NewKidCo แสดงตัวอย่างวิดีโอเกม Dragon Tales ที่ E3

ลอสแอนเจลิส–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–11 พ.ค.2543 NewKidCo International Inc. (OTC BB:NKCIF – ข่าว; TSE:NKC – ข่าว) จะแสดงตัวอย่างวิดีโอเกม DRAGON TALES ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสองเกม – Dragon Seek™ สำหรับ PlayStation® และ Dragon Wings™ สำหรับ Game Boy® Color ในงาน Electronic Entertainment Expo 2000

ที่ลอสแองเจลิส ตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 13 พฤษภาคม 2000 “วิดีโอเกม NewKidCo Dragon Tales™ ของเรายังคงยึดมั่นในภารกิจของซีรีส์นี้ ซึ่งออกอากาศทาง PBS ส่งเสริมให้เด็กๆ ได้สำรวจประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ท้าทาย ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการแก้ปัญหา และเข้าใจว่าการพยายามแล้วไม่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่เป็นธรรมชาติและมีคุณค่าของการเรียนรู้” Hank Kaplan ประธาน NewKidCo, LLC กล่าว
Dragon Tales: Dragon Seek – เพลย์สเตชัน

มันคือการเล่นซ่อนหากับเพื่อนของคุณใน Dragon Land! จงลืมตาไว้; มังกรที่เป็นมิตรเหล่านั้นน่าจะซ่อนตัวอยู่ที่ไหนสักแห่ง เล่นเป็น Emmy หรือ Max น้องชายของเธอ เพื่อค้นหา Cassie, Ord, Zak, Wheezie และเพื่อน Dragon คนอื่นๆ และหากคุณต้องการความช่วยเหลือ Quetzal ก็พร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ รวบรวม Dragon Berries ให้เพียงพอระหว่างทางเพื่อร่วมร้องเพลงพิเศษ! คุณสมบัติหนังสือนิทานโบนัสช่วยให้คุณดูไฮไลท์จากการผจญภัย Dragon Seek ของคุณได้ครั้งแล้วครั้งเล่า! Dragon Tales: Dragon Seek จะวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2543

Dragon Tales: Dragon Wings – เกมบอยคัลเลอร์

มังกรหนุ่มทุกตัวต้องเรียนรู้วิธีการบินก่อนจึงจะสามารถออกไปผจญภัยในดินแดนมังกรได้ ผู้เล่นจะเข้าเรียนที่ “School in the Sky” ของ Quetzal และได้รับการฝึกฝนอย่างเข้มงวดเพื่อเรียนรู้วิธีใช้ปีกของพวกเขา พวกเขาจะเรียนรู้ทุกอย่างตั้งแต่การโฉบและการกระพือปีกไปจนถึงการถือสมบัติและการใช้ลมหายใจของมังกร มีความท้าทายมากมายโดยมี Emmy, Max, Cassie, Zak, Wheezie, Ord และ Quetzal คอยให้เบาะแสแก่ผู้เล่นและช่วยเหลือตลอดเส้นทาง มี 15 ระดับที่แตกต่างกันและการตั้งค่าทักษะที่เหมาะสมกับวัยสามระดับที่ออกแบบมาสำหรับแฟน ๆ

ของรายการยอดฮิต Dragon Tales: Dragon Wings จะวางจำหน่ายสำหรับ Game Boy Color ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2543 Dragon Seek และ Dragon Wings จะได้รับการสนับสนุนจากโทรทัศน์ระดับชาติและสื่อสิ่งพิมพ์ โครงการริเริ่มด้านการประชาสัมพันธ์ที่สำคัญ โครงการส่งเสริมการขาย Children’s Television Workshop ที่ทำงานร่วมกันกับผู้ได้รับใบอนุญาตหลักรายอื่น ๆ รวมถึง Hasbro และ Kellogg’s , โปรแกรมเผยแพร่ทางออนไลน์, เว็บไซต์เฉพาะ, ลิงก์ไปยังไซต์เวิร์คช็อปโทรทัศน์สำหรับเด็ก, SONY และเว็บไซต์สำหรับแฟนๆ Dragon Tales

เกี่ยวกับเวิร์คช็อปโทรทัศน์สำหรับเด็ก:

Children’s Television Workshop เป็นองค์กรการศึกษาที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่มุ่งมั่นที่จะเพิ่มพลังของสื่อให้เป็นพลังทางการศึกษาในชีวิตของเด็กๆ คุณสมบัติของบริษัทได้แก่ โทรทัศน์ ออนไลน์ ซีดีรอม นิตยสาร หนังสือ ภาพยนตร์ การเข้าถึงชุมชน และการออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ เวิร์กชอปซึ่งเป็นที่รู้จักดีที่สุดในฐานะผู้สร้าง Sesame Street

