคาโก 16 แต้มเพื่อจบฤดูกาลปกติด้วยสกอร์ 13-4 พวกเขาอยู่อันดับสามตามหลังซานฟรานซิสโก โฟร์ตีนายเนอร์ส ผู้ชนะ 10 นัดติดต่อกัน เนื่องจากเปอร์เซ็นต์การชนะของการประชุม

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ดาบอลล์ได้พักผู้เล่นประจำของเขาทั้งหมด พร้อมด้วยไทร็อด เทย์เลอร์ ควอร์เตอร์แบ็กตัวสำรอง ในเกมที่แพ้ฟิลาเดลเฟีย อีเกิลส์ มือวางอันดับท็อป 22-16 ไปด้วยสกอร์ 22-16 มันไม่มีความหมายเพราะไจแอนต์ถูกขังอยู่ในเมล็ดพันธุ์ที่หกแล้ว แต่อย่างที่แฟน Giants คนไหนจะบอกคุณ พวก

เขาไม่ได้ดูยอดเยี่ยมไปเสียหมดตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม นั่นคือตอนที่พวกเขาเอาชนะ Washington Commanders 20-12 หลังแนวรับของ Kayvon Thibodeaux มือใหม่ซึ่งมีกระสอบเปลื้องผ้าและกู้ทีมที่ตามมากลับมาได้ คลำหาทัชดาวน์ในประสิทธิภาพการฝ่าวงล้อม

แต่นั่นก็มากกว่าหนึ่งเดือนที่ผ่านมา และไจแอนต์มีผู้เล่นน้อยมากที่มีประสบการณ์หลังฤดูกาล

วันอาทิตย์จะเป็นครั้งแรกของ Daboll ที่นำทีม NFL ในฐานะหัวหน้าโค้ช แต่เขาคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 5 สมัยโดยมีนิวอิงแลนด์ แพทริออตส์เป็นผู้ช่วย และผ่านเข้าสู่ช่วงหลังฤดูกาลตลอดสามฤดูกาลที่ผ่านมาในตำแหน่งผู้ประสานงานแนวรุกของบัฟฟาโล บิลล์ส

เขาคว้าแชมป์ระดับวิทยาลัยระดับประเทศร่วมกับ Nick Saban ที่ Alabama ผู้ประสานงานทั้งสามคนในทีมของเขามีเวทีซูเปอร์โบวล์ ได้แก่ วิงค์ มาร์ตินเดล ผู้ประสานงานฝ่ายรับชนะกับบัลติมอร์ เรเวนส์ ผู้ประสานงานฝ่ายรุก ไมค์ คาฟคา ชนะกับแคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ และผู้ประสานงานทีมพิเศษ โธมัส แม็คกอเฮย์ ชนะกับทีมไจแอนต์สในปี 2550

“ผมเคยเจอกับทีมต่างๆ มากมายที่มีประสบการณ์ในระดับที่แตกต่างกัน บ้างมาก บ้างเล็กน้อย บ้างไม่มาก” ดาบอลล์กล่าวกับผู้สื่อข่าว “ผมคิดว่าจริงๆ แล้ว สิ่งที่สำคัญคือการใช้ประโยชน์จากโอกาสของคุณเมื่อพวกเขามาและเล่นเกมฟุตบอลดีๆ และฝึกสอนเกมฟุตบอลที่ดี แต่ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่เกินจริง”

ดังนั้น นี่คือดินแดนที่ไม่เคยมีมาก่อนของชาวนิวยอร์ก ซึ่งตอนนี้กังวลว่าพวกเขาจะสามารถซื้อเตาแก๊สได้อีกครั้งหรือไม่เนื่องจากผู้ว่าการรัฐซึ่งเป็นแฟนบัฟฟาโล บิลส์ ผลักดันกฎหมายสีเขียวที่เพิกเฉยต่อข้อเท็จจริงที่ว่าเตาไฟฟ้าจะต้องเติมเชื้อเพลิงด้วย บางสิ่งบางอย่าง. และนั่นน่าจะเป็นเชื้อเพลิงฟอสซิล เนื่องจากโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ Indian Point ได้ถูกเลิกใช้งานแล้ว

