Lang ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าปลีกของแล็ดโบร๊กส์ คอรัล

กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ตกลงกับ PBS เพื่อขยายขอบเขตการดำเนินงาน SSBT ของเราทั่วทั้งนิคมคอรัลด้วยการเปิดตัวแท็บเล็ต Connect มากกว่า 450 เครื่อง ข้อเสนอนี้ช่วยปรับปรุงข้อเสนอการค้าปลีกของเราให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนสนับสนุนการมุ่งเน้นหลายช่องทางของเรา

“เราเชื่อมั่นอย่างยิ่งในการใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด และ PBS มอบข้อเสนอดิจิทัลและการค้าปลีกที่ดีที่สุดแก่เรา โดยมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้กับลูกค้าสปอร์ตบุ๊คของเรา”

ขณะนี้ PBS ให้บริการเทอร์มินัลและซอฟต์แวร์บนเทอร์มินัลมากกว่า 3,000 แห่งในร้านค้าปลีกของ Coral โดยลูกค้า Connect ยังได้รับประโยชน์จากข้อเสนอสุดพิเศษบน SSBT เช่นเดียวกับความสามารถในการใช้เงินสดสดจากการเดิมพันขายปลีกผ่านอุปกรณ์ต่างๆ

Nadar Kakhmazov ลงรายการเหตุการณ์ # 35: No-Limit Hold’em 6-Handed ในราคา 580,338 ดอลลาร์เพื่อคว้าสร้อยข้อมือเส้นแรกของเขาและเป็นรายการที่สองของรัสเซียใน World Series of Poker ปี 2017 หลังจากชัยชนะของ Vladimir Shchemelev เมื่อต้นสัปดาห์นี้

หลังจากเข้าสู่วันที่สามในชิป เขาใช้ประโยชน์จากผู้เล่นคนอื่นที่สะดุดและประทับตราความก้าวร้าวของเครื่องหมายการค้าและไม่สามารถอ่านได้ในการดำเนินคดี นำชิปจำนวนมากเข้าสู่การเล่นแบบเฮดอัพและเอาชนะตารางสุดท้ายซึ่งรวมถึงผู้ชนะสร้อยข้อมือ Sam Soverel, November Niner เคนนี ฮัลเลิร์ต และฟาราซ จากา

การเล่นแบบหกมือเริ่มต้นด้วยชิปของ Faraz Jaka ที่ขึ้นนำ แต่ Hunichen ใช้เวลาไม่นานก็คว้าชิปของเขาไว้ตรงกลางเพื่อค้นหาดับเบิ้ลอัพ ในที่สุดเขาก็ถูกเรียกโดย Jaka และพ็อกเก็ตแจ็คของ Hunichen ก็ต่อต้านผู้นำชิป ข้ามคืน ทิ้ง Jaka ไว้เพื่อค้นหาสองเท่า

แม้ว่า Jaka จะเป็นผู้เล่นตัวเตี้ยของโต๊ะ แต่เป็น Christian Rudolph ที่ถูกตกรอบถัดไป เมื่อราชา-ราชินีของเขาล้มเหลวในการเอาชนะราชินีตัวเก่งของ Hunichen ผู้นำชิปในขณะนั้น รูดอล์ฟจะรับเงิน 79,611 ดอลลาร์กลับบ้านสำหรับการจบอันดับที่หก

ถึงเวลาแล้วที่ Jaka จะต้องมองหาจุดที่จะเพิ่มเป็นสองเท่า เขาได้เอซเก้าในการต่อสู้กับเอซคิงของ Kenny Hallaert และแม้ว่าจะมีเก้าแต้มบนฟลอป แต่ก็มีราชาด้วยเช่นกัน และจากาล้มเหลวในการหาอีกเก้าคนโดยออกจากอันดับที่ห้า (112,585 ดอลลาร์)

ด้วยการกำจัดนี้ Hallaert ปิดช่องว่างในการเป็นผู้นำชิปของ Hunichen และเมื่อ Sam Soverel เพิ่มเป็นสองเท่าผ่าน Hunichen ก็เป็น Nadar Kakhmazov ที่เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้นำชิป ชาวรัสเซียจะเพิ่มความเป็นผู้นำชิปของเขาจนกระทั่งตกรอบ Sam Soverel ในอันดับที่สี่ (162,257 ดอลลาร์)