ซึ่งขณะนี้อยู่ในซีซันที่ 31 บน PBS ได้ผลิตรายการที่ได้รับความเพลิดเพลินใน 148 ประเทศ รวมถึงรายการร่วมผลิต 20 เรื่องที่สะท้อนถึงภาษาท้องถิ่น ประเพณี และความต้องการด้านการศึกษา เมื่อเร็วๆ นี้เวิร์กช็อปได้เปิดตัว Dragon Tales ทาง PBS ร่วมกับ Columbia TriStar Television Group รายการที่ได้รับรางวัลก่อนหน้านี้หลายรายการของ Workshop

รวมถึง The Electric Company, 3-2-1 Contact และ Square One TV สามารถพบได้บน Noggin ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนทางความคิดออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับเด็กและทีวี ระหว่างเวิร์คช็อปและตู้เพลง ค้นหาเวิร์กชอปออนไลน์ได้ที่ www.ctw.org, www.sesamestreet.com และ www.stickerworld.org เกี่ยวกับโซนี่ พิคเจอร์ส คอนซูเมอร์ โปรดักส์: โซนี่ พิคเจอร์ส คอนซูเมอร์ โปรดักส์ ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแอนเจลีส ทำหน้าที่จัดการด้านการขายสินค้าและการสร้างแบรนด์สำหรับทรัพย์สินที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในภาพยนตร์และโทรทัศน์ SPCP เป็นแผนกหนึ่งของ Sony Pictures

Entertainment (SPE) ซึ่งดำเนินธุรกิจทั่วโลกครอบคลุมการผลิตและการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์และการเผยแพร่ การซื้อและการจัดจำหน่ายโฮมวิดีโอ การดำเนินงานสิ่งอำนวยความสะดวกในสตูดิโอ การพัฒนาเทคโนโลยีความบันเทิงใหม่ และการจัดจำหน่ายความบันเทิงจากภาพยนตร์ในปี 67 ประเทศ.

เกี่ยวกับโคลัมเบีย ไทรสตาร์ เทเลวิชั่น กรุ๊ป:

Columbia TriStar Television Group เป็นบริษัทในเครือ Sony Pictures Entertainment การดำเนินงานทั่วโลกของโซนี่ พิคเจอร์สประกอบด้วยการผลิตและการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์และการเผยแพร่ การจัดหาและการจัดจำหน่ายโฮมวิดีโอ การดำเนินงานสิ่งอำนวยความสะดวกในสตูดิโอ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ความบันเทิง บริการ และเทคโนโลยีใหม่ ๆ และการจัดจำหน่ายความบันเทิงจากการถ่ายทำใน 67 ประเทศ

เกี่ยวกับนิวคิดโค อินเตอร์เนชั่นแนล:

NewKidCo International Inc. (OTC BB: NKCIF – ข่าว; TSE: NKC – ข่าว) เผยแพร่วิดีโอเกมสำหรับเด็กเล็ก ภารกิจของ NewKidCo คือการเป็นผู้นำผู้ให้บริการวิดีโอเกมสำหรับเด็กด้วยทรัพย์สินลิขสิทธิ์ เช่น Sesame Street®จาก Children’s Television Workshop®, Winnie The Pooh®, Doug, ตัวละคร Disney Classic และ Mulan จาก Disney, Dragon Tales จาก Sony Pictures Consumer Products /เวิร์คช็อปโทรทัศน์สำหรับเด็ก Tom & Jerry®จาก Warner Bros. และ Hello Kitty®จาก Sanrio สินค้าของ NewKidCo จำหน่ายทั่วประเทศผ่านช่องทางการขายปลีก หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ http://www.newkidco.com Dragon Tales

เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Children’s Television Workshop/Columbia Tristar Television Group Inc. PlayStation เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Sony Computer Entertainment America, Inc. Game Boy และ Game Boy Color เป็นเครื่องหมายการค้าของ Nintendo of America Inc. © 1989, 1998 Nintendo of America Inc. ชื่ออื่นๆ ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทที่เกี่ยวข้อง

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จัดทำขึ้นตามข้อกำหนดด้านการคุ้มครองทรัพย์สินของเอกชน

กฎหมายการปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ปี 1995 ขอเตือนนักลงทุนว่าข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความเสี่ยงด้านสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและการดำเนินคดี ความเสี่ยงในการพัฒนาเทคโนโลยีและการค้า ความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการยอมรับและความต้องการของตลาด

ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ความเสี่ยงจากภาวะเศรษฐกิจตกต่ำโดยทั่วไป ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันและแรงกดดันด้านราคาที่แข่งขันได้ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการขายในต่างประเทศ ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการขายผ่านผลิตภัณฑ์ในช่องทางการขาย ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการกระจุกตัวของลูกค้า และความเสี่ยงอื่น ๆ โดยละเอียด ในเอกสารของบริษัทที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

ไวท์เพลนส์, นิวยอร์ก, 11 พ.ค. (ข่าวประชาสัมพันธ์) — Starwood Hotels & Resorts มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโรงแรมดีลักซ์ใหม่ 3 แห่งใน Luxury Collection โรงแรมดังกล่าวได้เพิ่มทางเลือกการเดินทางใหม่ๆ สำหรับนักเดินทางระดับหรู ซึ่งรวมถึงโรงแรมที่วางแผนไว้แห่งแรกของ Starwood ในสาธารณรัฐแอฟริกาใต้ และเพิ่ม The Luxury Collection เป็นโรงแรมและรีสอร์ท 60 แห่งใน 25 ประเทศ
โรงแรม Villa Vedema มีห้องพัก 36 ห้อง ตั้งอยู่ในเมืองซานโตรินี ประเทศกรีซ ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในประเทศนั้น Villa Vedema เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2536 และตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะ ตั้งอยู่ในหมู่บ้านยุคกลางของ Megalohori มองเห็นทะเลอีเจียน สวนเขียวชอุ่มตัดกับสถาปัตยกรรมไซคลาดิก รีสอร์ทประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์และวิลล่าหรู หลายห้องมีเฉลียงส่วนตัว ห้องอาหาร 2 แห่ง บาร์ 3 แห่ง ห้องประชุม สระว่ายน้ำ จากุซซี่ สโมสรสุขภาพพร้อมห้องออกกำลังกาย บริการนวด และโยคะ ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ชายหาดส่วนตัวและบริการรถรับส่ง ไฮไลท์ของการเยี่ยมชมทุกครั้งคือการชมพระอาทิตย์ตกดินในทะเล Agean จากพื้นที่อันเขียวชอุ่มของโรงแรม ขณะเพลิดเพลินกับไวน์ที่มีชื่อเสียงของภูมิภาค Villa Vedema เป็นรีสอร์ทแห่งที่สองที่เข้าร่วม The Luxury Collection หลังจากการเพิ่ม Hotel Santa Marina บน Mykonos ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2542

ArabellaSheraton Golf-Hotel Western Cape อยู่ระหว่างการก่อสร้างบนชายฝั่งทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดของแอฟริกาใต้บน “แม่น้ำ Bot” ซึ่งอยู่ห่างจากเคปทาวน์ไปทางตะวันออกประมาณ 60 ไมล์ รีสอร์ทตากอากาศดีลักซ์จำนวน 145 ห้องแห่งนี้จะเปิดตัวในฤดูใบไม้ผลิปี 2544 และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อม ซึ่งเป็นหนึ่งในเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่น่าสนใจที่สุดในแอฟริกา ห้องพักทุกห้องจะมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบและสัตว์ป่าที่อุดมสมบูรณ์ รีสอร์ทจะประกอบด้วยห้องรอยัลสวีท 2 ห้อง ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท 2 ห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของจุดหมายปลายทางในวันหยุดระดับโลก สปาและพื้นที่เพื่อสุขภาพจะผสมผสานกิจกรรมกลางแจ้งเข้ากับความสะดวกสบายในร่ม โดยมีสระว่ายน้ำและน้ำตกภายในภูมิทัศน์สวนอันเขียวชอุ่ม การแข่งขันชิงแชมป์ 18 หลุม “สนามกอล์ฟ Arabella Country Estate” เปิดในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2542 และอยู่ติดกับโรงแรม ออกแบบโดย Peter Matkovic นักออกแบบสนามกอล์ฟชาวแอฟริกาใต้ สนามกอล์ฟแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดของประเทศ มีการวางแผนสนามกอล์ฟ 18 หลุมเพิ่มเติม