(หมายเหตุด้านข้าง: สมาชิกสภา J. Gary Pretlowหัวหน้าคณะกรรมาธิการการเล่นเกมของรัฐ บอกกับเว็บไซต์นี้ว่าสมาชิกสภานิติบัญญัติของรัฐอ้างอิงถึงฟูกิชิมะเมื่อทำการตัดสินใจ แม้ว่า Indian Point จะอยู่ในบูคานัน นิวยอร์กก็ตาม “หากบูคานันอยู่ใต้น้ำ นั่น ยังหมายความว่าลองไอส์แลนด์และนิวยอร์กซิตี้ทั้งหมดจะต้องอยู่ใต้น้ำ” เพรทโลว์กล่าวด้วยความไม่เชื่อ)

คุณไม่สามารถทำสิ่งนี้ขึ้นมาได้

พาร์เลย์ในเกมเดียวกันที่สมเหตุสมผล
หนังสือกีฬากำลังเปลี่ยนแปลงกฎพาร์เลย์ทุกวัน ซึ่งเท่ากับพาร์สำหรับสนามในนิวยอร์ก นั่นเป็นเพราะว่านักการเมืองของรัฐก็ทำสิ่งเดียวกันตั้งแต่เริ่มมีการระบาดของโควิด แต่ในกรณีนี้ เราไปล่าสัตว์และอิงการวิจัยของเราบนสมมติฐานที่ว่าชาวนิวยอร์กที่เดิมพันจะเดิมพันกับไจแอนต์เพื่อชนะ มีหลายตัวเลือกอยู่ด้านล่าง ทำสิ่งที่คุณต้องการกับพวกเขา

Huang Chih-yi สมาชิกคณะกรรมการลอตเตอรีไต้หวันและโฆษกบริษัท ได้ประกาศเงินรางวัลที่เพิ่มขึ้นในการแถลงข่าวเมื่อวันพฤหัสบดี นำเสนอร่วมกับเขาคือนักแสดงสาววิเวียนซอง

ลอตเตอรี่เช่น Lotto 6/49, Super Lotto และ BINGO BINGO มีแจ็กพอตที่ใหญ่กว่าที่พวกเขาสามารถเสนอได้ในช่วงหกปีที่ผ่านมา ยอดขายลอตเตอรีของไต้หวันลดลงเมื่อปีที่แล้ว และการเคลื่อนไหวเพื่อเพิ่มเงินกองกลางสามารถช่วยชดเชยความสูญเสียด้วยการเพิ่มการเล่น

ล็อตโต้ 6/49 จะมีการออกรางวัลที่ใหญ่กว่า
Huang กล่าวว่าเงินรางวัลเพิ่มเติมสำหรับ Lotto 6/49 ซึ่งเป็นลอตเตอรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไต้หวัน จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ตามขั้นตอนปกติ อันดับแรก จะจัดให้มีการออกรางวัลรายวันเป็นเวลา 17 วันติดต่อกัน ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ถึง 5

กุมภาพันธ์ ซึ่งจะเป็นช่วงการออกรางวัลรายวันที่ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ของลอตเตอรี่นี้ ทำลายสถิติก่อนหน้าในช่วงปีใหม่ทางจันทรคติในปี 2021 ถึง 2 วัน

ลอตเตอรีนี้จัดขึ้นในวันอังคารและวันศุกร์ ผู้เล่นลอตเตอรี่ต้องเลือกหมายเลขหกหมายเลขที่ถูกต้องจากความเป็นไปได้ทั้งหมด 49 รายการเพื่อคว้าแจ็กพอต

Huang กล่าวว่าส่วนที่สองจะรวมชุดการจับรางวัลพิเศษตั้งแต่วันที่ 20 มกราคมถึง 5 กุมภาพันธ์ โดยจะมีทั้งหมด 360 ตัว และผู้เล่นจะต้องเลือกหมายเลขหกหมายเลขอีกครั้ง จะมีการสุ่มหมายเลขเก้าหมายเลข ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นต้องทายหมายเลขหกจากเก้าหมายเลขนั้นเท่านั้น