Soverel ถือพ็อกเก็ตเซเว่นเทียบกับสิบพ็อกเก็ตของ Hallaert และหากไม่มีความช่วยเหลือใด ๆ ในความล้มเหลว การเล่นก็ลดลงเหลือสามมือโดย Hallaert และ Hunichen ถือสแต็คที่ค่อนข้างเท่ากันและมี Kakhmazov อยู่ข้างหน้า

Kakhmazov ได้ผลักดันความเป็นผู้นำของเขาออกไปแล้วก่อนที่จะกำจัด Hallaert บน กระดาน ผีสาง – ห้า – สี่ – หก Kakhmazov ย้ายเข้ามาทั้งหมดทำให้ชาวเบลเยียมตกอยู่ในความเสี่ยง ในที่สุด Hallaert ก็เรียกด้วย Pocket Sevens แต่ Kakhmazov มีสี่ชุด ไม่มีความช่วยเหลือสำหรับ Hallaert ในแม่น้ำ และเขาออกจากอันดับที่สาม (238,855 ดอลลาร์)

การเล่นแบบเฮดอัพเริ่มต้นด้วยการที่ Chris Hunichen เอาชนะคู่ต่อสู้ชาวรัสเซียของเขาเป็นสองเท่า แต่หลังจาก การเล่น ที่ดุดันมาบ้างแล้ว ชาวรัสเซียก็สร้างความเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งในด้านชิป และในที่สุดก็ปิดตำแหน่งได้ กำไล WSOP และเงินรางวัลเกือบ 600,000 ดอลลาร์

“ฉันมีความสุขมาก” คาห์มาซอฟกล่าวหลังชัยชนะ “ฉันอยากทำสิ่งนี้มาสามปีแล้ว แต่ทุกครั้งที่ฉันแพ้สองโถใหญ่ในทัวร์นาเมนต์ ฉันชอบมัน ฉันมีความสุข”

นี่เป็นช่วงฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Kakhmazov โดยได้จัดงานที่ Venetian เมื่อต้นเดือนนี้ด้วยเงิน 440,029 ดอลลาร์ และตอนนี้เขาประสบความสำเร็จที่ World Series

“ผมพยายามตลอดเวลาเพื่อเล่นให้ดีขึ้นเรื่อยๆ” เขากล่าว “มันเยี่ยมมากสำหรับโป๊กเกอร์รัสเซีย

” ตอนนี้ฉันจะเล่น 10K 6-Max และจากนั้น 25K PLO ซึ่งเป็นกิจกรรมหลัก ฉันรู้สึกดีเกินไป!”

1. Nadar Kakhmazov จากรัสเซีย – 580,338 ดอลลาร์สหรัฐฯ
2. Chris Hunichen จากสหรัฐฯ – $358,677
3. Kenny Hallaert จากเบลเยียม – 238,855 ดอลลาร์
4. Sam Soverel จากสหรัฐฯ – 162,257 ดอลลาร์
5. Faraz Jaka สหรัฐฯ – 112,585 ดอลลาร์
6. Christian Rudolph, เยอรมนี – 79,611 ดอลลาร์

ชื่อ: Thomas Reynolds
สัญชาติ:อเมริกัน
สถานที่เกิด:เดลาแวร์
ถิ่นที่อยู่ปัจจุบัน: Raleigh, NC
อายุ: 62
อาชีพ:นักบัญชี
จำนวนWSOPเงินสด: 1
จำนวน WSOP Final Table การปรากฏตัว: 1
จำนวนชัยชนะของ WSOP Gold Bracelet (กับทัวร์นาเมนต์นี้): 1
Best WSOP ก่อนหน้าเสร็จสิ้น:ไม่มี
รายได้รวมของ WSOP: $292,880