ArabellaSheraton Mardavall Spa & Resort แห่งที่สองของเครือ ArabellaSheraton และ The Luxury Collection ในมายอร์กา ประเทศสเปน มีแผนที่จะเปิดในปี 2545 ปัจจุบันโรงแรมอยู่ระหว่างการก่อสร้างใกล้กับท่าจอดเรือ Puerto Portal สุดชิคของเกาะ ซึ่งอยู่ริมชายฝั่งเพียง 3 แห่ง ห่างจากเมืองหลวงปัลมาหลายไมล์ รีสอร์ทจะมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวและสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสุดหรูครบวงจร รวมถึงสปาและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพ เช่น ฟาร์มความงาม ห้องอบไอน้ำฮัมมัม ห้องอาบน้ำ Kneipp ถ้ำน้ำแข็ง ฝักบัวบำบัดด้วยอโรมา สระน้ำเสียงของเหลว น้ำเกลือ ห้องอาบน้ำและห้องคาร์ดิโอและโยคะ จะมีสระน้ำจืดและสระน้ำเกลือ พร้อมศาลาเด็กและสระน้ำแยกกัน จุดสนใจหลักของสปาคือทรีทเมนท์ Thalasso (มีสาหร่ายที่ช่วยรักษาโรค)

ArabellaSheraton Mardavall Spa & Resort จะประกอบด้วย “เดมิสวีท” จำนวน 126 ห้อง ห้องเดี่ยว 12 ห้อง และห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท 2 ห้อง ห้องพักทุกห้องหันหน้าไปทางทะเลและมีระเบียงกว้างขวาง ร้านอาหารกูร์เมต์ ร้านอาหารในเวลากลางวัน รวมถึงห้องครัวโชว์ และบาร์ริมสระน้ำจะเสิร์ฟอาหารจานพิเศษที่จัดไว้สำหรับรสนิยมกูร์เมต์อย่างเต็มรูปแบบ ที่พักแห่งนี้จะประกอบด้วยสนามเทนนิสหลายแห่ง และสนามกอล์ฟ 18 หลุมของบริษัท 2 แห่ง ได้แก่ “Son Vida” และ “Son Muntaner” ส่วนหลังเปิดให้เล่นแล้ว ที่พักแห่งนี้มีห้องประชุมที่รองรับได้ถึง 200 คน ศูนย์ธุรกิจ และอยู่ติดกับ “Residencias Mardavall” ของ ArabellaSheraton ซึ่งเป็นอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวสำหรับวันหยุดสุดพิเศษซึ่งมีแผนที่จะตั้งอยู่ติดกับรีสอร์ท

การสำรองที่พักทั้งสามสามารถทำได้ผ่านสำนักงานจอง Luxury Collection ทั่วโลก ซึ่งสามารถติดต่อได้ฟรีใน 34 ประเทศ (1-800-325-3589 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา) ลูกค้าองค์กรจะได้รับประโยชน์จากสำนักงานขายทั่วโลกของ The Luxury Collection ที่เข้าถึงได้ง่าย และตัวแทนการท่องเที่ยวสามารถจองโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดทั้งหมด รวมถึงการเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบการจัดจำหน่ายทั่วโลกทั้งหมด การสำรองห้องพักสามารถทำได้โดยไปที่เว็บไซต์ทั่วโลกที่ http://www.luxurycollection.com

Starwood Hotels & Resorts Worldwide, Inc. (NYSE: HOT – ข่าว) ผ่านแบรนด์ St. Regis, Luxury Collection, Westin, Sheraton, Four Points และ W เป็นหนึ่งในบริษัทโรงแรมและการพักผ่อนชั้นนำของโลกที่มีมากกว่า โรงแรม 700 แห่งใน 80 ประเทศ และพนักงาน 120,000 คนในทรัพย์สินที่บริษัทเป็นเจ้าของและบริหารจัดการ

นอร์ครอส, จอร์เจีย–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–11 พ.ค.2543 Leisure Time Casinos & Resorts, Inc. (Nasdaq: LTCR – ข่าว) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทตั้งใจที่จะอุทธรณ์การปฏิเสธการสมัครของ Arizona Department of Gaming ของ Leisure Time Casinos & Resorts, Inc., Leisure Time Technology, Inc. และกรรมการและเจ้าหน้าที่ต่างๆ เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ผลิต/ซัพพลายเออร์อุปกรณ์เกมให้กับชนเผ่าอินเดียนในรัฐแอริโซนา การอุทธรณ์จะโต้แย้งข้อกล่าวหาของกรมและความชอบธรรมของกรมดังกล่าว
อลัน จอห์นสัน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารให้ความเห็นว่า “เราไม่ได้คาดการณ์ภายในสำหรับตลาดแอริโซนา ดังนั้น ขณะนี้เราเชื่อว่าการปฏิเสธจะไม่ขัดขวางศักยภาพของ Leisure Time ในการเติบโตในอนาคตหรือแผนธุรกิจของ Leisure Time