ใครก็ตามที่ตรงกับหกในเก้ารายการจะได้รับรางวัล 1 ล้านไต้หวันไต้หวัน (33,010 เหรียญสหรัฐ) หากผู้ชนะมากกว่าหนึ่งคนทายหมายเลขที่ชนะได้หกหมายเลข พวกเขาจะแบ่งรางวัล

หากต้องการชนะรางวัลสูงสุดใน Super Lotto ผู้เล่นจะต้องมีหมายเลขที่ชนะหกหมายเลขจาก 38 หมายเลขในชุดแรก และหมายเลขที่ชนะหนึ่งหมายเลขจากแปดหมายเลขในชุดที่สอง หากแจ็กพอตลดลงต่ำกว่า 300 ล้านไต้หวันไต้หวัน (9.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ลอตเตอรี่ไต้หวันจะยกแจ็คพอตกลับขึ้นมาโดยเพิ่ม 200 ล้านไต้หวันไต้หวัน (6.6 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) อย่างไรก็ตาม จะมีการดำเนินการดังกล่าวเพียงครั้งเดียวระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 16 มีนาคม

นอกจากนี้ ยังมีการออกลอตเตอรี่ตัวใหม่เจ็ดตัวสำหรับวันตรุษจีน ซึ่งใช้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 กรกฎาคม ซึ่งรวมถึง Big Fortune ด้วยรางวัลสูงสุด 12 ล้าน TWD (396,120 ดอลลาร์สหรัฐ)

ตั๋วแต่ละใบมีราคา TWD1,000 (33.01 เหรียญสหรัฐ) โดยรวมแล้ว การขูดออกทั้งหมดจะได้รับรางวัลเป็นมูลค่า 10.8 พันล้านไต้หวันดอลลาร์ (356.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ)

การฟื้นตัวจากโรคโควิด-19
ไต้หวันฟื้นตัวจากโรคโควิด-19 ได้อย่างแข็งแกร่งในช่วงครึ่งหลังของปี 2565 และโดยรวมยังไปได้ดี ตั๋วลอตเตอรีในช่วงหกเดือนมียอดขาย 133.1 พันล้านไต้หวันดอลลาร์ (4.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ)

อย่างไรก็ตาม ตลอดปี 2022 ยอดขายผลิตภัณฑ์ลอตเตอรีมีผลลัพธ์ที่หลากหลาย Lotto 6/49 และ Super Lotto หายไป 4.3% เมื่อเทียบกับปี 2021 แต่ผลิตภัณฑ์แบบขูดกลับได้รับความนิยมมากขึ้น สิ่งเหล่านี้สร้างรายได้ 68.7 พันล้านไต้หวันดอลลาร์ (2.26 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้น 6.7%

โดยรวมแล้ว ไต้หวันไม่จำเป็นต้องพึ่งลอตเตอรี่เพื่อสนับสนุนประเทศ ในขณะที่จีนพยายามกระชับอำนาจในประเทศ เศรษฐกิจของจีนก็แข็งแกร่งมากจนมีเงินมากเกินไป

รัฐบาลเพิ่งรายงานว่ามีรายได้ภาษีเกินดุล 140 พันล้านไต้หวันดอลลาร์ (4.24 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) จากปีที่แล้ว เป็นผลให้สัญญาว่าจะให้โบนัสแก่ทุกคน แม้กระทั่งชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศนี้ ภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขาแต่ละคนควรได้รับการ

ชำระเงินเป็นจำนวน 6,000 ดอลลาร์ไต้หวันใหม่ (198.06 เหรียญสหรัฐ)ชีวิตของ Douglas Heir เปลี่ยนไปตลอดกาลในวันพ่อในปี 1978 เมื่อเขาทำงานเป็นไลฟ์การ์ดที่สระน้ำในรัฐนิวเจอร์ซีย์ ทายาทในตอนนั้นอายุ 18 ปี กระโดดลงสระน้ำเพื่อช่วยเหลือเด็กที่ดูเหมือนจะขัดสน แต่กลับหัวกระแทกพื้นสระจนคอหัก เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้รัชทายาทเป็นอัมพาตตั้งแต่ศีรษะลงไปและต้องนั่งรถเข็นเท่านั้น