วันที่ 3 อันยาวนานและเหน็ดเหนื่อยได้สิ้นสุดลงแล้วในกิจกรรม #37: $1,000 No-Limit Hold’Emโดย Thomas Reynolds ทะลุทะลวงตำแหน่งทัวร์นาเมนต์แรกของเขา Reynolds คว้าเงินรางวัล 292,880 ดอลลาร์และสร้อยข้อมือทองคำกลับบ้านอย่างมีความสุข หลังจากเอาชนะ James Hughes (อันดับ 2 – 180,919 ดอลลาร์) ในการต่อสู้ประจันหน้า อันยาวนาน

ผู้เล่นทั้งสองคนกล่าวว่าพวกเขาเหนื่อยเมื่อใกล้จบการเล่นแบบเฮดอัพ ซึ่งอาจส่งผลให้เรย์โนลด์สทำการเรียกแบบทุ่มหมดตัวด้วยการเสมอกันแบบตรงและฟลัช กระดานคือ 8c-7d-4c-3d และ Reynolds นำออกไปได้ 900,000 ฮิวจ์ย้ายออลอินเป็น 2,780,000 และเรย์โนลด์สโทรมาโดยทำตาราง Jd-6d เทียบกับ 9s-9d ของฮิวจ์ แม่น้ำตกลงไปที่ 2d ทำให้ Reynolds โล่งใจและได้รับชัยชนะ ผู้เล่นสองคนดุ๊กดิ๊กได้ 109 มือก่อนที่จะสวมมงกุฎผู้ชนะ

Reynolds มีรายรับมากกว่า 11,000 ดอลลาร์ก่อนที่จะจบการแข่งขันในวันนี้และจองเงินสดโป๊กเกอร์ World Series of Poker ครั้งแรกเพื่อไปพร้อมกับชัยชนะในอาชีพครั้งแรกของเขา เขาพูดว่า “ฉันชอบเล่นโป๊กเกอร์ ภรรยาของฉันเข้าใจดีมาก” Reynolds คิดว่าตัวเองเป็นคนมีครอบครัว มีความหลงใหลในโป๊กเกอร์ และเป็นแฟนตัวยงของ UNC เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับความสำเร็จนี้ เขากล่าวว่า “มันรู้สึกไม่จริงเลยที่จะบอกความจริงกับคุณ แต่คุณรู้มั้ย มันเป็นสิ่งที่ฉันอยากจะลองทำ มันเป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์”

เขาพูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีที่เขาเข้าใกล้สนาม และภรรยาของเขาก็พูดว่า “อดทนหน่อยนะทอม” เขาหัวเราะและพูดต่อว่า “ฉันดีใจที่ไม่รู้ว่ามีข้อดีมากมายขนาดนั้น มันอาจจะกดดันฉันมากกว่านี้ก็ได้” การต่อสู้แบบเฮดอัพนั้นใช้เวลานาน แต่เรย์โนลด์สอธิบายว่าเขารู้สึกดีกับมัน “อย่างแรก ฉันรู้สึกประหม่าเล็กน้อย ฉันไม่ได้เล่นแบบเฮดอัพขนาดนั้น และความเร็ว ฉันรู้สึกควบคุมได้ในตอนแรก แต่สุดท้ายมันก็ตึงเครียด”

ตอนนี้ Reynolds มีเงินสดมากกว่า 303,000 ดอลลาร์ พร้อมด้วยสร้อยข้อมือทองคำอันเป็นที่ต้องการเพื่อนำกลับบ้านไปหาครอบครัวของเขา ซึ่งติดตามการอัปเดตตลอดทั้งวัน เขาวางแผนที่จะออกจากลาสเวกัสสักพักเพื่อไปพักผ่อนกับครอบครัว แต่จะกลับมาที่งานหลักทันทีที่เขาจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว “ฉันหวังว่าคุณจะสัมภาษณ์ฉันอีกครั้ง” เขาหัวเราะ