นายจอห์นสันกล่าวเสริมว่า “เรากำลังมุ่งเน้นไปที่เขตอำนาจศาล 30 แห่งและชนเผ่าอินเดียนที่เราได้รับอนุญาตในปัจจุบัน และเราเชื่อว่ามีศักยภาพในการเติบโตที่มากขึ้นสำหรับ Leisure Time นอกจากนี้ เราเชื่อว่าเรามีศักยภาพในการเติบโตมากขึ้นในตลาดต่างประเทศที่สำคัญ ”

Leisure Time Casinos & Resorts, Inc. ยังได้ประกาศแต่งตั้ง Carl A. Williams ให้เป็นคณะกรรมการบริหารเพื่อเติมเต็มตำแหน่งที่ว่างที่สร้างขึ้นโดยการลาออกของ August Perez, III ที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ Carl A. Williams จะดำรงตำแหน่งสมาชิกของคณะกรรมการตรวจสอบและคณะกรรมการพิจารณาค่าตอบแทน Carl A. Williams เกษียณหลังจากทำงานมา 25 ปีในตำแหน่งเจ้าของธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในเมืองคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ

Leisure Time Casinos & Resorts เป็นบริษัทเกมที่หลากหลายซึ่งพัฒนา ผลิต และจำหน่ายเครื่องเล่นเกมวิดีโอจอสัมผัสหลายเกม และการอัพเกรดซอฟต์แวร์ บริษัทยังสร้างรายได้ประจำจากการเข้าสู่ตลาดอุปกรณ์ดึงวิดีโอและบิงโกเมื่อเร็วๆ นี้ สุดท้ายนี้ Leisure Time ดำเนินเส้นทางเครื่องเกมในเซาท์แคโรไลนา

ยกเว้นข้อมูลในอดีตที่มีอยู่ในที่นี้ ข้อความในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนบางประการ ปัจจัยบางอย่างอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากที่มีอยู่ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า รวมถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอื่น ๆ เช่น ประวัติการดำเนินงาน; การขายทางภูมิศาสตร์ การแข่งขัน;

การเปลี่ยนแปลงกฎหมายการเล่นเกม ผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงกฎหมาย ฤดูกาล วัฏจักร ความผันผวนของผลการดำเนินงานรายไตรมาส การพึ่งพาบุคลากรหลัก ความเสี่ยงที่บริษัทจะรับรู้รายได้ไม่เพียงพอที่จะชำระค่าใช้จ่าย ความเสี่ยงที่บริษัทจะไม่รับรู้ยอดขายที่สำคัญในแคลิฟอร์เนียหรือมอนทาน่าหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ และความเสี่ยงที่บริษัทจะไม่สามารถสนองความต้องการของเจ้าหนี้ได้ บริษัทอาจได้รับผลกระทบจากปัจจัยบางส่วนหรือทั้งหมด ตลอดจนความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่นๆ ซึ่งหลายปัจจัยอยู่นอกเหนือการควบคุมของบริษัท นอกจากนี้ ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยที่กำหนดไว้เป็นครั้งคราวในรายงานของบริษัทที่ยื่นต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

นิวยอร์ก–(ข่าวประชาสัมพันธ์)–11 พ.ค.2543–11 พ.ค.2543 ผู้เผยแพร่เกมคอมพิวเตอร์และวิดีโอเกมที่ขับเคลื่อนโดยนักพัฒนา Gathering of Developers ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ:TTWO – news) ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทจะเผยแพร่เกม Shadowbane ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากของ Wolfpack Studios

ออกแบบมาเพื่อให้นักเล่นเกมนับหมื่นคนมารวมตัวกันทางออนไลน์พร้อมกัน โลกที่ดื่มด่ำและต่อเนื่องของ Shadowbane ผสมผสานการเล่นตามบทบาทและกลยุทธ์ขนาดใหญ่ Shadowbane จะจัดจำหน่ายทั่วอเมริกาเหนือโดย Jack of All Games จาก Take-Two Interactive และวางจำหน่ายทางออนไลน์ในช่วงฤดูร้อนปี 2544 Shadowbane กำลังจะเปิดตัวสู่สายตาชาวโลกในงาน Electronic Entertainment Expo (“E3”) ในสัปดาห์นี้ที่ลอสแองเจลิสที่งาน “Promised Lot” ของ Gathering ” ลานจอดรถ (ตั้งอยู่ที่หัวมุมของ Pico และ Figueroa) ตรงข้ามทางเข้าหลักของ LA Convention Center