ต่อมาได้พิจารณาแล้วว่าทายาทเด็กพยายามช่วยชีวิตเป็นเพียงการล้อเล่นและไม่ได้จมน้ำ ทายาทไม่ยอมให้เหตุการณ์โศกนาฏกรรมครั้งนี้มาบั่นทอนทัศนคติชีวิตของเขาอย่างถาวร ในขณะที่เขาเดินหน้าทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในด้านกีฬาและธุรกิจให้สำเร็จ

ทายาทกลายเป็นหนึ่งในนักกีฬาวีลแชร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกเท่าที่เคยมีมา เขาได้รับเหรียญทองพาราลิมปิกมากกว่า 300 เหรียญ ปรากฏตัวในทีม USA หลายทีม และยังปรากฏบนกล่องซีเรียล Wheaties อีกด้วย

โดยอาชีพ ทายาทกลายเป็นทนายความที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายการบาดเจ็บ เขาเป็นประธานสมาคมการบาดเจ็บไขสันหลังแห่งชาติและเป็นวิทยากรสร้างแรงบันดาลใจ เขายังเป็นที่รู้จักว่าชอบการเดินทางไปแอตแลนติกซิตี้ แต่การมาเยือนครั้งล่าสุดของเขาไม่ได้เป็นไปตามที่คาดไว้

พนักงานขับรถเกเร
ในการร้องเรียนทางกฎหมายของเขากับแอตแลนติกซิตีของ Ballyซึ่งมีชื่อเป็นจำเลย ทนายความที่เป็นตัวแทนของทายาทกล่าวหาว่าคาสิโนไม่รองรับยานพาหนะของลูกค้า ทายาทใช้รถตู้ดัดแปลงเพื่อรองรับความพิการของเขา

ทายาทอ้างว่าทีมงานรับจอดรถของ Bally’s ปฏิเสธที่จะจอดรถของเขาระหว่างการเยี่ยมสองครั้ง

เหตุการณ์แรกที่ถูกกล่าวหาว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม เมื่อทายาทบอกว่าเขาได้รับแจ้งว่าพนักงานจอดรถไม่จอด “ยานพาหนะขนาดใหญ่” ทายาทอ้างว่าเขาขับรถไปที่ Caesars Palace ซึ่งอยู่ข้างๆ โดยที่พนักงานจอดรถไม่มีปัญหาในการจอดรถ

ทายาทอ้างว่าเขาพยายามอุปถัมภ์ Bally’s อีกครั้งระหว่างการเดินทางในเดือนถัดมา แต่ก็ถูกปฏิเสธอีกครั้ง การเผชิญหน้าที่คล้ายกันก็เกิดขึ้น แต่คราวนี้ผู้ติดตามของทายาทได้บันทึกเหตุการณ์ไว้บนโทรศัพท์มือถือของพวกเขา

ทายาทขอให้พนักงานจอดรถพูดคุยกับผู้จัดการหลังจากได้รับแจ้งว่าพวกเขาไม่สามารถจอดรถได้

“เขาจะบอกคุณแบบเดียวกัน เช่นเดียวกับที่เขาบอกคุณครั้งล่าสุด” สามารถได้ยินคนรับใช้ตอบกลับในวิดีโอ

ทายาทกำลังเรียกร้องค่าชดเชยและค่าเสียหายเชิงลงโทษ เขาบอกกับสื่อมวลชนแห่งแอตแลนติกซิตีในแถลงการณ์ของทนายความของเขาว่าเขาลังเลที่จะฟ้องร้อง Bally’s