ทัวร์นาเมนต์มีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 2,020 รายการในวันที่ 1 โดยมีผู้เล่น 303 คนเข้าถึงเงินและมีรายได้อย่างน้อย $1,502 มีรายการเด่นๆ มากมายที่ทำเงิน ได้สำเร็จ รวมถึง Anthony Spinella (อันดับที่ 23 – 9,209 ดอลลาร์), ผู้ปกป้องแชมป์Chase Bianchi (อันดับที่ 28 – 7,492 ดอลลาร์), Mark Seif (อันดับที่ 48 – 5,131 ดอลลาร์), Ryan Laplante (อันดับที่ 52 – 5,131 ดอลลาร์) และ Barry กรีนสไตน์ (อันดับที่ 61 – 4,319 ดอลลาร์)

ตารางอย่างเป็นทางการเริ่มต้นขึ้นหลังจากการกำจัด Daniel Deveau (อันดับที่ 10 – 18,720 ดอลลาร์) ซึ่งนำPocket Kings ของเขาเข้าไปใน Pocket Ace ของ Hampton ในรอบคัดออกครั้งต่อไปต้องใช้เพียงสามมือ ขณะที่ Joep Raemaekers (อันดับที่ 9 – 23,460 ดอลลาร์) ตกเป็นรองลงมา เขาได้ชิปทั้งหมดที่อยู่ตรงกลางโดยมีคู่บนกับไพ่โอเวอร์สองใบของคู่ต่อสู้การจั่วตรงและการจั่วฟลัช แต่ไม่สามารถยึดไว้ได้ จังหวะ ถัดมาเกิดขึ้นเร็วขึ้นอีก ในมือถัดไป ขณะที่ Chad Eveslage (อันดับที่ 8 – 30,448 ดอลลาร์) แพ้ As-Kh ของเขาต่อ Kc-Kd ของ Hughes หลังจากการน็อกเอาต์อย่างรวดเร็วสามครั้ง ก็ต้องใช้อีก 118

มือจนกระทั่งคริส จอห์นสัน (อันดับที่ 7 – 39,937 ดอลลาร์) ชนราง จอห์นสันแพ้การตีกลับให้กับฮิวจ์ซึ่งเริ่มต้นห่วงโซ่หน้าอก ลึกหนา บางต่อ ไป ในทางกลับกัน Vlad Darie (อันดับที่ 6 – 52,932 ดอลลาร์) ทุ่มหมดตัวโดยมี Pocket Seven ปะทะ Pocket Jacks ของ Hughes ดารีไม่สามารถตีเจ็ดได้และเป็นผู้เสียชีวิตรายต่อไป Michael Gathy (อันดับที่ 5 – 70,884 ดอลลาร์) สู้ได้ดีในตารางสุดท้าย โดยเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าหลายครั้งในขณะที่อยู่ในอันดับระยะสั้น น่าเสียดายที่เวลาของเขามาถึงและสิ้นสุดในอันดับที่ห้าเมื่อโชคของเขาหมดลง Eric Blair (อันดับที่ 4 – 95,899 ดอลลาร์) กลายเป็นนักกอล์ฟระยะสั้นกลุ่ม ใหม่

บนโต๊ะ และหลังจากเดินกะเผลกอยู่ข้างหน้าเขาสองสามคน แบลร์ก็ผลักออลอินจากคนตาบอดตัวเล็ก เรย์โนลด์สทุ่มออลอินไปด้านบนและคู่ต่อสู้ของเขาอยู่ในสภาพที่หยาบกร้าน Reynolds ทำตาราง 10h-10d เทียบกับ Jd-10s ของ Blair แบลร์ไม่สามารถตีแม่แรงได้และถูกส่งไปที่ราง ผู้เล่นหยุดพักและเมื่อพวกเขากลับมา Reginald Hampton (อันดับ 3 – 131,061 ดอลลาร์) ก็เข้ารอบด้วย ace-king เทียบกับ ace-jack ของ Reynolds เรย์โนลด์สตีแจ็คที่ฟลอปและแฮมป์ตันก็ถูกขับออกไปในอันดับที่สาม นั่นปูทางไปสู่การแข่งขันเฮดอัพระหว่างเรย์โนลด์สและฮิวจ์ส