ฉันรู้สึกกังวลเกี่ยวกับการยื่นเรื่องร้องเรียนนี้ต่อสาธารณะ เพียงเพราะในอดีต สื่อที่ได้รับความสนใจทั้งหมดเกี่ยวกับการได้รับเหรียญทองหรือความสำเร็จบางประเภท รวมถึงข้อความเชิงบวกที่ฉันได้แบ่งปันกับผู้พิการมาโดยตลอด ประชาชนทั่วไป”ทายาทอธิบาย“อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่าต้องแสดงให้บริษัทต่างๆ เช่น Bally’s เห็นว่าการเลือกปฏิบัติต่อผู้พิการเป็นสิ่งที่ผิดและขัดต่อกฎหมาย”

Mike Monty GM ของ Bally ออกแถลงการณ์ต่อไปนี้:

“เรายินดีต้อนรับและให้ความสำคัญกับลูกค้าของเราทุกคน รวมถึงผู้ที่มีความพิการด้วย เราไม่ยอมรับการเลือกปฏิบัติใดๆ ทั้งสิ้น และกำลังดำเนินการตามข้อกล่าวหาเหล่านี้อย่างจริงจัง ในขณะที่เราพยายามรวบรวมข้อเท็จจริงทั้งหมด”

การเข้าถึงข้อกำหนดทางกฎหมาย
พระราชบัญญัติ Americans with Disabilities Act (ADA) เป็นกฎหมายของรัฐบาลกลางที่กำหนดให้ธุรกิจใดๆ ที่มีที่จอดรถต้องจัดให้มีที่จอดรถสำหรับผู้พิการด้วย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมพื้นที่สำหรับคนพิการจึงอยู่ในลานจอดรถสาธารณะเกือบทุกแห่งทั่วประเทศ

แต่เมื่อเป็นเรื่องของบริการรับจอดรถ กฎหมายจะซับซ้อนเล็กน้อย Northeast ADA Center ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ทำงานเพื่อให้ความรู้และเพิ่มขีดความสามารถของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของ ADA ในนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ กล่าวบนเว็บไซต์ว่า “บริการรับจอดรถทำให้เกิดความไม่แน่นอนเกี่ยวกับกฎระเบียบ”

บริการนำรถไปจอดให้การเข้าถึงที่ดีเยี่ยม อย่างไรก็ตาม บริการนำรถไปจอดไม่เพียงพอสำหรับการเข้าถึง และนั่นคือเหตุผลสองประการ”ศูนย์ ADA ภาคตะวันออกเฉียงเหนือกล่าว

“ประการแรกคือเนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีบริการรับจอดรถตลอดเวลาเมื่อที่จอดรถเปิด ประการที่สองคือเนื่องจากยานพาหนะที่ปรับแต่งสำหรับผู้พิการอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้อื่น สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีบริการจอดรถจะต้องจัดให้มีพื้นที่จอดรถที่สามารถเข้าถึงได้ เช่นเดียวกับโซนบรรทุกผู้โดยสารที่สามารถเข้าถึงได้” ศูนย์กล่าวเสริม คว้าแชมป์ AFC North และคว้าอันดับ 3 ในรอบตัดเชือก AFC แชมป์ AFCที่ครองราชย์จะเป็นเจ้าภาพ #6 Ravens ในรอบแรก

คู่แข่ง AFC North ทั้งสองพบกันสองครั้งในฤดูกาลนี้และแยกซีรีส์ The Ravens เอาชนะ Bengals 19-17 ในสัปดาห์ที่ 5 ในเกมสุดท้ายของฤดูกาลในสัปดาห์ที่ 18 Bengals เอาชนะ Ravens ด้วยคะแนน 27-16 ทั้งสองทีมจะพบกันอีกครั้งในอีกเจ็ดวันต่อมา ผู้ชนะจะได้ผ่านเข้ารอบ AFC Divisional และจะได้พบกับผู้ชนะ #7 Miami Dolphins vs #2 Buffalo Bills

Bengals เปิดเป็นทีมเต็ง -6.5 ต่อ Ravens แต่ในขณะนั้นมีการคาดเดากันว่าแจ็คสันจะกลับมาดำเนินการได้ แจ็คสันอัพเดตสถานะสุขภาพของเขาบน Twitter เมื่อคืนวันพฤหัสบดี และคะแนนแพร่กระจายเพิ่มขึ้นเป็น -9.5

Ravens อยู่ที่ +370 บน Moneyline ในฐานะทีมรอง ในขณะที่ Bengals อยู่ที่ -460 บน Moneyline ในฐานะทีมเต็ง

เจ้าบ้านชนะทั้งสองเกมในฤดูกาลนี้ในซีรีส์ Ravens/Bengals แต่ไม่สามารถครอบคลุมการกระจายแต้มได้ ทีมรองบ่อนเอาชนะสเปรดทั้งสองครั้ง แม้ว่าจะแพ้เกมทันทีก็ตาม ในสัปดาห์ที่ 5 Ravens ได้รับการติดตั้งเป็นทีมเต็ง -3 แต่ชนะได้เพียงสองแต้มเท่านั้น ในสัปดาห์ที่ 18 Bengals เป็นทีมเต็ง -11.5 แต่ชนะได้เพียงแปดแต้มเท่านั้น

Jackson Still Nursing PCL ได้รับบาดเจ็บ
The Ravens อยู่ที่ 8-4 ก่อนที่แจ็คสันจะได้รับบาดเจ็บที่เข่าในชัยชนะเหนือเดนเวอร์บรองโกส์ในสัปดาห์ที่ 13 ในตอนแรกได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นเข่าแพลง แต่อีกาไม่ได้อธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมอีกต่อไป

หากไม่มีแจ็คสันในช่วงห้าเกมสุดท้ายของฤดูกาล Ravens ก็อยู่ที่ 2-3 พวกเขาจบฤดูกาลด้วยการแพ้รวดสองเกม รวมถึงการแพ้เบงกอลส์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วย

The Ravens ยังไม่ได้ตั้งชื่อผู้เริ่มต้นในไวลด์การ์ดของ AFC แต่แจ็คสันยุติการคาดเดาใดๆเมื่อเขาอัพเดทแฟนๆ บนโซเชียลมีเดียเกี่ยวกับสถานะของเขากับแคว้นเบงกอล เขาได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หลัง (PCL) แพลง ซึ่งยังคงมีการอักเสบที่สำคัญมากกว่าห้าสัปดาห์หลังจากได้รับบาดเจ็บครั้งแรก

ฉันได้รับบาดเจ็บจาก PCL ระดับ 2 แพลงบริเวณเส้นเขตแดนของสายพันธุ์ 3”แจ็คสันทวีต“ยังมีอาการอักเสบบริเวณหัวเข่าของฉัน และเข่าของฉันยังคงไม่มั่นคง”

ตลาดการพนันพุ่งสูงขึ้นเมื่อทวีตของแจ็คสันมีผู้ติดตามถึง 1.1 ล้านคน

“ฉันหวังว่าฉันจะได้ออกไปที่นั่นกับเพื่อนๆ มากกว่าสิ่งอื่นใด แต่ฉันไม่สามารถมอบความเป็นตัวเองให้กับเพื่อนๆ ได้เต็ม 100% และแฟนๆ ฉันยังคงหวังว่าเราจะยังมีโอกาส” แจ็คสันกล่าวในทวีตเพิ่มเติม

หัวหน้าโค้ช จอห์น ฮาร์บอห์ ต้องการลงตัวจริงเป็นตัวสำรอง ไทเลอร์ ฮันท์ลีย์ ในเกมกับเบงกอลส์ แต่เขายังคงมีอาการเจ็บไหล่อยู่ Huntley ได้รับบาดเจ็บที่ไหล่และแขนในเกมกับ Pittsburgh Steelers ในสัปดาห์ที่ 17 หากไม่มี Jackson หรือ Huntley Harbaugh ก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากกองหลังสายที่สามในเกมเพลย์ออฟ

คนต่อไป: แอนโทนี่ บราวน์
ฮันท์ลีย์มีสถิติการเล่น 3-5 เกมในฐานะตัวจริง รวมถึงสถิติ 2-2 ในฤดูกาลนี้ด้วย อดีตกองหลังยูทาห์เป็นตัวสำรองตามหลังแจ็คสันตลอดสามฤดูกาลที่ผ่านมา ในช่วงอาชีพระยะสั้นของเขากับเดอะเรเวนส์ ฮันท์ลีย์จ่ายบอลสำเร็จ 65.6% ในระยะ 1,754 หลาโดยทำทัชดาวน์ได้ 5 ครั้งและการสกัดกั้นเจ็ดครั้ง

ฮันท์ลีย์เป็นกองหลังเคลื่อนที่ คล้ายกับแจ็คสันมาก เขาเฉลี่ย 4.5 หลาต่อการพกพาและทำทัชดาวน์ได้สามครั้งจากการพยายามในอาชีพเพียง 100 ครั้ง

ฮันท์ลีย์ที่ถูกกระแทกข้ามเกมของสัปดาห์ที่ 18 กับเบงกอลส์ แอนโทนี่ บราวน์กองหลังสายสามลงเล่นแทน บราวน์ อดีตกองหลัง Oregon Ducks ไม่ได้รับการดราฟต์หลังจากอาชีพในวิทยาลัยของเขาสิ้นสุดลง เขายึดติดกับ Ravens ในฤดูกาลนี้และสามารถออกสตาร์ทในเกมเพลย์ออฟเกมแรกของเขาได้

บราวน์ต่อสู้กับกาลส์ในการออกสตาร์ทอาชีพครั้งแรกในสัปดาห์ที่ 18 เขาจ่ายบอลได้ 19 จาก 44 ระยะ 296 หลาและไม่มีทัชดาวน์เป็นศูนย์ เขาสกัดบอลสองครั้งและถูกไล่ออกสี่ครั้ง

ฮันท์ลีย์ถูกจำกัดการฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้ และไม่ได้พยายามฝึกซ้อมการส่งบอลเลย สัญญาณทั้งหมดบ่งบอกว่าบราวน์สามารถเริ่มเกมติดต่อกันกับเบงกอลส์ได้ในที่สุดมาเก๊าก็ประสบกับปริมาณผู้มาเยือนที่มีความหมาย นั่นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากรีสอร์ทในภูมิภาคนี้ถูกทิ้งร้างเป็นเวลานานกว่า 3 ปีเนื่องจากการแพร่ระบาดและนโยบาย “ไม่มีโควิด” ของจีน

หลังจากที่แผ่นดินใหญ่ยกเลิกโครงการนี้ ในเดือนนี้มาเก๊าก็ทำตามผู้นำของปักกิ่ง และเปิดพรมแดนอีกครั้งและยกเลิกระเบียบการเข้าประเทศเกือบทั้งหมด ขณะนี้ วงล้อมคาสิโนกำลังต้อนรับนักพนัน คนงานที่ไม่ใช่ผู้อยู่อาศัย นักธุรกิจ และนักเดินทางเพื่อการพักผ่อน

แนวโน้มรายได้จากการเล่นเกมมาเก๊าของจีน COVID-19
Ho Iat Seng ประธานเจ้าหน้าที่บริหารมาเก๊ากล่าวปราศรัยในงานเลี้ยงรับรองเทศกาลฤดูใบไม้ผลิปี 2023 ซึ่งจัดโดยสำนักงานประสานงานของรัฐบาล การเล่นเกมกำลังเริ่มฟื้นตัวในภูมิภาคจีนที่คาสิโนได้รับอนุญาต (ภาพ: รัฐบาลมาเก๊า)

มาเก๊านับได้มากกว่า 100,000 รายการในช่วงสามวันแรกหลังจากที่รัฐบาลท้องถิ่นถอนข้อกำหนดการทดสอบ การกักกัน และการสังเกตสำหรับผู้มาถึงส่วนใหญ่ นักเดินทางต่างชาติ ตราบใดที่ผลการทดสอบเป็นลบก่อนขึ้นเครื่องบินไปจีน ก็สามารถเดินทางทั่วมาเก๊าได้อย่างอิสระโดยไม่มีข้อจำกัดใดๆ เพิ่มเติม