1. Thomas Reynolds สหรัฐฯ – 292,880 ดอลลาร์สหรัฐฯ
2. James Hughes สหรัฐฯ – 180,919 ดอลลาร์สหรัฐฯ
3. Reginald Hampton แคนาดา – 131,061 ดอลลาร์
สหรัฐฯ 4. Eric Blair สหรัฐฯ – 95,899 ดอลลาร์
5. Michael Gathy เบลเยียม – 70,884 ดอลลาร์
6. Vlad Darie โรมาเนีย – 52,932 ดอลลาร์
7. Chris Johnson ดอลลาร์สหรัฐ – 39,937 ดอลลาร์สหรัฐฯ
8. Chad Eveslage ดอลลาร์สหรัฐ – 30,448 ดอลลาร์สหรัฐฯ
9. Joep Raemaekers มอลตา – 23,460 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ชื่อ: Joe McKeehen
สัญชาติ:อเมริกัน
สถานที่เกิด:นอร์ธเวลส์ เพนซิลเวเนีย
ที่อยู่ปัจจุบัน:นอร์ธเวลส์ เพนซิลเวเนีย
อายุ: 25
อาชีพ:ผู้เล่นโป๊กเกอร์
จำนวนWSOPเงินสด: 16
จำนวน WSOP Final Table ที่ปรากฏ: 5
จำนวนชัยชนะของสร้อยข้อมือทองคำ WSOP (พร้อมสิ่งนี้ ทัวร์นาเมนต์): 2
WSOP ก่อนหน้าที่ดีที่สุด จบ:ครั้งที่ 1 – 2015 WSOP กิจกรรม #68: $10,000 No-Limit Hold’emกิจกรรมหลัก – ชิงแชมป์โลก ($7,683,346)
อาชีพ WSOP รายได้: $10,116,337
ข้อเท็จจริงส่วนตัว: McKeehen ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลกในเกมกระดาน ความเสี่ยง ในปี 2010 ก่อนที่จะหันมาสนใจโป๊กเกอร์ เขาเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์จากการดูในทีวี

Joe McKeehen อดีตแชมป์ WSOP Main Event คว้าสร้อยข้อมือทองคำเส้นที่สองของเขาในการแข่งขัน Limit Hold’em Championship มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ เขาเข้าสู่วันด้วยสแต็กที่สั้นที่สุดเป็นอันดับสอง ต่อหน้าเอียน จอห์นส์ ผู้ป้องกันแชมป์ในงานนี้ นอกจากนี้เขายังมาจากด้านหลังโดยเป็นกองสั้นสามมือเพื่อนำสร้อยข้อมือกลับบ้านและรางวัลที่หนึ่งมูลค่า 311,817 ดอลลาร์

“ฉันเพิ่งชนะทุกมือตั้งแต่เนิ่นๆ” เขากล่าว

เขามี ความเสี่ยง เต็มที่ ที่จะเจอกับ Sorel Mizzi หมัด เด็ดอันดับสามในที่สุดด้วยสองคู่ Mizzi ล้มท็อปเซ็ตและ McKeehen ก็ส่งฟูลเฮาส์ ที่ดีกว่า เพื่อเพิ่มเป็นสองเท่า เขาวิ่งอย่างบ้าคลั่งตามมือนั้น

“โอ้ sh#& ตอนนี้ฉันจะชนะแล้ว” แมคคีเฮนพูดโดยนึกถึงความรู้สึกของเขาหลังมือนั้น

มือนั้นผลักดันให้เขาไปสู่ชัยชนะ และในที่สุด เขาก็ได้รองแชมป์อย่าง Jared Talarico ในเวลาอันสั้นมาก มือสุดท้าย Talarico อยู่ในมู่ลี่และ McKeehen มีแต้มสูงสิบแต้ม เขาจับคู่ห้าคู่ในแม่น้ำ และนั่นจะเป็นการสรุปชัยชนะสร้อยข้อมือ WSOP ครั้งที่สองของเขา

“มันเป็นลิมิตโฮลเอ็ม คุณสามารถสั้นได้มาก แต่ถ้าคุณชนะบางมือ คุณจะมีชิปทั้งหมด” McKeehen กล่าว “ฉันวิ่งได้ดีมาก”

Sorel Mizzi อาจชนะทัวร์นาเมนต์นี้หากแจ็คของเขาสามารถต่อกรกับ McKeehen ได้ เขามีแม็คคีเฮนออลอินและตกอยู่ในความเสี่ยง โดยถือเพียงสองคู่เทียบกับเซตของมิซซี่ แม่น้ำทำให้ผู้เล่นทั้งสองคนเต็ม แต่แม็คคีเฮนก็เหวี่ยงไปข้างหน้าเพื่อเพิ่มเป็นสองเท่า นั่นจะจุดประกายการวิ่งอย่างบ้าคลั่งของ McKeehen และเพียงประมาณ 40 นาทีต่อมา Mizzi จะถูกกำจัดโดย Talarico เมื่อ Talarico ทำการฟลัชเพื่อส่ง Mizzi กลับบ้านในอันดับที่สาม

เบน หยู จบอันดับที่ 4 Yu เป็นหนึ่งในผู้เล่นหลายคนที่ถือหรือแข่งขันเพื่อชิงชิปเป็นผู้นำตลอดทั้งวัน แต่ในที่สุดเขาก็ดิ่งลงจนทำให้เขาเสียชิปทั้งหมดให้กับ Mizzi มิซซี่ชนะสองสามมือติดต่อกันและในที่สุดก็จะพลิกไพ่และถือเพื่อกำจัดหยู

ผู้นำชิปที่เข้าสู่วันที่ 3 คือ JC Tran ผู้ชนะสร้อยข้อมือสองครั้ง เขาตกลงไปอยู่ในอันดับที่ 5 รองจาก Mizzi ในช่วงที่ Mizzi ขึ้นอย่างมาก ทรานมีแต้มสูงเป็นราชาเมื่อเทียบกับเอซสูงของ Mizzi และผู้เล่นทั้งสองคนไม่สามารถเชื่อมต่อกับกระดานได้

Robert Campbell เป็นผู้เข้าเส้นชัยอันดับที่หก เขาไม่เคยสามารถสร้างสแต็คมากเกินไปได้ แต่สามารถพาร์เลย์สแต็คที่สั้นมากจนเข้าใกล้ฟองเงินเข้าสู่โต๊ะสุดท้ายและจ่ายเงินเดือน 53,995 ดอลลาร์ เขาถูกหยูกระเด็นออกไปเมื่อหยูตีเอซในแม่น้ำเพื่อเอาชนะราชาคู่ที่ล้มเหลวของแคมป์เบลล์

ในตารางสุดท้ายของลิมิตโฮลเอ็มครั้งที่สองของซีรีส์ Ray Henson เข้ามาในวันนี้โดยมองหาการปรับปรุงในการจบอันดับที่สามของเขาในการแข่งขัน Limit Hold’em มูลค่า 1,500 ดอลลาร์ เขาไม่สามารถทำให้มันเกิดขึ้นได้ และในที่สุดก็ถูกจับเมื่อเขาไม่สามารถหาเอซที่จะเอาชนะราชาคู่ของแคมป์เบลล์ได้

Mizzi ล้มคู่อันดับต้นๆระหว่างทางเพื่อกำจัด Terrence Chan ในอันดับที่ 7 ชานสูญเสียมือไปหลายมือก่อนที่เขาจะถูกจับ ใน ที่สุด

Aaron Sacks เป็นผู้เข้าเส้นชัยอันดับที่ 9 และเขารับเงิน 26,000 ดอลลาร์กลับบ้าน ชานหันหน้าไปทางกว้าง เพื่อต่อสู้กับ Pocket Kings ของ Sacks และส่งเขาไปที่ รางรถไฟ

McKeehen ตัดสินใจข้ามการลงทะเบียนล่าช้าสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ 6-Max มูลค่า 10,000 ดอลลาร์ และพิธีสร้อยข้อมือของเขาจะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้หลังจากช่วงพักแรกของกิจกรรมถัดไปของเขา กิจกรรม # 43: $1,500 No-Limit Hold’em SHOOTOUT