แม้ว่าการฟื้นตัวอย่างรวดเร็วของการเข้าชมผู้เยี่ยมชมหลังจากการยกเลิกกฎการเข้าคาดว่าจะจุดประกายการฟื้นตัวของการเล่นเกม ประธานบริหารของมาเก๊า Ho Iat Seng ยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีว่ารัฐบาลจะไม่ปรับการคาดการณ์รายได้จากการเล่นเกมรวม (GGR) ทันทีสำหรับปี 2566

โฮกล่าวว่ารัฐบาลจะยังคงคาดหวังว่ารายรับจากคาสิโนจะอยู่ที่ประมาณ MOP130 พันล้าน (16.16 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปีนี้

รัฐบาลจะไม่แก้ไขการคาดการณ์นี้ในขณะนี้ และหวังว่าทุกภาคส่วนในชุมชนจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้”โฮ กล่าว

มาเก๊าพึ่งพาผู้ให้บริการคาสิโนหกรายอย่างมาก โดยมีบัญชีเกมมากกว่า 80 เซ็นต์ของทุกดอลลาร์ภาษีก่อนการระบาดใหญ่

มาเก๊าพยายามที่จะลดการพึ่งพาการเล่นเกมผ่านระบบการกำกับดูแลอุตสาหกรรมเกมใหม่ เพื่อแลกกับการออกใบอนุญาตการเล่นเกมอายุ 10 ปีของบริษัทเกมหกแห่ง ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม มาเก๊าสั่งให้บริษัทต่างๆ ลงทุนร่วมกันอย่างน้อย 13.5 พันล้านดอลลาร์ในโครงการที่ไม่ใช่เกมตลอดอายุสัมปทาน

การคาดการณ์ปี 2023 น้อยกว่าครึ่งหนึ่งของปี 2019
มาเก๊าเป็นแง่ดีเกี่ยวกับการฟื้นตัวของเศรษฐกิจ โดยคาสิโนหวังที่จะตอบสนองความต้องการที่ถูกคุมขังที่คล้ายกันซึ่งตลาดเกมสำคัญอื่นๆ — โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Las Vegas Strip — มีประสบการณ์เมื่อประเทศของพวกเขากลับสู่ความรู้สึกปกติ Las Vegas Sands, Galaxy Entertainment, Melco Resorts, Wynn Resorts, MGM Resorts และ SJM Resorts ทุ่มเงินหลายล้านดอลลาร์เป็นค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือน พวกเขายังคงเปิดอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์และมีพนักงานในช่วงสามปีที่ผ่านมา

ผู้ประกอบการต่างรอคอยช่วงเวลานี้มาตั้งแต่ต้นปี 2563 ซึ่งเป็นช่วงที่ภูมิภาคถูกล็อกดาวน์ พรมแดนของมาเก๊าเปิดกว้างสู่คนทั้งโลกอีกครั้ง และผู้อยู่อาศัยจากแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และไต้หวันสามารถเข้าออกได้ตามต้องการ

มาเก๊ายังคงเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับผู้ไม่มีถิ่นที่อยู่และชาวต่างชาติ

องค์ประกอบที่สำคัญของอุตสาหกรรมเกมคือการทัวร์แบบกลุ่ม โฮกล่าวระหว่างงานแถลงข่าวว่า กรุ๊ปทัวร์จะกลับมาดำเนินการอีกครั้งภายหลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันที่แพร่กระจายไปทั่วแผ่นดินใหญ่และวงล้อมลดลง

สำนักงานการบินพลเรือนของมาเก๊าได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่าบริการเที่ยวบินกับเกาหลีใต้และไทยจะกลับมาให้บริการในสัปดาห์หน้า ข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนวันตรุษจีนซึ่งตรงกับวันที่ 22 มกราคมอย่างเป็นทางการ ส่วน 7 วันแรกคือวันที่ 22-29 มกราคม ถือเป็นวันหยุดราชการของจีน