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Endorphina มีความภูมิใจที่จะประกาศความร่วมมือกับ Iforium ซึ่งเป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ได้รับรางวัลซึ่งมุ่งเน้นในการให้บริการโซลูชั่นเกมที่ยืดหยุ่น Gameflex แพลตฟอร์มการรวมคาสิโนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ผสมผสานเกมมากกว่า 5,000 เกมจากผู้จำหน่ายเกมมากกว่า 50 ราย

บริษัทเชื่อว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นประโยชน์ร่วมกัน เกม Endorphina จะกลายเป็นเกมโปรดของผู้เล่นมากขึ้นกว่าเดิม

Jan Urbanec รองประธานฝ่ายขายของ Endorphina กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีที่ได้ร่วมงานกับมืออาชีพอย่าง iForium เราหวังว่าความร่วมมือนี้จะช่วยให้ผู้เล่นในวงกว้างสามารถเข้าถึงเกมของเราได้ ผลงานของเรากำลังเติบโตอย่างรวดเร็วด้วยชื่อใหม่อย่าง7Up ! , ใน JazzหรือSlotomojiที่จะหาทางไปสู่ใจผู้เล่น ต้องขอบคุณ iForium เช่นกัน”

Phil Parry ซีอีโอของ Iforium กล่าวว่า “ผมมีความยินดีที่จะยืนยันความร่วมมือของเรากับ Endorphina และยินดีต้อนรับพวกเขาในฐานะการมาถึงครั้งล่าสุดในแพลตฟอร์มการรวมคาสิโน Gameflex ของเรา Endorphina มีผลงานสล็อตที่เป็นนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะเข้ากันได้อย่างลงตัวกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเรา ฉันหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมที่ยอดเยี่ยมของ Endorphina และส่งมอบเกมที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในตลาดต่างๆ ผ่านทาง Gameflex”

(ข่าวประชาสัมพันธ์) — Tempobetได้ตกลงข้อตกลงใหม่เพื่อยังคงเป็นพันธมิตรหลักและผู้สนับสนุนเสื้อของสโมสรฟุตบอล Burton Albion สำหรับฤดูกาลแชมเปี้ยนชิพ 2017/18

ข้อตกลงเมื่อปีที่แล้วถือเป็นข้อตกลงครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ 67 ปีของสโมสร การต่ออายุจะทำให้โลโก้ของสปอร์ตบุ๊คออนไลน์ยังคงอยู่บนเสื้อทีมชุดแรก ในขณะที่พวกเขาเตรียมสำหรับแคมเปญใหม่โดยรักษาสถานะระดับสองได้สำเร็จ

Tempobet จะยังคงได้รับการโฆษณาอย่างเด่นชัดทั่วทั้งสนามกีฬา Pirelli ในขณะเดียวกันก็นำเสนอบนเสื้อฝึกซ้อมของสโมสรด้วย

Tim Peters ซีอีโอของ Tempobet กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต่ออายุการเป็นสปอนเซอร์ของเรากับ Burton Albion ซึ่งแสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ในการทำงานของเรายังคงดำเนินต่อไปจากจุดแข็งสู่จุดแข็ง “มันเป็นฤดูกาลที่ต้องจดจำครั้งสุดท้ายด้วยการแสดงการต่อสู้ที่ยอด

เยี่ยม และเรามีความสุขมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางนี้”

เฟลอร์ โรบินสัน ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของเบอร์ตัน อัลเบียน กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จกับ Tempobet” การแข่งขันชิงแชมป์เป็นลีกที่มีชื่อเสียงและการมีบริษัทระหว่างประเทศเช่น Tempobet เป็นผู้สนับสนุนเสื้อหลักของเราสำหรับฤดูกาลที่สองแสดงให้เห็นสิ่งนั้น

“ตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาตลอดฤดูกาล 2017/18 และสานต่อการเดินทางที่ประสบความสำเร็จร่วมกัน”

Tempobet ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 และปัจจุบันนำเสนอบริการเดิมพันสดแบบครบวงจร เช่นเดียวกับคาสิโน เกมเสมือนจริง ไบนารี่ออฟชั่น และลอตเตอรี

หนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ โรแบร์โต คาร์ลอส อดีตสตาร์เรอัล มาดริดและผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก